Truyện Sex: Vợ dâm – Phần 2

Vợ dâm Phần 1

Tôi là Nhân, 25 tuổi, nhân viên thiết kế của một công ty ở Sài Gòn. Đã có vợ và 1 cô con gái năm nay được 2 tuổi. Tôi đam mê truyện sex từ năm 14 tuổi, đến hôm nay có thời gian rảnh rỗi nên tôi đã quyết định làm người viết truyện về cuộc sống tình dục của Vợ Chồng tôi. Bây giờ tôi bắt đầu câu chuyện, xin mời các bạn!
Vợ tôi tên là Thảo Như, sinh năm 2002, tướng người vừa vặn cao 1m58, cân nặng 46 kg, làn da trắng. 3 vòng rất cân đối, đặt biệt Vợ tôi rất chăm chỉ cạo lông phần dưới. Thân hình vợ tôi khá đẹp, vì lúc trước tôi chọn lựa rất kỹ, có cùng gu tình dục với nhau, lúc mới quen nhau vì 2 đứa có gu tình dục khá bệnh hoạn nên đã quyết định lấy nhau sớm he he.

Truyện Sex: Vợ dâm

Vào tháng 7 năm 2019 Tôi và Vợ bắt đầu quen nhau và làm tình với nhau, ban đầu chỉ là dẫn nhau về phòng đóng kính cửa rồi chịch choạc các kiểu, chúng tôi chịch nhau khá thường xuyên, hầu tối nào cũng chịch, mới đầu Vợ tôi chưa có tư tưởng bệnh hoạn với nhau đâu, tầm khoảng 2 tháng quen nhau thì bắt đầu tôi cảm giác chán chán việc làm tình, Vợ tôi rất dâm nên ngày nào cũng đòi hỏi, tuổi mới lớn mà, bao nhiêu tư thế trên mạng chúng tôi đều chơi qua, đến một ngày nọ vì chán cảnh chịch quen thuộc nên tôi quyết định rủ vợ tôi vào con đường hoan lạc.

Tối đó, sau khi đi chơi ăn uống các thứ khoản 21h thì chúng tôi về phòng để làm tình như mọi ngày, sau màn dạo đầu thì vợ tôi chịu hết nổi rồi bắt đầu lên tiếng:

Vợ: Cho cu vào đi anh, em chịu hết nổi rồi đừng nghịch tay nữa.

Tôi: Chưa được… Cho em thèm chết luôn.

Vợ… ưmzzzzz!

Tôi: Sao nào, nước chảy hết nệm anh rồi, dâm quá dâm. Bây giờ anh sẽ cho vào nhưng anh muốn làm cái này em chịu không?

Vợ: “Ngóc đầu dậy nhìn tôi” Cái gì vậy anh… Ánh mắt đầy thắc mắc?

Tôi: Giờ anh muốn mở cửa phòng ra để chịch… Được không?

Vợ: Cái gì… khùng hả, mở cửa ra ngoài đường bao nhiêu là người đi qua đi lại thấy hết rồi sao.

Tôi: Cho người ta thấy hết luôn…

Vừa nói tôi vừa lấy tay móc liên tục thật nhanh và mạnh vào lồn vợ tôi, vợ tôi cong người mạnh rên ư ư liên hồi.

Vợ: Thôi anh làm ơn cho cu vào đi… chết em mất…

Tôi: Thế có chịu mở cửa không… Mở cửa anh mới cho vào…

Vợ: Anh biến thái vừa thôi… sao lại mở cửa cho người ta thấy.

Tôi: Cho người ta thấy em dâm cỡ nào…

Vợ tôi im lặng khoảng 5s bắt đầu chịu không nổi nói: Anh làm gì làm đi em không chịu nổi nữa rồi ư ư…

(Tôi ở phòng trọ, phòng tôi nằm đầu tiên ngoài đường đi vô, trọ có 2 dãy đối diện nhau, nếu như mở toang cửa ra thì người đi xe ngoài đường sẽ nhìn được thẳng vào gần hết phòng tôi, dãy trọ có tận 20 phòng nên thường xuyên có người ra vào)

Vợ nói thế tôi cũng chợt bất ngờ, tôi trong đầu cũng chỉ muốn khẩu dâm để tăng thêm hưng phấn nhưng ngờ đâu vợ tôi lại nói thế.

Tôi: Á À, dâm thế sao, muốn mở cửa cho người ta nhìn vú nhìn lồn em sao?

Vợ: Chứ anh cứ nghịch mà không cho cu vào em chịu hết nổi nữa rồi.

Tôi nghĩ tới cảnh mở cửa cũng có cảm giác hơi run, nhưng vì quá hưng phấn tôi quyết định đứng dậy mở cửa. Vợ tôi vẫn nằm trần truồng trên giường đang đặt cạnh cửa, mở cửa ra có ai nhìn vào là thấy ngay. Tôi từ từ mở cánh cửa lớn ra, ánh sáng bên ngoài chiếu thành 1 đường thẳng đến người Vợ, tôi mở từ từ cho đến khi đường ánh sáng đến mu Vợ thì dừng lại. Nhìn từ ngoài vô sẽ không thấy tôi nhưng tôi sẽ thấy người bên ngoài. Lúc này người tôi hưng phấn tột độ, ngay lập tức trở về vị trí, vợ tôi thì chỉ lấy 1 tay che mặt, vẫn nằm im không chống cự gì, tôi bắt đầu cho cu vào đẩy liên hồi thật mạnh.

Tôi: Sao nào, em có cảm giác sao (tôi vẫn nhìn ra ngoài cửa, vẫn chưa có ai đi qua nhìn vào)

Vợ: Rên liên hồi… ư ư ư… hé miệng nói nhỏ: Sướng lắm!

Tôi: Anh mở cửa rồi đó, em dâm quá, hôm nay anh hưng phấn quá…

Vợ: Lỡ có người thấy thì sao anh??

Tôi: Thì cho họ nhìn luôn chứ sao, em dâm vậy mà…

Vợ: Rồi họ lao vào làm gì em thì sao, vừa nói vừa rên.

Tôi: Cho họ đụ em luôn… Chịu không??

Vợ: Khùng à… Ư ư…

Tôi: Em dâm vậy thì phải cho nhiều người đụ mới chịu nổi…

Vợ: Chỉ rên ư ư không nói gì…

Lúc này ngoài đường có xe bánh mì, có người đàn ông đứng mua bánh mì ngoài đấy, trong lúc chờ ông ấy nhìn qua nhìn lại sau đó đã nhìn thẳng vào phòng tôi và chắc chắn thấy hết người vợ tôi, ông đấy nhìn say mê không rời mắt một giây nào, đến nổi người bán bánh mì kêu ông đấy còn giật mình. Sau đó cũng có 5 – 6 người ra vào dãy trọ có người nhìn thấy người không. Tôi để im và tiếp tục đẩy mạnh vợ tôi rên mỗi lúc to hơn, sau đó vì quá hưng phấn mà không rút ra kịp thế là đã ra hết trong lồn vợ tôi, tôi lật đật đứng dậy đóng cửa lại. (Những người trong dãy trọ nhìn thấy cũng sẽ không nói gì vì vợ tôi không sống ở đây)

Sau màn mây mưa, hai đứa quấn nhau một lát bắt đầu nói chuyện.

Tôi: Anh không nghĩ là em sẽ để anh mở cửa như vậy đấy!

Vợ: Ai biết gì đâu… lúc đó đang hứng ai mà chịu nổi…

Tôi: Rồi em thấy cảm giác thế nào?

Vợ: Thì hồi hộp lo lắng… nhưng… Nhưng mà thấy kích thích… mặt vợ tôi ngượng đỏ dúi vào ngực tôi…

Tôi: Em dâm như vậy lỡ sau này anh không chìu em nổi thì sao?

Vơ: Trời… em đi kiếm thằng khác cho nó đụ liền… vừa nói vừa hất mặt lên…

Tôi: Dám không mà nói à… dám làm thì anh cũng chả sợ em đâu.

Vợ: Thử đi rồi biết… hứ!

Lúc này cũng gần 11h rồi, tôi phải đưa vợ tôi về phòng vì cô ấy ở cùng Ba Mẹ, nên sẽ không qua đêm với tôi được, nhưng sau màn mây mưa khi nãy tôi nhận ra vợ tôi không hiền như tôi nghĩ. Tôi liền táo bạo đánh ra một chủ ý khá biến thái.

Tôi: Em… anh chở em về nhưng mà em cởi quần ra chỉ mặc áo thôi?

Vợ nhìn tôi chằm chằm sau đó lườm 1 cái rồi đi gom đồ trên giường để thay, nhưng sau đó liền nói.

Vợ: Cái áo này ngắn lắm, ngoài đường đông người như vậy lộ hết hàng họ cho người ta nhìn sao… nhìn thẳng vào mặt tôi.

Mắt tôi lóe sáng thầm vui trong lòng vì cô ấy cũng cơ bản là muốn…

Tôi: Thì cũng đâu hở lắm đâu, với lại chạy xe qua bên phòng em thì có 5ph chứ mấy, thêm cả giờ này khuya rồi có mấy ai đi đường đâu. Mà nãy đụ nhau mở cửa cũng bao nhiêu người thấy thân thể em rồi còn gì.

Vợ tôi mặt lưỡng lự sau đó mặt cái áo thun vào, áo chỉ dài qua nữa mông, phần bên dưới đứng xa 1 tí là thấy cả lồn, còn phần cổ áo thì kiểu áo rộng trễ 1 bên vai để lộ ra 1 phần vú bên trái, tôi không cho vợ tôi mặc áo ngực, chỉ mặc mỗi chiếc áo thun đấy. Bỗng dưng trong thoáng chốc cơn dục vọng trong người tôi cuồn cuộn lên muốn đè cô ấy ra đụ ngay lập tức, tôi cố gắng kiềm chế sau đó nói tiếp.

Tôi: Đấy thấy chưa, cũng đâu có hở bao nhiêu đâu… tôi thầm cười…

Vợ dâm Phần 2

Vợ: Nghĩ sao vậy… Như vậy mà chưa hở mấy hả… Hôm nay anh bị cái gì mà biến thái quá vậy? (Vừa nói vừa nhìn xuống dưới áo)
Tôi tiến đến ôm từ phía sau vợ và thì thầm vào tai nàng: Chẳng phải em cũng thích vậy sao, còn bày đặt làm mặt sĩ diện với anh hả, chẳng qua là mới quen nhau nên còn làm tịch phải không… he he…

Vợ vừa đứng ưỡn ẹo vừa nói: Hứ… Cười dâm đãng… Thì cũng có thích thú mấy chuyện đấy nhưng mà ai đâu lại ở truồng như nhộng thế này ra đường, kẻo ai đi sau quay phim được có mà chết em.

Tôi: Ối ôi… giờ này ai ra đường nữa mà quay… cùng lắm chỉ có mấy ông say xỉn… ngoan chìu anh tí anh thương.

Vợ im lặng khoảng 5s rồi khẽ gật gật đầu…

Sau đó tôi đóng cửa dắt xe ra đường, vợ tôi theo sát phía sau vừa đi vừa xoay đầu nhìn trước nhìn sau, mặt vô cùng mắc cỡ, tôi lên xe sau đó vợ tôi cũng trèo tọt lên xe 1 cách nhanh chóng.

Khi ngồi trên xe, vì là xe tay ga nên yên rất to, vợ tôi chỉ mặc chiếc áo thun đấy nên không thể nào lót áo xuống dưới mông được, lúc này lưng áo chỉ chạm đến yên xe, từ ngoài sau nhìn tới xe chạy gió làm chiếc áo phập phồng thoắt ẩn thoắt hiện cặp mông tròn trịa của vợ tôi, nếu đi bên hông sẽ thấy hoàn toàn vợ tôi cởi truồng.

Vợ tôi 1 tay rì trước áo để che lồn, tay còn lại thì ôm chặt vào tôi, mặt thì úp vào lưng tôi, mặc kệ cho bao nhiêu tiếng hò hét huýt sáo của bọn nhậu nhẹt về đêm, chạy xe đc khoảng 3ph tôi luồn tay vào sờ lồn vợ tôi thì than ôi, nước lênh láng các ông ạ.

Sau 7ph chạy xe thì cũng đến được phòng vợ tôi (Cố tình chạy chậm chậm các ông ạ), khi Vợ tôi xuống xe thì nước lồn đã ướt một mảng lớn trên yên xe, khiến cho tôi không thể kiềm chế được nữa, con hẻm nơi đây vắng tanh, giờ chỉ có mỗi 2 chúng tôi ở đây.

Hẻm này không có camera, chỉ có ánh sáng mờ mờ thôi, tôi liền đè vợ tôi vào tường rào trên con hẻm, nhanh tay tuột áo vợ tôi ra, vì quá nhanh vợ tôi chưa kịp phản ứng gì thì đã trần truồng như nhộng trên con hẻm đó.

Vợ quát khẽ ra hơi, mặt hơi ngượng: Trời đất ơi… anh bị điên hả, đang đứng ngoài đường đó…

Tôi cười 1 cách biến thái: Thì em thấy đó, trong hẻm có ai đâu, anh nhìn em như vậy nứng quá chịu không nổi nữa rồi, ngoan ngoãn để anh đụ nào.

Tôi cầm 2 tay vợ lại dơ lên ghì vào tường, sau đó úp mặt vào cặp vú căng mọng mà hôn hít bú liếm, tay còn lại liền trọc thẳng vào lồn vợ móc một cách điên cuồng. Vợ tôi không thể nói thành lời chỉ có những tiếng rên ư ư khe khẽ vì không dám rên to sợ người dân xung quanh nghe thấy.

Sau khoảng 3 phút thì Vợ ưỡn người lên giật giật liên tục, dâm thủy tràn ra, mặt Vợ tôi toát ra vẻ vô cùng thỏa mãn.

Tôi: Hết sợ rồi hả, sướng lắm phải không con dâm này…

Vợ: Sướng… Sướng lắm anh… Cho vào đi anh, em muốn lắm rồi (nhìn tôi bằng đôi mắt dâm đãng cực kỳ)

Tôi: Ủa không sợ nữa hả, đang đứng ngoài đường mà?

Vợ: Đè người ta nãy giờ ở đây vậy rồi sợ gì nữa… Giờ em muốn sướng thôi, anh cho vào đi.

Tôi: Lỡ lát có ai đi ngang thì sao?? (Tay tôi vẫn đang móc lồn vợ, dâm thủy chảy thành đường xuống đến chân)

Vợ: Thì cho người ta nhìn luôn, Chẳng phải như ý anh còn gì, biến thái mà…

Tôi: Á À, dâm lắm… Có người đến anh cho người ta đụ em luôn.

Vợ: Anh dám không… Hứ… Cho vào đi anh đừng nói nữa… ưmmmm…

Tôi rút tay ra đỡ sau lưng, tay còn lại vác 1 chân Vợ lên, Đẩy con cu vào lồn vợ một cách mượt mà rồi nhấp điên cuồng, Vợ ôm chặt tôi, tay cấu vào lưng, hưởng thụ cảm giác sướng tột đỉnh, miệng thì rên ư ư lúc to lúc nhỏ vì phải kìm nén sợ người dân xung quanh nghe thấy, được khoảng 4 – 5ph gì đấy tôi xuất tinh đầy lồn vợ tôi.

Sau khi rút cu ra, tinh trùng cùng với dâm thủy hòa quyện nhau chảy thành đường xuống đất, tôi liền đưa tay vớt được 1 phần nhét vào miệng Vợ tôi, cô ấy mút lấy mút để tay tôi rồi nuốt ực 1 cái ngọt lịm, còn le lưỡi liếm quanh miệng với gương mặt dâm đãng.

Sau đó tôi mặc áo lại cho Vợ rồi lên xe để về phòng, Còn vợ tôi đi vào phòng chỉ với 1 cái áo, còn bên dưới thì ướt nhẹp be bét tinh trùng với dâm thủy (giờ đã giữa đêm rồi nên Ba Mẹ cô ấy đã ngủ)

Đến sáng hôm sau thì tôi sang đón vợ tôi cùng nhau đi làm, hai chúng tôi làm cùng công ty nhưng khác văn phòng, tôi làm phòng thiết kế còn Vợ thì làm bên nhân sự. Nhưng đi làm thì tâm trí tôi hôm đấy toàn những thứ biến thái không tài nào làm nổi, Vợ tôi không những vẫn tỏ ra thần thái bình thường mà còn cảm thấy vui vẻ hơn mọi ngày nữa. Hôm đó tôi thật mong đến giờ tan ca kaka…

Rồi giờ tan ca củng đến, tôi đưa vợ về phòng.

Tôi: Em vào tắm rửa đi rồi lát tầm 6h tối mình đi mua ít quần áo.

Vợ: Eo ơi nay có gì vui mà đi mua đồ vậy (đôi mắt long lanh)

Tôi: Tối đi rồi biết… vào tắm đi!

Sau khi về phòng tắm rửa xong thì cũng gần đến 6h tối, tôi qua phòng vợ đón cô ấy, hôm nay cô ấy mặc cái áo thun cổ rộng trễ 1 bên vai để lộ phần trên 1 bên ngực, kèm theo 1 chiếc quần short jean ngắn (kiểu mặc áo thun giấu quần). Đầu tiên chúng tôi đi ăn vặt lót bụng trước sau đó là đi shop quần áo.

Vào shop tôi liền thực hiện theo suy nghĩ sáng nay là lựa vài cáy đầm hở hang cho Vợ…

Tôi: Em lựa đi ưng bộ nào hôm nay anh mua cho, anh đi xem có bộ nào ưng ý không.

Vợ: Dạ… anh cũng lựa đồ cho anh đi… lát thử chung hi hi.

Thế là tôi đi lựa ngay lập tức, đi được vài vòng thì có ngay 1 chiếc đầm màu đen vừa ý. Chiếc đầm này không có dây trên vai, ôm ngang ngực, ở giữa có đường xẻ xuống qua ngực, liên kết bằng cúc áo, đầm dạng ôm body, phía dưới 2 bên đùi có dây thắt lại, càng thắt càng cao lên, thắt qua mông cũng được.

Đi 1 lát sau tôi lựa thêm 1 cái váy màu trắng, có 2 dây vai nhỏ, thuộc dạng đầm hở lưng mạnh, phía trước che ngang ngực, bên hông xẻ từ trên ngực xuống tới eo, phần váy dưới thì khá ngắn.

Thế là ngay lập tức tìm vợ tôi thử đồ, tôi không lựa đồ cho tôi, sau khi tìm thấy tôi lôi ngay vợ vào khu thử đồ nằm cuối shop, kiểu như là họ giăng mấy cái màn lên che lại, bên ngoài sẽ nhìn thấy chân.

Tôi: Anh lựa được 1 cái đầm body với 1 cái váy cho em nè… Thử đi…

Vợ: Trời Trời… nay tâm lý quá ta… biết lựa đầm với váy luôn.

Tôi: Trời khinh thường anh à… Thử đi mau lên.

Nôn nóng quá nên tôi cởi đồ phụ Vợ luôn, đầu tiên là thử đầm, vừa mặc vào sau khi chỉnh đốn thì eo ôi, bao nhiêu đường nét gợi cảm được đưa ra hết, cổ chỉ ngang ngực làm lộ ra phần trên cặp vú căng tròn, đường xẻ chính giữa tôi không cho cài cúc nên phô ra hết cái khe múp mỡn của cặp vú, nhưng tôi thấy vì có áo ngực nên chưa đẹp lắm, tôi liền lột ngay cái áo ngực của vợ tôi ra, sau khi lột gì gần như cặp vú vợ tôi muốn lọt ra khỏi cái đầm luôn, phô ra gần sát ti, phía dưới mông thì điều chỉnh được bằng dây, tôi cột thật cao lên cho đến bẹn mông, lộ ra 1 phần nhỏ dưới mông nhìn rất dâm.

Vợ: Anh thấy ổn không chứ em thấy hở hang quá… Ba Mẹ mà thấy em mặc vậy đánh chết em luôn.

Tôi: Cái này là thiết kế kiểu nó sexy như vậy, hở đâu mà hở, quá đẹp luôn… sợ Ba Mẹ thì mua về để bên phòng anh, khi nào mặc thì qua phòng anh thay.

Vợ: Mặc cái này ra ngoài đường anh muốn bọn đàn ông ngoài kia ngắm hết mông vú người yêu anh à… anh không ghen không sợ sao…

Tôi: Ghennnn… nếu ghen với sợ thì đã không lựa cho em… anh nhìn là biết em cũng thích rồi… Dâm như nhau còn bày đặt.

Vợ: Cười hihi ngại ngùng.

Tiếp đến là thử chiếc váy, cái này dễ mặc hơn, mặc vào liền cảm thấy phô dâm hơn cái đầm nữa, nhìn phía trước thì sexy vừa ổn… Đẹp, nhìn ngoài sau tới thì khá hở, lộ gần hết lưng còn mỗi phần váy lộ một phần bẹn mông nhìn khá dâm, còn 2 bên hông thì xẻ tới eo nên thấy gần như hết vú luôn, che được mỗi cái ti, phía trước nhìn đến thì cũng lộ 1 phần vú ở trên, váy hơi mỏng nên là thấy đầu ti nhô ra, phần eo hơi ôm.

Vợ: Nhìn cũng ổn mà bên hông với ngoài sau em thấy trống quá… người ta thấy hết vú em mất.

Tôi: Thấy thì có sao… Cùng lắm làm cho họ nứng rồi thủ dâm thôi.

Vợ: Xớ… biến thái như anh ai chịu nổi…

Tôi: Chẳng phải có em sao… he he…

Lúc này nhìn Vợ tôi dâm cực, tôi liền áp sát mặt với nhau, bắt đầu hôn môi rồi nút lưỡi, bọn tôi ôm nhau thật chặt bắt đầu vuốt ve sau lưng, tôi vừa hôn vừa tuột cái váy vợ tôi xuống đất, rồi tuột nốt cái quần nhỏ xuống, quần nhỏ màu đen lúc này có vài vết nhờn trắng trên quần nhỏ rồi. Vợ liền đẩy tôi ra sau đó cúi xuống nhặt cái quần nhỏ lên.

Vợ: Trời ơi bên ngoài người ta thấy đó!

Tối: Giờ mới 6h gần 7h ít người đi mua đồ lắm lo gì…

Vợ tôi lắc đầu bất lực, sau đó bọn tôi lao vào hôn môi nút lưỡi thắm thiết, tay tôi đưa xuống lồn vợ tôi thì nước đã tràn ra tới 2 mép, tôi cho 2 ngón tay vào trong và bắt đầu móc nhanh dần, Vợ tôi bắt đầu quặn người ưỡn ẹo rên ư ư nhỏ.

Tôi: Sướng không em.

Vợ: Ư Ư… sướng lắm sướng lắm anh… ưmzzz!

Tôi móc nhanh hơn làm phát ra tiếng róc rách, vợ tôi giật người sau đó dâm thuỷ tràn ra rồi gục đầu lên lưng tôi, người vẫn giật giật nhẹ.

Tôi liền đẩy người vợ xoay lại hướng ra màn cửa phòng thử đồ, nắm 2 tay kéo ra sau rồi cho cu vào nhấp. Tôi nhấp liên hồi, lúc này tôi hưng phấn vô cùng, sau đó tôi với tay kéo 1 phần màn cửa che ra, lúc này ai đi ngang qua là thấy hết cô Vợ dâm đãng của tôi đang bị đụ, Vợ tôi lúc này đang đê mê nên không phản kháng gì chỉ biết đứng tận hưởng, may mắn hay xui xẻo chả có ai đi ngang qua và tôi đã xuất đầy lồn vợ tôi. Kéo màn cửa lại, tinh trùng tràn xuống sàn nhà, tôi lấy cái quần nhỏ vợ tôi lau rồi nhét vào túi quần của mình.

Vợ: Ơ… rồi tính không cho em mặc quần nhỏ hả…

Tôi: Có sao đâu nè… chả phải hôm qua không mặc quần luôn mà…

Vợ: Hôm qua khuya rồi nên không sợ lắm.

Tôi: Lát nữa em mặc cái đầm đen này ra tính tiền luôn nhá (tôi nhanh tay gom lại bộ đồ vợ tôi mặc lúc chiều)

Vợ: Hả… Chưa tính tiền mà mặc luôn ở đây sao?

Tôi: Ừ… em không thích sao.

Vợ: Không phải… Mà cảm thấy kỳ kỳ, ít ra mua về nhà mặc chứ.

Tôi: Mặc ở đây luôn, rồi mình đi dạo vài vòng…

Vợ: Lại giở trò biến thái (lườm tôi)

Sau đó vợ tôi mặc chiếc đầm đen đó rồi chúng tôi mang đồ ra quầy tính tiền, trong lúc tính tiền tôi để ý có 2 thằng nhóc chắc khoảng 15 – 16 tuổi cứ nhìn 2 bọn tôi cười rồi chỉ chỏ. Tôi nghĩ lúc đụ nhau khi nãy bọ nó đứng ở góc nào đấy nhìn thấy thân thể vợ tôi rồi mà tôi không nhìn thấy thôi. Tôi mặc kệ trong lòng nghĩ cứ cho bọn nhóc tụi nó nứng chơi vậy, tôi quay lại thì thấy thằng nhân viên tính tiền mắt cứ đảo qua đảo lại nhìn lén ngực vợ tôi, vì lúc này cặp vú Vợ tôi gần như lộ hết ra ngoài rồi, tôi cười thầm trong đầu, còn Vợ tôi thì cố tình đong đưa trước mặt nó nữa chứ, dâm dã mang.

Sau khi tính tiền thì chúng tôi bắt đầu đi dạo…


Còn tiếp…….

BÀI VIẾT XEM THÊM:

Thằng em dâm và người chị ngây thơ

Truyện Sex: Hạnh phúc viên mãn ( bản full)

Nằm mơ thấy quan hệ tình dục đánh con gì? địt nhau là số mấy?

One thought on “Truyện Sex: Vợ dâm – Phần 2

  1. Pingback: Truyện sex: Vợ chông ( Full) - Orca Hospitality

Comments are closed.