Truyện SEX vợ dâm cho chồng và bố “dùng chung”

PHẦN 1

Giới thiệu một chút về bản thân, tôi là Phong, 29 tuổi, thăng chức đến giám đốc của một công ty nước ngoài. Có nhà có xe, vợ con đề huề, gia đình hạnh phúc.

Vợ tôi tên là Bích Thuyền, 27 tuổi, học tới thạc sĩ và giờ đang làm ở một công ty thiết kế danh tiếng. Phải nói rằng tôi cực kỳ may mắn khi vừa lấy được em, một người vừa đẹp vừa ngoan, dáng dong dỏng cao, da trắng, tóc đen không hề có dấu hiệu của nhuộm màu cho sành điệu.

Thuyền như một hoa khôi ở công ty, không ai sánh bằng. Bên ngoài lúc nào cũng truyền thống, có phần bảo thủ, sống với cung cách gia giáo, trí thức, lễ nghĩa vẹn toàn.

Hôm nay, ba của tôi từ quê Cà Mau lên chơi. Nhà tôi ở tận Năm Căn, chạy một chút là ra đến mũi Cà Mau, tận cùng tổ quốc. Năm tôi lên 5, mẹ mất, ông ở vậy nuôi tôi khôn lớn. Tôi đi học và đi làm trên Sài Gòn rồi, một mình ông thui thủi ở quê chưa một lời ca thán hay buồn phiền.

Đêm hôm trước, tôi và Thuyền bàn bạc với nhau, lần này nhất quyết phải giữ ba ở lại, không cho ba về quê nữa. Một phần để tiện bề chăm sóc, trong lúc rảnh rỗi ba có thể đưa con gái của tôi đi chơi. Thành thực mà nói, số lần ba gặp vợ con tôi chưa đếm hết 10 đầu ngón tay. Mỗi năm về một lần vài ngày dịp Tết, con gái 3 tuổi Mây Mây của tôi cũng gặp ông nội vỏn vẹn 3 lần.

Sáng sớm, Thuyền đã dặn tôi đón ba ở bến xe, em là người hiếu thuận, hết lòng vì gia đình, nên chăm lo từng li từng tí. Tôi không quên nhiệm vụ, nhưng nàng luôn nhắc cho yên tâm. Đón ba từ bến xe về, ba mẹ vợ của tôi cũng vừa đến nhà. Hôm nay nhà đông vui náo nhiệt, như một buổi họp mặt đầy đủ hai bên gia đình.

“Ăn đi anh sui, đừng câu nệ gì cả! Nơi này từ giờ cứ xem là nhà của anh sui là được!” Ba vợ nâng ly rượu, mời ba tôi đang ngồi đối diện và nói.

“Không không, tui không ngại đâu anh sui haha! Mọi người ăn đi!” Ba tôi nói kiểu dân quê nhưng tay vẫn chưa cầm đũa.

“Ba ngồi xe cả ngày rồi, trên đường cũng không ăn gì, ba ăn cái móng giò này đi, món ba thích nhất đó!” Tôi nói rồi liền gắp một cái móng giò để vào chén của ba.

Ăn được một lát, mẹ vợ nói: “Anh sui, không biết mấy món này có hợp khẩu vị không?” “Ngon lắm, vừa miệng lắm chị sui” ba tôi vội vàng đáp lời.

“Anh sui, vô một ly nữa anh sui!” Ba vợ lúc này nhấc ly rượu lên mời ba tôi. Tửu lượng của ba vợ tôi không cao, nhưng rất vui vẻ và uống theo kiểu ‘không say không về’. Còn ba tôi khỏi phải nói, dân Cà Mau chính cống, lại thuộc tầng lớp nông dân quen nhậu rượu. Về Cà Mau quê tôi, kết bạn dễ nhất là trên bàn nhậu.

Ba vợ biết rõ, nhưng trong cơn ngà ngà say, máu anh hùng nổi lên và không chịu thua kém. Mẹ vợ cũng không nói gì, có thể lâu ngày mới có một bữa vui, nên bà không ra sức ngăn cản. Chỉ có Thuyền lo lắng cho sức khỏe của ông.

“Chồng ơi, ba em sắp chịu hết nổi rồi, anh uống đỡ cho ba em đi!” Thuyền vừa nói khẽ với tôi, vừa đưa tay kéo vạt quần tôi.

“Thuyền, con rót ly nước trà thay rượu mời anh sui đi! Con và Phong cưới nhau đã lâu nhưng được mấy lần gặp ba chồng, mời một ly đi con.” Mẹ vợ tôi nói, chắc bà cũng muốn ngắt nhịp châm tửu của ba vợ, ông có vẻ không ổn rồi.

Thuyền liền rót một ly, đứng bưng lên nói với ba tôi: “Ba, con mời ba một ly, ba cứ tự nhiên, chúng ta đều là người trong nhà cả!” Vợ tôi nói xong liền uống cạn ly và cúi đầu một chút, vô cùng lễ phép.

“Anh sui, ly trà con dâu mời, anh cũng uống lại đi chứ hả!” Ba vợ sắp quắc cần câu vẫn cười ha hả và nói với ba tôi.

“Anh sui, không cần uống cũng được, đừng nghe lời ổng nói!” Mẹ vợ tôi nói tiếp lời, như có vẻ ái ngại vì chồng mình nói quá trớn. “Ba đừng câu nệ chuyện này nha!” Vợ tôi nói theo một câu nữa.

“Đâu, ông sui nói đúng, con dâu đã mời thì ba làm sao tránh né được!” Ba tôi rót một ly đầy, hớp một phát hết sạch, mặt vẫn tỉnh như chưa từng uống nãy giờ. Quả là tửu lượng mạnh có tiếng trong vùng.

Mọi người vui vẻ nói chuyện, ăn uống xong, mẹ vợ và Thuyền dọn dẹp vào phòng bếp. Tôi ra phòng khách ngồi nói chuyện với hai người cha của đời mình.

“Anh sui, sau này buồn buồn có thể tìm tui, chúng ta đi công viên đi tản bộ một chút, nói chuyện phiếm cho vui.” Ba vợ mở lời. “Anh sui, nếu sau này ở lại đây thì tui nhất định phải tìm anh rồi!” Ba tôi đáp lời.

“Ba vẫn còn ý định về quê sống hả ba?”Tôi nghe xong lời của ba có chút buồn, thật vất vả thuyết phục ba lên đây, giờ ba lại muốn trở về quê sao? “Ba nói là thời gian sau, còn giờ nếu ở đây không quen thì ba chắc chắn phải về dưới rồi!” Ba tôi trả lời.

“Anh sui lần này không cần nghĩ đến chuyện về quê rồi, tui nghĩ Phong và Thuyền sẽ không để anh về quê đâu. Anh sui yên tâm ở lại, có tui bầu bạn cũng vui mà?” Lúc này ba vợ tiếp lời cho tôi.

“Anh sui đừng suy nghĩ nhiều, mọi người đều muốn anh ở lại đây mà!” Lúc này mẹ vợ cũng đã dọn dẹp trong bếp xong, đi ra nói thêm một câu.

“Cảm ơn ý tốt của mọi người, nhưng mà cảm thấy ở đây không tiện, có thể nào thuê một chỗ cho tui ở lại không?” Ba tôi đột nhiên đưa ra ý kiến khiến mọi người bất ngờ.

“Anh sui nói vậy thì tui buồn đó? Nhà mình sao không ở, sao phải ở bên ngoài thuê phòng, người khác biết được còn tưởng con trai con dâu đuổi anh sui ra ngoài, rồi mặt mũi của 2 vợ chồng nó để ở đâu? Chính tui cũng không hài lòng đâu anh sui à.” Ba vợ dù say nhưng nói ra một câu chí lý.

“Anh sui, tui không có ý đó đâu” Ba tôi có vẻ ngại ngùng nói. “Ba cứ ở lại rồi tính sau!” Tôi thấy ba có vẻ khó nói, liền đỡ lời để mọi người bớt căng thẳng. Mọi việc để suy nghĩ thật kỹ rồi tính sau.

Lúc này ba vợ còn muốn nói điều gì, nhưng bị mẹ vợ ngăn lại: “Ông ơi, anh sui đi xe đường dài chắc là mệt rồi, chúng ta về nhà trước, để anh sui nghỉ ngơi!” Mẹ vợ là một người vô cùng thông minh, cũng cảm thấy ba tôi khó xử, nói xong liền kéo ba vợ ra về.

Tôi và Thuyền đưa ba mẹ vợ ra đợi thang máy rồi quay trở lại vào nhà. “Ba, phòng của ba đã được dọn dẹp xong rồi, nếu cảm thấy mệt thì ba về phòng nghỉ trước đi ạ!” Vợ tôi ngồi đối diện ba ở phòng khách và nói.

“Được rồi, ba đúng là cảm thấy có chút mệt mỏi, về phòng nghỉ trước đây!” Ba nói xong liền đi về phòng và đóng cửa lại “Chồng, vừa nãy em dỗ cho bé Mây ngủ, nghe thấy ba nói ra ngoài thuê phòng, là sao vậy?” Thuyền đợi ba trở về phòng mới hỏi tôi.

“Vợ à, anh cũng không biết sao, em cứ vào dỗ con gái ngủ cho say, anh sẽ vào phòng ba hỏi rõ.” Đứng ở cửa phòng ba, nhẹ nhàng gõ cửa một cái: “Ba…” “Cửa không có khóa, con vào đi” Giọng của ba từ trong phòng vọng ra.

Mở cửa vào phòng của ba liền nghe mùi thuốc lá, ba còn không nằm trên giường nghỉ ngơi, mà là đang ngồi ở mép giường hút thuốc, tôi vội vàng đóng cửa, không muốn đem mùi thuốc lá từ trong phòng truyền ra hành lang. Vợ tôi rất ghét mùi thuốc lá, tôi vội vàng đi tới mở cửa sổ cho thoáng.

Muốn nói ba không thể hút thuốc trong phòng, nhưng lại ngượng ngùng mở miệng, bản thân ba luôn nói ở không quen nơi này, chính mình mà cản ba hút thuốc, vậy thì càng ở không quen rồi, tôi nhẹ nhàng nói với ba: “Ba, về sau nếu hút thuốc, ba mở cửa sổ ra!” “Ừ, ba biết rồi, con lại đây ngồi, ba có chuyện muốn nói!” Ba nói xong liền chỉ chỉ bên giường.

Tôi liền đi qua ngồi cạnh ba: “Ba, nếu cảm thấy mệt, có chuyện gì ngày mai nói cũng được!” “Ba không cảm thấy mệt!” Ba nói với tôi. “Vậy là tốt rồi, Ba có gì cứ nói đi!”

“Chắc ba phải về dưới quê ở rồi!” Ba nói với tôi bằng nét mặt nghiêm túc.

Tôi nghe xong hoảng sợ, liền vội vàng hỏi: “Sao vậy ba?” “Cũng không có gì, ba cảm thấy ở nơi này không tiện, làm hai đứa không thoải mái!” “Sao ba nói vậy, có cái gì không tiện à?”.

“Tự nhiên có thêm một ông già trong nhà, con nghĩ coi, có tiện hay không?” Tôi lại càng không hiểu ý ba, vừa nãy mọi người đã nói chuyện này rồi, tôi lại hỏi: “Ba, chuyện gì làm ba cảm thấy không tiện?”

“Thằng con khờ này, ngươi là đàn ông đương nhiên không biết, ba đang nói tới Thuyền, vợ con đó.”Ba nói xong đột nhiên có chút ngượng ngùng.

“Ba, Bích Thuyền thì làm sao?” Tôi vẫn không hiểu ý của ba.

“Thằng này, ý là ba ở đây, vợ của con sẽ cảm thấy không tiện. Nghĩ kỹ đi, Thuyền bình thường ở nhà có thể tùy tiện mặc cái gì cũng được, nhưng ba ở đây, nó sẽ ngại ngùng, cho nên có chút không tiện!” Ba nói xong, trên khuôn mặt già nua cũng lộ ra vẻ lúng túng.

Tôi nghe xong cười ha hả: “Ba nói không tiện là chuyện này đó hả, con còn tưởng chuyện gì lớn lắm, này ba yên tâm, Thuyền là một biết lễ tiết, sẽ không tùy tiện!” “Vậy là tốt rồi, vậy là tốt rồi! Ba cũng yên tâm! Ha ha!” Ba nghe xong lời của tôi thì cũng yên lòng phần nào.

“Ba đi ngủ sớm một chút, con đi ra ngoài trước!” Tôi vừa rời đi, trong lòng nghĩ sao ba có thể nghĩ chuyện này? Cảm thấy có điểm kỳ quái, ba là sợ Thuyền ở nhà ăn mặc mỏng manh làm ba nhìn đến xấu hổ hay sao? “Chồng, anh đang suy nghĩ gì đấy?” Thuyền từ phòng đi ra, nhìn thấy tôi đứng trước cửa phòng ba liền hỏi.

“Đâu có gì, bé Mây đã ngủ chưa?” Tôi vội vàng nói với nàng. “Con gái ngủ rồi, chồng làm việc cho xong đi!” Thuyền nói rồi cùng tôi về phòng ngủ.

Tôi tắt đèn phòng khách rồi tới phòng ngủ, gặp vợ cầm nội y cùng áo ngủ tiến vào phòng vệ sinh. Tôi đến trước bàn máy vi tính ngồi xuống, mở máy vi tính, bởi vì công ty có chút báo cáo phải mang về nhà làm. Mở thư mục lên định làm ngay, nhưng là trong đầu liền nhớ tới những lời ba vừa nói, sao ba phải lo lắng vợ tôi ăn mặc như thế nào? Thật sự không phải là điều mà một người ba chồng nên quan tâm.

Thôi đừng suy nghĩ, hay là trước làm việc xong đã, tập trung cho xong. Báo cáo cũng khá quan trọng, công ty cần có vào ngày mai, nếu chưa làm xong thì phiền phức.

Thuyền tắm rửa xong từ trong phòng vệ sinh đi ra, mặc trên người duy nhất cái váy ngủ màu hồng, dáng người chuẩn chữ S của vợ tôi có vẻ vô cùng gợi cảm khi mặc loại váy ngủ này. Trên người nàng da thịt trắng ngần, sáng như ngọc, nhìn qua cực kỳ mê người.

Váy ngủ chỉ che lấp từ ngực cho tới đùi, cho nên phần da thịt từ cổ, bờ vai cho đến phần trên của ngực đều lộ ra, còn có thể loáng thoáng nhìn đến khe ngực sâu hun hút, bộ ngực đầy đặn đẩy phần trên váy ngủ nhô ra trông thật kích thích.

Đôi chân Thuyền thon dài cân xứng, đẹp không có một chút điểm tỳ vết nào, trắng noãn đến mức bên trong một vài mạch máu màu xanh đều có thể thấy được. 2 cái đùi đẹp nếu đi ở trên đường, không biết có thể làm bao nhiêu chàng phun máu mũi haha?

Vừa tắm xong, mái tóc dài của nàng vén lên rồi cột trên đỉnh đầu, phần gáy và cổ thon dài hiện ra, khuôn mặt sau khi tắm rửa thoải mái cũng thanh tú, mắt hai mí mắt to, đôi môi đầy đặn gợi cảm, cái mũi vừa xinh vừa thẳng góp một phần vào tổng thể gương mặt vô cùng đẹp. Vợ tôi xinh đẹp nhất cơ quan ai cũng biết, hồi còn đại học, nàng cũng là hoa khôi của trường, bao nhiêu chàng si mê.

Thuyền thấy tôi đang ngồi trước máy tính làm việc, cũng không quấy rầy, tôi thường xuyên mang báo cáo về nhà làm vào ban đêm nên đã thành thói quen. Thuyền bước lên giường chuẩn bị nằm xoay người vào trong.

Nàng quay mặt nhìn nhìn cửa phòng, đột nhiên từ trên giường bước xuống dưới, đi tới cửa phòng, bấm khóa trái. Kể từ khi kết hôn, đây là lần đầu tiên Thuyền khóa trái cửa phòng ngủ. Bình thường trong nhà hai người, thêm con gái bé nhỏ, căn phòng của hai vợ chồng tôi chưa từng khóa trái.

Lấy điện thoại ra nhìn… Đã hơn mười giờ đêm, tôi mới hoàn thành công việc, duỗi người, đi tới trước giường, thấy vợ mặc váy ngủ, lưng hướng về phía tôi. Nhẹ nhàng trèo lên giường, nghiêng người nằm ở bên cạnh Thuyền, giơ cánh tay khoác lên trên người của nàng.

“Vợ à, em chưa ngủ hả, đang xem gì đó?” Tôi nhẹ nhàng hỏi Thuyền. “Em đang đọc truyện! Anh làm báo cáo xong hết rồi hả?” Vợ đặt điện thoại lên đầu giường, trở mình, quay lại nhìn đối diện tôi. Nhẹ nhàng ôm Thuyền vào trong ngực, nàng cũng rúc vào trong lòng của tôi.

Tôi ôm trọn thân thể ngọc ngà của Thuyền vào lòng, tay kia thì đặt trên đùi vuốt ve, da đùi vợ tôi vừa trắng vừa trơn, mềm mại lại mát mát. “Đúng rồi, vợ à, anh có chuyện muốn nói với em nè!” Tôi đột nhiên nhớ ra và nói với Thuyền.

“Có chuyện gì, anh cứ nói đi.”

“Lúc nãy anh vào phòng ba, thấy ba đang hút thuốc, là cái loại thuốc lá tự cuốn lại rồi hút ấy, mùi nồng nặc luôn, giờ làm cách nào đây?”

“Anh có thể ngăn ba hút thuốc được không? Anh cũng biết là em dị ứng với mùi thuốc lá, trong nhà còn có bé Mây, không thể có mùi thuốc lá đâu!” Thuyền nói với vẻ mặt nghiêm túc.

Tôi khó xử nói: “Ba bản thân đã ngại ở chung với chúng ta, giờ mình ngăn ba hút thuốc nữa, chỉ sợ ba…” “Chỉ sợ ba về quê ở phải không?” Vợ tôi là người tinh tế, nắm bắt rất nhanh.

“Ừ, nên anh muốn bàn với em đây.” “Vậy ngày mai em sẽ nói chuyện với ba.” Vợ tôi nhẹ nhàng nói. “Em tự nhiên nói với ba, có làm ba cảm thấy chúng ta đang soi mói không?” Tôi vẫn có chút không đồng ý.

“Vậy cứ để cho ba ở trong phòng hay phòng khách tùy tiện hút thuốc à? Làm khắp nơi trong nhà đều là mùi thuốc lá? Em chịu không nổi, nói gì đến con gái của mình còn nhỏ làm sao hít mùi khói thuốc được?” Thuyền hơi tức giận nói.

“Cho nên chúng ta mới phải bàn bạc với nhau, nhưng điều kiện là tuyệt đối không thể để cho ba ở nhà hút thuốc!” Tôi nói.

“Hay là mua thuốc giúp ba cai thuốc lá?” Thuyền suy nghĩ một hồi lâu rồi trả lời. “Không được, ba sáu mươi tuổi rồi, còn cai bằng thuốc mệt mỏi lắm?” Tôi không đồng tình với phương án của vợ.

“Vậy thôi ngày mai em nói chuyện với ba, chắc ba sẽ nghe và hiểu thôi!” Thuyền quyết định. Thuyền chốt hạ cách giải quyết, bỗng dưng tôi lại nghĩ đến nhưng lời ba nói lúc tối. Có nên hay không nói cho vợ nghe về những ngại ngùng của ba khi ở chung trong nhà này?

“Chồng, anh đang suy nghĩ gì?” Nàng lập tức phát hiện tôi đang suy tư điều gì? “Không có, còn không phải đang suy nghĩ về chuyện của ba sao, em này!” Nói vậy nhưng tôi vẫn lăn tăn có nên mang chuyện ba ngại vợ tôi ăn mặc thoải mái khi ở nhà.

“Vậy hay là ngày mai cùng nhau nói với ba đi! Giờ đi ngủ thôi!” Thuyền nói xong lại rúc vào lòng tôi, tôi cũng sửa tư thế nằm để nàng dễ chịu nhất. “Vợ, đừng có ngủ trước vậy.” Tôi nói xong liền đem tay lên đùi nàng vuốt ve và sờ lên bờ mông trơn và mát.

Chúng tôi có một ám hiệu riêng, mỗi lần muốn cùng Thuyền làm tình tôi sẽ sờ cái mông của nàng. Nàng sẽ hưởng ứng ngay, bằng cách lấy tay đụng vào đũng quần đang cứng lên của tôi.

Thuyền nhận ra ám hiệu, đỏ mặt lên, sắc mặt lộ ra sự đồng tình, tay đưa đến trong đũng quần sờ một cái, trên mặt liền thẹn thùng kiểu thích thú. Thời gian này bận rộn công việc, mệt mỏi trên công ty về đến nhà nên tôi cũng ít khi làm tình cùng Thuyền, hôm nay tự nhiên ra ám hiệu, nàng chắc chắn mừng rỡ.

Thuyền đưa bàn tay trắng nõn nà vào trong quần lót của tôi, cầm lấy cái dương vật đã cương cứng mãnh liệt, đôi môi căng mọng của nàng ghé sát tai tôi, thỏ thẻ: “Chồng đêm nay làm sao vậy? Cứng như thế này luôn?”

Tôi nghe xong trên mặt nóng lên, tôi biết vợ mình rất mãnh liệt chuyện tình dục. Đừng nhìn nàng bình thường đoan trang tao nhã, ôn nhu hiền thục, bề ngoài lại truyền thống bảo thủ, nhưng thân thể của nàng lại cực kỳ nhạy cảm và dâm đãng, những thứ này đều là bí mật chôn giấu mà chỉ có nàng và tôi biết.

“Chắc do tối nay uống chút rượu nên kích thích”, tôi nói mà hơi ngượng với nàng. “Chồng à, chắc em phải thay đổi một chút, sau này em sẽ cho anh uống rượu.” Thuyền nói xong tự nhiên khẽ cười thích thú.

Có 3 điều cấm kỵ mà Thuyền dành cho tôi, thứ nhất là không thể hút thuốc uống rượu, trừ khi ra ngoài xã giao thì được uống một chút. Giống như mùi thuốc lá, nàng cũng cực kỳ dị ứng với mùi rượu, ghét hơn là thích.

Thứ hai là phải về nhà trước 10 giờ tối, mặc kệ ở bên ngoài có làm gì đều phải như vậy. Nàng cho rằng ở bên ngoài xã giao thì chỉ là 1 bữa ăn, cũng không cần trễ như thế, nếu sau mười giờ về nhà, thì bên ngoài hẳn là đã làm gì mờ ám, không hay ho.

Thứ ba là tuyệt đối không thể qua lại với nữ giới, hiện tại tại xã hội này tiểu tam lên ngôi, đĩ điếm trá hình vô số kể, nàng tuyệt đối sẽ không cho tôi có cơ hội tiếp xúc phụ nữ, phòng ngự từ xa!

Lúc này nghe Thuyền nhắc tới 3 điều cấm kỵ, trên mặt của tôi nhất thời lộ ra sự vui mừng: “Vợ, sau này anh được uống rượu sao?” “Đoán xem?” Thuyền nhìn tôi bằng vẻ mặt quyến rũ, tay vẫn nắm chặt dương vật, cảm tưởng tôi có lỡ lời nói gì, nàng bẻ một phát thì chỉ có nước đi làm thái giám.

Tôi đưa môi dần tiến đến đôi môi mộng mị của nàng, nhưng vừa gần chạm vào thì đã bị tay nàng chặn lại: “Sao vậy vợ?” “Tắt đèn đã!” Thuyền nói một câu hơi bất ngờ.

“Sao lại tắt đèn? Bình thường mình vẫn mở đèn mà em?”, Tôi thấy kỳ lạ liền hỏi nàng. “Chồng à, giờ mỗi lần làm phải tắt đèn, nhớ chưa!” Thuyền nhẹ nhàng đáp.

“Vì sao?”

“Bây giờ trong nhà nhiều thêm 1 người, chúng ta về sau cũng đừng bật đèn làm nha…” nàng thẹn thùng nói.

Tôi nghe xong mới bừng tỉnh, cười nói với nàng: “Vợ ơi, phòng kín, cửa đóng then cài, mở đèn có sao đâu?” “Hừ, không được, mau tắt đèn!” Nghe nàng có vẻ bực, tôi vội tắt đèn ngay, trong phòng liền tối đen, tôi ôm sát cơ thể vợ, miệng ghé vào đôi môi nàng, đầu lưỡi cũng thăm dò hương vị ngọt ngào trong miệng Thuyền, hai chiếc lưỡi quyện lấy nhau, quấn quanh một chỗ.

Cơ thể Thuyền đặc biệt mẫn cảm, bị tôi ôm chặt đã cảm thấy thân thể nàng nóng lên, một bàn tay tôi đụng đến ngực nàng, qua lớp vải vẫn ra sức nắn bóp bầu vú.

“A… A… A…” bộ ngực vú bị bàn tay của tôi cầm nắn bóp, lại cùng hôn nhau ướt át, lửa dục trong người đã phát lên, cổ họng nàng không ngừng phát ra tiếng rên rỉ, toàn bộ thân thể mềm mại cũng không ngừng ưỡn lên xuống, đùi nàng cũng quấn lấy chân tôi chặt hết mức.

Tay nàng đã cầm dương vật từ lâu, tôi bị nàng chọc cho hưng phấn không thôi, càng thêm cứng rắn. Tay tôi dịch chuyển xuống phía dưới nàng, nắm lấy váy ngủ kéo đi lên, bàn tay liền lách vào bên trong quần lót, trước hết chạm vào một đám lông mềm mại, sau đó liền mò tới hai mép lồn lớn, ngón giữa tách 2 mép lồn lớn ra, xâm nhập vào bên trong ẩm ướt.

Chỉ thấy Thuyền toàn thân rung rung vài cái, đồng thời miệng nàng cũng phát ra vào tiếng dâm dục vang vào tai tôi: “Chồng ơi, em khó chịu quá, kích thích quá.”

Tôi biết bên trong nàng đang kích thích dữ dội, vội vàng đem ngón giữa cắm vào trong âm đạo sớm ướt sũng, càng ngày càng rỉ nước ra nhiều hơn. Tôi đã từng làm tình với người yêu cũ, nhưng Thuyền có một điểm đáng yêu là cắm ngón tay vào sẽ liên tục chảy ra dâm thủy.

“Chồng ơi rất kích thích… Mau dùng ngón tay nữa đi…” Thuyền ghé sát vào tôi rồi nói những lời như khẩn cầu, mà dễ thương vô cùng.

Tôi nghe xong liền dùng ngón tay bắt đầu đút vào âm đạo của nàng, dâm thủy càng ngày càng nhiều, đem bàn tay của tôi từ từ ướt hết, điều này tôi đã dự trù được, vì từ khi kết hôn đã 4 năm rồi, những phản ứng này đã quen thuộc.

“Aaa… Được rồi… Chồng yêu… Ngồi dậy đi!” Tôi lập tức ngồi lên, giúp vợ cởi hết váy ngủ lẫn đồ lót ra. Nàng đã toàn thân trần truồng nằm ở trên giường, vì phòng tắt đèn, tôi không có thưởng thức được một cách rõ ràng, trong lòng có chút tiếc nuối. Thuyền lúc trần truồng đặc biệt mê người, cho nên mỗi lần cùng nàng làm tình, tôi đều thích mở đèn, vừa làm tình, vừa thưởng thức thân thể quyến rũ dâm đãng biểu hiện trên mặt, sẽ cảm thấy đặc biệt hưng phấn.

Dương vật của tôi đã bị Thuyền làm cho cứng lên cực đại, trong màn tối đen như mực, cảm giác bộ ngực của chính mình đang đè lên hai quả cầu thịt vừa mềm mại vừa mát lạnh, không gì khác ngoài hai vú của Thuyền.

Tách hai chân của Thuyền ra, tôi cầm dương vật kê sát miệng âm đạo của nàng. “Chồng ơi, nhanh lên đi…” Bên tai lại truyền tới lời ra lệnh lẫn cầu khẩn của Thuyền.

Tôi biết Thuyền đã không kịp đợi nữa, bởi vì nàng đã tự đem bàn tay đến cầm côn thịt dắt đến miệng âm đạo, tôi không kịp chờ đợi đem mông ép xuống, toàn bộ dương vật đã cắm ngập vào miệng lồn của vợ tôi.

Chỉ thấy Thuyền nhướn mày, cắn chặt môi, mũi liên tục đẩy luồng khí dồn dập ra vào. Sau đó hai cái cánh tay nàng quấn thật chặt quanh cổ tôi.

Phòng tối đen, tôi tuy rằng nhìn không thấy nét mặt của Thuyền, nhưng biết lúc này mặt của nàng đã rất đỏ rồi, lại còn ngượng ngùng nữa, tuy rằng nội tâm của nàng cực kỳ dâm đãng, khát vọng tình ái, nhưng nàng mỗi lần cùng tôi làm tình đều lộ ra nét ngượng ngùng đáng yêu.

Tôi bắt đầu nâng mông, đem dương vật rút ra một phần ba, rồi đè mông xuống, dương vật cũng theo đó cắm vào lần nữa. Động tác này sau đó dồn dập, thường xuyên và nhịp nhàng. Mỗi lần đem mông đè xuống, nàng đều sẽ đem cái mông của nàng nhấc lên, để cho dương vật được cắm vào sâu nhất có thể.

Nhưng tôi cảm giác trong âm đạo nàng tựa như cái động không đáy, tôi biết rất rõ ràng Thuyền khao khát đầu cặc của tôi có thể nhiều chạm đến chỗ sâu nhất bên trong nàng, nhưng trải qua nhiều lần mà chưa thể hoàn thành ước nguyện đó.

Tôi cảm thấy thực áy náy, tôi biết đàn ông kích thước khác nhau, vẫn hoài nghi dương vật của mình có phải là quá ngắn cho nên không thể chạm đáy âm đạo của vợ, hoặc là âm đạo nàng quá sâu chăng?

Dương vật tôi cương tới cũng 13 14cm, cũng không thua kém gì chiều dài trung bình của Việt Nam này đâu. Mỗi lần cùng vợ làm tình thấy nàng dùng sức đem mông nhấc lên, tôi đều cảm thấy thật sự áy náy, cho nên chỉ có thể lấy tốc độ cho nàng chút bù đắp, thỏa mãn khoái cảm.

Thuyền đêm nay có chút không giống ngày thường, chính là nàng không rên rỉ nhiều, bình thường nàng rên rỉ rất lớn, có thể làm người khác giật mình đấy.

Lúc này nhất định nàng nhíu mày, mím môi không để cho mình phát ra vui sướng tiếng rên rỉ. Tôi dùng sức nhấp liên hồi, ghé miệng vào tai nàng, thở hổn hển hỏi: “Vợ yêu, sao hôm nay em không rên gì hết?” “Sợ phòng bên kia nghe thấy!” Thuyền ngượng ngùng nói 1 câu.

“Vợ yêu, chúng ta làm tường cách âm hiệu quả cũng không tệ lắm, hẳn là không nghe được!” Tôi nói nhưng vẫn ra sức đút dương vật thật mạnh mẽ vào âm đạo Thuyền.

Thuyền vừa thở dốc vừa trả lời: “Chúng ta chưa thử, lỡ bị nghe được thật, mắc cỡ chết luôn.” Tôi cũng đồng tình, động tác bắt đầu thong thả sau đó nói với Thuyền: “Vợ nói cũng đúng, cẩn thận là tốt, nhưng em chịu đựng vậy thì khó chịu lắm?” “Có cách nào khác đâu? Nếu hôm nào ba đi vắng, anh thử xem cách âm có hiệu quả không” Nàng nói mà vẫn thở gấp.

5 phút về sau, tôi cuối cùng xuất tinh vào trong âm đạo, chúng tôi ôm nhau thật chặt, cảm giác thỏa mãn cực kỳ. Nghỉ ngơi hồi lâu, Thuyền trần truồng đi xuống giường, thẳng về nhà vệ sinh rồi. Tôi mơ màng rồi ngủ thiếp đi, trong lòng vô cùng hạnh phúc…

PHẦN 2

Ngày hôm sau, tôi còn nằm ngủ, Thuyền đã rời giường, nàng mỗi ngày đều dậy từ sớm để chuẩn bị bữa sáng.
Chỉ một lát sau, đột nhiên Thuyền chạy về phòng, gấp gáp đóng cửa rồi dựa lưng vào đó, bàn tay không ngừng nhẹ nhàng vuốt lên ngực. Mặt nàng rất đỏ, lộ ra vẻ bất ngờ, kinh ngạc xen lẫn ngượng ngùng, lúng túng.

“Vợ yêu, em làm sao vậy?” Tôi vội vàng từ trên giường nhảy xuống xuống, bước nhanh đến chỗ Thuyền và hỏi. Thuyền không nói gì, hai mắt nhìn chằm chằm vào tôi.

“Vợ, trộm vào nhà hay sao?” Đó là điều đầu tiên tôi nghĩ tới, bởi vì theo những biểu hiện trong ánh mắt, tôi biết nàng vừa bị thứ gì đó hù dọa.

Thuyền lấy hai tay che mặt, hét to: “Chết em rồi… Chết em rồi…” “Rốt cuộc là chuyện gì?” Tôi sốt ruột hỏi nàng. “Em vừa gặp ba, phải làm sao bây giờ, làm sao bây giờ…” Thuyền lại che mặt, vừa thẹn lại lúng túng dậm chân nói, dáng vẻ như một bé gái đang nhõng nhẽo.

Tôi bình tĩnh nhìn kỹ lại, thấy trên người nàng vẫn mặc cái váy ngủ khêu gợi tối qua. Bờ vai trần, cánh tay trắng nõn nà đều không có gì che đậy. Váy ngắn nên gần như toàn bộ từ đùi đến ngón chân chàng cũng lồ lộ.

Hiểu sơ vấn đề, tôi vội trấn an Thuyền: “Vợ à, bình tĩnh, ba vẫn chưa thấy gì nhạy cảm đâu!” Nói chưa dứt lời, thì Thuyền đã làm nắm đấm rồi nhắm thẳng vào ngực tôi: “Nếu nhìn đến chỗ kia thì chết rồi, chết rồi, còn nói gì nữa! Anh có biết vừa rồi em đã xấu hổ cơ nào hông?”

“Em còn đang ngái ngủ đã ra khỏi phòng, quên mất trong nhà còn có ba, cứ mặc đồ ngủ phải đi nhà bếp, chuẩn bị điểm tâm, tự nhiên gặp ba đứng đó, anh nói làm sao bây giờ, làm sao bây giờ?” Vợ tôi lại vừa nói vừa dậm chân.

“Ai mà biết mới sớm thế này mà ba đã thức đâu trời?” Tôi vừa nói đột nhiên lại sực nhớ tới rồi bất giác kêu lên: “Thôi chết rồi!” “Sao vậy anh?” Thuyền đã hoảng sợ càng thêm phần hoang mang, gấp gáp hỏi tôi.

“Em có biết ba tối hôm qua tại sao cứ nói muốn về nhà hoặc muốn thuê phòng ở bên ngoài không?”

“Em nào biết, tối qua em còn hỏi lại anh mà?” Thuyền liếc mắt một cái rồi trả lời.

“Ba nói là ở trong nhà không có tiện, tối qua nói với anh ba sợ bình thường ở nhà em mặc thoải mái quá, lỡ nhìn thấy thì không hay. Không tiện là ở chỗ đó?” Tôi đem chuyện tối qua kể lại cho Thuyền.

“Vậy sao anh không với em nói sớm một chút, giờ hay rồi, xấu hổ gần chết!” Thuyền tức giận nói.

“Anh đâu nghĩ đến sáng sớm em mặc ít như thế, ba lại thức dậy sớm như vậy, rồi hai người gặp nhau ở nhà bếp đâu?” Tôi hiện tại cũng hối hận một chút, biết vậy tối hôm qua nói cho Thuyền là ổn rồi, tính nàng cẩn thận sẽ để ý chuyện tế nhị đó. “Chồng, làm sao bây giờ, nãy em thấy ba cũng có vẻ xấu hổ, anh mau qua phòng ba xem thế nào!” Thuyền đúng là người hiếu thuận, sau khi bình tĩnh lại, liền nhớ tới bổn phận phải lo lắng cho ba chồng.

Tôi mở cửa đi ra khỏi phòng, đi vào phòng khách cùng phòng ăn đều không thấy ba, nhìn qua nhà bếp cũng không có, đi đến phòng của ba, mới thở phào nhẹ nhõm, nhưng thấy ba đang làm gì đó.

“Ba đang làm gì vậy?” Ba ngồi ở mép giường, đem quần áo từng cái từng cái bỏ vào trong túi đồ. “Ba nên về quê thì hơn, con đừng cản ba làm gì!” Ba ngẩng đầu nhìn tôi một cái rồi lại cúi xuống xếp đồ vào túi.

Trong khoảnh khắc đó, tôi nhìn rõ những nếp nhăn trên gương mặt ba, tự nhủ tuyệt đối không thể để cho ba trở lại quê nhà sống cô độc. Nghĩ là làm ngay, tôi giật lấy cái túi trong tay ba rồi nói: “Con không để ba về quê đâu!” “Con mau đưa túi lại cho ba! Ba thật sự không thể ở lại!” Ba cũng kiên quyết nói với tôi, có vẻ kích động.

Cái túi đang ở trên đùi ba, tôi giật lấy, tự nhiên ba lại cầm một bộ quần áo đặt thế chỗ cái túi, dáng vẻ khá lạ. “Ba, chúng ta bình tĩnh nói chuyện được không?”

“Không có gì để nói, ba muốn về nhà!” Ba ngồi ở mép giường nói. “Ba không nghĩ cho con sao? Ba biết là con muốn làm tròn chữ hiếu mà” Tôi lại hơi mất bình tĩnh.

“Ba hiểu tấm lòng của con, nhưng ba thật sự phải về, con đừng cản ba!” “Con chính là muốn cản ba, ba đưa mấy bộ đồ kia đây, để con mang đi dẹp!” Tôi vừa nói vừa dẹp mấy bộ quần áo trên giường, rồi cầm tới cái đang đặt trên đùi ba. Ba dùng 2 tay giữ nó thật chặt như không cho tôi lấy đi. Trên mặt lúng túng như giấu giếm chuyện gì. Tôi cuối cùng đã lấy được bộ đồ, bỏ vào túi.

Nhưng đồng thời tôi hết sức kinh ngạc!!!

Ba cũng hết hồn, trên mặt càng lộ rõ nét xấu hổ! Hóa ra đũng quần ba nổi lên một cục to tướng, độn dưới lớp quần vải. Đương nhiên tôi biết trong lớp quần kia là gì? Nhưng to như thế, bảo sao tôi không há hốc mồm kinh ngạc. Căn phòng biến mất mọi âm thanh, tôi và ba đều nhìn về một chỗ.

Yên tĩnh một lúc lâu, ba mới nhìn tôi nói bằng nét khổ sở: “Con thấy hết rồi đó, con hiểu tại sao ba muốn về quê chưa!” Tôi nghe ba nói, trấn tĩnh lại rồi bắt đầu suy nghĩ, đầu tiên là phẫn nộ, một chút tức giận. Giận vì ba nhìn thấy cơ thể quyến rũ của Thuyền lại không kìm hãm được ý nghĩ nhục dục, chẳng lẽ lại có ý đồ với vợ mình?

“Tóm lại là vì sao?” Tôi hỏi khi đã bình tĩnh hơn nhiều, thoạt nghĩ nếu ba thật sự có ý xấu thì sao lại đòi về từ tối qua, trong khi sáng nay mới thấy Thuyền trong bộ áo ngủ gợi cảm? Trong chuyện này nhất định có nguyên nhân sâu xa mà ba không tiện nói ra.

“Ba cũng không biết tại sao như vậy? Giờ con thấy rồi, ba làm sao mà giấu được nữa, ba cũng không sợ con chê cười, không phải ba nhìn con dâu mà lại cứng lên đâu, bất kể phụ nữ nào mặc quần áo mỏng manh, có chút xuyên thấu là ba đều như này… Chuyện này đã làm khổ ba nhiều năm rồi, con xem bây giờ ba như này thì có ra gì không chứ. Đứng lên còn xấu hổ không dám, ba rất khổ tâm…” Ba nói từ từ, giọng khổ sở.

Biết được chuyện gì đang xảy ra, tôi đồng cảm với ba, nhưng vẫn thắc mắc: “Tại sao lại như vậy chứ?”

“Mấy năm nay ba không dám lên thăm các con là vì chuyện này, ba sợ đi xa vì trên đường đi gặp rất nhiều phụ nữ, nếu ai đó mặc đồ xuyên thấu thì ba lại không kiểm soát được và cứng lên. Mà chuyện này làm sao có thể nói ra, ngại lắm. Lúc bé Mây ra đời, ba vui lắm, cũng muốn thường xuyên lên thăm cháu gái, nhưng mà nghĩ tới lại không dám đi. Thật lòng ba rất thích cùng các con ở chung một nhà, có con, con dâu, còn có cháu gái, một gia đình 3 thế hệ hạnh phúc bên nhau. Nhưng loại bệnh này, ba không thể kiểm soát, tối qua mới tìm cách đòi trở về quê càng sớm càng tốt, ở đây ba không lường trước sẽ gặp tình huống gì, nhưng con không thể hiểu nổi ý của ba, rồi ba phải buộc miệng nói ra một chút, về chuyện Thuyền ăn mặc thoải mái ở nhà…”

Ba ngồi nói, tôi đứng lặng người mà nghe, nước mắt cũng chảy ra, đợi ba nói xong, nước mắt tôi đã chảy đầy mặt: “Sao ba không chịu nói sớm cho con biết, để con đưa ba đi bệnh viện trị liệu!” “Con trai à, chuyện này giữa hai cha con còn nói ra được. Mang đi bệnh viện, người ta lại tưởng ba là một lão già dê.” Ba tôi nói.

“Hiện tại con cũng biết rồi, hôm nay con đưa ba đi bệnh viện khám ngay, chuyện này không thể để lâu nữa. Bác sĩ trị liệu rất chuyên nghiệp, sẽ tận tâm mà trị cho ba.”

“Thôi được rồi, ba không dám đi bệnh viện đâu, ba ngại lắm!”

“Ba cứ yên tâm đi, bác sĩ tuyệt đối không trêu chọc ba, họ sẽ giúp ba trị dứt bệnh, sau này không cần lo lắng khi ở đây, yên tâm mà hưởng thụ tuổi già.” Ba suy nghĩ một chút rồi lúng túng nói: “Ba có thể đi bệnh viện kiểm tra, nhưng tuyệt đối không nói bí mật này cho vợ con, cả ba mẹ vợ con nữa!”

“Con sẽ giữ bí mật, ba yên tâm.” “Vậy giờ con chỉ cần nói Thuyền ăn mặc kín đáo là được…”

“Ba yên tâm, Thuyền vừa trải qua tình huống này thì cũng sẽ tự giác mà mặc kín thôi!” Thật sự bây giờ nghe ba nói đến chuyện Thuyền ăn mặc hở hang tôi không còn giận như ban đầu, trái lại còn có một chút hưng phấn! “Vậy là ổn rồi, con mau ra cùng vợ ăn sáng đi, ba dậy từ sớm đã đi mua bữa sáng rồi!” Ba tôi nói.

Tôi cảm động: “Cảm ơn ba, nhưng sau này ba không cần ra ngoài mua đâu, vợ con không thích ăn ngoài, nói là không hợp vệ sinh, nên nàng vẫn luôn dậy sớm để nấu mỗi ngày đó!” “Ừ, ba biết rồi! Đúng rồi, con về an ủi Thuyền nhiều một chút, vừa rồi nó cũng sợ lắm!” Ba tôi dặn dò kỹ lưỡng.

“Dạ.” Tôi trả lời rồi mở cửa phòng ba đi về phòng mình, gặp Thuyền ở trong phòng giống như đang suy nghĩ gì, nàng thấy tôi trở lại, liền đỏ mặt hỏi: “Ba sao rồi anh?” “Ba vừa dọn đồ đòi về quê, anh phải thuyết phục lắm ba mới nguôi ngoai ý định rồi ở lại. Sau này em nhớ ăn mặc kín đáo một chút, biết không?” Tôi lờ đi bí mật của ba, đây là lần đầu tiên tôi che giấu vợ mình.

“Này còn cần anh nói sao? Em sẽ mặc như bà già luôn.” Thuyền cười nói với tôi. “Nhưng vừa gặp chuyện này, em quên mất chuyện nấu bữa sáng rồi, giờ vợ chồng mình ra ngoài ăn rồi đi làm luôn.”

“Ủa em vẫn hay chê đồ ăn ngoài không vệ sinh mà?” “Ăn một hai lần có sao đâu? Cũng không phải ngày nào cũng ăn, mai em lại tự nấu mà!”

Tôi liền cười nói với nàng: “Hôm nay ba dậy sớm như vậy là đi ra ngoài mua đồ ăn sáng cho mình đó, nên mới gặp phải tình huống hồi nãy!” Vợ tôi đỏ mặt trả lời: “Cũng khó trách ba được, nhưng mà ba đã mua về rồi hả anh?” “Mua về rồi, em mau đi thay đồ rồi ra ăn, tính mặc như vậy ra tiếp ha gì?” Tôi chọc ghẹo nàng.

“Đồ điên, vừa nãy không phải xấu hổ muốn độn thổ hả, còn chọc em?” Thuyền đỏ mặt nói với tôi bằng giọng làm nũng. “Vậy nãy giờ ngồi đây sao không chịu thay? Hì hì!” Thấy nàng thẹn thùng nên tôi lại đùa giỡn nói với nàng.

“Anh nha… Anh nói hoài nha, em cứ như vậy đi ra ngoài, sợ anh hối hận cũng không kịp?” Thuyền bắt đầu chuyển giọng phản đòn. Tôi nghe xong trong lòng tự nhiên có chút hưng phấn, cũng không hiểu tại sao? Nhưng tôi cứ nhây và nói với nàng: “Em như vậy đi ra ngoài còn không sợ, thì anh sợ cái gì? Ha ha?” “Anh hay lắm, càng ngày càng biến thái? Đi ra ngoài trước đi để em thay đồ! Hừ!” Thuyền liếc mắt một cái sắc lẹm, tôi hiểu ý chuồn lẹ.

Ba tôi không ra cùng ăn sáng, tôi biết nên để lại một phần. Tôi biết cả ba và Thuyền đều ngại ngùng vì chuyện vừa rồi. Nên để cho hai người chút thời gian để bình tĩnh trở lại.

Ăn sáng xong, tôi đưa bé Mây đi nhà trẻ, rồi đưa Thuyền đến chỗ làm. Xong xuôi, quay về đưa ba vào bệnh viện để kiểm tra xem rốt cuộc là bệnh gì mà kỳ lạ như vậy.

Tôi đưa ba vào bệnh viện, hôm nay đông người, phải bốc số và ngồi đợi. Tôi thấy ba có chút sốt ruột bèn tìm cách nói chuyện cho bớt căng thẳng. Tôi hỏi ba triệu chứng này bắt đầu khi nào? Thì mới biết được thì ra sau khi đi đám cưới của tôi trên thành phố về, ba đã bị như vậy.

Đang suy nghĩ thì điện thoại rung, Thuyền gọi đến và hỏi tôi đang làm gì. Tôi định trả lời đang ở văn phòng làm việc, nhưng Thuyền đã hỏi trước “Sao em gọi số bàn ở phòng làm việc anh không được?” Bình thường tôi luôn dùng điện thoại bàn để gọi cho vợ, không phải tiết kiệm dăm ba đồng tiền cước, mà ngầm chỉ rằng tôi đang ở văn phòng, làm việc chăm chỉ. Tôi lại không muốn giấu Thuyền, bèn nói thật, tôi đang đưa ba đi bệnh viện.

Thuyền tỏ ra ngạc nhiên khi nghe tôi nói vậy, hỏi sao sáng nay ba vẫn bình thường mà giờ lại vào viện? Tôi chữa cháy bằng cách nói sáng nay ba ăn trúng gì nên đau bụng, giờ phải kiểm tra xem sao. Thuyền dặn tôi phải yêu cầu bác sĩ kiểm tra tổng quát, sẵn tiện biết tình hình sức khỏe của ba.

Tôi thấy Thuyền quan tâm ba như vậy cảm động lắm, băn khoăn không biết tối nay về nhà có nên nói căn bệnh độc dị của ba cho nàng nghe hay không? Đúng lúc này y tá gọi đến số thứ tự của ba, tôi đứng dậy dẫn ba đi thẳng đến phòng nam khoa, mở cửa bước vào.

Ba vẫn ngại ngùng vì lần đầu phải đi khám chỗ nhạy cảm nên gương mặt lộ rõ sự lúng túng. Tôi chữa ngượng cho ba bằng cách nói triệu chứng cho bác sĩ nghe.

Bác sĩ nghe xong cũng không có vẻ gì là ngạc nhiên lắm, chắc là quen rồi, liền hỏi ba: “Bình thường dương vật của bác cứng như vậy, sau bao lâu mới mềm trở lại?” Ba tôi đỏ bừng mặt, nhưng vẫn gắng trả lời: “Không cố định, có khi một tiếng, có khi vài tiếng!” “Tự mềm lại hay là bác phải dùng tay thủ dâm mới mềm!” Bác sĩ lại hỏi ba.

“Bác sĩ, thủ dâm là gì?” Cha là nông dân, không biết thủ dâm là gì bèn thắc mắc. Bác sĩ nói: “Thủ dâm là dương vật cứng lên, mình dùng tay nắm chặt dương vật và đưa lên xuống, làm vậy cho đến khi xuất tinh dịch ra là thôi.” Bác sĩ có kinh nghiệm, nói những lời đó một cách rõ ràng và mạch lạc, còn tôi có chết cũng không dám nói kiểu vậy với người khác.

“Không có, bác chưa bao giờ làm như vậy!”

“Vậy bác cùng bác gái của bao lâu làm tình một lần?” Bác sĩ vẫn rất tỉnh táo hỏi thêm.

“Không có, vẫn không có!” Ba lúng túng trả lời câu nói của bác sĩ.

“Đã bao lâu rồi bác?”

“Kể từ khi mẹ thằng Phong mất thì tôi không làm chuyện đó nữa.”

Bác sĩ vẫn điềm tĩnh nghe ba trả lời rồi hỏi lại: “Vậy bác gái mất bao nhiêu năm rồi ạ?” “Hơn hai mươi năm.” Ba tôi trả lời nhanh vì nhớ rất rõ.

“Vậy thì… hơn 20 năm qua, bác chưa một lần xuất tinh?” Lúc này bác sĩ hỏi với nét mặt khá ngạc nhiên.

“Đúng, không có bắn ra!” Ba tôi trả lời. Bác sĩ nghe xong gật gật đầu, giống như đã hiểu rõ tình trạng của ba. Tôi sốt ruột nhìn bác sĩ. Lúc này bác sĩ nhìn tôi, liền hỏi: “Anh là người nhà của bác đây đúng không?” “Đúng!” Tôi vội vàng đáp.

“Anh và bác là mối quan hệ gì?” Bác sĩ lại hỏi. “Tôi là con trai của ông ấy!” “Anh đưa bác ra ngoài ngồi nghỉ một chút, tôi có chuyện muốn nói riêng với anh!” Bác sĩ nói.

Tôi nghe xong càng sốt ruột, chẳng lẽ ba mắc phải chứng bệnh gì khó trị, nếu không thì sao bác sĩ lại nói riêng có vẻ nghiêm trọng vậy? Ba tôi chủ động đứng lên nói với tôi cùng bác sĩ: “Hai người cứ nói đi, ba đi ra ngoài trước!” Xong bước ra ngoài rồi đóng cửa phòng khám lại.

Tôi lo lắng hỏi bác sĩ: “Bác sĩ, ba tôi rốt cuộc là bị gì?”

Bác sĩ liền cười nói: “Anh đừng lo, ba anh chẳng có bệnh gì cả? Ha ha!” Tôi nghe xong mới thở phào nhẹ nhõm, lại vội vàng hỏi bác sĩ: “Nhưng triệu chứng đó là sao?” “Chuyện này anh phải tự hỏi lại mình chứ?” Bác sĩ trả lời làm tôi có phần khó hiểu.

“Bác sĩ có thể nói rõ hơn một chút không, tôi vẫn chưa hiểu?” “Tôi nghĩ anh nên tính đến chuyện tìm cho bác một người bầu bạn, săn sóc lúc tuổi già!” Bác sĩ cười nói với tôi. “Vì sao?” Tôi càng nghe càng không hiểu, lại hỏi tiếp.

Bác sĩ lúc này mới ôn tồn nói: “Này anh, ba anh bị như vậy là do lâu ngày không mang tinh trùng trong người xuất ra, tinh trùng cũng cần phải được bài tiết ra ngoài, nếu lâu ngày không bài tiết sẽ tích tụ trong người, cũng là có hại, cho nên dễ hưng phấn, nhìn một cái gì nhạy cảm một chút cũng dễ dàng kích thích, không khống chế được rồi cương lên, nhưng mà anh yên tâm, chuyện này cũng không có vấn đề gì, chỉ cần cho bác thường xuyên xuất ra ngoài, từ từ trở lại bình thường! Cho nên tôi mới bảo anh tìm cho bác một người bạn già!”

Tôi nghe xong mới hiểu sự tình: “Bác sĩ, chuyện này chỉ cần cho ba xuất ra ngoài là xong à?” “Đúng vậy, hai mươi mấy năm chưa xuất tinh, trong cơ thể đọng tràn đầy, cho nên phải mang tinh dịch bài tiết ra ngoài, cũng không phải là lần một lần hai, tìm cho bác một người bạn già, vậy là sinh hoạt chăn gối trở lại, mọi thứ sẽ trở nên bình thường!” Bác sĩ giải thích.

“Cảm ơn bác sĩ! Tôi có thể ra về rồi chưa?” “Ừ, anh và bác đừng quá lo lắng nhé!” Bác sĩ trả lời không quên căn dặn.

Tôi đi ra, gặp ba đứng chờ ở cửa, liền nhẹ nhàng nói: “Ba, chúng ta về nhà thôi!” “Phong, bác sĩ nói sao…” “Ba, bệnh đó không thành vấn đề, về nhà rồi nói sau!” Ba nghe xong cũng không lên tiếng rồi cùng tôi về nhà.

Lái xe về mà lòng tôi nặng nề, tại lo lắng vấn đề của ba. Ba gần sáu mươi tuổi, muốn ba tìm bạn già, ba sẽ đồng ý sao? Không đồng ý thì làm sao bây giờ? Thủ dâm? Hay là nói ba dùng tay làm thử, có khi lại là cách hay.

Về đến nhà, tôi và ba ngồi vào ghế salon, nhưng không ai nói gì. Tôi muốn mở miệng nhưng mà sao khó quá. Nếu để cho bác sĩ nói với ba có khi lại dễ dàng và dễ hiểu hơn. Không lẽ là con, lại kêu ba mình thủ dâm? Làm sao mà nói đây? Ba cũng đang đợi tôi, ba biết tôi và bác sĩ bàn bạc như vậy, chắc chắn là có điều gì quan trọng sẽ nói lại, nên cứ ngồi chờ tôi nói.

Hai cha con lưỡng lự như vậy, tôi mới nghĩ cách mở lời, hay là hỏi chuyện tìm bạn già xem sao. “Ba, mẹ mất sớm, ba có nghĩ đến chuyện tìm một người vợ để an hưởng tuổi già?” Ba nghe xong liền lắc đầu: “Ba chưa từng có ý định này!” Tôi lại ra sức đề cập tới chuyện này dù nghe ba nói có vẻ rất khó thành hiện thực: “Ba cũng 60 tuổi r, tìm một người bạn già, sau này cũng có người tâm sự, hủ hỉ sớm hôm, rồi…” “Con không cần nói thêm nữa, ba sẽ không đồng ý!” Ba ngắt lời của tôi bằng thái độ cương quyết.

Tôi vẫn kiên trì nói: “Ba tìm một người đi, con và Thuyền sẽ kính trọng và chăm sóc như mẹ ruột!” “Không phải ba sợ mẹ ghẻ con chồng, thật tình ba không có muốn đi thêm bước nữa, nếu muốn thì ba đâu có đợi tới ngày hôm nay mới làm? Hồi đó còn trẻ khỏe tìm không tốt hơn sao, hiện tại ba sống tròn 60 năm cuộc đời, sắp xuống lỗ rồi, giờ này cưới vợ, các con không nghĩ gì nhưng ba cũng cảm thấy xấu hổ! Con mà còn nhắc đến chuyện này, ba về quê ngay không nói nữa!” Ba đã thật sự tức giận và nói với vẻ mặt nghiêm nghị.

“Ba, thật sự con nói việc tìm bạn già, cũng là do bệnh của ba đó!” Tôi thấy ba nóng lên, mới lựa lời nói tiếp. “Chuyện đó thì liên quan gì?” Ba có chút ngạc nhiên liền hỏi.

“Bác sĩ nói triệu chứng của ba là do lâu ngày không gần gũi phụ nữ mà tạo thành” “Thật à?” Ba hỏi nhưng trong ánh mắt của ba tôi cảm thấy có sự mừng rỡ, không còn lo lắng nữa. Tôi mới mở cờ trong bụng, nói chuyện cũng thoải mái hơn.

“Là do lâu ngày ba không gần gũi với phụ nữ, nhục dục trong người tích tụ ngày càng nhiều, nếu không xuất tinh đều đặn dễ gây kích thích, ham muốn, cho nên mỗi nhìn thấy phụ nữ ăn mặc gợi cảm một chút, hưng phấn thì… chỗ đó sẽ cứng lên!” Ba có chút thắc mắc, rồi hỏi tôi tiếp: “Có chuyện như vậy sao?” “Thật mà, đây là bác sĩ chính miệng nói với con, lời của thầy thuốc có thể giả sao?” Tôi thấy ba bắt đầu chấp nhận sự việc này, trong lòng thoải mái hơn một chút.

“Tại sao như vậy?” Ba tự nói trong vẻ suy tư. Tôi lặng lẽ nhìn chăm chú vào ba, thấy ba cau mày, thỉnh thoảng lộ ra vẻ mặt khổ sở.

“Ba nếu không giải quyết bức bối trong người, không phải tới khi gặp phụ nữ mặc hở một chút ba cứng lên, lúc đó cũng đau khổ và xấu hổ hơn việc tìm bạn già? Bác sĩ cũng khuyên con nên tìm cho ba một người vợ trong lúc này đó!” “Vừa rồi ba cũng đã nói rồi con không nghe sao, sáu mươi tuổi rồi còn tìm vợ cho người khác cười đến rụng răng à. Ba nghĩ vẫn nên là về quê, ở dưới một mình tốt hơn!” Thì ra ba suy nghĩ nãy giờ, vẫn nghĩ phải về quê là tốt nhất.

“Ba ơi, xã hội hiện giờ 70 80 còn lấy chồng vợ được, ba mới 60 thì không có vấn đề gì đâu? Con sẽ tìm một người phù hợp với mong muốn của ba!”

“Ba sáu mươi tuổi, tìm bạn già có thể giải quyết gì, phụ nữ 60 tuổi đối với chuyện kia cũng không có hứng thú rồi, nhưng không phải con muốn tìm bạn già một phần là để ba giải quyết sinh lý hay sao? Con nói đi, tìm phụ nữ 60 tuổi, tìm bạn già cho ba có hợp lý không? Còn mấy cô gái trẻ, ba không phải là quan to hay đại gia, chỉ là một nông dân nhà quê nghèo, cô gái trẻ nào chấp nhận lấy ông già họm hẹm như ba? Con nghĩ ba nói có hợp tình hợp lý hay không?” Cuối cùng ba cũng nói những suy nghĩ nghe vừa có lý vừa thuyết phục. Thật sự ba nghĩ quá thấu đáo, tôi cũng không nghĩ tới những chuyện như ba nói, mà cứ nhất quyết thuyết phục ba.

“Ba, sáu mươi tuổi không được, vậy mình tìm trẻ một chút, 50 được không ba!” Ba nghe xong lại cười nhăn nhó rồi nói: “Cái này ba nói thật lòng, cái đó của ba lớn lắm, phụ nữ tuổi 50 không thể nào chịu nổi! Ba đã suy nghĩ kỹ rồi!” Tôi nghe nói lại ngẩn người, sáng sớm nay đã thấy đũng quần ba độn lên một cục, cũng lờ mờ đoán được kích cỡ to lớn, nhưng tại tôi không được di truyền nhỉ? Haiz…

Tôi nghĩ mãi không ra cách, hay là đợi tối về hỏi Thuyền xem sao, dù gì nàng cũng là người có kiến thức nhiều, lại rất tinh tế và chu đáo, thêm một người suy nghĩ biết đâu lại có cách hay.

“Ba, chuyện này mình suy nghĩ thêm rồi tìm cách sau, giờ con đưa ba ra ngoài ăn rồi chiều nay lên công ty giải quyết công việc” tôi bèn nói với ba.

“Ăn ở nhà đi, ra ngoài ăn làm gì!” Tôi nghĩ ba đang sợ tốn tiền, dù gì ăn ngoài tiện nhưng bao giờ cũng tốn kém hơn tự nấu ở nhà. Tôi nói với ba là mình hông biết làm cơm đâu.

Ba chẳng trả lời gì, lẳng lặng đứng lên đi vào bếp nấu bữa trưa…

PHẦN 3

Tôi cùng ba ăn trưa ở nhà, thật sự tôi sợ ba mệt nên định đưa ba đi ăn bên ngoài, chứ tài nấu nướng thì ba tôi còn hơn Thuyền vài bậc. Tôi vừa ăn vừa khen ngon, ba nói nếu vậy thì từ nay mỗi ngày ba sẽ nấu cho cả nhà ăn.
Tôi cũng khuyên ba đừng nữa suy nghĩ lung tung, tất cả vấn đề sẽ được giải quyết. Ăn cơm vẫn còn sớm, bèn nhắn tin hỏi Thuyền ăn chưa? Tôi nói cho nàng biết đã đưa ba về nhà, cơm trưa là do ba nấu, ngon lắm, Thuyền liền nói rất muốn thử tài nghệ của ba.

Thuyền không quên hỏi là bụng của ba còn đau không, bác sĩ khám thế nào? Tôi nghĩ không nên giấu nàng nữa, có gì sẽ thẳng thắn nói ra, liền hẹn nàng tối về sẽ kể cho rõ ràng. Nàng ậm ừ đồng ý, tôi nằm nghỉ một chút rồi lái xe đến công ty.

Chiều tối, xong việc, tôi lái xe đến đón Thuyền, nàng đã đứng sẵn ở đó, dáng vẻ đoan trang thùy mị, gương mặt vẫn xinh xắn dù không trang điểm nhiều và làm việc mệt mỏi. Tôi khởi động xe, từ từ lăn bánh.

“Nè anh, ba bị bệnh gì vậy? Anh bảo tối nay nói rõ, giờ nói em nghe chút đi!” “Chuyện này dài dòng rắc rối lắm, để tối có nhiều thời gian rồi từ từ cho em biết!” Thuyền nghe kỳ lạ, vội vàng hỏi tiếp: “Tóm lại ba bị gì, sao anh không nói cho em biết?” “Anh đang tập trung lái xe, chuyện này cũng không nói trong xe được.”

“Lúc trưa trong nhà không nói, trong xe cũng không thể nói, anh có chuyện gì giấu em hả?” Nàng lại hỏi, không quên liếc mắt với tôi một cái, ra vẻ vừa tức giận vừa lo lắng.

“Vợ yêu, chuyện quan trọng lắm, giờ mình đi đón con gái, rồi đưa qua nhà ba mẹ em. Tối về ăn cơm dọn dẹp xong, anh sẽ nói cho em nghe, được không?” Tôi nói bằng giọng nghiêm túc. Thuyền không nói gì thêm, chỉ ‘Hừ!’ Một tiếng giận dỗi rồi nhìn ra hướng cửa xe.

Tôi liền đưa tay phải lên đùi nàng sờ sờ, tỏ vẻ an ủi. Đưa bé Mây đến nhà ông bà ngoại, hai người cứ giữ vợ chồng tôi ở lại ăn cơm, nhưng Thuyền đã khéo léo từ chối, lấy lý do phải về nhà ăn cơm, ba tôi đang chờ.

Lái xe về tới nhà, tôi và Thuyền mở cửa bước vào thì nghe hương thơm ngào ngạt của đồ ăn xông vào mũi. Chỉ thấy trên bàn đã đầy ắp đồ ăn nóng hổi, hơi nóng quyện như cột khói bay lên trông cực kỳ hấp dẫn.

Ba tôi đang đứng ở bếp chuẩn bị lấy thêm đồ ăn dọn lên. “Em xem, ba đã chuẩn bị xong bữa tối rồi. Ha ha!” Ta cười nói với Thuyền. Nàng cười cười rồi gật đầu, trông có vẻ vẫn còn ngại ngùng chuyện hồi sáng ngay tại nhà bếp, chào ba một tiếng rồi đi về phòng của chúng tôi.

Tôi bước vào bếp rồi nói với ba: “Ba nấu xong hết rồi, có mệt lắm không ba!” “Sắp ăn được rồi, mấy món kia đã dọn xong, chỉ còn món ruột của ba nữa thôi!” Ba vừa nói vừa xem nồi móng giò thơm phức.

“Phong, gọi Thuyền ra ăn cơm, xong rồi con?” Dọn xong, ba không thấy Thuyền nên bảo tôi gọi nàng ra. “Dạ mình cứ ăn trước, vợ con sẽ ra liền!” Tôi nhớ trước mỗi bữa ăn ba đều uống vài ly rượu, đặc biệt ở quê, trong nhà luôn có mấy bình rượu thuốc quý, tôi mới hỏi ba: “Ba uống 1 ly rượu nha!” “Cũng được, con có uống không?” Ba liền hỏi lại tôi.

“Con không có hay uống rượu trước khi ăn, ba cứ uống 1 ly cho ấm người” Tôi vừa nói vừa đi lại tủ lấy rượu và ly, rót rượu nói: “Ba, sau này khi ba muốn uống rượu, cứ lấy trong tủ chai nào cũng được, bây giờ nhà này là của ba rồi!” “Ừ ba biết rồi!” Ba gật đầu nói.

Lúc này Thuyền đi vào phòng ăn, tuy mặc đồ kín cổng cao tường nhưng vẫn đẹp như mọi khi, tôi luôn cảm giác mình không ngừng si mê vợ mình, chưa một lần vơi bớt đi. “Thuyền ngồi xuống ăn đi con, ba với Phong không đợi đã ăn trước một chút rồi!” Ba nói với vợ tôi, giọng vẫn có chút ngượng ngùng.

Gò má Thuyền có chút đỏ ửng lên, chắc nàng còn vì chuyện ăn mặc mỏng tang để ba nhìn thấy khi sáng, trong lòng cảm thấy có chút xấu hổ, liền cười cười nói: “Dạ không có gì đâu ba, mọi người ăn cơm thôi!”

Suốt bữa ăn Thuyền không nói chuyện, nàng bình thường lúc ăn cơm với tôi đều nói rôm rả, nhưng nay vì còn ngại nên cứ im lặng mà động đũa, chốc chốc lại liếc nhìn tôi.

Ba vẫn uống rượu trong lúc ăn, tôi xong trước, ra phòng khách ngồi trên salon đợi. Thuyền nhanh nhẹn dọn dẹp, rửa chén sau khi ba ăn xong, vẫn kiệm lời vì ngại ngùng.

Như đã hẹn trước từ chiều, xong xuôi mọi việc, tôi kéo Thuyền xuống dưới nhà, lên xe lái đi chậm chậm. Tôi đem xe chạy đến một cái công viên gần nhà rồi ngừng lại, nơi này khá yên tĩnh, đoạn đường ít xe mà người qua lại cũng thưa thớt.

“Anh, còn giấu em bao lâu, chuyện gì mà cứ bí ẩn từ chiều đến giờ, nói em nghe?” Thuyền nhịn không được đã nói ra. “Anh nói liền nè!” Tôi sợ Thuyền giận dữ, liền trấn an.

“Nói mau!” Thuyền ra lệnh! Tôi đem tất tần tật chuyện của ba nói với Thuyền, không sót một chữ nào. Nàng nghe xong vô cùng kinh ngạc, lúc tôi nói đến sáng nay thấy trong đũng quần ba là một khối siêu to khổng lồ, nàng ngạc nhiên thêm một lần nữa, nhưng lại xuất hiện vẻ ngượng ngùng.

Khi tôi nói đến những lời bác sĩ nói trong bệnh viện, Thuyền đỏ mặt lên thấy rõ. Tôi nói đến chuyện ba tiết lộ dương vật của ba rất to, Thuyền càng đỏ mặt, miệng không thể mím lại và tỏ vẻ không thể tin nổi.

“Vợ nè, em nghĩ chuyện này nên giải quyết sao cho hợp lý?” Tôi hỏi Thuyền. Nàng vẫn còn chưa hết ngạc nhiên, suy nghĩ rất lâu rồi mới nói ra một câu ngắn gọn: “Như một trái bom hẹn giờ trong nhà chứ sao”.

“Ý em là sao?” Tôi vừa nói sờ lên trán Thuyền, không lẽ nàng đang mơ hồ hay sốt chăng? “Anh ngốc à?” Thuyền bỏ tay tôi xuống, nói: “Ba có nhục dục trong người, có thể phát ra khi bị kích thích, không phải giống như 1 quả bom hẹn giờ, có thể nổ bất cứ lúc nào hay sao?”

“Chưa chắc, ba đã phát hiện tình trạng này mấy năm nay rồi, cũng không phải lúc nào cũng bộc phát đâu!”

“Anh nghĩ kỹ chút đi, mấy năm ít khi nào biểu hiện ra là do ba chỉ quanh quẩn ở quê, mấy người phụ nữ dưới quê đâu có hay mặc đồ gợi cảm? Bây giờ khác rồi, trên thành phố này, khắp nơi đều có thể gặp phụ nữ hở hang, gợi cảm…” Thuyền nói đến đây không nói được nữa, vì chính nàng cũng là một phụ nữ xinh đẹp, lại ở chung một nhà với ba, đúng là có thể kích hoạt quả bom hẹn giờ kia trong một lúc không để ý.

Thuyền nói không sai, lỡ hôm nào ba thấy nàng mặc đồ mỏng một chút rồi tái phát, kiềm chế không được rồi làm chuyện không thể chấp nhận thì sao. Mặt tôi ra vẻ nghiêm trọng, nhìn sang Thuyền cũng nghiêm trọng không kém.

Suy nghĩ một hồi lâu, Thuyền mới nói: “Chồng à, trước mắt nên giúp ba bài tiết tinh dịch ra ngoài, nhục dục trong người bấy lâu cũng bị tống ra hết rồi tính tiếp. Nếu cứ để vậy thì nguy hiểm thật!” “Anh cũng muốn giúp ba nhưng mà không có cách nào hết!”

Thuyền nghĩ ngợi thêm một chút, tự nhiên đỏ mặt nói: “Giờ chỉ có cách chỉ ba dùng tay để xuất ra!” “Anh cũng biết là vậy, nhưng làm sao mở miệng nói cho ba đây?” Tôi thật sự khó xử và suy nghĩ điều này từ lúc ở bệnh viện đến giờ.

“Anh là con trai không dám nói, không lẽ để con dâu như em nói chuyện đó hay sao?” Thuyền trừng mắt nhìn ta một cái. Bỗng trong lòng tôi có chút hưng phấn, bèn nói mấy câu bông đùa với vợ: “Em nói với ba cũng được có sao đâu, ha ha! A… Đau chết, ui da…” Cánh tay của tôi đột nhiên bị Thuyền nhéo cho một cái đau điếng.

“Anh nói cái gì vậy hả?” Vừa hỏi, nàng vừa nhéo khắp cánh tay của tôi. “Em… thôi đừng… đau, đừng nhéo nữa!” Tôi van xin nàng thôi cái trò hành hạ cơ thể này, tập trung vào giải quyết chuyện của ba.

“Để cho anh chừa cái tội nói bậy” Thuyền nói rồi không nhéo nữa, rồi dặn dò: “Tối nay anh qua phòng nói với ba, biết không?” “Ừ, anh sẽ cố hết sức!” Tôi cũng biết là ngoài tôi, không ai có thể nói với ba chuyện tế nhị này.

“Được rồi, anh đưa em đến nhà ba mẹ em đi!” Nàng bỗng nhiên nói.

Tôi không hiểu liền hỏi: “Đưa em qua nhà ba mẹ vợ làm gì giờ này”.

“Ngốc à, giờ nhà mình có ‘bom hẹn giờ’, em ở lại có gì rồi sao?”

“Em cứ cùng anh về nhà bình thường, không có chuyện gì! Ba anh không có làm bậy với con dâu đâu!” Tôi tự nhiên lại có cảm giác hưng phấn một chút.

Khi nói đến chỗ ‘Ba anh không làm bậy với con dâu’, đầu dương vật tôi tê một chút, đũng quần cũng hơi nhô lên, lạ lùng vậy nhỉ…

Thuyền đã quen được tôi ôm vào lòng mà ngủ, nên dù có trở về nhà ba mẹ nàng có lần vẫn khó ngủ. Lại nghe tôi trấn an, cuối cùng cũng xuôi theo mà cùng tôi quay về nhà. Chúng tôi tiến vào phòng khách, không thấy ba, nhìn chung quanh cũng không thấy, tôi liền nói với Thuyền: “Chắc là ba đang ở trong phòng ngủ.”

Thuyền ừ một tiếng rồi đi về phòng của chúng tôi. Ngồi trên sofa phòng khách, tôi trầm tư một hồi lâu, rồi quyết định đi tới phòng ba, nhẹ nhàng gõ cửa một cái.

“Cửa không có khóa, vào đi!” Ba từ trong phòng nói vọng ra.

Tôi nhẹ nhàng đẩy cửa phòng bước vào, phòng không có mở đèn, tôi liền hỏi: “Ba ngủ sớm vậy?” Tôi nói xong bật công tắc đèn, căn phòng sáng bừng trở lại.

“Có chuyện gì vậy con?” Ba nằm trên giường xoay người ngồi dậy, hai chân đặt xuống nền nhà.

Tôi đi vào, ngồi lên cái ghế cạnh giường nhìn đối diện vào ba, có chút đau lòng. Gương mặt hiền từ, có mấy nếp nhăn khắc khổ, sao lại bị chứng bệnh này hoành hành cơ chứ? “Con có chuyện muốn nói tiếp với ba!” Tôi nhẹ nhàng thưa.

“Phong, nếu con muốn nói tiếp chuyện tìm bạn già cho ba, thì không cần phải nói nữa!” Ba tôi nói mà mặt có chút khó chịu.

“Ba yên tâm đi, lần này không phải chuyện tìm người tâm tình cho ba!” Tôi đáp.

Ba nghe xong, sắc mặt có chút khá hơn, liền hỏi tôi: “Vậy con muốn tìm ba nói chuyện gì?” “Ba… con muốn đem những gì tích tụ trong người ba đẩy hết ra ngoài!” Tôi nói mà có hơi lúng túng.

“Sao mà đẩy ra ngoài, cách nào?” Ba thắc mắc.

“Ba, sáng nay trong bệnh viện, bác sĩ không phải đã nói rồi sao? Ba không ngại lấy tay thử một lần, nếu như có thể đẩy ra là thoải mái và xong chuyện!” Tôi nhẹ nhàng giải thích cho ba nghe.

“Haiz hồi trưa con đi lên công ty, ba làm thử rồi!” Ba tôi nói. Tôi nghe thấy vui vui, vội vàng hỏi: “Kết quả sao ba?” “Nhưng trưa nay không có cứng lên, làm sao mà thử?” Ba nói mà mặt đầy vẻ sượng sùng.

Tôi có chút xấu hổ, nhưng vẫn mạnh dạn nói tiếp: “Vậy giờ đợi khi nào nó cứng lên lại thì ba thử xem sao?” Tôi nói xong mà thấy kỳ kỳ, vì không hiểu sao mình lại nói những chuyện này tự nhiên như thế.

“Ừ!” Ba gật đầu đồng ý, tôi thấy nhẹ lòng đi một chút bèn nói thêm: “Vậy ba lên giường nghỉ sớm đi, con cũng về phòng ngủ!” Rồi rời ghế, đứng lên.

“Nè con…” Ba đột nhiên lên tiếng.

“Ba?” Ta nhìn ba chăm chú.

“Ừ ba biết rồi, con về phòng đi!” Ba tôi trả lời. Tôi đứng dậy tắt đèn trong phòng, bước ra ngoài rồi nhẹ nhàng khép cửa lại. Tôi trở lại phòng của mình, thấy Thuyền đã tắm rửa xong nằm ở trên giường, nhìn đồ ngủ nàng đang mặc trên người làm tôi thiếu chút nữa muốn bật cười, chúng tôi kết hôn đến nay, chưa từng thấy Thuyền mặc loại áo ngủ như này, kiểu pijama áo quần dài tay, kín như bưng.

Hèn gì lúc chiều đón nàng đi làm về, thấy nàng cầm một cái gói đồ to to mà tôi quên hỏi, chắc là gói đựng đồ ngủ. Tôi cuối cùng cũng không nhịn được rồi bật cười.

Đọc được ngay ý nghĩ của tôi, Thuyền đỏ mặt hỏi: “Anh cười cái gì mà cười? Từ giờ em mặc như vầy luôn!” “Em ơi, đây là phòng của mình, ba sẽ không tùy tiện đi vào, em sợ cái gì? Ha ha!” Tôi vừa cười vừa nói.

“Một lần là đủ sợ rồi, an toàn là trên hết, anh không mau đi tắm đi, còn đứng đó làm gì?” Thuyền liếc mắt một cái, tôi vào nhà vệ sinh tắm rửa rồi đi ra, trên người chỉ mặc một cái quần sịp. Leo lên giường, theo thói quen liền ôm Thuyền vào lòng, nhưng cảm thấy là lạ, vì trước đây toàn quen với áo ngủ hở lưng, hở đùi của vợ.

“Em mặc kín mít như vầy, anh thấy hơi không quen rồi nha, ha ha.” Tôi ghé miệng vào tai nàng thì thầm. “Từ từ rồi anh sẽ quen thôi hehe!” Thuyền cười duyên.

“Em tính là từ nay về sau đều mặc như vầy luôn hả?” Tôi có chút không tin nên hỏi nàng. “Cứ mặc như vậy luôn!” Thuyền hơi tức giận nói một câu.

Sau đó lại hỏi tôi: “Vừa rồi anh và ba nói chuyện sao?” Tôi nghe xong liền đem lấy tay ôm chặt nàng hơn, nghiêm túc đáp: “Ừ thì…” “Ba đồng ý?” Thuyền hỏi.

“Thì đúng là ba đồng ý, nhưng mà…” Tôi vừa nói liền ngừng lại, nhìn nàng. “Anh sao vậy, tự nhiên nhìn em, nói tiếp đi!” Thuyền giọng hơi nũng nịu giục tôi nói tiếp.

Tôi ôm nàng thật chặt vào trong ngực, sau đó nói vào tai nàng: “Vợ à, anh nhờ em chuyện này được không?” “Chuyện gì?” Thuyền vừa nói, tay vừa xoa xoa vào ngực tôi, cụ thể là cái đầu ti bé tẹo.

“Em… có thể mặc kiểu váy ngủ giống buổi sáng mà ba nhìn thấy không?” Tôi rốt cuộc cũng nói ra bằng tất cả dũng khí, nhưng là nói trong lo lắng thấp thỏm, trong lòng lại xuất hiện hưng phấn, bên trong quần lót dương vật nhô lên, đụng vào người Thuyền.

“Anh vừa nói cái gì đó?” Thuyền có vẻ kinh ngạc, ngẩng mặt lên nhìn chằm chằm vào tôi, giống như không biết có phải là tôi đang nằm cạnh nàng hay không. Tôi liền đem chuyện vừa bàn trong phòng ba kể lại cho vợ, sau khi nói xong, dương vật tôi cứng ngắc, sắp trổ khỏi quần lót và chĩa thẳng về khu vực nguy hiểm trên người Thuyền.

Tôi cũng không biết là nguyên nhân gì? Chỉ cần vừa nghĩ tới Thuyền mặc khêu gợi trước mặt ba, tôi sẽ không khống chế được dục vọng. Thuyền nghe xong, mặt càng ngày càng đỏ hồng, cắn cắn môi nói: “Chồng yêu, anh muốn em mặc áo ngủ gợi cảm để kích thích ba hay sao?”

“Ừ.” Tôi nghe Thuyền nói, dương vật liền càng thêm cứng rắn, hưng phấn ừ một tiếng. Đột nhiên bên hông tôi đau nhói, liền kêu lên: “A… Vợ ơi, đauuuuu…” Thuyền bấm một cái vào hông của tôi, cắn răng nghiến lợi nói: “Anh cũng biết đau à?” “Ui da, em mạnh tay như vậy, có thể không đau sao?” Tôi bị đau đến mức cố gắng mới nói được vài chữ.

Thuyền trừng mắt nhìn tôi rồi nói: “Chồng, em phát hiện anh ngày càng hư nha!” “Anh nói như vậy là vì không có cách nào tốt hơn nữa!” Tôi nói với nàng.

“Em không nói chuyện của ba, nói là nói cái này nè!” Thuyền nói xong, lấy tay để lên trên đũng quần nắm vào dương vật đang cương cứng của tôi. Dương vật của tôi bị Thuyền cầm bóp mạnh nên có chút đau đau, nhíu chân mày lại nói: “Không phải em thích nhất như ta vậy sao?” “Em thấy anh kỳ lắm, hôm nay em đâu có mặc đồ mỏng hay gợi cảm mà anh cũng cứng lên được?”

Tay tôi cũng sờ lên ngực Thuyền nắn bóp, không hề giấu giếm nói với nàng: “Anh cũng thấy là lạ lâu rồi, cứ nghĩ đến chuyện em mặc áo ngủ gợi cảm rồi kích thích ba, chim anh lại cứng lên!” “Em thì thấy anh hơi bị biến thái rồi nha.” Thuyền không có ý chỉ trích tôi, chỉ là nhận xét về cái ý nghĩ kỳ lạ của tôi.

“Hay là anh nên tìm bác sĩ tâm lý?” Tôi có cảm giác tâm lý của mình xuất hiện vấn đề, bình thường Thuyền mặc gợi cảm lõa lồ tôi cũng có khi không cứng lên… giờ nàng mặc kín như vậy mà tôi vẫn có thể hưng phấn được.

“Anh à, có nhiều đàn ông giống anh như vậy lắm, hay nghĩ đến vợ mình gợi cảm trước mặt đàn ông khác, sẽ cảm thấy đặc biệt hưng phấn! Đây là 1 loại biểu hiện tâm lý đặc biệt của đàn ông, nhưng em lại không nghĩ là có ngày anh cũng có biểu hiện này” Thuyền có hơi tức giận, nhưng lại giải thích cho tôi nghe.

“Giờ thì anh có biểu hiện gì cũng được, chim anh cứng lắm rồi, muốn làm tình với em thôi!” Tôi nói xong liền đem miệng dán chặt trên môi Thuyền, đầu lưỡi xâm nhập vào bên trong, cảm thấy ngay mùi vị ngọt ngào của nàng.

“A…” Thuyền bị tấn công bất ngờ, trong cổ họng không nhịn được á một tiếng, sau đó liền lè lưỡi hưởng ứng nụ hôn của tôi. Thuyền vẫn đang dùng tay để bên ngoài quần lót của tôi, nắn bóp dương vật đang cứng như khúc củi, trong miệng phát ra thứ âm thanh ngây ngất.

Tôi cũng dùng tay cầm vú của nàng xoa nắn, đột nhiên Thuyền ngừng hôn, mặt mang đỏ bừng nói một câu: “Tắt đèn đi anh!” “Không sao đâu!” Tôi nói một câu, lại ôm nàng hôn trở lại. Miệng nàng lại bị khóa chặt, không còn nói được câu tắt đèn nữa, nhiệt tình cùng tôi hôn thật say đắm.

Chỉ trong chốc lát, trên khóe miệng của cả hai đã xuất hiện rất nhiều nước miếng. “Chồng ơi, bên dưới của em đang rất… nhột…” Thuyền ngượng ngùng nói. Tôi hiểu ý liền ngồi dậy, cùng sự phối hợp của Thuyền, cởi hết đồ ngủ và đồ lót của nàng.

Thuyền với thân hình hoàn mỹ trần truồng xuất hiện trước mắt của tôi, dương vật tôi càng cứng hơn nữa. Thuyền trần truồng nằm ngang nằm ở trên giường, trên mặt đã đỏ bừng, toàn thân da thịt trắng noãn tinh tế, bộ ngực nàng ưỡn lên thật kỳ vĩ, dưới ánh đèn, tôi nhìn rõ hai núm vú nàng và nhô lên đầy kích thích.

Eo thon trắng ngần, cái bụng nàng phẳng lì dẫn đến một vùng đen loáng thoáng trên mu, lông lồn nàng không phải rất nhiều, vừa phải chứ không rập rạm hay mọc lung tung.

Âm hộ nằm bên dưới lông lồn lúc ẩn lúc hiện, hai mép môi lớn màu đỏ sậm cũng có một chút lông, hai mép lồn nho nhỏ lấp ló bên trong ở giữa là một khe nhỏ xíu chia đều khu vực, nhìn thấy rõ phần màu đỏ hồng bên trong, dâm thủy men theo khe nhỏ này chảy ra tràn trề, khiến toàn bộ âm vật của nàng đã ướt nhẹp.

Tôi cứ nhìn mãi thân thể hoàn mỹ trắng noãn của Thuyền, tuy rằng thường xuyên thấy, nhưng tôi vẫn là không nhịn được nuốt nước miếng, bởi vì thân thể nàng quá đê mê rồi, tôi nhìn cả đời cũng không chán ngán.

Thuyền thấy ánh mắt của tôi nhìn đều thẹn thùng, xấu hổ trợn mắt nhìn tôi một cái nói: “Anh!!! Đừng nhìn nữa, nhanh chút đi…” Tôi nghe xong liền không kịp chờ đợi, cởi quần lót ra, dương vật cứng rắn đã hiển hiện trước mặt Thuyền.

“Sao lúc này nhìn to hơn bình thường vậy…” Thuyền ngạc nhiên, đưa tay cầm lấy dương vật của tôi, hôm nay được kích thích bởi những ý nghĩ mà nàng cho là biến thái.

“Thích không?” Tôi cảm thấy 1 chút tự hào hỏi nàng, bởi vì trong trí nhớ của tôi, Thuyền chưa từng có khen ngợi dương vật tôi như hôm nay. “Thích chứ, chồng yêu lại đây đi!” Thuyền không thể đợi, bởi vì cả người nàng đã nóng lên, âm hộ đang rất nứng rồi.

Tôi nghe xong liền đặt người lên thân thể trần truồng của nàng, ngực đè lên hai bầu vú tròn trịa, mềm mại, dương vật đã chĩa thẳng vào giữa âm hộ. Thuyền không đợi nữa, lấy tay cầm dương vật của tôi đưa vào miệng âm hộ.

Tôi đem mông ép xuống, dương vật liền tiến vào trong âm đạo… Tôi và nàng làm tình bằng tư thế đơn điệu đó, động tác quen thuộc đó, năm này sang năm kia, chưa bao giờ thấy nhàm chán.

Căn phòng của tôi hôm nay không tắt đèn, chỉ có những tiếng rên vang vọng. Thuyền cùng tôi hưởng thụ những phút giây sung sướng của tình dục, gục vào nhau khi mồ hôi nhễ nhại. Khi mọi thứ đã xong, nàng lại rúc vào lòng tôi ngủ ngon lành, tôi ôm thật chặt người phụ nữ của mình, thiếp đi, trong lòng vẫn lăn tăn những suy nghĩ về cách trị căn bệnh của ba.

PHẦN 4

Có thể là do một đêm quá hưng phấn, làm tình lâu hơn bình thường, tôi mệt ngủ thiếp đi và dậy trễ, bình thường bảy giờ dậy, tám giờ đi làm, hôm nay lại bảy giờ năm mươi dậy, Thuyền cũng không gọi tôi. Vội vàng rời giường, vào phòng vệ sinh, ra phòng khách cũng không thấy bóng dáng của nàng. Cửa phòng ba cũng đang đóng, thấy có chút kỳ lạ, ba bình thường có thói quen dậy sớm, hôm nay sao giờ vẫn còn ở trong phòng.
Đang suy nghĩ đủ thứ thì nhận được Thuyền gọi cho tôi: “Chồng dậy chưa?” Tôi vội vàng trả lời: “Em đi làm rồi à? Sao không gọi anh dậy?”

“Tối qua anh mệt như vậy, sáng thấy anh ngủ ngon quá em không nỡ đánh thức, muốn cho anh ngủ thêm một lát, em một mình đi làm rồi. Giờ gọi cho anh để dậy đi làm kẻo trễ, nhớ anh!”

“Vậy hả, anh mới dậy đây, không thấy em nên hơi lo, thì ra là đi làm rồi. Thôi anh chuẩn bị đi làm, không có nhiều thời gian nữa.” “Được rồi, bye bye!” Thuyền nói nhanh rồi tắt máy. Tôi sửa soạn nhanh chóng rồi lên xe đi làm.

[Đoạn này đặc tả về tâm trạng của Thuyền, theo góc nhìn của nàng]

Gọi cho chồng xong, Thuyền để điện thoại lên bàn làm việc, nàng lúc này, mặt hơi đỏ ửng, hai mắt đăm chiêu, vẫn không thể tin được chính mình sáng nay lại có thể làm ra chuyện như vậy.

Tối hôm qua cùng chồng làm tình, nàng rất sướng và đã lên đỉnh, phải đi vào nhà vệ sinh tắm rửa một cái. Mỗi lần làm xong nhất định phải tắm thêm lần nữa, đó là thói quen, nếu không là ngủ không yên, nàng là người thích sạch sẽ.

“Chồng mình tối hôm qua có vẻ đặc biệt hưng phấn, dương vật cũng cứng rắn rõ to, điều này làm mình cảm thấy vui vui làm sao…”

“Thật lòng mình đã biết Phong có một chút suy nghĩ biến thái, chính là thích vợ mình cùng người đàn ông khác thân thiết, ảnh sẽ cảm thấy vô cùng kích thích và hưng phấn.”

“Mình còn biết tại sao tối hôm qua anh ấy lại trở nên lợi hại như vậy, chính là ảnh muốn mình ăn mặc gợi tình rồi để ba nhìn thấy, ý nghĩ đó làm ảnh cảm thấy đặc biệt kích thích, nên tối qua mới hùng hục như vậy.”

“Thật ra mấy hôm nay mình vô tình tìm được một bộ truyện nói về loạn luân, mình thật sự bị tình tiết trong truyện kích thích. Tối nào cũng phải mở điện thoại lên để đọc, bản thân mình cũng là thạc sĩ, lại sống truyền thống bấy lâu, không hề thích hợp đọc loại truyện này, nếu để cho người khác biết, thật không dám tưởng tượng đến hậu quả? Hôm trước chồng mình phải làm báo cáo ở nhà, ngồi vào bàn vi tính, mình lại không nhịn được cầm điện thoại lên đọc truyện, rồi suýt bị ảnh phát hiện, lúc ấy giật cả mình, cũng may là chồng mình không hỏi thêm, nếu không chắc đã lộ ra rồi.”

Truyện đó nói về một ông chồng dâm dục, có nhiều ham muốn khác nhau bao gồm loạn luân. Người đó thích vợ mình làm tình đủ kiểu với đàn ông khác và cảm thấy tâm lý mình được thỏa mãn.

“Thật ra nội tâm mình là cực kỳ nhạy cảm và dâm đãng, đây đều mình giấu tận sâu trong lòng như một bí mật. Chồng mình cũng muốn chạm tới bí mật này, lúc làm tình thường xuyên đòi đổi các tư thế khác, nhưng mình đều lắc đầu.”

“Trong lòng mình thật ra muốn đổi tư thế để tìm cảm giác mới lắm chứ, nhưng mình dù sao cũng là nữ thạc sĩ, lại vô cùng ôn nhu đoan trang, mình không muốn mất đi hình ảnh này trước mặt chồng, làm cho ảnh thấy mình là một người đàn bà dâm đãng.”

Cho nên từ trước đến nay, Phong vẫn cùng Thuyền làm tình ở tư thế truyền thống, không có gì thay đổi.

“Có lẽ vì đọc truyện, nên mình không nỡ chửi mắng chồng khi tối qua anh ấy đưa ra lời đề nghị ăn mặc hở hang cho ba nhìn thấy. Trái lại còn cảm thấy đặc biệt kích thích, cứ tưởng tượng mình trở thành trong nhân vật nữa trong truyện, cùng người đàn ông khác làm tình mãnh liệt.”

“Tối hôm qua biết được chồng có sở thích loạn luân, bảo mình mặc gợi cảm cho ba nhìn thấy, đương nhiên mình liền cảm thấy hưng phấn, nhưng mà làm sao có thể đồng ý gật đầu dễ dàng! Mình cũng không muốn để hình tượng đoan trang bấy lâu nay, bị hủy hoại trong giây lát.”

“Tối qua lúc Phong mệt mỏi ngủ thiếp đi, mình cứ trằn trọc mãi không ngủ được, trong đầu đều là hình ảnh của ba chồng, còn mình mặc váy ngủ sexy hôm trước đứng trước mặt ba, thật là kích thích! Đêm qua mình nghĩ ngợi rất nhiều, mới quyết định sáng sớm hôm nay mặc váy ngủ khêu gợi và tìm cách cho ba nhìn thấy. Mình nghĩ đây cũng không phải là điều quá kinh khủng, vì chồng mình đã đề nghị từ tối. Với lại có thể giúp ba kích thích mà xuất ra những gì dồn nén bấy lâu nay, mình quyết định thử một lần xem sao…”

“Hừng đông thức dậy, nhớ tới quyết định tối qua, mình thấy sốt ruột, tim đập thình thịch, mặt cũng nóng rực lên, nhưng nghĩ đến lời thỉnh cầu của chồng, rồi giúp ba hết bệnh, mình lại hạ quyết tâm. Mình rón rén xuống giường đi vào nhà vệ sinh, đứng ở trước gương cởi bộ đồ ngủ kín đáo kia ra rồi cởi cả áo ngực và quần lót. Bao giờ mình cũng tự tin vào vóc dáng của mình, bây giờ trước gương nhìn từ trên xuống dưới, càng thêm tự hào.”

“Với thân thể này, ngay cả bản thân mình nhìn vào còn ngây dại, nói chi là chồng mình, khó trách mỗi lần làm tình, lúc mình trần truồng nằm trên giường, anh ấy luôn nhìn chăm chăm vào cơ thể, vẻ mặt đê mê không còn gì diễn tả. Người ta nói gương không biết nói dối, đứng trước vẻ đẹp cơ thể, mình nở nụ cười tươi, đẹp lại càng thêm tươi tắn.”

Nhìn ngắm thân thể mình trong gương đã đủ, Thuyền với tay mặc vào bộ áo ngực và quần lót màu lam nhạt. Rồi khoác bên ngoài là váy ngủ mỏng tang hôm trước.

“Đang chuẩn bị bước ra từ nhà vệ sinh, tim mình lại đập nhanh, vô cùng gấp gáp, nhưng mình trấn tĩnh, lấy tay vuốt nhẹ lên ngực rồi bước ra bên ngoài. Đứng ở cửa nhìn nhìn thấy chồng đang ngủ say trên giường, mình nắm lấy chốt cửa, nhẹ nhàng vặn một cái, cửa mở, mình đi ra ngoài cùng tâm trạng thấp thỏm. Hành lang vẫn yên ắng như ngày thường, mình đưa mắt nhìn qua phòng của ba chồng, phòng của ba nằm cạnh phòng vợ chồng mình, chỉ cách một bức tường. Đứng ở cửa phòng mình, đi 1, 2 bước là tới cửa phòng ba.”

“Thấy cửa phòng đóng kín, mình mới thở dài nhẹ nhõm một hơi, chắc là ba còn đang ngủ, mình liền quay ra đi về hướng phòng khách. Đi qua phòng khách, vào phòng bếp, mình cứ nghĩ ba đang ngủ cho nên một chút xíu tính cảnh giác cũng không có, cứ như những ngày ba chưa tới đây, thoải mái bước vào.”

Trong một khoảnh khắc rất ngắn, Thuyền ngây người, đưa tay lên che miệng để tránh khỏi tiếng la lớn. Chỉ thấy ba chồng hình như đang mở cửa tủ lạnh lấy đồ ăn, nghe được có người bước vào, liền theo bản năng xoay người nhìn lại, nhìn thấy Thuyền chỉ mặc một bộ đồ lót và váy ngủ mỏng tang, chính ba chồng của nàng cũng kinh ngạc tới đứng hình.

“Mình cứng họng nhìn chằm chằm vào ba, không biết làm sao, quên luôn việc chạy ra khỏi nhà bếp, cứ như vậy đứng trước mặt ba, lộ hết da thịt trắng nõn nà, hai đùi thon dài, cánh tay mơn mởn và cả phần vai trần hấp dẫn không kém.”

“Mình dùng tay phải che miệng, hai con mắt tròn xoe, phát hiện trong quần ba đã cộm lên một cục to tướng, ba vội vàng lấy hai tay che ngay phần đó lại.”

Thuyền và ba đứng bất động hồi lâu, cuối cùng ba cũng mở lời nói trước: “Con… Sao con lại dậy sớm như vậy?” Thuyền nghe ba nói, đang đứng hình mới chợt bừng tỉnh, đỏ mặt tía tai… theo bản năng nàng quay người lại, chạy nhanh khỏi nhà bếp, nhưng bất ngờ lại có thể nói với ba chồng của mình một câu: “Đừng… đừng nói cho chồng con biết!” Ba cũng không biết trả lời sao, rồi gật đầu lia lịa.

Thuyền tức tốc chạy từ nhà bếp, qua phòng khách rồi hướng thẳng phòng mình mở cửa xông vào, chợt nhận ra mới biết sai phòng, đây là phòng của ba mà!!! Ngượng ngùng muốn chết, vội vàng trở ra chạy về đúng phòng mình mở cửa, khép lại thật nhanh rồi tựa mình vào cánh cửa đã chắc chắn đóng kín. Vỗ nhè nhẹ lên ngực đang thở gấp gáp, nhìn trên giường, Phong vẫn đang ngủ, thở phào một cái. Thuyền sợ nếu để cho chồng mình biết nàng lén lút ăn mặc hở hang cho ba xem, thì hình tượng của nàng sẽ sụp đổ. Tuy rằng Phong đã có ý muốn như vậy, nhưng nếu nàng để lộ chuyện này mắc cỡ lắm.

Do quá sợ nên Thuyền cảm thấy mắc tè, nàng liền vào nhà vệ sinh, ngồi xuống và bắt đầu bình tĩnh suy nghĩ lại. “Vừa nãy ở nhà bếp ba nhìn thấy mình như vậy, đũng quần ba lập tức nhô lên một cục, trời ơi, siêu to khổng lồ là có thật, sao tự nhiên mình lại nóng rần cả người, mặt lại ửng lên thế này, mình làm sao vậy? Sao lại nghĩ đến thứ nằm trong quần của ba? Đây là cái mà một người con dâu nên nghĩ đến sao?” Thuyền tự nhủ.

“Không biết ba có còn ở nhà bếp hay là đã về phòng rồi? Nghĩ đến việc ba trở về phòng, mình lại nghĩ đến cái đũng quần cộm lên to to của ba, Đúng rồi, chắc chắn là ba đang về phòng thủ dâm, không phải ba nói với anh Phong là sẽ thủ dâm vào lúc cứng lên hay sao? Hiện tại mình không biết thế nào, cũng không thể qua phòng ba mà hỏi được!”

Thuyền tắm rửa thay quần áo rồi ngồi vào bàn trang điểm, trong đầu vẫn không ngừng những suy nghĩ về chuyện ban nãy. Nàng suy nghĩ rồi đi ra khỏi phòng, nhìn nhìn cửa phòng ba thấy đang đóng chặt. “Vừa rồi mình vào lộn phòng ba, lúc bối rối chạy ra đã quên đóng cửa, bây giờ đang kín vậy, chắc chắn là ba đã vào phòng.” Thuyền suy nghĩ.

Thuyền sực nhớ lại, cảm thấy ba sẽ phát hiện phòng của mình bị mở cửa, Phong còn đang ngủ, chắc chắn là chỉ có Thuyền đi vào, ba có suy đoán được không? “Chồng mình tối hôm qua mệt mỏi, nên giờ mình phải đi một mình, nếu hiện giờ ngồi đợi chồng thức dậy rồi ăn sáng, tới lúc đó ba đi ra gặp mình thì xấu hổ chết đi được.” Nghĩ vậy, Thuyền trở về phòng lấy túi xách rồi rời khỏi nhà, trong lòng nhớ kỹ hơn 7 giờ sẽ gọi cho chồng dậy đi làm, kẻo muộn.

Thuyền tạt qua khu bán đồ ăn sáng, rất nhiều nhưng nàng lại sợ không vệ sinh. Sau đó đã ghé lại một nhà hàng để mua chút cơm ăn sáng. Ngồi trước bàn làm việc ăn sáng, nàng lại nghĩ đến chuyện vừa xảy ra. Thuyền không muốn nói để Phong suy nghĩ nhiều, nàng cảm thấy có lỗi với chồng, thôi thì để nó nằm im như một bí mật thầm kín mà khi nhớ lại, nàng tự nhiên đỏ mặt.

Có lẽ vì ngủ 1 giấc thật ngon, hôm nay lên công ty tinh thần tôi rất tốt, khoảng 10h đã làm xong hết công việc, nhớ tới vợ yêu sáng nay tự đi làm, tôi không đưa được cảm thấy áy náy vô cùng, liền lấy điện thoại ra nhắn cho nàng: “Em có bận không?” Nàng liền trả lời: “Không bận lắm, có chuyện gì không anh?” Tôi nhắn tiếp: “Cũng không có gì, sáng nay anh không dậy sớm, không đưa em đi làm, anh mê ngủ quá, em không trách anh chứ?” “Em cũng không gọi anh dậy, nên đừng suy nghĩ nhiều, không có sao hết!” Thuyền bảo.

Tôi và nàng nhắn tin qua lại đến giờ nghỉ trưa, tôi tạm biệt để xuống căn tin ăn cơm rồi trở lại văn phòng. Xong hết mọi việc, tôi rảnh rỗi mở máy tính và tìm xem có gì hay ho. Đúng là có thứ hay ho thật, tôi tìm được một trang web tư vấn tâm sinh lý, đăng ký thành viên rồi bấm chọn một bác sĩ được giới thiệu khoảng 50 tuổi, chắc là có kinh nghiệm để trả lời những thắc mắc của tôi.

“Xin chào bác sĩ!” Tôi bắt đầu cuộc hội thoại.

“Xin chào, bạn muốn tư vấn chuyện gì?” Bên kia trả lời rất nhanh.

“2 Ngày nay không biết tại sao, cứ nghĩ tới việc vợ cùng ba của tôi ở với nhau là tôi lại hưng phấn, đây có phải là một loại bệnh tâm lý không bác sĩ?” Tôi thẳng thắn hỏi.

“Không hẳn là bệnh, anh chỉ là có biểu hiện ham muốn tột độ, khả năng là ngày thường cùng vợ có sinh hoạt tình dục quá đơn điệu, nên trong lòng khao khát nhìn vợ mình với một người đàn ông khác, sẽ đặc biệt kích thích”.

“Tôi phải làm sao bây giờ?”

“Nếu tiếp tục như vậy sẽ ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng, đã là vợ chồng thì không nên có những ý nghĩ kiểu đó, chỉ cần anh kiềm chế dục vọng bản thân là được.”

“Tôi biết rồi, cảm ơn bác sĩ!”

Tôi nghe lời bác sĩ nói, nhớ lại tối qua chính mình không kiềm chế được mới cứng lên. Tôi không thể điều khiển loại cảm giác đó, trong lòng thật sự muốn nhìn thấy ba và Thuyền ở cạnh nhau. Tôi suy nghĩ thật lâu, cuối cùng lại tặc lưỡi thôi thì thuận theo tự nhiên, tới đâu sẽ tính tới đó. Chiều, tôi đón Thuyền rồi định sang nhà trẻ rước bé Mây, nhưng vợ tôi bảo con gái yêu quý của chúng tôi hôm nay được ông bà ngoại đón về nhà chơi rồi.

Bỗng dưng Thuyền quay sang nói: “Anh, em có cách giúp ba nè!”, Tôi nghe tự nhiên sáng mắt lên, vội hỏi: “Cách gì vậy, em nói đi!”. Thuyền lúc này đỏ mặt một chút, nói: “Anh có thể dẫn ba đi tìm gái dịch vụ xem sao!”

Tôi nghe xong xém chút nữa đã buông tay lái vì hú hồn: “Em nghĩ được vậy luôn? Nói sao thì ba cũng không đồng ý đâu!” “Thì tại em bí quá!” Thuyền lộ vẻ bất đắc dĩ.

“Vợ yêu…” tôi lại dùng ánh mắt cầu khẩn mà nói với nàng.

“Không được!” Tôi chưa nói mà nàng đã biết tôi đang nghĩ gì, trả lời trước để chặn đầu và quay mặt sang một bên, hết đường thương lượng. Tôi đành im lặng lái xe và không nói được gì cho đến khi về nhà.

“Chồng, đừng như vậy, vì em là con dâu của ba, sao có thể ăn mặc như vậy để… dụ dỗ ba! Không được!” Thuyền giải thích vì sao nàng lại nhất quyết từ chối.

“Anh không nghĩ gì, em nói đúng mà…” Tôi thở dài một tiếng nhẹ, rồi tiếp tục lái xe. “Phải vui vẻ lên nha!” Nàng sợ ta không bằng lòng nên nhắc thêm.

“Ha ha!” Tôi giả bộ cười cười. “Aiz…” Thuyền cũng hít một hơi thật sau rồi buông tiếng thở dài.

Chúng tôi im lặng, trong lòng không biết đối phương đang nghĩ gì. Về đến nhà thì trên bàn vẫn đầy ắp đồ ăn, ba vẫn đang chuẩn bị bữa ăn một cách chu đáo nhất cho chúng tôi. Thuyền chẳng nói chẳng rằng đi thẳng về phòng của chúng tôi, nàng có thói quen mỗi khi đi làm về, việc đầu tiên là vào nhà vệ sinh riêng trong phòng ngủ của chúng tôi.

BA đã dọn đồ ăn xong, tôi liền về phòng, vào trước cửa nhà vệ sinh gọi: “Em, cơm dọn xong rồi, em mau ra ăn với anh và ba nè!”

“Em biết rồi, hai người cứ ăn trước đi!” Nàng nói vọng ra từ trong nhà vệ sinh. “Nhanh chút nha” Tôi đáp rồi đi ra ngoài.

“Ba, chúng ta ăn trước!” Tôi ngồi vào bàn và nói, ba có chút sửng sốt nhưng sau đó liền bình thường trở lại.

Tôi nhớ tới thói quen của ba, đi lại tủ lấy chai rượu và một cái ly cho ba. Rót xong đưa cho người, tôi nói nhẹ nhàng “Ba uống đi, chậm thôi!” “Ừ!” Ba cầm ly rượu uống 1 hơi, xong lại không nói gì, tiếp tục im lặng uống rượu. Thật kỳ lạ, bình thường trong lúc ăn cơm ba vẫn hay nói chuyện với tôi và Thuyền, nhưng hôm nay lại im lặng không nói lời nào.

Lát sau Thuyền bước ra, không nói không rằng, bước tới xới một chén cơm rồi ngồi vào bàn ăn, im lặng. Hôm nay rốt cuộc là sao, ba có tâm sự gì mà không nói, ngay cả Thuyền cũng chẳng có nửa lời. Một mình tôi ngồi băn khoăn với một đống câu hỏi.

Nhìn qua Thuyền, nàng cứ cúi mặt vào chén cơm, cặm cụi ăn, không nhìn xung quanh, dáng vẻ rất vội vã. “Thuyền, đồ ăn ba làm không hợp khẩu vị của con hả?” Ba là người lên tiếng đầu tiên, phá tan sự im lặng ngột ngạt nãy giờ.

“Ngon lắm mà ba!” Thuyền trả lời, nhưng vẫn cúi đầu, lại tiếp tục ăn cơm. Ba lại hỏi: “Ba không biết con thích ăn món gì, con nói đi, sau này ba sẽ nấu cho con ăn!”

“Ba, con không kén ăn, món gì cũng được hết!” Thuyền nói xong liền đứng lên, nàng đã ăn xong 1 chén cơm và hình như là không ăn nữa. “Anh và ba ăn xong nói em để em dọn dẹp nha!” Rồi nàng xoay người đi về phòng. Đây không phải là tính cách của Thuyền, bình thường nàng ăn cơm rất chậm và từ tốn, hôm nay làm gì cũng vội, cũng nhanh.

Trong lòng tôi có chút bực bội…

“Phong, lát nữa không cần nói Thuyền dọn, để ba tự dọn là được rồi!” Ba nói với tôi. “Dạ!” Tôi đang nghĩ đến phản ứng của Thuyền nên ba nói xong, buộc miệng trả lời một tiếng.

“Con ăn xong rồi, ba uống rượu từ từ thôi!” Tôi chào ba rồi trở về phòng mình, thấy Thuyền đang nằm trên giường, tay cầm điện thoại, mắt dán vào màn hình.

Thuyền nhìn thấy tôi, liền vội vàng dẹp điện thoại rồi nói: “Anh ăn xong rồi hả, để em dọn dẹp!” Nàng nói xong định bước xuống giường.

“Không, ba ăn với uống rượu xong là dọn rồi, em khỏi dọn!” Thuyền nghe xong liền nằm lại trên giường. Bình thường khi làm về nàng thay đồ ở nhà rồi ra ăn cơm, nhưng nay vẫn mặc đồ đi làm tới giờ này. Tôi có suy nghĩ mình đã làm khó Thuyền rồi, để ba ở đây làm thói quen sinh hoạt của nàng bị đảo lộn, chưa thích nghi kịp.

“Giờ em tắm trước hay anh tắm trước?” Tôi hỏi. “Anh trước đi!” Thuyền trả lời rồi lại cầm điện thoại lên nhìn. Tôi vào tắm rửa vệ sinh xong thì ra ngoài gọi Thuyền đi tắm. Nàng bước xuống giường đi thẳng vào nhà vệ sinh.

Nàng tắm xong ra nằm cạnh tôi, chúng tôi tiếp tục không nói lời nào mà lẳng lặng ôm nhau ngủ như một thói quen. Tôi không biết tình trạng hiện giờ là gì, chỉ thấy băn khoăn đến khó tả.

Hôm sau tỉnh dậy, tôi đã không thấy Thuyền ở trên giường, đoán chắc là nàng đã ra ngoài chuẩn bị bữa sáng rồi. Cầm điện thoại lên lướt một chút, hơn 7 giờ, nghe thấy có tiếng người đi về phòng, chắc là vợ tôi rồi. Nghĩ vậy nên tôi vẫn cầm điện thoại xem, không quay đầu ra cửa.

“Anh, dậy ăn sáng!” Thuyền nói sau lưng, tôi buông điện thoại và quay đầu lại nhìn nàng. Bỗng nhiên tôi nổi da gà, trợn mắt nhìn xem đây có phải là Thuyền không???

Bởi vì hôm nay nàng mặc rất khác hai hôm vừa rồi, là đồ mỏng tang chứ không phải mấy kiểu quần áo ngủ kín mít mới mua hôm trước. Từng lớp da thịt trắng ngần ẩn ẩn hiện hiện dưới lớp áo ngủ mỏng manh, đúng là cái gì bí ẩn luôn làm người ta phấn khích và ham muốn khám phá.

“Anh làm sao vậy?” Thuyền thấy gương mặt bất ngờ của tôi liền cười duyên hỏi.

“Anh có đang nằm mơ không vậy?” Tôi trả lời trong lúc đang định thần trở lại, nhưng vẫn còn hoảng lắm.

“Haha, giờ sáng rồi, anh đúng là đang nằm mơ, mà nằm mơ giữa ban ngày đó!” Thuyền lại cười duyên và đáp lời.

Dụi dụi mắt, tôi lại hỏi: “Sao hôm nay em lại mặc như vầy?”

“Hứ! Nếu anh hông thích thì thôi, em thay đồ khác!” Nàng nói xong đi chầm chậm lại tủ quần áo.

“Đừng!!! Em cứ mặc vậy, thường xuyên mặc vậy càng tốt, anh thích mà lắm!” Tôi vội vàng can ngăn, sợ nàng thật sự có ý định thay đồ khác.

“Vậy hen! Anh đã thích thì em sẽ mặc, haha!” Thuyền cười một nét lém lỉnh, trả lời tôi.

“Đúng, đúng! Mặc, mặc!” Tôi nói, rồi bỗng nhớ tới bèn hỏi nàng: “Ủa mà, em mặc như thế này ra ngoài, ba có thấy không?”

“Có…” Thuyền nghe xong, gương mặt hơi ngượng, xấu hổ trả lời.

Aaaa, tôi nghe xong liền cao hứng lên, thiếu điều nhảy cởn lên trên giường, liền hỏi: “Tốt quá, ba có phản ứng gì không em?” “Xem anh đang hỏi cái gì kìa, làm sao em biết!” Thuyền nghe tôi hỏi vậy liền trừng mắt một cái, phản dame liền.

Tôi biết mình lỡ lời, vội vàng bồi tếu táo hỏi: “Anh xin lỗi mà, vừa rồi cao hứng quá, anh kích động! Ha ha!” “Giờ anh hài lòng chưa, về sau đừng có kêu em giúp chuyện gì nữa nha!” Mắt liếc ngang, Thuyền nói mà như dỗi hờn.

Tôi nghe xong mới biết được nàng hôm nay cố tình mặc như vậy là để ba nhìn, cảm động liền từ trên giường nhảy xuống ôm Thuyền, nói với nàng: “Em à, cảm ơn em nhiều lắm!” Thuyền cũng bất ngờ với cái ôm thật chặt của tôi, biết tôi xin lỗi, nàng đáp: “Em biết rồi mà, anh làm gì ôm chặt vậy, quần áo bèo nhèo hết rồi nè!”

Thuyền nói xong, đột nhiên đỏ mặt, ngượng ngùng nói: “Anh, anh bị làm sao vậy, đồ hư hỏng…” Bởi vì lúc tôi ôm Thuyền, nàng liền cảm nhận được dưới bụng bị một cái gì đó cưng cứng chạm vào, bất giác ngượng ngùng xấu hổ.

Tôi cũng không để ý chính mình đã cương lên như vậy, liền nói: “Ơ ơ… anh không có cố ý!” “Anh hư quá à! Biến thái!” Thật lòng tôi nghĩ Thuyền biết vì sao tôi lại cứng lên như vậy.

“Ha ha, biến thái như vậy em không thích sao!” Tôi không ngại nói với nàng, tầm này thì liêm sỉ gì nữa.

“Anh, buông ra coi, cửa còn đang mở kìa!” Thuyền còn ngại có ai đi vào nên dùng sức đẩy tôi ra. Tôi cũng hơi sợ, vội vàng buông Thuyền ra, đi đóng cửa, nhưng khóa trái lại.

Quay lại thì thấy Thuyền đang chỉnh lại quần áo, tôi vừa chỉ vào chỗ cưng cứng nãy giờ, vừa hỏi: “Em coi nè, giờ phải làm sao?” “Ai mà biết!” Gương mặt xinh đẹp của Thuyền đỏ lên, trả lời kiểu ậm ừ.

Tôi liền bước tới ôm nàng vào lòng, nhanh, chắc, khỏe. “Không được, anh coi mấy giờ rồi?” Thuyền vừa giãy nảy, vừa chỉ vào đồng hồ báo thức trên đầu giường. “Bảy giờ rưỡi, mình nhanh một chút, 10 phút thôi cũng được!” Tôi hưng phấn nói.

Thuyền nghe xong ngừng giãy giụa, chắc nàng cũng muốn rồi, mặc khêu gợi rồi để ba nhìn thấy, cả người nóng lên, khu vực giữa hai chân đã trở nên khó chịu, toàn bộ đã bị dâm thủy rỉ ra làm ướt. Nên nàng cũng gật đầu đồng ý…

PHẦN 5

Tôi thấy Thuyền đồng ý, liền ôm lấy nàng hôn nồng nhiệt, nhưng lại bị Thuyền cản: “Anh, không có nhiều thời gian đâu, tranh thủ…” Tôi mau mau tuột quần lót xuống, nàng nói đúng, phải tiết kiệm thời gian quý báu lúc này.
Thuyền liếc nhìn dương vật đang chĩa về trước mạnh mẽ, gương mặt thanh tú bây giờ càng có vẻ vui mừng, nàng cũng không chần chừ, hai bàn tay thon thả, trắng tinh đã luồn vào cởi hết quần ra, áo ngủ thì vẫn giữ nguyên trên người, nàng cũng vội lắm rồi.

Tôi đứng sau lưng Thuyền, nhìn rõ ràng bờ mông cong cong xinh đẹp của nàng, to tròn và trắng không tì vết, đặc biệt ở giữa là một khe hẹp mà bao năm nay tôi đã lạc vào, chưa bao giờ muốn trở ra.

Dương vật tôi càng cứng thêm, nhưng lúng túng không biết phải làm sao vì cả hai đang đứng trên nền nhà. Ngoài tư thế truyền thống, bao năm qua tôi và Thuyền chưa từng thử cái gì mới lạ vì nàng không đồng ý.

Thuyền thấy tôi đứng sau lưng không có động tĩnh gì, liền quay mặt lại nói: “Sao anh cứ đứng im vậy?” Tôi lúng túng hỏi: “Em muốn trên giường sao?” “Không lên giường, hôm nay tùy ý anh…” Nét e lệ của Thuyền lại càng làm câu nói kia trở nên có sức hút. Nhưng tôi nghe xong vẫn chưa hiểu, tùy ý là sao, thì vẫn phải lên giường làm tình kiểu truyền thống như những lần trước thôi mà…

Rồi Thuyền nói xong, đi vào trước giường, lấy hai tay chống lên mép giường, thân hình cúi xuống, đẩy mông lên, đưa cái âm hộ ướt át về phía tôi. Ngay cả cái lỗ đít cũng lộ rõ, màu đỏ sậm chứ không đen, vị trí này tôi còn không thường nhìn thấy được, hôm nay có phần bất ngờ.

Tôi nhìn tư thế Thuyền sẵn sàng, mới sực nhận ra nàng muốn cho tôi từ phía sau đụ nàng. Hèn gì mới nãy Thuyền nói là “tùy ý anh”, nhưng chuyện này nói thật là ngoài sức tưởng tượng của tôi, gọi là tùy ý nàng thì đúng hơn! Hôm nay là một món quà mà Thuyền ban cho tôi, nàng đứng trên sàn nhà, chống tay lên mép giường, chổng mông lên để cho mặc sức mà đụ.

“Chồng yêu, nhanh đi…” Thuyền lần đầu tiên làm thế này, bản thân nàng đã mắc cỡ rồi, lại thấy tôi đứng ở đằng sau cứ nhìn ngó hồi lâu, nàng càng ngượng và lên tiếng thúc giục. Trong lúc đó, âm hộ nàng đã rỉ nước ra rất nhiều, theo hai cái đùi chảy dọc xuống.

“Anh không phải nằm mơ chứ!” Tôi bỗng hỏi Thuyền một câu khá đần độn. “Trời ơi, mơ cái đầu anh, còn không mau lên, hết thời gian rồi…”

Tôi đứng sát vào mông Thuyền, một tay cầm dương vật, một tay tách hai mép âm hộ đang ướt át của Thuyền ra. Đem đầu dương vật đặt lên mép lồn chà vài cái, nước bên trong rỉ ra ngày càng nhiều, như sắp có một trận vỡ đê sắp xảy ra.

“Anh… đừng cạ nữa, muốn lắm rồi, chết mất! Không có thời gian…” Biết nàng đã không chịu nổi, tôi nhanh chóng cắm dương vật vào sâu hết mức. Lút cán, tôi cố đẩy nhiều nhất có thể, cảm thấy trọn vẹn sự ướt át từ trong ra ngoài, đê mê khó tả.

Tôi cảm thấy 4 phía âm đạo Thuyền đang siết chặt vào dương vật mình, những thớ thịt bên trong của nàng không ngừng ôm thắt làm tôi sướng tê cả người.

“Ư ư…” Thuyền rên nhè nhẹ, đây là âm thanh tôi thích nhất trong lúc làm tình với nàng. Tôi bắt đầu đưa dương vật chầm chậm rút ra đút vào.

“Ư… Ư… Ư…” Thuyền rên theo từng nhịp tôi nhấp, hai tay vẫn ghì chặt trên giường, thân thể thì di chuyển nhẹ nhàng tới lui. Tôi nhấp càng lúc càng nhanh, thỉnh thoảng nhìn cái đồng hồ báo thức trên đầu giường, giờ phút này, tôi mới thấy câu nói “thời gian là vàng là bạc” nó lại hợp lý vl.

“Tích tắc, tích tắc, tích tắc” mỗi một giây kim đồng hồ nhảy, tôi lại nhấp theo nhịp ra vào, giống như hai loại tiết tấu đang cùng hòa chung trong một giai điệu. Tôi nhấp trong sung sướng, không còn để ý đến tốc độ nhanh đến mức nào nữa.

“Ư ư… trời ơi… Em sướng quá… Ư ư…” Hai tay Thuyền nắm chặt lấy ga giường, rên từng hồi cao trào trong lúc tôi nhấp đến độ mãnh liệt.

“Phạch phạch phạch” bụng dưới của tôi không ngừng chạm vào mông đít Thuyền tạo nên âm thanh nghe thích thú hơn tư thế truyền thống nhiều lần.

Tôi nhìn xuống chỗ dương vật đang đều rút ra đút vào, xung quanh đều ướt nhẹp, lại xuất hiện thứ nước màu trắng đục dính vào thân dương vật, mỗi lần rút ra chỗ trắng đục đó bị kéo dài ra như một sợi tơ, khi đút vào lại trở về vị trí cũ.

“Ư ư… anh ơi, nhanh thêm chút nữa… trễ rồi anh ơi… Ư ư…” Dù đang sướng vô cùng, Thuyền vẫn không quên để ý thời gian, nàng nhìn lên cái đồng hồ rồi giục tôi nhanh chóng dứt điểm.

Tôi nhìn đồng hồ lần nữa, bây giờ đã bảy giờ bốn mươi rồi, bình thường chúng tôi đều đi làm lúc 8 giờ, vì công ty hai vợ chồng đều bắt đầu làm việc vào 8 giờ rưỡi.

Tôi biết nhân loại tuyệt đối không thắng nổi thời gian, nhưng hiện tại không có một chút cảm giác muốn xuất tinh, liền nói với Thuyền: “Em ơi, cùng lắm thì mình nhịn ăn sáng!” Thuyền nghe xong vẻ mặt có phần đê mê hơn một chút, nàng cũng chưa lên đỉnh, nếu dừng lại chắc sống không bằng chết, nàng trả lời: “Ừ… ư… cũng được… nhưng chân em mỏi quá… Anh rút ra trước đi!”

“Sao vậy” tôi luyến tiếc hỏi, không đành nhưng vẫn từ từ rút ra. “Em nói thì làm điiiii” Lời Thuyền nói như thánh chỉ, tôi vội vàng rút ra một cái thật nhanh, dương vật ướt nhẹp vì dính hai loại nước trắng.

Thuyền liền xoay người lại, mặt hướng về phía tôi, đặt mông ngồi lên giường, ngửa người ra nằm xuống nệm, hai chân thon dài của nàng cũng đặt ở mép giường. Thuyền lấy tay vịn vào chân, tách hai đùi ra, toàn bộ phần âm hộ một lần nữa phơi bày trước mặt tôi, không một chút giấu diếm.

Trời ơi, hôm nay đúng là ngày của tôi rồi! Cảm thấy như câu song hỷ lâm môn. Thứ nhất, Thuyền cho tôi đụ nàng từ phía sau, hơn nữa là chúng tôi đều đứng trên sàn nhà để làm tình, đây là lần đầu tiên mà Thuyền và tôi cùng nhau trải qua cảm giác này.

Thứ hai, Thuyền đang nằm ở cạnh giường và chủ động mời gọi, tư thế này cũng là lần đầu tiên, vì tôi sẽ làm tình mà không cần leo lên giường, tôi đang tự hỏi từ bao giờ vợ mình lại phóng túng như vậy?

Một lần nữa Thuyền giục tôi: “Nhanh lên đi anh…” Tôi hoàn hồn và tiến vào giữa hai chân nàng, nhưng liền nhận ra đứng như vầy sẽ không khớp với âm đạo của vợ. Tôi bèn khom người ngồi xổm thử, có thể điều chỉnh vị trí ngay âm hộ, nhưng kiểu này mỏi chân chết mất, bình thường ngồi xổm kiểu này 2 3 giây là đã mỏi rồi.

Tôi lui cui tìm thế đứng thích hợp bên dưới thì nghe tiếng ‘Hí hí’. Thuyền nhìn tôi khổ sở tìm cách không thể nhịn cười: “Haha, đồ ngốc, anh lấy cái gối kê dưới mông em là được rồi!” Tôi nghe xong thấy mình ngu thật, bình thường làm việc giỏi bao nhiêu, thì lên giường rối bấy nhiều, nhất là hôm nay được thử tư thế mới. Tôi vội lấy gối kê vào mông Thuyền cho cao lên, lúc này đúng là miệng âm đạo đã được nâng lên một khoảng, vừa khớp với vị trí tôi đứng.

Tôi không còn chờ gì nữa, liền lấy dương vật cắm trở lại âm đạo, hai tay đỡ lấy đùi vợ cho nàng không bị mỏi. Thuyền lại bắt đầu phát ra những tiếng rên rỉ. Cái giường rung rinh từng hồi ‘kẽo kẹt, kẽo kẹt.’

“A… A… A…” Thuyền nhìn qua bên cạnh giường, nghe tiếng vang sợ phía ngoài ba nghe được, mặt nàng có chút lo lắng, nhưng không hiểu sao tự nhiên lại lấy tay che miệng lại. Phụ nữ đúng là khó hiểu, cái giường đang kêu lên kẽo kẹt, vang khắp phòng, nàng lại lấy tay che miệng, bớt được tiếng động gì chăng?

“Ư… ư… ư…” Thuyền bị tôi ra sức dập phành phạch, người vã mồ hôi, đôi môi đỏ mọng không ngừng rên rỉ.

Hai tay tôi chụp lấy ngực của Thuyền qua lớp vải áo, liền xoa nắn, “Ư… A… A…” đột nhiên bị hai tay của tôi bóp vào vú, bên dưới âm đạo lại bị dương vật đút ra đút vào liên tục, Thuyền chìm đắm trong sung sướng, rên liên tục.

Bỗng dưng Thuyền chồm dậy, lẩm bẩm: “Trời ạ… Không được rồi… Anh ơi… A… Sướng quá… Em ra… A… Em raaaa…” tôi cảm thấy toàn thân vợ run run liền đút vào nhanh hơn… thân thể nàng run run, một luồng nước ấm ấm bên trong âm đạo ào ra, tôi biết nàng đã lên đỉnh.

Dương vật của tôi bị âm đạo siết chặt cũng không chịu nổi nữa, căng lên hết cỡ rồi phun một dòng tinh dịch trắng đục vào bên trong. Cả hai đều đã thỏa mãn vì lên đỉnh, ngã lăn ra giường chưa nghỉ ngơi được thì nhìn đồng hồ đã điểm 8 giờ.

“Anh mau mặc đồ đi làm, trễ rồi kìa.” Thuyền chạy xuống giường, thu dọn quần áo, vừa chạy vào nhà vệ sinh vừa nói. Tôi cũng rút vội mấy tờ khăn giấy chùi sạch đầu cu, mặc vội đồ lót và khoác bộ quần áo đi làm…

PHẦN 6

Tôi đi ra khỏi phòng, đi đến phòng ba gõ cửa.
“Cửa không có khóa, vào đi!” Tiếng ba vang lên từ trong phòng.

“Con tìm ba có chuyện gì sao?” Lần này tôi không mở miệng, là ba lên tiếng trước.

“Ba, lại bàn chuyện cũ!” Tôi lại ngồi xuống cái ghế hôm trước, đối diện ba.

“Ừ, ba biết tối nay con sẽ tìm ba nói!”

Tôi nghe xong liền kinh ngạc: “Ba, làm sao ba biết con sẽ tìm ba nói?” “Ba tuy rằng sáu mươi tuổi, nhưng cơ thể khỏe mạnh, mắt chưa mờ, tai không điếc, nhìn rõ, nghe rõ, hiểu rõ hết?” Ba nói.

“Ba nói gì vậy, con chưa hiểu lắm?” Thật sự tôi chưa hiểu tại sao ba lại nói như vậy.

“Không phải con muốn ba… cứng lên một lần để thử cách giải quyết sao? Cho nên chuyện sáng nay ba nhìn thấy Thuyền mặc đồ thiếu vải như vậy là do hai đứa cố tình phải không?” Ba vừa nói vừa hỏi tôi.

Tôi mắt tròn mắt dẹt nhìn, ba thật sự quá tinh tế, chuyện này cũng không thể qua mắt được ba. Nên tôi trả lời ba mà hơi lúng túng: “Ba… cũng phát hiện rồi, vậy ba có dùng tay thử không?” “Có!” Ba trả lời ngắn gọn.

– Kết quả sao ba? Tôi khẩn trương hẳn, bèn hỏi ba.

– Không được.

– Tại sao như vậy chứ?

– Ba đã thử cả tiếng đồng hồ mà không được, ba biết vì chuyện này mà cả hai đứa đã suy nghĩ nát óc để tìm cách giúp ba, cảm ơn hai đứa nhiều lắm. Nhưng mà nay hai đứa đừng làm vậy nữa, con nói Thuyền không cần mặc đồ như vậy để… kích thích ba! Làm vậy là làm khó con dâu rồi, nó là đàn bà con gái mà hy sinh như vậy, sau này con phải đối xử tốt với nó, biết không?

– Ba, con biết rồi, nhưng là ba yên tâm, con nhất định sẽ nghĩ ra cách để đẩy những gì chất chứa trong người ba ra, để ba khỏe. Ba, về sau con nghĩ ba cũng không cần phải giặt quần áo cho Thuyền, nếu ba rảnh rỗi, cứ lấy đồ của con giặt là được rồi.

– Ừ ba nhớ rồi!

– Thôi chúng ta đừng nói chuyện này nữa, hôm nay con và Thuyền đã mua cho ba cái điện thoại di động, ba coi tập sử dụng đi, có gì không biết cứ hỏi con.

Ba nhận cái điện thoại có vẻ rất vui, tôi cũng tranh thủ chỉ cho ba vài thao tác đơn giản. Ba tiếp thu rất nhanh, so với những người thuộc thế hệ của ba, thì việc sử dụng điện thoại cảm ứng không phải là đơn giản.

Tôi rời phòng ba, đi về phòng mình nằm xuống giường, trong lòng cứ chất chứa những suy nghĩ mông lung: “Anh cùng ba nói chuyện thế nào rồi?” Thuyền hỏi. Tâm trạng tôi khá nặng nề, thay vì ôm Thuyền vào lòng như mọi khi, tôi lại nằm ngửa ra, tay gác lên trán.

“Anh…” Thuyền thấy tôi có vẻ không vui, liền tiến sát bên cạnh, nằm xuống ôm tôi. Theo thói quen tôi, bỏ tay trên trán xuống, lại ôm Thuyền vào lòng.

– Anh với ba nói chuyện không xong hả?

– Ừ – Tôi trả lời 1 tiếng.

– Là ba làm không được sao? Thuyền ngượng ngượng hỏi.

– Ba nói là đã thử thủ dâm 1 tiếng luôn mà không được.

– Sao lại như vậy? Chắc Thuyền cũng thắc mắc, sao lại có người nào thủ dâm 1 tiếng lại không thể bắn ra chứ.

– Anh cũng không biết, chắc là chưa đủ kích thích làm ba đạt tới mức xuất ra ngoài – Tôi chỉ là thuận miệng nói ra suy nghĩ của mình. Nhưng thật là có nhiều trường hợp, đàn ông thủ dâm không xong, nhưng có bàn tay của phụ nữ nắm vào thì sẽ xuất rất nhanh.

Tôi chỉ nói vô tình, nhưng hình như Thuyền đủ tinh tế để đọc những ý nghĩ logic trong đầu tôi, nàng gằn giọng: “Anh đừng có ý đồ gì với em!” Tôi chỉ nói thuận miệng, thật lòng không có chút suy nghĩ gì liên quan đến vợ mình.

Nhưng nghe Thuyền nói như vậy, tôi liền như phát hiện điều gì, hỏi: “Đúng rồi, em có cách gì không?” “Không!” Thuyền dứt khoát trả lời.

“Nè, em vừa nói đừng có mà ý đồ gì với em, nghĩa là em đã nghĩ ra điều gì phải không, sao giờ lại nói không có?” Tôi được nước lấn tới, hỏi nàng.

– Em chỉ là thuận miệng nói thôi! Nàng nói mà mặt ửng hồng lên.

– Không phải, em đã nghĩ ra cách rồi đúng không?

– Không! Nàng quyết liệt khẳng định.

– Vợ yêu à… Tôi dùng ánh mắt khẩn cầu nhìn nàng và gọi, để năn nỉ nàng nói ra suy nghĩ của mình.

– Thôi được rồi, em nói… chắc là phải dùng tay phụ nữ giúp ba kích thích mới xuất ra được… Thuyền vì ánh mắt tội nghiệp của tôi mà cuối cùng cũng nói ra.

Lúc ở phòng ba tôi đã nghĩ ra chuyện này, đồng thời cũng nghĩ đến để Thuyền thử một lần, nhưng ý nghĩ chỉ là thoáng qua, tôi cũng cho rằng không có khả năng xảy ra việc này.

Nhưng giờ Thuyền chính miệng nói ra, tôi lại cảm thấy hưng phấn, đũng quần đã nhô lên một chút, bèn nói: “Không phải em nói đó là cách tốt hả, nhưng chuyện này chỉ có em là giúp được thôi.”

– Anh có bị sốt không? Thuyền nói rồi đưa tay sờ lên trán tôi.

– LÀm gì có!!!

– Không ấm đầu thì sao lại nói ra lời nhảm nhí này? Thuyền trợn mắt nhìn tôi.

– Em à, anh không nói bừa, là nghiêm túc, nếu lần này em giúp được việc này, kiếp sau anh nguyện làm trâu ngựa cho em cưỡi! Tôi nói bằng giọng nghiêm túc, kèm theo ánh mắt cầu khẩn.

– Em không cần anh kiếp sau làm trâu ngựa, chỉ cần đời này cho em sai biểu là được rồi, haha… – Thuyền cười duyên nói với tôi.

– Vậy là em đồng ý rồi hả??? Tôi vui sướng phát điên, hưng phấn hỏi nàng.

– A… chồng… anh là đồ xấu, sao lại… ‘ Thuyền không còn chú ý đến lời tôi vừa nói. Vì trong lúc ôm tôi, nàng đã đưa đầu gối lên, đụng phải dương vật tôi đang cứng vì nói tới chuyện nàng dùng tay giúp ba tôi thủ dâm. Dường như nàng đụng phải dương vật đang cứng của tôi, thì cũng hiểu lý do vì sao tôi lại bị kích thích, liền thở dài 1 cái.

“Vợ à, em có ghét bỏ anh không?” Tôi biết mình có kiểu tâm lý biến thái này, Thuyền cũng biết, tự nhiên lại sợ rằng nàng sẽ ghét rồi bỏ tôi đi mất. “Em yêu anh, làm sao có thể bỏ anh được hả, đừng có đoán mò!” Thuyền trả lời, trấn an tôi.

– Nhưng mà anh… anh không thể điều khiển được cơ thể mình trong những lúc thế này? Em thật không ghét anh có ý nghĩ như vậy, không coi thường anh sao? – Tôi đem mớ cảm nghĩ hỗn độn trong đầu nói với Thuyền.

– Em không có trách anh, cũng không coi thường anh, không phải em đã nói là có nhiều đàn ông cũng hay suy nghĩ như anh mà! ‘ Thuyền biết rõ ràng đây là suy nghĩ biến thái, tất nhiên là không bình thường. Nhưng nàng lại nói với tôi là bình thường thôi, không phải là nàng đang cố gắng an ủi tôi hay sao?

– Em nói thật hả, không coi thường anh hả?

– Thật mà! Em nói thật! Thuyền gật đầu nói.

– Anh cũng nói thật, tuy anh có loại tâm lý, suy nghĩ như vậy, nhưng càng nghĩ anh càng thương em!

– Em biết mà chồng yêu!

– Vậy… em có thể giúp ba chuyện kia…

Tôi còn chưa nói xong thì Thuyền đã chặn lại và trả lời: “Để em suy nghĩ chút, còn giờ anh làm em thoải mái trước đi!” Thuyền nói xong thì mặt đã đỏ ửng lên.

– Em chiều theo ý anh rồi, muốn anh làm trâu làm ngựa cũng được! Tôi hưng phấn nói rồi ôm Thuyền thật chặt vào lòng, nhanh chóng đưa môi ghì vào môi nàng. Thuyền cũng đang hứng lên, nhiệt tình phối hợp với tôi.

Chúng tôi lại làm tình cuồng nhiệt, Thuyền cũng lên đỉnh, sau phút thăng hoa, hai vợ chồng tôi ôm nhau ngủ say thật say, ngon thật ngon…

Mấy ngày trôi qua, ta và Thuyền ban ngày đi làm, buổi tối tan việc, ba thì thu xếp toàn bộ việc nhà, mua thức ăn, dọn dẹp phòng, lau chùi, nấu ăn, giặt quần áo, đương nhiên trừ quần áo của Thuyền, nhiều khi tôi và Thuyền cùng nhau phụ ba làm việc nhà rất vui vẻ.

Thuyền và ba đã dần quen với cuộc sống hiện tại, hai người cũng nói chuyện dần dần với nhau, có khi còn nói vài câu bông đùa. Mấy ngày nay Thuyền cũng ăn mặc kín đáo, còn ba thì cứ bình thường với cuộc sống thành thị.

Hôm nay đang ở công ty làm thì tôi nhận được tin nhắn của ba, bảo hôm nay đi mua thức ăn, thấy một cô gái ăn mặc gợi cảm, liền kích thích lên, lúng túng không biết làm sao, rồi gọi taxi về nhà, vừa đi vừa che, đến trong nhà mới ngồi nhắn tin cho tôi.

Ba đã thử dùng tay để kích thích mà không được, nhưng lần này nó cứng quá lại căng đau khó chịu… Tôi vô cùng sốt ruột, liền ngồi nghĩ cách, không biết có nên đưa ba đi bệnh viện thêm lần nữa hay không. Trong đầu tôi cũng suy nghĩ đến việc nhờ vợ làm giúp ba, nhưng giờ phút này có chắc nàng làm được không, mà cũng chưa biết Thuyền có đồng ý làm không nữa.

Tôi lập tức nhắn cho Thuyền, nói rõ tình trạng của ba hiện giờ, nàng cũng lo lắng vô cùng. Trong lúc bối rối, Thuyền lại nhớ ra trước đây trong lúc học đại học có biết một vị giáo sư chuyên về trị liệu đông y, rất giỏi các loại thuốc cường dương sinh tinh, điều hòa kinh nguyệt.

Nàng mới nói để liên lạc và xin ý kiến từ giáo sư, tôi không biết làm sao nên thôi cứ tặc lưỡi nghe lời tư vấn, dù sao cũng là chuyên gia có nhiều kinh nghiệm. Tôi ngồi trong phòng làm việc mà lòng như lửa đốt, lo lắng cho ba, chốc chốc lại nhìn vào điện thoại chờ tin của Thuyền.

Đợi hơn 1 tiếng đồng hồ, Thuyền mới gọi lại, tôi bắt máy vội vàng, hỏi tới tấp. Thuyền kêu tôi bình tĩnh, trước mắt tình hình của ba không nghiêm trọng, rồi từ từ kể lại những lời của nàng và giáo sư đã trao đổi với nhau.

Thuyền đem tình trạng của ba nói hết cho giáo sư, kể cả những lời chẩn đoán của bác sĩ trong bệnh viện hôm trước tôi đưa ba đi khám. Giáo sư lắc đầu nói rằng vị bác sĩ kia đúng là không có chuyên môn, hoặc không có tâm trong lúc khám chữa. Làm gì có chuyện lâu ngày không xuất tinh thì xảy ra tình trạng đó.

Giáo sư nói rằng chắc chắn trong thời gian dài vừa qua, ba đã ăn trúng một vài loại thực vật có tính cường dương. Việc ăn liên tục qua nhiều năm khiến cho tính dục trong người bị đẩy lên mạnh mẽ. 4 5 Năm qua không xuất ra ngoài một phần là do cơ thể ba cường tráng, mạnh mẽ, lại có ý chí kiên định chịu đựng. Nhưng tính dục mạnh quá cũng không tốt, cần phải đẩy một phần ra ngoài, giảm đi một chút chứ không trị khỏi hoàn toàn.

Sau đó giáo sư hỏi Thuyền là ba tôi trước giờ ở đâu, nàng trả lời là Cà Mau. Ông ấy liền khẳng định trăm phần trăm ba đã ăn rất nhiều rau sâm trong thời gian dài. Đây là loại cây mọc rất nhiều ở Cà Mau, không phải loại sâm cho củ hay lá sâm vò, mà nó có thể dùng làm rau sống, nấu canh tôm hoặc canh chua đều rất ngon.

Nghe xong tôi mới hiểu rõ tình trạng của ba, thì ra lần này lại quá tin vào những lời nói của bác sĩ mặc dù chưa khám kỹ càng. Tôi thấy trong lòng đỡ lo một chút, nhưng bây giờ phải làm cách nào để giải quyết cái trước mắt là giúp ba xuất tinh.

CÒN TIẾP…

BÀI VIẾT XEM THÊM:

Truyện sex GAY ngắn: Trải nghiệm đầu đời & Thằng Trung…

Truyện sex gia đình LOẠN LUÂN nhà Vợ

Soi kèo Man City vs MU 20:00 tối 2/10 | Ngoại hạng Anh

2 thoughts on “Truyện SEX vợ dâm cho chồng và bố “dùng chung”

  1. Pingback: Truyện SEX vợ dâm cho chồng và bố “dùng chung” - xổ số 24H

  2. Pingback: Truyện SEX vợ dâm cho chồng và bố “dùng chung” | CHƯƠNG 3 - xổ số 24H

Comments are closed.