Truyện SEX vợ dâm cho chồng và bố “dùng chung” | CHƯƠNG 6

PHẦN 25

Tôi lái xe về nhà, thấy mọi thứ sạch sẽ ngăn nắp thật thích mắt, bước về phòng thấy khóa trái, tôi thử gõ cửa nhè nhẹ mà không gọi. Chờ hồi lâu không thấy động tĩnh gì hết, tôi nhìn sang phòng ba cũng thấy đóng cửa im lìm, tự nhiên trong đầu có ý nghĩ hay là Thuyền đang nằm ôm ấp, ân ái cùng ba bên kia phòng, hai người này đúng là bạo dạn mà.
Nhưng ý nghĩ đó chỉ thoáng qua thôi, vì Thuyền đang ở trong phòng và khóa trái lại mà. Tôi lấy chìa khóa tra vào ổ, nhẹ nhàng mở cửa ra, bước vào và cũng nhẹ nhàng đóng, khóa lại.

Thuyền đang nằm trên giường ngủ say, hơi thở đều đều, có thể nàng ngủ quên vì không có lấy mền che cơ thể lại. Gương mặt thanh tú chìm vào giấc ngủ thêm phần thánh thiện, cơ thể căng tràn sức hấp dẫn, ngực nàng vun cao đang phập phồng theo hơi thở.

Thật lòng thì tôi chưa bao giờ nhàm chán dù có phải nhìn ngắm vợ mình hàng trăm nghìn lần nữa, tôi rất muốn hỏi hôm nay nàng đã dùng cách gì để giúp ba bắn ra khi không thể bước vào trong phòng. Tôi cũng thắc mắc 3 tiếng chốt cửa lúc trưa, thật sự là xảy ra chuyện gì.

Tôi nằm nhẹ cạnh Thuyền, hương thơm quen thuộc từ cơ thể nàng len lỏi vào mũi, không phải là loại mùi hương do nước hoa hay sữa tắm. Từ lần đầu gần gũi với nàng, mùi hương này đã làm tôi bị quyến luyến không muốn rời xa.

Nghe từng hơi thở đều đều của nàng, nhìn vào đôi mắt khẽ nhắm, gò má Thuyền có chút hồng hồng. Tôi đưa tay choàng qua người Thuyền, dù rất nhẹ nhàng nhưng đã làm nàng tỉnh giấc. Thuyền nghiêng người nhìn thấy tôi, đôi mắt tuy hơi mở nhưng đã nhận ra, lại nhắm tiếp, quay hẳn người lại rúc vào vòng tay của tôi, gương mặt tỏ vẻ lười biếng không chịu thức dậy. Dù bên ngoài luôn rất nguyên tắc trong công việc hay đối xử với người khác, nhưng khi chỉ có tôi và nàng, Thuyền lúc nào cũng muốn làm nũng.

Tôi ôm chặt vợ trong tay, từ từ vuốt lưng cho nàng, cơ thể Thuyền mềm mại, vuốt tay qua từng đường cong đều cảm thấy thích thú. Sáng nay tôi còn đinh ninh cơ thể tuyệt mỹ này sẽ chính thức thuộc về ba, chiều theo ý nghĩ loạn luân mà tôi luôn đam mê. Giờ chuyện đó chưa xảy ra, tôi có thêm một cơ hội để suy nghĩ kỹ.

Cái tôi bận tâm hơn cả là trưa nay, Thuyền làm cách gì để giúp ba bắn ra. Hay là lúc tôi đưa mọi người qua nhà ba mẹ vợ, nàng đã tranh thủ cùng ba giải quyết ‘căn bệnh’ kia. Tôi nhìn lại cơ thể Thuyền một lần, thắc mắc không biết hai người họ đã thật sự xảy ra chuyện gì chưa, người vợ trong vòng tay tôi có còn thuộc sở hữu của riêng tôi nữa hay không?

Tôi đưa tay tới bờ mông mềm mại của Thuyền, cách một lớp vải của cái đầm dài, tôi vẫn cảm nhận được sự mềm mại vòng ba, không mềm nhũn mà đàn hồi, dù đã mang thai, sinh con, nhưng cơ thể Thuyền càng ngày càng đẹp, càng quyến rũ.

Tôi lại đưa tay lên ngực Thuyền, nhận ra dù nàng ở trong phòng và khóa trái cửa vẫn mặc áo ngực. Chưa kịp suy nghĩ thêm thì thấy Thuyền mở to mắt ra, ngước nhìn tôi chằm chằm, còn tay thì đã nắm cổ tay tôi như bảo dừng lại.

– Anh về hồi nào vậy? Thuyền thỏ thẻ nói trong khi ôm chặt lấy người tôi.

– Anh mới về thôi, thấy em ngủ ngon quá, mệt lắm hay sao? Tôi hỏi kiểu quan tâm nàng.

– Không mệt lắm, nhưng mà em về nằm chút rồi ngủ quên luôn. Chưa dọn dẹp đồ xong nữa…

– Anh về thấy dọn xong hết rồi, chắc là ba làm đó!

– À… Thuyền như nhớ ra điều gì, định nói rồi lại thôi.

– Mà… Nhắc tới ba, tôi cũng ngập ngừng chưa biết hỏi sao.

– Chuyện gì mà anh không nói vậy? Thuyền như nhận ra tâm sự trong lòng tôi nên hỏi.

Tôi chẳng biết hỏi thế nào cho Thuyền đỡ ngại, chẳng lẽ lại hỏi “Em và ba có làm gì chưa?” Nhưng thật tình nếu nói về chuyện hai người có quan hệ với nhau thì chỉ là khoảng thời gian tôi đưa mọi người đi, trước đó… Tôi sực nhớ ra, trước đó nữa Thuyền đã bước ra nhà bếp và phụ giúp mọi người như bình thường, không có trở về phòng hay cầm điện thoại lên nữa. Nếu lúc đó ba còn mắc bệnh, thì nàng đã phải lo lắng và tất cả chạy ngược xuôi để nghĩ cách.

Thật sự tôi lo lắng về tình hình của ba, lúc trưa nghe Thuyền báo ba đang tái bệnh nhưng chúng tôi không thể bước vào phòng, tôi rất bất an. Nghĩ đến ba phải cực khổ chịu đựng cảm giác đó trong phòng một mình, tôi ở ngoài có ăn một bữa thịnh soạn cũng không cảm thấy ngon lành gì. Nói ra thì bất hiếu, nhưng trong lòng tôi muốn ba mẹ vợ mau mau rời khỏi nhưng điều đó là không thể.

Suy nghĩ một hồi, tôi mới từ từ nói, thật bình tĩnh: “Tình hình của ba sao rồi” Tôi nhìn thấy Thuyền đỏ mặt lên, nàng mắc cỡ à? Hình như vợ tôi cũng suy nghĩ điều gì đó, hơi dụi đầu vào người tôi và trả lời: “Ba ổn rồi, không còn tái bệnh nữa!” “Cảm ơn em!” Bất giác tôi nói lời cảm ơn Thuyền, chắc là do thói quen sau những lần trước nàng giúp ba giải bệnh.

– Cảm ơn gì mà cảm ơn, em có làm gì đâu! Thuyền tinh nghịch nói với tôi, mà đúng là nàng không có vào phòng ba, không ‘làm’ gì thật, nhưng tôi dám cá là nàng có cách khác để kích thích ba bắn ra.

– Em không làm gì sao ba bắn ra được hay vậy? Tôi cố ý hỏi Thuyền, như khích nàng tự nói ra, vì bản thân tôi lúc này không đoán nổi.

– Thì… nàng ngập ngừng một lúc, gương mặt càng đỏ lên, càng làm tôi bị tò mò và có chút hưng phấn. Thật sự những điều tưởng tượng trong đầu lúc nào cũng kích thích tôi, dù đa số là không có thật.

– Thì sao? Tôi hối thúc.

– Thì… em không có dùng tay như mấy lần trước… Thuyền ấp úng nửa muốn nói nửa muốn không càng làm tôi tò mò.

– Anh biết chứ, em đâu có vào phòng ba mà làm như mấy lần kia… với lại anh nghĩ… Tôi đem hết những suy luận lúc trưa về những tiếng mở và khóa cửa nói cho Thuyền nghe. Nàng có chút bất ngờ về những điều tôi nghĩ, nhưng sau đó suy nghĩ xong, từ tốn nói:

– Ừ thì em không vào phòng ba như bình thường, nhưng cửa phòng ba có mở 1 chút. Em nói ra anh hứa không được giận, không được ghét em!

– Anh đã hứa sẽ yêu em nhiều hơn mà, sao giận hay ghét em được hả vợ yêu. Tôi nói rồi xoa đầu nàng, ra vẻ cưng chiều.

– Trưa nay ba gọi điện thoại trong lúc đang khó chịu, em không còn cách nào khác, nên đã đưa… cái quần… lót cho ba tự thủ dâm rồi… Thuyền nói xong ôm tôi rất chặt, nàng xấu hổ lắm thì phải.

Tôi tưởng tượng đến lúc ba cầm cái quần lót để lên đầu dương vật rồi sục thật mạnh, giống như đang đút thẳng vào âm đạo của vợ mình. Không biết lúc đó ba cảm giác thế nào, chắc là rất kích thích. Rồi lúc ra, ba có bắn thẳng vào quần lót như cách mà đàn ông hay bắn thẳng vào tử cung của phụ nữ hay không. Dù chỉ là cái quần lót, nhưng nó là vật rất nhạy cảm của Thuyền, trước đây nàng còn không để ba giặt giúp, hôm nay đã chủ động đưa cho ba thủ dâm.

Tôi chưa chịu dừng những suy nghĩ táo bạo của mình, có khi nào những tinh trùng của ba dính lại trên quần lót sẽ có cơ hội chui vào âm đạo vợ tôi, như một cách làm tình gián tiếp của ba và Thuyền. Dù biết là những điều viển vông thôi, nhưng nó làm tôi kích thích. Dương vật bên dưới đã nhếch lên một chút rồi.

– Không lẽ quần lót hiệu quả vậy sao? Vậy nếu ba có tái bệnh nữa thì em chỉ cần đưa quần lót cho ba tự thủ dâm là được rồi phải không ta! Tôi hỏi như trêu ngươi dù trong lòng thực tế không muốn như vậy.

– Đúng rồi, vậy em càng khỏe chứ sao! Thuyền cũng không chịu thua kém, đáp lời chọc tức.

– Vậy chuyện sáng nay thế nào, tại sao ba lại tái bệnh? Tôi chuyển hướng khác ngay lập tức.

– Tại ba bị kích thích! Thuyền cố vòng vo.

– Ai kích thích! Thừa thắng, tôi xông lên.

– Em… Nàng lại ngượng ngùng nói, làm tôi bị kích thích thật sự, dương vật đã cứng lên một chút nữa.

– Á à…

– Cái gì, anh ý kiến gì hả? Không phải sáng nay em anh mạnh miệng lắm hay sao, em không có đùa với anh, bổn cô nương đây nói được làm được, khỏi có chọc quê! Thuyền nói vậy chứ không nhìn thẳng mặt tôi, gò má nàng đỏ hồng lên trông vô cùng đáng yêu, tôi biết Thuyền chỉ nói cứng thôi, chứ thật sự thì nàng đã đích thân khêu gợi làm dương vật ba cứng lên không kiểm soát nổi.

Thương Thuyền vô cùng, tôi ôm siết nàng, thơm lên trán, trộm nhìn qua thấy mắt nàng đang nhắm lại, chắc là tránh ánh mắt tôi có thể làm Thuyền mắc cỡ nhiều hơn. Dù sao thì một người phụ nữ đoan chính như nàng lại đi gợi tình ba chồng, dù bí mật chỉ có 3 người biết nhưng Thuyền vẫn xấu hổ như thường.

– Anh có nói gì đâu, anh đúng là phục em sát đất, vợ anh là nhất, lần sau không dám chống cự với em nữa! Tôi biết Thuyền đã hy sinh vì tôi rất nhiều, tình nguyện chịu thua nàng, cho dù có làm trâu ngựa cũng thật sự không oán trách. Đời mình hạnh phúc nhất là cưới được một người vợ yêu thương mình, chiều lòng mình và sẵn sàng hy sinh vì mình. Tôi chỉ có thể tự dặn lòng phải chăm lo cho Thuyền nhiều hơn nữa.

– Còn có lần sau hả? Thuyền hỏi ngược lại làm tôi hơi choáng, hôm nay đúng là không như kế hoạch ban đầu, rõ ràng tôi muốn có thêm lần sau để Thuyền cùng ba ở nhà một ngày trọn vẹn, nhưng cơ hội tốt như vậy không đến nhiều lần. Hôm nay không thành công, Thuyền và ba chắc chắn đã bị giảm hứng thú rất nhiều, suy nghĩ của hai người cũng rất khác hôm qua, thậm chí là khác hẳn so với lúc sáng. Muốn họ bước vào cơ hội như hôm nay một lần nữa, sẽ không dễ dàng chút nào.

– Nếu có thì sao? Tôi xem đây là cơ hội để mở lời thêm lần nữa, vì bình thường rất khó để tự nhiên nhắc đến vấn đề nay. Thuyền nghe xong quay mặt đi rất e thẹn, nàng không trả lời ngay mà suy nghĩ một chút, tôi tò mò chăm chú theo dõi từng cử chỉ, nét mặt của vợ. Một lúc sau, nàng mới khẽ nói…

PHẦN 26

Tôi hồi hộp chờ câu trả lời của Thuyền, trong khi tay vẫn ôm chặt nàng vào lòng. Sáng nay tôi khích tướng để Thuyền đồng ý ở cùng ba một ngày, còn bây giờ giống như đưa ra một lời đề nghị, năn nỉ và thỉnh cầu, nhưng dù bằng cách nào đi nữa thì cũng xuất phát từ sở thích loạn luân quái quỷ mà tôi đang có.
Tôi đang tự mở ra con đường để vợ mình và ba đến với nhau, thật sự đến với nhau bằng… thể xác. Tôi và Thuyền đã nói về chuyện này từ trước, đồng ý sẽ tiến dần từng bước, nhưng dù sao thì người hy sinh nhiều nhất chính là vợ tôi. Một người phụ nữ sẵn sàng vì mình mà dâm hơn, hy sinh nhiều hơn chắc chắn là người yêu mình, nhưng đến mức loạn luân cùng ba chồng, thì rất hiếm.

Thật sự trong lòng tôi đang rất lo lắng những chuyện không đầu không cuối. Lo lắng Thuyền sẽ hối hận mà thay đổi quyết định, lo lắng không biết nàng có bị tổn thương trong tâm hồn và lo lắng mối quan hệ giữa chúng tôi sẽ bị rạn nứt. Suy nghĩ hồi lâu, Thuyền mới khẽ nói:

– Anh thật sự không hối hận sao?

Vẻ mặt Thuyền rất nghiêm túc, có lẽ những lo lắng trong lòng nàng còn nhiều hơn tôi, thậm chí là Thuyền còn suy nghĩ đến cảm nhận của tôi. Vì nếu chuyện này thật sự xảy ra, mỗi người đều bị tổn thương theo một cách khác nhau. Chỉ có điều, tôi và Thuyền là những người lập ra kế hoạch và thực hiện nó, hoàn toàn chủ động đón nhận kết quả, còn ba nếu biết chúng tôi có ý định này sẽ nghĩ sao đây.

Nhưng rõ ràng ngay từ đầu, tôi và Thuyền đều một lòng muốn ba cảm thấy thoải mái với cuộc sống ở thành phố, chúng tôi sẽ làm tất cả để ba được an hưởng tuổi già, không đòi về quê một mình cô quạnh lúc tuổi già. Hơn nữa, mỗi lần có một chút kích thích từ chuyện ba và Thuyền ở cùng nhau, tôi và nàng lại có những đêm mặn nồng hơn hẳn. Một mũi tên trúng vài ba con nhạn, tôi cảm thấy hài lòng hơn là hối hận.

– Không phải sáng nay anh đã nói với em rồi sao, mấy ngày trước anh cũng nói như vậy. Anh không hề hối hận!!! Tôi nhấn mạnh một lần nữa.

– Nhưng em…

Tôi nhìn thấy vẻ âu lo của Thuyền, hình như nàng có điều gì đó còn chưa được giải tỏa, bèn hỏi “Em sao vậy, muốn nói gì sao không nói ra?”

– Em là đàn bà hư phải không? Rồi sau này có khi nào anh lại chê em hư hỏng, trắc nết, còn lẳng lơ với ba chồng? Thuyền ngập ngừng nói ra những điều suy tư. Tôi hiểu rõ, ôm nàng thật chặt, hôn một cái vào môi nàng thật lâu, từ từ buông môi ra rồi trả lời:

– Chuyện này anh cũng nói với em nhiều lần rồi mà, anh không coi thường em mà ngày càng yêu thương em hơn. Em đã vì anh và gia đình này hy sinh nhiều như vậy, kiếp sau anh có làm trâu ngựa cho em cũng hài lòng. Nếu em không tin, anh thề… thề… nếu có sai lời thì sẽ bị xe…

Tôi chưa kịp nói hết câu thì đã bị Thuyền khóa môi đắm đuối, nàng không cho tôi thề thốt những điều không may mắn. Một lúc sau, khi cảm thấy môi tôi nằm im ngoan ngoãn, Thuyền mới bỏ ra từ từ nói:

– Em cấm anh nói bậy, thề thốt lung tung, càng không được nói mấy câu như làm trâu làm ngựa. Mình là người một nhà, em có làm gì cũng vì yêu anh, thương gia đình này.

Nhìn vào mắt Thuyền, tôi cảm nhận được tình cảm to lớn ẩn sâu bên trong. Cảm thấy thương vợ hơn bao giờ hết, tôi ôm siết nàng vào lòng, hôn nhẹ lên trán và đáp “Dạ được rồi, chồng sẽ nghe lời vợ yêu, không nói bậy nữa nha!” Thuyền khẽ cười tinh nghịch, ôm tôi trả lời: “Vậy thì chuyện đó…” Tôi không để nàng trả lời nữa, mà chen ngang, tự nói để nàng đỡ ngại:

– Chuyện đó em sẽ bằng lòng phải không?

Thuyền khẽ gật đầu, tôi lại nghĩ đến cảnh Thuyền và ba nằm ôm nhau, va chạm xác thịt, dương vật bên dưới đã cứng ngắc. Thuyền đang áp sát vào cơ thể tôi, cảm nhận rõ sự cương bên dưới, tự nhiên cười khúc khích.

Tôi từ từ cởi đồ của nàng rồi đến quần áo trên người tôi, cả hai trần truồng quấn lấy nhau, làm tình trong ngây ngất. Thuyền ra rất nhiều nước, còn tôi do được tiếp sức bằng những ý nghĩ loạn luân, đã nhấp trong khoái lạc không ngừng nghỉ. Cả hai cùng lên đỉnh và ôm lấy nhau ngủ quên mất trong khi vẫn trần truồng.

Mãi đến khi ba gõ cửa gọi ra ăn tối, hai vợ chồng tôi mới lật đật thức dậy, cùng vào toilet, tắm chung để tiết kiệm thời gian. Vào bữa ăn, Thuyền lại trở về trạng thái quen thuộc, ăn rất nhanh và đi về phòng. Tôi ăn xong cố nán lại một chút để xem TV, ba dọn dẹp xong ra ngồi cạnh tôi. Ba cố tình né tránh ánh mắt của tôi, chỉ chăm chú nhìn vào màn hình, chắc là ba còn ngại ngùng chuyện lúc trưa, đích thân ba cầm quần lót của Thuyền để thủ dâm nên giờ không thể tự nhiên mà nói chuyện cùng tôi.

Xem TV xong, tôi về phòng, bước vào thấy Thuyền tắt điện thoại rất nhanh rồi cất ở đầu giường, vội vàng quay lại nhìn tôi. Dạo này Thuyền có vẻ thích dùng điện thoại vào buổi tối, những ngày tôi ngồi làm việc thì nàng cũng không nói câu nào, chỉ nằm nhìn điện thoại.

Gần một tuần trôi qua bình yên, tôi và Thuyền khá bận với với công việc, cả ngày chỉ có hai bữa ăn là gặp mặt ba, nàng vẫn im lặng còn ba cũng không nói gì quá nhiều. Sáng thứ bảy, tôi thức dậy, thấy Thuyền nằm ngủ ngoan ngoãn bên cạnh, từ ngày có ba, nàng được quyền ngủ thêm một chút thay vì dậy sớm để chuẩn bị bữa sáng. Hôm nay tôi chỉ làm tới đầu giờ chiều, dự định sẽ qua nhà ba mẹ vợ để đón bé Mây về.

Tôi hôn lên trán Thuyền một cái, nàng từ từ mở mắt ra, giọng ngái ngủ: “Sáng rồi hả chồng yêu?” Tôi cảm nhận được sự ngọt ngào trong từng câu chữ, trả lời: “Dậy mau vợ yêu, chuẩn bị đi làm.” “Hôm nay em off, không có làm!”

– Vậy em có qua nhà ba mẹ đón Mây không? À…

Chợt trong đầu tôi nảy ra một ý định, hôm nay tôi rời nhà cả ngày, Thuyền thì không cần đi làm, việc đón Mây thì tôi đi một mình cũng chẳng có vấn đề, hay là… Đúng rồi! Đây là cơ hội tốt để vợ mình cùng ba ở nhà cả ngày… Những suy nghĩ biến thái xuất hiện vào sáng sớm làm tôi háo hức trước khi bước ra khỏi giường.

– Anh tính nói gì mà à… Thuyền ôm tôi hỏi.

– Thôi để anh làm xong đón con gái về luôn, hôm nay em được nghỉ thì ở nhà với ba đi…

Tôi nói kiểu gợi mở, đúng là Thuyền thông minh và nhạy bén, đoán được ý đồ của tôi. Thật từ cuối tuần trước, nàng đã đồng ý thêm một lần nữa sau những lời khẳng định của tôi, hôm nay có thể nàng cũng đồng tình. Nhìn thấy mặt nàng có vẻ thay đổi, ánh mắt nghịch ngợm một chút, nàng nhanh miệng chọc tôi:

– Ở thì được rồi đó, nhưng anh có sao không? Mắt nàng nhìn tôi chăm chú.

– Anh làm gì mà có sao? Tôi trả lời gọn lỏn.

– Thì em ở nhà với ba đó… Nàng lại chọc tôi.

– Thì sao? Vẫn cứng đầu, tôi trả lời.

– Đồ ngốc! Không thèm nói với anh nữa… Có vẻ Thuyền giận thật, quay mặt đi chỗ khác kiểu không thèm quan tâm.

– Haha! Thôi nào, anh giỡn chút, hôm nay em ở nhà với ba nha, được không??? Tôi đưa ra lời đề nghị vừa tế nhị, vừa thẳng thắn.

– Được! Không ngờ Thuyền lại trả lời nhanh như vậy, có lẽ nàng không muốn giỡn nhây với tôi, thẳng thắn đi vào vấn đề. Nhìn mặt tôi có vẻ bất ngờ, hình như Thuyền cũng thấy nàng đột ngột quá, liền nói thêm một câu:

– Anh sao vậy, thì em ở nhà, suốt ngày ở trong phòng ngủ cho thoải mái, có sao đâu.

– Nhưng mà… anh đâu nói ý đó… Không hiểu sao tôi bị ngập ngừng dù thật sự trong lòng rất muốn nói rõ ràng.

– Á à… Thuyền kéo dài chữ ‘À’ ra kèm theo nét mặt lém lỉnh, đã lâu tôi không thấy điệu bộ này của nàng, lần gần nhất có lẽ là hồi đại học, lúc tôi mới quen nàng. Giờ lại biểu hiện như vậy, nàng đã hoàn toàn nắm quyền chủ động, tôi chỉ có thể phục tùng thôi.

– Ừ thì vậy đó… vợ yêu thấy sao… Tôi hiền như một con cún, nói giọng nài nỉ.

Thuyền không trả lời, chỉ gật đầu nhẹ nhàng, tôi mừng như phát điên dù vợ mình sắp rơi vào bàn tay của ba. Vội vàng ôm vợ hôn tới tấp, tôi cảm ơn rối rít: “Cảm ơn em, cảm ơn vợ yêu, hihi!” “Làm gì vậy hả, buông em ra coi!” Thuyền nói mà cười vang thoải mái.

Hai vợ chồng tôi thay đồ, rồi cùng ra ăn sáng, ba đã chuẩn bị chu đáo như mọi khi. Thấy tôi mặc đồ đi làm còn Thuyền lại mặc bộ pyjama, ba nhìn hồi lâu rồi bước vào lấy chén đũa. Chắc ba cũng thắc mắc nhưng không biết nói sao, tôi bèn mở lời trước.

– Hôm nay thứ bảy, con làm nửa ngày rồi qua nhà ba mẹ vợ đón cháu nội về cho ba nè, Thuyền được nghỉ nên ở nhà.

– Ừ vậy hả, lát đi cẩn thận nha con! Trong lời nói của ba có chút lúng túng.

Bữa sáng đã xong, Thuyền vẫn không nói gì mà trở về phòng như ngày thường, còn tôi sửa soạn chỉnh tề bước ra khỏi nhà. Nghe tiếng cửa đóng lại, cảm giác lần này đã bớt khó chịu hơn một chút vì Thuyền không còn chọc tức tôi nữa. Nhưng vẫn rất hồi hộp, tim tôi đang đập theo nhịp 4 – 3 – 1 – 2, nói chung là loạn hết cả lên. Bỗng tôi sực nhớ ra, cầm điện thoại nhắn tin cho Thuyền.

– Vợ yêu, như hôm trước, nhớ… quay video lại nhé.

Hôm trước Thuyền cũng hứa quay video ôm ấp ba cho tôi xem, thật sự tôi không dám yêu cầu quây thành một đoạn video sex thật sự nếu điều đó xảy ra. Vì dù gì đi nữa, để chồng mình nhìn thấy cảnh mình và ba ôm nhau đã quá giới hạn của Thuyền rồi. Nàng có làm điều gì quá giới hạn tôi cũng có thể chấp nhận, nhưng tôi biết tuyệt đối Thuyền sẽ không quay video quá lố.

– Em biết rồi nè! Thuyền trả lời rất nhanh và gọn gàng, làm tôi càng háo hức. Xuống nhà lái xe đi, lòng tôi như thiêu đốt, mong mau chóng đến chiều để biết kết quả.

PHẦN 27

Thuyền về phòng nằm ra giường mà không khóa trái cửa, lát sau lại đi vào nhà vệ sinh, tay vẫn cầm theo điện thoại. Nàng vào toilet, biết rõ trong nhà chỉ còn mình và ba, bình thường sẽ khóa trái cửa và vào toilet thì khóa thêm một lớp nữa. Nhưng hôm nay nàng biết mình không khóa trái, vẫn vào toilet, định đóng cửa rồi không biết nghĩ gì, vẫn để cửa toilet mở toang.
Nàng từ từ kéo quần dài và quần lót xuống, để lộ ra một vùng âm hộ đẹp đẽ ẩn nấp bên dưới lớp lông mu được chăm sóc cẩn thận. Thuyền ngồi xuống bồn cầu, bắt đầu đi tiểu, nghe rõ tiếng nước ‘tõn… tõn… tõn…’

Thuyền chợt nghĩ, mình đang ở chuồng như thế này, cửa lại không khóa, có khi nào ba vô tình mở ra bước vào hay không. Tuy rằng đứng ở cửa không thể nhìn thẳng vào toilet, nhưng mà chỉ nghe tiếng nàng đang đi tiểu thôi, Thuyền cũng cảm thấy xấu hổ. Nàng biết ba sẽ không đường đột bước vào, cảm thấy có sự yên tâm, nhưng ngay trong cái yên tâm đó lại càng làm nàng thôi thúc ý nghĩ ba sẽ bước vào thật.

Thuyền trả lời tin nhắn của Phong xong, lại bấm duyệt web rồi vào trang Tuoi69.Com, tìm mục truyện loạn luân để đọc tiếp. Tiểu đã xong lâu, nhưng Thuyền vẫn ở truồng ngồi đọc truyện trong toilet, chăm chú vào những tình tiết ba chồng cùng con dâu làm tình. Nàng nghĩ đến hôm trước, suýt chút nữa nàng đã hóa thân thành nữ chính trong truyện nhưng bất thành, hôm nay có một cơ hội còn tốt hơn thế, nàng có nên tận dụng triệt để hay không?

Càng đọc những tình tiết ba chồng và con dâu quan hệ, Thuyền cảm thấy trong người nóng ran dần dần, bên dưới cũng rỉ nước ra một ít rồi. Mỗi lần đọc truyện này, tim Thuyền đều đập nhanh, hồi hộp như chính mình hóa thân vào câu chuyện. Lý thuyết là vậy, nhưng đến lúc thực tế thì những ham muốn trào dâng trong cơ thể sẽ lấn át sự hồi hộp, điển hình là cuối tuần trước, nàng mụ mị và không đứng vững, phải để ba dìu về phòng.

Nghĩ đến ba, Thuyền như bừng tỉnh, nhớ lại mình đi toilet nãy giờ còn ngồi yên một chỗ. Thuyền vội vàng rửa sạch âm hộ, lau khô rồi kéo quần lên ngay ngắn, bước ra ngoài rồi lại nằm xuống giường, lấy điện thoại ra đọc cho hết Phần truyện mới nhất. Trong đó, Thuyền nhớ nhất chi tiết âm đạo nữ chính bị nong ra đến đau rát nhưng vẫn sung sướng vì được lên đỉnh đến 3 4 lần. Thuyền tưởng tượng dương vật to tướng của ba mà đút vào lút cán, chắc chắn sẽ chạm đến điểm sâu nhất bên trong âm đạo nàng, cảnh giới mà Phong chưa bao giờ đạt tới.

Thuyền đọc xong mà càng rạo rực, tay khẽ đưa xuống âm hộ, nhưng để bên ngoài quần, chạm vào. Nàng cảm thấy bên dưới đang nhạy cảm ơn bao giờ hết, đụng nhẹ thôi cũng thấy thinh thích. Nàng toan đứng dậy để ra ngoài phòng khách tìm ba, thực hiện lời hứa với Phong, nhưng lại nằm xuống, hôm nay vẫn còn nhiều thời gian, cứ từ từ đã.

Nàng suy nghĩ thật kỹ những phản ứng của ba hôm trước, ba đã nói là ba có tình cảm với nàng, thật sự đó là tình cảm nam nữ chứ không phải mối quan hệ giữa ba chồng và con dâu. Cả tuần nay nàng và ba cũng không có cơ hội để nói chuyện nhiều, không biết ba có buồn hay không? Thuyền đã mở lời, nói thích dương vật của ba, cũng từng nài nỉ ba đút vào trong cơn nứng, giờ chỉ cần nàng mở lời một chút, chắc chắn ba sẽ đồng ý.

Thuyền nằm suy nghĩ thêm một chút rồi đứng dậy, bước ra khỏi phòng, chầm chậm đi về hướng phòng khách, bình thường sau khi ăn xong ba sẽ ngồi xem TV. Đúng như nàng dự đoán, ba đang chăm chú xem TV, không để ý nàng bước đến. Thuyền nhìn ba từ sau, không biết nên lên tiếng thế nào, bắt đầu câu chuyện từ đâu. Hai người đã nói rõ từ hôm trước, đều có tình cảm với nhau, hơn nữa ba cũng biết Phong có những suy nghĩ loạn luân, rất ủng hộ hai người ở bên nhau. Ánh mắt Thuyền lộ vẻ vui mừng, nàng vừa nhớ ra điều gì đó:

– Ba ơi! Thuyền gọi nhẹ từ phía sau, trên người vẫn là bộ pijama quen thuộc.

– À… Thuyền đó hả, có gì không con? Ba hơi giật mình quay người lại.

– Cái… ấy đâu ba? Thuyền giả bộ ngập ngừng.

– Hả? Cái gì?

– Cái… quần lót ren hôm trước con đưa ba, ba vẫn chưa trả lại. Nếu hôm nay không suy nghĩ, Thuyền cũng quên mất, cả tuần qua không nói chuyện nhiều với nhau, nàng cũng bận công việc, suýt nữa thì quên mất.

– À… Ba gật gật đầu, mặt ngại ngùng đứng lên đi về phòng. Thuyền cũng đi theo. Ba mở cửa bước vào, đáng lẽ bình thường Thuyền đứng bên ngoài, nhưng hôm nay không hiểu sao nàng đi thẳng vào bên trong.

Ba mở tủ quần áo, Thuyền nhìn vào thấy ngay cái quần lót của mình được xếp cẩn thận để trên cùng. Tay ba hơi run run cầm cái quần lót đưa về phía Thuyền, nàng nhận lấy mà mặt có hơi đỏ lên một chút. Một lần nữa nàng chủ động tiếp cận ba, điều này trái với tính cách bình thường của nàng, nhưng thật sự lúc này có điều gì đó thôi thúc trong lòng Thuyền.

– Cảm ơn ba! Thuyền lễ phép nói.

– Đừng… đừng nói vậy! Ba phải là người cảm ơn con mới phải! Ba vội vàng đỡ lời, cảm thấy ngại vì giữ cái quần lót quá lâu. Mấy hôm nay ngày nào ba cũng cầm lên hít hà rồi xếp cẩn thận để lại vào tủ. Không còn mùi hương của cơ thể Thuyền mà thay vào đó là mùi nước xả, có thơm mà không có kích thích, nên ba chỉ hít lấy lệ, xem như một chút an ủi.

– Một tuần rồi, ba có cảm thấy khó chịu ở đâu không?

– Không, ba là dân nhà quê mà, sức khỏe tốt lắm, không có bệnh hay khó chịu gì trong người.

– Con nói là… căn bệnh kia của ba. Thuyền đỏ mặt hỏi.

– À… cả tuần nay ba đâu có ra ngoài nhiều, không tiếp xúc với ai, sao mà tái bệnh được, con yên tâm, dạo này ba cẩn thận hơn nhiều rồi. Mỗi lần như vậy lại làm khổ con, nên ba không muốn làm con thiệt thòi.

“Ba thật sự nghĩ cho mình sao?” Thuyền tự hỏi trong lòng, mỗi lần ba tái bệnh nàng đều rất mệt mỏi vì phải giúp ba xuất tinh bằng mọi giá. Mấy lần trôi qua, cả cơ thể nàng đã bị ba nhìn thấy, rõ ràng ba rất muốn nhìn, rất muốn đụng chạm và thậm chí là làm tình, nhưng ba đã gạt qua cái ham muốn của bản thân để suy nghĩ cho nàng. Thuyền thật sự cảm động.

– Con không thiệt thòi, con đã hứa sẽ giúp ba hết lòng mà. Thuyền trả lời.

– Nhưng mỗi lần như vậy con đều mệt mỏi, ba nhìn con đổ mồ hôi mà xót lắm. Ba nói chầm chậm.

– Con không sao đâu, ba đừng lo mà!

– Với lại… Ba nói rồi dừng lại, có vẻ khó nói tiếp, gương mặt cũng đầy vẻ âu lo.

– Có chuyện gì vậy ba? Thuyền ngơ ngác hỏi.

– Với lại… mỗi lần ba mắc bệnh đều không kiểm soát được mình, ba đều nghĩ tới những thứ bậy bạ, nếu không kiềm chế, có thể ba đã làm chuyện có lỗi rồi.

Nhìn vẻ mặt khổ sở của ba khi nói ra những lời này, Thuyền cảm thấy mình không đúng khi cố tình kích thích ba hôm trước. Nhưng không phải ba cũng thích nàng hay sao, chỉ là ba luôn nghĩ tới mối quan hệ giữa hai người, ba chồng sao mà có thể ngủ với con dâu được, chuyện này lộ ra ngoài thì có chết cũng không thoát khỏi tiếng xấu.

– Ba đừng nói vậy, căn bệnh làm ba không kiểm soát được thôi. Con và anh Phong đều hiểu, những lúc như vậy đều muốn dùng mọi cách để giúp ba bắn ra chứ không nghĩ gì thêm, cho dù là…

Thuyền ngập ngừng trong giây lát rồi nói tiếp:

– Cho dù là có làm chuyện như hôm trước… Thuyền nói xong mà đỏ rần cả mặt, tay nắm chặt cái quần lót, nàng đang dùng lời nói dẫn dụ ba chồng của mình. Nàng tự nói với lòng, hôm nay đã là giới hạn, nàng sẽ không bao giờ chủ động với ba thêm lần nào nữa.

– Chuyện hôm trước… là chuyện… cái quần lót đó hả? Ba tỏ vẻ không hiểu, hay là cố tình không hiểu. Không biết nữa!

– Không phải… Thuyền có chút giận dỗi, sao ba lại có thể không hiểu những gì nàng nói vậy, không lẽ phải nói thẳng ra là chuyện hai người chuẩn bị làm tình…

– Chuyện hôm trước ba không nhớ gì sao? Thuyền nói tiếp, có vẻ giận thật.

– Nhớ… nhớ… ba nhớ hết mà… Nhưng… ba đã nghĩ rất nhiều, sao ba có thể làm vậy được, con là con dâu, là vợ của thằng Phong…

– Ba có nhớ con nói là anh Phong… ghen với ba không? Ba có nhớ con nói anh Phong có… suy nghĩ… loạn luân không? Thuyền nói từ từ, cố nói ra từng chữ thật khó khăn. Không hiểu sao nói ra những lời này, bên dưới nàng đã rỉ ra một chút dâm thủy.

– Ba nhớ… nhớ…

– Ba nhớ là được rồi… Thuyền nói cụt ngủn, ra vẻ giận dỗi.

– Ba xin lỗi…

Không đợi ba nói dứt lời, Thuyền có vẻ giận dỗi, không nói gì thêm, vội xoay người, bước về phòng đóng cửa lại, vẫn không khóa trái. Nàng hy vọng những lời vừa nói sẽ làm ba hiểu là nàng đang muốn gì, ba là nông dân nhưng về ăn nói, ứng xử luôn là người rất nhạy bén. Nếu ba không hiểu, chẳng lẽ nàng phải thay đồ gợi cảm ra để đong đưa trước mặt cho ba bị kích thích?

PHẦN 28

Thuyền đưa tay lên cởi cúc áo ngủ, nhìn sang thấy ba vẫn chưa chịu cởi áo sơ mi, liền nhíu mày nói:
– Con cởi xong rồi mà ba còn chưa chịu cởi hả?

– Ừ ừ! Ba đang ngơ ngẩn vội vàng gật đầu rồi cởi phăng áo sơ mi, để lộ ra cơ thể ngăm đen, rắn chắc và trần truồng trước mặt Thuyền.

Thuyền nhìn thấy cả người ba làm nàng thêm hứng tình, hai tay từ từ trút áo ngủ xuống, nửa thân trên trắng trẻo của Thuyền đã lộ ra kèm theo áo ngực màu đỏ. Ba vẫn đứng lặng người mà nhìn Thuyền, hai tay nàng lại đưa về sau lưng, cởi khóa rồi lột dần áo ngực ra, khe ngực sâu hun hút của Thuyền làm ba chảy nước miếng trong vô thức.

Áo ngực màu đỏ đã bị cởi ra, hai bầu vú căng tròn đã không còn gì che đậy, cơn nứng của Thuyền đã tăng lên quá nhiều, làm hai đầu ti màu đỏ mâu của nàng cứng lên thấy rõ. Nàng biết rõ ba đang say sưa ngắm nhìn bầu vú đầy khiêu khích của mình, hơi ngại nhưng kích thích lắm, loại cảm xúc loạn luân này làm Thuyền không thể kìm hãm được những ham muốn dục vọng trong người mình.

Hai tay nàng tiếp tục cởi quần ngủ, lộ ra cái quần lót ren màu đỏ, là một bộ với áo ngực khi nãy. Nàng nâng mông lên một chút kéo luôn cái quần lót từ từ ra khỏi cặp đùi thon thả trắng ngần. Vùng lông mu đen tuyền, được cắt tỉa cẩn thận lộ ra, nhưng Thuyền đang ngồi trên sofa, hai chân không mở ra nên khu vực bên dưới không tài nào nhìn thấy được. Người Thuyền trắng trẻo ngồi trên sofa, còn ba ngăm đen đứng bên cạnh, đúng là một trời một vực.

Cởi đồ xong, Thuyền lại nhanh chóng cầm lấy dương vật mà sục, làm vẻ mặt khoái cảm trở lại với ba. Vừa được Thuyền thủ dâm cho, vừa nhìn thấy thân thể trần truồng của nàng, ba hạnh phúc hưởng thụ cảm giác được phục vụ.

Ba thì sảng khoái, còn Thuyền càng lúc càng khó chịu hơn, cả hai người trần truồng trong phòng khách, nàng còn cầm dương vật ba mà sục liên tục. Cảnh tượng nhục dục của mối quan hệ loạn luân này khiến nàng bị kích thích, cả người dâng trào ham muốn, đầu vú cứng lên, dâm thủy bên dưới chảy ra làm ướt cả lớp vải của sofa bên dưới. Cũng may là nàng đang ngồi, nếu đứng dậy thì ba chắc chắn sẽ nhìn thấy chỗ ướt đó.

Thuyền cảm thấy trong âm đạo như có hàng ngàn cây kim đâm vào, khó chịu bứt rứt làm người nàng run lên vài lần từ nãy giờ. “Không xong rồi, chồng ơi, em muốn làm chuyện có lỗi với anh rồi, không còn cách nào khác, em nứng quá rồi!” Thuyền tự lẩm bẩm trong đầu.

– Ba ơi, con chịu không nổi… Thuyền dồn nén nãy giờ, liền nói ra với ba.

– Con làm sao? Ba tưởng Thuyền bị gì nên lo lắng hỏi.

– Con… con không biết nữa, con không chịu nổi… con cũng muốn được ba làm cho thoải mái… Người phụ nữ đoan trang ngày thường đã biến mất, Thuyền vừa thốt ra một câu dẫn dụ thường thấy của dâm nữ.

– Ba… ba làm gì để con được thoải mái? Ba vờ hỏi như vậy, chứ trong lòng thừa biết cách làm Thuyền thoải mái, chính là cầm dương vật chọc thẳng vào âm đạo của nàng. Nhưng nàng là con dâu của ba, nếu làm vậy thì chính thức là loạn luân rồi còn gì. Dù có tính dâm trong người, nhưng ba không thể làm điều đó, sẽ rất có lỗi với con trai mình.

– Ba không nghĩ ra cách gì sao… con chịu không nổi rồi… Những lời nói, hành động của Thuyền chứng tỏ cơn nứng đã lên tới đỉnh điểm, nàng không thể nhịn được nữa. Một tay cầm dương vật sục, tay kia thẹn thùng đưa vào giữa hai chân vuốt ve cái khe lồn đầy mê hoặc. Nhưng cơn nứng lên cao như vậy, chỉ sờ bên ngoài là không thể giải tỏa hết, ngược lại càng vuốt ve càng làm dâm thủy ra nhiều hơn, làm bàn tay nàng cũng ướt sũng.

Ba nhìn thấy cảnh đó lòng như lửa đốt, ba rất thương Thuyền, một phần vì thích, một phần vì nàng là con dâu của mình. Thấy Thuyền bị cơn nứng hành hạ, trong đầu ba lúc này chỉ có thương nàng chứ không còn ý nghĩ nào khác.

– Ba dùng tay giúp con thoải mái nha! Ba vừa nói vừa nhìn bàn tay Thuyền đang để trong háng vuốt ve, chắc là vừa nghĩ ra cách đó.

– Con cũng có tay mà, nếu dùng tay làm con… sướng, thì con tự làm được, cần gì đến tay của ba… Cần gì nói ba nghĩ cách…

– Không… không lẽ… là dùng cặc của ba à? Ba không hiểu vì sao lại nói ra điều này, có lẽ vì quá sướng. Ba là nhà nông không học nhiều, cách dùng từ cũng rất thô tục nhưng chân thật.

– Con… mặc kệ… có gì không được hả? Thuyền cầm dương vật ba trong tay, bây giờ chỉ ước bị nó cắm phập vào trong cửa mình đang chảy nước dữ dội, làm nàng sướng.

– Vậy là loạn luân rồi, có lỗi với thằng Phong! Ba khó xử nói với Thuyền, kỳ thật không muốn làm chuyện gì sai trái với Phong.

– Con… mặc kệ!!! Ba ơi, con chịu không nổi rồi, ba mau… mau đút vào cho con sướng… aaa… con nứng… Cơn dâm loạn trong người đã khiến Thuyền mất hẳn lý trí, không kiểm soát được những lời nói của mình nữa.

Ba nghe vậy cũng hưng phấn lên, dương vật căng cứng tuyệt đối, bây giờ làm tình xong có bị đày xuống địa ngục cũng bằng lòng, cứ làm trước thôi.

“Vậy giờ về phòng đi con!” Ba hồi hộp nói.

“Dạ!” Thuyền nghe vậy lập tức gật đầu đồng ý. Nàng buông tay khỏi dương vật của ba đứng lên, nhưng toàn thân nàng mềm nhũn, run run vì cơn dâm phong tỏa. Hai chân Thuyền lúc này đứng không vững nữa rồi, ba thấy vậy hỏi ngay:

– Thuyền… con làm sao vậy, có sao không?

– Cả người con yếu quá, đi không nổi, ba dìu con về phòng đi… con yếu… Ba nghe vậy vội vàng ôm ngang eo Thuyền, nàng cũng lấy tay kẹp vào cổ ba để giữ chặt, Thuyền bây giờ đã hoàn toàn nằm trong vòng tay của ba, hoàn toàn tình nguyện và dâng hiến. Đầu óc nàng mụ mị đi, chỉ ước được dương vật to lớn kia lập tức cắm vào cho thỏa mãn cơn dâm trong người.

– Thuyền… giờ đi vào phòng nào? Trong lúc đang hứng tình như vậy, ba lại buông ra một câu hỏi ngô nghê.

– Phòng của ba, không lẽ ba còn muốn vào phòng của con và anh Phong sao? Thuyền liếc mắt một cái, giọng yếu ớt nhưng đầy vẻ răn đe.

Ba vẫn đứng im im không làm gì, Thuyền nhìn xuống, lần đầu tiên hai cơ thể trần truồng chạm vào nhau, vú của nàng đang bị ép khít vào người ba, làm nàng thấy thích quá. “Sao ba còn chưa về phòng?”

“Ừ ừ, ba đưa con về liền!!!” Ba nói rồi lập tức dìu Thuyền, hai người trần truồng từ từ tiến vào phòng ba.

Thuyền như sắp xỉu, cảm thấy cơ thể mình đang được ba bồng lên, đặt xuống giường. Mở mắt ra, thấy ba đang đứng trước giường, dương vật đang cương lên hết cỡ, nàng thẹn thùng nói: “Ba còn ngây người ra hả? Còn không mau lên đây…” Khi hồi tỉnh lại mà nhớ đến những câu nói nãy giờ, Thuyền chắc muốn độn thổ vì xấu hổ.

– Thuyền… chúng ta thật sự phải… làm sao?

Ba lại bắt đầu sợ, chỉ cần bước lên giường và làm tình, ba cùng Thuyền sẽ loạn luân, có lỗi với Phong. Thuyền nghe ba hỏi vậy, cũng ngây người ra, tỉnh táo lại một chút, nhìn thấy mình trần truồng nằm trên giường của ba, Thuyền cũng lo lắng và hơi sợ. Bất giác nàng đưa tay lên che bầu ngực khêu gợi của mình, tay còn lại che đi mu lồn còn hai chân khép kín.

Thật sự câu hỏi của ba làm lòng nàng chấn động nhẹ, nếu quả thật làm vậy thì nàng sẽ rất có lỗi với chồng. Nhưng toàn thân như tê dại đi vì dâm tính lấn át, lại nhớ tới chuyện lúc sáng Phong khiêu khích làm nàng hạ quyết tâm. Thuyền từ từ gạt đi nỗi lo lắng, nhìn ba nói: “Anh Phong không biết gì đâu, ba lên đây…”

Ba vốn đã bị cơ thể Thuyền mê hoặc, sắp không nhịn được nữa, nghe Thuyền trấn an bằng câu ‘Phong không biết đâu! ‘, Ba mở miệng: “Ba lên được hả?” Rồi nhìn Thuyền, trong đầu cũng bị cơn nứng chi phối, cộng thêm bản năng đàn ông quá mạnh mẽ, ba muốn tham lam chiếm trọn lấy cơ thể Thuyền đang bày ra trước mắt.

– Dạ… Thuyền dịu dàng khẽ nói, nhưng trong lòng như dậy sóng, nàng sốt ruột lắm rồi, chỉ muốn ba mau mau cắm vào để làm tình quên hết mọi thứ xung quanh. Ý nghĩ sợ hãi có lỗi với chồng vẫn còn đó, nhưng lý trí của nàng đã bại trận trước cơ thể dâm đãng kia.

Ba thở gấp, tay chân run rẩy lập tức bò lên giường, Thuyền càng sốt ruột hơn, nhưng vẫn nói: “Ba, chờ một chút!” Ba vác súng lên tới nơi chuẩn bị khai hỏa thì nghe Thuyền nói vậy, sững người lại một chút. “Sao vậy Thuyền?”

“Cu ba lớn như vậy, phải nhẹ nhàng từ từ, nếu không là con đau…” Thuyền đỏ bừng cả mặt nói với ba.

Ba ngồi cạnh Thuyền, chưa đụng vào người nàng, nhưng nghe câu nói đó cảm thấy càng hưng phấn hơn, vội trả lời: “Ba biết rồi Thuyền, con dâu xinh đẹp, ba thương con, sẽ không làm con đau đâu!” “Dạ!” Thuyền yên tâm dạ một tiếng đầy ngọt ngào pha chút nũng nịu. Ba đưa hai bàn tay cứng rắn lên đùi nàng, chuẩn bị mở ra thì Thuyền lại nói tiếp: “Ba cũng không được hôn con…”

“Ba biết rồi!”

Ba cũng không có ý định hôn Thuyền, vì nàng quá đẹp, ba tự cảm thấy mình không xứng. Ba cầm chắc hai đùi nàng, chợt thấy người Thuyền run một cái, ba cảm nhận mình càng nứng hơn, dùng thêm một chút sức để tách chân nàng ra. Thuyền vội vàng nhắm đôi mắt đẹp của nàng lại, ở khóe đã chảy ra vài giọt nước mắt.

Ba cũng hết sức run rẩy, vì cái khe hẹp giữa hai chân Thuyền luôn là niềm khao khát của ba dù chỉ là nhìn thấy. Hai chân Thuyền bị ba tách ra, cái lồn múp múp cũng dần lộ diện. Thuyền đang nhắm mắt đó, nhưng bị ba dang chân mình ra, phần bên dưới đã không còn bí mật, nàng cảm thấy ngượng ngùng không muốn mở mắt ra nữa.

Chỗ quan trọng đó chỉ để cho chồng nàng nhìn, giờ đã thêm một người khác được ngắm, Thuyền không ngại sao được. Chợt nhớ tới lồn mình nãy giờ đã chảy nước ra nhoe nhoét, bị ba nhìn thấy đúng là không còn gì giấu diếm nữa. Độ dâm của nàng đã được thể hiện rõ qua từng phần cơ thể, ba nhìn thấy hết, Thuyền từ ngượng ngùng đã chuyển sang kích thích tột độ…

Hai chân bị tách ra làm lộ âm vật tuyệt đẹp của Thuyền, đa phần là màu hồng hơi đậm chứ không phải màu đen như những người phụ nữ khác, đặc biệt là phụ nữ đã sinh con. Hai bên mép lồn bên ngoài có chút lông mềm mại, bên trong môi bé màu hồng sóng sánh vì dâm thủy chảy ra ướt nhẹp. Thuyền đã nứng tột độ, nên khe hẹp trong cùng đã hé mở một chút, nhìn thấy nó co vào mở ra đều đều như hơi thở.

Ba đương nhiên biết Thuyền đang hứng tình mới có những phản ứng như thế này, ông nhìn chằm chằm vào lồn Thuyền đang rỉ nước như biểu tình dữ dội, thầm khen con dâu mình là một người toàn vẹn, đẹp từ gương mặt, đẹp cả những phần kín đáo, chỗ nào cũng khiến ba mê mẩn. Lại tưởng tượng lồn Thuyền muôn phần xinh đẹp, lại bị dương vật to tướng của mình chọc vào, chẳng khác gì chà đạp cái đẹp.

– Ba làm gì vậy hả? Đừng nhìn nữa mà, con mắc cỡ…

Thuyền vốn đã ngại ngùng, lại bị ba nhìn như kiểu săm soi, nghe rõ tiếng ba thở hổn hển vì hồi hộp, vì mất kiểm soát, vì đê mê. Nàng mở to mắt nhìn thẳng về phía ba, ngượng chín mặt chẳng biết làm sao. Chưa dừng lại, ba lấy hai tay giữ chân Thuyền banh ra hơi rộng, đưa mặt lại gần âm hộ của nàng, trân mắt nhìn kiểu tham lam, miệng như đang chảy nước miếng.

Nghĩ lại thì mình cũng là người xinh đẹp, nết na. Bình thường trước mặt người khác đoan trang thùy mị, ở chỗ làm là người xinh đẹp nhất, không biết có bao nhiêu chàng trai si mê thèm muốn mình, mỗi cử chỉ thể hiện ra đều làm mọi người mê mệt, chỉ cần một nụ cười cũng khiến bao chàng trai gục ngã. Mà giờ đây lại nằm trên giường trần chuồng trước mặt một ông lão 60 tuổi, lại là ba chồng tham lam ngắm nhìn sờ soạng chuẩn bị làm tình, toàn bộ cơ thể bên dưới đập vào mắt ba chồng, còn ông ba chồng thì đang tận hưởng nhìn chằm chằm vào b** con dâu với bộ mặt hết sức biến thái, khác xa so với bình thường là một ông bố chồng nhẹ nhàng ôn hòa, nếu bây giờ là đám con trai thèm muốn mình mà biết thì chắc họ sẽ giết chết ba chồng và giết chết cả chính mình mất.

– Thuyền! Con ơi!!! Âm hộ của con đẹp quá! Chưa bao giờ ba thấy một thứ gì đẹp như thế này, nước của con nhiều quá, sao có thể nhiều như thế được cơ chứ… mẹ thằng phong trước kia cũng không nhiều như vậy… ực…

– BA! Ba đừng nói nữa! Con xấu hổ lắm!

Thuyền nghe ba nói như vậy càng thêm xấu hổ, càng không chịu được nữa rồi, giờ này còn nói những câu như vậy nàng hơi giận nhưng nghĩ đi nghĩ lại dù sao ba chồng cũng xuất thân từ nông thôn, là người nhà quê thật thà chân chất, nói chuyện cũng thô thiển như một lão nông dân, cho nên nàng cũng không để ý lắm đến những lời lẽ của ba chồng, hơn nữa bên dưới nàng càng ngày càng khó chịu, tê tê, tại sao ba có thể ngồi ngắm nhìn mà không làm gì cơ chứ? Bây giờ nàng chỉ muốn cái dương vật to tướng kia của bố chồng cắm sâu vào bên trong tử cung của nàng.

– Ba! Ba đừng nói nữa, rốt cuộc ba có muốn đút vào hay không! – Thuyền hơi cau mày, cùng với chút mồ hôi lấm tấm trên trán, nhìn nàng thật quyến rũ đến mê muội.

– Có có!! Ba đút vào bây giờ đây! – Ba chồng cảm nhận được thuyền đang hơi có một chút tức giận nên vội vàng lóng ngóng trả lời. Ông ta liền hơi nhồm dậy run run cầm chiếc dương vật to tướng như dùi cui hướng về phía âm hộ ướt nhẹp của Thuyền, chuẩn bị cho cú đút định mệnh với con dâu, ông ta nắm ở giữa dương vật hướng bao quy đầu về giữa âm hộ nhỏ bé đang phập phồng của thuyền, một chút chất nhờn đã hòa quyện vào dâm thủy của Thuyền, đột nhiên ông ta chợt nhớ ra điều gì đó nên ngừng lại hỏi Thuyền.

– Thuyền… Thuyền… có cần ba bôi trơn bao quy đầu rồi mới đút vào không con!

– Không cần! Ở dưới con đã trơn lắm rồi! Ba không thấy sao, chỉ cần ba nhẹ nhàng một chút, đút vào từ từ là được rồi!

Thuyền cảm thấy hơi bực khi ba chồng cứ hỏi toàn thứ không đâu mất thời gian, vừa rồi một người xinh đẹp như mình đã cố gắng xuống nước để giúp ba chồng đút vào rồi, không chịu chớp lấy cơ hội đi còn hỏi vớ vẩn, cũng muốn mắng cho ba vài câu nhưng nghĩ lại thì ba cũng chỉ muốn tốt cho mình cho nên cũng không gắt gỏng gì nhiều với ba.

Ba chồng sợ con dâu bực tức vì quá dài dòng nên không dám nói gì thêm. Mình sắp được cắm vào cái âm hộ xinh đẹp kia của con dâu rồi, nhưng vẫn có một chút lo sợ rằng nếu bây giờ mình đút vào tức là đã thành loạn luân với con dâu, có lỗi với con trai của mình. Trong lòng ông ba chồng đắn đo. Nhưng nhìn Thuyền càng lúc càng khó chịu, cắn môi dưới, đôi mắt mở to hơi cau lại nhìn ba chồng, hơi thở dồn dập, nghĩ đi nghĩ lại nếu bây giờ mình mà không đút vào thì mãi mãi Thuyền sẽ không bao giờ cho chạm vào người nàng nữa.

Nghĩ đến đây ông ta không nói gì thêm tầm này thì liêm sỉ gì nữa, ông ta cầm dương vật hướng bao quy đầu đến trước cửa âm hộ đang nhoe nhoét nước nhờn của Thuyền, đã chạm vào một chút nước nhờn của thuyền, ông ta cầm dương vật quét lên quét xuống hai cái, thấy Thuyền đã hơi khép mắt lại và “ưm…” lên 1 tiếng. Ông ta liền đẩy mông lên 1 chút, cái đầu khấc to tướng dần tiến vào như nòng súng xe tăng phá đường hầm, thấy con dâu hơi giật, run run 1 cái.

Lúc này Thuyền bất ngờ lại cảm thấy hơi căng thẳng, vì có cảm giác hơi đau, Thuyền liền cau mày, mặc dù biết ba chồng có một cái dương vật vĩ đại đang tiến vào bên trong âm hộ mình. Thấy con dâu hơi cau mày, trong lòng ông ta nghĩ không biết mình có đút được vào không, mình thì có dương vật to lớn còn âm hộ con dâu mặc dù nhiều nước nhưng lại hơi nhỏ so với mình, (nói đến đây thì nhắc lại rằng ông bố chồng nhìn gầy gò thấp bé hơn hẳn Thuyền, bề ngoài thì xấu xí nhưng ông trời lại ban cho một dương vật to tướng). Ông ta liền hỏi Thuyền:

– Thuyền! Con thấy thế nào? Có đau không con? Hay để ba rút ra nhé.

Thuyền cũng cảm nhận được dương vật của ba chồng đút vào bên trong khiến mình đau đớn, nhưng nàng cũng biết âm hộ của phụ nữ có thể co giãn to nhỏ, nếu không làm sao mà sinh con cho được nào? Thuyền cũng biết rằng chỉ cần dương vật tiến được vào trong là mọi thứ sẽ không còn đau đớn nữa mà thay vào đó là cảm giác sung sướng ngút trời, cho nên thuyền lại cau mày cố nhịn đau và nói:

– Con chịu được, ba cứ chầm chậm tiến vào là được, ba đừng cắm vào luôn không con đau lắm!

– Thuyền! Ba hiểu! Ba hiểu! Nếu con cảm thấy đau thì nói ngay cho ba nhé!

Ba rất thương thuyền, liền vận dụng mọi kinh nghiệm có được để con dâu không đau đớn. Ông ta liền rút bao quy đầu ra và cầm chắc dương vật một lần nữa lại nhẹ nhàng đẩy mông tiến vào trong, vào được một chút ông ta đưa 2 tay xuống sờ nhẹ nhàng lên 2 mép âm hộ của thuyền mà từ từ vạch ra.

– Thuyền! Con có đau không, ba chồng lại lo lắng hỏi Thuyền.

– A… Thực ra Thuyền cũng cảm thấy hơi đau liền chau mày, cắn chặt môi dưới, ựm… nhẹ một tiếng. Tuy Thuyền cảm thấy đau nhưng nàng biết nếu dương vật của ba chồng tiến được vào sâu bên trong nàng sẽ đỡ đau phần nào. Dương vật cắm vào được gần hết bao quy đầu, vì nước nhờn nhiều nên việc dần dần đút vào cũng trở nên dễ dàng hơn.

– Ba! Ba đút vào từ từ thôi, chỉ cần ba đút hết được bao quy đầu vào bên trong con thì sẽ đỡ hơn.

Thuyền hơi rướn lưng lên nằm dịch sang một chút và nói. Ba chồng nghe thấy vậy liền hơi khẽ hẩy mông lên một chút, bao quy đầu đã nằm gọn trong âm hộ nhoe nhoét nước nhờn như cắm vào một vũng bùn của thuyền. Ông ta liền rùng mình một cái, hóa ra trong âm hộ của Thuyền lại ấm áp khít dịt đến vậy, cảm giác phê chạy lên tới óc. Đã gần 20 năm nay ông chưa từng gần gũi làm tình với một ai, nay lại được làm chuyện ấy với một mỹ nhân như thế này, lại là con dâu của ông, ông ta cảm thấy như sau chuyện này mình có chết cũng cam lòng, thật đáng để hưởng thụ. Thuyền đã cảm thấy quy đầu của ba chồng xâm nhập thành công âm hộ mình, đầu khấc chạm vào âm hộ nàng đã cảm thấy đỡ đau và thoải mái hơn, mặt nàng đỡ cau có hẳn.

– Thuyền! Con cảm thấy thế nào rồi. – Nhận thấy sắc mặt của thuyền tốt hơn ông ta liền hỏi.

– Không sao ạ! Ba có thể bỏ tay ra khỏi đó được không? Ba làm con đau. – Vì ba chồng đang dùng hai tay vạch hai mép âm hộ của Thuyền ra để dễ dàng đút vào hơn nên nàng vẫn còn hơi đau chỗ đó.

– À à à! Uh đúng rồi, Ba xin lỗi con, Thuyền! Tại ba vừa rồi hơi vội vã đã làm con đau. – Ông ta liền bỏ tay ra khỏi âm hộ nàng rồi vuốt nhẹ trên hai bắp đùi trắng như tuyết của thuyền và dừng lại ở đó.

– Ba, đừng nói vậy, tại con lúc đó cũng hơi nóng vội, của ba lớn như vậy con đã nghĩ nó không thể chui vừa đấy. – Thuyền nhìn ba hơi cười mỉm một cái làm ba chồng cũng cảm thấy đỡ tội lỗi hơn. Ba làm vậy cũng vì sợ mình đau, ba thương mình như vậy nỡ lòng nào lại trách ba chứ.

Ông ta nghe con dâu nói vậy liền nhẹ nhàng tiến thêm vào, đi đến đâu cảm giác như âm hộ khít rịt của Thuyền đang co bóp chặt con cu to tướng của ba chồng, khít như vậy bởi vì chồng nàng, Phong, dương vật của phong chỉ bằng một nửa ba anh ta, sau ngần ấy thời gian chăn gối với nàng, âm hộ của nàng đã quen với con cu bé nhỏ của Phong chui ra chui vào nên nó khó có thể làm quen và thích ứng ngay với dương vật khổng lồ của ba chồng.

“A…” Thuyền không nhịn được liền hơi ngửa đầu lên, Thuyền cảm thấy âm hộ của mình như bị một cục sắt nóng xuyên qua vậy, dương vật chạm vào tử cung nàng khiến nàng như chết điếng tê dại, điều mà chồng nàng chưa bao giờ làm được. Tại sao có thể sướng như thế này, loại sảng khoái này chỉ có con gái phụ nữ cảm nhận được, cả đời này đàn ông không thể biết.

– BA! ~ ~… Thuyền thiếu chút nữa không nhịn muốn rên lên rồi, nàng đang cố nén cơn sướng vào trong mà cắn môi, nghĩ đến mình không thể vì ba chồng mà rên lên những tiếng dâm dục được, ba chồng sẽ nghĩ con dâu là kẻ dâm đãng.

– Thuyền… – ba nàng ừ một tiếng.

– Ba… ưm… – Thuyền đang cố nén cơn sướng không thể thốt lên lời.

Cảm thấy mọi thứ đều ổn, ông ta bắt đầu chậm rãi nhẹ nhàng đút ra đút vào, ông ta cảm thấy ma sát trong âm hộ của thuyền sướng hơn tỷ lần so với khi thuyền cầm tay thủ dâm cho mình.

Hơi thở thuyền càng lúc càng dồn dập, ngực nàng hơi ưỡn lên, đôi mắt khép hờ, đôi môi xinh xắn hơi há ra cộng với dương vật của ông đang đút ra đút vào nhẹ nhàng trong âm hộ thuyền, ông ta cảm thấy đầu dương vật càng lúc càng tê và buồn.

– “Không được, nếu mình bắn ra lúc này Thuyền sẽ vĩnh viễn không cho mình động vào nàng”, “nhưng mà sướng quá, nếu dừng lại làm kiểu gì mình cũng sẽ ra”. Ông ta đấu tranh tư tưởng kèm theo sự sợ hãi khi bị Thuyền nhìn với con mắt khác, nhưng sướng quá rồi, không ngờ được địt con dâu lại sướng như vậy. Suy nghĩ một hồi ông ta liền kéo dương vật ra gần ngoài âm hộ và tăng tốc một chút.

– Hờ… hờ… hờ… – tiếng thở sung sướng của ba chồng cộng thêm bỗng nhiên bị ba chồng bất ngờ đút ra đút vào với tốc độ nhanh hơn, Thuyền bị bất ngờ không được chuẩn bị, lại cảm thấy sung sướng hơn rất nhiều lần, nàng hơi ngửa cổ lên rên 1 tiếng.

– A… A… a. – Nghe thấy tiếng rên của thuyền, ông ta không chịu được tầm 3s tăng tốc liền phóng tinh xối xả vào trong tử cung thuyền, nhưng ông ta không hề dừng lại mà tiếp tục nhấp, nhưng tốc độ lại chậm dần. Thuyền hơi cau mày nhìn ba chồng như nhận ra điều gì đó, nhưng vì quá đê mê nên nàng cũng mặc kệ.

Mặt ông ba chồng lúc này sau màn phóng tinh cảm giác sướng sốc lên tận não, ông ta hơi mất thăng bằng vì choáng váng mặt mày, liền hơi víu tay vào đùi thuyền, chừng vài giây sau mới lấy lại được bình tĩnh, 2 gân mắt như phồng lên, mặt đỏ như gấc, có lẽ Thuyền không hề biết ba chồng mình vừa bí mật phóng tinh vào âm hộ nàng mà vẫn giả vờ như không có chuyện gì xảy ra. Nói vậy chứ âm hộ con gái rất nhạy cảm, bất kể có thứ gì bên trong đó đều được cảm thấy rõ ràng, khả năng Thuyền đã biết nhưng nàng không tỏ ra có vấn đề gì, vì ba chồng vẫn tiếp tục làm nàng sướng, nàng sẽ bỏ qua hết.

– A… A… A… Thuyền cảm thấy trong âm hộ mình được dương vật của ba chồng đút ra đút vào cảm giác sung sướng đê mê mụ mị đầu óc, đây cũng là điều mà chồng nàng chưa bao giờ làm được.

Sau 1 lúc ba chồng đút ra đút vào, âm hộ ướt nhẹp của Thuyền và dương vật ba chồng dường như đã ăn nhập với nhau, cảm giác như vừa khít khìn khịt không thể đút thêm thứ gì vào nữa dù chỉ là cái tăm xỉa răng. Mỗi lần ba chồng đút vào đều chạm đến tử cung của nàng, cái cảm giác này thực sự sướng không thể thốt lên thành lời, nhục dục phàm trần từ đây mà có, con người có thể mất nhân tính khi nghĩ đến tính dục.

Thuyền bây giờ mới được biết thế nào là sự sung sướng thực sự, nàng cùng chồng làm tình cũng sướng nhưng không thể đạt tới thứ nào gọi là sướng mê muội choáng váng đầu óc, đánh mất bản thân như thế này. Cho nên nàng liền cắn môi lấy một tay che miệng, không nàng lại rên rỉ quá to khiến bố chồng nghĩ mình là một cô con dâu dâm đãng.

Ba chồng dùng hai tay một lần nữa sờ xuống phía dưới hai mép âm hộ của thuyền, lần này ông ta vừa vuốt ve nhẹ nhàng vừa không ngừng dùng cơ hông đút ra đút vào điêu luyện, chỉ nghe thấy âm thanh pạch pạch nhóp nhép của hông ông ta chạm vào mông thuyền. Trong âm hộ thuyền lúc này chảy dâm thủy ra lênh láng thành một vũng trên giường, ông ba chồng chưa bao giờ thấy ai nhiều dâm thủy như vậy, chính thuyền cũng thấy sợ vì chưa bao giờ nàng nhiều dâm thủy đến thế.

– “Hôm nay mình bị sao vậy, sao mình lại nhiều dâm thủy đến thế?”. – Nhưng chính nàng cũng không hề biết, nàng vẻ bề ngoài thì cực kỳ thùy mị đoan trang nhưng sâu bên trong nàng lại là một cô con dâu dâm đãng, chẳng qua bình thường cùng Phong chồng nàng làm tình đều không thể đạt được khoái cảm như thế này, mỗi lần chồng nàng làm chuyện ấy đều không thể xâm nhập đến tử cung của nàng, cho nên cái nội tâm dâm đãng của nàng trước đến nay vẫn chưa được đánh thức. Hôm nay thì khác, mỗi lần ba chồng đút vào không những chạm đến tận tử cung của nàng mà còn chạm được vào bốn phía âm hộ nàng khít dịt, lại không ngừng ma sát, khiến cả bên trong âm hộ, bên ngoài âm hộ nàng, tử cung nàng đều cảm thấy ngứa ngáy, mới khiến cái nội tâm dâm đãng của nàng thức dậy nên dâm thủy mới chảy ra nhiều như vậy.

– “Tại sao có thể sảng khoái như thế này cơ chứ?”. Nàng mím môi sắp không chịu nổi nữa mà chuẩn bị phát ra những tiếng rên rỉ khoái lạc.

– “Nếu để anh Phong nghe được mình rên rỉ như thế, chẳng phải sẽ xấu hổ lắm sao?” – Thuyền bị ba chồng liên tục đút ra đút vào vô cũng ngứa ngáy sung sướng trong từng thớ thịt đỏ tươi bên trong âm hộ, mỗi lần bao quy đầu đâm vào bên trong tử cung, nàng đều cảm thấy bị tê dại cả người. Thuyền một tay nắm chặt ga giường. Một tay đem lên che miệng, sợ bản thân không kiềm chế được mà phát ra những tiếng rên dâm đãng.

Tư thế của bố chồng với Thuyền bây giờ là tư thế cơ bản, ông ta quỳ gối giữa đôi chân thon dài của Thuyền, hai tay cầm trên đùi gần bẹn của Thuyền, hai ngón tay cái đặt dưới mép bướm của thuyền mà vuốt ve, ông ta dùng sức đóng ra vào như đóng cọc từng nhát một chắc nịch, trong âm hộ của Thuyền dâm thủy chảy ra không ngừng, bị dương vật của ba chồng kéo hết ra ngoài, chẳng những chảy xuống đệm một vũng mà còn nhoe nhoét ra mông của thuyền.

– A… A… A… – Thuyền tuy đã lấy tay che miệng, nhưng trong âm đạo bị ba chồng đút ra đút vào ngày càng tê ngứa, khiến nàng không nhịn được mà trong cổ họng tự phát ra tiếng a… a… a… rên rỉ.

Thực lòng mà nói, khi nàng làm tình với chồng nàng chưa bao giờ rên rỉ lớn tiếng như vậy, hóa ra làm tình còn có mức độ sướng như thế này ư? Sao chồng mình lại không thể làm tình sướng như vậy?

Dương vật của ba chồng đút ra đút vào kéo theo hai mép bướm nhỏ xinh của thuyền đưa vào bên trong rồi lại theo dương vật rút ra cực kỳ mê người…

– A… a… aa… – Thuyền cảm thấy trong âm hộ mình càng ngày càng ngứa ngáy càng ngày càng tê dại, tuy đã cắn môi dưới và lấy tay che miệng nhưng vẫn không kiềm chế được tiếng rên rỉ phát ra từ cổ họng.

Ba chồng hai tay tóm chặt cặp đùi mịn màng của Thuyền không ngừng đút ra đút vào, đôi mắt ông ta hau háu như con diều hâu chết đói nhìn vào bộ ngực của nàng, theo nhịp nhấp, 2 bộ ngực trắng phau của nàng cùng với đầu vú sẫm nhạt đang đung đưa theo nhịp lên xuống, thậm chí ông ta còn chảy một chút nước dãi ra khỏi mồm.

Thấy bố chồng đang nhìn hau háu bộ ngực mình nàng liền bỏ tay ra khỏi tấm ga giường rồi che chặt lấy bộ ngực của mình, vẫn hở một bên đầu vú. Ông ba chồng vẫn hì hục đẩy ra vào, hai con mắt tham lam nhìn bộ ngực đẹp như tranh vẽ của Thuyền, như muốn cúi xuống mà bú mút tới cạn nước dãi.

– Thuyền! Con có thể… cho ba sờ… sờ vú con được không? – Ông ta không chịu được nổi bộ ngực đẹp như tiên của thuyền đưa đẩy trước mặt ông ta nữa mà mở mồm ra hỏi Thuyền.

Thuyên nghe ba chồng hỏi vậy tự nhiên cảm thấy hưng phấn hơn, trong lòng nghĩ ba chồng địt mình sướng như vậy rồi, hai đầu vú mình cũng cương hết cỡ rồi, lúc đầu cũng muốn dùng tay tự mân mê đầu vú của mình, nhưng như thế khác nào một cô con dâu dâm đãng đâu, cho nền dù có muốn cũng không dám, trong lòng cũng cảm thấy trách ba chồng tại sao không vuốt ve vú của mình từ nãy?

Đơn giản bởi vì khi người con gái đồng ý cho ai đó chạm vào phần dưới của mình thì phần trên cũng coi như đã thất thủ. Trong lòng Thuyền đang cảm thấy hơi khó chịu ở đầu vú vì không có ai mân mê, khi nghe ba chồng nói vậy nàng như được giải thoát tất cả nên mới cảm thấy hưng phấn hơn. Thuyền bỏ tay ra khỏi miệng thở gấp và nói:

– Ba! Ba muốn sờ thì sờ đi ạ. Nhưng ba sờ nhè nhẹ thôi… bàn tay ba thô ráp lại cứng nữa… con sợ đau… với lại… nếu nhỡ để lại vết bầm tím thì con sợ tối anh Phong mà nhìn thấy con không biết giải thích như thế nào với ảnh.

Ba chồng nghe con dâu nói như vậy cảm thấy vô cùng sung sướng, mình như được con dâu ban ơn, cảm giác được lén lút với con dâu thật thích thú. Nhưng ông ta lại nghĩ, vú của Thuyền mềm mại như vậy nếu nhỡ không kiềm chế đc bàn tay làm nông thô ráp của mình chạm vào sờ bóp Thuyền bị thương thì sao? Mình phải làm sao bây giờ? Nghĩ như vậy ông ta đành chưa chạm vội vào vú Thuyền mà tiếp tục dùng cơ mông khéo léo đẩy từng đợt vào âm đạo thuyền rất điệu nghệ, trong âm đạo thuyền bị dương vật to lớn không ngừng đút vào, khoái cảm như những cơn sóng từng đợt từng đợt tiến đến, Thuyền cũng không nhịn được mà bỏ tay ra khỏi vú dùng hai tay nắm vào tấm ga giường hơi ưỡn người lên, đôi môi xinh há ra rên rỉ:

– A… aa… aaa… a… Ba… Ba sao… a… vậy… sao ba… không sờ đi… a… a…

Tử cung bị đút vào ngứa ngứa cùng khoái cảm ảnh hưởng đến bộ ngực của Thuyền, bụng Thuyền bị chướng lên, một tay thuyền thả ga giường ra và ôm lên bụng, cảm giác khó chịu, lúc này Thuyền chỉ muốn ba chồng ngay lập tức sờ lên bộ ngực ngứa ngáy của mình để dễ chịu hơn.

Nghe thấy con dâu lầm bầm yêu cầu, ông ta hạ quyết tâm liền bỏ bàn tay thô ráp ra khỏi đùi thuyền và đưa lên ngực nàng, hai tay ông ta không to lắm ôm gần chọn bộ ngực căng tròn của Thuyền, hai ngón tay trỏ đưa lên đặt ở đầu vú mà vuốt vuốt. Thuyền bất ngờ bị ba chồng sờ vú toàn thân nàng bất ngờ hưng phấn mãnh liệt run rẩy vài cái, đôi môi nàng không tự chủ được kêu lên:

– A… aa… Ba… a… a… sướng quá… a… a… Ba… Âm hộ của Thuyền được ba chồng địt hơn 40 phút rồi, khoái cảm tiến đến từng đợt, lên tận não nàng, ba chồng dùng hai tay chai sần liên tục xoa và bóp vú nàng, ông ta cũng chưa bao giờ được sờ vào bộ ngực nào đẹp và độ đàn hồi mềm mại đến nhường này. Tại thời điểm này khi cả hai người không nhịn được sự mãnh liệt của cơ thể liền cùng nhau run rẩy giật giật vài cái, vì quá hưng phấn, nàng cũng không có cách nào khống chế nổi dâm thủy trong âm đạo, nước đã tuôn ra ào ạt, dấu hiệu nàng đang lên đỉnh, ông ba chồng cũng cảm thấy dương vật mình bên trong âm đạo Thuyền bị một đống nước dâm thủy đậm đặc phủ lấy thân dương vật vô cùng ấm áp, sảng khoái.

PHẦN 29

Hai tay đang bóp vú nàng liền dừng lại bất động! Mặt Thuyền chuyển sắc ửng hồng hết lên, hơi thở gấp gáp, người giật giật. Lần đầu tiên trong đời nàng, nàng có cảm giác lên đỉnh đê mê, sung sướng như thế này, như hồn bay phách lạc, đầu óc mụ mị. Nàng nghĩ đơn giản làm tình chỉ lên đỉnh như làm với chồng nàng, Phong. Nếu không được làm tình với ba chồng thì mãi mãi nàng sẽ không được hưởng thụ cái cảm giác thần tiên này.
– Thuyền… con có sướng không? – Ba chồng đã biết nàng lên đỉnh liền hưng phấn hỏi.

Bình thường nàng đã xinh đẹp, lúc này nhìn nàng còn xinh đẹp quyến rũ đến lạ thường, đầu tóc hơi rối, khuôn mặt ửng hồng đôi môi đỏ tươi hơi há ra thở dốc, có lấm tấm một chút mồ hôi quanh trán.

– Dạ! Có… – nàng mỉm cười, một nụ cười thiêu đốt con tim ba chồng, Thuyền ngập ngừng nói, nàng biết ba chồng đã rất cố gắng để khiến mình sung sướng như vậy nên nàng cũng không muốn im lặng. Thấy Thuyền khen ngợi ông ta lấy làm sung sướng và tự hào.

– Thuyền… chỉ cần con thấy sướng, thấy thoải mái là tốt rồi. Mấy lần trước thấy con khó chịu như vậy… Lần này coi như ba đền bù cho con!

Nghĩ mình xinh đẹp ngoan hiền như vậy, ba chồng còn nói là đền bù cho nàng, lời nói này làm Thuyền cảm thấy bó tay với chính mình.

– Ba! Sao ba chưa bắn ra vậy… Thuyền vẫn còn cảm nhận được chiếc rồi cui to tướng nóng bỏng đang động đậy trong âm hộ nàng. Nàng tỏ ra có chút kinh ngạc hỏi ba chồng.

– Ba… chưa, Thuyền… con… con… có thể tiếp tục được không? Thấy Thuyền đã lên đỉnh một lần rồi ông ta liền có chút bối rối khi hỏi nàng.

Nàng biết phụ nữ lên đỉnh một lần là quá đủ, chính bản thân Thuyền cũng chưa bao giờ lên đỉnh được đến hai lần, mỗi lần làm tình với Phong, nàng lên đỉnh được một lần thì chồng nàng đã bắn ra mất rồi, Nàng nghĩ, cơ thể mình như thế này mà đến giờ ba chồng vẫn kìm nén chưa bắn ra mặc dù mình đã lên đỉnh một lần rồi, chứ phải kẻ khác có khi đã về đích từ khi mình cởi quần áo ra ấy chứ. Trong lòng Thuyền cảm thấy có phần nể phục ba chồng. Thực ra bản thân cơ thể Thuyền cũng đang sẵn sàng với lần thứ hai, lại thấy ba chồng hỏi như vậy, nàng cũng muốn rồi nhưng lại ngại ba chồng nên xấu hổ nói với hắn:

– Ba… nếu ba chưa bắn ra thì ba cứ tiếp tục làm đi… con không có sao đâu…

Ba chồng nghe nàng nói vậy liền vui mừng nói với nàng:

– Thuyền… ba có chứ… ba tiếp tục chứ… Ông ta chỉ sợ nàng không đồng ý nên mới hỏi nàng. Thuyền nghe xong khuôn mặt nàng đỏ lên như gấc, trong lòng vui sướng vì nàng sắp được cục sắt nóng hổi kia tiếp tục ma sát trong âm hộ nàng, nàng không nghỉ hôm nay nàng sẽ được lên đỉnh hai lần, ba chồng thật sự quá tuyệt vời, quá lợi hại, thực sự đây là điều sung sướng nằm ngoài ý muốn của nàng.

– Ba… vậy… ba còn không làm đi… Phụ nữ sau khi lên đỉnh, cơ thể tiếp tục sẵn sàng lâm trận lần nữa rất nhanh. Dương vật của ba chồng vẫn nằm trong âm hộ nhớp nháp của nàng, âm hộ nàng sau một hồi nói chuyện đã dần bị co bóp lại chặt hơn, nàng lại bắt đầu cảm thấy ngứa ngáy khắp âm hộ cho nên nàng đành xuống nước nói với ba chồng.

Ba chồng nghe thấy vậy liền bắt đầu, đầu tiên ông ta tiếp tục dùng tay xoa bóp hai bầu ngực xinh đẹp của con dâu.

– A… Thuyền bị hai bàn tay chai sạn đột ngột sờ vào vú nàng liền kêu lên một tiếng, mặt nàng đỏ ửng, hai môi mím lại, mặt nàng xấu hổ quay sang một bên không dám nhìn ba chồng.

Ông ba chồng bắt đầu dùng cơ hông đút ra đút vào nhẹ nhàng từ tốn, dương vật ba chồng nằm một lúc bên trong âm hộ nàng đã hòa quyện vào dâm thủy đặc quánh của nàng, sau khi tiếp tục di chuyển cảm thấy rất trơn tru và sung sướng lạ kỳ. Thuyền ngậm môi “ưm…” nàng càng lúc càng cảm thấy sướng, sướng hơn chồng của nàng rất nhiều.

Ông ta bắt đầu đút ra đút vào nhịp độ tăng dần lên, hai tay tiếp tục bóp vú và hơi day nhẹ đầu ti Thuyền, Ông ta sợ nếu bóp quá tay để lại vết bầm, con trai mình sẽ phát hiện.

– Ưm… ưm… ưmm… Thuyền cảm thấy càng lúc càng sướng, so với lần trước còn sướng hơn, tê hơn, một phần lần này do ba chồng dùng tay xoa bóp vú của nàng, trong cổ họng nàng phát ra những tiếng rên rỉ thật dâm đãng, tiếng rên có chút vội vàng, bối rối, vì nàng cảm thấy sợ hãi, sợ chính mình không khống chế được phát ra những tiếng rên dâm đãng như vậy.

– Thuyền! Con… nếu con thấy sướng cứ nói ra, hoặc cứ rên đi… như vậy con sẽ thấy thoải mái hơn. Thấy Thuyền lấy tay bịt mồm nhưng trong cổ họng vẫn rên rỉ, thấy vậy ông ta nhận ra nàng đang cố chịu đựng nén lại nên đã nói với nàng.

Thuyền nghe xong mặt hơi cười đỏ bừng, liếc nhìn vào mắt ba chồng, nàng càng thấy ngượng ngùng, mình đã cố dấu như vậy mà ba chồng vẫn đọc ra ý của mình, ba thật tâm lý. Sau đó nàng bỏ bàn tay ra ngượng ngùng nói một câu: “Con… xấu hổ…” nàng mím môi: Ưm… ưm… ưm…

– Thuyền! Con với ba đã như thế này rồi, cũng không có ai ở nhà, con không cần phải xấu hổ, không ai nghe thấy đâu. Ông ta nói xong thấy toàn thân hưng phấn liền mỉm cười địt Thuyền nhanh hơn.

– BA… Ba không được… được cười con… Thuyền ngượng ngùng nói.

– Không… Ba không… Ông ta hung hăng địt tới tấp vào âm hộ thuyền, đưa bao quy đầu trọc sâu vào bên trong tử cung Thuyền.

– A… Thuyền bị ba chồng bất ngờ hung hăng thọc sâu dương vật vào bên trong tử cung, không chịu được rốt cục cũng phải kêu một tiếng.

Ba chồng nghe xong cảm giác như mình đã chinh phục phần nào được con dâu mà bắt đầu cảm thấy tự hào, cảm giác như được hồi xuân, trước kia ông ta hay dùng tuyệt chiêu 3 nông 1 sâu đút vào tử cung với mẹ thằng phong, khiến mẹ thằng phong sướng phải biết. Nay ông ta sắp sửa áp dụng điều đó cho chính con dâu của mình, nếu thế chắc Thuyền chắc sướng ngất đi mất.

Nghĩ xong ông ta bắt đầu thực hành luôn, dùng hết kinh nghiệm để khiến con dâu lên đỉnh lần hai. Đầu tiên là 3 cạn, đút vào 3 cái, mỗi cái đều chỉ đút 1 nửa dương vật, sau đó dùng sức đóng thật mạnh vào bên trong, đó chính là 1 sâu, đại quy đầu chọc vào sâu bên trong tử cung, như mớm mồi cho chym ăn, nhử nhử 3 phát cho nó thèm rồi phát tiếp theo mới cho nó ăn.

– A… không cần… – Thuyền bị ba chồng dùng tuyệt chiêu 3 cạn 1 sâu đút vào cảm thấy tê sướng vô cùng nhưng có một chút khó chịu, liền không nhịn được kêu lên.

Ông ta tiếp tục làm như vậy khoảng vài lần, khiến Thuyền thở hổn hển liên tục, Thuyền là một người thông minh, nàng bắt đầu cảm thấy phương thức của ba chồng 3 cạn 1 sâu. Nàng cảm thấy không thích kiểu này lắm đánh dùng tay đợi đến lúc 3 cạn và đẩy ba chồng ra, nhưng nàng không thể phủ nhận rằng độc chiêu này rất sướng.

Nàng vẫn bị ba chồng dùng chiêu 3 cạn 1 sâu đút vào liên tục, không nhịn được nàng ưỡn mình lên rên rỉ:

– A… a… không cần… a. A… Ba… con sướng quá… sướng chết đi được… a… a… không cần… a… a… Ba thật xấu tính… a… a… Không… Sướng quá… a…

Thuyền như hồn bay phách lạc, bị ba chồng địt kiểu rất dị, nhưng rất sướng, nàng liền bỏ tay ở bụng bám vào một tay ba chồng mà bấm xuống, cùng ba chồng nhuần nhuyễn hưởng thụ tuyệt chiêu 3 cạn 1 sâu. Dâm thủy của nàng lại một lần nữa chảy xuống tấm ga giường ướt sũng một mảng lớn. Vì dùng tuyệt chiêu nên hai tay đầy vết chai của ba chồng phải chống xuống một chút hơi đè lên cặp vú mềm mại của nàng và nắn bóp. Thuyền thấy vú mình bị ba chồng bóp hơi đau đau, nhưng đặc biệt cảm thấy kích thích sương sướng, nên nàng cũng không nói gì khi bị ba chồng hơi có ngược đãi cặp vú xinh đẹp của mình.

– A… Thích… quá… a… a… aa… Ba giỏi quá… ba địt con nữa đi ba… a… a… aa… sướng quá… ba thật xấu tính… a… aa… aa… a. A… lại chạm vào tử cung con rồi… aa, sao lại sướng như vậy chứ… a… aaa…

– Thuyền… ba địt con thích hơn… hay chồng con địt thích hơn… – Ba chồng không còn chút tôn nghiêm nào mà liêm sỉ hỏi con dâu như vậy.

– Ba… Ba… không được nói đến a Phong… a… a… Sướng… a… aaa… aa. Có khả năng ba chồng vừa hỏi nàng câu hỏi liêm sỉ nhưng lại làm nàng cảm thấy đặc biệt kích thích, đột nhiên nàng rùng mình run run vài cái, dâm thủy đặc quánh lại ào ạt chảy ra khỏi háng, tự nhiên nàng lại được một lần lên đỉnh. Ba chồng biết nàng lại một lần nữa lên đỉnh, dâm thủy đặc lại bao trùm lấy dương vật khiến ông ta vô hưng phấn, ông ta tăng tốc dập vào như máy khâu công nghiệp…

– A… a… BA… Mau dừng lại… a… a… trời ơi! BA còn chưa bắn ra ư… A… a… không được… không… lại tiếp tục… a… aa… aa… Sướng chết đi được… con sướng quá… a… aa… a… Đang ở cao trào, Thuyền bị phụ thân địt tới tấp nên lời nói theo nhịp nhấp mà không mạch lạc rõ ràng. Ba chồng bị khiêu khích liền điên cuồng hơn đút vào hùng hục, chỉ thấy quanh bẹn càng lúc càng ướt nhẹp, nước nhờn bắn tung tóe.

– Thuyền… Thuyền… ba có thể hôn con không… Ông ta nhìn đôi môi đỏ mọng của thuyền và khuôn mặt xinh đẹp gợi cảm của con dâu cuối cùng không nhịn được đành hỏi nàng.

– A… Không được… Ba… không được… con xin lỗi… con không thể để ba hôn được… Thuyền vừa rên rỉ vừa cự tuyệt ba chồng.

– Thuyền… sao vậy… sao ba không được hôn con… Ông ta liên tục đút vào, mồ hôi trên trán đã lấm tấm rất nhiều, Thuyền đang từ chối mình, ba chồng cũng không hờn dỗi nàng, chỉ mang theo vẻ mặt hơi chán nản, nghĩ mình cố gắng như vậy cũng chỉ vì con dâu mà mỗi một nụ hôn nó cũng không cho.

Thuyền là một cô gái thông minh, nàng liền nhận ra sự thay đổi của ba chồng, liền đưa hai tay trắng nõn nà đưa lên bộ mặt đầy nếp nhăn của ba chồng, nhẹ nhàng lau mồ hôi trên trán và nói với ông ta:

– Ba! Nếu con cho ba hôn thì đó là tình yêu, như vậy là có lỗi với anh Phong, ba có thể để cho con còn chút tự trọng gặp anh Phong được không?

Ba chồng nghe xong liền hiểu ý của con dâu, vội vàng cười:

– Thuyền! Ba hiểu, ba hiểu mà.

– Ba, ba thật tốt, vì ba là người tâm lý nên con sẽ nói cho ba biết một bí mật. – Thuyền mỉm cười nói.

– Con… con nói đi… – Ông ta như được dỗ dành, mặt tỏ rõ sự tò mò và một chút vui mừng.

– Ba… Ba so với anh Phong thì ba lợi hại hơn nhiều, hôm nay cũng là lần đầu tiên con và ba làm chuyện ấy, con cảm thấy rất sướng và mãn nguyện, và đây cũng là lần đầu tiên con cảm thấy sướng như vậy. – Mặt Thuyền đỏ lên, ngượng ngùng khi nói ra những lời như vậy để dỗ dành ba chồng.

– Thuyền! Thật không? Thật không con… Ba thực sự giỏi hơn thằng Phong sao? Ba chồng nghe nàng nói vậy liền vui mừng khôn xiết, cảm thấy cực kỳ tự hào về bản thân, và kích động liền vội vàng hỏi Thuyền.

– Vâng! Đúng, con và anh Phong mỗi lần làm tình là một lần lên đỉnh, nhưng hôm nay đã là lần thứ 2, Ba, ba thật sự rất khỏe đó. Thuyền ngượng ngùng đáp lại lời ba chồng.

– Thật sao, Thuyền! Nhưng ba cũng cảm thấy ba bị hạn chế, chỉ biết dùng mỗi một kiểu tư thế, các tư thế khác sẽ không… – Ba chồng tự trách với Thuyền, ở dưới ông ta đang giữ tốc độ vừa phải vì đang phải nói chuyện với Thuyền.

– Ba, ba trước kia với mẹ cũng làm đúng một tư thế như vậy sao? Thuyền nói chuyện bình thường đc là vì ba chồng đang đút ra đút vào từ nhẹ nhàng rất thoải mái nên nàng không bị rên khi nói chuyện.

– Còn… còn một tư thế nữa ~~. Ông ta vừa địt nhẹ nhàng vừa có chút ngượng ngùng nói với Thuyền.

– Ba, Tư thế gì vậy? – Thuyền tò mò nhìn vào mắt ba chồng hỏi, vẻ mặt ngượng ngùng.

– À… thì… Ba nhấc hai chân mẹ thằng Phong đặt lên vai… – Ba chồng lúng túng trả lời, tiếp tục hỏi Thuyền:

– Thuyền… con đừng cười ba nha, con biết ba xuất thân từ nông thôn, mà ở quê họ toàn dùng tư thế đó.

Thuyền nghe xong khuôn mặt đỏ ửng, nhưng nàng lại cảm thấy vô cùng tò mò và kích thích.

– Ba! Bình thường ba và mẹ hay dùng tư thế này làm tình sao?

– Ừm! Tư thế này hả? – Ba chồng hơi lúng túng trả lời Thuyền, sau đó lại cảm thấy tự ti nói với nàng. – Ba nghe nói người ở thành phố có nhiều tư thế hơn, bài bản hơn… Ba chồng nói xong quên mất nhiệm vụ đang đút vào âm hộ nàng, dương vật im lìm bất động trong tử cung nàng, Thuyền bất ngờ cảm thấy trong tử cung lại cảm thấy ngứa ngáy khó chịu, khuôn mặt đỏ ửng, nhẹ nhàng nói khẽ với ba chồng:

– Ba… sao ba… không tiếp tục…

Sau đó nàng hỏi luôn:

– Ba! Ba nghe ai nói người thành phố thì bải bản và có nhiều tư thế vậy? – Thuyền hơi mỉm cười, mặt đỏ ửng.

Ba chồng thấy thuyền hỏi liền tiếp tục chậm rãi đút ra đút vào nhẹ nhàng, sau đó lại lúng túng trả lời con dâu:

– Ở quê ba có gia đình ông Lý, gia đình ổng hay lên thành phố làm ăn, lúc về quê ổng hay kể cho bọn ba những câu chuyện vui vui trên trốn thành thị, chủ yếu toàn nghe ổng kể về lối ăn chơi của đại gia trên thành phố…

– Ha ha ha!!! Ba… hóa ra ba chỉ nghe từ mồm người khác ạ… ha ha… Thuyền nghe ba nói xong không nhịn được cười, Thuyền cười khoái chí cảm nhận được cục thịt của ba chồng đang ma sát trong âm hộ nàng thoải mái và sung sướng hơn… Nàng cũng chưa bao giờ cùng với chồng nàng làm tình mà nói chuyện nhiều như thế này.

– Thuyền! Con biết không, ở quê gia đình lão Lý vui tính, vui vẻ, người dân ở đó cũng giản dị, chung sống hòa thuận với nhau, không giống như ở thành phố, bon chen, lừa đảo, cướp bóc, có dịp con hãy về quê chơi với ba một lần cho biết… – Ba chồng thao thao bất tuyệt kể cho Thuyền nghe.

– Ba! Ba nói đúng, ở đây là vậy đấy, mọi người mệnh ai nấy sống, không ai quan tâm ai điều gì đâu ba, nghe ba nói vậy con cũng muốn về chốn thôn quê chơi một lần cho thoải mái. Thuyền vừa nói vừa đánh nhẹ vào bàn tay chai sạn của ba chồng đang bóp vú nàng hơi đau:

– Ba… Bóp nhẹ thôi… con đau…

– Đợi có dịp cả nhà ta cũng về quê chơi, ba sẽ giới thiệu con với hàng xóm, chắc họ vui lắm…

Ba chồng thấy thuyền đau liền bóp nhẹ nhàng hơn và nói…

– Dạ! Con và anh Phong sẽ thu xếp công việc và báo sớm với ba.

– Đúng rồi! Thuyền! Con và thằng Phong làm tình chắc nhiều tư thế lắm hả? Ba chồng đột nhiên nhớ tới điều đó ngại ngùng hỏi Thuyền.

Thuyền nghe xong mặt đỏ ửng, Thuyền còn ngại hơn ba, vì bề ngoài Thuyền là một người khá thanh lịch, đôi môi đỏ thắm của nàng nhất quyết không bao giờ nói ra những câu chuyện dâm tục như vậy. “Nhưng nghĩ đi nghĩ lại thì mình và anh Phong chỉ biết có vài tư thế”. Thuyền nghĩ chỉ có vài tư thế thì hơi xấu hổ vì đằng nào mình cũng là người thành thị, ngay lập tức mặt nàng đỏ ửng lên, ngại ngùng nói với ba chồng:

– Bọn con… cũng không có biết nhiều… tư thế đâu ạ! Cũng chỉ biết tư thế của… ba… với con bây giờ thôi ạ.

Ba chồng nghe xong mặt ông ta liền biểu hiện lên sự sung sướng tự hào liền vội vàng hỏi nàng:

– Thuyền! Có thật như vậy không con?

– Vâng… con… nói dối… ba làm gì… con với anh Phong… chỉ có tư thế này… con… cũng không muốn làm tư thế khác… – Thuyền cũng không biết tại sao nàng lại nói ra những lời này với ba chồng, điều này chỉ có nàng với chồng nàng được phép nói với nhau, nay nàng lại đem bí mật này nói ra như vậy… Khả năng nàng đã bị con quái vật kia của bố chồng chinh phục nên nàng đã không kiềm chế được nói ra.

– Thuyền… Ba có thể… Ba có thể đem hai chân của con đưa lên vai ba một chút như ba làm với mẹ thằng Phong không… – Ba chồng đột nhiên cao hứng hỏi Thuyền, sau đó dùng ánh mắt tội nghiệp xen chút khát vọng chờ trả lời của Thuyền, hy vọng nàng đồng ý điều kiện khiếm nhã của mình.

– Này! Ba nha… như vậy không được đâu ạ… – Thuyền nghe xong, nàng cảm thấy ngượng ngùng, mặt mỉm cười đỏ ửng. Mình và chồng đều chưa thử làm tư thế này, nếu đôi chân ngọc ngà của mình bị ba chồng khiêng lên vai, đây chẳng phải điều quá là xấu hổ ư, anh Phong cũng nhiều lần đòi mình làm tư thế ấy rồi, nhưng mình đều từ chối, đơn giản vì một người xinh đẹp thanh cao như Thuyền làm sao có thể đồng ý làm qua cái tư thế dâm dục ấy cơ chứ… Hiện tại ba chồng đùng đùng đột nhiên đưa ra đòi hỏi dùng tư thế này, đến chồng mình còn không đáp ứng, làm sao có thể đồng ý với ba chồng chuyện đó được cơ chứ?

– Thuyền! Không được à con… tại sao vậy? Ở nông thôn mọi người hay dùng tư thế này, sẽ sướng hơn tư thế bình thường đó con… – Ba chồng chưa từ bỏ ý định liền dẫn dắt Thuyền…

– Ba! Thực sự không thể… con… xấu hổ lắm… Thuyền cắn môi dưới từ chối ba.

Ba chồng thấy Thuyền kiên quyết từ chối đành làm liều, vừa xong ba chồng cùng nàng tâm sự tán gẫu một hồi cũng lâu, kèm theo bên dưới nàng cũng bị con quái vật kia nhẹ nhàng đưa ra đưa vào khiến bụng chướng lên, nước nhờn chảy nhoe nhoét quanh âm hộ, nếu có làm gì thêm chắc nàng cũng khó có thể cưỡng lại được, dứt lời, không nói gì thêm, hai tay buông ra khỏi bầu vú của Thuyền, sau đó nâng hai bắp đùi mịn màng trắng nõn của Thuyền lên khiến hai bên đùi tách ra, đồng thời hai cẳng chân nhỏ cũng tự nhiên nâng lên để sang hai vai của ba chồng, khiến dâm thủy trong tử cung chảy ra bên ngoài xối xả, sau đó không chờ thêm ông ta nhanh chóng dùng mông đút ra đút vào từng đợt.

– Ư… ư… ư… – Âm hộ đột nhiên bị đút vào bất ngờ, Thuyền khẽ rướn đầu rên rỉ một cách để mê hưởng thụ.

– Nhóp nhép… nhóp nhép… pạch… pạch… pạch… Âm thanh dâm dục khoái lạc lại vang lên trong phòng, cùng với tiếng rên rỉ như hồn bay phách lạc của Thuyền…

– A… aa… aa ư… ư… ư… Thích… thích quá… sướng quá… a… aa… aa Ba… Ba nhẹ chút… ba lại chạm vào tử cung con rồi… a a a… aa… Ba… Ba giỏi quá… Aa… – Vài phút sau, thuyền từ rên rỉ đã chuyển sang lẩm bẩm nói mấy câu tục tĩu…

– Pạch… Pạch… cùng với nhịp ra vào của con quái vật ba chồng, ngực nàng cũng lên xuống theo nhịp cộng với hai bàn tay xoa bóp hai cặp đùi trắng nõn nà mềm mịn của Thuyền, cảnh tượng thực sự mê hoặc.

Thấy mồ hôi trên trán ba chồng lấm tấm, Thuyền vừa rên vừa đưa tay lên lau mồ hôi trên trán cho ba:

– Ba… ba có mệt không…

– Không… chỉ cần con sướng… ba có mệt chết cũng đáng… – Ba chồng dùng sức đút vào, tốc độ càng ngày càng nhanh, ông ta thều thào thở gấp nói với Thuyền.

– Ba! Ba đừng nói vậy… Nhìn ba mệt lắm rồi… nhỡ ba bị làm sao… thì sao… – Thuyền nhất thời tỏ ra quan tâm ba, nàng tỏ ra ngại ngùng đỏ bừng cả khuôn mặt.

– Thuyền! Con vừa nói gì… có phải… con quan tâm ba? – Ba chồng ngạc nhiên hỏi Thuyền.

– Ba… con… con không nói gì đâu… – Thuyền vội vàng chữa ngại.

Ba chồng nghe Thuyền nói vậy liền hiểu ra con dâu đang lo lắng cho mình liền đút chậm lại.

– Ba… ba… ba nhanh lên một chút… – Đang cơn sướng, Thuyền cảm thấy tốc độ chậm lại, không đạt được khoái cảm liền xấu hổ nói với ba chồng.

Ba chồng nghe xong mới biết mình như đang xuống sức, cảm thấy xấu hổ liền vội vàng dồn sức đóng pành pạch vào âm hộ Thuyền.

– A… aa… aa Sướng quá… sướng quá… Ba… nhanh thêm một chút… A… Đúng… đúng rồi… tiếp đi ba… a… aaaa… sướng quá… aa trời ơi… sướng quá… A. A… aa. Aa. – Vài phút sau Thuyền bị ba chồng dồn sức đóng vào trong âm hộ tốc độ nhanh dần khiến nàng không chịu được đành phải thốt lên những lời dung tục.

Địt con dâu đã rất lâu rồi, ông ta cũng sắp bắn ra, bởi vì càng lúc càng cảm thấy có cái khoái cảm sung sướng chạy dần từ tinh hoàn lên, từ bụng nóng hổi chạy xuống. Cảm giác sắp xuất tinh, ba chồng liền nói với Thuyền:

– Thuyền… con nhịn một chút… ba… ba cũng sắp bắn ra… Chúng ta… cùng nhau… thỏa mãn… – Ba chồng nói xong cũng bắt đầu tăng tốc độ mãnh liệt hơn.

– A… a… a… không được… con sắp… ra… A… A… A… Thuyền hưng phấn tột đỉnh hét to.

– Ba cũng không nhịn được nữa rồi… ba… ba raaaa… – ông ta vừa dứt lời, chỉ thấy người run lẩy bẩy, mặt đỏ ửng, gân mặt nổi lên, mắt như gồng lên, sau đó tinh trùng từ đầu chym ông ta phun ào ạt như thác vào tử cung thuyền.

Trong âm hộ Thuyền đột nhiên bị một đống tinh trùng nóng bỏng phun vào trong từng đợt, khiến nàng sướng run cả người nàng rùng mình run lên vài cái, dâm thủy đậm đặc của nàng cũng từ trong tử cung mà phun ra. Hai người lên đỉnh cùng một lúc…

Lượng tinh trùng của ba chồng rất nhiều, thấy ông ta cứng đờ người giật giật, tinh trung phun ra tầm 20s mới hết, cùng với ba chồng cũng tầm vài chục giây người Thuyền mới hết run, đạt tới cao trào như vậy, cả hai người đều như được bay lên cõi tiên, đầu óc choáng váng, xây xẩm, cơn sướng chạy khắp cơ thể đi vào từng dây thần kinh của bộ não. Thuyền nằm đó run lẩy bẩy, hai mươi mấy năm nay, hôm nay cũng là lần đầu tiên trong cuộc đời Thuyền đạt đến khoái cảm mãnh liệt, cực độ như vậy.

PHẦN 30

Ba chồng khụy cùi trỏ tay xuống giường nằm sấp xuống Thuyền, tránh sang một bên cho Thuyền không bị cơ thể của ông ta đè xuống, đầu ti Thuyền chạm vào ngực ba chồng, hai người nằm nghỉ thở hổn hền chừng 5 phút. Một lúc sau lý trí của Thuyền dần khôi phục. Dương vật to tướng của ba chồng vẫn ở trong cơ thể Thuyền, đang dần xìu xuống, nhớ tới lúc nãy ba chồng đã bắn tầm 20s tinh trùng vào trong tử cung nàng, may mắn hôm nay lại là ngày an toàn của mình, nếu không thì sẽ phiền phức lắm. Nàng bắt đầu cảm thấy xấu hổ ngại ngùng, gương mặt ửng hồng, vì nàng vừa lên đỉnh nên vẻ mặt của nàng lúc này rất kiều diễm mê hoặc:
– Ba… Ba mau rút… “nó” ra đi… – lý trí nàng dần bình phục, càng lúc nàng càng cảm thấy ngại ngùng cho nên nàng liền nhỏ nhẹ nói với ba. Xuất tinh xong ba chồng cũng dần hồi phục lý trí, vội vàng rút dương vật ra khỏi âm hộ Thuyền, chỉ nghe thấy một tiếng “ót” âm thanh của dương vật đang bị quấn quanh bởi một đống dịch nhờn dâm thủy cộng với tinh trùng.

– Ưm… Thuyền khẽ hơn rên nhẹ khi con quái vật kia đi ra khỏi âm đạo nàng. Âm đạo nàng lúc này bị dãn nở một lỗ to ở miệng ngoài, không ngừng chảy ra chất nhờn màu trắng đục xuống mông qua lỗ đít, sau đó chảy xuống khu đệm đang ướt một mảng lớn.

– Ba! Ba ra ngoài phòng khách lấy quần áo của con vào đây. – Sau khi ba chồng rút dương vật ra khỏi âm hộ mình, lại thấy ba chồng đang nhìn chằm chằm xuống dưới ấy, Thuyền liền ngượng đỏ mặt vội vàng kéo ga giường che lại và nói. Một phần nàng cũng không muốn đứng dậy trước mặt ba chồng trần truồng chạy ra phòng khách lấy đồ.

Ba chồng nghe xong liền nhảy tót xuống giường, trần truồng chạy ra phòng khách lấy quần áo cho Thuyền. Sau khi lên đỉnh vài lần như vậy, lý trí Thuyền dần khôi phục hoàn toàn, nàng càng nghĩ càng xấu hổ, mình là con dâu lại nằm trần truồng trên giường với ba chồng, nhớ lại lúc ấy ba chồng khiến nàng lên đỉnh mê mệt, lại còn rên rỉ thành lời nói, nàng lại cảm thấy càng xấu hổ, không hiểu tại sao mình có lúc lại dâm đãng như vậy.

Nhưng nghĩ đi nghĩ lại thì ba chồng vừa giúp mình lên đỉnh rất nhiều, khoái cảm thực sự sung sướng đến ngất người, bản thân chưa bao giờ được trải nghiệm qua, đến chồng mình bao năm qua còn chỉ lên đỉnh mỗi một lần, cảm giác không chất lượng lắm, không có cảm giác đê mê sung sướng như của ba chồng, đã thế mình lại lên đỉnh đến vài lần. Nếu hôm nay không có ba chồng thì nàng không bao giờ nghĩ làm tình lại có cái khoái cảm tuyệt vời đến như vậy.

Một lúc sau thấy ba chồng bước vào phòng, quần áo đã mặc đàng hoàng, trong tay cầm quần áo và đồ lót của Thuyền, Thuyền đỏ mặt ngượng ngùng nói:

– Ba… ba đặt quần áo lên giường… rồi ba ra ngoài trước đi ạ… – Ba chồng nghe thấy nàng nói vậy liền đặt quần áo xuống giường và lặng lẽ đi ra ngoài.

Nàng đứng lên mặc đồ lót và bất ngờ nhìn thấy một mảng ướt sũng ở trên giường, nàng mặt lại đỏ ửng ngại ngùng.

“Trời ơi! Nhiều nước quá, không ngờ hôm nay dâm thủy mình lại nhiều như vậy…”

Nàng cũng không ngờ rằng cái nội tâm dâm đãng của nàng đã bị đánh thức bởi ba chồng, cho nên mới có nhiều dâm thủy đến vậy. Sau ba lần lên đỉnh, Thuyền đặc biệt cảm thấy cơ thể thoải mái, tinh thần phấn chấn, nàng nghĩ nếu chồng nàng mỗi ngày đều làm được như thế này thì hẳn thật mãn nguyện, Thuyền rút khăn giấy ở đầu giường lau chùi hai bên đùi và âm hộ.

Nàng nghĩ, sau ngày hôm nay, không biết nàng sẽ đối diện với chồng nàng, với ba chồng trong căn nhà này như thế nào đây, thật xấu hổ quá đi mà. Mọi thứ trên cơ thể mình đều bị ba chồng chiếm đoạt rồi, mọi thứ kể cả màu da, hình dạng ngực mình, âm hộ mình, cặp mông của mình… đều đã bị nhìn thấy hết…

Mặc đồ xong Thuyền nhẹ nhàng đi ra khỏi phòng của ba chồng, nàng ra phòng khách thì thấy ba chồng đang ngồi ở ghế sa lon, ngẩn người ra không biết ba chồng đang nghĩ gì, trên mặt còn có nước mắt, nàng hoảng sợ liền hỏi:

– Ba! Ba có sao không…

Ba chồng vội vàng lau nước mắt trên mặt miễn cưỡng cười nói với Thuyền:

– Không… không có gì đâu con…

– Ba! Ba đang sợ hãi điều gì? Đúng không? – Thuyền là một người thông minh nắm bắt tình hình nhanh nhạy nên nàng liền hỏi.

– Thuyền! Ba… Ba xin lỗi, ngàn lần xin lỗi con… vì ba… ba hại con… tất cả là tại ba… – Ba chồng nhìn nàng vẻ mặt khổ sở nói.

– Ba… việc này cũng do con có lỗi, lúc ấy tại con không kiềm chế được nên mới bảo ba làm chuyện ấy! – Thuyền vừa nói vừa đi đến ghế sa lon ngồi xuống, cách ba chồng một đoạn.

– Thuyền… con không sai, tất cả là tại ba, nếu như ba không mắc bệnh… thì đã không đến nông nỗi này…

– BA! Đừng nói nữa… – không chờ ba chồng nói hết, Thuyền liền mở miệng chen ngang.

– Hiện giờ có xin lỗi hay tự trách thì đều không có ích gì rồi, chúng ta đều đã…

– Thuyền! Ba sợ nếu thằng Phong nó biết… thì ba biết làm sao… – mặt ông ta sợ hãi hỏi Thuyền.

– Ba… chuyện này cả hai ta đều phải giữ bí mật, thì anh Phong chắc chắn không thể biết được, với lại, anh Phong một phần cũng muốn ba và con gần gũi, cho nên ba cũng không cần phải lo lắng làm gì nữa… – Thuyền an ủi.

– Nhưng… nhưng ba cảm thấy rất có lỗi với Phong… với con trai của mình…

– Ba, không phải mình ba nghĩ như vậy, hiện tại ba và con cần phải giữ bí mật chuyện này, ba cũng không cần phải quá lo lắng…

Được Thuyền an ủi, ba chồng cảm thấy đỡ một phần, liền nói:

– Thuyền, vậy… vậy cái vòng cổ lần trước đó… Ba đưa cho Phong rồi, ba muốn Phong lấy danh nghĩa người chồng mua cho vợ, nên con có thể đeo nó lên.

– Cái gì? Ba đưa cho anh Phong chiếc vòng đó rồi hả. – Thuyền bất ngờ hỏi ba chồng.

– Đúng rồi! Ba định tặng cho con, nhưng con lại sợ Phong thắc mắc nên ba mới đưa cho Phong để tặng cho con đó.

Thuyền nghe xong trong lòng lấy làm cảm động, nhìn ba chồng vậy mà ổng cũng tâm lý quá, Thuyền cảm thấy vui vẻ liền liếc một cái mỉm cười nói với ba chồng:

– Ba! Ba đúng thật là…

– Nếu ba không làm vậy thì con đâu có đeo sợi dây chuyền đó. Đúng không nào? Haha – Nói xong ông ta liền cười phá lên, phá tan bầu không khí căng thẳng tội lỗi.

– Vậy, con cảm ơn ba! – Thuyền còn chưa nhận đc sợi dây chuyền từ Phong. Nhưng nghĩ lại thì nàng và ba chồng đã phát sinh mối quan hệ thân mật, sợi dây đó cũng là ba chồng mua cho nàng, và ba chồng nàng cứ nhất quyết tặng nó cho nàng, cho nên nàng đành miễn cưỡng chấp nhận món quà từ ba.

Ba chồng thấy Thuyền đồng ý nhận vòng cổ liền vui mừng hỏi nàng:

– Thuyền! Thằng phong nó đã đưa vòng cổ cho con chưa?

– Chưa ba ạ! Khả năng anh Phong muốn tìm một thời điểm thích hợp để đưa cho con… – Bản thân Thuyền rất hiểu rõ chồng mình, nhưng bỗng nhiên nàng nhớ trước kia nàng và chồng nàng chưa bao giờ có bí mật gì với nhau, có chuyện gì đều kể cho nhau nghe, đến thời điểm này chồng nàng cũng chưa giấu nàng bất kể một điều gì…

“Nhưng… trong thời gian này càng ngày mình càng có nhiều bí mật dấu anh Phong, đầu tiên là mình lén lút đọc truyện sex trên Tuoi69.Com, sau đó mình lại giấu anh Phong việc cởi hết quần áo cho ba chồng chiêm ngưỡng cơ thể, ngay vừa rồi mình với ba chồng lại làm chuyện ấy, chắc chắn cũng phải giấu anh Phong rồi. Chuyện ba chồng mua tặng mình vòng cổ anh Phong cũng không hề hay biết, càng ngày mình và ba chồng càng có thêm nhiều điều dấu diếm anh Phong, cảm giác như hai người đang cùng đứng chung một chỗ vậy…” – Thuyền thở dài suy nghĩ, khuôn mặt hiện lên vẻ sợ hãi, xấu hổ…

“Cảm giác như mình đang phản bội lại anh Phong vậy, không biết tình trạng này về lâu dài tình cảm của mình và anh Phong… sẽ đi đến đâu đây… Không! Chắc chắn Không, mình không được nghĩ như thế… Trong lòng mình chỉ yêu mỗi mình anh Phong. Mình và ba chồng chỉ dừng ở mức quan hệ chứ không hề có phát sinh tình cảm gì, anh Phong mới là người mình yêu sâu đậm, anh Phong cũng chỉ luôn yêu mình, trong lòng anh ấy không có cô gái khác nào ngoài mình”. – Thuyền nghĩ đến đây, trong lòng cũng cảm thấy yên tâm một chút, bớt phiền lòng hơn…

– Thuyền… Thuyền… Vậy… Ba… và con, sau chuyện ngày hôm nay, ba con mình biết làm sao bây giờ… – Ba chồng tự nhiên chen vào suy nghĩ của Thuyền nói.

– Ba! Ba và con cứ tỏ ra bình thường như mọi ngày, ba đừng thể hiện điều gì khiến anh Phong nghi ngờ, Thôi! Con xin phép về phòng trước ạ! – Thuyền sợ ba chồng lại hỏi nàng điều gì, khiến nàng xấu hổ, nàng cầm chiếc điện thoại trên bàn đứng dậy vội vàng đi vào phòng ngủ của hai vợ chồng và đóng cửa lại.

Nàng vào phòng vệ sinh tắm rửa và lên giường nằm. Nàng cầm điện thoại lên xem giờ, bỗng nhìn thấy tin nhắn của chồng nàng gửi từ bao giờ, có lẽ vừa rồi khi nàng và ba chồng đang hoan lạc bên phòng bên kia thì chồng nàng nhắn tin đến. Nàng vội vàng mở tin nhắn lên xem.

Tin thứ nhất:

– Vợ à! Thế nào rồi, em đã giúp ba chưa?

Tin thứ hai:

– Sao em không trả lời chồng?

Tin thứ ba:

– Em trả lời tin nhắn anh đi, chồng muốn biết em sẽ dùng cách gì giúp ba hí hí. Anh tò mò chết đi được.

Tin thứ tư:

– Vợ! Hay em và ba đang mải mê làm gì nên không nhắn lại cho anh…

Tin thứ năm:

– Vợ! Em xong xuôi với ba thì kể cho anh luôn nha, ha ha…

Mỗi tin nhắn của anh chồng gửi cho nàng đều cách nhau tầm 7 đến 8 phút. Thuyền đọc tin nhắn xong không nhịn được nàng liền nở một nụ cười và nhắn lại: “Chồng thôi đi nha, làm gì mà nôn nóng dữ vậy…”

BÀI VIẾT XEM THÊM:

Truyện sex CẤP 3: Bà giám đốc đa tình | HẾT

Review khách sạn: Mondrian Doha, Qatar điểm dừng chân thích hợp xem World Cup

TOP 100 cầu thủ xuất sắc nhất giới mọi thời đại theo tạp chí FourFourThree