Truyện SEX vợ dâm cho chồng và bố “dùng chung” | CHƯƠNG 8

PHẦN TRƯỚC…

PHẦN 35

Đã đến chung cư, tôi lái xe xuống hầm và đi thang máy lên nhà, ra mở cửa là ba tôi, nhìn thấy tôi, ba tôi hơi có vẻ giật mình, ngẩn người ra, tỏ rõ vẻ xấu hổ lúng túng…
Dĩ nhiên ngủ với vợ của con trai, làm sao mà không xấu hổ lúng túng được…

– Ba! – Tôi mở lời chào ba.

– Phong… Phong, về rồi đấy hả con. – Ba tôi mỉm cười nói.

– Ba! Thuyền đâu ba? – Tôi tiến vào nhà cởi giày đặt lên tủ và quăng đôi dép xuống sàn, xỏ vào và đi vào nhà, tự nhiên như không có chuyện gì xảy ra.

Ông Chức nghe Phong nhắc tới Thuyền, bất ngờ ngẩn người ra sau đó vội vàng nói:

– Thuyền nó nằm cả chiều ở trong phòng, không thấy đi ra ngoài…

Tôi đã nhìn thấy ba và Thuyền ôm nhau trong video, cũng biết ba nói như vậy vì không muốn tôi hiểu lầm, tôi “dạ” một tiếng và đi thẳng vào trong, chỉ nghe thấy ba tôi đang nói với theo:

– Phong! Bé Mây đâu con, sao ba không thấy bé Mây về cùng con?

– Bé Mây hôm nay muốn ngủ với bà ngoại, cho nên con đưa Mây sang bên ngoại rồi! Tôi vội vàng trả lời ba.

– À vậy à! – Ba tôi nói xong liền đi vào trong bếp.

Tôi đi đến cửa phòng ngủ của 2 vợ chồng, cầm nắm cửa vặn để mở, “cạch cạch”, cửa đã bị khóa bên trong, chả nhẽ Thuyền cả chiều chỉ ở trong phòng thật sao, hay nàng cùng với ba thương lượng xong cố ý quay video như vậy để tôi xem hay sao? Tôi vừa nghĩ vừa đưa tay lên gõ cửa:

– Thuyền… Thuyền ơi… anh về rồi nè, mở cửa cho anh. – Chỉ 2 giây sau Thuyền mở cửa ra, trên người nàng đang mặc bộ quần áo ngủ sáng nay, nhìn nàng thật xinh đẹp, nhìn thấy tôi mặt nàng đỏ lên, sau đó mỉm cười nói:

– Chồng! Anh về rồi sao. – Sau đó nhìn ra sau lưng tôi rồi ngó nghiêng.

– Bé Mây đâu anh?

– À! Bé mây đòi ngủ với bà ngoại, cho nên lúc đi chơi về anh đưa bé Mây qua nhà ông bà rồi, em yên tâm. – Tôi vội vàng nói với nàng.

– Vâng! Hôm nay bé Mây có ngoan không anh? – Tôi và Thuyền cùng đi vào phòng.

– Ngoan! Bé Mây nghe lời lắm. – Tôi thuận miệng nói với nàng, sau đó liền lén nhìn quanh phòng một vòng, muốn xem có dấu vết gì đáng ngờ để lại không, nhưng chẳng thấy gì cả, tôi hơi thất vọng. Dù một chút dấu vết cũng không có, trong lòng tôi lại nghĩ, nếu Thuyền và ba làm chuyện đó, thì cũng không thể làm trong này được, Thuyền đâu có ngốc như vậy!

– Anh! Anh đang nhìn gì vậy, chả nhẽ không nhận ra phòng chúng mình sao?

Việc tôi lén quan sát trong phòng cũng bị Thuyền phát hiện, tôi liền cười ngại nói với nàng:

– Không! Anh có nhìn gì đâu. Ha ha ha! – Trong lòng tôi thầm nghĩ, Thuyền thông minh như vậy, nhất định có thể đoán được tại sao tôi lại muốn quan sát phòng! Ha ha…

Thuyền nghe xong nở nụ cười nói với tôi:

– Anh đừng mất công xem, cả chiều em nằm trong phòng, không có đi đâu hết.

Tôi nghe nàng nói xong thấy như kiểu nàng đã biết hết, tôi liền lúng túng nhìn Thuyền cười ngại…

Tôi bị Thuyền bắt thóp cảm thấy khá xấu hổ, cưới một người thông minh như vậy cũng chưa chắc đã là chuyện tốt, lúc nào cũng bị thua kém người ta uất ức ghê.

– Đâu! Anh chỉ tiện xem qua thôi, nếu em ra khỏi phòng thì cũng có sao đâu… he he – Tôi lúng túng nói trêu Thuyền.

– E hèm! Thật không vậy! – Thuyền nhìn tôi cười kiểu châm chọc.

– Chồng! Vậy anh đã xem video em gửi chưa? – Cô ấy lại hỏi.

Thuyền bề ngoài tỏ ra an nhiên vô sự cười hỏi tôi như không có vấn đề gì xảy ra nhưng thực ra trong lòng nàng đang vô cùng lo lắng tò mò, nàng định hỏi tôi dò xét xem thái độ tôi ra sao, nàng đang chăm chú nhìn vào mặt tôi xem thái độ tôi như thế nào.

– Em nhìn gì ghê vậy, haha! – Tôi tỏ ra không chút điểm yếu nói với nàng.

– Hứ! Em nhìn anh không được à? – Thuyền dò sét.

– Được được!! Haha haa!! – Tôi vừa nói vừa dựng ngón tay cái lên đưa về phía Thuyền tỏ vẻ thán phục.

– Chồng! Vậy anh không có ý kiến gì sao? Nếu hối hận thì vẫn còn kịp đó. – Có khả năng là biểu hiện của tôi quá lộ liễu nên Thuyền bắt đầu nghi ngờ rồi, một phần nàng cũng là người hiểu rất rõ tôi cho nên hai người không cần nói thẳng mà vẫn hiểu ý đồ của nhau.

– Còn kịp? Ý em là sao? – Tôi ngẩn người ra hỏi nàng.

– Anh Phong, vậy anh nghĩ em và ba ôm nhau dễ dàng lắm sao? – Cuối cùng Thuyền cũng nói ra với tôi.

– Anh chưa hiểu lắm. – Tôi liền hỏi Thuyền.

– Anh Phong, ba anh cũng không phải là loại người dám làm những chuyện như vậy, em phải thuyết phục mãi ba mới chịu ôm em đó, nhưng… – Thuyền đột nhiên đang nói thì dừng lại, giống như đang định nói gì đó lại thôi.

– Vợ! Nhưng cái gì??? – Tôi luôn nhạy cảm trong lời nói, nên vội vàng hỏi nàng.

– Là em giúp ba đó, nếu anh không phản đối thì em có thể giúp ba bằng cách khác, cho nên nếu anh cảm thấy hối hận thì mau nói nhanh, em và ba sẽ không phát triển thêm điều gì nữa. – Thuyền là một người thông minh, nàng biết tôi có sở thích bệnh hoạn nên nàng bắt đầu rào trước đón sau.

– Vợ! Anh không hối hận, tuyệt đối không, em và ba cứ làm gì thì làm, chỉ cần em thấy thoải mái thì em và ba muốn như thế nào cũng được, anh sẽ không can thiệp vào. – Tôi nghe nàng nói xong nhất thời cảm thấy hưng phấn vui mừng liền nói với nàng.

– Nhỡ đâu… em và ba nảy sinh điều gì đó thì sao? – Thuyền thử tôi.

– Vợ! Anh biết em sẽ không vậy, anh hoàn toàn tin tưởng em, ha ha! – Thuyền nói vậy để thử tôi thôi, tôi không tin nàng sẽ làm gì đó đi quá giới hạn. Vì tôi hiểu rất rõ tính cách nàng, cả đời này nàng chỉ yêu mỗi mình tôi, nàng là một người chung tình, vì vậy tôi luôn tôn trọng quyết định của nàng.

– Coi như anh còn có chút lương tâm! Tưởng anh sẽ nói lại “tùy em”. – Thuyền nghe xong trợn mắt nhìn tôi nói, sau đó nói với tôi:

– Chồng! Em hỏi anh thêm một lần nữa, anh thực sự không hối hận sao?

– Tuyệt đối không hối hận đấy. – Tôi vừa nói vừa vỗ ngực chắc nịch để bày tỏ quyết tâm của mình.

– Vậy em vẫn sẽ giúp ba nhé. – Thuyền nghe xong trong lòng âm thầm vui sướng, liền xấu hổ nói với tôi.

– Đương nhiên là anh muốn em giúp ba rồi, Thuyền! Anh tin em! – Tôi lại hưng phấn nói với Thuyền, sau đó tôi ghé sát mặt vào khuôn mặt xinh đẹp nhẹ nhàng hỏi nàng:

– Em yêu! Hôm nay ba và em chỉ đi đến mức ôm thôi sao? Không có gì khác à?

– Không nói cho anh biết! – Thuyền nghe xong khuôn mặt đỏ ửng, liền trợn mắt nhìn tôi nói.

Bởi vì nàng không muốn lừa dối tôi, nên cũng không nói với tôi ngoài ôm ra còn có gì khác nữa mà nói với tôi rằng nàng sẽ không nói cho tôi, làm tôi cực kỳ tò mò và kích thích. Dù gì Thuyền cũng là một cô gái xinh đẹp ngoan hiền, nàng không thể tùy tiện nói những lời thô tục về mình được.

Tôi nghe xong nhất thời cảm thấy cực kỳ hưng phấn hỏi nàng:

– Em! Vậy ý của em là ngoài ôm ra, em và ba còn làm gì khác đúng không?

– Không phải em đã nói rồi sao, không nói cho anh biết!!! Chờ một ngày nào đó em thấy vui vui, không chừng em sẽ nói cho anh biết đấy! – Thuyền mặt đỏ ửng, yểu điệu nói với tôi.

– Haizzzaaa… Cũng không biết đến bao giờ em mới vui để nói anh nghe. – Tôi thở dài nói.

– Ha ha, chồng yêu! Anh yên tâm, em đã nói chỉ cần anh làm em vui, thì em sẽ nói anh biết mà. – Nhìn thấy tôi thở dài Thuyền không nhịn được cười nói với tôi.

– Làm em vui? – Tôi nghe xong trong đầu đột nhiên nhớ tới sợi dây chuyền kim cương của ba cho tôi, lập tức cảm thấy phấn trấn, tôi liền nói với Thuyền:

– Em yêu, tối nay anh cam đoan em sẽ rất vui vẻ đấy ha ha!

– Được, em sẽ chờ, nếu em không vui thì anh tính sao? – Thuyền nghi ngờ.

– Nếu tối nay em không vui, thì em có thể sang phòng ba ngủ cùng… ai da đau, đau anh… – không chờ tôi nói thêm, Thuyền nhéo vào cánh tay tôi đau gần chết.

– Anh nói sang phòng ba cái gì? Nói bừa bãi này! Nói lung tung này! – Thuyền hung hăng cắn răng nghiến lợi cấu tôi tím hết cánh tay.

– A… au ui, vợ, đau quá, vợ đừng cấu anh nữa! Thật sự rất đau đó! – Thuyền như dùng hết sức cấu vào tay tôi, làm tôi đau chảy cả nước mắt.

– Vậy anh còn dám nói bừa nói bãi không, hả? – Thuyền cười mặt đỏ bừng, cắn môi dưới hỏi tôi.

– Không… không dám! Anh không dám nói nữa, em mau bỏ tay raaaa. – Tôi cầu xin Thuyền tha thứ.

– Hừ! – Thuyền lườm tôi hừ một cái rồi buông tay tôi ra.

– Các con làm gì vậy, mau ra ăn cơm đi! – Ngay lúc ấy, tiếng nói của ba chồng vang lên ngoài cửa.

Tôi và Thuyền nghe xong liền chạy ra mở cửa, gặp ba tôi đang đứng ngoài cửa.

– Ba! Không có gì đâu, con và Thuyền đang đùa nhau chút, haha! Tôi nhìn xuống cánh tay vừa bị Thuyền cấu, vội vàng trả lời ba. Sau đó liếc mắt sang Thuyền định nháy một cái nhưng Thuyền tỏ ra không phối hợp mấy.

– Thôi! Ra ngoài ăn cơm đi các con! – Ba tôi nói xong liền đi ra ngoài phòng ăn.

– Vợ yêu, chúng ta đi ăn cơm thôi! – Thấy ba tôi đi ra ngoài tôi cũng rủ Thuyền ra theo.

Thuyền “hừ” đi qua mặt tôi hướng ra phía phòng ăn, trong lòng tôi có chút lo lắng, chẳng lẽ Thuyền tức tôi thật sao, như vậy thì tối nay chiếc vòng kia chưa chắc đã làm nàng vui, tôi chỉ dám lẽo đẽo theo sau nàng.

Vào nhà ăn, tôi thấy trên bàn đã bày cơm canh nóng hổi, thấy Thuyền không nói gì và ngồi xuống, cầm bát cơm cứ thế ăn.

– Phong! Con mau ngồi xuống ăn đi – Thấy tôi vẫn đang đứng, ba liền nói với tôi.

– Vâng! Ba, ba cũng ăn đi. – Tôi ngồi xuống cạnh Thuyền và bắt đầu ăn.

Lúc ăn cơm ba và Thuyền không nói một lời nào, tôi cũng hiểu 9 10 phần, sáng nay hai người họ đã ôm nhau rồi, bây giờ xấu hổ cũng là chuyện bình thường. Thuyền ăn rất nhanh, được một lúc nàng đã ăn gần hết bát cơm, đây không phải phong cách ăn cơm của nàng, trước kia nàng ăn rất chậm, một lúc sau tôi thấy nàng đặt bát cơm và đôi đũa xuống bàn, không nói tiếng nào, nàng đứng lên ra khỏi phòng ăn và hướng về phòng ngủ.

– Phong, Thuyền nó làm sao vậy con? – Ba tôi rốt cuộc cũng mở miệng hỏi tôi, nhưng mặt ba biểu lộ rõ sự xấu hổ, áy náy.

– Ba, không có gì đâu ạ! – Tôi nhìn ba và nói.

– Ừh! Ba tôi ừ một cái rồi không nói thêm gì nữa.

Nghĩ cho cùng, buổi sáng ba và Thuyền ôm nhau trên ghế sofa, bây giờ lại ngồi ăn cơm cùng nhau, áy náy xấu hổ thì không có gì là lạ, nhưng tôi sợ ba tôi áy náy quá, sau này ba với Thuyền ngại nhau thì chuyện kia sẽ lại bị ảnh hưởng, cho nên tôi liền nói với ba:

– Ba, trong khoảng thời gian gần đây, ba đã vất vả rồi, mỗi ngày đều nấu cơm cho bọn con ăn, dọn dẹp nhà cửa, tuần sau con và Thuyền nghỉ phép đưa ba đi chơi nha, từ lúc ba lên thành phố chưa được đi đâu chơi, ở đây cũng có vài chỗ đi chơi đẹp lắm, lại gần gũi với thiên nhiên, chắc chắn ba sẽ thích cho xem.

– Phong con, bọn con đi làm cũng mệt mỏi rồi, có mấy ngày nghỉ thì để dành mà nghỉ ngơi, không cần phải đưa ba đi chơi đâu. – Ba nhẹ nhàng nói với tôi.

– Ba, chính vì đi làm mệt mỏi nên mới phải đi chơi chứ ạ, ba thấy có đúng không? – Tôi vội vàng nói với ba.

– Ba thì lúc nào cũng được, chỉ cần bọn con rảnh thì thế nào cũng được. – Ba tôi vừa nói vừa đột nhiên nghĩ ra điều gì đó, nên nói nhỏ với tôi:

– Phong! Chiếc vòng ba đưa cho con, con đã tặng Thuyền chưa?

– Con chưa! Con định tối nay sẽ đưa cho Thuyền. – Tôi vội vàng nói.

– Uh! Phong! Ba thấy vừa rồi Thuyền trông có vẻ đang tức giận, bọn con rốt cuộc lúc nãy đã xảy ra chuyện gì trong phòng vậy? – Ba tôi hỏi tôi kiều dò sét.

Tôi nghe xong thừa hiểu ý của ba, ba khả năng nghĩ tôi cùng Thuyền trong phòng lúc nãy đã nói chuyện gì đó bí mật nên lo lắng dò hỏi tôi đây mà. Tôi đương nhiên sẽ không để ba tôi biết, nên tôi nói với ba:

– Ba! Bọn con chỉ đùa nhau thôi, ba đừng lo! Ha ha! – Cũng lạ, từ lúc tôi về nhà, ba tôi luôn lo lắng một điều gì đó.

Thực ra ông Chức đang rất là lo lắng, ông ta luôn lo rằng Thuyền con dâu ông sẽ nói với Phong sáng nay ông ta và vợ của nó đã địt nhau trong phòng của ổng. Nếu để cho Phong biết bí mật này, thì chắc chắn ông Chức có tự tử thì cũng không xóa hết nhục, cho nên càng lúc ông ta càng sợ hãi, ở trong bếp nấu ăn đã không yên lòng rồi, lúc sau lại chúng nó nói gì đó trong phòng có vẻ căng thẳng, ông ta tưởng Thuyền đã đem hết bí mật nói ra, thực ra do Thuyền cấu tôi đau quá, cho nên mới có chút to tiếng thôi. Thức ăn thì cũng đã nấu xong, ông ta vào gọi các con ra ăn cơm, lúc mở cửa ông ta thấy mặt Thuyền cau có, ông ta lại càng sợ, sợ bị lộ bí mật, cho nên bây giờ mới dò hỏi thằng Phong như vậy.

Nếu có lỡ bị con nó phát hiện chắc mình tự tử cũng không xóa được hết tội, còn chưa kể chúng nó sẽ ly hôn, bé Mây sẽ khổ sở, gia đình tan nát… nghĩ đến đây thôi ông Chức càng lúc càng sợ, vì bản thân cũng là người tốt, cũng rất lo cho gia đình nhỏ bé này.

Chuyện sáng nay cũng là phát sinh ngoài ý muốn, có lẽ con bé Thuyền không nói cho thằng Phong chuyện sáng nay, nếu thằng Phong mà biết thì nó đâu có thái độ tốt như vậy, nghĩ vậy ông Chức bắt đầu cảm thấy yên tâm hơn.

PHẦN 36

– Phong! Các con cũng trưởng thành đủ lông đủ cánh hết rồi, mình cũng là đàn ông, ba thấy Thuyền nó có vẻ rất tức, lát nữa con cầm sợi dây chuyền kim cương sang dỗ nó đi! – Ông chức hoàn toàn yên tâm cho nên có vẻ dạy dỗ Phong.
– Vâng! Ba! Con biết rồi, cảm ơn ba đã quan tâm! – Tôi cố gắng giả vờ, khiến ba tôi thấy thoải mái, như vậy ba tôi và Thuyền mới tiến triển thêm.

Ba tôi tỏ ra không hề nao núng nữa, nhưng so với bình thường thì hơi có chút khách khí, trong lòng ba đã thoải mái hơn, cho nên liền nói:

– Phong! Con đem sợi dây chuyền đến cho Thuyền, con nhất định phải nói dễ nghe một chút, dù sao vợ con cũng là phụ nữ, nhường nhịn một chút cho họ vui lòng.

Tôi nghe xong trong lòng thầm nghĩ, hiện tại thì ba đã ôm Thuyền một chút, đều không có gì quá đáng hơn, tôi đã suy nghĩ nhiều, nhưng cũng chỉ dừng ở phỏng đoán thôi, tôi liền nói với ba:

– Ba! Cảm ơn ba đã nhắc nhở.

– Phong! Chúng ta là cha con, cũng là hai người thân thiết, cho nên con đừng nói lời cảm ơn, con nói cảm ơn ba thì khác gì ba là người ngoài nào! Ha ha – Ba tôi cười nói với tôi.

– Vâng! Ba. – Tôi thấy ba tôi vui vẻ như vậy trong lòng cũng vui theo, chỉ cần giúp ba tôi không còn cảm thấy áy náy, có lợi cho mối liên kết phát triển của Thuyền và ba là được rồi!

Tôi ăn xong cơm, liền đi lấy sợi dây chuyền kim cương để chuẩn bị tặng nàng, sau đó tay trái cầm hộp quà dấu phía sau lưng, chủ yếu muốn tạo bất ngờ cho nàng, tôi bỗng dưng cảm thấy xấu hổ, vì nghĩ cho cùng sợi dây chuyền này là do ba mua cho Thuyền chứ không phải tôi mua. Đi tới cửa phòng, tôi nhẹ nhàng mở cửa ra thấy Thuyền đang cầm di động đang xem cái gì.

Biết tôi đi vào phòng nhưng nàng cũng không thèm quay ra nhìn tôi một cái. Trong lòng tôi cảm thấy có một chút buồn bực, trước khi ăn cơm tôi cũng chỉ nói trêu nàng là sang phòng ba ngủ cùng ba, nàng liền tức giận như vậy. Nhưng về cơ bản tôi cũng không biết Thuyền đang có suy nghĩ gì. Bởi vì một phần Thuyền sáng hôm nay đã cùng ba chồng quan hệ, bất kể như thế nào thì trong lòng nàng cũng bị áp lực rất lớn, nàng cũng với ba chồng đã loạn luân ngay trong nhà của hai vợ chồng, lại phải nói dối chồng nàng, đã thế chồng nàng lại nói sau nàng có thể cùng ba phát triển đi xa hơn, trong lòng nàng lại áp lực xấu hổ hơn nữa, rồi nghe chồng nàng trêu và nói nàng sang bên phòng ba ngủ cùng ba đi, cho nên nàng cảm thấy đặc biệt tức giận.

– Hì hì, vợ yêu đang xem gì vậy? – Tôi đi đến cạnh giường, cợt nhả nằm ngang trên giường nhìn Thuyền nói.

Thuyền nghe xong cũng không thèm để ý đến tôi, đã thế nàng còn xoay người quay lưng lại với tôi.

– Thuyền, rốt cuộc là em bị sao vậy, vừa rồi anh chỉ nói giỡn với em thôi! Em đừng tức anh nữa được không – Tôi vội vàng dụ dỗ nàng.

– Như vậy mà là đùa à! – Thuyền lí nhí nói với tôi.

– Thuyền, chồng sai rồi, cho chồng xin lỗi, thực sự xin lỗi vợ! – Tôi vội vàng nói với nàng.

Thuyền nghe xong cũng thấy suôi lòng liền quay lại với tôi, nhưng trên mặt nàng đã chảy vài giọt nước mắt, tôi thấy vậy liền hơi cảm thấy lo lắng, vội hỏi nàng:

– Thuyền! Sao em lại khóc?

– Thuyền sụt sịt nói với tôi:

– Anh nghĩ em thích lắm à? Em không phải vì ba anh bị bệnh oái oăm, không phải vì yêu anh, yêu gia đình này nên mới làm như thế à? Bây giờ trước mặt ba, em không còn một chút tôn nghiêm nào, anh còn nói em sang ngủ với ba, khác gì anh nhượng lại em cho ba, em có thể không tức anh sao???

Tôi nghe xong mới chợt hiểu vấn đề, trong thời gian này tôi chỉ nghĩ đến thú vui bệnh hoạn của mình mà không hề nghĩ đến suy nghĩ của Thuyền, đây thực sự là lỗi của tôi, tôi liền vội vàng nói với nàng:

– Thuyền! Anh thực sự có lỗi với em, thời gian qua anh chỉ nghĩ đến cảm nhận của anh, không để ý đến tâm tư của em, thực sự xin lỗi em, sau này anh cam đoan sẽ để ý tới cảm xúc của em hơn.

– Chồng! Em sợ anh nghĩ em là loại đàn bà không biết xấu hổ, sợ anh xem thường em, sợ anh không thương em, sợ anh đột nhiên rời bỏ em, anh… em thực sự rất sợ… – Thuyền nói với tôi bằng tất cả trái tim.

– Thuyền! Tuyệt đối không bao giờ anh nghĩ về em như vậy, chỉ có thể anh sẽ yêu em nhiều hơn thôi!

Tôi nói xong liền đưa tay trái đang giấu sau lưng ra trước mặt nàng:

– Thuyền! Anh tặng em!

Thuyền thấy trong tay tôi một hộp quà, mới đầu nàng ngẩn người ra sau đó liền hỏi tôi:

– Chồng, đây là cái gì vậy?

– Vợ yêu, vợ mở ra xem đi! – Tôi có chút kích động nói với Thuyền.

– Gì đây ta, gì mà bí mật ghê ha. – Thuyền nhận hộp quà rồi lẩm bẩm nói. Nhưng trong lòng nàng lại nghĩ, Cuối cùng thì anh Phong cũng đem chiếc vòng do ba chồng mua tặng cho mình, nhưng mình nhất định phải giả vờ bất ngờ cảm động, không được để lộ ra sơ hở gì, nếu không anh Phong mà biết thì sẽ không hay chút nào.

Bản thân Thuyền đã biết thừa trong chiếc hộp đó có chứa sợi dây chuyền kim cương, nhưng vẫn phải giả vờ chậm rãi tò mò mở hộp quà ra, khuôn mặt nàng tỏ ra vui mừng, và dùng ánh mắt hạnh phúc ngạc nhiên nói với Phong:

– Trời ơi! Chồng!!! Là sợi dây chuyền kim cương nhaaa.

– Vợ có thích không? – Tôi mỉm cười hỏi nàng.

– Thích! Vợ thích chứ. Chồng, tại sao anh lại mua cho em vòng cổ đắt như vậy? Trời ơi… hihi nó đẹp quá. – Thuyền giả bộ ngạc nhiên nói.

– Vợ, thời gian này vì giúp ba nên em đã chịu rất nhiều thiệt thòi, cho nên anh muốn bù đắp một phần nào đó cho em… Lúc chúng ta kết hôn, anh cũng không mua được thứ gì tử tế tặng em, trong lòng anh vẫn muốn mua một thứ gì đó xứng với sự hy sinh của em… Hôm nay lúc đưa bé Mây sang bên nhà bà ngoại, tiện lúc đi qua tiệm vàng anh ghé mua cho em sợi dây chuyền này, hy vọng em sẽ thích! – Tôi đem tâm sự nói với Thuyền.

– Anh… em thực sự rất thích, anh tốt với em quá. – Thuyền cao hứng nói với tôi, sau đó nàng lấy sợi dây ra khỏi hộp.

Tôi thấy vậy trong lòng cũng cảm thấy vui, nhưng niềm vui kiểu mơ hồ hổ thẹn, vì đây không phải chiếc vòng của tôi mua mà là của ba tôi, tôi lại đi lừa Thuyền sợi dây chuyền là do tôi mua. Từ trước tới nay tôi chưa bao giờ nói dối nàng, hôm nay là lần đầu tiên tôi phải làm vậy, trong lòng bỗng cảm thấy xấu hổ.

Thực ra Thuyền rất thích sợi dây chuyền này, chẳng qua là vì ba chồng đưa cho nàng nên nàng từ chối, bây giờ ba chồng đưa cho anh Phong và anh phong đưa cho mình, hơn nữa sáng nay mình và ba đã làm chuyện ấy, bây giờ ba chồng thì mua vòng, chồng thì tặng vòng, còn mình thì đều đã làm tình với hai người đàn ông này, đeo chiếc vòng này trên cổ như kiểu mình đều đã là của cả hai người đó vậy.

– Vợ, để anh đeo cho em xem có hợp không nào! – Tôi nói với Thuyền.

– Vâng! – Thuyền vâng một tiếng, liền đưa chiếc vòng cổ cho tôi.

Cầm lấy vòng cổ tôi thấy nàng đưa hai tay vén bộ tóc dài của nàng lên, lộ ra vùng cổ trắng nõn ngọc ngà của nàng, tôi liền đưa hai tay sang hai bên đeo vòng cho nàng, đeo xong đột nhiên nàng bước xuống giường, đi ra chỗ bàn trang điểm ngồi xuống ngắm nghía, sau đó nàng nở một nụ cười xinh đẹp, nàng xoay người lại nói với tôi:

– Anh! Nhìn em có xinh không?

– Xinh! Chắc chắn rất là xinh luôn, vợ bình thường đã xinh, bây giờ lại có thêm vòng cổ này nhìn em còn xinh hơn cả thiên thần ha ha. – Tôi không hề khen hay nịnh, là tôi nói thật, nhìn vợ tôi đúng rất xinh đẹp, chiếc cổ trắng nõn nà của nàng như sáng lên khi đeo chiếc vòng kim cương đó.

– Anh! Em cảm ơn anh… – Thuyền nhẹ nhàng trìu mến nói với tôi.

– Em đừng nói vậy, khách sáo quá, chúng mình là vợ chồng, chỉ cần em thích là anh vui rồi. – Tôi cũng nhẹ nhàng ôn tồn nói với nàng.

Thuyền lại trở mình quay lại nhìn mình trong gương, nàng lắc người qua lại ngắm nghía chiếc vòng trên cổ, thực sự nàng rất thích, đột nhiên nàng hỏi tôi:

– Anh Phong! Chiếc vòng kim cương này chắc là rất đắt anh nhỉ?

– Không! Không đắt, chỉ cần em thích là tốt rồi. – Trong lòng tôi lại cảm thấy hổ thẹn liền đứng sau lưng nói với nàng.

Lúc này Thuyền lấy tay nhẹ nhàng tháo chiếc vòng xuống.

– Vợ! Sao em lại tháo xuống? Chẳng lẽ em không vui sao? – Tôi thấy có chút bận tâm liền nói với nàng.

– Không! Em thấy buồn ngủ rồi, chẳng lẽ lại đeo vòng cổ đi ngủ hả? – Thuyền nũng nịu nói với tôi.

– Ha ha! À uh anh quên mất, vậy mai vợ đeo chiếc vòng này đi làm nha. – Tôi vội vàng nói với Thuyền.

– Vâng! – Thuyền nghe xong ngại ngùng vâng một tiếng.

Trong lòng tôi cảm thấy cực kỳ cao hứng, nghĩ đến hôm nay Thuyền với ba ôm nhau thật rồi, hơn nữa Thuyền lại muốn cùng ba tiếp tục phát triển thêm, tôi hưng phấn đặc biệt cảm thấy kích thích, chỉ cần trong lòng nàng luôn yêu ta, cơ thể bên ngoài tôi sẽ không để ý. Nếu như sau này Thuyền và ba phát sinh quan hệ, thì cũng là người nhà chứ không phải người ngoài, nên cũng không phải lo lắng gì, bản thân tôi cũng khá là bệnh hoạn cho nên tôi càng nghĩ càng cao hứng, càng nghĩ càng hưng phấn, trong đũng quần dương vật bắt đầu to lên…

– Chồng! Anh còn không đi tắm đi. – Thuyền đột nhiên nói với tôi, mà nhân tiện lúc tôi và ba ăn cơm bên ngoài, nàng đã tắm lúc nào không hay, Thuyền mặc một bộ đồ ngủ màu hồng khá hở hang.

Tôi nghe xong liền vội vàng chạy vào phòng vệ sinh tắm, sau đó đi ra, trên người chỉ mặc một chiếc quần lót, hơn nữa dương vật vẫn còn có chút cương cứng. Tôi biết vì sao Thuyền lại dục tôi đi tắm, khả năng vì tôi mua cho nàng sợi dây chuyền nên định thưởng nóng cho tôi đây mà.

Lúc tôi từ phòng vệ sinh đi ra, Thuyền đã lên giường nằm, hơn nữa nàng nhìn tôi mặt có chút đỏ ửng, tôi bước lên giường, hôm nay tôi cũng sẽ nhất định làm Thuyền thỏa mãn, bởi vì sáng nay nàng và ba đã ôm nhau rồi, trong lòng nàng nhất định sẽ cảm thấy có ham muốn, sợ tôi không thích nàng, không yêu nàng, cho nên tôi nhất định phải đối xử tốt với nàng, khiến nàng cảm thấy tôi còn yêu nàng đến nhường nào.

Tôi nằm phía sau Thuyền, liền nhẹ nhàng áp người tôi vào người nàng, Thuyền cũng ngoan ngoãn quay lại rúc vào trong lòng tôi, sau đó liền đưa bàn tay nhỏ bé sờ xuống đũng quần tôi, nàng phát ra ám hiệu…

Dương vật tôi tuy đã có chút cương cứng nhưng vẫn chưa đủ độ rắn để có thể đút vào âm đạo nàng, có khả năng do buổi chiều tôi thủ dâm ở công viên nên mới khó cương như vậy.

Thuyền cũng cảm nhận được con cu chưa cứng của tôi nên luồn bàn tay nhỏ bé vào trong quần lót bắt đầu vuốt ve, một tay của tôi cũng không nhịn được liền đưa lên vú nàng mà bóp nhẹ nhàng.

Vú nàng rất nhạy cảm, tuy cách một lớp áo ngủ và một lớp áo con bên trong, bị ta sờ bóp nhẹ nhàng nàng đã cảm thấy tê dại trên đầu vú, nhanh chóng lan truyền ra khắp cơ thể, các dây thần kinh, người nàng bắt đầu nóng lên, dâm thủy bắt đầu rỉ nước chảy ra ngoài.

Nàng bắt đầu thở gấp hơn…

– Chồng! – Thuyền hờn dỗi nói một câu.

– Vợ! – Con tôi có chút hổ thẹn đáp lại.

– Sao chồng định không cứng lên à? – Thuyền cầm chym tôi trong tay ngượng ngùng hỏi.

Tôi nghe xong cũng xấu hổ vô cùng, không biết phải nói sao với nàng, mặt tôi đỏ ửng lên.

– Chồng! Hay anh không thương em… – Thuyền dịch sát vào người tôi hỏi.

Tôi nghe xong liền run người một cái, thật ngại với nàng, tôi sợ nàng hiểu lầm, bởi vì tôi rất thương nàng, hơn nữa so với trước kia càng ngày tôi càng thương yêu nàng hơn cho nên cuối cùng tôi phải nói với Thuyền rằng vì xem đoạn video nàng với ba ôm nhau, do quá kích thích cho nên tôi đã thủ dâm trong công viên.

Thuyền nghe xong cũng bất ngờ ngượng ngùng, sau đó bắt đầu chất vấn tôi:

– Anh Phong! Anh được à nha, anh học cái thói thủ dâm ở đâu vậy? Từ khi nào?

– Em! Anh thề với em, chiều hôm đó là lần đầu tiên. – Tôi vội vàng thề thốt với nàng.

– Trước khi lấy em thì sao. – Thuyền vẫn chất vấn tôi.

– Vợ, Thì… trước kia anh cũng có bạn gái mà, nên không biết thủ dâm là gì luôn, hì hì… – Tôi cười nói với Thuyền.

– Chiều hôm trước thì sao, tại sao anh lại thủ dâm? – Thuyền vẫn tỏ ra giận dỗi.

– Ơ… thì… chẳng phải em không ở cạnh anh, mà anh vừa xem video em ôm ba xong kích thích quá không chịu được, anh đành phải thủ dâm chứ sao. Hí hí… – Tôi ngượng ngùng nói với Thuyền.

– Hừm! Lần này em tha cho anh đấy! – Thuyền không muốn tôi khó sử liền cười duyên nói với tôi.

– Thuyền! Anh hỏi em chuyện này nha. – Tôi đột nhiên nói với nàng.

– Chuyện gì? Hỏi? – Thuyền dùng bàn tay nhỏ bé mân mê nắn bóp dương vật tôi từ nãy cảm thấy không hề có cứng hơn.

– Vợ! Chúng ta có thể nói đề tài gì đó làm anh hưng phấn được không? Lúc đó anh mới cương cứng được. – Tôi có chút thận trọng nói với nàng, vì buổi tối trước khi ăn cơm tôi có nói vu vơ trêu nàng, nàng đã giận dỗi luôn rồi, cho nên bây giờ có muốn nói gì, tôi cũng phải cẩn thận hơn. Hỏi nàng xong tôi liền tiếp tục nói thêm một câu.

– Thuyền! Nếu như em không thích thì cũng không sao.

– Hừ! Thôi được rồi, hôm nay anh mua vòng cổ cho em coi như em chiều lại anh. – Thuyền hơi ngượng nói với tôi.

Tôi thật không ngờ nàng sẽ đồng ý với điều kiện của tôi, nhất thời cao hứng không nhịn được liền hôn lên gương mặt kiều diễm của nàng một cái, sau đó vô cùng hưng phấn nói với nàng:

– Vợ! Em thật tốt với anh quá.

Thuyền nghe xong yếu ớt nói một câu:

– Nói đi, anh muốn biết gì?

– Vợ! Thực sự vợ quá thông minh, hiểu rõ anh như vậy ta…

Thực sự trong lòng tôi luôn luôn nghĩ phải bắt đầu như thế nào để mở miệng hỏi Thuyền chuyện sáng nay khi ba và nàng ở nhà có xảy ra chuyện gì hay không?

Còn về bản thân Thuyền thì nàng đã nhìn thấu sự tò mò nhỏ mọn của tôi, nhưng lại chủ động bảo tôi hỏi nàng đi, vậy làm sao tôi không cao hứng cơ chứ?

– Thuyền… buổi sáng nay anh đưa bé Mây ra ngoài chơi, em và ba ở nhà… rốt cuộc… có xảy ra chuyện gì không? – Tôi cực kỳ hưng phấn hỏi nàng.

– Cũng không có gì nha, em và ba cùng dùng bữa sáng thôi. – Thuyền thuận miệng nói với tôi.

– Hai… hai người chẳng lẽ đều không nói gì sao? – Tôi lại hưng phấn mà hỏi nàng.

– Nói nha! – Thuyền lại nói và nhìn tôi.

– Vợ… vậy em và ba nói chuyện gì, có thể nói cho anh biết không? – Tôi vội vàng nói.

– Hừ! Anh có thể để cho em có một chút riêng tư được không? – Thuyền nghe xong mặt đỏ bừng, trợn mắt nhìn tôi nói.

Tôi biết không thể ép nàng cho nên cũng đành phải bỏ qua chủ đề đó:

– Vậy chúng ta không nói chuyện này nữa, Vợ! Lúc em bị ba ôm, cảm giác của em lúc ấy như thế nào?

Thuyền nghe xong ngượng ngùng, liền rúc vào ngực tôi và nói:

– Đương nhiên là có rồi! Em là vợ anh, ngoại trừ anh ôm ra, chưa từng có ai là đàn ông ôm em cả, anh hỏi em có cảm giác hay không sao?

Tôi nghe xong liền cảm thấy cực kỳ hưng phấn, kích thích, cảm thấy dương vật đang bị Thuyền cầm trong tay bắt đầu cửng lên từng đợt cứng rắn, vội vàng nhân tiện hỏi:

– Vậy, cảm giác lúc đó của vợ là cảm giác gì? Tại lúc chồng xem video lúc đầu vợ chống cự xong sau đó vợ lại đưa tay lên ôm cổ ba, hơn nữa vú của em cũng ép chặt vào ngực của ba… – Tôi vừa nói vừa nhéo nhẹ vào cặp ngực mềm mại của Thuyền.

Thuyền nghe xong nhất thời ngượng ngùng mặt đỏ bừng, nhưng đồng thời nàng cũng cảm giác đặc biệt kích thích, vú nàng lại nhạy cảm đã thế còn bị tôi nhéo nhéo, nên nàng rùng mình một cái, nước nhờn tiếp tục chảy nhiều hơn, sau đó nàng ngượng ngùng nói với tôi:

– Chồng! Anh toàn nhìn thứ đâu đâu ấy.

– Hì hì, vợ, nếu không nhìn thứ đâu đâu sao anh có thể vào trong toilet công viên thủ dâm được. – Tôi cười đùa nói với nàng.

– Anh chỉ được cái hư là nhanh. – Thuyền nghe xong tức giận liền dùng sức bóp dương vật cứng đơ của tôi.

– Em! Khi đó cảm giác em như thế nào? – Tôi lại hưng phấn hỏi tiếp.

– Mới đầu đương nhiên là phải sợ rồi, cho nên em mới đẩy ba ra, sau đó tự dưng em cũng không biết tại sao nhưng đột nhiên bị một người đàn ông khác ôm nên em cũng cảm thấy hơi kích thích, hơn nữa người đàn ông này lại là ba chồng em, ổng còn lớn tuổi hơn cả ba em, đương nhiên em sẽ cảm thấy hưng phấn rồi, lúc đó em không kiềm chế được cho nên mới đưa tay lên đặt lên vai ba, sau đó lại đến ôm cổ ba… A… không nói nữa, xấu hổ lắm! – Thuyền nói xong lời cuối cùng, nàng ngượng ngùng nên lại rúc đầu vào ngực tôi.

– Vợ… – tôi nghe xong cảm thấy vô cùng kích thích hưng phấn, cảm giác dương vật đã cương cứng hết cỡ, cảm thấy bây giờ tôi đã có thể đút vào âm đạo nàng rồi, do hưng phấn quá nên bất ngờ không kiềm chế được tôi gọi vợ một tiếng.

– Anh! Của anh cũng cứng đơ rồi nè, bây giờ chúng ta bắt đầu được không? – Thuyền cũng cảm nhận được dương vật của tôi đã cứng đến độ hoàn toàn có thể đút vào âm đạo nàng rồi, nên ngại ngùng nói với tôi.

– Uh! Vợ… chúng ta làm thôi… – Tôi vừa nói vừa đưa tay xuống tốc váy ngủ nàng lên đến hông khiến quần lót nàng lộ ra, từ lúc chúng tôi đẻ con đến nay cũng ba năm rồi, nên Thuyền cũng không ngượng ngùng gì tôi, nàng hoàn toàn chủ động phối hợp, tôi cầm mép quần lót nàng cởi xuống, kéo qua chiếc đùi trắng tinh thon thả và vứt sang một bên, toàn bộ thân thể ngọc ngà của nàng đang khỏa thân trước mắt tôi.

Tôi nhìn thuyền trần truồng, lòng càng thêm hưng phấn hơn, dương vật trong quần vô cùng cứng rắn, tôi vội vàng kéo quần lót xuống, dương vật tiêu chuẩn của đàn ông trung quốc bật ra khỏi quần lót, ngoe nguẩy lên xuống.

Thuyền lén liếc mắt nhìn dương vật của chồng, trong đầu nàng không khỏi nhớ tới con quái vật kia của ba chồng, sáng nay nàng đã được thưởng thức qua con quái vật ấy rồi, bị dương vật ba chồng đút vào sướng run người, thật làm nàng kiếp này không thể quên được.

Hiện tại dương vật của Phong đang đút vào dần dần bên trong âm đạo của nàng, nàng cũng không biết có cảm giác hay không đây? Tôi vừa cởi quần lót nàng, vừa muốn cởi luôn cả váy ngủ của nàng ra nhưng bị Thuyền ngăn lại:

– Anh, cũng không cần cởi ra đâu, nếu anh muốn xem ngực em, thì anh kéo váy ngủ và áo lót em lên trên là được.

– Uh! – Tôi nghe xong liền uh một câu, cầm váy ngủ nàng đẩy lên trên, sau đó cũng kéo chiếc áo lót lên luôn. Nhất thời bộ ngực trắng nõn của nàng lộ ra, đầu ti nàng đẹp như gái mới lớn mặc dù trước đó đã cho con bú, tôi lại cảm thấy hưng phấn hơn gấp bội, hai tay vội vàng đưa lên vú nàng mà xoa bóp… tôi áp người xuống sát người của nàng.

Dương vật của tôi đút vào bên trong người nàng được một lúc, Thuyền tuy cảm thấy khá là sảng khoái, nhưng so với ba chồng thì không là gì, nhưng nàng vẫn giả vờ đang rất sướng và khoan khoái, nàng rên:

– A… a… a… Anh… sướng quá… a… a…

Tôi không biết Thuyền như thế nào, nhìn nàng như đang cố tỏ ra sung sướng để làm tôi vui vậy.

Cho nên tôi lại càng cố gắng đút ra đút vào để khiến nàng sướng hơn nữa.

– A… ưm… ưm… Anh… anh giỏi quá… Em sướng lắm… a… a… anh! Anh nhanh lên một chút…

Thuyền đưa hai tay trắng như ngọc ôm chặt vào cổ tôi, hẩy hẩy cái mông như muốn được tôi cắm sâu hơn nữa. Tôi bị nàng làm cho kích thích bởi tiếng rên rỉ thần tiên của nàng liền đánh liều cố đút thật sâu vào bên trong, nhưng tôi lại cảm thấy bên trong của nàng tựa như cái hố không đáy, mặc dù ta cố gắng như thế nào đi chăng nữa thì dương vật của tôi cũng không thể đút vào tử cung nàng được.

Lúc này tôi cảm thấy cực kỳ xấu hổ, trong lòng lại nghĩ nếu là con quái vật của ba chồng mà đút vào bên trong Thuyền thì nhất định sẽ chạm vào sâu bên trong tử cung nàng, tôi nghĩ một lúc càng cảm thấy hưng phấn, tuy không vào đến tận bên trong nhưng tôi luôn cố gắng giúp Thuyền cảm thấy thoải mái hơn. Tôi nằm trên người thuyền đút vào một lúc lâu, liền nhổm lên hai tay chống giường, đầu gối quỳ đút vào hùng hục, đây cũng là một trong 3 tư thế cơ bản của vợ chồng tôi rồi, tôi cố gắng thêm vài phút nữa, cuối cùng không nhịn được liền phóng tinh vào trong âm đạo Thuyền, thuyền cũng được một lần lên đỉnh. Chúng tôi vơ lấy khăn giấy lau sạch sẽ, sau đó tôi ôm nàng vào trong lòng, một nửa bên dưới nàng vẫn đang trần chuồng.

– Em! Em có sướng không? – Tôi ôm thuyền có chút xấu hổ hỏi nàng, bởi vì tôi biết dương vật tôi không cắm vào được tử cung nàng, có lẽ nàng sẽ không thấy sướng lắm.

– Chồng! Em có, hôm nay anh thật lợi hại nha! – Thuyền nói xong ngẩng mặt hôn tôi một cái vào má.

Tôi cảm thấy có một cái gì đó ở Thuyền, cảm giác nàng chưa thực sự thoải mái, nhưng tôi cũng không thể nói thẳng ra với nàng, trong lòng thực sự rất cảm kích nàng, yêu nàng, nàng là một cô gái rất tâm lý. Sau đó chúng tôi ôm nhau ngủ thiếp đi.

PHẦN 37

Ngày hôm sau, sau khi thức dậy vệ sinh cá nhân, chúng tôi ăn sáng sau đó đi làm. Lúc tôi đưa Thuyền ra xe, tôi không nhịn được liền mỉm cười nói với Thuyền:
– Em! Hôm nay em đeo chiếc vòng này thực sự rất xinh đẹp nha, vừa rồi lúc ngồi ăn sáng, em có để ý ba cứ nhìn chiếc vòng cổ không? Ha ha…

Thuyền nghe xong khuôn mặt đỏ lên, nàng biết chứ, nàng biết ba chồng nhìn chằm chằm vào cổ mình lúc ăn sáng, nhưng ba vẫn có chút ý tứ chỉ dám nhìn lén nàng.

– Em không để ý! Tại em mải ăn cơm quá mà hihi. – Thuyền nói xạo.

– Em, vừa rồi cả nhà ngồi ăn cơm, sao em không nói gì, nếu cứ tiếp tục như vậy làm sao em với ba có thể phát triển được gì? – Tôi lo lắng Thuyền và ba chồng sau này khó phát triển nên hỏi. Bởi vì tôi qua tôi và Thuyền làm tình, dương vật chuẩn kích thước đàn ông trung quốc của tôi không thể chạm đến tử cung nàng, càng ngày tôi càng áy náy với nàng, cho nên nôn nóng muốn nàng và ba phát triển điều gì đó càng sớm càng tốt, bản thân mình không giúp đc nhiều cho Thuyền về vấn đề tình dục, tôi muốn ba tôi hỗ trợ giúp tôi làm Thuyền hạnh phúc, như vậy nàng sẽ được thỏa mãn một cách sung sướng nhất.

Thuyền nghe xong mặt đỏ lên, giọng gắt gỏng:

– Em chẳng vội, thì anh gấp cái gì?

– Em! Chẳng phải anh cho em suy nghĩ sao ha ha! – Tôi cười ha hả nói.

– Cho em suy nghĩ? Anh cho em suy nghĩ gì? Anh nói coi. – Thuyền nghe xong cảm thấy hơi bực muốn tôi nói rõ ràng.

– Ha ha… – tôi nghe xong chỉ cười không trả lời nàng.

– Này! Anh Nguyễn Thanh Phong, anh nói vậy là có ý gì? Em muốn cùng ba anh phát triển tiếp, còn không phải là vì anh à, vì cái thói bệnh hoạn của anh nên em mới đáp ứng anh, muốn cùng ba phát triển tiếp đấy, nếu không làm sao em có thể làm những điều như vậy chứ? Hôm nay anh mà không giải thích rõ ràng cho em thì em sẽ không để anh yên đâu! – Thuyền bỗng dưng tức giận điên lên, mặt hằm hằm.

Tôi cũng không nghĩ nàng sẽ bị kích động như vậy, bất ngờ tôi bị hoảng, vội vàng giải thích cho nàng:

– Em, em đừng hiểu lầm anh.

– Hiểu lầm? Vậy anh nói đi, sao lại nói là cho em suy nghĩ? Anh nói thế có ý gì? – Thuyền xúc động bực tức nói với tôi.

– Thuyền! Em đừng xúc động nha, hay nghe anh giải thích đã! – Thấy Thuyền xúc động tôi lại càng hoảng nói.

– Vậy anh nói đi! Em đang nghe đây! – Thuyền nức nở nói với tôi.

Tôi cũng không trách tại sao nàng lại xúc động như vậy, dù sao nàng và ba bây giờ có một sự gắn kết nào đó, lại còn ở chung nhà, tâm lý dù gì cũng rất xấu hổ và nhạy cảm, nên tôi rất hiểu nàng:

– Vợ yêu!

– Ai là vợ yêu của anh, em không phải vợ yêu của anh.

Tôi vừa mới nói hai từ “vợ yêu” để tiếp tục giải thích cho nàng nghe thì bị nàng tức giận chặn miệng.

– Vợ à, em xúc động như vậy, anh làm sao có thể giải thích cho em được đây, hì hì! – Tôi thấy Thuyền tức giận trông rất đáng yêu liền cười đùa nói với nàng.

– Anh đừng cợt nhả nữa, em không cần anh giải thích, bây giờ anh đưa em đi làm đi, em sắp muộn làm rồi! – Thuyền lại lườm tôi một cái nói.

– Vợ… – Đừng nói nữa. – Tôi đang định nói thì bị Thuyền chặn họng.

Tôi chỉ có thể im lặng, vì nàng đang nổi nóng, sau đó tôi nghiêm túc lái xe nhưng vẫn không nhịn được liền lén nhìn sang bên Thuyền, thấy mặt nàng đỏ ửng, hô hấp cũng không đều, bộ ngực nàng phập phồng theo hơi thở, đã đến chỗ làm của nàng, nàng không nói tiếng nào mở cửa xuống xe, sau đó nói với tôi một câu: “Gửi tin nhắn giải thích rõ ràng cho em”. Tôi đang định mở mồm giải thích thì nàng đã đóng sầm cửa xe và đi thẳng vào bên trong công ty. Tôi mắt chữ O mồm chữ A, chỉ biết lặng lặng lái xe đến chỗ làm, đến nơi tôi vội vàng lên phòng làm việc ngồi xuống soạn tin nhắn gửi cho Thuyền để giải thích.

– “Vợ yêu, em đừng hiểu lầm anh, em có biết không? Lúc tối qua cùng nàng quan hệ, anh càng lúc càng xấu hổ, mỗi lần anh đều cố đút vào chỗ sâu nhất trong âm đạo em, nhưng đều không thực hiện được, anh không thể khiến em đạt được khoái cảm lớn nhất, em có biết anh xấu hổ lắm không? Cho nên anh luôn vội vã muốn em và ba phát triển nhanh một chút, dương vật của ba lại rất lớn, nhất định sẽ tiến được vào nơi sâu nhất trong âm đạo của em, khiến em sẽ đạt được khoái cảm cực lớn, coi như bù đắp lại những gì thiếu hụt ở anh, như vậy anh sẽ không cảm thấy áy náy, cho nên lúc nãy trong xe anh mới nói đùa như vậy, thực sự xin lỗi vợ yêu, đều là do anh không tốt, do dương vật của anh không được thừa hưởng từ ba anh, dù gì anh cũng xin lỗi em, vợ yêu!”

Sau khi gửi tin nhắn đi, tôi mới cảm thấy thở phào nhẹ nhõm, vừa rồi tôi phải dùng tất cả dũng cảm và tấm lòng chân tình mình nói thật với nàng, tôi cũng tự hận chính bản thân sao dương vật tôi không thể to được bằng ba, sao ba lại lớn như vậy, còn tôi thì… Làm hại tôi mỗi lần làm tình với Thuyền là mỗi lần tôi cảm thấy xấu hổ, tôi yêu nàng, tôi cũng muốn làm nàng thỏa mãn chứ.

Một lúc sau tôi nhận được tin nhắn của Thuyền nhắn lại:

– Chồng! Em xin lỗi, là em hiểu lầm anh, anh không cần thiết phải cảm thấy áy náy đâu, chỉ cần chúng ta yêu thương lẫn nhau, đó là niềm thỏa mãn lớn nhất rồi!

Tôi nhận tin nhắn của nàng, càng cảm thấy xấu hổ, tôi yêu nàng 3 năm, kết hôn 4 năm, chưa từng nói dối nàng một câu, ngày hôm qua vì sợi dây chuyền tôi đã nói dối nàng, trong lòng luôn cảm thấy không vui, đây thực sự không phải phong cách của tôi, nếu tôi không nói sự thật cho nàng, tôi sẽ áy náy cả đời này, cho nên tôi quyết định đem chuyện này nói ra với nàng, như vậy lương tâm tôi đỡ cắn rứt, tôi yêu nàng, tôi tuyệt đối không thể nói dối nàng.

Nghĩ vậy tôi lại muốn cầm di động lên soạn tin nhắn gửi nàng, nhưng nếu tôi nói cho nàng đây là vòng cổ do ba mua, nàng tức giận trả lại thì sao, nàng lại rất thích sợi dây chuyền đó, nếu nàng biết là ba mua thì nàng lại tức giận hơn thì sao. Nghĩ vậy tôi đành tạm thời giấu nàng chuyện đó vì khả năng nàng sẽ khoe sợi dây chuyền đó cho đồng nghiệp rồi, nên tôi quyết định tạm thời không nói ra nữa, tôi gửi tin nhắn khác cho nàng:

– “Thuyền! Anh yêu em, nhưng anh lại không giúp em được thỏa mãn, anh thực sự hy vọng em và ba có thể phát triển tiếp, cũng vì thói bệnh hoạn của anh, chỉ cần em vẫn luôn yêu anh thì anh đồng ý, anh hy vọng em sẽ suy nghĩ kỹ một chút.”

Gửi tin nhắn xong, tôi cũng không thấy nàng nhắn tin lại, tôi nghĩ nàng không muốn tiếp tục phát triển cùng ba, hoặc cũng có thể nàng đang bận việc, nên tôi cũng cất điện thoại đi và làm việc.

Nửa tiếng sau, đột nhiên tôi lại nhận được tin nhắn của nàng gửi:

– “Chồng! Em đã suy nghĩ rồi, anh nói cũng đúng, cũng hợp lý đấy, em quyết định, em sẽ nghe lời anh, em sẽ cùng ba phát triển tiếp, chồng, anh yên tâm, em tuyệt đối sẽ không yêu ai ngoài anh, em và ba cũng chỉ là động chạm đến cơ thể bên ngoài thôi, cứ như vậy cũng phần nào giúp được ba khi ba lại tái phát bệnh, em cũng có thể đạt được thỏa mãn cực lớn, cũng thỏa mãn được thói bệnh hoạn của anh… cho nên em quyết tâm sẽ cùng ba tiếp tục phát triển, nhưng anh cũng tuyệt đối không được nghĩ em là người đàn bà hư hỏng, em làm như vậy cũng là bất đắc dĩ, ai ngờ chuyện nó lại đến mức này… ai bảo anh muốn em giúp ba giải trừ bệnh kia đâu cơ chứ, ai ngờ anh lại có tật xấu biến thái vậy chứ, nếu như về sau có phát sinh chuyện gì, anh cũng là người phải chịu trách nhiệm.”

Tôi đọc tin nhắn nàng gửi xong liền cảm thấy thật cao hứng và kích thích, cuối cùng thì nàng cũng đồng ý rồi, vội vàng gửi tin nhắn lại cho nàng:

– “Vợ yêu, vợ cứ yên tâm mà tiếp tục, anh tuyệt đối sẽ không nghĩ em là người đàn bà hư hỏng đâu, cho dù có xảy ra chuyện gì, anh sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm”. Tôi gửi tin nhắn xong một lúc sau nàng nhắn tin lại.

– “Anh! Nhưng em cũng có điều kiện, nếu như em và ba tiếp tục phát triển, anh không được tò mò, tìm hiểu em và ba, em muốn có không gian riêng tư với ba, anh không được ghen, không được tức giận, không được không yêu em nữa! Anh có thể đáp ứng được điều kiện của em không?”

Tôi đọc tin nhắn của nàng xong, cảm thấy có một chút áp lực từ nàng, nàng là người thông minh, tôi biết kiểu gì nàng cũng có điều kiện gì đó, tôi nhắn tin lại cho nàng trong lòng có chút lo âu, không thể tìm hiểu về ba và nàng ư? Nàng muốn có không gian riêng ư? Không được nhiễu họ ư? Thế chẳng phải tôi bị ra rìa ư? Nếu như để cho hai người họ có không gian riêng, điều này tôi có thể chấp nhận được, nhưng không thể tìm tòi lén lút muốn biết họ làm tình ra sao ư?

Điều này khả năng tôi không thể đồng ý, mục đích cho việc này một phần cũng vì thói bệnh hoạn của tôi mà, làm sao mà tôi không được biết cơ chứ? Không được ghen! Không được tức, không được không thương nàng! Tôi đều đáp ứng được, nhưng nếu như không biết gì đang xảy ra gì còn gì là sở thích của tôi nữa. Cho nên tôi không thể đáp ứng điều này.

Cầm điện thoại tôi nhắn cho nàng:

– Em! Có một điều kiện anh không thể đáp ứng em, những thứ khác anh đều đáp ứng được.

Nàng vội vàng nhắn lại cho tôi:

– Điều kiện nào anh không thể đáp ứng vậy?

Tôi nhắn lại cho nàng:

– Điều kiện mà em bảo không được tò mò tìm hiểu em và ba làm gì đó, em cũng biết, anh có sở thích bệnh hoạn đó, nếu như anh không thể biết em và ba làm những gì thì làm sao thỏa mãn được sở thích của anh đây? Em thấy anh nói có đúng không?

Tôi gửi tin nhắn xong đợi phải hơn 30p nàng mới nhắn tin lại:

– Anh Phong! Điều này em có thể suy nghĩ, nếu như em vui, có khi em sẽ tiết lộ một chút cho anh biết đó.

Tôi đọc tin nhắn xong trong lòng nhất thời liền cao hứng lên, ý của nàng rất rõ ràng rồi, là tôi có thể sẽ được biết nàng và ba sẽ làm những gì, lập tức tôi cao hứng nhắn tin lại cho nàng:

– Em yêu! Cứ thống nhất như vậy đi, em mau cùng ba phát triển thêm nha, nhưng điều kiện tiên quyết là em không được yêu ai ngoài anh, chỉ được cùng ba với cơ thể bên ngoài của em thôi đó.

Thuyền nhắn tin lại rất nhanh:

– Chồng yêu! Chả lẽ anh không tin vợ anh sao?

Tôi vội vàng nhắn lại:

– Vợ! Anh tin em mà, tuyệt đối tin tưởng em!

Nàng nhắn lại:

– Được rồi! Không nói chuyện này nữa, cứ quyết định vậy đi, em phải làm việc đã.

Tôi đọc xong cũng nhắn lại một tin hình icon mặt trái tim cho nàng rồi tiếp tục làm việc, nhưng tôi cũng không thể tập chung cho công việc được, nghĩ đến Thuyền sẽ cùng ba phát triển tiếp, tôi đặc biệt cảm thấy kích thích, nhưng không biết rằng nàng và ba sẽ phát triển như thế nào, việc này tôi thực sự rất muốn biết, nhưng điều kiện của nàng rất rõ ràng, tôi không được nhiễu nàng và ba, tôi cảm thấy khá là buồn bực. Vừa rồi có chút chuyện của công ty, tôi tận lực trấn an lại tinh thần và vùi đầu vào công việc.

Tan ca tôi lái xe đón Thuyền ở công ty, bé Mây vẫn đang ở nhà ngoại cho nên chúng tôi không cần đến nhà trẻ để đón con, trên xe tôi rốt cục không nhịn được liền hỏi nàng:

– Em! Em có chuẩn bị gì để cùng ba phát triển không?

Thuyền nghe xong mặt tỏ vẻ hơi ngạc nhiên hỏi tôi:

– Anh! Không phải lúc nãy nhắn tin chúng ta đã nói rất rõ ràng sao, anh không được quấy rầy em và ba, hừ!

– Không phải, vợ, anh không phải sợ em không nghĩ ra biện pháp, là anh muốn tham mưu cho em một chút, ha ha!! – Tôi cười nói với nàng.

– Chồng! Em cảm ơn, nhưng thực sự cũng xin lỗi anh, em không cần anh tham mưu, tự em biết phải làm thế nào! – Thuyền cự tuyệt ý kiến của tôi. Nghe xong mặt tôi xấu hổ, không ngờ nàng lại cự tuyệt đến mức như vậy, tôi cũng không nói gì thêm.

Thuyền nhìn thấy mặt tôi bối rối, liền không nhịn được hé miệng nở một nụ cười. Im lặng một hồi lâu, không nhịn được tôi lại hỏi nàng.

– Em! Vậy em có thể nói cho anh biết, em và ba có chuẩn bị để làm gì không?

– Chồng! Anh cũng không được hỏi em như vậy, không được quấy rầy nha. – Thuyền mỉm cười nói với tôi.

– Vợ yêu, cho chồng biết đi mà, chồng tò mò lắm, hì hì.

– Không là không, hihi – Thuyền mỉm cười đểu nói với tôi.

Tôi nhất thời không nói được gì thêm, Thuyền đắc ý lại hé miệng ra cười, nói với tôi:

– Anh yêu! Anh nhớ kỹ nha, có một số chuyện sau này anh hỏi em, em cũng không nói cho anh biết đâu.

Tôi nghe xong cũng lúng túng không biết nói gì. Chúng tôi lái xe về đến nhà, ba đã làm xong bữa cơm chiều, tôi liền ngồi xuống bàn ăn, còn Thuyền thì theo thói quen nàng phải vào toilet trước sau đó mới ra ăn cơm. Lúc ăn cơm, Thuyền không nói điều gì, chỉ im lặng vùi đầu ăn cơm, tôi và ba cũng không nói gì, nhiều lần tôi để ý thấy ba lén nhìn sợi dây chuyền trên cổ nàng. Ăn cơm xong nàng đứng lên đi về phòng ngủ.

Ăn xong ba dọn dẹp mâm cơm còn tôi ra ghế sofa ngồi trong lòng khá buồn bực, Thuyền lạnh nhạt với ba như vậy thì làm sao có thể phát triển được đây. Tôi quay vào phòng thấy Thuyền đã nằm trên giường rồi, tôi vào phòng vệ sinh tắm rửa và đi ra ngoài, bước lên giường nằm cạnh nàng, tôi hỏi:

– Em! Vậy em có thể nói cho anh biết thời gian em và ba khi nào sẽ bắt đầu hành động không?

– Trời ạ, thật đúng là khó mà nói đây, em cũng không biết ba anh rốt cuộc bao lâu mới tái phát bệnh đây! – Thuyền nói với tôi…

– Em! Hóa ra em đang chờ ba phát bệnh rồi mới cùng ba phát triển hả? – Tôi vội vàng nói.

– Không được sao? – Thuyền nghe xong hỏi lại tôi.

– Khà khà… được mà được mà. – Tôi vội vàng nói với nàng.

– Hứ – Thuyền chỉ hứ một cái.

Tôi cũng không biết phải nói thêm gì nữa, nhưng trong lòng lại âm thầm nghĩ, nếu muốn ba và nàng phát triển sớm một chút thì khoảng thời gian tới tôi và nàng sẽ không làm tình với nhau nữa, đợi nàng chịu không nổi, nàng sẽ tự tìm đến ba thôi. Khà khà! Tôi nghĩ đến đây mặt liền tự đắc ý mà cười!

– Anh! Anh làm gì thế, tự cười một mình à? Hay nhặt được ví tiền rồi hả? – Thuyền tò mò hỏi tôi.

– Ha ha! Không, không có gì, chúng mình ngủ sớm một chút đi! – Tôi vừa nói vừa giả bộ buồn ngủ, nhắm hai mắt lại.

PHẦN 38

3 ngày trôi qua, chúng tôi vẫn đi làm như bình thường, còn ba lo quán xuyến chuyện nhà, cũng không có tái bệnh, mỗi bữa cơm, Thuyền vẫn không nói chuyện với ba. Lòng tôi bắt đầu có hoài nghi Thuyền đang giấu giếm điều gì, không lẽ chẳng có chút động tĩnh gì hay sao. Tối đến, nằm trên giường tôi mới hỏi nhỏ: “Em yêu, mọi chuyện sao rồi, chẳng lẽ không có chút tiến triển gì hay sao?”
– Anh gấp cái gì, mấy chuyện này không thể gấp gáp được đâu! Thuyền trợn mắt nhìn tôi và trả lời có chút tức giận.

– Vậy thì em phải làm gì đó chứ, mỗi lần ăn cơm nhìn hai người như xa lạ vậy, làm sao mà tiến triển được. Anh có cảm giác em đang… xạo xạo phải không? Tôi lo lắng hỏi vợ.

– Haha, chồng yêu yên tâm đi, em hông có xạo!

– Haiz… mà ba không tái bệnh – tôi lẩm bẩm rồi tự nhiên nảy ra sáng kiến và nói tiếp với Thuyền – anh nghĩ ra cách rồi nè!

– Cách gì vậy?

– Chỉ cần em mặc quần áo gợi cảm và để ba nhìn thấy là ba sẽ tái bệnh rồi đúng không, haha! Tôi hưng phấn nói với Thuyền.

– Anh nói cái gì vậy, không phải hôm trước nói là không muốn ba bị tái bệnh hay sao. Giờ lại nói ngược, muốn ba bị bệnh, anh đang nghĩ cái quái quỷ gì vậy hả, thật là… Thuyền liếc mắt nhìn tôi một cái.

– Thôi mình ngủ đi! Tôi nghe Thuyền trả lời vậy, cứng họng chẳng biết nói tiếp thế nào nên đánh trống lảng, nằm xuống xoay lưng về phía nàng. Thuyền nhìn thấy vậy bật cười một cái nhẹ. Tôi nói là đi ngủ nhưng tâm trạng bây giờ làm sao mà ngủ cho được.

Đã 3, 4 ngày chúng tôi không làm tình, Thuyền cũng không có chút tín hiệu ham muốn nào với tôi. Tối đến chúng tôi quay lưng về phía nhau rồi ngủ, sáng ra như một thói quen, Thuyền luôn nằm trong lòng tôi, nhưng nàng thức dậy thấy vậy đều đỏ mặt rồi vội vàng rời khỏi vòng tay của tôi, thật kỳ lạ. Thuyền và ba chắc đã có chuyện gì rồi, chẳng qua nàng ngại mà không nói ra mà thôi. Nhưng tôi đã hứa không tìm hiểu sâu, phải để cho hai người họ có không gian để tiến triển mối quan hệ. Dù gì thì linh cảm cho tôi biết, Thuyền đang giấu tôi chuyện hai người đã phát sinh mối quan hệ, thậm chí là mối quan hệ rất tốt.

Thật ra vào hôm Thuyền mang sợi dây chuyền vàng của ba tặng đến công ty, vừa vào văn phòng thì đã nhận tin nhắn của ba: “Lúc ăn sáng, ba nhìn thấy sợi dây chuyền trên cổ, con rất xinh đẹp, ba cũng vui lắm, rốt cuộc thì con cũng đường đường chính chính mà đeo sợi dây chuyền mà ba mua rồi.”

Thuyền đọc tin nhắn của ba mà đỏ mặt, chợt nhớ đến buổi tối trước đó cùng chồng làm tình, dương vật của Phong không khi nào chạm tới chỗ sâu nhất trong âm đạo, cảm thấy mỗi lần bị cắm vào đều có một khoảng trống bên trong, vô cùng không trọn vẹn, hơn nữa lúc dương vật ma sát bên trong cũng không thoải mái lắm. Trước đó thì mỗi lần làm tình với Phong, nàng đều có cảm giác không trọn vẹn.

Nhưng sáng hôm cùng ba làm tình, dương vật to lớn đó cắm vào trong âm đạo của nàng, mỗi lần vào đều chạm thẳng đến tử cung, chỗ sâu nhất. Thân dương vật to lớn không ngừng rút ra đút vào, ma sát 360 độ trong âm đạo thật là khoái cảm. Lần đầu tiên trong đời có dương vật to lớn như vậy cắm vào, nên Thuyền biết rõ là chồng mình không thể nào sánh được, chỉ là không muốn Phong mặc cảm, nên nàng phải luôn tỏ ra thỏa mãn như kiểu bị cắm sâu vào bên trong.

Nàng cũng trải qua cảm giác lần đầu làm tình cùng chồng nhưng lại nghĩ đến người đàn ông khác, cứ tưởng tượng người đang đè lên mình là ba, nhưng mà nàng cũng vội vàng cảm thấy áy náy, có lỗi với chồng. Dù vậy, sự thỏa mãn xác thịt đã phản bội lý trí của nàng, Thuyền thật sự muốn cùng ba tiếp tục làm tình. Âm đạo ướt át của Thuyền phải có dương vật to lớn của ba mới đủ sức tạo ra khoái cảm tột độ, cảm giác đó Phong vĩnh viễn không thể mang đến cho nàng.

Nên khi nhận tin nhắn của ba, nàng có chút mắc cỡ khi nghĩ đến những điều đã trải qua cùng ba rồi nhắn lại: “Con cảm ơn ba nhiều!” Ba cũng trả lời tin nhắn rất nhanh:

– Tối qua ba giật cả mình, tưởng là con mang chuyện đó nói với Phong rồi!

Thuyền nhìn tin nhắn mà hé nở nụ cười, rồi trả lời lại:

– Con không ngờ là ba nhát gan vậy luôn đó!

– Vấn đề không phải là nhát, nếu mà để Phong nó biết được chuyện ba đã làm, ba chắc chỉ có đường về quê mà thôi.

Thuyền đọc tin nhắn mà giật mình, nếu mà ba về quê thì nàng phải làm sao đây? Âm đạo của nàng vừa bị ba khai sáng, giờ ba đòi về quê thì… Thuyền vội vàng trả lời tin nhắn của ba: “Ba yên tâm, con sẽ có cách giải quyết hợp tình hợp lý, anh Phong nếu có biết cũng không hề giận ba đâu, trái lại còn biết ơn ba nữa!”

– Con nói vậy là sao, là thật hả? Ba trả lời tin nhắn rất nhanh làm Thuyền nhận ra sự bối rối và cười mỉm.

– Thật ạ, ba đừng lo sợ điều gì cả, mọi chuyện cứ để cho con.

– Nếu đơn giản vậy thì thật là tốt. Mà sao này chúng ta có thể… có thể làm lại chuyện đó hay không?

Thuyền đọc tin nhắn này mà mặt lại đỏ thêm, nhưng không khỏi cảm thấy hưng phấn và kích thích, nàng ngượng ngùng nhắn tin trả lời ba:

– Chỉ cần ba không về quê, chúng ta có thể tiếp tục làm vậy. Tin nhắn vừa gửi đi, Thuyền lại mắc cỡ bội phần, hình như ba cũng kích thích nên trả lời tin nhắn rất nhanh:

– Thuyền ơi, ba không về quê, không bao giờ về quê nữa đâu, thật lòng từ khi con dùng tay giúp ba, trong lòng ba vẫn luôn thích con rồi.

Thuyền đọc mà mỉm cười, muốn trả lời ba ngay lập tức, nhưng điện thoại lại báo tin nhắn đến, lần này là của chồng nàng. Nàng không muốn ba chờ đợi lâu nên đã nhắn một tin trước cho ba: “Ba, con có việc rồi, lát nữa rảnh con nhắn lại cho ba nha!”

Rồi nàng mở tin nhắn của Phong ra đọc: “Em hiểu lầm anh rồi, tối hôm qua làm tình anh thấy xấu hổ, mỗi lần đút vào đều không chạm tới chỗ sâu nhất của em, anh biết em sẽ không thể sướng tột đỉnh, anh xấu hổ lắm em biết không? Cho nên anh mới bảo em và ba nhanh nhanh phát triển mối quan hệ, cái đó của ba rất lớn, chắc chắn sẽ đâm sâu nhất có thể, làm em đạt khoái cảm, bù lại những gì mà anh còn thiếu, sau này anh cũng không thấy áy náy nữa. Vì vậy nên lúc trong xe anh mới nói hơi quá đà với em, xin lỗi mà, tại anh không tốt, phải chi của anh cũng to như của ba thì chúng ta sẽ không phải nghĩ nhiều vậy rồi, anh xin lỗi vợ yêu mà!”

Thuyền bị tin nhắn làm cho cảm động, biết mình đã trách lầm Phong, nên mới nhắn trả lời: “Em xin lỗi, em đã hiểu lầm anh. Nhưng anh đừng cảm thấy áy náy hay xấu hổ, chỉ cần chúng ta yêu nhau, thì đó là điều làm em thỏa mãn nhất rồi.”

– Anh yêu em! Nhưng anh cũng muốn em được thỏa mãn về mặt sinh lý, anh thật sự hy vọng em và ba sẽ phát triển mối quan hệ xa hơn nữa. Cũng làm thỏa mãn ý nghĩ loạn luân trong đầu anh. Chỉ cần mình đừng nghĩ nhiều, đáp ứng nhu cầu sinh lý là được mà, anh nói thật lòng, em suy nghĩ kỹ đi! Phong nhắn tin lại cho Thuyền.

Thuyền cũng cảm thấy chồng mình nói có lý, lại càng củng cố ý nghĩ sẽ tiếp tục làm tình với ba. Nàng có chút gấp gáp, trong đầu lại nghĩ đến dương vật to lớn trong quần của ba đang chuẩn bị đút vào trong âm đạo của mình.

Nhưng Thuyền lại không vội vàng trả lời chồng, nàng cầm điện thoại và nhắn tin cho ba: “Vừa rồi con bận chút việc, ba đang làm gì đó?” Ba trả lời lại rất nhanh, giống như đang cầm sẵn điện thoại, chỉ cần Thuyền nhắn là sẽ lập tức hồi âm.

– Ba không làm gì hết, công việc của con quan trọng hơn, nhắn tin với ba chỉ là thứ yếu, ba đang ở phòng khách cầm điện thoại chờ con nhắn tin.

Thuyền đọc mà mỉm cười, cảm thấy ba rất thú vị, lại có kiểu cầm điện thoại chờ tin nhắn của nàng nữa chứ. Nàng từ tốn trả lời: “Công việc của con xong rồi, giờ mình lại nói tiếp chuyện đó nha!”

Thuyền nhắn đi mà cảm thấy ngượng chín cả mặt, bây giờ nàng lại thích kiểu nói chuyện lả lơi này cùng ba. Trong lòng nàng hiểu rõ, chính mình đã bị dương vật của ba hớp hồn, lại được Phong đồng ý và ủng hộ nữa, chuyện này cứ thế mà tiến triển rất suôn sẻ.

– Vậy thì tốt quá, con có biết không, ba thật là rất… nhớ con đó. Vậy chuyện đó, chúng ta bao lâu thì… làm một lần, ba trông ngóng lắm! Thuyền đọc những từ này mà cả người nóng lên, tim đập thình thịch còn hơi thở cũng trở nên gấp gáp, vội trả lời.

– Ba cứ chờ tin của con, khi nào đến lúc thì con sẽ nói cho ba biết.

– Tốt, tốt, ba sẽ chờ tin nhắn của con mà! Ba trả lời gần như ngay lập tức.

– Cứ quyết định như vậy nha ba! Thuyền nhắn cho ba, không thấy hồi âm, chắc ba nghĩ Thuyền đang bận công việc nên cũng không trả lời, tránh làm phiền nàng.

Thuyền kết thúc cuộc nói chuyện với ba, ngồi suy nghĩ thêm một lúc lâu rồi mới nhắn tin cho Phong, thật dài:

– Em vừa suy nghĩ những lời anh nói, cũng có lý. Em quyết định là nghe theo anh, cùng ba bước xa hơn trong chuyện này. Anh yên tâm là em sẽ không có những ý nghĩ khác, trong lòng chỉ yêu mỗi mình anh thôi, em sẽ đối với ba bằng thể xác bên ngoài, có thể vừa giúp ba trị bệnh, vừa thỏa mãn nhu cầu, lại có thể giúp anh giải tỏa tâm lý yêu thích loạn luân. Em đồng ý vượt qua giới hạn, nhưng anh đừng cho rằng em là một người phụ nữ hư hỏng, em cũng là bất đắc dĩ, một phần là do căn bệnh của ba nữa. Là tại anh muốn em giúp ba giải bệnh, tại anh thích loạn luân? Về sau nếu xảy ra chuyện gì, anh cũng phải cùng em gánh trách nhiệm.

– Em cứ yên tâm mà làm, anh tuyệt đối không coi thường em, nếu có chuyện gì thì anh sẽ gánh hết mà! Phong trả lời rất nhanh, Thuyền đọc như vậy khá yên lòng, nhưng cũng nghĩ đến vài điều kiện, nàng nhắn tiếp:

– Nhưng mà em cũng có điều kiện, nếu em và ba nảy sinh chuyện gì, anh cũng không được tò mò tự ý tìm hiểu, phải cho em và ba có sự riêng tư, anh không được quấy rầy, không ghen, không giận, không được ghét bỏ em! Anh có thể làm được không?

Thuyền nhắn xong mà cảm thấy hơi lo, vì chuyện này mà nàng lại là người ra điều kiện với chồng, có vẻ không đúng với lẽ thường. Nàng lo là Phong sẽ không đồng ý với những điều kiện nàng đặt ra, quả nhiên không ngoài dự đoán, nàng mở tin nhắn của Phong ra đọc: “Có một điều kiện anh không thể đáp ứng được, mấy cái khác thì không sao!”

– Là điều kiện gì?

– Là cái điều kiện tìm hiểu chuyện của hai người, em biết là anh thích các chuyện loạn luân mà, nếu không biết gì hết thì sao mà chịu được đây, em nghĩ có đúng không hả?

– À cái này để em tính lại, nếu em cảm thấy được thì sẽ tự mình tiết lộ cho anh biết một phần của câu chuyện nha! Thuyền nhắn tin này thì trong lòng lại kích thích.

– Cứ quyết định vậy đi, em cùng ba tiến tới, nhưng tuyệt đối không được động lòng, chỉ là thể xác, cái này cũng là điều kiện của anh.

– Không lẽ anh không tin vợ mình sao hả?

– Anh tin, tuyệt đối tin tưởng em mà!

– Thôi, cứ vậy đi, em phải làm việc rồi, bye anh!

Thuyền ngồi trên bàn làm việc mà cảm thấy cả người bứt rứt, âm hộ cũng khó chịu và có phản ứng sinh lý. Thuyền đã thỏa thuận với chồng xong, còn ba thì cũng đang chờ tin tốt của nàng, nàng muốn đợi ba tái bệnh để cùng tiếp tục làm tình. Nhưng mà Phong thì cứ lên tiếng thúc giục, nàng cảm thấy như mình không đợi được nữa, muốn ngay lập tức lấy dương vật của ba đút vào sâu trong lồn mình…

BÀI VIẾT XEM THÊM:

Truyện sex 24h: Cặp mắt kính xuyên thấu

Truyện sex giáo viên bị chịch đêm Halloween

Truyện sex: Cả gia đình LOẠN LUÂN nhà cô Lan

Truyện sex GAY: ông bố vợ dâm