Truyện SEX vợ dâm cho chồng và bố “dùng chung” | CHƯƠNG 7

PHẦN 31

Quay lại lúc Phong chồng nàng dắt bé mây ra ngoài chơi:
Ra khỏi nhà tôi và bé mây đi ăn sáng trong khu phố, bé mây ăn một bát mỳ vằn thắn, còn tôi gọi vài cái bánh bao cộng một ly đậu hũ, vừa ăn trong đầu vừa nghĩ đến cảnh ba và thuyền đang làm gì trong nhà… Sau khi bế bé Mây ra khỏi nhà, không biết rốt cuộc ba và Thuyền sẽ làm gì nhau, trong đầu hiện lên bao suy nghĩ, bỗng dưng trong lòng cảm thấy hưng phấn kèm một chút ghen tuông…

– Ba ơi ba… hôm nay ba định đưa con đi chơi ở đâu nè… – Bé Mây đột nhiên hỏi.

Tôi liền lắc đầu gạt bỏ những suy nghĩ kia đi và nói với con gái:

– Bảo bối của ba! Hôm nay con thích đi đâu chơi ba chiều tất.

– Ba… ba con muốn đi chơi công viên… – bé Mây vừa ăn vừa nói.

– Được thôi! Nhất chí với con gái yêu, con ăn đi rồi ba con mình lập tức đi ngay! – Tôi vội vàng nói với Mây.

– Nhưng ba… ba… con muốn cả bà ngoại đi chơi cùng cơ. – Bé Mây nhõng nhẽo nói.

– Con yêu! Bà đang ở nhà chăm sóc ông, bà không đi cùng ba con mình được đâu…

– Không nha… không nha… Con muốn bà đi chơi với con cơ… – Bé Mây nũng nịu.

– Con yêu! Bà ngoại thực sự không thể đi chơi cùng ba con ta được, con ngoan, nghe lời ba được không? – Tôi đành nhẹ nhàng nói với Mây.

– Không!!! Không!!! Con thích bà đi chơi cùng connnnn. – Mây tỏ ra giận dỗi không thèm ăn.

– Được! Được rồi, để ba gọi cho bà ngoài xem bà có thời gian không đã con nhé. – Tôi cũng không còn cách nào khác đành nói với Mây như vậy.

– Vậy Ba gọi đi ba, con cũng muốn nói chuyện với bà ngoại cơ… – Mây nghe ba nói vậy liền vui vẻ phấn chấn.

Tôi bấm điện thoại gọi cho mẹ vợ, sau đó đặt vào tai Mây cho con bé nói chuyện với bà ngoại.

– Bà ngoại… con nhớ bà… con đang đi ăn vằn thắn với ba… Hôm nay ba hứa đưa con đi công viên chơi… Vâng… Nhưng con thích bà đi cùng con cơ… Nha… bà hứa nha… Zê con yêu bà…

Nghe nhạc hiệu tôi cũng đoán được chương trình rồi, bé Mây nói với tôi:

– BA! Ba! Bà đồng ý đi cùng ba con mình rồi, mình ăn lẹ lên rồi đi thôi ba… – Bé Mây hớt hải nói, nhìn điệu bộ của nó đang rất nóng lòng muốn gặp bà ngoại và đi chơi công viên rồi, tôi đành phải nghe theo chứ bây giờ nói gì thêm, bé Mây mất hứng đòi về nhà thì hỏng hết kế hoạch.

Một lúc sau bọn tôi đã ăn sáng xong lên xe đi về phía nhà bố mẹ vợ đón bà ngoại cho bé Mây. Tôi và bé Mây ngồi trong xe chờ mẹ vợ tôi, tầm 5 phút sau, thấy mẹ vợ tôi đi ra, hôm nay bà mặc một bộ váy màu trắng, cổ áo hình chữ V, để lộ ra một nửa cặp ngực trắng ngần, chân đi một đôi dép bệt, cơ bản mẹ vợ tôi dáng người khá giống Thuyền, cao, thon đầy đặn, tuy bà đã 50 tuổi nhưng cách ăn mặc vẫn còn trẻ trung lắm, đúng là mẹ nào con nấy, nếu nhìn từ đằng sau thì tôi chỉ đoán bà tầm mấy chục tuổi, hai mẹ con đúng thật xinh đẹp hết phần thiên hạ, bé Mây mừng dỡ tíu tít khi gặp bà ngoại, cả ba chúng tôi lên đường ra công viên trong không khí cực kỳ vui vẻ của bé Mây và mẹ vợ tôi.

Khoảng tầm 30 phút sau chúng tôi đến cửa công viên, tôi đưa xe ra bãi cất, hôm nay chủ nhật nên rất đông người, phải lái xe tầm 5 phút mới ra tới bãi trống đỗ xe, bước xuống xe mẹ vợ hỏi:

– Thuyền đâu con! Sao mỗi hai ba con đi chơi với nhau thế này?

– Dạ… Thuyền hôm nay hơi mệt nên bảo con dắt Mây ra ngoài chơi chủ nhật mẹ ạ. – Tôi lúng túng trả lời, không để mẹ hỏi thêm kẻo lộ hết, tôi đành hỏi lại:

– Mẹ! Mẹ đi ra ngoài với Mây như vậy liệu ba ở nhà có sao không.

– Không! Ông ta cũng đỡ nhiều rồi, cũng tự lo mọi thứ được. – Mặt mẹ vợ nghiêm túc nói.

– Mà hôm nay bà phải đi chơi với Mây chứ nhỉ!!! Cháu yêu của bà… – không để tôi nói gì thêm, mẹ vợ vừa nói vừa dắt Mây đi ra cổng công viên.

– Hôm nay ta sẽ quậy tung công viên (công viên trò chơi), a a a a – vừa vào đến nơi bé Mây đã cao hứng hét to.

– Đúng thế, hôm nay chúng ta sẽ quậy tung chỗ này lên ha ha. – Tôi vừa nói vừa bế xốc bé Mây lên.

– Cháu của bà có khác, vừa đáng yêu, vừa hoạt bát. – Bà ngoại nhìn Mây cười nói với vẻ mặt tự hào.

Ba người chúng tôi lang thang khắp công viên, đưa Mây chơi hết trò chơi này hết trò chơi khác, độ tầm gần hơn 1 tiếng, chợt nhớ ra điều gì đó, tôi liền lấy di động ra nhìn đồng hồ, nhớ tới Thuyền đang ở nhà với ba chồng, cũng đã khá lâu rồi tôi chưa nhận được tin tức gì của vợ tôi, trong lòng suy nghĩ không biết họ đang làm gì ở nhà vậy?

Lúc nãy có nhớ là tôi đã nhắn tin cho Thuyền một tin nhưng mãi không thấy nàng hồi âm, tôi đành nhắn tin thứ hai: “Vợ! Thế nào rồi, em đã giúp ba chưa?”. Nhắn tin xong tôi lại đưa Mây và bà ngoại sang khu hàng đồ chơi quà lưu niệm, Mây đứng ngắm chọn đồ chơi cùng bà ngoại phải tầm 10p, lúc này đứng rảnh tôi lại rút điện thoại ra kiểm tra, vẫn không thấy hồi âm của vợ, trong lòng thực sự buồn bực lo lắng, không biết Thuyền và ba đang làm gì, chả nhẽ hai người đang tâm sự chuyện yêu đương… Càng chờ đợi tôi càng cảm thấy bứt dứt khiến đầu óc suy nghĩ lung tung, bèn tự trấn an bản thân, có lẽ do Thuyền để quên điện thoại bên phòng ngủ nên không hồi âm tin nhắn được, nghĩ vậy tôi liền nhắn tin tiếp theo.

Thấy tôi cắm mặt vào điện thoại mẹ vợ liền hỏi:

– Phong! Con đang nhắn tin với ai vậy, chuyện công việc à con?

– Mẹ! Còn có thể là ai nữa ạ, nữ nhi bảo bối của mẹ đó, ha ha! – Tôi cười khanh khách như vừa trêu được mẹ vợ.

Mẹ vợ mỉm cười nhéo cho tôi một cái vào tay, sau đó không nói gì dắt bé Mây tiếp tục đi chơi.

Vui vui được một lúc vì trêu được mẹ vợ, trong lòng tôi lại nghĩ đến Thuyền đang cùng với ba, chỉ có hai người trong nhà, không biết họ sẽ làm gì? Tôi tò mò mà chỉ muốn phóng về nhà thật nhanh rình rập. Bình thường nhắn tin lâu lắm thì cũng tầm 10p sau Thuyền đã trả lời, thực sự lần này làm tôi rất xót ruột, hay do Thuyền đang giúp ba, nhưng giúp bằng cách nào…

Bao nhiêu câu hỏi và tưởng tượng hiện lên, trong lòng bỗng nhiên có chút hưng phấn và chút ghen tuông.

– Phong! Con sao vậy? – Bỗng nhiên mẹ vợ đập vào vai tôi, làm tôi giật mình, mẹ vợ tôi cũng là một người quý phái và thông minh, không khác gì Thuyền, chỉ cần có một chút gì đó là bà nhận ra ngay.

– Dạ! Không có gì ạ! Mẹ! Mẹ xem bé Mây kìa, nhìn Mây cùng các bạn chơi vui quá. – Tôi liền đánh trống lảng sang một vấn đề khác, vì tôi không muốn mẹ vợ hỏi nhiều vì bà rất thông minh, vặn hỏi tôi vài câu có khi lại bị bại lộ hết.

– Uh ha! Chỉ cần nhìn bé Mây vui đùa như vậy là mẹ mãn nguyện lắm rồi, thỉnh thoảng các con phải đưa con ra những nơi như thế này nhé, bắt nó học ít thôi! – Mẹ vợ tươi cười nói với tôi.

– Mẹ! Con cảm ơn! – Tôi đột nhiên nói lời cảm ơn với mẹ vợ.

Mẹ vợ tôi nghe xong ngẩn người ra, sau đó dùng ánh mắt nghi hoặc hỏi tôi: Phong! Sao con đột nhiên lại nói cảm ơn mẹ? Rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì?

– Mẹ! Con có ngày hôm nay không phải nhờ mẹ giúp con sao? Mẹ đã đẻ và nuôi dưỡng một thiên thần, và mẹ cũng chính là người đồng ý vun đắp cho bọn con thành vợ thành chồng sao, – tôi nhìn mẹ vợ ánh mắt trìu mến nói.

Mẹ vợ nghe xong mặt tỏ ra vui vẻ, nở một nụ cười hiền lành nói với tôi:

– Phong à! Con nghĩ được thế là tốt, chỉ mong sau này ba mẹ già đi các con có hiếu với ba mẹ là được rồi.

– Mẹ yên tâm, mẹ đối tốt với bọn con, bọn con đều ghi nhớ trong lòng, bọn con nhất định sẽ đáp hiếu bố mẹ. – Tôi nhìn thẳng mẹ vợ nói với nụ cười hiền hòa.

– Phong! Được nghe những lời này của con, mẹ cũng yên tâm mát lòng mát dạ, cảm ơn hai con rất nhiều. – Mẹ vợ nở một nụ cười trìu mến nói với tôi.

– Thôi được rồi, hôm nay đưa Mây ra ngoài chơi thì hãy để không khí vui vẻ lên nào, ha ha! – Mẹ vợ nói xong liền chạy ra dắt bé Mây tiếp tục đi chơi. Nhiều lúc nhìn mẹ vợ có cử chỉ động tác giống hệt Thuyền, đúng là mẹ nào con nấy. – Tôi mỉm cười nhìn theo mẹ vợ, đúng lúc ấy…

Rè… rè… Tiếng rung điện thoại tôi vang lên, vội vàng mở điện thoại lên đọc: “Chồng! Em xin lỗi chồng, em vừa mới giúp ba, nên quên xem điện thoại, em cầm điện thoại lên thấy tin nhắn của anh, em liền nhắn tin cho anh luôn, em xin lỗi nha!”

Tôi đọc tin nhắn của nàng bất ngờ hưng phấn, không kiềm chế được toàn thân liền run một cái. Quả nhiên đúng như vậy, Thuyền đang cố gắng giúp ba nên không trả lời tin nhắn của mình.

Tôi đưa điện thoại lên run run nhắn tin trả lời Thuyền: “Vợ! Em lại giúp ba trị bệnh?”

Có hay không? Tôi đang rất muốn biết xem đã có chuyện gì diễn ra ở nhà, nhưng cũng không có thời gian cùng nàng nhắn tin vì mẹ vợ và bé Mây đang chơi ở sân bên kia chờ tôi.

– Chồng! Anh đưa Mây đi đâu chơi vậy? Con có ngoan k? Có nghe lời không? – Tôi đọc tin nhắn tiếp theo của Thuyền gửi mà tức chết, tôi đang hào hứng hỏi chuyện kia thì nàng lại hỏi chuyện khác.

– Anh đưa bé Mây ra công viên chơi, con ngoan lắm, nghe lời, em yên tâm, đừng lo lắng về bé Mây, bây giờ em nói cho anh biết ba và em có làm gì nhau không? – Tôi nhắn tin xong trong lòng vô cùng hưng phấn, hơn nữa có một chút ghen tuông, tâm tư của tôi bây giờ khá là phức tạp.

Bên sân chỗ Mây và mẹ vợ đang chơi nhìn vẫn vui vẻ lắm, có vẻ như không chú ý sang bên này cho lắm, như vậy cũng tốt, tôi có thêm thời gian nhắn tin với vợ.

– Chưa đầy một phút sau Thuyền đã nhắn tin lại: Chồng! Anh đoán xem… – Trời ơi!! Quả thực bực muốn chết, tôi đã nôn nóng muốn biết có chuyện gì xảy ra thì Thuyền lại nhắn cho tôi một tin như vậy.

– Thuyền! Anh không đoán được, chỉ có em nói anh mới biết được, em nói đi… – tôi vội vàng nhắn lại.

Thuyền nhắn lại cho tôi một tin làm tôi vô cùng kích động và kích thích: “Chồng! Lát nữa vợ sẽ cho chồng xem, hihi”.

Tôi đọc xong tin nhắn Thuyền gửi, cảm thấy trong người toàn thân không ngừng run rẩy hưng phấn, trời ơi! Ba và Thuyền rốt cuộc cũng đã ôm nhau rồi, chỉ cần nghĩ bấy nhiêu thôi cũng đủ làm tôi cảm thấy kích thích.

Tôi muốn lập tức xem video ba ôm Thuyền nên tôi nhắn lại: Vợ! Em có thể gửi cho anh video luôn không.

– Tầm giữa trưa em sẽ gửi cho anh, bây giờ em hơi mệt, em muốn nghỉ ngơi một lát. Kèm 1 cái icon hôn hít. – Thuyền nhắn lại.

Tôi biết nàng cũng đang cố ý nhử tôi đây, thôi được, chờ được cả sáng rồi thì đến trưa có là gì, dù sao bây giờ cũng biết ba và Thuyền đã ôm nhau, đã thế mẹ vợ còn đang bên kia, bây giờ mà xem video, tập trung quá bị mẹ vợ phát hiện thì coi như xong đời, tôi liền đút điện thoại vào túi quần và đi đến chỗ bé Mây và mẹ vợ.

PHẦN 32

– Phong! Con làm gì mà lâu vậy! – Mẹ vợ thấy tôi liền hỏi.
– Con có chút chuyện công việc mẹ ạ! – Tôi đáp lời mẹ vợ.

– Có bận lắm không con, hay chúng ta về nhé… – Mẹ vợ nhìn tôi ánh mắt lo lắng.

– Dạ không, không có gì đâu ạ, mẹ đừng bận tâm, hôm nay đưa bé Mây đi chơi, kể cả có bận đến mấy con cũng mặc kệ. Ha ha – Nói xong tôi liền ra ngồi cạnh chỗ mẹ vợ.

– Cái thằng quỷ này, thế bao giờ hai đứa đẻ thêm cho mẹ một đứa đây, bé Mây cũng lớn rồi, nhà có thêm đứa nữa chẳng phải rất vui sao con? – Mẹ tôi đánh nhẹ vào vai tôi nói với nụ cười nhẹ nhàng.

– Mẹ! Thực ra con với Thuyền cũng đã suy nghĩ đến chuyện này, nhưng con và Thuyền đợi bé Mây lớn chút nữa mẹ ạ. – Tôi nói với vẻ mặt trầm ngâm…

– Các con còn trẻ mà không lo đẻ đi, về sau có muốn cũng chả có, nhé! – Mẹ vợ thở dài nói.

– Con biết ba mẹ muốn có cháu đích tôn, nhưng việc này phải từ từ đã mẹ ạ, dạo này chúng con đang chưa tính sẽ đẻ thêm đứa nữa… – Tôi nhìn mẹ vợ cười trìu mến.

Đột nhiên tôi cảm nhận điện thoại rung lên, tưởng tin nhắn của Thuyền hóa ra là chuông báo hẹn đến giờ ăn trưa. Tôi gọi bé Mây và cùng mẹ vợ đi đến một cửa Hàng ăn nhanh tại đó, chúng tôi vừa ăn uống vừa cười nói vui vẻ, trong lòng tôi bỗng chợt nhớ ra điều gì liền rùng mình một cái, nghĩ đến Thuyền có hứa với tôi đến giữa trưa nàng sẽ cho tôi xem clip, lòng tôi chợt hưng phấn, nghĩ đến bây giờ chắc Thuyền đang cùng ba chồng dùng bữa trưa cùng nhau, tôi thì vẫn chưa nhận được tin nhắn của Thuyền, mẹ vợ thì đang ngồi ở đây, tôi cũng không tiện nếu gọi điện cho Thuyền lúc này.

30 phút sau chúng tôi dùng bữa trưa xong, liền nắm tay bé Mây đi ra khu chèo thuyền, mẹ vợ thì đi bên cạnh bé Mây, trông như đôi vợ chồng đang đưa con đi chơi vậy, một số người nhìn ngó rồi thì thầm với nhau to nhỏ, tôi biết thừa họ đang nghĩ gì, tôi cũng không quan tâm, tôi chỉ thở dài trong lòng nghĩ ai bảo mẹ vợ tôi trẻ trung làm chi, để bây giờ bị hiểu lầm, haizz… Tôi cũng chẳng cần phải giải thích cho người lạ.

Đến khu mua vé, tôi đi mua vé, còn mẹ vợ và bé Mây thì ra chọn thuyền. Chọn lựa mua vé xong xuôi, tôi bế bé Mây lên ngồi đằng trước, còn tôi và mẹ vợ ngồi phía sau, đây là loại thuyền giống thuyền vịt, phải có hai người đạp ở phía sau, chúng tôi bắt đầu hướng đi ra hồ, bé Mây tỏ ra rất thích thú, nhìn trái nhìn phải cười khanh khách.

Nhìn mẹ vợ tôi đạp thuyền khá là điêu luyện, tôi liền hỏi: Mẹ! Mẹ thường xuyên ra đây chơi à? Con thấy mẹ đạp như dân chuyên nghiệp vậy, ha ha…

– Lại chẳng! Ngày xưa mẹ đưa Thuyền ra đây chơi suốt, ngày xưa có thuyền con vịt đạp khó hơn nhiều, ba con phải cong hết mông lên mới đưa được mẹ và bé Thuyền ra giữa hồ đó, ha ha! Nói xong tôi và mẹ vợ cùng cười vui vẻ.

Trong lúc này, điện thoại trong túi lại rung lên, vì đang mải nói chuyện với mẹ vợ nên tôi không để ý đến chuyện của Thuyền và ba, theo thói quen tôi rút điện thoại ra xem, tôi giật mình kèm một chút hưng phấn khi mở tin nhắn ra nó là video của Thuyền gửi cho tôi, nhưng lúc đó mẹ vợ lại đang ngồi cạnh, cho dù có ăn mật gấu cũng không dám mở video ra xem, trong lòng tôi bắt đầu khó giữ được bình tĩnh, vô vàn cảm giác phức tạp ập đến, đầu tiên kích động, sau đó tôi lại thấy hưng phấn, đặc biệt cảm thấy kích thích nhưng một lúc sau đó lại là ghen tuông có một chút đau lòng, trong đũng quần tôi thằng nhỏ bắt đầu phất cờ biểu tình, nổi cộm lên, nếu như bây giờ mẹ vợ mà phát hiện ra cái đũng quần đang cộm lên của tôi thì tôi nhảy xuống sông Hoàng Hà cũng không rửa được hết nhục. Vì mẹ vợ sẽ nghĩ tôi có ý đồ đen tối khi ngồi cùng bà, haizzzz…

– Phong! Ai gửi tin nhắn cho con vậy? Nhìn mặt con ngắn tũn ra thế… Mẹ vợ lập tức nhận thấy tôi có gì đó không ổn liền hỏi.

– Mẹ… không… không có gì đâu… – tôi liền lúng túng đáp lời mẹ vợ.

– Phong! Nhìn con là mẹ biết có chuyện rồi, con không gạt mẹ được đâu, con có bồ nhỉ đúng không? Hahaa!! – Mẹ vợ nhìn tôi ánh mắt dò hỏi như trêu chọc tôi.

– Không! Mẹ! Con làm gì dám, con mà léng phéng là vợ con cắt ngay, ha ha!! – Tôi liền đánh chống lảng, nói sang chuyện khác khiến mẹ tôi bớt dò hỏi, mặt tôi tỉnh bơ cười nói…

Mẹ vợ nghe xong cũng cười ha hả ha hả với tôi.

– Mẹ, lúc mẹ cười nhìn mẹ trẻ ra bao nhiêu tuổi đó, như thiếu nữ vậy, ha ha! – Tôi khen lấy lòng mẹ vợ.

– Sư bố anh, chỉ được cái dẻo miệng, nhìn cái Thuyền bây giờ mẹ lại nghĩ đến ngày xưa đẹp lung linh, ba chồng con cũng vì thế mà ngây ngất đó, nhưng thời gian không tha cho một ai, mẹ bây giờ cũng già đi rồi! – Mẹ vợ tôi nói xong liền thở dài, như đang lưu luyến thời còn thiếu nữ.

– Mẹ! Nhìn mẹ vẫn trẻ, đâu có già, nếu mẹ cùng Thuyền đi ra ngoài dạo phố có khi người ta còn tưởng chị em ấy chứ… – Tôi an ủi lấy lòng mẹ vợ.

– Được rồi! Được rồi, anh cứ nịnh mẹ vợ anh thôi, ha ha – mẹ vợ cười nói với tôi.

Lúc nãy nhận được tin nhắn của Thuyền, thằng nhỏ trong quần ngóc đầu lên, làm tôi xấu hổ gần chết, chỉ sợ mẹ vợ phát hiện thấy thì toi, làm sao bây giờ đây? Trong tình cảnh này… Haizzz…

Bỗng điện thoại tôi lại rung lên “rè rè”, tôi lại theo bản năng cầm di động lên xem, Thuyền lại gửi cho tôi một tin nhắn, tôi lén nhìn sang mẹ vợ, thấy mẹ vợ đang nói chuyện với bé Mây, nhân dịp bà không chú ý tôi vội vàng mở tin nhắn của Thuyền ra, có một tin nhắn vừa gửi tới là: “Chồng! Sao anh không nhắn tin lại cho em, anh chưa xem video à, anh đừng hối hận nha?”

Tôi sợ Thuyền giận nên vội vàng nhắn tin lại: “Vợ yêu! Anh chưa xem tin nhắn trước của em, yên tâm, anh không hối hận đâu”.

Thuyền nhắn tin lại luôn: “Anh, sao không xem video em gửi?”.

Tôi nhắn lại: “Không phải, tại anh đang đi chơi với bé Mây nên không tiện xem, rảnh chồng sẽ xem mà vợ.”

Thuyền liền nhắn trả lời: “Vâng! Bọn anh có ăn trưa không vậy, hay lại đi chơi tít mít quên bữa? Anh nhớ không được đưa bé Mây đi ăn Mc Donalds trong công viên, nghe chưa?”

Tôi đọc xong tin nhắn, liền hít một hơi dài, không biết trả lời Thuyền ra sao, vì tôi vừa đưa bé Mây đi ăn Mc Donalds mất rồi, nếu mình nói dối, lúc về Thuyền hỏi bé Mây ăn gì thì thực sự rất phiền đây… haizzz…

– Phong! Con đang nhắn tin với ai vậy? – Mẹ vợ đột nhiên hỏi khiến tôi giật mình.

– Haizz… Thuyền nhắn tin hỏi con đã ăn bữa trưa chưa, và dặn không được cho bé Mây ăn Mc Donalds, con biết trả lời cô ấy thế nào đây… – Tôi mặt khổ sở nói với mẹ vợ.

– Con định sẽ nói thật cho con bé à, chúng ta có cho bé Mây ăn một lần thôi, có sao đâu, con bé Thuyền này, thật là… – Mẹ vợ nói với tôi có chút mất vui.

– Mẹ! Từ trước tới nay có có bao giờ nói dối Thuyền đâu, nên bây giờ đang không biết trả lời cô ấy ra sao. – Mặt tôi buồn thiu.

– Ha ha! Con rể tôi đúng sợ vợ – Mẹ vợ vừa cười vừa nói với tôi.

– Mẹ, chả nhẽ ba lại không sợ mẹ sao? – Tôi đột nhiên nhớ tới những lúc Thuyền giận dỗi tôi, nên tôi cũng tò mò không biết mẹ vợ có hay giận dỗi ba vợ không.

– Ba của Thuyền trước kia cũng rất sợ mẹ đấy, bây giờ càng già càng không biết sợ là gì, chẳng lẽ con lại không nhìn ra sao? Biết sợ mẹ ư? – Mẹ vợ nhìn tôi nói.

– Cũng đúng! Nếu không ba sẽ không thường xuyên làm mẹ phiền lòng như vậy. Tôi nói xong chợt nghĩ ra một điều đành thận trọng hỏi mẹ vợ:

– Mẹ! Có phải ba… Mà ba chẳng lẽ không sợ mẹ thật sao?

Mẹ vợ nghe xong bất ngờ mặt hơi đỏ ngượng, có chút ngạc nhiên hỏi tôi:

– Phong! Sao con lại biết vậy?

– Thuyền thường xuyên kể cho con mà mẹ, con thì sợ Thuyền rồi, còn con gái và mẹ đương nhiên là phải giống nhau… ha ha… – Tôi vừa nói vừa cười phá lên.

Mẹ vợ nghe xong có chút ngại nói với tôi:

– Phong! Con cũng thông minh đấy chứ, ha ha!! – Mẹ vợ nói như vậy có nghĩa cũng đã thừa nhận.

Vừa tôi tôi phải cố tình nói chuyện phiếm với mẹ vợ để thằng em trong đũng quần xìu xuống, không là gay to.

Chúng tôi chèo thuyền tầm một tiếng liền đưa thuyền đậu vào bờ, tôi bế bé Mây xuống trước, sau đó đưa tay ra đỡ bàn tay trắng trẻo mịn màng của mẹ vợ xuống, Sau đó tôi hỏi bé Mây:

– Con yêu, bây giờ con thích đi đâu đây? Bé Mây nói còn muốn đi tàu lượn siêu tốc, tôi thì sợ độ cao nên tôi để mẹ vợ cùng bé Mây đi, còn tôi ngồi dưới chờ, sau khi hai bà cháu lên tàu lượn, tôi đành hớt hải tìm một chỗ vắng vẻ, không thể chờ thêm nữa, tôi lấy điện thoại ra và mở tin nhắn của thuyền lên để xem video.

Đầu tiền tôi thấy trong video Thuyền đang chỉnh điện thoại ở chỗ tủ ti vi, sau đó thấy nàng quay lại sofa ngồi đó, mà ba thì cũng không thấy ngồi ở đó, lúc sau thấy ba tôi xuất hiện trong video, ngồi xuống sofa và dịch mông ngồi sát cạnh Thuyền, mà Thuyền thì đang có vẻ như vùng vằng, hai bàn tay nàng lại đang đặt lên vai ba để đẩy ra.

Tôi vừa xem vừa nứng nhưng lại có chút hoài nghi ở đây, Ba tôi không thể nào tự nhiên chủ động như vậy, mà Thuyền lại như không muốn ba ôm nàng, rốt cuộc đang xảy ra chuyện gì đây?

Tôi vừa xem video ở dưới thằng cu em lại ngóc đầu lên cộm cộm dưới đũng quần. Lúc sau tôi thấy Thuyền bắt đầu chủ động hơn, nàng đem hai cánh tay trắng như tuyết quấn quanh cổ ba, hơn nữa, ngực nàng cũng đang ép chặt vào ngực của ba, hai cánh tay của ba thì đang ôm ra đang sau lưng Thuyền đưa lên đưa xuống vuốt ve lưng nàng.

Mặt Thuyền và mặt ba đang gần sát vào nhau, một bên thì da nhăn nheo ngăm đen, một bên thì gương mặt xinh đẹp trắng mịn, đôi môi đỏ hồng, như hai tờ giấy nhàu và tờ giấy trắng vậy, hai khuôn mặt hoàn toàn đối lập, thỉnh thoảng còn khẽ chạm vào nhau, nhìn cảnh tượng này khiến người ta cảm thấy khiếp sợ, nhưng tôi lại cảm thấy đặc biệt kích thích, vì đó là vợ tôi và bố đẻ tôi, tôi vô cùng hưng phấn, trong đũng quần đã cộm dày lên, con cu tôi đã cứng ngắc, tuy tôi cảm thấy kích thích nhưng trong lòng một phần lại đang nổi cơn ghen, Thuyền đường đường là vợ tôi, bây giờ lại bị người đàn ông khác ôm chặt, ngực chạm ngực, hai tay của nàng còn ôm quanh cổ ông ta, hơn nữa người đàn ông đó lại là ba đẻ tôi, họ ôm nhau như muốn lột hết đồ nhau ra vậy, tôi bắt đầu cảm thấy vô cùng đau lòng.

Thuyền là vợ tôi, làm sao tôi có thể để người khác ôm vợ tôi như vậy? Nhưng cái cảm giác kích thích, hưng phấn đang làm giảm dần cơn ghen tuông của tôi xuống. Dần dần chỉ còn lại những cơn nứng trong đũng quần, cuối video tôi thấy Thuyền đẩy ba ra, sau đó Thuyền đứng lên đi đến tủ tivi mặt cúi xuống tắt điện thoại, đúng lúc đó tôi có nhìn thấy gương mặt xinh đẹp của Thuyền đang ửng hồng, hơi thở gấp gáp.

Hóa ra Thuyền và ba ôm nhau thật, tôi cứ nghĩ nàng lừa tôi cơ đấy, nàng và ba đã phát triển đến mức ôm nhau rồi, tôi càng nghĩ càng cảm thấy kích thích, càng nghĩ càng hưng phấn, thằng cu càng lúc càng cương cứng hơn, vậy bây giờ phải làm sao? Lát nữa mẹ vợ đưa bé Mây xuống chả nhẽ lại cầm con cu cứng ngắc đi tới gặp mẹ vợ? Biện pháp duy nhất hiện giờ chỉ có thể tôi phải bình tĩnh lại, không được nghĩ đến cảnh tượng vợ tôi với ba ôm nhau nữa, nhưng càng nghĩ là không nghĩ thì lại càng không khỏi suy nghĩ về họ.

Tôi sốt ruột nhìn trái nhìn phải, tôi liền nhìn thấy một phòng vệ sinh phía xa xa, vội vàng dùng hai tay che lại cái đũng quần rồi đi nhanh tới phòng vệ sinh.

PHẦN 33

Đến phòng vệ sinh, tôi mới thở phào nhẹ nhõm, may mắn thay dọc con đường này không có ai qua lại, hơn nữa trong toilet cũng không có ai, tôi vào một phòng vệ sinh và lôi con cu cứng đơ ra, mở lại đoạn video vừa rồi và bắt đầu vuốt, vì quá kích thích nên được một lúc tôi đã xuất một đống tinh tràn ra tay, bắn vào cửa phòng… thở phào nhẹ nhõm tôi lấy giấy lau qua lại, đứng dậy kéo quần lên và đi ra ngoài, chỉ có cách đó mới giúp thằng nhỏ tôi xìu xuống. Tinh thần tôi cảm thấy nhẹ nhàng khoan khoái, tôi liền đi về chỗ cũ. Tới đó tôi gặp mẹ vợ và bé Mây đang ngồi chờ ở ghế sắt cạnh khu vui chơi tàu lượn đợi tôi.
Mẹ vợ nhìn thấy tôi liền nói có vẻ hơi giận: Phong! Con đi đâu từ nãy đến giờ, mẹ và bé Mây ngồi chờ con mãi.

– Mẹ, con vừa chạy đi toilet một chút! – Tôi vội vàng nói dối mẹ vợ.

– Ha ha! Mẹ tưởng con bỏ hai bà cháu này rồi. – Mẹ vợ tôi cười nói.

– Thôi! Cũng hơi muộn rồi để con đưa bé Mây và mẹ về nha. – Tôi cười mỉm và nói với mẹ vợ.

Tôi và mẹ vợ mỗi người lại dắt một tay bé Mây đi ra hướng cửa công viên để ra về…

Nói đến Thuyền, Thuyền đang nằm trên giường trong phòng ngủ của hai vợ chồng cầm điện thoại nhắn tin cho chồng nàng. Lúc này Thuyền nằm nghĩ đến chồng nàng nhất định xem xong video sẽ luống cuống, và kích thích liền không nhịn được cười, nàng liền hơi hé miệng cười. Biết chồng nàng đang đưa bé Mây đi chơi nên khó có thể nhắn tin cho nàng được, từ nãy đến giờ không thấy chồng nàng nhắn lại nữa rồi, đột nhiên nàng lại nghĩ đến lúc nãy trong phòng bị ba chồng làm nàng lên đỉnh tới ba lần, mỗi lần đều là một lần lên đỉnh phê đến tận óc, khác hẳn với lúc chồng nàng làm tình cùng với nàng, đặc biệt lần lên đỉnh cuối cùng ba chồng phun biết bao nhiêu tinh trùng vào trong tử cung mình, lần đó mới là lần nàng lên đỉnh sung sướng nhất.

Nàng cũng không biết tại sao dạo gần đây nàng hay đem anh Phong ra so sánh với ba chồng… Thuyền nằm trên giường suy nghĩ lung tung một lúc, nàng ngủ lúc nào không hay, cũng không biết mình đã ngủ bao lâu, chỉ biết nàng đang ngủ thì bị đánh thức bởi tiếng đập cửa, Thuyền giật mình cầm điện thoại lên xem giờ mới biết nàng đã ngủ hơn một tiếng rồi, ngoài cửa lại vang lên tiếng ba chồng gọi:

– Thuyền! Ra ăn cơm đi con!

– Ba! Ba ăn trước đi, con sẽ ra sau! – Cũng không biết tại sao, sau khi ngủ dậy nàng lại không muốn gặp ba chồng nữa, nhìn thấy ba chồng nàng sợ nàng xấu hổ, dù gì thì buổi sáng nàng đã cùng ba chồng làm chuyện ấy, bây giờ còn mặt mũi nào mà ra ăn cơm nữa…

– Thuyền! Ba chờ con, con ra đây rồi ba con mình cũng ngồi ăn. – Ba chồng lại nói với vào.

– Ba! Con biết rồi! – Thuyền vừa nói vừa bước xuống giường, nàng ra cửa phòng và mở ra, gặp ba chồng đang đứng ngoài cửa, bất ngờ thấy ba chồng, mặt nàng lại hơi đỏ lên.

– Thuyền, ra ăn cơm với ba đi con! – Ba chồng nhìn Thuyền mặt hơi lộ vẻ xấu hổ, liền vội vàng nói.

– Vâng! – Thuyền cảm thấy trong lòng vô cùng ái ngại ngượng ngùng, cơ thể mình đã bị ba chồng nhìn thấy hết, đã thế lại còn bị ba chồng địt rồi, làm gì còn gì nữa mà xấu hổ, nàng đành miễn cưỡng đồng ý ra ăn.

Ba chồng đi trước nàng tiến vào phòng ăn, Thuyền nhìn thấy trên bàn cơm canh đã bày ra nóng hổi, trong lòng nàng cũng có một chút cảm kích với ba chồng.

– Thuyền! Con ngồi xuống đi để ba vào bếp hâm lại món canh.

– Thôi ba! Để con làm cho… – Thuyền định quay vào bếp thì ba chồng ngăn lại.

– Đừng, đừng, đừng, để đó, để đó cho ba, con cứ ngồi xuống đi, chờ ba một chút thôi. Vừa nói ba chồng vội vàng đi vào trong bếp, như kiểu nếu chậm trễ Thuyền sẽ chạy vào phòng ngay ấy. Nàng thấy ba chồng luống cuống, nhìn thương thương nàng đành ngồi xuống ghế, nghĩ nếu chồng mình mà đối tốt với mình như vậy thì hay biết mấy. Một lúc sau ba chồng bước ra từ phòng bếp, trên tay bưng một bát canh nóng, đặt xuống cạnh Thuyền, quan tâm nói với nàng:

– Thuyền! Cơm canh đang còn nóng, con ăn đi kẻo nguội.

Tuyền không nói lời nào vì nghĩ tới lúc nãy nàng cùng ba chồng làm tình trong phòng của ba, trong lòng nàng vẫn còn rất ngượng ngùng, xấu hổ, trước kia trước mặt ba chồng mình vẫn rất ra dáng cô con dâu ngoan hiền đấy, bây giờ thì một chút tôn nghiêm còn không có, hiện tại mình còn đang mặc đồ ngủ, nhưng như đang trần truồng ngồi trong phòng ăn vậy.

Ba chồng ngồi xuống đối diện nàng, nhưng cũng không nói được lời nào, trong lòng ông ta cũng đang rất lúng túng, kèm theo một chút sợ hãi, vừa rồi mình không kiềm chế được đã địt con dâu, bây giờ còn ngồi ăn cơm trước mặt nàng, làm sao không cảm thấy xấu hổ được, còn sợ hơn nếu sau này thằng Phong nó biết bí mật, cho nên ông ta cực kỳ lo lắng và sợ hãi.

Thuyền vẫn không nói gì, chỉ cắm mặt xuống ăn cơm, đồ ăn cũng không dám gắp nhiều.

Thật lạ là ba chồng tuy không nói lời nào, tuy cũng rất xấu hổ và lo lắng đấy nhưng ông ta vẫn đang nhìn lén Thuyền thấy nàng chỉ ăn mỗi cơm không gắp đồ ăn, không nhịn được nữa ông ta đành gắp cho nàng một miếng thịt ngon, quan tâm nói với nàng:

– Thuyền! Sao con không ăn thức ăn vậy, hôm nay ba mua được thịt ngon lắm, con ăn đi. – Thuyền không vì ba chồng gắp thức ăn cho mà cảm kích, thậm chí nàng còn có chút oán giận nói:

– Ba! Lần sau ba đừng dùng đũa gắp thức ăn cho người khác, như vậy là mất vệ sinh đó. – Sau đó nàng gắp miếng thịt đặt ra bàn ăn cơm, thực ra là vì nàng không muốn ăn đồ ăn do ba chồng gắp cho.

Trên mặt ba chồng bỗng xanh một miếng, hồng một khối, lúng túng phải chết… nửa ngày mới ấp a ấp úng nói với Thuyền:

– Thuyền… Thuyền… Ba biết rồi, cho ba xin lỗi.

Thuyền cặm cụi ăn cơm, nàng không hề biết lúc này mặt của ba chồng đang xấu hổ đến nhường nào, ba chồng nghĩ mình vậy là quan tâm con dâu, kết quả là bị nàng phản dame cho xấu hổ bằng chết. Ba chồng cũng không tưởng tượng được rằng nàng là người sạch sẽ đến vậy, nhất thời cũng đang không biết phải nói làm sao.

Toàn bộ phòng ăn im ắng một lúc lâu, Thuyền từ nãy đến giờ cũng không nói gì, trong lòng nàng cũng cảm thấy khó ở liền ngẩng đầu lên liếc mắt nhìn ba chồng một cái, nàng khẽ giật mình xấu hổ khi nhìn thấy vẻ mặt đang ủy mị xấu hổ của ba chồng, hơn nữa nhìn ba chồng ăn cơm cũng không được thoải mái, lúc này nàng mới biết vừa rồi mình có hơi quá lời, ba chồng có ý tốt gắp thức ăn cho mình mà vẫn bị mình nói nặng lời như vậy, Thuyền liền hạ giọng hỏi ba chồng:

– Ba! Có phải ba đang tức con không?

– Không… Không có đâu, ba không tức… – Ba chồng lúng túng trả lời.

– Ba! Vừa rồi con có hơi quá lời, con xin lỗi ba! Nhưng con vẫn muốn cảm ơn ba đã gắp thức ăn cho con, con biết cũng vì ba quan tâm con, ba đừng giận con nữa nha. – Thuyền nhẹ nhàng an ủi ba chồng.

Nghe thấy Thuyền nói vậy, ông ta liền đỡ xấu hổ hơn, mặt mũi cũng tươi hơn được một chút liền nói:

– Thuyền! Là do ba không vệ sinh, lần sau ba sẽ chú ý hơn.

– Ba! Cũng là do con quá lời, cũng do con sạch sẽ hơi quá. – Thuyền đỏ mặt khẽ nói với ba.

– Thuyền! Con không sai, người thành phố sạch sẽ quen rồi, ba là một dân quê, không giống với các con, là do ba hơi tùy tiện, về sau có thấy ba không vệ sinh thì con nhớ nhắc ba, ba sẽ sửa.

Ba chồng cũng ý thức được bản thân mình chưa thực sự giữ vệ sinh, dù sao cũng tại mình là dân quên nên hơi tùy tiện, liền nói với Thuyền.

– Ba! Ba đừng nói đến chuyện này nữa, chúng ta ăn cơm đi! – Thuyền đành ngắt lời ba chồng nói, nàng không muốn tiếp tục nói về chủ đề này nữa.

– Uh! Thôi thôi ta ăn cơm đi kẻo nguội hết…

Sau đó, căn phòng lại trở nên im lặng…

– Thuyền… Thuyền con… ba có thể hỏi con một chuyện được không? – Im lặng một lúc lâu, ba chồng liền hỏi Thuyền.

– Ba! Chúng ta ăn cơm trước đi, có chuyện gì để nói sau được không ạ. – Thuyền không thích vừa ăn cơm vừa nói chuyện, nàng thấy điều ấy không được vệ sinh cho lắm, có khi không cẩn thận trong mồm lại bắn ra cái gì đó…

– Được… Được!! Ba sẽ nghe lời con. – Ba chồng vội vàng nói với Thuyền.

Một lúc sau ông ta ăn xong cơm, hôm nay được ở nhà nghỉ ngơi, Thuyền muốn tự tay mình xuống rửa bát, dọn dẹp mâm cơm, nhưng không để nàng động tay, ông ta đã dọn dẹp xong xuôi và ra ghế sofa ngồi chờ, trong lòng Thuyền có chút tò mò, không biết ba chồng sẽ hỏi nàng điều gì…

PHẦN 34

Thuyền rút điện thoại trong túi ra, cắn môi dưới suy nghĩ, nàng trong lòng cảm thấy có chút bất an và lo lắng, một lúc sau lại tỏ ra ngượng ngùng, vì sáng nay mình đã gửi đoạn video mình và ba chồng ôm nhau cho anh Phong xem, không biết anh ấy có nghĩ gì không? Nhưng kỳ thật sâu trong lòng Thuyền nàng lại cảm thấy đặc biệt kích thích và hưng phấn, vì nàng biết dù sao anh Phong cũng là người đưa ra yêu cầu đó, có lẽ anh ấy sau khi xem cũng cảm thấy kích thích?
Nhưng anh ấy lại ghen thì sao… bất ngờ Thuyền lại cảm thấy có chút bất an lo lắng. Mình cũng gửi video đi lâu rồi mà sao vẫn chưa thấy anh Phong nhắn tin hồi âm… Nàng càng thêm lo lắng, hay anh Phong sau khi xem video lại ghen tuông quá rồi, không để ý đến mình nữa? Nhưng nghĩ đi nghĩ lại thì cũng không thể xảy ra điều đó, vì chính anh ấy là người yêu cầu cơ mà, để xóa đi tâm tư lo lắng nàng liền nhắn tin cho chồng hỏi, một lúc sau Phong nhắn tin lại bảo đang đi cũng bé Mây nên không có thời gian xem, nàng cũng cảm thấy bớt lo lắng hơn, hóa ra không thể xem video chứ không hề giận dỗi gì mình…

Lúc này ngoài phòng khách, ba chồng nàng, ông Chức đang ngồi chờ nàng ở ghế sofa, ông Chức bảo có chuyện muốn hỏi nàng cho nên Thuyền đã nhẹ nhàng đi ra ngồi ở ghế sofa, cách ông Chức một đoạn. Nghĩ đến sáng nay nàng và ông ta trần truồng hoan lạc với nhau trong phòng, bây giờ lại im lặng ngồi đây, cả hai đều tỏ ra ngượng ngùng xấu hổ, nàng ngồi đó không nói gì, hai tay kẹp vào đùi ngồi thẳng lưng đôi mắt long lanh của nàng nhìn sang một phía, chờ đợi câu hỏi của ba chồng.

Ông Chức ngồi ngả vào sofa, cũng lúng túng không dám nói gì, mặt mũi tỏ vẻ ngại ngùng xấu hổ, hai người cứ ngồi như vậy khoảng 5 phút thì ông ta rốt cuộc cũng không chịu được đành lên tiếng:

– Thuyền… Con…

– Dạ! – Thuyền có chút bối dối liếc mắt về phía ba chồng nhìn xuống đất.

– Thuyền! Nếu sau này… ba… ba mắc bệnh, con… con có giúp ba không… – Ông chức môi khô không khốc hỏi nàng.

Thuyền nghe xong nàng bất ngờ không nói được gì, sau đó mặt đỏ ửng lên:

– Ba… Ba yên tâm, con vẫn sẽ giúp ba!

– Cảm ơn con… Thuyền! Nhưng ý ba… là… con sẽ giúp ba… như thế nào? – Ông Chức lúng túng hỏi Thuyền.

– Cái gì ạ. Ý ba là giúp thế nào? – Thuyền nhất thời không hiểu ý ba chồng muốn nói gì.

– Thuyền… ý ba là… lấy tay giúp ba… Hay là… là… giống sáng nay… – Ông Chức ấp a ấp úng, cuối cùng cũng lấy hết can đảm nói ra với nàng.

Thuyền nghe xong nhất thời mặt nàng đỏ ửng lên, ngượng ngùng, nhưng cũng cảm thấy một chút hưng phấn, ba chồng trên giường thực sự mà so sánh với chồng mình thì ông ta giỏi hơn rất nhiều, khác biệt một trời một vực.

Nếu hôm nay không xảy ra chuyện tày trời ấy thì mình thực sự chẳng hay biết gì, căn bản là sẽ không biết khoái cảm sẽ còn sảng khoái đến mức như vậy, sự sung sướng có thể còn miêu tả được với sự khoái lạc nơi cõi tiên vậy, đã thế lại còn lên đỉnh đến tận ba lần cơ đấy, đây là điều chồng mình tuyệt đối không thể làm được. Mình… mình cũng muộn một lần nữa được như vậy… Nhưng bây giờ nếu nói ra thì con gì là thể thống nữa…

Thuyền nhất định cứng rắn, liền đỏ mặt, ngượng ngùng nói với ba chồng:

– Ba, đợi đến lúc ba mắc bệnh lúc ấy tính sau ạ.

– Uh! Uh… ba hiểu rồi… – Ông Chức nghe xong tỏ ra mừng rỡ khôn xiết. Thuyền không nói đồng ý nhưng cũng không nói là không đồng ý, về cơ bản thì về sau vẫn còn có hy vọng.

Sáng nay tuy cùng Thuyền làm chuyện cấm kỵ trong phòng, ông ta cảm thấy vô cùng áy náy và hối hận, kèm theo đó là sự sợ hãi. Nhưng Con dâu mình xinh đẹp như vậy, cho dù mình có là mỹ nam đi chăng nữa cũng không thể nào có được nàng. Từ lúc lên thành phố bị phát bệnh tới nay, hôm nay cũng là lần đầu tiên được sảng khoái sung sướng đến vậy, đến mức nước dãi chảy ra khỏi mồm không kiểm soát được luôn á.

Dương vật mình to như vậy được đút vào bên trong âm đạo của con dâu, cảm thấy khít dịt khó tả, dâm thủy nàng chảy ướt đẫm bên trong âm đạo nhóp nhép, chưa bao giờ trong đời mình được địt người nào mà sướng như địt con dâu, bây giờ có chết cũng cam lòng… thằng con mình nó thật có phúc khi lấy được nàng làm vợ, không thể tưởng tượng nổi ngày nào nó cũng được địt cái âm đạo xinh đẹp đó…

Thuyền cảm thấy xấu hổ nên không nói thêm một lời nào, ngồi im lặng xem ti vi, ti vi đang chiếu chương trình gì nàng cũng không hề biết vì đơn giản trong lòng nàng đang suy nghĩ, video đã gửi cho anh Phong rồi, tối về anh ấy mà hỏi làm cách nào để giúp ba thì mình chẳng biết nói với anh ấy như thế nào…

– Thuyền… con… vậy con có nói cho thằng Phong biết… chuyện chúng ta đã quan hệ… – Đây là điều ông Chức lo lắng nhất, tuy Thuyền đã nói là phải giữ bí mật với chồng nàng, nhưng ông ta vẫn còn có chút nghi ngờ Thuyền, dù sao thì nàng cũng đã thu lại một đoạn video mình ôm nàng, cho dù Thuyền không cho chồng nó xem, nhưng chúng nó vẫn là vợ chồng, thằng Phong nó lại rất yêu vợ nó… Gương mặt già nua của ông Chức tỏ ra lo lắng.

Thuyền nghe xong cắn môi không biết trả lời ba chồng như thế nào, ít ra nàng và ông ta đang cùng có một sự lo lắng.

Ông chức nhìn nàng không nói gì càng cảm thấy bất an liền thận trọng hỏi nàng:

– Thuyền… con, con sẽ không nói cho thằng Phong chứ?

Thuyền vẫn không nói gì, nàng cúi mặt cắn môi dưới, như đang suy nghĩ điều gì đó.

– Thuyền… con… nếu con nói cho thằng Phong biết, ba không có mặt mũi nào nhìn nó nữa, ba sẽ… về quê. – Ông chức thấy con dâu không nói gì trong lòng càng bất an liền lật con bài tủ của ông ra, con bài “về quê”.

– Ba! Nếu anh Phong đồng ý thì sao… Thuyền rốt cuộc cũng mở miệng.

Thuyền nói xong làm ông Chức khá hoảng sợ, vẻ mặt kinh ngạc nhìn nàng:

– Thuyền… Làm sao có thể thế được… nó sẽ… chắc chắn không… Các con là vợ chồng, sao nó có thể đồng ý cho vợ nó làm chuyện ấy với ba ruột mình được.

– Ba, như con nói rồi đó, anh Phong là vậy, chỉ cần con với ba… anh Phong mới cảm thấy hưng phấn.

– Ba hiểu ý con chứ… không tự nhiên mà con với ba lại ở cùng với nhau như vậy đâu… – Thuyền ngượng ngùng nói với ba chồng.

– Này… Vậy… thằng Phong nó thích thế à con? – Ông Chức nghe xong liền rạng rỡ hẳn lên hỏi nàng.

– Ba! Con cũng không chắc, vừa rồi con cũng suy nghĩ kỹ vấn đề này, nhưng con phải chờ anh Phong về nói chuyện mới rõ được, nếu anh ấy không thích thì con và ba phải dấu anh ấy. – Thuyền nói với ông Chức ý tưởng của nàng.

Ông Chức nghe xong cảm thấy không ổn liền nói với nàng:

– Thuyền… con có chắc chắn không, hay thôi, con để ba về quê đi!

– BA… Ba đừng nhắc lại chuyện về quê được không? Ba làm con loạn lên đây này… – Thuyền khó chịu nói.

– Thuyền… ba về nhà rồi, con với Phong sẽ sống tốt hơn, chẳng phải thế sao? – Ông Chức nhẹ nhàng hỏi nàng.

– Ba! Con không thể để ba về quê được. – Thuyền nghe xong ngượng ngùng cắn môi dưới, nói.

– Thuyền… sao lại không thể? – Ông Chức nghe xong liền vội vàng hỏi nàng, trong lòng cảm thấy vui vui, hay con dâu mình mê mẩn dương vật của mình rồi ta? Cho nên không muốn mình về quê?

– Hừ! Con không biết phải nói với ba sao đây, thôi con về phòng nằm đây. – Thuyền ngượng ngùng nói với ông Chức, đứng phắt dậy, nàng đi thẳng vào phòng ngủ của vợ chồng nàng, sau đó đóng cửa lại. Để lại ba chồng ngồi ngây người ra ở phòng khách, nhưng thấy Thuyền có vẻ giận dỗi như vậy trong lòng ông Chức vô cùng vui sướng…

Đã hơn 4 giờ chiều, tôi và mẹ vợ đưa bé Mây ra khỏi công viên, hôm nay bé Mây được một ngày đi chơi đặc biệt vui vẻ thoải mái, sau khi lên xe, tôi đưa mẹ vợ về trước. Bé Mây bỗng cao hứng nói.

– Bà ngoại ơiii!! Lần sau bà và ba lại đưa con đi chơi tiếp nhaaa, không cần mẹ đưa, hihi…

Mẹ vợ tôi nghe xong ngẩn người sau đó liền hỏi Mây:

– Mây, sao con lại không cần mẹ con đi cùng?

Tôi lái xe, cũng ngạc nhiên khi bé Mây lại nói như vậy.

– Tại mẹ con không cho con mua đồ chơi, cũng không cho con đi chơi cái này cái kia, cũng không cho con ăn gà rán MC Donalds luôn á, chỉ có bà ngoại và ba là tốt nhất!!! Cái gì cũng cho con, cho con đi chơi nè, đi ăn gà rán nè, sau này con chỉ muốn đi chơi với bà ngoại và ba thôi… – Bé mây thật thà nói.

Mẹ vợ tôi nghe xong cười duyên, vừa vuốt tóc bé Mây vừa nói nhẹ nhàng:

– Con à, mẹ con quan tâm đến con nên mới thế, vì yêu con thôi con ạ. – Tôi nghe xong cũng không nhịn được cười, bé Mây thật đáng yêu.

– Bà ngoại, nếu bà là mẹ con thì tốt, ngày nào con cũng được bà ngoại và ba cho đi chơi! – Bé Mây đột nhiên lại nói như vậy, khiến mẹ vợ tôi ngượng đỏ cả mặt, vội vàng nói với bé Mây:

– Con à, con không được nói bừa à nha, mẹ con là mẹ con, còn ta là bà ngoại con đó.

– Mây! Lần sau con không được nói với bà ngoại như vậy! Nghe chưa. – Tôi cũng quay lại nhẹ nhàng nói với bé Mây.

– Sao lại không được ạ? Trong công viên người ta không phải cũng nghĩ bà ngoại là mẹ con sao? Bé Mây không phục nói lại, làm tôi và mẹ vợ nghe xong liền đỏ ửng mặt, lúng túng không biết nói như thế nào với bé Mây nữa, không thể nghĩ bằng này tuổi bé Mây đã thông minh như vậy rồi.

– Mây! Tóm lại là không được, về nhà con cũng không được nói đi ăn gà rán cùng ba nghe chưa, cũng không được nói với mẹ là trong công viên người ta nói bà ngoại là mẹ con! Biết không? – Tôi cũng không biết tại sao tôi lại dặn bé Mây như vậy, có lẽ tôi cũng không muốn bị Thuyền hỏi nhiều dễ gây hiểu lầm.

– Hừ! Con biết rồi ạ! – Bé Mây nghe lời tôi.

Mẹ vợ tôi ngượng ngùng không biết nói gì đành im lặng, cứ như vậy, chúng tôi không nói gì thêm, tôi lái xe đến khu ở của mẹ, vội vàng xuống mở cửa xe cho mẹ, nhưng thấy mẹ vợ tôi xuống xe bế bé Mây xuống, tôi thấy lạ liền hỏi:

– Mẹ! Sao mẹ lại bế bé Mây xuống xe…

– Không phải con sợ bé Mây về kể chuyện dễ gây khó sử đúng không nào, tối nay để bé Mây ngủ với mẹ. – Mẹ vợ tôi có chút ngượng ngùng mặt hơi đỏ, liền dắt bé Mây đi vào, đi được một đoạn liền quay lại nói với tôi:

– Con về nhà cũng đừng nói với Thuyền hôm nay mẹ đi chơi cùng nha. – Mẹ vợ mặt hơi ngượng nói.

– Mẹ! Sao lại không kể vậy? Nghe xong tôi liền không hiểu tại sao mẹ vợ tôi lại nói vậy.

– Tránh Thuyền lại nói với ba nó, tránh hiểu lầm không cần thiết con ạ. – Sau đó mẹ vợ tôi dắt Mây đi thẳng vào trong.

Tôi cũng không hiểu tại sao mẹ tôi lại nói như vậy, có khả năng mẹ vợ và ba vợ tôi đang lục đục chuyện gì đó, cho nên cũng không muốn mọi chuyện trở nên phức tạp, mẹ vợ tôi là người ôn hòa luôn muốn tránh các xung đột không cần thiết, đây là bản tính tôi thích ở mẹ vợ…

Tôi lái xe về nhà, trên đường tôi không khỏi nghĩ đến Thuyền và ba, chẳng lẽ hai người họ chỉ ôm ấp nhau sao? Chả nhẽ không phát sinh điều gì sao? Suy nghĩ một hồi, tôi liền cảm thấy hưng phấn lên, đấy là tôi còn được thủ dâm trong toilet công viên một lần, nếu không bây giờ dương vật lại cứng đơ rồi.

BÀI VIẾT XEM THÊM:

Tại sao không nên cưỡi voi ở Thái Lan ?

KQXS – Kết Quả Xổ Số Hôm Nay

2 thoughts on “Truyện SEX vợ dâm cho chồng và bố “dùng chung” | CHƯƠNG 7

  1. Pingback: Đọc truyện sex mới nhất: Cậu thanh niên "may mắn" - X-TORG NHỮNG TRANG PHIM SEX HAY NHẤT 2022

  2. Pingback: Truyện SEX vợ dâm cho chồng và bố “dùng chung” | CHƯƠNG 8 - xổ số 24H

Comments are closed.