Truyện SEX vợ dâm cho chồng và bố “dùng chung” | CHƯƠNG 4

PHẦN TRƯỚC…

PHẦN 17

Hôm sau hai vợ chồng Phong và Thuyền đi làm bình thường, còn ba thì không đòi vào bệnh viện thăm hỏi nên Phong cũng yên tâm mà làm việc. Nhưng Thuyền thì không như vậy, gần 3 giờ chiều nàng nhận được một bưu phẩm, nhưng dạo này không mua hay đặt hàng gì sao lại có người giao tới?
Đọc trên tờ biên nhận cũng không thấy để tên người gửi, mà địa chỉ và liên hệ người nhận thì chính là Thuyền. Thật sự nàng suy nghĩ mãi cũng không thực hư, nên cứ mở ra xem trước. Tháo vỏ ngoài, bên trong là một chiếc hộp rất đẹp và tinh xảo.

Thuyền tự nhiên nhoẻn miệng cười, chắc là của một đồng nghiệp nam trong công ty vì yêu mến mình nên mới tặng. Năm ngoái cũng có 2 lần nàng nhận được những món quà không đề tên người gửi như thế này. Do nàng đã có chồng, có con nên người ta thầm thương trộm mến cũng chỉ biết âm thầm gửi quà chứ không thể thổ lộ ngay trước mặt được.

Nàng cảm thấy vui vì có người thích mình, hâm mộ mình, bởi vì bản thân nàng có thành công, có xinh đẹp thì mới có người theo đuổi. Nhưng Thuyền không hề có ý định đáp lại, nàng chỉ đơn giản là hạnh phúc vì được chú ý, chứ một lòng vẫn yêu chồng con không phản bội. Thận trọng mở hộp ra, nàng hết sức bất ngờ, bên trong là sợi dây chuyền bạch kim rất đẹp có đính kèm viên ngọc bích. Nàng có hiểu biết về trang sức, nhìn qua chắc chắn không phải hàng giả, càng không phải hàng rẻ tiền, cái vòng này ít nhất cũng gần 2.000 Đô.

“Ai mà tặng món đắt tiền này cho mình vậy?” Thuyền nghĩ lại năm ngoái, những món quà giấu tên kia cùng lắm là nước hoa, hoặc một món quà lưu niệm nào đấy, không hề có món nào quá 1 triệu nên cũng vui vẻ mà nhận lấy, nhưng lần này món đồ quá giá trị, nàng không thể nhận được.

Nhưng nàng không biết chủ nhân món quà là ai, sao gửi lại được? Nàng nhìn lên vỏ hộp, tìm kiếm bên trong cũng không thấy dấu vết gì. Món đồ đắt giá này không phải tặng chơi chơi, nhận là phải đổi lại gì khác, ai mà cho không bao giờ, món này không thể nhận, tuyệt đối là không.

Đang suy nghĩ rối tung thì chuông điện thoại vang lên, liếc ngang thấy tên người gọi, nàng càng lo lắng hơn, chính là ba. Giờ đang thắc mắc cái hộp quà này của ai mà ba còn gọi tới, không biết ba có bị gì hay không, hay lại tái bệnh nữa? Nàng hoảng sợ thật sự, nếu không có bệnh thì ba gọi cho nàng làm gì vào giờ này? Sao hôm nay toàn chuyện rắc rối xảy ra vậy? Dù sao thì chuyện của ba vẫn gấp hơn, nên nàng liền bắt máy.

– Dạ con nghe đây ba…

– Con đang làm hả? Có tiện nói chuyện không?

Nghe ba nói chuyện có vẻ cũng nôn nóng gì đó, nên nàng càng tin rằng ba tái bệnh: “Ba… ba lại mắc bệnh nữa hả?” “Không… không có, sao con lại hỏi vậy?” Thuyền nghe xong lời ba nói mới nhẹ nhõm, thở dài. Nhưng vô tình làm ba nghe được tiếng thở dài đó, trong đầu ba chợt nghĩ chắc là Thuyền mong mình mắc bệnh hay sao nhỉ? Nếu không thì sao nghe mình nói không có bệnh, Thuyền lại thở dài có vẻ thất vọng thế? Nhưng ba gạt ngang và nói tiếp: “Con nhận được hộp quà chưa?” “Hộp quà gì vậy ba?” Thuyền nghe xong thuận miệng trả lời luôn. Nhưng nói xong nàng mới sực nhớ ra, không lẽ ba nói cái hộp quà mình vừa nhận được? Tại sao lại tặng món giá trị như vậy?

– Ba mua cho con sợi dây chuyền nhưng ngại không dám đưa tận tay nên nhờ giao hàng tới, con không nhận được hả? Không chờ Thuyền tỉnh táo lại, ba liền nói tiếp. Nàng nghe xong mới thật sự bất ngờ, đúng là ba mua tặng nàng, nhưng tại sao? Nàng rối loạn tâm trí, không hiểu tại sao, tại sao vậy?

– Ba… sao lại vậy, sao mua cho con đồ mắc tiền quá vậy ba?

– Ba không có ý gì hết, là tại… ba thấy con vất vả vì gia đình này, lại… chịu thiệt thòi giúp ba giải bệnh, không biết báo đáp con thế nào, nên mua một sợi dây chuyền cho con…

Thuyền hít một hơi thật sâu, nhưng cũng cảm thấy hơi buồn cười vì nghe lý do của ba, rồi trả lời: “Con đã nói là không cần báo đáp gì hết đâu ạ, món đồ này quá quý giá, tối làm về con trả lại ba, mai ba cũng đi bán lại đi!” Không không, đừng trả lại, ba chỉ có ý tốt, con cứ nhận lấy, nếu không ba cảm thấy áy náy lắm! ” Ba vội vàng nói.

– Ba mua hết bao nhiêu đó?

– Ừ… cũng ngang ngửa 1 cây vàng… Ba thành thật khai báo.

Thuyền càng nghe càng nhức đầu, trời ạ, 1 cây vàng… Lúc nàng và chồng đính hôn cũng không có món trang sức nào giá trị như vậy, hiện tại nàng cũng chỉ đeo một sợi dây chuyền bình thường, sao ba lại hào phóng như vậy. Nàng băn khoăn nên hỏi tiếp:

– Ba kiếm đâu ra nhiều tiền để mua vậy?

– Hai đứa không biết chứ mấy năm qua ở quê ba trúng tôm cua cũng có một số tiền dư giả, nên con đừng lo chuyện tiền bạc, ba vẫn còn tiền.

– Nhưng đồ quý vậy con không nhận nổi đâu, con cũng không thích đeo dây chuyền đắt tiền, tối về con sẽ trả lại ba.

Thật ra Thuyền nói xạo là không thích đeo dây chuyền, vì trong lòng nàng rất thích sợi dây chuyền ba mua, phụ nữ ai cũng thích làm đẹp, thích trang sức. Nhưng vì đây là món quà quá đắt tiền mà ba mua cho, nên nàng không dám.

– Thuyền… ba mua rồi con không nhận lấy, lần sau ba mắc bệnh, ba sẽ không để con giúp nữa! Ba nói mà có vẻ giận.

– Hai chuyện này liên quan gì đâu ba? Thuyền thắc mắc.

– Thật sự ý ba là mỗi lần ba mắc bệnh cũng là con giúp ba, mệt mỏi xấu hổ như vậy, ba chỉ muốn đền đáp một chút, nếu không thì không yên lòng được! Sau này có mắc bệnh, ba nhờ con cũng không thấy áy náy! Ba không ngừng giải thích.

– Ba, con không có ý đó! Nếu để anh Phong biết ba tặng con, ảnh sẽ nghĩ sao đây, con không nhận được. Trong lòng Thuyền đã bị ba thuyết phục một chút, nhưng vẫn còn băn khoăn nhiều thứ, lớn nhất vẫn là chồng nàng.

– Con không muốn thì có thể không nói với nó mà! Ba thuyết phục…

– Dây chuyền là đeo trên cổ, sao giấu được hả ba?

– Con nói tự con mua là được rồi mà! Ba lại nghĩ thêm cách mới.

– Không được, trước giờ dây chuyền toàn là anh Phong mua cho con, giờ con sao mà nói tự đi mua được.

Ba nghe xong nghĩ cũng đúng, ngẫm hồi lâu rồi lại nói: “Vậy được rồi, tối con đưa lại cho ba, nhưng đừng có cho Phong biết, lén đưa ba được rồi!” Thuyền nghe xong thấy trong lòng có chút mất mát, mặc dù bản thân kiên quyết không lấy, nhưng khi ba nói đưa lại thì luyến tiếc. Con người là vậy, dễ dàng có được gì đó thì không quý trọng, nhưng mất đi rồi mới cảm thấy xót! Trong lòng nàng rất thích sợi dây chuyền này, nếu là của chồng mua cho, chắc vui sướng 3 ngày 3 đêm không ngủ được, nhưng đây là ba mua nên lại là chuyện khác.

– Chiều nay làm về con đưa lại, ba yên tâm là con không nói cho anh Phong biết đâu! Nói rồi nàng tắt điện thoại.

“Ba sẽ không giận mình chứ?” Thuyền hơi lo lắng, rồi lại cầm sợi dây chuyền nhìn tới nhìn lui, rồi đưa lên cổ ướm thử, xong rồi cất lại vào hộp, thở dài một cái. Đặt hộp dây chuyền bên cạnh, nàng tiếp tục làm việc, nhưng vẫn không ngừng suy nghĩ về chuyện được ba tặng quà…

Chiều tối, tôi lái xe đến công ty của Thuyền rồi sang nhà trẻ như thường lệ. Nhìn sắc mặt vợ có tâm sự, tôi hỏi: “Sao vậy, nay ai chọc vợ anh vậy?” “Có đâu…” Thuyền đang suy nghĩ gì, nghe tôi hỏi giật mình trả lời.

– Em có tâm sự gì hả? Vợ chồng với nhau, tôi nhìn là biết Thuyền có chuyện gì đang phải suy nghĩ lắm, nên quan tâm hỏi nàng.

Nàng để túi xách lên 2 đùi, nghe tôi hỏi, tay nàng cứ miết miết vào túi rồi xoay qua cười nói: “Thật là không có gì mà…” “Anh còn không biết em nữa sao, có gì nói anh nghe, có khi anh giúp em giải quyết được thì sao haha!” Tôi nói đùa cho nàng bớt căng thẳng.

– Chuyện này anh không giúp được đâu haha!

– Nói thử anh nghe xem nào, chưa nói sao biết anh không giúp được.

Trong lòng Thuyền lại thầm nghĩ “Tâm sự này sao em nói cho anh biết được!” Rồi trả lời:

– Ở công ty của em có chút việc cần giải quyết, anh có biết về thiết kế đâu mà giúp em hả!

– Ờ, đúng là anh không thể giúp được, hì hì! Tôi đành giúp nàng có thêm một nụ cười, vui vẻ mà giải quyết vậy.

Chúng tôi đón con gái rồi về nhà như mọi ngày, ba đã chuẩn bị đồ ăn xong xuôi. Nhưng hôm nay ba không hồ hởi nhiệt tình như hôm qua, tôi lại linh cảm thấy ba đang có tâm sự. Còn Thuyền thì im lặng đi về phòng.

Ăn xong bữa tối, vẫn như hôm qua, ba và Phong ăn xong trước, Thuyền đút cho con gái xong mới ăn. Bé Mây đòi trở về phòng chơi gấu bông, nên Phong ẵm con gái vào phòng đùa giỡn. Thuyền tranh thủ buông chén cơm về phòng lấy hộp quà đưa lại cho ba, khẽ nói: “Mai mốt ba đừng mua mấy đồ mắc tiền vậy nữa nha ba!” Không kịp để ba trả lời, nàng trở lại bàn ăn tiếp như chưa có gì xảy ra.

Ba thầm nghĩ mình đã sai, Thuyền đơn giản là không có ý gì với mình, tưởng là Thuyền thật sự nhận để có thêm cơ hội giúp mình thủ dâm, nhưng nàng đã cự tuyệt tất cả. Càng nghĩ càng buồn, cả người ba mềm nhũn ra “Đúng rồi, cóc ghẻ mà đòi ăn thịt thiên nga, con dâu xinh đẹp cao quý như vậy sao lại có ý gì với lão nông dân như mình”.

Tôi đang chơi cùng con gái trong phòng thì nghe tiếng ba bên ngoài cửa vọng vào: “Phong… con ra đây ba có chuyện này muốn nói…” Tôi nghe giọng ba lắp bắp, giật mình tưởng ba lại tái bệnh rồi. Bước ra ngoài lén nhìn xuống đũng quần ba, thấy vẫn bình thường mới yên tâm một chút:

– Có chuyện gì không ba? Con đang chơi với dỗ Mây ngủ.

– À vậy con dỗ Mây đi, lát xong rảnh thì qua phòng ba nói chuyện này.

Tôi nghe xong thấy không yên tâm, muốn biết ba có chuyện gì, nên quay vào phòng bảo con gái ngồi ngoan, chơi một mình rồi bước vào phòng ba, đóng cửa lại.

Ba ngồi trên giường, tay cầm hộp quả, tôi không biết là hộp gì. “Con ngồi xuống đi!” Ba nói rồi chỉ tay vào cái ghế tôi hay ngồi mấy lần trước. Tôi không biết là chuyện gì, nhưng nhanh chóng ngồi lên ghế rồi hỏi:

– Có chuyện gì không ba?

– Ba có mấy lời này muốn nói với con…

– Ba nói đi, con đang nghe đây. Tôi đang có chút lo lắng là ba lại gặp vấn đề gì nên muốn về quê chăng, thật sự lúc này trong lời nói của ba có chút căng thẳng.

– Haiz… Ba thở dài một cái rồi nói… Trong lòng ba thấy rất xấu hổ…

– Ba nói gì đó, sao lại xấu hổ… tôi hơi giật mình vì lời nói của ba.

– Ba thật sự xin lỗi hai đứa, trong lòng ba rất xấu hổ, không thể tha thứ cho mình. Ba nói mà mặt rất đau khổ và cam chịu.

– Không phải mọi thứ đang bình thường sao, có chuyện gì mà ba lại nói mấy lời này?

– Hồi đó hai đứa đính hôn, đáng lẽ ba phải có chút gì làm lễ vật, nhưng lại không, ba luôn áy náy vì chuyện này lâu rồi, cảm thấy có lỗi, nên giờ con hãy nhận lấy cho ba vui, coi như ba bù đắp cho lúc đó! Ba nói xong cầm hộp quà nhét vào tay tôi.

– Đây là gì vậy ba?

– Đây là sợi dây chuyền ba mua, con nhìn Thuyền, cũng thấy không có đeo nhiều trang sức, này coi như ba tặng bù cho ngày đính hôn năm đó. Con giữ lấy rồi đưa lại cho Thuyền, nhưng mà không được nói là ba mua, cứ nói con tự mua cho Thuyền.

Tôi cảm thấy ba thật chu đáo với mình, cảm động lắm. Nhớ lại lúc đính hôn, tôi còn chưa có nhiều tiền nên không thể lo đầy đủ mấy món lễ vật như trang sức thế này. Tôi luôn áy náy vì điều đó và muốn mua một cái gì đó thật đẹp để tặng Thuyền, bây giờ ba coi như hoàn thành thay tâm nguyện của tôi rồi. Nghĩ xong tôi mở hộp ra, trợn mắt nhìn vì thật sự sợi dây chuyền này quá đẹp.

– Ba… sợi này không rẻ đâu, sao ba mua chi sợi mắc vậy?

– Nhà mình trúng tôm cua mấy năm nay, ba kiếm được không ít nên mua một chút thôi, con cất đi!

– Tiền ba kiếm cực khổ, đừng mua mấy món xa xỉ này, con sao dám nhận đây? Vì đây là ba mua, nếu tôi nói với Thuyền là tôi mua thì hóa ra tôi lại nói dối nàng sao, tôi rất do dự.

– Cái gì đáng quý thì không phân biệt mắc rẻ, tiền ba dưỡng già còn nhiều, nói gì thì nói thì dạo này Thuyền cũng giúp ba nhiều lần rồi, ba phải có gì đó báo đáp…

Tôi nghe ba nhắc tới chuyện kia thì hưng phấn lên, nếu giờ để nàng đeo dây chuyền này, cũng giống như một lời nhắc cho tôi, mỗi khi nhìn thấy là nhớ tới chuyện ba cùng Thuyền ở chung một chỗ. “Ba nói cái này mua tặng Thuyền, vậy sao ba không tự tay đưa?” “Cái thằng này, ai lại đưa tận tay cho con dâu của mình, con lấy về đưa cho Thuyền đi!” Ba cười cười nói.

– Con biết rồi, cảm ơn ba!

– Người trong nhà mà nói chi mấy câu đó! Coi như là quà bù đắp con đính hôn, cũng là cảm ơn Thuyền đã giúp ba giải bệnh thôi!

Tôi nghe ba nhắc thêm lần nữa liền hưng phấn lên, cầm hộp quà đi về phòng mình. Nhưng tôi muốn chọn thời điểm thích hợp mà đưa cho nàng, nên đi ngược ra phòng khách mà đặt cái hộp phía sau TV rồi mới về phòng. Thấy nàng đang nằm trên giường đọc gì đó trên điện thoại, thấy tôi vào liền giật mình cất đi và bối rối hỏi:

– Anh… con ngủ chưa?

– Chơi một hồi mệt ngủ rồi, haha.

– Có đắp mền kín cho con không đó?

– Kín hết rồi, em yên tâm, haha. Tôi nói xong liền đi lại máy tính ngồi để tiếp tục làm cho xong việc còn dang dở.

– Ừa! Thuyền trả lời, thấy tôi ngồi làm việc, nàng lại lôi điện thoại ra xem…

Gần 10 giờ, tôi lên giường ôm lấy Thuyền, hôm qua đã không làm gì, nên nay tôi muốn ra chút ám hiệu cho nàng để chuẩn bị hành sự. Ôm nàng thật nhanh, tay tôi luồn thẳng vào giữa 2 chân nàng và nói: “Trời ơi, ướt hết rồi, nay vợ anh hư quá nha!” “Đồ quỷ sứ, sao mạnh tay quá vậy hả, anh không sợ ‘Ông Lão Phòng Bên’ nghe hả?” Thuyền đỏ mặt nhìn tôi, ý ám chỉ phòng ba đang cạnh phòng chúng tôi.

– Ông Lão Phòng Bên? Haha, em đúng là hoạt ngôn đó nha, haha! Tôi càng say sưa và hứng thêm lên, hình như tối nay Thuyền cũng muốn lắm. Nàng nghe tôi cười, vỗ nhẹ vào cánh tay, ngượng ngùng: “Anh không bao giờ nhỏ tiếng hết, lỡ ba nghe thấy thì em đúng lại xấu hổ chết luôn!” “Em muốn sao đây hả?” Tôi cười trả lời lại.

Thật ra nãy giờ Thuyền mải mê đọc truyện sex trên Tuoi69.Com, bị những tình tiết trong truyện làm kích thích, cả người mới có phản ứng, nước cũng rỉ ra. Không chỉ có thế, trong truyện còn có nhiều đoạn làm tình giữa ba chồng và con dâu khiến Thuyền không thể cưỡng lại.

Nằm trong vòng tay tôi, Thuyền thỏ thẻ: “Anh cũng biết mỗi lần em giúp ba thủ dâm đều cảm thấy khó chịu cả người, nước chảy ra, mà nhìn vào cái đó của ba nhưng phải ráng nhịn, anh biết em khổ lắm không?” “Khổ cho em rồi, nếu lần sau mà ‘Ông Lão Phòng Bên’ tái bệnh, em muốn thưởng thức… cái đó thì anh cũng không ngại!” Tôi nói bằng giọng hưng phấn.

– Anh bị khùng hả? Đó là ba chồng em, anh đừng nói bậy nha, lỡ em hưởng thụ thật thì sao hả… Thuyền lúc này đã nứng lên rồi, muốn lấy dương vật tôi cắm vào cho hả dạ, nhưng nàng sợ tôi không có cảm giác nên cố tình nói một chút như vậy để kích thích tôi. Đương nhiên với cách kích thích của nàng, thằng em bên dưới đã ngóc đầu lên ra hiệu.

Thuyền còn nhanh tay hơn, thằng nhỏ vừa chào cờ đã bị nàng tóm lấy, tôi thấy nó càng cứng lên thêm, hưng phấn lên xoay người qua nằm lên người Thuyền. Quần lót chỉ vừa kéo xuống đầu gối tôi đã vội nhét dương vật vào âm hộ đang ướt nhẹp của Thuyền. Đêm ấy chúng tôi thật sự thỏa mãn.

PHẦN 18

[TÓM TẮT 1 ĐOẠN]
Sáng hôm sau chúng tôi cùng nhau lên bệnh viện để đón ba vợ xuất viện, mọi việc bình thường cho đến khi ra xe về. Tôi và Thuyền ngồi ghế trước, ba mẹ vợ và ba tôi ngồi ghế sau, mẹ ở giữa, 2 ông già 2 bên.

Nhưng hôm nay mẹ mặc váy trên đầu gối một tí, lúc ngồi xuống không cẩn thận làm váy bị kéo lên một chút, nhưng vừa đủ lộ đùi trắng nõn ra. Nói gì thì nói, 49 tuổi vẫn còn đẹp lắm, ba tôi ngồi cạnh nhìn thấy nên đã có phản ứng. Dù đã cố gắng lấy mấy tờ báo che lại nhưng không kịp, dương vật đã ngày càng cứng lên rồi.

Tạm thời đã che lại thành công, nhưng ba chợt nhớ tới bây giờ cả nhà phải sang nhà ba mẹ của Thuyền, lúc đó phải làm sao bây giờ? Không thể qua đó mà cũng không có cách nào mà tự nhiên xuống xe hoặc bỏ về được! Ba càng nghĩ càng sợ, trong cái khó ló cái khôn, liền lấy điện thoại ra nhắn cho Thuyền: “Ba tái bệnh!”

Thuyền đột nhiên nhận tin, mở ra xem, hết hồn vì ba lại tái bệnh ngay trong xe, nàng bất ngờ đến nỗi sắc mặt thay đổi trông thấy. Thuyền không thể nói cho chồng nghe lúc này vì có ba mẹ ở sau, cũng không thể nhắn tin vì Phong đang lái xe, nàng cố gắng tập trung suy nghĩ, còn ba ngồi sau càng sốt ruột thêm.

Tuy nhiên, chính ba là người mang gánh nặng quăng qua cho Thuyền, ba biết kiểu gì nàng cũng có cách. “Làm sao đây? Làm sao?” Trong lòng Thuyền như lửa đốt, rồi liền ghé miệng lại gần Phong, che lại nói nhỏ: “Ba anh… bị bệnh!”

Tôi đang lái xe, nghe Thuyền nói vậy hoảng hồn suýt nữa buông luôn tay lái, vội vàng dùng ánh mắt nghi ngại nhìn Thuyền, ý ngầm hỏi là tại sao ba lại tái bệnh ngay trên xe này? Nàng hiểu ý, liền lắc lắc đầu, nàng cũng không hiểu tại sao! Nếu giờ chạy về nhà, đâu có lý do nào để Thuyền ở lại cùng ba, làm sao nói với ba mẹ nàng đây?

Vừa lái xe vừa nghĩ cách, tôi biết Thuyền cũng vậy, tôi không thể tập trung 100% vì còn phải lái xe, không biết Thuyền có nghĩ ra phương án nào hợp lý chưa? Đúng như tôi kỳ vọng, Thuyền là người thông minh sắc sảo, chỉ một tích tắc sau nàng đã nói: ‘Anh, hôm bữa anh nói đi mua cho ba vài bộ quần áo mới đúng không? Ở đằng trước có tiệm quần áo trung niên kìa!

Tôi thầm vui mừng vì nàng đã nghĩ ra cách hợp lý, vội vàng tiếp lời: “Đúng rồi, ba lên đây chưa mua quần áo gì hết, toàn mặc đi mặc lại đồ cũ thôi!” “Vậy anh dừng lại đằng kia, em đưa ba vào mua vài bộ nha!” Thuyền tiếp tục.

– Hay là lần khác đi em, ba mẹ em cũng ở đây, không để hai người đợi lâu được! Tôi cho thêm chút kịch tính để câu chuyện trông thật hơn.

Không chờ Thuyền trả lời, mẹ vợ tôi ở ghế sau lên tiếng: “Ba mẹ không sao đâu, bình thường hai đứa bận đi làm không có thời gian mua đồ cho anh sui, giờ con dẫn anh xui đi mua đi!” “Mua đồ không phải như mua thức ăn, phải lựa chọn lâu lắm đó, ba mẹ không chờ lâu được!” Thuyền nắm được tình huống, nói một câu quyết định.

Chỉ chờ có thế, tôi chốt hạ: “Hay là vầy đi, giờ cũng đã có tiệm mua đồ rồi, lần sau khỏi mất công quay lại. Em đưa ba mua vài bộ, anh đưa ba mẹ về nhà trước, lát sau 2 người đón taxi qua được không?”

– Ừ vậy đi, ba, mẹ, con đưa ba đi mua đồ, hai người về trước, con với ba sẽ qua sau nha!

– Được rồi! Mẹ vợ tôi gật đầu.

Tôi tấp xe vào vệ đường, Thuyền nhanh nhẹn bước ra rồi đi vòng qua cửa sau mở ra thấy đũng quần ba đang che vội mấy tờ báo. Nàng hơi đỏ mặt nhưng vẫn bình tĩnh nói: “Ba xuống xe đi!” Ba vừa rồi thấy hai vợ chồng tôi nói đã biết mình sắp thoát thân, nên tỏ ra vui vẻ. Liền bước xuống…

Thuyền và ba xuống xe, tôi lái đi ngay nhưng trong lòng có rất nhiều câu hỏi. Họ xuống xe rồi đi đâu? Có đón taxi về nhà không? Hay tìm một chỗ vắng người để thủ dâm cho ba? Nghĩ đến đây tôi thấy cứng cả người, hai người họ xuống xe như một đôi tình nhân, rồi họ đi vào khách sạn? Không đâu! Họ nhất định không vào khách sạn được! Nghĩ tới cảnh ba và Thuyền vào đặt phòng khách sạn, tôi dù có ý thích loạn luân nhưng ghen tuông lập tức xông vào đầu. Dù vậy vẫn khá kích thích.

Tôi đưa ba mẹ vợ về, phụ xách đồ đạc lên nhà, ba vợ tôi vừa xuất viện định xem TV thì bị mẹ ngăn lại nên về phòng nghỉ ngơi. Tôi dọn đồ ra giúp mẹ, có mấy lọ thuốc bổ để ba uống cho mau khỏe lại. “Con ở đây đi, mẹ xuống dưới mua chút đồ ăn, trưa nay cả nhà mình ăn cơm một bữa cho vui!” Mẹ vợ nói với tôi.

– Mấy ngày nay mẹ chăm ba trong bệnh viện cũng mệt rồi, hay là thôi đi mẹ.

– Sao mà thôi được, lát nữa ba con và Thuyền tới nữa, phải nấu cơm cho mọi người chứ!

– Hay là bữa nay khỏi đi mẹ, để con gọi điện nói Thuyền với ba khỏi qua đây, mua quần áo xong rồi về thẳng nha, để ba mẹ nghỉ ngơi một hôm. Tôi lo lắng ba và Thuyền có thể mất nhiều thời gian, có thể trưa nay cũng chưa tới nên mới tìm cách cho hợp lý.

– Làm vậy không được đâu con, chẳng khác nào không cho ba con tới đây chơi. Để mẹ đi mua đồ ăn! Tôi nghe xong không còn cách nào đành để mẹ đi, trong lòng chỉ mong ba và Thuyền sớm tới đây.

Ba và Thuyền bước xuống xe, tay ba cứ giữ chặt mấy tờ báo che đũng quần lại, rất lúng túng, có phần buồn cười. Còn Thuyền xinh đẹp đứng cạnh bên, nhìn hai người không khác gì câu “đóa hoa lài cắm bãi phân trâu” =))

Hai người vội vàng bắt một chiếc taxi, vừa đỗ lại, ba và Thuyền nhanh chóng ngồi ở ghế sau. Chiếc xe lăn bánh hướng thẳng về nhà.

– Giờ mình về nhà hả Thuyền?

– Không về nhà thì về đâu hả ba? Thuyền cố nói lớn để tài xế biết hai người là mối quan hệ gia đình, không phải kiểu trâu già khoái gặm cỏ non.

– Mẹ con trưa nay kêu qua ăn cơm, vậy chúng ta không đi sao?

Thuyền nghe xong, nhìn vào đũng quần của ba rồi nói: “Coi tình hình sao đã!” Nhìn ba có vẻ khó chịu vì cương lên sẽ bắt đầu cảm giác đau, Thuyền sốt ruột giục tài xế: “Anh lái nhanh một chút giùm em!” “Chị ơi, đường đang đông xe thế này, em sẽ cố gắng!”

Đúng là bây giờ hơi kẹt xe, nhìn sang thấy ba đang khó chịu, Thuyền đứng ngồi không yên, đột nhiên thấy tay mình bị ba nắm lấy, nàng giật mình định rút lại, nhưng lại thôi, vì nàng muốn cho ba có một điểm tựa tinh thần, bớt căng thẳng. May là tài xế không nhìn thấy, nếu không là mắc cỡ chết người. Nhìn ra phía trước, đường đang kẹt xe, taxi đã dừng hẳn, một hàng dài xe đủ loại, đủ màu đang nối đuôi nhau…

Tay của ba càng nắm chặt hơn, những vết chai chạm vào da thịt mềm mại làm Thuyền vừa ngượng ngùng vừa thinh thích, nàng cố gắng để yên, mong là ba nắm tay thế này sẽ bớt khó chịu một chút. Nhưng bất ngờ, ba đưa tay Thuyền đặt lên đũng quần, lấy tờ báo che lại, dù cách qua lớp vải, nhưng Thuyền cảm nhận rõ dương vật đang cứng ngắc, ấm nóng bên trong. Nàng ngượng ngùng, đỏ mặt nhưng không phản kháng vì sợ đánh động tới tài xế. Nếu để ai thấy cảnh này, nàng không biết phải giấu mặt vào đâu, cũng may tài xế đang quan sát con đường kẹt xe, miệng càu nhàu. Thuyền có chút yên tâm.

Lòng ba lúc này nóng như lửa đốt, chỉ trách không thể cởi quần để giải phóng dương vật đang căng đau, nhưng đây là trên taxi không phải ở nhà, nhưng vô tình lại đúng vào lúc kẹt xe, như đổ thêm dầu vào lửa, ức chế là không thể tránh khỏi. Bứt rứt, ba mới lấy tay Thuyền để trên đũng quần rồi lấy báo che lại, tưởng rằng trên taxi làm vậy nàng sẽ phản đối, nhưng nàng không chỉ không rút lại mà năm ngón tay lại vừa vặn cầm vào cái dương vật đang nằm trong quần. Ba cảm thấy hưng phấn và mừng thầm, nhưng lại khó chịu hơn vì bàn tay Thuyền đã kích thích làm dương vật to và căng hơn nữa.

Ba xoay mặt nhìn sang Thuyền, hai gò má của nàng đã ửng đỏ lên từ lúc nào rồi, nàng thở cũng mạnh, ngực phập phồng nhìn rõ là biết hít thật sâu thở thật mạnh. Ba cũng khó chịu nãy giờ, hô hấp không đều, gương mặt cũng nhăn nhó từ từ nghiêng qua, ba khẽ nói vào tai Thuyền: “Ba khó chịu quá, bị kẹp bên trong khó chịu quá…” Nàng nghe được càng ngượng hơn, nhưng hiểu được tình cảnh hiện tại, ba còn đang ngồi nữa, một tư thế không thoải mái chút nào.

Nàng chưa trả lời sao thì ba lại vừa thở dồn dập vừa nói tiếp: “Thuyền… ba muốn… cởi quần để bớt đau, con giúp ba dùng tay… một chút được không???” Ba nói bằng giọng khổ sở và cầu xin, Thuyền nghe vậy không suy nghĩ thêm, ngượng ngùng gật đầu, hàm răng bấu chặt vào môi dưới.

– Con cầm tờ báo giùm ba, để ba tuột quần ra đã… Ba lại thì thầm vào tai Thuyền, nàng bỏ tay khỏi cái đũng quần độn lên cho ba tiện cởi quần. Ba thoăn thoắt cởi thắt lưng, cúc quần rồi tuột dây kéo, nhẹ nhàng móc dương vật ra…

Thuyền một tay cầm tờ báo, mặt quay sang chỗ khác nên lúc ba cởi quần nàng không nhìn thấy. Ba móc được dương vật ra thở phào nhẹ nhõm, gương mặt cũng bớt khó chịu một chút, nhưng bây giờ dương vật đã chĩa thẳng lên như một cái tên lửa, cứng cáp và dài thòng. Ba đặt lưng dựa hẳn vào ghế, tay cầm tờ báo trở lại.

Thuyền biết ba đã xong nên mới cầm báo, mặt nàng vẫn nhìn ra đằng trước, còn tay lần tới chỗ dương vật, chạm phải khúc thịt cứng ngắc và ấm nóng, tâm tư nàng bắt đầu rối loạn, nhưng vẫn nhanh tay cầm lấy và… sục.

Ba thở phào một cái, Thuyền len lén nhìn sang mặt ba, thấy không còn khó chịu như lúc nãy mà thay vào đó là vẻ sảng khoái, trong lòng nàng cũng đã bớt lo. Lúc này xe đã bớt kẹt, chiếc taxi từ từ lăn bánh, Thuyền và ba biết rằng chỉ cần về đến nhà là sẽ không sao nữa! Vượt qua đoạn kẹt xe, con đường thông thoáng hơn, chỉ dừng lại ở mấy chỗ đèn đỏ, chỉ khoảng 15 phút sau đã đến nhà.

Thuyền rút vội tay ra, cầm lấy tờ báo, ba tất nhiên biết phải làm gì, vội vàng nhét dương vật vào trong, hối hả kéo khóa, cài nút và thắt lưng, động tác vô cùng dứt khoát, mượt mà không một vết xước. Thuyền thanh toán tiền xe, đỡ ba khỏi taxi đi vào nhà, ba vẫn cầm tờ báo che phần dưới lại.

Đoạn đường từ đường vào trong nhà gặp biết bao là người, từ người đi đường tới bảo vệ, lao công, hai người vẫn bình tĩnh từng bước một. Chỉ tới khi bước vào thang máy và bấm nút đóng lại, ba và Thuyền mới thật sự hoàn hồn. Lúc này, Thuyền mới nhìn sang ba, có vẻ thoải mái rồi cười nói: “Ba giỏi thật, che giấu được trước bao nhiêu là người như vậy, hihi”.

Ba nghe xong lúng túng: “Ba không còn cách nào khác, hồi trước có lần cũng bị vậy nên cũng có chút kinh nghiệm!” “Dạ, hihi!” Lúc này thang máy mở cửa ra, Thuyền lại đỡ ba đi về hướng cửa nhà mình…

Thuyền và ba vội vã bước vào nhà, nàng nhìn đồng hồ, đã hơn 10 giờ, liền quay sang nói với ba: “Cũng trễ rồi, mình phải nhanh một chút để còn qua nhà con nữa đó ba!” “Được được!”

– Ở phòng khách hay là vào phòng ba đây? Thuyền hỏi vì trong nhà chẳng có ai ngoài hai người, cũng vì chỉ có hai người, nàng mới nói chuyện nhiều với ba, còn khi có mặt chồng, nàng rất kiệm lời.

– Thôi… vào phòng ba đi… Ba hơi ngượng, trả lời nàng.

– Vậy ba về phòng trước đi, con đi lấy cái khăn lông… Thuyền trả lời bẽn lẽn, giống như nàng và ba đang làm chuyện xấu một cách công khai vậy. Nàng ra ban công lấy cái khăn mặt loại dày rồi nhanh chóng đến phòng ba, bước vào.

Ba đã ngồi trên giường, mặt khó chịu giống như lúc đầu trên xe vì dương vật bị quần bó buộc. Nàng thấy vậy liền nói: “Ba mau cởi quần ra, để vậy khó chịu!” “Ừ, ba cởi liền…” Ba làm ngược lại động tác lúc nãy khi xe ngừng lại, vẫn mượt mà như một người chơi Lee Sin thông thạo 7.

Dương vật hung hăng chĩa thẳng ra trước mặt Thuyền như khiêu khích. Tim nàng đập loạn xạ, mỗi lần nhìn thấy dương vật của ba, Thuyền đều rất khổ, chỉ có thể nhìn, sờ nhưng không được hưởng lấy, cảm giác dày vò xen lẫn xấu hổ đó nàng đã trải qua mấy lần, không hề dễ chịu một chút nào.

“Không lẽ cu của ba lại hấp dẫn mình đến vậy sao?” Nàng thầm nghĩ trong khi đầu óc có chút mụ mị đi. Ba cởi truồng đứng trước mặt Thuyền hơi lúng túng, liếc nhìn mặt con dâu đã đỏ lên gần 80%. “Thuyền… Thuyền…” Ba chịu không nổi nữa nên đã lên tiếng gọi Thuyền, như thúc giục.

Nghe tiếng ba, Thuyền mới sực tỉnh lại, nãy giờ cứ tập trung vào dương vật to tướng kia mà quên hết mọi thứ xung quanh. Nàng lật đật trả lời: “Ba nằm xuống đi!” Ba nghe theo nằm xuống ngay, dương vật giờ lại dựng đứng như cây cột, vừa to vừa cứng. Hình ảnh này bất cứ đàn bà, phụ nữ nào cũng đều mê mệt, Thuyền cũng không ngoại lệ.

Nàng ngồi bên cạnh ba, tay cầm lấy dương vật vừa cứng vừa nóng, toàn thân tự nhiên run run, và bắt đầu… sục. Gương mặt ba đã trở nên thoải mái, nhưng hai con mắt không nhắm lại mà nhìn vào người Thuyền, quanh các vị trí hấp dẫn.

Thuyền hôm nay ăn mặc lịch thiệp đến bệnh viện, nên giờ trên người nàng không có lộ ra nhiều vùng da thịt nhạy cảm trừ cánh tay. Nhưng qua từng nhịp sục, người nàng cũng rung rung, làm bầu ngực to tròn nhúc nhích bên trong lớp áo, kèm theo một vài khoảnh khắc cúi người xuống lộ khe ngực trong cổ áo, khiến mắt ba không thể rời khỏi.

– Thuyền ơi… Thuyền…

– Ba… có chuyện gì vậy? Mấy lần trước ba đã đưa ra mấy yêu cầu quá đáng, nên lần này trước khi bắt đầu Thuyền đã nghĩ tới chuyện đó, giờ ba đột nhiên lên tiếng, nàng biết chắc ba lại chuẩn bị nói ra một yêu cầu. Nàng chờ đợi, trong khi tay vẫn đều đặn vuốt lên vuốt xuống.

– Lát nữa còn qua nhà ba mẹ con, nếu cứ như thế này sẽ lâu lắm… Ba nói trong cơn hưng phấn.

– Ba nói tiếp đi, con nghe đây… Thuyền biết là sẽ lâu chứ, nếu vậy thì nàng cũng rất mỏi tay và mệt, chưa kể đến trong người này cũng sẽ nứng lên, càng kéo dài lâu càng nguy hiểm.

– Ba biết con sẽ mệt nếu làm lâu, mà con cũng là phụ nữ bình thường, mỗi lần giúp ba trong người cũng khó chịu, ba biết con luôn cố gắng vượt qua, nhưng ba hiểu rõ khi ba khó chịu thì con còn khó chịu hơn… Ba nói một mạch hay như hát, từng lời đi vào lòng Thuyền, đánh trúng tâm tư bấy lâu nàng luôn kìm hãm. Nàng cảm thấy vui một chút, vì ít ra ba còn quan tâm đến mình, nhưng ba nói sẽ khó bắn ra, hay là ba có cách nào để kích thích mà bắn ra nhanh một chút không nhỉ?

– Ba có cách gì hả…

– Có… có chứ… con cũng biết mà, nếu như vậy thì ba sẽ kích thích, sẽ nhanh chóng bắn ra, hai lần trước con cũng biết mà… Ba dẹp bỏ ngại ngùng mà nói.

Thuyền hít một hơi dài, tưởng ba nói gì mới mẻ, nói tới nói lui cũng vào điều nàng đã nghĩ ngay từ đầu, là nàng sẽ tìm cách kích thích ba nhiều hơn để bắn ra nhanh, mau chóng giải quyết căn bệnh này. Nàng nghĩ lại lần đầu tiên, tại sao lại dễ dàng đồng ý, sau này ba cứ tái bệnh nhiều lần, thân thể nàng cũng sẽ dần dần lộ ra trước mặt ba. Hơn nữa trong thời gian này, nàng đọc truyện loạn luân trên Tuoi69.Com, trong lòng đã có chút ý nghĩ sẽ phóng túng một lần xem sao. Thật ra nhìn dương vật ba lớn như vậy, nàng rất thích thú, trên đời này cũng có mấy ai cưỡng lại được sức hút của một món vũ khí to lớn như vậy.

Mặt Thuyền đỏ hết rồi, chầm chậm suy nghĩ rồi nói với ba: “Ba nói ra thì con hiểu rồi, nhưng ba phải hứa với con, không được nói cho anh Phong biết” “Con biết ba không phải kẻ ngốc đâu mà nói với Phong, nó biết lại lấy dao chém chết ba luôn!” Ba nhìn thấy nét mặt ngại ngùng quen thuộc của Thuyền kèm lời nói kia, biết là nàng đã đồng ý nên lập tức nói.

Thuyền biết rõ ba sẽ không nói ra trừ khi không muốn sống nữa, nên nếu nàng không nói thì chồng nàng sẽ không hay biết diễn biến thật sự của hôm nay. Nàng đã có quyết định cho mình, hai tay từ từ buông dương vật của ba ra, đứng lên bên giường nhìn ba nói: “Giờ con cởi váy bên ngoài ra, mong là sẽ giúp được ba…” Nói xong Thuyền đỏ bừng cả mặt, nếu không có những lần trước đây, có đánh chết nàng cũng không làm được chuyện này, huống chi là tự nguyện.

Ba nghe xong mừng lắm, cả người run run hồi hộp chờ đợi, miệng lắp bắp nói: “Được… được… Thuyền… con cởi đi… mang quần áo cởi hết ra… ba nghĩ mình sẽ kích thích vì cơ thể con mà bắn ra…” Thuyền biết tỏng ba sẽ kích thích, vì nàng đang mặc đồ đàng hoàng thế này mà ba còn như động kinh, thì cởi ra ba sẽ bùng cháy luôn. Nghĩ đến đây nàng càng tin rằng mình cởi ra sẽ làm ba bắn ngay lập tức.

Nhưng nàng lại ngại, không nói gì thêm, mặt ngại nhìn vào là thấy rõ, từ từ tháo cái thắt lưng bằng vải ở hông chiếc váy dài liền thân từ cổ tới qua đầu gối. Nhưng cái váy này không có cúc áo, mà thay vào đó là sợi khóa ở phía sau lưng, từ cổ đến hông. Mỗi lần nàng mặc kiểu váy này, đều là Phong giúp kéo khóa lên, mà cởi ra thì cũng là Phong kéo ngược lại. Cho nên ngay lúc này, nàng không thể tự kéo khóa xuống…

– Ba… giúp con kéo cái khóa này xuống với… Tuy rằng chuyện để ba cởi đồ là chưa từng xảy ra, dù chỉ là kéo khóa, nhưng trong giây phút căng thẳng này, nàng chỉ muốn càng nhanh càng tốt, hơn nữa, có thể làm vậy sẽ giúp ba hưng phấn lên mà nhanh bắn ra.

Ba nghe vậy ngồi dậy ngay, đi lại phía sau lưng Thuyền đã quay lại sẵn. Tay run run, ba như muốn nín thở mà cầm móc khóa, kéo chầm chậm xuống. Thuyền ngại quá rồi, cảm thấy mặt mình nóng bừng lên, bình thường chỉ có chồng nàng làm việc này, giờ là một người đàn ông khác, hỏi sao mà nàng không ngại cho được. Khóa từ từ kéo xuống, tấm lưng trần ngọc ngà của Thuyền bắt đầu lộ diện. Hai mắt ba nhìn chằm chằm vào chỗ da thịt vừa xuất hiện, nước miếng đã chực trào bên khóe miệng từ bao giờ.

Ba kéo được một nửa, đê mê nhìn thấy dây áo ngực của Thuyền, thì ra hôm nay Thuyền mặc áo ngực màu đen, nó lại làm làn da của nàng vốn đã trắng nay còn được nổi bật thêm nữa. “Ba, nhanh lên một chút!” Thuyền cũng rất ngại, và biết rõ ba đang tham lam ngắm nghía ở phía sau nên lên tiếng thúc giục.

– Ờ ờ ba nhanh liền. Ba biết mình quá ham hố, nghĩ lại đợi lát nữa Thuyền cởi ra hết, không phải ba sẽ được nhìn toàn diện sao? Rồi kéo một mạch hết khóa, Thuyền quay lại nói ngay: “BA nằm xuống giường lại đi!” Ba lúc này ngoan ngoãn nghe lời, nằm ngay xuống, chỉ có cặp mắt là lì lợm cứ dán chặt vào người Thuyền.

Thuyền quay lại không có nhìn mặt ba, mà mắt nàng lại hướng về phía cái dương vật to đùng kia rồi nói: “Ba nhắm mắt lại!” Thuyền ngại ngùng, nàng không muốn ba nhìn thấy cảnh mình lột đồ. “Thuyền… con cho ba nhìn được không, biết đâu ba sẽ bắn ra liền!” Ba nói đầy tham lam.

Thuyền biết ngay là ba đang nói xạo, chỉ nhìn mình cởi đồ mà bắn ra thì quá dễ dàng rồi. Nhưng nghĩ lại chuyện này cũng có thể làm ba kích thích thêm một chút, thôi thì cho ba nhìn vậy. Nàng không nói gì, không phản đối, không đồng tình, chỉ im lặng từ từ cởi váy ra.

Chiếc váy rời khỏi người, Thuyền chỉ còn lại áo ngực đen và cái quần lót ren cũng black nốt, tất cả phần da thịt trắng muốt còn lại đã lộ ra rồi. Cánh tay thon dài, bầu ngực căng bị áo vú o ép như đang biểu tình. Cái quần lót nhỏ xíu đơn giản không thể che đậy hết khu vực bên dưới, phần mông trắng đẫy đà như in hằn vào mắt ba. Hai cái chân thon dài của nàng cũng làm tâm hồn ba xao xuyến. Thuyền vừa ngại vừa nghiện, người nàng cũng đã nóng rần lên, cơn nứng đang đứng trước cửa phòng mà gõ cửa.

Ba phấn khích nhìn từng cm da của Thuyền, nứng quá nứng quá! Dương vật ba lại căng lên một mức nữa, nhưng ba không quan tâm nó nữa, bởi vì toàn bộ sự chú ý đã dồn hết vào người Thuyền rồi. Còn bản thân nàng có chút thất vọng, vì đã cởi đồ ra như thế này vẫn chưa làm ba bắn ngay ra được, trong thâm tâm của Thuyền, nàng có thể vì ba mà kích thích nhiều hơn. Trong trường hợp này chính là cởi luôn áo vú và quần lót ra.

Nhưng mà cần bao nhiêu can đảm mới làm được đây? Nếu không chuẩn bị tâm lý sẵn sàng, nàng không thể làm được điều đó. Cả người ba bây giờ đang run run thấy rõ, đôi mắt không có giây phút nào rời khỏi người Thuyền. Nàng thấy rõ điều đó, nhưng vì muốn kích thích ba nên nàng để ông mặc sức mà thể hiện sự thèm khát tham lam. Nàng cắn răng nhịn cơn kích thích trong cơ thể mình, hai cánh tay trắng ngần chầm chậm từng chút một, đưa vòng ra sau lưng…

Ba nhìn thấy động tác tay của Thuyền đã biết nàng sắp làm gì, chuyện này hoàn toàn nằm ngoài mong đợi. Ba chỉ nghĩ tới chuyện Thuyền cởi váy ngoài mà thôi, không thể ngờ Thuyền sắp tự cởi áo vú. Tuy rằng lần trước ở phòng khách đã nhìn thấy vú nàng rồi, nhưng lúc đó hứng quá không thể nào mà tập trung nhìn ngắm được.

Bây giờ khi Thuyền chuẩn bị cởi áo ngực ra, ba nhìn không bỏ sót một giây nào những chuyển động tiếp theo của chiếc áo vú. Hôm trước tuy là bị ba thấy và sờ rồi, nhưng Thuyền vẫn rất mắc cỡ. Phụ nữ có hai chỗ quan trọng chỉ để dành cho chồng, hai vú đã bị ba nhìn thấy, còn bên dưới chắc một chút nữa cũng không còn bí mật, chuyện này làm Thuyền vừa ngượng vừa kích thích.

Cúi đầu xuống ngại ngùng, nàng tháo khóa áo vú, cởi ra. Hai bầu vú trắng nõn đã lồ lộ trước mặt ba, không còn gì che đậy. Mặt của nàng đỏ hết, giờ đỏ lan tới cổ. Còn ba nhìn thấy bầu vú trắng nõn còn hai núm vú đỏ nâu, không kiềm chế bản thân mà chảy nước miếng ra vẻ thèm thuồng lắm.

Nhìn đi, nhìn đi, dù sao lần trước đã bị nhìn, còn bị sờ mà… Thuyền chỉ có thể tự an ủi như vậy để giảm bớt mắc cỡ. Đôi mắt trong veo của nàng len lén nhìn xuống dương vật của ba càng lúc càng cứng lên, đứng sừng sững như cột đình. Nàng muốn nhanh chóng giúp ba kích thích mà bắn ra, không còn nhiều thời gian nữa… Liền đưa tay xuống cởi quần lót ra thật nhanh.

Aaaaaa! Ba vừa thấy Thuyền cởi quần đã co quắp người, vội vàng kêu lên: “Mau, mau giúp ba với…” Thuyền thấy dáng vẻ của ba, hiểu ngay nên cả thân thể trần truồng ngồi nhanh bên giường, hai tay liền cầm dương vật ba sục nhanh nhất có thể.

Ba vì hành động cởi quần lót của Thuyền mà kích thích tột độ, toàn thân run rẩy lên. Thực tế ba chưa nhìn rõ ngô khoai thế nào khi Thuyền cởi ra, chỉ duy nhất hành động cởi quần của Thuyền đã làm ba kích thích dữ dội, đầu óc trống rỗng không kiểm soát được cơn nứng nữa. Lúc này Thuyền ngồi khom bên cạnh giúp ba thủ dâm, có lẽ ba đã lấy lại chút bình tĩnh nên nhìn xuống cơ thể trần truồng của con dâu, thấy cái bụng trắng ngần phẳng lỳ không tì vết.

Bên dưới loáng thoáng cái mu lồn đầy lông của Thuyền, tuy lông không ít nhưng được chăm sóc, cắt tỉa rất gọn gàng, nhìn vào vừa tối vừa sáng, rất hấp dẫn. “Trời ơi, ngay cả lông lồn Thuyền cũng đẹp như vậy, chả bù cho vợ mình ngày xưa, chỉ là một mảng rậm rạp!”

Chỉ tiếc là Thuyền đang ngồi bên giường nên chỉ nhìn thấy phần mu với lông, chân nàng khép chặt lại không tài nào nhìn thấy bên dưới. Nhưng chỉ bấy nhiêu đã làm ba nứng lên kinh khủng, lại được sục nhiệt tình nên ba càng nghĩ càng kích thích, cuối cùng không thể kìm nén được nữa rồi, toàn thân ba run rẩy, hơi thở dồn dập giật giật từng hồi. Thuyền biết ý, cầm ngay cái khăn lông chờ sẵn, vừa lúc ba run lên mãnh liệt và la lớn: “Aaa, ba ra, ba ra…” nàng đã để khăn hứng sẵn. Từng đợt tinh trùng thật nhiều phun trúng cái khăn, thấm ướt, nóng ấm. Thuyền tưởng tượng nếu bao nhiêu đây tinh trùng bắn thẳng vào trong âm đạo của mình thì không biết cảm giác lúc ấy sẽ ra sao.

Chờ cơ thể ba bớt rung, Thuyền mới buông cái dương vật ra rồi xếp cái khăn lại, dùng phần còn sạch lau hết một lượt từ tay mình, đầu dương vật. Nàng cầm quần áo của mình nhanh chóng đi ra khỏi phòng của ba, người đang đê mê nhắm mắt tận hưởng giây phút lên đỉnh, không để ý đến Thuyền đã bước ra đi mất.

Một lúc sau đã trở lại bình thường, trong đầu ba chỉ còn chút ít ấn tượng về cơ thể trần truồng của Thuyền, lúc này quá hưng phấn mà không thể nhìn được nhiều… Ba chợt thấy có lỗi với bản thân, có lỗi với con trai và con dâu, nhưng nhớ tới việc phải qua nhà ba mẹ Thuyền, ba ngồi dậy đi vào toilet vệ sinh thay đồ. Đi ngang phòng khách đã hơn 11 giờ rồi, trở về trước cửa phòng Thuyền gọi lớn:

– Giờ có qua nhà ba mẹ con không Thuyền ơi!

Thuyền lúc nãy trần truồng đi về phòng mình, thẳng vào toilet, nghĩ lại lúc nãy trần truồng đứng trước mặt ba, rồi trần truồng thủ dâm cho ba, nàng cảm thấy quá xấu hổ. Chồng nàng có sở thích loạn luân biến thái, nhưng nàng cũng có một chút mà phải không? Vài lần gần gần đây tiếp xúc cơ thể với ba, có thể tự thấy mình cũng có ý thích với những chuyện loạn luân thế này, nếu không nàng đâu có nghiện luôn truyện thể loại loạn luân.

Điều này cũng chứng minh trong lòng Thuyền đã có chút ý thích ba, nhưng phần nhiều vẫn là thích dương vật to lớn của ba hơn, đó là điều không thể phủ nhận! Nhưng sự thật này chôn giấu sâu bên trong lòng nàng, không ai biết được! Mỗi lần ba có điều gì yêu cầu quá đáng, nàng vẫn chiều theo, chẳng phải nàng cũng vì thích ba, nếu không thì sao đáp ứng được dễ dàng như vậy. Nàng hoàn toàn có thể cự tuyệt ba, nhưng rồi lại cố tình chiều theo hết!

“Thôi, nghĩ nhiều làm gì, giờ qua nhà mẹ ăn cơm, trễ rồi!” Thuyền nghĩ vậy liền vệ sinh mặc quần áo vào, nhưng nhận ra không thể kéo khóa váy lại như ban đầu. Nàng định thay bộ đồ khác nhưng mà nếu chồng nhìn thấy sẽ nghi ngờ, chỉ giúp ba thủ dâm thì thay đồ làm gì, hơn nữa lúc nãy nói với ba mẹ chỉ là ghé lại mua đồ, giờ sao mặc đồ khác thì không được rồi. Nên nàng quyết định nhờ ba kéo lại.

Vừa bước ra khỏi toilet thì nghe tiếng ba nói vào. Nàng nhớ lại lúc này toàn bộ thân thể đã bị ba nhìn thấy, giờ có mặc đồ cũng giống như trần truồng đứng trước mặt ba. Thuyền nghĩ vậy lại mắc cỡ tiếp, nhưng lại cười cười rồi đỏ mặt lên. Nhưng thật sự nội tâm nàng cũng kích thích lắm, nhưng liền gạt đi. Nàng muốn thật bình tĩnh mà đối mặt với ba, chỉ đơn giản vậy thôi là được. Nghĩ vậy nên Thuyền đỡ ngại ngùng, mở cửa ra nhìn thấy ba đã mặc đồ xong xuôi, nói:

– Giờ qua nhà ba mẹ con liền, nếu không mọi người nghi ngờ!

– Đúng rồi, phải đi thôi!

– Nhưng ba giúp con kéo khóa váy lên đi! Thuyền nói xong quay lưng lại phía ba.

Ba có chút lúng túng, Thuyền cũng luýnh quýnh lên, nhưng ba đã bắn ra nên dù có chút thích thú, tay vẫn run run nhưng kéo khóa lên rất nhanh.

– Cảm ơn ba!

– Ba là người nói cảm ơn mới đúng!

– Thôi mình đi lẹ đi ba, trễ rồi!

Nói xong Thuyền đi nhanh ra cửa, ba chạy theo, tự nhiên ấp úng nói: “Thuyền… ba… nãy ba phát bệnh nên hơi lú lẫn, giờ cũng không còn nhớ gì nhiều tới… cơ thể con… con đừng có ngại quá…” “Con không tin đâu, con nghĩ khác…” “Thật mà Thuyền!” Ba vội vàng khẳng định.

– Ba đừng nói nữa, đi nhanh lên ba! Thuyền nói xong cùng ba đi nhanh ra thang máy xuống dưới nhà, gọi điện thoại cho Phong báo là nàng và ba đang tới. Ra đón taxi, Thuyền ngồi ghế trên, còn ba đương nhiên ngồi ghế dưới, chiếc xe lăn bánh đưa hai người đến nhà của ba mẹ nàng.

[TÓM TẮT 1 ĐOẠN]

Tôi phụ mẹ dọn dẹp nhà và chuẩn bị đồ ăn, được mẹ khen ‘rể tốt’ mấy lần liên tục, sau đó mới biết ba mẹ hay cãi nhau là tới lúc này ba vợ tôi vẫn còn có bồ nhí.

Thuyền trên đường đến đây đã nhanh trí cho ba ghé shop quần áo mua vài bộ đồ cho đúng kịch bản, đến nơi mọi người ăn uống vui vẻ, ba tôi trò chuyện với mọi người rất lâu. Còn tôi thì cùng Thuyền đi làm vì chỉ xin nghỉ một buổi để đến bệnh viện đón ba về.

PHẦN 19

Tôi lên công ty giải quyết một số việc, định tối về nhà hỏi Thuyền chuyện lúc nãy, nhưng háo hức không thể đợi được nên nhắn tin cho Thuyền: “Hôm nay mệt cho em rồi, trưa em đưa ba đi đâu vậy?”
– Thì về nhà, không lẽ em đưa ba đi đâu, đi khách sạn à? Thật là…

– Haha, nếu có đi khách sạn thì anh cũng có nói gì đâu! Tôi đùa với nàng một chút.

– Không nói chuyện với anh nữa, tào lao…

– Đừng đừng, anh giỡn tí mà! Hôm nay ba có sờ em không? Tôi rối rít xin lỗi khi thấy Thuyền có vẻ bực bội.

– Không có!

Trong lòng tôi có chút thất vọng, sao lại không có thế này? Tuy buồn nhưng tôi luôn tin nàng, vì trước giờ giữa hai chúng tôi có chuyện gì cũng kể cho nhau nghe, tuyệt đối không giấu diếm gì hết. Nàng trả lời vậy nên tôi chẳng biết nói gì hơn, tắt điện thoại tập trung làm việc, có chuyện gì tối sẽ nói sau. Nhưng Thuyền vừa nhắn tin xong thì nhận được tin nhắn của ba:

– Ba muốn hỏi cái này, giờ con có rảnh không?

– Con đang rảnh, có chuyện gì ba nói đi! Thuyền không thật sự rảnh lắm, nên hỏi thẳng vấn đề. Chắc là do gõ chậm, 2 3 phút sau mới thấy tin nhắn của ba:

– Ba muốn hỏi hồi trưa con nói ‘Con nghĩ khác’ là sao? Con có ý gì, ba suy nghĩ nãy giờ mà vẫn không hiểu thật sự con đang muốn nói điều gì.

– Ba nói gì vậy, con chưa hiểu lắm!

– Hồi trưa ba nói lúc ba phát bệnh không có tỉnh táo, nên sẽ không nhớ kỹ cơ thể của con, con nói không tin, ba nói là thật, con lại bảo không tin, con nghĩ khác… Ba không hiểu chỗ đó, con có thể nói rõ ràng ra cho ba đỡ băn khoăn được không?

Thuyền dở khóc dở cười, ba như đứa trẻ vậy, nghe lời người lớn nói thì nhớ rất lâu và còn hỏi thật kỹ. Nhưng ba đúng là thấu hiểu, thật sự lúc đó trong lòng nàng có tâm sự. Nàng đã trút bỏ hết quần áo để cho ba nhìn, mà ba nhìn xong lại bảo hồ đồ không nhớ rõ, không có nhiều ấn tượng. Có phải là ba xem thường nàng, không xem nàng ra gì, chỉ mình nàng suy nghĩ nhiều quá rồi không? Nghĩ tới đó nàng mới tức giận, muốn ba nghĩ khác đi! Thuyền nghĩ tới đây liền nt lại.

– Ba nghĩ nhiều rồi, con chỉ thuận miệng nói ra thôi, thôi con bận công việc rồi, nói chuyện sau nha ba! Thuyền nhắn xong thì ba cũng không trả lời thêm nữa.

Hôm nay làm sao vậy? Lúc nãy cởi hết đồ cho ba nhìn, lòng nàng đã dậy sóng dữ dội, lên tới công ty mới bình tâm trở lại. Rồi chồng nàng nhắn tin hỏi, nàng lại mất bình tĩnh. Vừa dứt lời xong, ba lại nhắn tin khơi lại chuyện ở nhà, nàng quá bối rối, cố làm cho xong công việc.

Về nhà ăn tối, Thuyền cũng bình thường như mỗi lần giúp ba thủ dâm, chỉ ăn mà không nói gì. Tối đến, tôi và nàng nằm trên giường, hình như nàng không muốn tôi hỏi chuyện giúp ba, nên khi tôi vừa nằm xuống thì nàng đã quay mặt vào trong, đưa lưng về phía tôi.

– Em sao vậy, có chuyện gì không vui sao? Tôi vội hỏi, nhưng nàng không nói gì, chỉ nằm yên như vậy.

– Em à, anh biết từ khi ba bị căn bệnh này, em đã chịu nhiều đau khổ, thiệt thòi, quá khó xử cho em rồi. Tại anh không tốt nên mới làm em thế này, anh xin lỗi vợ yêu! Tôi biết nàng giận tôi chuyện nhắn tin lúc trưa, nên mới thành tâm xin lỗi. Nhưng nàng vẫn chưa có phản ứng, nên tôi nói tiếp:

– Anh biết hôm nay em lại thiệt thòi rồi, lại đây anh thương… Tôi nói rồi áp sát người vào Thuyền, khoác tay qua định ôm nàng, nhưng Thuyền lắc lắc cơ thể, ra dấu cho tôi đừng động vào. Tôi bắt đầu hơi bực, vì nàng chưa bao giờ làm vậy với tôi, hôm nay là sao đây?

– Em có chuyện gì thì nói ra đi, đừng như vậy nữa được không?

– Không muốn nói, ngủ đi! Thuyền cũng chịu mở miệng, nhưng nói vậy rồi kéo mền trùm kín đầu, giống như đang giận chuyện gì kinh khủng lắm.

– Nếu em không vui thì sau này ba có tái bệnh, chúng ta tìm cách khác… Tôi nghĩ Thuyền đang giận chuyện phải hy sinh giúp ba chữa bệnh, nên lại nói tiếp.

– Cách gì? Có cách thì em có phải giúp hay không? Mà em cũng không phải giận vì chuyện đó! Thuyền bất ngờ ló đầu ra khỏi mền trả lời bằng giọng tức giận.

– Vậy em giận chuyện gì? Suy nghĩ của tôi đã không đúng, có chút vui vui nhưng lại thắc mắc vì sao Thuyền hôm nay lại lạ thế này.

Thật ra Thuyền đâu có buồn vì giúp ba thủ dâm, bản thân nàng ngược lại còn thích nữa là đằng khác. Tuy rằng chỉ có thể nhìn mà không được hưởng thụ, nhưng được cầm dương vật to cỡ đó trong tay khiến nàng bị kích thích. Hôm nay còn trần truồng trước mặt ba, vừa ngại vừa thích, cảm giác này không thể dùng lời mà diễn tả được, trong lòng nàng bây giờ lại thích cảm giác loạn luân một chút rồi.

Tối nay Thuyền giận dỗi đều có nguyên nhân, nàng lấy Phong đã mấy năm, con gái cũng đi nhà trẻ được rồi, nàng có đeo dây chuyền hay trang sức gì cũng không quan trọng. Bởi nàng và Phong muốn tiết kiệm chi tiêu và lo cho bé Mây tốt nhất có thể. Bấy lâu nay không quan tâm tới chuyện sắm sửa cho bản thân, hay mua những món đồ đắt tiền.

Nhưng hai ngày trước, ba tặng nàng một sợi dây chuyền quá giá trị, nàng chợt có ý nghĩ sao chồng mình lấy vài năm mà cũng không hào phóng như ba gì hết. Phụ nữ đôi khi thay đổi kỳ lạ, chỉ một hành động như vậy cũng có thể khiến họ suy nghĩ triền miên, rồi giận tự nhiên luôn.

– Không có gì, đi ngủ! Nàng giận dỗi chuyện nhỏ xíu nhưng hơi bực, không muốn nói ra, chồng nàng lại bảo hẹp hòi thì không nên.

– Em còn chưa nói, ngủ gì mà ngủ! Không nói rõ ràng, đúng là tôi không ngủ được.

– Nói cũng vô ích, anh có giúp được gì đâu! Thuyền tức giận.

– Hay là trên công ty em có chuyện gì căng thẳng lắm hả?

– Coi như anh thông minh đi, ngủ thôi, tối nay đừng có chọc tui, tui đang khó ở! Thuyền nói xong lại kéo mền trùm đầu.

Tôi thấy đỡ lo, Thuyền không giận chuyện gì quá nghiêm trọng, chỉ là công việc căng thẳng, chuyện thường ngày. Tôi cũng nhanh chóng đi ngủ, để nàng được yên tĩnh. Hôm sau là chủ nhật, chúng tôi dậy khá trễ, mở mắt ra thấy nàng nằm trong lòng tôi ngủ ngon lành, nhớ lại tối qua không phải nàng giận dỗi sao ôm tôi ngủ lúc nào không biết.

Thuyền cũng dậy sau đó, thấy nằm trong vòng tay tôi, nàng đỏ mặt rồi chui ra, có vẻ gì đó ngại ngùng. Tôi không nhịn được cười ‘Hà hà’ “Không được cười tui à!” Thuyền vỗ tôi một cái nhẹ, nói bằng giọng ngái ngủ.

– Đừng giận nữa, dậy thôi em haha…

– Không, em còn muốn nghỉ ngơi, em muốn ngủ.

– 9 Giờ rồi, còn dậy thay đồ cho con gái nữa kìa.

– Anh thay đi nha! Thuyền nói xong quay lưng về phía tôi.

– Con không thích anh thay đồ cho, chỉ thích em thôi, hay là qua đó thay đồ cho con rồi về ngủ tiếp!

– Thì anh tập dần cho quen, mai mốt em không có nhà thì cũng biết mà làm! Hình như nàng vẫn còn giận.

– Em tính đi đâu mà không có nhà? Tôi nói nửa thật nửa đùa.

– Đi đâu cũng được hết! Thuyền cũng đùa đùa theo. Tôi biết nàng đang nhây với mình, nói tiếp:

– Chắc ba nấu bữa sáng xong rồi, đang chờ mình ra ăn. Ba vất vả nấu thì mình đừng phụ lòng ba nha…

– Được rồi, được rồi, tui dậy là được chứ gì. Không chờ tôi nói xong, Thuyền cướp lời.

Tôi bất ngờ cũng trợn mắt, sao vừa nhắc tới ba, Thuyền lại ngồi dậy rời khỏi giường ngay vậy, chuyện này có gì đó hấp dẫn lắm đây!

– Sao tự nhiên nói tới ba, em dậy liền vậy? Haha! Tôi nói giỡn với nàng.

– Em thích! Haha! Thuyền thuận miệng trả lời theo câu hỏi của tôi.

– Thiệt không, thích thì tới luôn đi! Tôi tiếp tục nói đùa, nhưng trong đó có một phần là thật.

– Anh tưởng em không dám hả, tới lúc đó đừng hối hận! Thuyền không chịu thua, lại nhây với tôi.

– Nếu em chịu đến với ba, anh dâng hai tay luôn, haha… Tôi cười khoái chí!

– Anh… Thuyền bị tôi chọc chịu không nổi, tức quá nên tạm thời không nói được, nhưng sau vài giây đắn đo, nàng nói – Cái này là anh nói, anh đừng tưởng em giỡn, em nghiêm túc đó.

– OK luôn, ngay hôm nay mà đến với ba thì anh cũng không làm phiền hai người, haha…

– Là anh nói đó nha!

Tôi giỡn với Thuyền nhưng thật sự trong lòng cũng muốn vậy, những ý nghĩ biến thái loạn luân lại xuất hiện làm tôi kích thích quá. Thằng em trong đũng quần hình như cũng nhúc nhích một chút rồi, mỗi khi Thuyền giúp ba thủ dâm tôi cũng cảm thấy rất kích thích. Nhưng trước đây tôi không dám xúi nàng làm nhiều hơn vì sợ bị từ chối, còn bây giờ trong lúc nói đùa đùa này, tôi biết Thuyền cũng có ý thích ‘làm tới’.

Mà trong những cuộc tranh cãi này, nếu tôi nói 1 thì Thuyền sẽ nói 2, nên tôi khích tướng một chút, nàng cũng không chịu thua mà muốn nói tới cùng. Nghĩ đến đây, tôi kích thích lên mà tiếp tục đưa nàng vào thế phải chấp nhận:

– Thì anh nói đó, nhìn là biết em không dám rồi! Haha! Thuyền thấy tôi giỡn cợt, chọc tức nên mặt giận lên trông thấy. Im lặng một hồi lâu mới trả lời:

– Có giỏi thì để em ở lại đây với ba một ngày, để rồi coi!

– Xạo là giỏi haha! Tôi vừa nói vừa cười.

– Đừng đùa, hôm nay anh đưa con đi chơi một ngày đi, em sẽ ở lại nhà với ba cả ngày! Thuyền bị tôi khiêu khích đã tức anh ách, quyết định ở nhà với ba một ngày, nàng không chịu được kiểu nói chuyện khinh thường nàng không dám. Nhưng tôi còn chưa muốn dừng, nói tiếp:

– Hì hì, em tưởng anh ngốc hả, dụ anh đưa con đi chơi cả ngày, còn em trốn trong phòng ngủ vừa khỏe vừa sướng. Lúc anh về thì chỉ cần nói ở với ba một ngày chứ có làm gì đâu, haha… bớt xạo nha…

Cơn tức của Thuyền nổi lên, nàng không suy nghĩ mà trả lời ngay: “Vậy chứ anh muốn sao?”, Tôi khẽ nói: “Em để điện thoại quay lén đi, để anh xem, anh mới tin”.

– Anh muốn nhìn cái gì? Thuyền ngẩn người hỏi tôi, trong lòng suy nghĩ “Chồng mình muốn nhìn cái gì, nhưng nhìn những lúc quá lố thì mình không làm được đâu!”

– Đơn giản mà, anh chỉ cần nhìn hai người ôm ấp nhau là đủ rồi haha! Chứ dụ anh mang con gái đi chơi cả ngày, em trốn trong phòng thì sao đây hả! Vợ yêu đừng gài anh, khó lắm, khuyên em nói không lại anh thì chịu thua đi hahaha!

Tôi biết rõ Thuyền sẽ không cùng ba làm tình trước mặt tôi, cùng lắm là vì đã thủ dâm cho ba nhiều lần, lại bị ba sờ vú, nếu giờ hai người ôm ấp nhau một chút để quay lén không phải là chuyện khó khăn. Nếu tôi đòi xem cảnh hai người làm tới nơi tới chốn thì nàng tuyệt đối không đồng ý. Tôi chỉ có thể đòi xem nàng cùng ba ôm ấp, viện cớ làm tôi tin tưởng để khích tướng, buộc nàng phải làm.

Thuyền nghe xong, không có vẻ gì là tức giận, cười nói với tôi: “Anh cứ đưa con đi chơi đi, em sẽ quay cho anh xem!” “Em nói thật sao?” Tôi thấy Thuyền thật sự không đùa giỡn, nên mừng thầm, hưng phấn hỏi nàng.

– Tất nhiên là thật rồi, anh nghĩ em không dám à? Nếu anh khó quá, không làm lại thì chịu thua đi, em coi như tha cho anh! Thuyền lặp lại giọng điệu của tôi lúc nãy.

– Quyết định vậy đi, anh không hối hận đâu nha!

– Tốt, chốt vấn đề!

– Vậy mình dậy mau, còn nằm trên giường hả?

Tôi đứng dậy đi vào toilet, trong lòng cực kỳ hưng phấn, rốt cuộc Thuyền bị tôi khích tướng nên đã bước sang một chương mới trong mối quan hệ với ba. Với người có suy nghĩ loạn luân như tôi, chuyện này như một món ngon khó chối từ, hôm nay còn có cơ hội nhìn tận mắt ba ôm Thuyền nữa, chắc sẽ kích thích chết mất. Nhưng rõ ràng ngoài kích thích, tôi còn thấy ghen tuông, Thuyền là tuyệt sắc mỹ nữ, ở công ty hay xung quanh đây, khó ai xinh đẹp hơn nàng. Vợ tôi lại là người rất biết chừng mực, cư xử lễ độ, có học thức và yêu gia đình hơn hết. Vậy mà giờ nàng sắp ngã vào lòng ba tôi, hỏi sao mà tôi không có chút ghen tuông. Nhưng lúc này ghen tuông đã bị cái cảm giác kích thích kia lấn át rồi.

Về phần Thuyền, nàng là người tuyệt đối thông minh, tinh tế và rất nhạy cảm, không khó để nàng nhận ra chồng mình đang khích tướng. Nhưng nàng thấy Phong có sở thích kỳ quái như vậy, nên muốn kích thích một chút. Thật ra trong lòng nàng đã có cảm giác với ba, chưa phải là yêu đương, chỉ đơn giản là mê mẩn cái dương vật to đùng mà ba đang sở hữu. Cái cảm giác thích này gần đây càng lúc càng nhiều, nếu không thì hôm qua nàng đâu có cởi hết quần áo trước mặt ba chứ.

Hiện tại ba đã nhìn thấy hết rồi, cũng đã sờ vú rồi, bước tiếp theo có thể là nàng sẽ cầm lấy dương vật kia mà nhấm nháp. Chỉ cần nàng đồng ý, ba sẽ mừng như bắt được vàng, nàng cũng biết chắc ba rất mê mẩn cơ thể của mình, thậm chí là yêu mình nên mới dốc sức, dốc tiền mà mua tặng món đồ đắt giá như dây chuyền kia.

Mối lo duy nhất của Thuyền là chồng nàng, vì đã lấy nhau, cơ thể của nàng chỉ dành cho Phong. Bây giờ cùng người đàn ông khác làm chuyện gì, thì phải có sự can đảm lớn lắm. Chính nàng không muốn phản bội Phong, nhưng lại quá đam mê dương vật của ba nên nàng mới phải đau đầu. Chồng nàng tuy rằng có ý thích loạn luân, nhưng nàng không dễ đánh mất bản thân biến mình thành nữ dâm tặc. Mỗi lần giúp ba thủ dâm, nàng đều bị những suy nghĩ này cắn xé lương tâm.

Nhưng hôm nay, chính miệng chồng nàng đã khích tướng, như một cái chìa khóa mở tung những chất chứa trong lòng nàng. Bây giờ nàng có thể ở với ba một ngày, có thể làm những điều mà trước đây chỉ dám tưởng tượng, lại có thể làm thỏa mãn sự kích thích của chồng nàng, có khi còn được thưởng thức cái dương vật to đùng của ba, một công đôi ba việc, tội gì không làm?

– Em còn chưa chịu dậy hả, hay là hối hận rồi? Tôi từ toilet đi ra, thấy Thuyền nằm trên giường đang suy nghĩ chuyện gì, tôi hơi lo là nàng đổi ý cho nên mới hỏi lại.

– Ai mà đổi ý, anh hay gì? Em dậy đây! Thuyền nghe tôi hỏi liền trả lời rồi bước xuống giường. Tôi thấy mừng vì nàng vẫn quyến tâm như vậy.

– Anh nói rồi, anh không có hối hận haha!

– Tốt lắm, em hiểu anh quá mà, suy nghĩ biến thái. Yên tâm đi, lần này em sẽ cho anh… nứng chết luôn! Thuyền nói rồi đi thẳng vào toilet.

Chỉ trong chốc lát, Thuyền bước ra rồi đi thẳng tới cửa chính, tôi gọi ngay: “Em, khoan đã…” Thuyền nghe tưởng tôi hối hận mà không cho nàng bước ra ngoài, hình như nàng có chút thất vọng. Nhưng nàng vẫn mở khóa cửa, nhìn lại nói với tôi: “Haha, em biết anh sẽ hối hận mà!” “Em mới hối hận đó!”

– Vậy anh gọi em làm gì!

– Em… em tính mặc đồ ngủ đi ngoài hả? Bộ đồ ngủ Thuyền đang mặc trên người cũng bình thường không gợi cảm lắm. Nhưng tôi ngạc nhiên là dạo này nàng không mặc đồ ngủ bước ra ngoài gặp ba vào mỗi sáng.

– Trước đây em vẫn mặc như vầy ở trong nhà mà! Thuyền cười duyên nói với tôi.

– Nhưng sau khi ba tới, em đâu bao giờ mặc đồ ngủ ra ngoài.

– Thì hôm nay thoải mái mà, không phải hôm nay em ở nhà với ba cả ngày sao, nên mới mặc đồ ngủ á, em còn tưởng anh hối hận, thôi em ra ngoài đây! Thuyền nói xong không đợi tôi trả lời, mở cửa bước ra ngoài.

Tôi trợn tròn mắt, vợ tôi từ khi nào lại thoải mái như vậy, nhưng thấy cao hứng lắm, Thuyền càng phóng khoáng tôi càng kích thích. Vội vàng theo nàng ra ngoài, Thuyền đi vào phòng con gái, còn tôi bước thẳng ra phòng ăn đã có sẵn bữa sáng, tôi tới phòng khách thấy ba đang ngồi xem TV, hình như đang đợi hai vợ chồng tôi ra ăn sáng. Hôm nay là chủ nhật, ba muốn chúng tôi ngủ thêm một chút nên cũng không đánh thức làm gì.

– Con dậy rồi hả, ra ăn sáng đi, để ba hâm đồ ăn! Ba nói xong tính đứng lên đi vào bếp hâm đồ ăn lại cho nóng.

– Thôi con ăn chút là được rồi, ba ăn chưa?

– Ba chưa, đợi mọi người dậy cùng ăn luôn, đợi chút ba đi hâm liền! Tôi thấy vậy cảm động lắm, ba luôn lo cho chúng tôi như vậy, nên hôm nay Thuyền ở nhà với ba, coi như là… bù đắp một chút vậy.

– Lát con đưa Mây đi chơi cả ngày…

– Thuyền cũng đi hay sao?

– Vợ con ở nhà, ba chăm sóc vợ con dùm nha. Tôi cố ý nói ba chăm sóc Thuyền, hy vọng ba hiểu được. Ba nghe nói Thuyền không đi, vẻ mặt có chút vui mừng, rồi tôi còn bảo chăm sóc, ba lật đật hỏi ngay: “Con cứ yên tâm đưa cháu nội của ba đi chơi, ba chăm sóc Thuyền được mà!” “Cảm ơn ba!”. Tôi nghe xong hưng phấn hẳn, vì không biết ý nghĩa của từ chăm sóc ba nói có giống với tôi hay không?

– Hai người đang nói gì đó? Thuyền dẫn bé Mây đi ra, thấy tôi và ba đang nói chuyện nên hỏi. Bình thường thì vào bữa ăn hay có cả 3 người, nàng không thích mở miệng nói gì. Chỉ thấy ba xoay người lại nhìn Thuyền mặc đồ ngủ, mặt ba vui lên trông thấy.

– Anh đang nói hôm nay một mình dẫn con gái đi chơi, dặn ba ở nhà trông chừng em haha! Tôi nói trong cơn hưng phấn.

– Yên tâm đi, em ở nhà sẽ ngoan mà! Thuyền ung dung trả lời.

Đây có phải vợ tôi không, hôm nay nàng có thể chuyện một cách thoải mái như vậy trước mặt ba. Ở gian bếp, ba nghe Thuyền nói vậy thì vui lại càng thêm mừng.

Thuyền thấy tôi nhìn chằm chằm liền quay mặt vào bếp nói: “Ba hâm đồ ăn trước cho anh Phong với bé Mây giùm con, giờ hai cha con đi chơi liền. Còn lại thì hâm sau để mình ăn!” Tôi nghe Thuyền nói mà bủn rủn tay chân, nàng vừa dùng từ ‘mình’ hay sao? Bình thường nàng luôn trốn tránh ba mỗi khi ăn cơm mà? Tâm tư tôi đang rối loạn vì những cử chỉ, lời nói của Thuyền, nhưng cũng hưng phấn.

Ba nghe nói vậy hình như cũng kích động một chút, thấy tay hơi run, rồi vội vàng mang 2 phần ăn sáng để lên bàn nói: “Giờ ba đi chuẩn bị 2 phần kia!” Rồi lại bước vào bếp.

– Anh mau ăn đi còn đứng đó làm gì – Thuyền nói mà có vẻ vui vui.

– Ờ anh ăn đây! Tôi không biết nói sao, lúc này thật sự lúng túng.

– Để em đút cho con ăn, hai người ăn xong đi chơi vui nha, em với ba ở nhà từ từ ăn sau! Tôi càng lúc càng hoang mang với những lời Thuyền nói, liền ghé sát lại hỏi nhỏ: “Không phải em ngại ăn chung với ba sao?” Thuyền nghe xong không nói gì, chỉ cười cười mà đút cho con gái ăn.

Tôi muốn điên lên thật, Thuyền đang cố tình chọc tức tôi à? Tôi quay sang nói với con gái: “Mây ơi, giờ không ăn ở đây, ba dẫn con ra ngoài ăn gà rán nha!” “Dạ dạ, con thích ăn gà!” Mây nghe xong thích thú gật đầu.

Thuyền vờ như không nghe tôi nói, quay lại bếp nói với ba: “Ba hâm xong chưa? Mang ra đây mình cùng ăn!” Tôi thật sự chịu không nổi, liền dẫn Mây đi ra cửa, nhưng vẫn kìm nén quay lại nói với Thuyền: “Hai người từ từ ăn đi nha!” “Ừ, hai người bọn em sẽ từ từ ăn!” Thuyền đi bên cạnh nói nhỏ rồi quay sang ôm Mây nói: “Con gái ngoan, nay đi chơi với ba một ngày, phải nghe lời biết không?” “Dạ con biết rồi!” Mây ngoan ngoãn trả lời.

Tôi dẫn con gái bước ra, tiếng cửa đóng lại thật lạnh lùng. Thuyền quay lại bước vài bước vào phòng ăn thì nhận được tin nhắn của chồng: “Nhớ quay cho anh xem!” “Anh không giận hả?”

– Không hề!

– Vừa rồi anh giận còn gì!

– Vừa rồi là em cố ý chọc giận anh nên giờ đắc ý, được rồi, anh sẽ không phiền hai người ăn sáng đâu!

Thuyền nhìn tin nhắn này, tự nhiên cười một cái rồi khẽ nói một mình: “Đồ ngốc đáng ghét!”

PHẦN 20

– Phong nó làm sao vậy con? Ba là người nhạy bén, thấy hai vợ chồng Thuyền nói chuyện như vậy là biết có vấn đề, nên Phong mới có vẻ hậm hực đi ngay mà không kịp ăn sáng. Ba không lên tiếng sợ tình hình căng thêm, nên đợi Phong đi rồi mới ra hỏi Thuyền.
– Ảnh ghen… Thuyền trả lời một cách tự nhiên.

– Thằng ngốc này, ghen bậy bạ chuyện gì vậy con?

– Ba không nhìn ra hả, anh Phong ghen với ba đó! Thuyền liếc mắt nói với ba.

– Sao nó ghen ba?

– Ảnh nghi giữa chúng ta có chuyện mờ ám! Thuyền vừa nói vừa bắt đầu ăn sáng.

– Thuyền… không lẽ… không lẽ chuyện kia đã bị phát hiện? Ba hoảng sợ hỏi ngay.

– Chuyện này còn nghiêm trọng hơn nữa. Thuyền đỏ mặt lên, ngập ngừng nói.

– Con nói sao? Còn chuyện gì quan trọng hơn nữa hả?

– Anh Phong… nghi chúng ta có quan hệ… quan hệ thể xác với nhau…

– Hả? Cái thằng này nghĩ gì vậy, không lẽ ba phải đánh nó một trận cho chừa? BA có vẻ tức giận vì bị oan, hơn nữa con trai mình không tin mình và con dâu, nên đã hét lên.

– Ba, nhỏ tiếng chút! Thuyền ái ngại nhìn ba.

– Con có giải thích với nó không, đừng để nó nghi oan! Mặt ba lúc này thật sự khẩn trương.

– Tất nhiên con có giải thích – Thuyền lén nhìn ba, mặt ông bây giờ rất sốt ruột và sợ, trán lấm tấm mồ hôi và nhăn lại.

– Rồi nó trả lời sao, nó không còn nghi ngờ ba và con xảy ra chuyện gì đúng không Thuyền?

– Đúng… thôi ba ăn đi, để lát nguội nữa bây giờ! Ba thì lo sốt vó, còn Thuyền lại tỏ ra không có gì phải vội, chầm chậm ăn tiếp.

Ba giờ không còn quan tâm đến đồ ăn, vì tim đập thình thịch, lo lắng, sợ hãi. Nếu để Phong biết ông đã nhìn thân thể của Thuyền, còn bóp vú nữa thì đúng là không còn mặt mũi nào ở lại trong nhà nữa. Không chỉ vậy, Phong còn ôm hận cả đời, hậu quả vô cùng nghiêm trọng, ba hết nuốt nổi bữa sáng.

– Sao ba không ăn vậy? Thuyền thấy ba đang u sầu, lặng người không nói, không ăn, nàng biết những lời mình vừa nói đã làm ba bị đả kích lớn lắm.

– Giờ ba không còn muốn ăn nữa, Phong nó nghi ngờ chuyện này thì ba có nhảy xuống sông rửa cũng không sạch. Haiz… Ba thở dài một cái.

– Không nghiêm trọng như ba nghĩ đâu, ba mau ăn đi! Thuyền an ủi ba, trấn an cho bằng được.

– Con nói thật sao, không nghiêm trọng sao? Mắt ba sáng lên hy vọng, hỏi lại Thuyền.

– Đúng vậy ạ, ba không nghĩ nếu anh Phong nghi ngờ nhiều hơn, sao lại để con ở nhà với ba! Thuyền nói mà bắt đầu ngượng ngượng.

– Đúng rồi nhỉ, con nói đúng! Ba như bừng tỉnh, mặt trời chân lý chói qua tim.

– Nên giờ ba ăn đi, không phải lúc nãy nói chúng ta cùng nhau ăn sao. Giọng Thuyền càng lúc càng nhỏ đi, vì bị sự hồi hộp bao phủ.

– Ừ ừ, mình cùng ăn, cùng ăn thôi Thuyền! Ba tuy đã bắt đầu ăn nhưng lòng còn chút bận tâm, Phong nghi ngờ ba, còn Thuyền sao hôm nay lại thân thiết như vậy, sắp có chuyện gì xảy ra sao?

Ăn xong, như thường lệ ba giành phần dọn dẹp rửa chén bát, Thuyền không còn cách nào khác liền đến sofa ngồi. Hình như lâu rồi nàng không ngồi ở chỗ này trừ hôm giúp ba thủ dâm. Nàng mở TV tìm đại một kênh xem cho có, thực tế trong lòng đang nghĩ đến chuyện có cơ hội hưởng trọn cái dương vật của ba, vừa mừng vừa lo, vừa ngại vừa nghiện, đặc biệt hưng phấn.

Ba rửa chén xong toan đi về phòng thì bị Thuyền gọi giật lại “Ba, tới đây xem TV đi!” Ba nghe xong sững người lại, đi đến ghế sofa ngồi xuống, cách Thuyền một đoạn, nhưng ba không xem TV, cũng không nhìn Thuyền, chỉ cúi mặt suy nghĩ chuyện gì đó.

– Ba, con có chuyện muốn nói với ba… Thuyền nói nhẹ nhàng nhưng thật ra trong lòng rất nôn nóng, nếu không vì mê mẩn con cu to bự kia, chắc nàng không tài nào làm được những hành động, lời nói như ngày hôm nay.

– Con muốn nói gì, cứ nói đi.

– Ba ngồi xích lại đây… Thuyền cũng không ngờ chính mình lại nói ra câu này bằng giọng khe khẽ.

Ba nghe xong còn hết hồn, hôm nay Thuyền bị làm sao vậy chứ? Nhưng cũng vô thức nhấc mông lên ngồi qua một chút, nhưng vẫn cách Thuyền 1 đoạn nữa.

– Xích qua tí nữa đi… Thuyền đỏ mặt, ước gì ba ngồi cạnh rồi dựa vào người nàng.

– Thuyền… Thuyền… con… tha cho ba…

– Ý ba là sao, ba sợ con ăn thịt ba hả? Mặt Thuyền xuất hiện một tia khó chịu, cụt hứng.

– Không phải… ba sợ… ngồi gần chút nữa sẽ… Ba lúng túng không nói thành lời.

– Sẽ làm sao? Thuyền vội vàng hỏi.

– Sẽ tái bệnh… Ba xấu hổ nói.

Thuyền nghe xong mặt ngượng hẳn, khẽ nói: “Ba sợ làm gì, tái bệnh thì có con ở đây mà!”

– Thuyền… ba không chỉ sợ bệnh, mà còn… sợ Phong biết…

Sáng nay nghe nói Phong nghi ngờ, giờ Thuyền lại thân thiết thế này, thật sự ba rất khó hiểu. Trong lòng ba vốn có ý thích nàng, không chỉ vì nàng xinh đẹp hiền thục, mà mỗi lần ba tái bệnh cũng là nàng giúp. Trên hết, nàng là con dâu, nên ba có thích cũng chỉ để trong lòng chứ không dám nói ra, nghe tin Phong nghi ngờ, ba thật sự rất sợ.

– Vậy thì ba phải nói thật với con! Thuyền đỏ mặt nhìn ba nói.

– Con hỏi đi, ba cũng không có gì phải giấu con, có ba cũng nói ra hết.

Thuyền muốn hỏi nhưng đột nhiên cảm thấy ngượng, ấp úng không nói được, phải một lúc sau nàng mới bẽn lẽn nói: “Ba… trong lòng ba… có thích con không?” Hỏi xong mắc cỡ muốn chui xuống đất, nhưng Thuyền cũng kích thích. Không thể tưởng tượng nàng có thể hỏi ba một câu nhạy cảm như vậy. Nàng lén nhìn sang ba, thấy cả người ba run run rồi nhìn lại nàng, ánh mắt ba rất ngạc nhiên…

“Tại sao Thuyền lại hỏi mình như vậy, muốn dò hỏi chuyện gì đây? Nếu mình nói thật là mình thích, có khi nào Thuyền tát mình một cái rồi mắng là lão già dê biến thái? Nhưng cũng có khả năng Thuyền cũng thích mình mà ngại không dám nói, hỏi mình trước, nếu mình trả lời có thì nàng cũng dễ dàng mà thừa nhận. Nhưng mình ngại mà nói không, thì làm sao có cơ hội nào tốt hơn để nói nữa” Ba trầm ngâm suy nghĩ.

Thuyền vẫn đang ngượng ngùng nhìn sang, thấy ba vẫn cúi mặt mà suy nghĩ, chẳng nói chẳng rằng nên nàng cũng sốt ruột lắm. Nếu ba thích minh mà vì mình là con dâu nên ba chối từ thì nàng phải làm sao đây? Đột nhiên ba xoay gương mặt già nua của mình sang nhìn Thuyền, miệng lắp bắp:

– Thuyền, nếu ba nói thật sự là ba thích con, con có mắng chửi ba không?

– Không đâu! Thuyền nghe ba nói vậy mừng rỡ, nhưng vẫn hơi ngượng mà trả lời lại.

Ba thấy điệu bộ ngại ngùng của Thuyền, biết là mình đã đoán đúng, Thuyền cũng thích mình, nên ba thở gấp gáp mà nói với Thuyền:

– Trong lòng ba thật sự thích Thuyền!

Thuyền cũng không có thất vọng với sự chờ đợi của mình, với nhan sắc của nàng, bất kỳ người đàn ông nào cũng phải ao ước, trừ khi người đó là Gay thôi. Nhưng thật sự nàng mừng thầm, vì thân phận giữa nàng và ba là con dâu và ba chồng, bây giờ khó khăn lắm ba mới chính miệng nói ra là thích nàng, Thuyền không vui sao được. Nàng vẫn ngượng ngùng, nhưng tiếp tục gợi mở câu chuyện mà hỏi tiếp tục:

– Nếu ba thích con, sao ba không chịu nói sớm?

– Thật tình thì trong lúc ngủ ba cũng muốn nói cho con biết, nhưng ba không dám, con là con dâu của ba mà, trong lòng có ý thích con thì đã sai lắm rồi, huống chi là nói với con!

Lời của ba Thuyền hiểu, thậm chí hiểu rõ, nhưng nàng muốn nghe ba nói ra thôi. “Con hiểu mà, con biết trong lòng ba thích con là được rồi…” Thuyền đáp lời ba.

– Con… con… sẽ không… trách ba hả?

– Không đâu! Nhưng chuyện ba thích con tuyệt đối không thể để cho anh Phong biết, ảnh có nghi thì cũng chỉ là nghi thôi chứ không có gì chứng minh cả.

– Ba biết rồi!

– Ba… con cũng nói cho ba biết một bí mật… Thật ra, anh Phong có sở thích với những mối quan hệ loạn luân… Thuyền mang chuyện của Phong nói cho ba biết.

– Thật không? Ba kinh ngạc hỏi lại lần nữa!

– Thật đó ba, con là vợ ảnh nên con biết hết. Nếu anh Phong không có sở thích loạn luân thì sẽ không để con giúp ba giải bệnh đâu!

Ba ngẫm lại cũng đúng, nhưng liền nghĩ tới chuyện khác, vui mừng nói với Thuyền: “Vậy nếu Phong biết bí mật kia của ba và con, thì nó cũng không giận đúng không?” “Đúng vậy, nên ba đừng lo hay sợ, anh Phong biết chuyện đó cũng vui chứ không buồn. Ảnh còn muốn tiến xa hơn nhưng con từ chối…” “Vậy thì tốt quá, haha! Ba nghe nãy giờ như trút bỏ gánh nặng trong lòng, cười lớn.

– Ba vui mừng hơi sớm, con… con có đáp ứng yêu cầu của anh Phong đâu!

– Thuyền à, vậy… ba hỏi con… trong lòng con có thích ba không? Ba bặm môi lại, rồi phát ra thành tiếng, hỏi Thuyền rồi chăm chú nhìn nàng…

Thuyền giật mình, không ngờ ba có thể hỏi nàng thẳng thừng như vậy, nên mới ngại ngùng trả lời:

– Con biết phải nói thế nào đây? Nếu nói là thích thì là gạt ba, vì con là vợ Phong, làm sao có thể thích người đàn ông khác. Năm nay ba cũng 60 tuổi rồi, lại là ba chồng của con, sao con thích ba được!

Ba nghe xong thất thần, có chút thất vọng. “Phải rồi, mình là một lão nông nhà quê 60 tuổi, già cả họm hẹm, Thuyền sao mà thích một người như mình được chứ! Thuyền chịu thủ dâm cho mình, rồi cởi đồ trước mặt mình đã là quá sức tưởng tượng rồi. Chắc là do mình tự đa tình, không biết thân biết phận!” Ba ngồi cúi đầu tự nhủ.

– Ba, đừng như vậy! Thật ra… thật ra con thích cái đó… của ba – Thuyền thấy ba thất vọng nên muốn an ủi, dù rất ngại nhưng vẫn cố gắng nói ra rồi đỏ mặt tía tai. “Cái đó…” ba giật mình quay sang hỏi Thuyền.

– Aaaa. Sao ba lại ngốc như vậy, mắc cỡ quá… Thuyền bị ba hỏi bất ngờ, cơn ngại ngùng tăng cao nên không tự chủ, nói giọng nũng nịu như kiểu vẫn hay nói với chồng nàng.

Một lão nông như ba nghe ‘Cái đó’ thật sự trong một thoáng chốc không thể biết được là cái gì. Lại thấy Thuyền mắc cỡ như thế, ba lại thắc mắc hỏi tiếp: “Tóm lại, cái đó là cái gì của ba?” “Ba…” Thuyền vốn đã e lệ, giờ ba hỏi tiếp làm nàng càng thêm xấu hổ, nhưng nghĩ lại chắc ba chất phác thật thà nên không biết thật. Thuyền mới hít thở sâu một cái, lấy hết can đảm mà nói: “Cái đó… cái đó là cái trong quần ba đó, trời ơi mắc cỡ quá đi…”

Ba nghe xong như bừng tỉnh, trên mặt lộ hẳn vẻ vui mừng nói: “Đúng là ba khờ quá mà, tại ba không tốt làm con mắc cỡ…” “Thôi thôi được rồi, bỏ qua đi, con có chuyện này muốn nói!”

– Chuyện gì con nói đi, đừng ngại! Lúc này ba đã hưng phấn lên rồi, đũng quần có dấu hiệu trồi lên.

– Anh Phong có sở thích loạn luân, có ý muốn con và ba làm chuyện đó, nhưng con không đồng ý. Hôm nay ảnh giận dỗi, nên con mới nói là sẽ ở cùng ba suốt cả ngày mà ảnh không tin. Ảnh đưa ra điều kiện là chúng ta phải ôm ấp nhau rồi quay video lại. Cho nên giờ ba có thể cùng con làm vậy để thỏa lòng anh Phong không?

– Làm thật à? Ba đang hưng phấn, nghe Thuyền nói vậy liền vội vàng kiểm chứng.

– Giờ con để điện thoại lên chỗ TV để quay, ba không cần phải nói gì, chỉ ngồi trên ghế này rồi giả bộ ôm lấy con, con sẽ phối hợp với ba, diễn một chút để quay video cho ảnh tin… Thuyền nói xong mà cả người sướng run lên, cơn nứng bắt đầu xuất hiện.

Ba nghe Thuyền nói cũng không chịu nổi, đũng quần đã nổi lên một cục to đùng, run rẩy nói: “Thuyền… Thuyền ơi, ba lại mắc bệnh rồi!” Thuyền nghe vậy quay lại nhìn vào đũng quần, đúng là lớn quá rồi, người nàng càng khó chịu hơn, dâm thủy hình như đã rỉ ra ở khe lồn giữa hai chân rồi, sao rỉ ra nhiều quá, Thuyền cảm thấy nó đã làm ước hết phần dưới của quần lót.

– Ba cố gắng một chút, con đặt điện thoại vào chỗ đã! Thuyền vội vàng cầm điện thoại đặt ngay TV, hướng camera về sofa và bấm vào bắt đầu quay video.

Nàng vội vàng trở lại sofa ngồi xuống, nàng sốt ruột lắm rồi, đã chuẩn bị sẵn tâm lý là ba sẽ nhào tới ôm nàng ngay lập tức. Nhưng dù có sẵn sàng đến mấy, nàng cũng hơi bất ngờ khi ba dùng hai cánh tay cơ bắp ôm chặt lấy cơ thể nàng, hơi thở phì phò của ba phả hơi nóng vào gò má Thuyền. Cả người nàng đã chạm vào người ba, hai vú căng tròn cũng ép chặt vào ngực ba rồi.

Lần đầu tiên bị ba ôm kiểu này, Thuyền có hơi sợ, nhưng lại hứng thú khẩn trương. Hai tay nàng để trên vai ba, dùng sức đẩy ra một chút: “Từ từ ba…” Nhưng giờ ba không như những lần phát bệnh trước có thể khống chế hành động, hay cánh tay cứ giữ chặt nàng, Thuyền có giãy giụa cũng không hiệu quả. “Con kêu ba ôm con mà!” Thấy Thuyền giãy nảy, ba ghé vào tai nàng nói nhỏ.

Thuyền nghe vậy sững lại, ngừng giãy giụa, mới nhớ lại mình dặn ba giả bộ ôm nhưng bây giờ thành thật. Ba hoàn toàn nghiêm túc, dùng sức mà ôm, trong khi nãy giờ nàng tưởng là giả vờ nên mới có chút phản kháng. Bây giờ nàng thấy ba nhập vai quá, nên cũng bằng lòng mà tiếp sức, lấy hai cánh tay ôm vào cổ ba, đem cả người ôm chặt vào người ba. Hai vú nàng to tròn bị ép sát, nhưng bắt đầu có cảm giác sướng từ đầu ti chạy khắp cơ thể, hơi thở Thuyền cũng trở nên dồn dập. Hai bàn tay thô ráp của ba bắt đầu xoa nhẹ vào tấm lưng của Thuyền qua lớp áo ngủ.

Hai người ôm như vậy làm Thuyền nứng lên càng nhiều, cảm giác loạn luân càng làm cho nàng kích thích dữ dội, cả người nóng ran, dâm thủy mặc sức chảy ra ướt cả quần lót và chuẩn bị đến lớp quần ngủ bên ngoài. Nàng chịu không nổi, nói khẽ: “Ba ơi… con khó chịu quá…” “Ba cũng… khó chịu lắm…” Ba nói rồi đưa gương mặt đầy nếp nhăn của mình cạ vào gò má Thuyền.

Hai gương mặt một đen 1 trắng, một láng mịn một nhăn nheo chạm vào nhau, bắt đầu ma sát, cả ba lẫn Thuyền càng lúc thở càng dồn dập… Những nếp nhăn trên mặt ba làm Thuyền hơi đau, nhưng dần dần trở nên kích thích một cách khó hiểu.

– Ba… Mặt Thuyền lúc này ửng đỏ lên, hai mắt đê mê, kêu lên một tiếng.

– Thuyền… Ba cũng hưng phấn đáp trả, lúc này màn ôm ấp tưởng diễn mà thật của hai người, quên mất luôn cái điện thoại vẫn đang làm tròn nhiệm vụ của nó.

Nhưng Thuyền vẫn còn chút lý trí, nàng đẩy ba ra, vội vàng đứng dậy chạy lại chỗ cái điện thoại rồi nói: “Ba chờ con chút!”. Nàng tắt điện thoại, cầm nó trở lại đặt trên bàn trước ghế salon. Tuy chỉ là hành động bình thường, nhưng ba nhìn nàng không rời giây nào trong sự mê mẩn. Trong đầu ba tự nhiên có suy nghĩ ước gì Thuyền là vợ mình, nhưng nhanh chóng gạt đi vì biết mình không xứng.

– Thuyền… ba khó chịu quá…

Thuyền nghe thấy, nhìn nét mặt khổ sở như van xin của ba, trong lòng bùi ngùi. Ba khó chịu, không lẽ nàng dễ chịu hay sao? So ra có khi nàng còn khó chịu hơn nữa! Nàng đang nứng lắm, nên bỏ hết xấu hổ rồi nói với ba: “Ba khó chịu thì cởi quần áo ra đi!”

Nàng nói với thái độ muốn dùng tay thủ dâm cho ba như mọi khi, cho dù sáng nay còn khích tướng với chồng là sẽ làm tới nơi tới chốn với ba, nhưng chuyện này là loạn luân, nàng khó mà đáp ứng dễ dàng như vậy. Chồng nàng thích loạn luân, nhưng nếu nàng bỏ quên hết mọi thứ mà để ba làm tình, thì sẽ đau lòng lắm. Lại nghĩ tới chuyện giúp ba thủ dâm, nàng chắc không chịu nổi, nếu ba nứng lên mà hiếp dâm nàng, như vậy lương tâm của Thuyền cũng đỡ cắn rứt một phần.

Ba đã cởi quần trước mặt Thuyền nhiều lần, nên giờ cũng không còn thấy ngại ngùng xấu hổ nhiều, nghe Thuyền bảo cởi quần áo, ba tuột vội quần dài lẫn quần lót xuống tới đầu gối. Dương vật căng cứng bên trong lập tức được giải phóng, tưng tưng trước mặt như dụ dỗ Thuyền.

Thuyền đã lên cơn nứng từ nãy giờ, lại thấy dương vật to đùng xuất hiện trước mặt, cả người nàng run run, dâm thủy đã chảy ra không biết bao nhiêu mà kể. Nàng có dự cảm rằng lần này chính mình sẽ không kiềm chế được, sẽ làm chuyện có lỗi với chồng. Lúc nãy Thuyền nói với ba là nàng thích cái dương vật quá khổ này, nên giờ không biết ba có cố tình không, liền cầm dương vật vẫy vẫy như trêu ngươi. Thuyền cảm thấy càng thêm nứng, quần lót đã ướt sũng.

Mặt nàng cũng đỏ lên như quả gấc chín, khẽ nói yếu ớt: “Ba đứng trước mặt, để con ngồi xuống sofa làm…” Nãy giờ ba cởi quần xong vẫn đứng đó chờ đợi, Thuyền nói rồi ngồi phịch xuống sofa, ba xoay người lại, đưa dương vật chĩa thẳng vào nàng. Thuyền cảm thấy như hoa mắt, hình như nàng mê sảng mất rồi, đưa tay lên nắm lấy dương vật làm ba run run một cái.

Sáng nay ba mặc áo sơ mi mua hôm qua lúc trở lại nhà ba mẹ nàng, nên phần vạt áo lòng thòng bên dưới làm vướng víu tầm nhìn. Vừa nãy Thuyền bảo ba cởi quần áo, nhưng ba cứ tưởng chỉ cởi quần như mọi khi nên bỏ quên cái áo sơ mi còn mặc trên người. “Ba cởi áo ra đi, vướng quá!” Ba nghe xong đỏ mặt, hỏi lại: “Thuyền… như vậy không tốt đâu…” “Tại sao không tốt? Thuyền ngước lên nhìn ba hỏi.

– Cởi ra… không phải sẽ trần truồng luôn sao? Ba nói làm Thuyền dở khóc dở cười.

– Ba có phải đàn ông không vậy hả? Hôm qua con cởi hết trước mặt ba, không phải là trần truồng hay sao? Thuyền nói mà hơi bực mình.

– Con không trách ba trần truồng thì ba cởi liền!

– Đã trong tình huống này còn so đo chuyện đó làm gì, ba cũng thấy hết người con rồi còn gì!

– Vậy… vậy… con cũng cởi hết đồ ra đi, dù sao trong nhà chỉ có hai chúng ta, không ai biết, hôm qua con cũng cởi rồi mà, được không?

Ba lại đưa ra yêu cầu, Thuyền ngại ngùng buông tay khỏi dương vật, mặt đỏ đến mức tối đa, xấu hổ, im lặng đưa tay lên chỗ cúc áo ngủ…

Thuyền đưa tay lên cởi cúc áo ngủ, nhìn sang thấy ba vẫn chưa chịu cởi áo sơ mi, liền nhíu mày nói:

– Con cởi xong rồi mà ba còn chưa chịu cởi hả?

– Ừ ừ! Ba đang ngơ ngẩn vội vàng gật đầu rồi cởi phăng áo sơ mi, để lộ ra cơ thể ngăm đen, rắn chắc và trần truồng trước mặt Thuyền.

Thuyền nhìn thấy cả người ba làm nàng thêm hứng tình, hai tay từ từ trút áo ngủ xuống, nửa thân trên trắng trẻo của Thuyền đã lộ ra kèm theo áo ngực màu đỏ. Ba vẫn đứng lặng người mà nhìn Thuyền, hai tay nàng lại đưa về sau lưng, cởi khóa rồi lột dần áo ngực ra, khe ngực sâu hun hút của Thuyền làm ba chảy nước miếng trong vô thức.

Áo ngực màu đỏ đã bị cởi ra, hai bầu vú căng tròn đã không còn gì che đậy, cơn nứng của Thuyền đã tăng lên quá nhiều, làm hai đầu ti màu đỏ mâu của nàng cứng lên thấy rõ. Nàng biết rõ ba đang say sưa ngắm nhìn bầu vú đầy khiêu khích của mình, hơi ngại nhưng kích thích lắm, loại cảm xúc loạn luân này làm Thuyền không thể kìm hãm được những ham muốn dục vọng trong người mình.

Hai tay nàng tiếp tục cởi quần ngủ, lộ ra cái quần lót ren màu đỏ, là một bộ với áo ngực khi nãy. Nàng nâng mông lên một chút kéo luôn cái quần lót từ từ ra khỏi cặp đùi thon thả trắng ngần. Vùng lông mu đen tuyền, được cắt tỉa cẩn thận lộ ra, nhưng Thuyền đang ngồi trên sofa, hai chân không mở ra nên khu vực bên dưới không tài nào nhìn thấy được. Người Thuyền trắng trẻo ngồi trên sofa, còn ba ngăm đen đứng bên cạnh, đúng là một trời một vực.

Cởi đồ xong, Thuyền lại nhanh chóng cầm lấy dương vật mà sục, làm vẻ mặt khoái cảm trở lại với ba. Vừa được Thuyền thủ dâm cho, vừa nhìn thấy thân thể trần truồng của nàng, ba hạnh phúc hưởng thụ cảm giác được phục vụ.

Ba thì sảng khoái, còn Thuyền càng lúc càng khó chịu hơn, cả hai người trần truồng trong phòng khách, nàng còn cầm dương vật ba mà sục liên tục. Cảnh tượng nhục dục của mối quan hệ loạn luân này khiến nàng bị kích thích, cả người dâng trào ham muốn, đầu vú cứng lên, dâm thủy bên dưới chảy ra làm ướt cả lớp vải của sofa bên dưới. Cũng may là nàng đang ngồi, nếu đứng dậy thì ba chắc chắn sẽ nhìn thấy chỗ ướt đó.

Thuyền cảm thấy trong âm đạo như có hàng ngàn cây kim đâm vào, khó chịu bứt rứt làm người nàng run lên vài lần từ nãy giờ. “Không xong rồi, chồng ơi, em muốn làm chuyện có lỗi với anh rồi, không còn cách nào khác, em nứng quá rồi!” Thuyền tự lẩm bẩm trong đầu.

– Ba ơi, con chịu không nổi… Thuyền dồn nén nãy giờ, liền nói ra với ba.

– Con làm sao? Ba tưởng Thuyền bị gì nên lo lắng hỏi.

– Con… con không biết nữa, con không chịu nổi… con cũng muốn được ba làm cho thoải mái… Người phụ nữ đoan trang ngày thường đã biến mất, Thuyền vừa thốt ra một câu dẫn dụ thường thấy của dâm nữ.

– Ba… ba làm gì để con được thoải mái? Ba vờ hỏi như vậy, chứ trong lòng thừa biết cách làm Thuyền thoải mái, chính là cầm dương vật chọc thẳng vào âm đạo của nàng. Nhưng nàng là con dâu của ba, nếu làm vậy thì chính thức là loạn luân rồi còn gì. Dù có tính dâm trong người, nhưng ba không thể làm điều đó, sẽ rất có lỗi với con trai mình.

– Ba không nghĩ ra cách gì sao… con chịu không nổi rồi… Những lời nói, hành động của Thuyền chứng tỏ cơn nứng đã lên tới đỉnh điểm, nàng không thể nhịn được nữa. Một tay cầm dương vật sục, tay kia thẹn thùng đưa vào giữa hai chân vuốt ve cái khe lồn đầy mê hoặc. Nhưng cơn nứng lên cao như vậy, chỉ sờ bên ngoài là không thể giải tỏa hết, ngược lại càng vuốt ve càng làm dâm thủy ra nhiều hơn, làm bàn tay nàng cũng ướt sũng.

Ba nhìn thấy cảnh đó lòng như lửa đốt, ba rất thương Thuyền, một phần vì thích, một phần vì nàng là con dâu của mình. Thấy Thuyền bị cơn nứng hành hạ, trong đầu ba lúc này chỉ có thương nàng chứ không còn ý nghĩ nào khác.

– Ba dùng tay giúp con thoải mái nha! Ba vừa nói vừa nhìn bàn tay Thuyền đang để trong háng vuốt ve, chắc là vừa nghĩ ra cách đó.

– Con cũng có tay mà, nếu dùng tay làm con… sướng, thì con tự làm được, cần gì đến tay của ba… Cần gì nói ba nghĩ cách…

– Không… không lẽ… là dùng cặc của ba à? Ba không hiểu vì sao lại nói ra điều này, có lẽ vì quá sướng. Ba là nhà nông không học nhiều, cách dùng từ cũng rất thô tục nhưng chân thật.

– Con… mặc kệ… có gì không được hả? Thuyền cầm dương vật ba trong tay, bây giờ chỉ ước bị nó cắm phập vào trong cửa mình đang chảy nước dữ dội, làm nàng sướng.

– Vậy là loạn luân rồi, có lỗi với thằng Phong! Ba khó xử nói với Thuyền, kỳ thật không muốn làm chuyện gì sai trái với Phong.

– Con… mặc kệ!!! Ba ơi, con chịu không nổi rồi, ba mau… mau đút vào cho con sướng… aaa… con nứng… Cơn dâm loạn trong người đã khiến Thuyền mất hẳn lý trí, không kiểm soát được những lời nói của mình nữa.

Ba nghe vậy cũng hưng phấn lên, dương vật căng cứng tuyệt đối, bây giờ làm tình xong có bị đày xuống địa ngục cũng bằng lòng, cứ làm trước thôi. “Vậy giờ về phòng đi con!” Ba hồi hộp nói. “Dạ!” Thuyền nghe vậy lập tức gật đầu đồng ý. Nàng buông tay khỏi dương vật của ba đứng lên, nhưng toàn thân nàng mềm nhũn, run run vì cơn dâm phong tỏa. Hai chân Thuyền lúc này đứng không vững nữa rồi, ba thấy vậy hỏi ngay “Thuyền… con làm sao vậy, có sao không?”

– Cả người con yếu quá, đi không nổi, ba dìu con về phòng đi… con yếu… Ba nghe vậy vội vàng ôm ngang eo Thuyền, nàng cũng lấy tay kẹp vào cổ ba để giữ chặt, Thuyền bây giờ đã hoàn toàn nằm trong vòng tay của ba, hoàn toàn tình nguyện và dâng hiến. Đầu óc nàng mụ mị đi, chỉ ước được dương vật to lớn kia lập tức cắm vào cho thỏa mãn cơn dâm trong người.

– Thuyền… giờ đi vào phòng nào? Trong lúc đang hứng tình như vậy, ba lại buông ra một câu hỏi ngô nghê.

– Phòng của ba, không lẽ ba còn muốn vào phòng của con và anh Phong sao? Thuyền liếc mắt một cái, giọng yếu ớt nhưng đầy vẻ răn đe.

Ba vẫn đứng im im không làm gì, Thuyền nhìn xuống, lần đầu tiên hai cơ thể trần truồng chạm vào nhau, vú của nàng đang bị ép khít vào người ba, làm nàng thấy thích quá. “Sao ba còn chưa về phòng?” “Ừ ừ, ba đưa con về liền!!!” Ba nói rồi lập tức dìu Thuyền, hai người trần truồng từ từ tiến vào phòng ba.

Thuyền như sắp xỉu, cảm thấy cơ thể mình đang được ba bồng lên, đặt xuống giường. Mở mắt ra, thấy ba đang đứng trước giường, dương vật đang cương lên hết cỡ, nàng thẹn thùng nói: “Ba còn ngây người ra hả? Còn không mau lên đây…” Khi hồi tỉnh lại mà nhớ đến những câu nói nãy giờ, Thuyền chắc muốn độn thổ vì xấu hổ.

– Thuyền… chúng ta thật sự phải… làm sao?

Ba lại bắt đầu sợ, chỉ cần bước lên giường và làm tình, ba cùng Thuyền sẽ loạn luân, có lỗi với Phong. Thuyền nghe ba hỏi vậy, cũng ngây người ra, tỉnh táo lại một chút, nhìn thấy mình trần truồng nằm trên giường của ba, Thuyền cũng lo lắng và hơi sợ. Bất giác nàng đưa tay lên che bầu ngực khêu gợi của mình, tay còn lại che đi mu lồn còn hai chân khép kín.

Thật sự câu hỏi của ba làm lòng nàng chấn động nhẹ, nếu quả thật làm vậy thì nàng sẽ rất có lỗi với chồng. Nhưng toàn thân như tê dại đi vì dâm tính lấn át, lại nhớ tới chuyện lúc sáng Phong khiêu khích làm nàng hạ quyết tâm. Thuyền từ từ gạt đi nỗi lo lắng, nhìn ba nói: “Anh Phong không biết gì đâu, ba lên đây…”

Ba vốn đã bị cơ thể Thuyền mê hoặc, sắp không nhịn được nữa, nghe Thuyền trấn an bằng câu ‘Phong không biết đâu!’, Ba mở miệng: “Ba lên được hả?” Rồi nhìn Thuyền, trong đầu cũng bị cơn nứng chi phối, cộng thêm bản năng đàn ông quá mạnh mẽ, ba muốn tham lam chiếm trọn lấy cơ thể Thuyền đang bày ra trước mắt.

– Dạ… Thuyền dịu dàng khẽ nói, nhưng trong lòng như dậy sóng, nàng sốt ruột lắm rồi, chỉ muốn ba mau mau cắm vào để làm tình quên hết mọi thứ xung quanh. Ý nghĩ sợ hãi có lỗi với chồng vẫn còn đó, nhưng lý trí của nàng đã bại trận trước cơ thể dâm đãng kia.

Ba thở gấp, tay chân run rẩy lập tức bò lên giường, Thuyền càng sốt ruột hơn, nhưng vẫn nói: “Ba, chờ một chút!” Ba vác súng lên tới nơi chuẩn bị khai hỏa thì nghe Thuyền nói vậy, sững người lại một chút. “Sao vậy Thuyền?” “Cu ba lớn như vậy, phải nhẹ nhàng từ từ, nếu không là con đau…” Thuyền đỏ bừng cả mặt nói với ba.

Ba ngồi cạnh Thuyền, chưa đụng vào người nàng, nhưng nghe câu nói đó cảm thấy càng hưng phấn hơn, vội trả lời: “Ba biết rồi Thuyền, con dâu xinh đẹp, ba thương con, sẽ không làm con đau đâu!” “Dạ!” Thuyền yên tâm dạ một tiếng đầy ngọt ngào pha chút nũng nịu. Ba đưa hai bàn tay cứng rắn lên đùi nàng, chuẩn bị mở ra thì Thuyền lại nói tiếp: “Ba cũng không được hôn con…” “Ba biết rồi!” BA cũng không có ý định hôn Thuyền, vì nàng quá đẹp, ba tự cảm thấy mình không xứng. Ba cầm chắc hai đùi nàng, chợt thấy người Thuyền run một cái, ba cảm nhận mình càng nứng hơn, dùng thêm một chút sức để tách chân nàng ra. Thuyền vội vàng nhắm đôi mắt đẹp của nàng lại, ở khóe đã chảy ra vài giọt nước mắt.

Ba cũng hết sức run rẩy, vì cái khe hẹp giữa hai chân Thuyền luôn là niềm khao khát của ba dù chỉ là nhìn thấy. Hai chân Thuyền bị ba tách ra, cái lồn múp múp cũng dần lộ diện. Thuyền đang nhắm mắt đó, nhưng bị ba dang chân mình ra, phần bên dưới đã không còn bí mật, nàng cảm thấy ngượng ngùng không muốn mở mắt ra nữa.

Chỗ quan trọng đó chỉ để cho chồng nàng nhìn, giờ đã thêm một người khác được ngắm, Thuyền không ngại sao được. Chợt nhớ tới lồn mình nãy giờ đã chảy nước ra nhoe nhoét, bị ba nhìn thấy đúng là không còn gì giấu diếm nữa. Độ dâm của nàng đã được thể hiện rõ qua từng phần cơ thể, ba nhìn thấy hết, Thuyền từ ngượng ngùng đã chuyển sang kích thích tột độ…

CÒN TIẾP…

BÀI VIẾT XEM THÊM:

Truyện sex CẤP 3: Bà giám đốc đa tình | Chương 3

Truyện SEX người lớn: Bản hợp đồng

Kèo bóng đá hôm nay – Tỷ lệ bóng đá kèo nhà cái trực tuyến