Truyện SEX vợ dâm cho chồng và bố “dùng chung” | CHƯƠNG 3

PHẦN 13

Ba nói câu đó xong, thầm nghĩ “Nó là vợ con trai mình, là con dâu của mình, nhưng mình lại không có liêm sỉ đi nói với nó những lời như vậy. Mình hối hận quá, nhưng sao lại không nói gì thêm được.”
Ba nhìn xuống dưới, thấy Thuyền vẫn cầm dương vật sục rất nhanh, cảm giác càng căng cứng, càng bức bối.

– Thuyền… ba xin lỗi… ba không cố ý… nói vậy… con đừng giận ba…

– Không, không sao ba ơi, con không giận, ba thấy thoải mái thì cứ nói đi.

– Con thật tốt… ba ngại nói, nhưng không nói lại khó chịu, nên mới nói vậy với con, để thoải mái một chút… Ba lúng túng nói với Thuyền.

– Dạ, ba cứ nói ra với con cho thoải mái… Thuyền nói lại lần nữa để giúp ba đỡ ngại, nhưng hình như làm mỏi tay quá, nàng đổi qua tay kia, lại bắt đầu sục…

– Thuyền ơi… ba xin lỗi đã làm con mệt mỏi với thiệt thòi vậy, kiếp sau có làm trâu ngựa sẽ báo đáp cho con! Ba bỗng nhiên nói lời biết ơn với Thuyền.

– Ba nói gì đó? Ba là ba chồng của con, bản thân con phải hiếu thảo với ba mới đúng, sao ba lại nói vậy. Ba nói làm con tổn thọ đó, đừng nói vậy nữa nha ba.

– Ừ ừ, ba sẽ không nói vậy nữa.

Một lúc sau, trán Thuyền đã lấm tấm mồ hôi, thở mệt mệt, không hiểu sao ba hôm nay khó xuất ra như thế. Hai bàn tay bắt đầu luân phiên nhanh hơn, cố gắng sục nhanh nhất có thể.

– Thuyền ơi… nếu con mệt vậy thì ngừng lại, ba chịu được… Ba nhìn thấy Thuyền mệt mỏi, cảm thấy áy náy nên lên tiếng.

– BA, nếu giờ ngừng lại sẽ khó chịu, ba… không có cảm giác muốn… ra hả? Thuyền nói vì không cầm lòng được, mặt đã đỏ lắm rồi.

– Ừ… ba xin lỗi… ba không có chút cảm giác nào như vậy hết… BA nói xong nhìn xuống cơ thể đầy khiêu khích của Thuyền đang ngồi ở mép giường, theo từng nhịp sục của tay thì ngực cũng rung động theo. Trên mặt ba bỗng có nét tham lam cùng hưng phấn, đợi lúc Thuyền nhìn chằm chằm vào dương vật, vội vàng nuốt nước miếng ‘ực!’

Thật ra Thuyền cũng không thấy lạ gì, vì 2 lần trước giúp ba đều khoảng 30 phút trở lên, giờ mới hơn 10 phút, ba sẽ không bắn sớm như vậy, trừ khi kích thích thêm một chút… Nghĩ đến ‘một chút’, Thuyền nhớ lại lời chồng nói đêm qua, muốn để ba sờ vú một lần. “Mình đã hứa với chồng, nhưng giờ ba không nói gì, không lẽ mình lại không biết xấu hổ mà mở miệng trước?”

Thuyền tiếp tục sục cật lực, trong đầu nghĩ tới nếu để ba được kích thích sẽ bắn nhanh hơn, lúc làm tình với Phong không phải cũng toàn như vậy hay sao? Nàng lại nhớ tới những tình tiết trong truyện nàng hay đọc trên điện thoại cũng có trường hợp này. Người con dâu chỉ cần cho ba chồng hứng thêm một chút, ông ấy sẽ không chịu được và xuất ra.

Thuyền nghĩ đến đấy, trong lòng ngượng thêm, nhưng cũng nưng nứng, suy nghĩ “Mình là con dâu, nếu cho kích thích cho ba một chút thì cũng được, tuy tiếp xúc cơ thể kiểu này là loạn luân nhưng thích thú, mà vẫn hơi mắc cỡ! Quên đi, quên đi, suy nghĩ nhiều vậy làm gì không biết nữa! Từng bước, từng bước vậy…”

Nghĩ đến đây, Thuyền liền xoay ngang nhìn mặt ba, muốn xem biểu hiện khó chịu còn nhiều không? Nhưng nàng bất ngờ vì bắt ánh mắt của ba đang nhìn chằm chằm vào vú mình.

Ba thấy Thuyền tự nhiên nhìn lại, không kịp tránh, hai ánh mắt chạm nhau, ông liền nghiêng đầu qua một bên, chắc là trong lòng cũng mắc cỡ lắm rồi.

Thấy ba nhìn trộm ngực mình, Thuyền vô cùng ngượng, cảm thấy cả người nóng bừng bừng lên, nàng muốn cười nhưng không thể. Nhưng bên dưới dâm thủy lại chảy ra mỗi lúc một nhiều, ướt hết quần lót rồi.

– Thuyền… ba có lỗi với con… nhưng… ba không cố ý… bệnh hoạn quá… ba không phải con người… Thuyền nghe ba tự trách về cái nhìn lén lúc nãy, không đành lòng liền an ủi ba: “Ba đừng nói vậy, con cũng không có trách ba, bệnh ba như vậy con hiểu rõ. Không phải ba muốn… nhìn vào chỗ đó hay sao… vậy… vậy… ba nhìn đi…”

Nói xong mà Thuyền cũng không tin mình vừa nói những lời như vậy, chỉ biết rằng rất là ngại và tim thì đập thình thịch.

– Thuyền… con nói thật hả? Ba như mở cờ trong bụng, mặt thì tươi tắn lên rồi nhìn Thuyền hỏi kỹ lại.

– Dạ… Thuyền không suy nghĩ thêm, dù trong lòng vẫn có chút hối hận vì câu nói vừa rồi, nhưng mà thấy ba hỏi vậy, nàng thuận theo tự nhiên gật đầu trả lời.

Ba dĩ nhiên vui vẻ hẳn lên, vì không cần nhìn lén cặp vú của con dâu nữa, giờ có thể ngang nhiên nhìn thẳng vào mà không phải đề phòng.

Từ ngày ba phát ra biểu hiện này, Thuyền ăn mặc cũng kín đáo hơn, sáng nay nàng mặc một cái váy liền áo từ cổ dài tới đầu gối. Nhưng loại váy liền áo này có thiết kế cổ áo hình chữ V, nên lúc hơi cúi xuống thủ dâm cho ba, có thể nhìn he hé một chút da thịt trên ngực. Thuyền dù đang ngượng chín mặt, nhưng trong lòng có chút hối hận vì đã mặc kín như thế, nếu mặc gợi cảm hơn một chút, có thể làm ba hưng phấn hơn mà bắn ra sớm rồi.

Ực!!!

Thuyền đang suy nghĩ lung tung thì nghe tiếng động lạ, thì ra là ba nhìn chăm chú nàng bằng ánh mắt thích thú, không tự chủ được nên đã nuốt nước miếng một cái, lần này âm thanh to hơn hẳn lần trước. Thuyền nghe thấy âm thanh và vẻ mặt của ba đam mê như vậy, trong khi tay thì vẫn thủ dâm cho ba, cảm thấy ngại ngùng, xấu hổ và vô cùng mắc cỡ.

Gần 10 phút nữa trôi qua, Thuyền vẫn cố gắng nhưng ba không một chút phản ứng muốn bắn ra. Hai tay mỏi nhừ, Thuyền thấy mệt nhưng biết phải làm sao bây giờ? Nếu không kích thích mạnh mẽ, chắc nửa tiếng ba cũng chưa bắn được. “Ba cũng thật là… sao không sờ vào ngực mình một cái, nhìn thôi thì sao giải quyết vấn đề được? Nhưng quả thật ba làm vậy, mình có thể đồng ý sao? Giúp ba thủ dâm đã là vượt khỏi mức cho phép rồi, giờ còn lún sâu vào mối quan hệ loạn luân này thì càng không được…”

– Thuyền… Thuyền ơi… Tiếng kêu của ba làm cắt ngang dòng suy nghĩ của Thuyền.

– Dạ? Thuyền quay sang nhìn ba.

– Con mệt rồi, hay là thôi đi con!

– Ba nói gì vậy? Thuyền nghe xong hỏi lại có chút giận dỗi.

– Ba… cứ tiếp tục thế này sẽ không ra được đâu… Ba nói mà có vẻ tuyệt vọng.

– Ba đừng nói lung tung, hai lần trước không phải con cũng dùng tay giúp ba hay sao? Thuyền đáp.

– Thuyền ơi… ba nhìn con mệt vậy thật không đành lòng… BA biết ăn nói sao với Phong đây… Ba đau lòng nói, nhưng vẫn liếc trộm nhìn vào ngực của Thuyền.

– Ba ơi… nói gì với anh Phong? Ba không được nói gì với ảnh nha, nếu không… con sẽ không tha thứ cho ba…

– Ờ ờ… ba sẽ không bao giờ nói với nó, không nói…

– Ảnh chỉ biết con dùng tay giúp ba, ngoài ra không được biết gì hết!

Thuyền thấy dương vật ba cứng lắm rồi, nhưng vẫn không hề muốn bắn, nên nói chuyện ẩn ý một chút để gửi thông điệp, ba nghe được rồi, có hiểu hay không, có tự nói hay không là ở ba rồi. Giờ bắt nàng nói thẳng ra là chuyện không thể được.

Ba nghe Thuyền nói vậy mắt liền sáng lên “Thuyền có ý gì thế này? Đã giúp mình thủ dâm, còn đồng ý cho mình nhìn vào ngực, thật sự Thuyền đã mở lòng rồi. Giờ còn tự nói ra những lời như vậy, rõ ràng là muốn nhắn nhủ mình phải tự nắm lấy cơ hội này, nếu không thì có lỗi với ông Trời quá!”

Nghĩ là làm, ba liền nói với Thuyền bằng giọng xấu hổ:

– Con… con nói vậy có ý gì hả?

– Ba… nói vậy là nói gì? Thuyền trả lời vậy nhưng trong lòng đã vui lên một chút, vì ba thật sự đã nắm được tâm lý của nàng, nhưng bản thân phải tỏ ra ngại ngùng.

– … chúng ta… chúng ta sẽ không nói cho Phong những chuyện… Ba lấy hết can đảm nói ra.

– Ba cứ nói đi… Thuyền hỏi lại, nhưng mặt cười nhẹ kiểu thẹn thùng.

Ba nghe xong hiểu ý ngay, liền vui mừng nói: “Con… ý con là mình có thể làm chuyện khác hả?” “Con không biết đâu!” Thuyền trả lời mà mặt ửng hồng, môi ngập ngừng, nhìn nét ngượng của nàng thì người bình thường cũng nhận ra ý của nàng là gì. Ba dù là nông dân nhưng là người khôn khéo từng trải, không khó để hiểu ý con dâu. Nghe Thuyền nói câu ‘không biết đâu’, ba nghĩ mình là đàn ông, một khi phụ nữ đã có ý như vậy rồi, chính ba không biết chủ động thì thật là phụ lòng của nàng. Liền nói:

– Thuyền, ba muốn bàn với con chuyện này.

– Dạ, ba nói đi! Thuyền vẫn cật lực dùng tay sục, miệng nhẹ nhàng trả lời ba.

– Con cứ làm tiếp sẽ mệt lắm, ba cũng không ra được, nếu… nếu con cho ba mò vào vú, ba hứng lên có thể bắn ra… Ba ấp úng nói ra.

Thuyền nghe xong cũng không biết là ngại hay nghiện. Ba hỏi Thuyền rồi nhìn con dâu bằng ánh mắt chờ đợi cầu xin, nhưng nàng cứ tần ngần ra đó không phản ứng. Mặt Thuyền ngày càng đỏ lên, vẫn mím môi lại không nói một lời, chốc lát lại he hé miệng định nói gì nhưng liền ngừng lại.

Lúc này trong lòng Thuyền tràn đầy ngượng ngùng, ba đang đợi câu trả lời của nàng, mà nàng thì ngại mở miệng. Nghĩ lại chuyện lúc này, nếu không chiều ba một chút, ba sẽ khó bắn ra lắm đây, hay tay thì mỏi đến mức tê rồi, nhưng ba vẫn không có cái dấu hiệu mà nàng chờ đợi. Làm sao bây giờ, phải làm sao?

– Thuyền… con ngại phải không? Ba đúng là người thấu hiểu, nhìn biểu hiện bên ngoài của nàng đã đoán được phần nào suy nghĩ bên trong. Biết nàng khó nói nên đã mớm lời giúp một chút.

Thuyền nghe vậy càng ngại thêm, thật muốn buông tay mà đi ra khỏi phòng, nhưng ngẫm lại thấy mình cố gắng nãy giờ, bỏ đi thật phí hoài công sức, ba lại không thể hết khó chịu. Bặm môi nãy giờ, nàng mới lấy hết can đảm nói ra:

– Ba… ba muốn sờ, muốn mò thì cứ làm! Nhưng nhớ kỹ, chuyện này nhất định không được nói cho chồng con biết, ba hiểu không? Nói xong mà tim Thuyền muốn nhảy ra ngoài, mặt nàng đỏ, giờ cổ cũng đỏ rồi! Ba nghe thấy cũng hưng phấn tột độ, toàn thân run rẩy một chút. Vội vàng nắm lấy cơ hội mà nói tiếp.

– Ba biết rồi, biết rồi, làm sao có thể nói ra được, đây là bí mật của ba và con, không ai được nói ra…

Thuyền nghe câu ‘bí mật’ thì lại kích thích lắm, không ngờ mình và ba lại có thể giấu diếm một chuyện như thế này với chồng.

– Ba, nhưng ba phải biết, không phải con là hạng lẳng lơ để cho ba sờ vào, chỉ là con muốn ba nhanh bắn ra một chút, ba có hiểu ý con không? Thật sự Thuyền có ý này, nên rất sợ ba hiểu lầm, đã dặn trước.

– Ba biết, ba biết! Con luôn tốt với gia đình nay, ba sờ một cái sẽ hứng lên mà bắn ra.

Ba nói trong trạng thái háo hức, sốt sắng, hai bàn tay đều run run, từ từ đưa lên, hướng về phía cặp ngực căng tròn của Thuyền…

Nhìn bàn tay gân guốc đầy chết chai đưa tới ngực mình ngày càng gần, Thuyền không biết làm sao, vừa ngượng vừa kích thích. Cặp vú này chỉ dành cho Phong, ngoài ra chưa có đàn ông khác sờ vào, hơn nữa đây lại là ba chồng của nàng. Không thể! Không thể để ai ngoài chồng sờ vào, Thuyền nghĩ vậy nên có chút phản ứng, chuẩn bị xoay người né tránh đôi bàn tay thô ráp của ba.

Nhưng muộn rồi, tay của ba đã chạm vào vú nàng, chắc là do quá hưng phấn, ba chụp lấy vú nàng rồi bóp nắn, mặc dù chỉ là qua lớp áo bên ngoài nhưng Thuyền cảm thấy khó chịu và la lên: “A… ba… mau buông ra! Con là con dâu của ba!! Nhẹ tay chút đi ba!!!” Nàng đã quen với cách sờ mó nhẹ nhàng của chồng, nàng nhớ lại những điều Phong nói, rằng cặp vú đẹp đẽ này phải sờ nhẹ nhàng, như vuốt ve chứ không được phép mạnh tay.

Nhưng ngay lúc này, ba đang dùng sức mà nhào nắn làm Thuyền vừa bất ngờ vừa sợ! Nàng một tay cầm dương vật ba, tay kia đưa lên đẩy đẩy hai tay ba ra khỏi bầu ngực! Bây giờ ba như bị ai nhập, chỉ chăm chăm vào nắn bóp, mọi nỗ lực từ bàn tay nhỏ bé của Thuyền đều không có tác dụng.

– Ba… không được… ba buông ra, đau quá! A… nhẹ tay chút đi ba… Thuyền vừa nói vừa cầm lấy cổ tay của ba mà ra sức ngăn cản. “Thuyền, con vừa cho phép ba đụng vào, giờ lại đổi ý rồi!” Ba như người điên, tiếp tục ra sức bóp, thở hổn hển nói với nàng.

– Ba mạnh tay quá, như vậy là thô bạo, con không cho ba sờ nữa! Buông ra! Thuyền đau quá nên tức giận hét lên, đồng thời đẩy tay ba ra ngoài. Vú nàng vốn rất nhạy cảm, chỉ cần Phong sờ nhẹ một chút là cảm giác hưng phấn sẽ từ đó mà truyền đi khắp cả người.

Nhưng những cảm giác thô bạo lúc này làm nàng không hứng nổi, trái lại còn rất đau, nên nàng tức giận thật, la hét cũng là thật! “Thuyền… ba nhẹ tay lại… con buông tay ra được không?” Ba cũng cảm thấy Thuyền không vừa ý, tay nhẹ nhàng vuốt vuốt trở lại rồi nói với nàng.

Thuyền thấy tình hình nhẹ nhàng trở lại, cũng dần buông xuôi, tay nàng từ từ buông ra, không còn phản kháng kịch liệt như lúc nãy nữa. Ba thấy vậy liền nói với nàng: “Thuyền, vừa rồi ba có lỗi với con nhiều lắm, ba không cố ý, lâu rồi không có đụng vào phụ nữ, lại đang bị tình trạng này nên không kiềm chế được, mạnh tay với con, giờ ba mò nhẹ lại, kích thích lên rồi bắn ra, có được không con?” Ba nói xong dùng ánh mắt đáng thương cầu xin Thuyền.

Thuyền vốn là người lương thiện, nghe ba nói xong nghĩ lại cũng đúng, đã hơn 20 năm không đụng vào ai, giờ kích động cũng không có gì là lạ. Nghĩ vậy, nàng cảm thấy nên tha thứ cho ba, nhưng không nói ra câu nào, hai tay tiếp tục cầm dương vật ba mà sục liên tục.

Ba thấy Thuyền cũng âm thầm tha lỗi cho mình, trộm nghĩ “Vừa rồi mình mạnh tay quá, cũng không có cảm nhận được hết ngực của Thuyền. Giờ nên bình tĩnh lại, dù cách áo ngoài rồi áo ngực, nhưng ngực Thuyền vẫn to và mềm mại lắm, cái này mà sờ trực tiếp thì không biết còn thích thú đến cỡ nào?”

Về phần Thuyền đang thủ dâm cho ba, vú thì bị xoa nắn nhẹ nhàng, bắt đầu có chút cảm giác kích thích. Lần đầu tiên có người đàn ông khác sờ soạng ngực ngoài chồng, nàng cũng ngượng nhưng thích thú lắm. Sinh lý nàng bắt đầu quay trở lại, mỗi cái xoa xoa của ba làm sự kích thích lan truyền qua từng dây thần kinh, cả người lại tê dại, khe giữa hai chân lại tiếp tục rỉ mật. Nàng thở mạnh và gấp hơn.

– Thuyền… Thuyền ơi, ba sờ vậy con thích không? Ba đang hưng phấn lắm, nhưng sợ Thuyền nói thô bạo nữa, nên mới cẩn thận hỏi.

Thuyền đang thủ dâm cho ba, vú lại bị sờ, cả người đã hứng rồi, trong lòng nghĩ nếu ba không xuất ra, chắc nàng cũng không chịu nổi, cố gắng không ngại ngùng, tập trung giúp ba đẩy hết dục tính trong người ra. Kỳ thực trong âm đạo của nàng bây giờ rất khó chịu, dâm thủy liên tục chảy ra, còn những phần da thịt quanh đó không khác gì có trăm ngàn con kiến đang bò lung tung không kiểm soát.

“Aa… ba ơi… ba bắn nhanh đi, nếu không con chịu không nổi rồi… mau đi ba!” Thuyền nghĩ trong đầu nhưng không dám nói ra. Nàng thở cũng gấp không kém gì ba.

– Thuyền ơi… ba có cảm giác bắn ra rồi, nhưng còn thiếu một chút nữa… Thuyền ước gì ba bắn ngay lập tức, nàng cũng đợi không nổi nữa, nên trả lời:

– Ba mau bắn ra đi, mau đi ba!

– Còn một chút, một chút nữa thôi!

– Ba, làm sao hả ba, con mệt với mỏi tay quá rồi, sắp đứt hơi rồi! Nàng không thể nói cho ba biết là nàng cũng thực sự nứng, sắp không kìm nén được nữa, nên chỉ dám nói là mỏi tay.

– Thuyền… Thuyền… ba có thể… có thể… lòn tay vào sờ ngực con không? Như vậy ba hứng hơn nữa, có thể bắn liền… Ba hứng lắm rồi, nên không ngại ngùng gì nói thẳng.

Nàng nghe xong ngẩn người một tích tắc, sau đó đỏ mặt, toàn thân nãy giờ đã nứng lên nên lý trí không còn suy nghĩ nhiều, trong lòng chỉ muốn ba mau bắn ra, nàng cũng sớm phải đi làm. Nên không ngần ngại trả lời: “Dạ, ba sờ đi…”

Ba nghe thấy hết sức vui mừng, liền thò tay vào cổ áo Thuyền đút sâu xuống, lập tức ba lớn tiếng: “A… aaa… ba ra… ra rồi!” Rồi cả người run run vài cái, tinh trùng trắng đục từ đầu dương vật phun ra cao khoảng 20cm rồi yếu dần, rơi lên bàn tay của Thuyền.

Thuyền nghe ba la lên, biết là chuẩn bị bắn ra, nên sục nhanh liên tục, lúc ba bắn tinh trùng, cả người nàng cũng rung động một cái, bên trong đã có một chút chạm tới khoảnh khắc lên đỉnh. Bàn tay của ba chỉ mới đụng vào một chút phần da thịt mềm mại ở vú Thuyền đã bắn ra, nên cũng không sờ soạng gì thêm, rút ra khỏi cổ áo.

Hai bàn tay Thuyền toàn là tinh trùng, nàng cũng vừa ra một chút, bên dưới quần lót đã ướt sũng rồi. Lúc này nàng mới dần dần hồi phục lý trí, nhớ vừa bị ba đụng trực tiếp vào vú, liền đứng dậy vội vàng đi khỏi phòng ba, chạy một mạch về toilet trong phòng mình, nước mắt nàng đã rơi…

Dựa lưng vào cửa toilet, Thuyền vô cùng đau lòng, “tại sao mình lại giúp ba thêm lần nữa, vú cũng bị ba sờ, nắn, bóp rồi, mình không phải là gái còn trinh, tuy rằng chồng có sở thích biến thái loạn luân, nhưng mình vẫn cảm thấy có lỗi với chồng. Vú mình trước giờ chỉ có chồng đụng vào, giờ có thêm bàn tay của người đàn ông khác, không phải là đã bị lấm bẩn rồi sao?” Phụ nữ khi mất đi thứ gì đều có dáng vẻ như Thuyền bây giờ, tuy rằng đã chuẩn bị sẵn tâm lý, nhưng nàng vẫn tự trách bản thân.

Nhưng sâu thẳm trong nội tâm, Thuyền đã bị kích thích, nếu không thì vừa rồi đâu có lên đỉnh nhẹ đâu nào? Nghĩ đến đó, nàng lại đỏ mặt vì trước giờ chưa tự mình lên đỉnh được. Nếu cùng chồng làm tình nàng mới đạt tới cực khoái, vừa rồi chẳng làm tình mà nàng cũng bị như vậy, có xấu hổ hay không? Thuyền lấy tay sờ nhẹ lên đôi gò má hồng hồng, tự nhiên nhớ tới cái quần lót đã ướt nãy giờ. Nàng vén nhẹ váy ngủ lên, kéo quần lót xuống đầu gối rồi nhìn vào, thật sự đã ướt sũng, từ đó đến giờ, chưa lần nào quần lót nàng lại ướt nhiều như hôm nay.

Vội vàng vệ sinh, thay quần lót, nàng đứng trước gương chỉnh lại quần áo, thở phào một cái, cố gắng lấy lại bình tĩnh rồi bước vào phòng ngồi xuống bàn trang điểm. Sau đó cầm túi xách rời khỏi nhà, gọi taxi đến thẳng công ty.

Ngồi vào bàn làm việc, cố gắng tập trung không nghĩ tới chuyện vừa rồi, Thuyền lại nhận được tin nhắn từ… ba: “Thuyền ơi, ba xin lỗi, ba không phải là người, ba hối hận lắm, phải về quê thôi!” Nàng đọc xong liền hoảng sợ, tưởng là mọi việc giải quyết xong xuôi nhưng giờ ba lại cảm thấy xấu hổ muốn về quê ngay lập tức. Như vậy chẳng phải cả buổi sáng vừa rồi là phí công vô ích hay sao, hơn nữa còn phụ lòng của chồng nàng. Thuyền lập tức trả lời tin nhắn: “Ba ơi, con không giận hay trách gì ba, ba đừng về quê nha!”

– Thuyền ơi, nếu ba không về quê mà ở lại đây, lần sau tái phát nữa thì làm sao? Con không thể nào chịu thêm đau lòng nữa! Thuyền đọc tin nhắn mà cảm động, ba không phải lo cho bản thân mà chính là lo cho những thiệt thòi mà nàng phải chịu, lại trả lời:

– Chỉ cần ba không khó chịu, con cũng không đau lòng.

– Nếu ba tái bệnh nữa, thì làm sao hả?

– Ba đừng lo lắng, con sẽ tiếp tục giúp ba… Thuyền đỏ mặt lên trả lời.

– Ba sợ…

– Ba sợ chuyện gì?

– Ba sợ sẽ giống như sáng nay…

Thuyền đọc tin nhắn này mà phì cười, đúng là sáng nay ba không kiềm chế được, nếu sau này mà như vậy rồi làm chuyện gì thì sao? Bản thân nàng cũng khó xử, sáng nay may là ba vừa đụng vào vú nàng đã bắn ra, nếu còn sờ lâu thêm một chút, chắc nàng đã bị kích thích dữ dội. Dù có hứa với chồng là sẽ cho ba sờ vú, nhưng không phải nàng đồng ý hoàn toàn, đang suy nghĩ thì nàng lại nhận được tin nhắn của ba.

– Ba không muốn làm khó dễ con, nên chắc ba sẽ về quê!

Thuyền thầm nghĩ, chắc là nàng lâu trả lời tin nhắn nên ba nghĩ bản thân đã làm khó con dâu, rồi nhắn thế này. Nhưng nàng không thể để ba về quê được, cắn nhẹ vào môi, Thuyền trả lời:

– Ba… nếu ba không kiềm chế được, con sẽ… chiều ý ba, đừng lo lắng chuyện đó, nhưng ba không được nói cho anh Phong biết!

– Con thật sự chiều sao? Con yên tâm, mấy chuyện này sao nói ra ngoài được! Ba nhắn lại nhanh như gió. Thuyền đọc mà cười cười rồi rep lại:

– Là thật ạ, con cũng vì muốn ba ra sớm một chút, sẽ mau chóng hết khó chịu, con cũng không mệt mỏi. Bây giờ ba đừng nghĩ tới chuyện về quê nữa, được không?

Thuyền tự nhiên cảm thấy ướt ướt trong quần lót, “sao lại thế này? Mình và ba nhắn tin qua lại như vậy mà cũng có phản ứng gì sao? Mắc cỡ quá!”.

– Thì đó là con đã thiệt thòi rồi, đúng ra ba không có yêu cầu gì quá đáng, nhưng tái bệnh như vậy không kiềm chế được, ba thật đáng chết!

– Ba không cần tự trách, con hiểu tình thế lúc đó, con không trách ba, chỉ cần ba đừng nói về quê. Sau này ba có tái bệnh, con sẽ dùng hết sức để giúp cho ba. Thuyền thấy ba lại nói giọng tự trách nên vội vàng trấn an.

– Con thật tốt, ba sẽ không đòi về quê nữa!

– Tạm thời là vậy đi, giờ con làm việc đã! Thuyền nhẹ nhõm trả lời.

– Ừ, ba không làm phiền con nữa! Nhận được tin nhắn sau cùng của ba, Thuyền nhoẻn miệng cười, nhưng ngay cả nàng bây giờ cũng không biết làm cách nào để ‘chiều ba’ như lời mình đã nói trong tin nhắn…

PHẦN 14

Thực sự thì Thuyền kể cho Phong nghe gần hết, nhưng vẫn có những cái nàng giữ cho riêng mình.
[Trở lại hiện tại]

Tôi nghe Thuyền kể xong mà cứng hết cả người, đũng quần đương nhiên là chỗ cứng nhất. Thì ra Thuyền giúp ba thủ dâm lúc sáng rồi bị kích thích cho đến bây giờ, nên hôm nay mới đặc biệt trần truồng quấn khăn tắm để khiêu khích tôi mau chóng làm tình. Tôi ôm thân thể mềm mại của nàng nói: “Cảm ơn vợ yêu!” “Anh cảm ơn chuyện gì?”

– Cảm ơn em đã giúp ba giải quyết bức bối trong lòng, cảm ơn em chiều lòng những suy nghĩ biến thái loạn luân của anh. Em có biết hiện tại anh hưng phấn cỡ nào không? Sờ thử đi! ‘ Tôi vừa nói vừa háo hức.

Thuyền nghe xong liền lấy tay sờ xuống quần tôi một cái rồi đỏ mặt lên. Chắc chưa bao giờ nàng thấy dương vật của tôi cứng như vậy. “Sáng nay tuy rằng có lên đỉnh chút xíu, nhưng giờ cu chồng cứng như vậy, người mình nóng ran lên rồi, lỗ bướm cũng chảy nước rồi…” Thuyền len lén nghĩ trong đầu.

– Thì ra ha, thì ra hôm nay em ăn mặc kiểu này là có lý do hết! Tôi vừa cười vừa nói với vợ.

– Anh biến thái quá nha, vợ anh bị người ta sờ ngực mà anh còn ở đây ham hố, còn cứng lên như này nữa chứ! Thuyền giả vờ giận dỗi nói với tôi, nhưng sau đó thì cũng lấy tay đụng đụng vào chỗ dương vật tôi.

– Haha, chịu thôi, giờ anh có kiểu suy nghĩ đó rồi biết làm sao được!

– Còn không mau… ấy đi! Thuyền đã nứng lắm rồi, khẽ nói với tôi. Tôi cũng không chịu được nữa rồi, liền xoay người nằm trên người nàng…

Sáng hôm sau, Thuyền đã vào phòng bé Mây để sửa soạn đồ đạc cho con. Tôi đi xuống bếp thấy ba đang nấu bữa sáng, lòng cảm kích lắm, 60 tuổi rồi mà sáng nào ba cũng dậy sớm để chuẩn bị đồ ăn cho cả nhà. Theo tự nhiên tôi nói: “Ba mệt không?” “À, con dậy rồi hả?” BA không còn ngại như tối qua nữa, liền quay đầu lại nói chuyện với tôi.

– Giờ ba cảm thấy sao rồi? Tôi quan tâm nên hỏi tình hình của ba.

– Ba… Ba không sao… À con… Thuyền khó xử rồi… ba thật sự hết cách… – Ba nghe tôi hỏi chuyện kia, liền lúng ta lúng túng trả lời.

– Ba đừng nói vậy, chỉ cần ba khỏe là tụi con yên tâm rồi. Ba cực khổ nuôi dạy con khôn lớn, giờ ba xảy ra chuyện thì con phải chăm sóc lo lắng cho ba. Chỉ cần ba đừng đòi về quê nữa là con vui lắm!

Ba vẫn chưa biết chuyện Thuyền kể cho tôi chuyện sờ vú, nên trả lời:

– Ba không có về quê nữa, chỉ là… – Ba ngập ngừng, có điều gì khó nói.

– Chỉ là gì ba?

– Chỉ là Thuyền phải chịu thiệt thòi, sợ vợ con nghĩ nhiều…

– Không sao đâu ba, vợ con không trách ba, cũng sẽ vui lên nếu ba không đòi về quê nữa.

– Vậy là tốt rồi, tốt rồi… – Ba vẫn còn chút lúng túng – À, Thuyền dậy chưa con? Gọi nó ra ăn sáng, để nguội không ngon.

– Dạ Thuyền dậy rồi, đang trong phòng Mây, để con đi gọi! Tôi vừa định rời nhà bếp, đi vào phòng con gái thì thấy Thuyền dắt tay Mây đi ra. Tôi liên nói với nàng “Ba làm bữa sáng xong rồi, ra ăn đi em!” Thuyền nghe xong không nói gì chỉ đỏ mặt chút rồi cùng con gái đi thẳng vào nhà bếp. Ba cùng nàng đều tránh ánh mắt của nhau, rất e ngại.

Tôi thấy hai người họ ngại ngùng, trong lòng có chút hưng phấn, nhưng cũng ghen đấy. Nhưng sợ mọi người cứ xấu hổ mãi, tôi mới vội vàng mở lời: “Ba, Thuyền, ăn sáng thôi!” Sau đó cả nhà bắt đầu bữa sáng, mỗi người một tâm trạng. Đang ăn, đột nhiên ba lên tiếng:

– À quên, Phong!

– Dạ, gì vậy ba?

– Ba tính bàn với con chuyện này! Ba nói chậm rãi.

– Ba nói đi!

– Ba tính nhờ con đưa ba vào bệnh viện, hôm qua giờ chưa ghé thăm anh sui rồi…

– À… – Tôi không phải không muốn ba vào bệnh viện, mà trái lại còn hơi lo lắng vì ba có thể tái bệnh, quay mặt sang nhìn Thuyền, thấy nàng cũng đang nhìn tôi, hình như nàng cũng không biết phải làm sao. Ba thấy chúng tôi có vẻ ngập ngừng, liền có chút thất vọng nói: “Vậy thôi, ba không đi bệnh viện cũng được!”

Ba nói xong lại cúi xuống ăn tiếp, tôi thấy không đành lòng, nhìn qua Thuyền lần nữa, chắc nàng cũng suy nghĩ như vậy, nên hơi đắn đo rồi nhìn tôi, gật đầu. Mặt tôi mới bớt lo lắng một chút, dãn ra rồi quay sang ba nói:

– Vậy ăn sáng xong con đưa ba vào bệnh viện nha!

– Ừ ừ, ba ở nhà cũng không làm gì, anh sui ở bệnh viện cũng buồn, vào đó có bạn già nói chuyện với nhau cho đỡ chán. Ba vui vẻ nói.

– Haha, đúng rồi, nhưng mà ba coi chừng, đừng có đi loanh quanh nhiều quá, ở trong phòng nói chuyện với ba Thuyền là được rồi! – Tôi dặn dò.

– Ba biết rồi! – Ba hiểu ý tôi nên gật đầu. Thuyền thấy vậy cũng mỉm cười đỏ mặt. Ăn xong, tôi chở cả nhà đi, ba ngồi sau đùa giỡn với Mây, còn vợ chồng tôi ngồi trước.

Về phần Thuyền, nàng đến công ty mà lòng vẫn lo lắng về chuyện của ba, không biết đến bệnh viện rồi có xảy ra chuyện gì hay không. Đúng là chuyện đời luôn có những thứ trùng hợp như thế, càng lo lắng càng dễ xảy ra chuyện. Giờ nghỉ trưa, Thuyền nhận được tin nhắn từ… ba, khiến nàng vô cùng lo âu, sốt ruột.

Hóa ra ba nàng nằm viện, hôm nay có ba chồng vào cùng nói chuyện rất vui vẻ. Đúng lúc có một người cấp dưới ăn mặc nhã nhặn mang trái cây, đồ bổ vào thăm bệnh, vốn đây là cách cư xử tốt, không có gì đáng nói.

Nhưng người cấp dưới này dẫn theo một người vợ cùng trạc tuổi, biết ăn vận, biết trang điểm và quan trọng là diện một bộ váy đầy khêu gợi. Ba nhìn thấy vậy liền cứng lên không thể kiểm soát.

“Thôi xong!” Ba nghĩ trong bụng, rồi vô cùng hoảng hốt vội lấy tay che đũng quần lại, đi qua phía ghế salon trong phòng bệnh ngồi, lấy thêm mấy tờ báo che lên cho đỡ bị phát hiện. Nhưng ba biết rõ một khi đã cứng lên thì không có chuyện 1 2 tiếng sẽ mềm nhũn ra, hơn nữa mỗi lần cứng lên sẽ căng đau rất khó chịu, nên ba mới cảm thấy hoảng loạn, không biết làm sao.

“Làm sao bây giờ? Làm sao bây giờ? Có nên nhắn tin cho Phong không? Không được, mới hôm qua phát bệnh đã nhờ Thuyền dùng tay giúp, nay lại phát bệnh rồi nói cho Phong, nó lại nghĩ mình muốn nhờ Thuyền giúp tiếp nữa thì sao? Nó sẽ nghĩ thế nào? Cho dù nó có đồng ý đi nữa, nhưng là đàn ông, để vợ mình suốt ngày thủ dâm giúp cho người đàn ông khác, nó sẽ đau lòng lắm, rồi nó có tha thứ cho vợ hay không?” Ba nghĩ tới đây liền buông điện thoại mà không nhắn cho Phong nữa.

Nhưng không thể ngồi im mà chịu trận được, khi ba của Thuyền đang nói chuyện vui vẻ với 2 vị khách kia, nếu lát nói xong, ba phải trở lại chỗ đó đàm đạo tiếp thì phải làm sao. Trong lúc khó xử ba lại nhớ tới Thuyền, khi nhắn tin với nhau, nàng đã đồng ý giúp ba giải quyết căn bệnh này, nhưng có một yêu cầu là không được nói cho ai biết, đúng không?

Nghĩ tới chuyện này trong quần ba lại cứng lên thêm, nhớ lại lần trước đã được bóp vú bên ngoài lớp áo, rồi còn được đụng trực tiếp vào vú bên trong cổ áo, ba tự thấy hối hận, hối hận vì sao lúc đó không biết kiềm chế thêm một chút mà vội vàng bắn ra. Nếu không, ba đã được sờ vú Thuyền đã đời luôn rồi…

Ba càng nghĩ càng hứng lên, dương vật cương lên cứng vô cùng, đã bắt đầu cảm thấy đau đau. Liền cầm điện thoại lập tức nhắn tin cho Thuyền, nói hết tình hình hiện tại. Thuyền đọc tin nhắn xong rất lo lắng, nhưng nhanh chóng bình tĩnh lại rồi trả lời ba:

– Ba có nói cho anh Phong biết chưa?

– Ba không nói cho nó biết, con cũng đừng, không nên để nó biết.

Thuyền thấy vậy hơi ngạc nhiên và bực mình trả lời: “Sao lại không cho anh Phong biết hả ba?” “Đàn ông không dễ tha thứ cho việc vợ mình giúp người khác thủ dâm đâu! Phong không nói ra, nhưng ba biết trong lòng nó rất khó chịu, đau khổ” Ba trả lời Thuyền.

Thuyền nhìn tin nhắn này mới hiểu được lòng ba, thì ra là lo cho cảm nhận của chồng mình. Nàng cũng ậm ừ đồng tình, trước mắt cứ giấu chuyện này, nếu mà Phong biết nàng thu dâm cho ba nhiều lần, nhất định trong lòng không ít thì nhiều sẽ đau khổ y như ba nói.

Nghĩ vậy, Thuyền bèn nhắn tin trả lời ba: “Vậy giờ mình cứ giấu anh Phong, ba về nhà trước đi, con về liền!” “Ba đang bị vầy làm sao mà về nhà đây?” Thuyền nhận được tin nhắn hơi nhíu mày lại, đúng rồi, ba đang đội một cục trong quần như vậy, đâu có dễ dàng đi ngoài đường. Nhưng nàng suy nghĩ và trả lời nhanh lắm: “Ba lấy gì che lại đỡ rồi đi bộ ra gọi taxi về nhà!” “Ba… ba lấy tờ báo che lại rồi nghĩ cách về liền!” Ba trả lời trong tin nhắn.

Thuyền tắt điện thoại, giờ cũng sắp tới giờ tan làm, nàng thu xếp đồ đạc, vào phòng làm việc của sếp xin về sớm một hôm vì nhà có việc gấp. Nàng là nhân viên xuất sắc, có nhiều đóng góp cho công ty, nên cấp trên hay đồng nghiệp đều quý mến. Với lại đã làm xong công việc, nên xin về sớm không có ai phàn nàn.

Thuyền ra bắt một chiếc taxi về nhà, so với vị trí của nhà, thì công ty của nàng xa hơn bệnh viện, nên nhất định ba sẽ về trước. Nhưng nàng đang lo lắng chuyện khác, lo rằng Phong biết hai người giấu diếm sẽ giận. Nàng còn lo thêm một việc nữa, là lúc giúp ba thủ dâm, lỡ ba có yêu cầu gì khác nàng phải làm sao bây giờ? CÀng nghĩ nàng càng sợ hãi, nhưng lại len lỏi sự hưng phấn.

Quên đi, suy nghĩ nhiều làm gì! Vú mình không phải là đã bị ba sờ rồi sao? Thuyền đang nghĩ ngợi thì xe dừng lại, nàng thanh toán tiền rồi thấp thỏm đi lên nhà. Tra chìa khóa vào ổ, nàng mở cửa ra, thấy giày của ba đã để trên kệ, thở phào nhẹ nhõm là ba đã về nhà bình yên vô sự…

Bước vào phòng khách, Thuyền thấy ba đang ngồi trên sofa, vẻ mặt ngại ngùng, nhăn nhó, khó chịu, trên đũng quần là mấy tờ báo đang che lại. Ba nghe tiếng Thuyền mở cửa đi vào đã xoay mặt lại nhìn, chạm phải ánh mắt của con dâu, ba lật đật quay trở lại, ngập ngừng ấp úng.

– Con… con về rồi hả Thuyền, ba đúng là đáng chết, lại để con thiệt thòi rồi.

– Ba đừng nói gì hết, chỉ cần ba không còn khó chịu, con không sao đâu. Thuyền thấy ba lúng túng nên đã nói trước để ông đỡ ngại, đi trở ra kiểm tra khóa cửa kỹ càng rồi quay lại phòng khách, ngồi xuống bên cạnh ba rồi hỏi:

– Ba, vào phòng hay ở đây luôn?

– Nhà có hai chúng ta, thôi thì ở đây luôn đi! Ba xấu hổ trả lời, nhưng có chút hưng phấn.

– Dạ, vậy ba chờ con chút xíu! Thuyền đi thẳng vào toilet, mang cái khăn lông khá dày ra lại, đặt trên bàn trước mặt sofa.

– Con lấy khăn mặt ra đây làm gì vậy? Ba thắc mắc.

– Lần nào ba bắn ra cũng nhiều hết, nên phải để cái khăn đó lát lau cho sạch. Thuyền nói nhỏ nhẹ.

– À ừm… Ba nghe xong ngại lắm, chỉ biết ừ một tiếng.

Thuyền ngồi xổm xuống chậm rãi, vừa rụt rè vừa háo hức, hai tay nàng đưa lên thắt lưng của ba, chuẩn bị cởi thì ba ngăn lại: “Thuyền, để ba tự cởi!” Thuyền nghe nói vậy liền mỉm cười rồi rút tay lại. Ba đứng lên, mấy tờ báo nằm trên đùi nãy giờ đồng loạt rơi xuống. Thuyền ngồi ngay đó, trước mặt nàng là cái đũng quần đang bị đội lên to đùng, nàng muốn đưa mặt né khỏi cái đũng quần, nhưng hai mắt cứ nhìn chằm chằm vào đó.

Ba chậm rãi tháo thắt lưng, rồi cởi cúc quần, kéo khóa xuống, thận trọng cởi quần dài ra, vì bây giờ dương vật đang cương cứng lên, ba sợ đụng chạm mạnh sẽ bị đau. Cái quần lót bên trong lộ ra, hai đùi đen đúa, săn chắc của ba cũng một lần nữa hiển hiện trước mắt Thuyền.

Trong lúc ba cởi quần dài ra, Thuyền hơi nhíu mày lại vì ngửi thấy mùi dương vật của ba đang bắt đầu tỏa ra xung quanh. Ba cởi nốt quần lót, dương vật cứng ngắc chĩa thẳng vào mặt Thuyền, rất đen, cứng và gân guốc. Người của ba mọc lông rất nhiều ở phần bụng, kéo dài tới bẹn, đùi.

Trong tâm tư Thuyền, nàng rất thích đàn ông nhiều lông, vì như vậy mới có chất đàn ông. Ba là kiểu người có khí chất như vậy, lông của ba mọc nhiều và dày, còn chồng nàng tại sao không được di truyền chút nào, lông thưa và rất ít. “Ba ngồi xuống đi” Thuyền thấy ba cứ đứng tồng ngồng như thể đang khoe dương vật cho nàng ngồi xem, nên mới ngại ngùng nói ra để ba ngồi xuống.

Ba nghe vậy liền ngồi ngay, dương vật từ chỗ chĩa ngang thẳng vào mặt Thuyền giờ đã dựng đứng lên. Thuyền đưa tay từ từ vào cầm lấy dương vật mà vuốt ve lên xuống. Người ba run run ra vẻ thích thú, hưng phấn lắm, những nếp nhăn xiêu vẹo khi nãy do khó chịu giờ dãn ra, mặt ba bắt đầu lộ vẻ sung sướng kèm một chút tham lam.

Thuyền vừa công ty về nên ăn mặc kín đáo với áo sơ mi và quần jean bó sát. Nhưng khi nàng ngồi xổm bên dưới để thủ dâm cho ba, vừa đủ tạo ra một góc độ cho ánh mắt ba chiếu thẳng vào cổ áo, thấy cái khe ngực sâu hoắm của Thuyền. Chính vì vậy mà trên mặt của ba mới có chút tham lam, nhìn vào khe ngực đang động đậy vì cả người Thuyền nhúc nhích theo nhịp sục, ba đang rất thích thú rồi.

Thuyền chỉ chú ý vào dương vật ba mà sục, nên không để ý khe ngực của mình đang bị ba nhìn lén. Cảm giác dương vật càng cứng thêm, Thuyền tất nhiên lại có những phản ứng sinh lý bình thường, cả người nóng lên, giữa hai chân cũng bắt đầu ngứa ngáy, rỉ mật. Thuyền thật lòng lo sợ mình không thể khống chế được mình. Đàn bà khi không thể kiềm chế dục vọng là dễ làm sai lắm. Hai lần đầu tiên nàng đã may mắn kìm nén được, hôm qua giúp ba thủ dâm chính xác là nàng đã không thể kiểm soát, nên bây giờ bản thân Thuyền cũng không dám chắc mình sẽ làm gì nếu một lần nữa nứng quá đà.

Cúi xuống nhìn Thuyền đang thủ dâm cho mình, ba không ngừng sung sướng rồi lại nhìn sang khe ngực, chỗ mà ba đã chính tay chạm vào ngày hôm qua nhưng không được sờ nhiều, bây giờ ba không biết có cơ hội được sờ thật lâu hay không nữa.

Đã gần 5 phút trôi qua, Thuyền mỏi tay nên đổi qua tay còn lại, so với sáng hôm qua, bây giờ cơ thể nàng có phần kích thích nhiều hơn, dâm thủy đã chảy ra ươn ướt quần lót. Nếu cứ đà này, nàng sẽ không thể khống chế dục vọng nếu diễn ra lâu hơn. Thuyền lại nghĩ tới ý định kích thích ba thêm một chút để sướng tột đỉnh mà bắn ra nhanh hơn. Nhưng hiện tại ba không nói gì, Thuyền thấy khó chịu trong người, không ổn rồi.

– Ba, ba nằm ngửa ra ghế đi, con hơi mệt… “Thuyền mở lời, đồng thời hướng lên nhìn ba, nhưng nàng giật mình vì trong lúc xoay mặt lên, thấy ba đang nhìn chằm chằm vào ngực mình. Ba cũng không kịp phản ứng vì quá đam mê vào khe ngực mà không tránh được ánh mắt bất ngờ của Thuyền, ba đỏ mặt ấp úng:”Thuyền… con… ba… ba không cố ý, con hiểu… mà phải không?”

Thuyền tất nhiên là hiểu rồi, bây giờ ba đang hưng phấn tột độ, dương vật ngày càng cứng nên mới không kiềm chế được. Nàng cũng từ từ mà thốt lên thành tiếng:

– Con hiểu mà, ba nằm ngửa ra ghế đi, con ngồi vầy tê chân quá rồi” “Thuyền… Thuyền… con giận ba hả? Phải không? ” Ba không nằm xuống mà hỏi Thuyền bằng giọng áy náy.

– Ba nói gì vậy, sao con phải giận ba? Thuyền thắc mắc không hiểu ý ba.

– Con không giận sao lại kêu ba nằm làm gì, con không muốn bị ba ngồi nhìn vào… ngực con đúng không? Ba thành thật khai báo.

Thuyền nghe dở khóc dở cười, vội vã đính chính: “Con mỏi chân mới nói ba nằm xuống để con ngồi lên ghế… ba… nếu ba… muốn nhìn… lát nữa cho ba nhìn thật kỹ…” Thuyền càng nói càng nhỏ giọng lại, không hiểu tại sao lại có thể phát ra những lời như vậy. Có thể là do suy nghĩ nãy giờ, nàng muốn mau chóng kích thích cho ba mà bắn ra, đỡ khó chịu.

Ba nghe xong liền vui ra mặt, trả lời: “Tốt, tốt, ba nằm xuống liền”Thuyền buông dương vật của ba ra rồi đứng dậy vuốt vuốt tóc qua sau tai cho gọn gàng trở lại. Ba nằm ngửa ra, dương vật chĩa thẳng đứng lên như một cây cột rắn chắc, nhìn thấy Thuyền vuốt vuốt tóc thật là xinh đẹp. “Ba nằm xích vào trong đi!”

Ba nghe Thuyền nói, biết nàng chuẩn bị ngồi xuống ghế để tiếp tục giúp ông thủ dâm, liền nằm sát vào bên trong, nhưng ghế salon không phải là rộng, ông dù ép sát vào nhưng phần trống còn lại chỉ còn một ít. Thuyền ngồi xuống, mông xích vào nhiều nhất có thể để ngồi cho vững, nàng bỗng thấy ngại ngần vì mông của mình đang áp sát vào cái đùi trần trụi của ba.

Còn ba đương nhiên cảm nhận được mông của Thuyền đang cạ vào đù mình, rất mềm mại. Ba càng hưng phấn hơn nữa, dương vật cũng cứng theo, mắt ba lại tiếp tục dán vào bầu ngực to tròn của Thuyền ẩn nấp sau 2 lớp áo. Lúc này Thuyền có muốn trách ba cũng không được, đàn ông trong hoàn cảnh này đều sẽ như ba, sẽ chú ý vào những phần thân thể hấp dẫn nhất.

Nhưng tóm lại nàng vẫn là con dâu, để cho ba chồng nhìn thẳng vào ngực như vậy thì không thể tránh khỏi cảm giác ngại. Nàng cũng không dám nhìn vào mắt của ba nữa, tay nắm dương vật trở lại và tiếp tục sục liên hồi. Nhìn ngực qua lớp áo không thể nào thích thú như nhìn vào khe cổ áo như lúc nãy, nên chỉ một lúc sau, ba suy nghĩ điều gì rồi nói: “Thuyền, nãy con vừa nói… cho ba nhìn…” “Thì ba đang nhìn đó, không phải sao?” Thuyền quay mặt lại nói với ba.

– Ý… ý… ba là xem trực tiếp… Ba thận trọng nói, trong lòng sợ Thuyền mắng ông là lão già biến thái. Thuyền nghe xong đỏ bừng cả mặt, suy nghĩ nếu giờ không cho ba nhìn, không làm ba kích thích thì khó mà bắn nhanh, càng về sau càng lâu, nàng hưng phấn nhiều khi sẽ không kiểm soát mà làm chuyện sai trái. Dù sao hôm qua ba cũng đã đụng vào ngực của nàng rồi. Giờ cho ba nhìn một chút, coi như giúp ba bớt khó chịu.

– Ba… chỉ nhìn thôi… không sờ nha… Thuyền suy nghĩ hồi lâu rồi ra điều kiện trong tâm lý vô cùng xấu hổ.

– Ừ ừ… tất nhiên rồi… nhìn là được rồi… quá tốt rồi… Ba nghe nói vậy liền không kịp chờ mà trả lời liền.

Thuyền tặc lưỡi, mím môi buông tay ra khỏi dương vật, đưa tới vạt áo sơ mi, bắt đầu vén lên một cách chậm rãi. Phần da thịt trắng ngần của nàng cũng dần dần lộ ra, bụng nàng, lỗ rốn đều bị ba nhìn chằm chằm kiểu thèm khát. Cái áo vén lên chút nữa, ba nhìn thấy áo ngực màu xanh biếc, rồi tới khe ngực thần thánh mà nãy giờ chỉ nhìn qua cổ áo. Vú nàng khá to, nên phần bên ngoài áo ngực bị ép lại thành cái khe ngực hoàn hảo. Ba tham lam nhìn vào đó, khóe miệng có chảy chút nước miếng thèm thuồng. Thuyền lại buông áo xuống, ánh mắt của ba vẫn giữ nguyên một chỗ, như muốn xuyên thủng qua lớp áo để đến khe ngực.

Nàng từ từ cởi áo sơ mi ra, phần thân trên giờ chỉ còn lại mỗi cái áo ngực màu xanh. Thuyền ngượng chín mặt, nhưng càng ngượng gương mặt càng đáng yêu vô cùng. Ánh mắt của ba giờ tham lam quá độ, vừa muốn nhìn khe ngực, vừa muốn ngắm nghía hết những phần da thịt trắng ngần trên người Thuyền…

PHẦN 15

Lần đầu tiên ngoài Phong mới có người đàn ông thứ hai nhìn thấy nàng chỉ mặc áo ngực, đây lại là ba chồng nàng. Thuyền cảm thấy xấu hổ vô cùng, nhưng cũng kích thích không kém. Dâm thủy rỉ ra ngày càng nhiều thêm, ướt hết đũng quần lót và còn chực chờ chảy xuống hai bên đùi.
Thuyền cắn răng nhịn sướng, tiếp tục cầm lấy dương vật ba mà sục lên xuống đều đặn. “A… sướng… sướng…” Ba vừa được sờ cu, vừa được nhìn thấy khe ngực vun đầy của Thuyền không thể kiềm chế mà rên lên.

– Ba… nếu thấy sướng thì cứ nói ra… mau mau bắn ra…

– Ba đang cố bắn ra, da con đẹp quá Thuyền ơi…

Thuyền không biết trả lời sao, chỉ cúi mặt ngại ngùng mà tiếp tục ‘công việc’, trong lòng cố gắng kìm hãm cơn sướng càng kéo đến ngày một nhiều.

– Thuyền… con cho ba sờ lên da con một chút được không… Ba vốn dĩ đã tham lam phần da thịt trắng ngần của Thuyền rồi, không thể nhịn được nên nói ra.

– Ba… – Thuyền thốt lên 1 tiếng Ba, sau đó nói khẽ: “Ba, nếu cảm thấy sờ da thịt kích thích, vậy ba sờ đi!” Thuyền cho ba sờ cũng là có mấy nguyên nhân, một là nàng muốn cho ba kích thích nhất sẽ bắn ra dễ, hai là sợ chính mình không khống chế được, làm ba bắn ra sớm chút, nàng cũng an toàn.

Ba nghe Thuyền đồng ý, toàn thân run một cái, sau đó lè lưỡi liếm liếm môi, không thể chờ đợi, đưa bàn tay chai sần do năm tháng làm nông vất vả, về phía Thuyền, trong khi mắt vẫn quan sát biểu hiện của con dâu. Thuyền ngồi im, không một dấu hiệu muốn trách móc hay chống cự, ngược lại nghĩ đến những vết chai cứng kia chạm vào da thịt, có thể khiến nàng đau nhưng cũng rất kích thích.

– Thuyền… da con thật là mịn màng… Ba vừa nói vừa xoa hai bàn tay lên người Thuyền.

Nàng vừa ngượng vừa thấy khập khiễng, nhưng không muốn so đo, trước mắt quan trọng là để cho ba cảm thấy kích thích rồi bắn nhanh một chút. Nghĩ vậy, nàng liền sục nhanh hơn… “Thuyền… Thuyền ơi…” Tự nhiên ba gọi tên nàng.

Thuyền cũng rất nứng, dâm thủy chảy đầy cả âm hộ rồi, đột nhiên nghe ba gọi tên mình, nàng quay sang nhìn thấy ba đang nhìn chằm chằm vào chỗ nịt vú. Theo bản năng, nàng hỏi: “Sao vậy ba?” “Thuyền, con… cởi áo ngực ra được không, để ba nhìn một chút, có thể kích thích mà bắn ra nhanh hơn đó!” Ba lại tham lam rồi, nên lấy hết can đảm mà hỏi Thuyền. Nhưng chợt cảm thấy sợ Thuyền giận, ba liền nói thêm một câu: “Ba… ba chỉ nhìn thôi, không sờ, không sờ…”

Thuyền đang nứng, nghe lời ba nói liền mím môi suy nghĩ, rốt cuộc cũng đã tới bước này rồi, giờ chỉ mong ba bắn ra mà thôi. Nàng thở gấp, trả lời: “Ba… có thể nhìn… nhưng chỉ ba và con biết thôi… không được nói cho chồng con biết!” “Ba… biết rồi, chuyện này sao mà nói cho nó biết được!” Ba biết Thuyền đã đồng ý, nên gấp gáp trả lời.

– Dạ… con cũng không nói cho ảnh biết. Thuyền nói xong, chầm chậm đưa tay ra sau lưng, tìm móc khóa áo ngực, mở ra… Áo ngực không còn ôm chặt vào hai vú nàng, giải phóng phần da thịt căng tròn, mềm mại…

Ba vừa nhìn thấy, suýt tắt thở, toàn thân run bần bật vì kích thích, hai mắt dán chặt vào bộ ngực vừa được thả lỏng. Áo ngực vẫn chưa cởi ra, chỉ vừa bung khóa, ba đã suýt ngất xỉu vì phần ngực lộ ra đang tưng tưng trước mặt. Càng thấy ba thèm thuồng, Thuyền lại càng bị kích ứng, hai mắt nàng đã xuất hiện vẻ đê mê, thở cũng gấp hơn, phần ngực phập phồng càng thêm phập phồng.

Thuyền dường như không chịu nổi nữa, một tay chụp lấy dương vật sục nhanh và mạnh, tay còn lại tự kéo áo ngực xuống chậm rãi. Ba nín thở, hai mắt mở to nhìn chằm chằm vào ngực, nhìn cái áo ngực đang bị bởi ra, hai núm vú nhỏ nhỏ cũng dần dần xuất hiện. Hai núm vú màu nâu đỏ, đã cứng lên vì nàng đang rất nứng, tất cả phần ngực của Thuyền bây giờ, đã lọt vào tầm nhìn của ba.

Quá hoàn mỹ, quá đẹp, thì ra mỗi ngày sau lớp áo ngực chật chội kia là hai trái vú đẹp diệu kỳ. Vú thuyền không bị chảy xệ dù đã sinh con, không to khủng khiếp nhưng cũng không phải loại tầm thường. Ba nhìn mà không biết nói gì hơn, nước miếng chực trào ra khỏi miệng.

– Ba… ba bắn ra đi! Thuyền sắp chịu không nổi, đang ở trần, hai vú lồ lộ trước mặt ba còn tay thì thủ dâm liên tục. Cả người nàng đang hưng phấn đến mức run lên, dâm thủy đang chảy không ngớt. Nàng nứng!!

Bây giờ nàng thật sự rất muốn ba cầm cái dương vật to đùng này đút thật sâu vào lồn nàng, Thuyền muốn nổi điên thật sự.

– Xin… xin… lỗi con… Ba không bắn được… còn thiếu một chút nữa… con cho ba… sờ vú nha… ba sẽ sướng lắm… chắc là bắn được… Ba ấp a ấp úng, lại không ngại ngần mà nói cho Thuyền nghe.

“Aaaa, không phải nói chỉ nhìn sao, giờ lại còn muốn sờ vào! Cả người mình chịu không nổi rồi, nếu ba còn chưa chịu bắn, mình sẽ chết mất thôi! Làm sao bây giờ?” Thuyền suy nghĩ trong khi cả người như lửa đốt, suýt khóc lên vì ức chế. Nhìn sang ba với vẻ mặt tham lam, cầu xin, chờ đợi, đáng thương, hưng phấn, Thuyền không còn cách nào khác. Nàng chỉ muốn ba mau bắn ra, đồng thời phải nhanh chóng dừng lại để bản thân không nứng quá độ mà lú lẫn, đê mê mất kiểm soát. Đắn đo một lúc, Thuyền khẽ nói: “Ba… sờ đi!”

Thuyền nói xong mà ngại đến mức muốn tìm cái lỗ nào mà chui xuống, nàng cũng không ngờ mình đủ can đảm để nói với ba chồng những lời này. Nhưng cũng rất nứng, nàng sắp sụp đổ rồi, nhưng cố gắng chịu đựng, kiên trì đến giây phút sau cùng. Ba nghe Thuyền nói vậy, mừng rỡ khôn xiết, thầm nghĩ được nàng ban cho ơn đức này, có chết xuống 18 tầng địa ngục cũng được. Hai tay ba run rẩy, đang vuốt ve làn da mịn màng của Thuyền liền di chuyển lên vú.

… “Trời ạ, kích thích quá, sướng quá…” Thuyền tự nói trong lòng, nàng đã rơi vào trạng thái buông xuôi, chỉ còn chút lý trí. Nàng tưởng tượng bầu vú xinh đẹp của mình mà bị bàn tay thô ráp của ba sờ vào thì cảm giác sẽ như thế nào? Nàng không sợ, chỉ đang chờ đợi ba chính thức sờ vào.

Trong lòng Thuyền tự mắng mình là đàn bà hư, tại sao lại có ý nghĩ kia. Nhưng lập tức toàn thân nàng run lên một cái, vì có thứ chai cứng nào vừa áp sát vào vú, không phải sờ mà đang bị bóp. “Chồng ơi em xin lỗi, vú của em trước giờ chỉ dành cho anh, giờ đã bị người khác bóp vào rồi! Em cũng là không còn cách nào khác, anh hãy tha lỗi cho em!” Thuyền suy nghĩ trong đầu, còn ba thì đang hưng phấn tột đỉnh, thở mạnh đến nỗi luồng hơi phả vào mặt Thuyền rất mạnh.

“Aaaa… không được rồi… thích quá… sướng quá… sướng… aaa…” Cặp vú nhạy cảm của Thuyền đã bị ba nắn bóp quyết liệt, nàng không thể cưỡng lại cảm xúc đang tê tái từ đầu vú lan ra khắp mọi nơi. Nếu đổi lại là tay của Phong, chắc nàng không có cảm giác kích thích như thế này, có khả năng là do mối quan hệ loạn luân đang trải qua mà nàng cảm thấy nứng hơn thường lệ.

Nàng nứng quá nhiều, cảm giác hưng phấn chạy khắp cơ thể, chỉ ước được ba đút thật mạnh dương vật quá khổ kia vào sâu trong lồn đang không ngừng chảy nước. Nhưng nàng vẫn còn chưa mê muội lắm, vẫn nhớ đây là ba chồng của mình, dương vật không thể cắm vào, nàng suy nghĩ đến nỗi răng cắn vào môi dưới, mỗi lần hé ra, bờ môi để lại dấu răng rất rõ ràng. Nàng đang dùng hết sức còn lại để khiến mọi thứ không đi quá giới hạn.

Ba cũng quá đê mê, hai tay bấu chặt hai vú mà bóp nắn. “Ba… bắn ra đi ba… con chịu không nổi rồi…” Thuyền không còn cầm cự được bao lâu, chẳng ngại nói thẳng với ba nàng cũng rất khổ tâm rồi.

– Thuyền… nhanh… nhanh lên… Ba đột nhiên ra lệnh cho Thuyền sục nhanh lên, trong khi hai tay vẫn giữ chặt vú nàng không buông. “Ba… nhanh lên ba… nhanh bắn ra…” Thuyền thở không đều nữa, yếu ớt nói, chỉ ước gì ba lập tức bắn hết ra.

– Aaaa… ba ra… – Ba kêu lên.

Thuyền vội vàng lấy cái khăn để sẵn trên bàn đem tới trên đầu dương vật, một tay giữ lấy, một tay sục dương vật ba nhanh hết mức có thể. Đột nhiên, cả người ba giật giật mấy cái, hai tay cũng buông vú Thuyền ra. Nàng biết ba bắn ra rồi, bởi vì có rất nhiều tinh dịch nóng hổi chảy xuống bàn tay nàng đang nắm dương vật.

Khi người ba run run, Thuyền cũng cảm giác bên trong âm đạo xảy ra một lần lên đỉnh nho nhỏ, giống như sáng hôm qua. Nàng thở phào nhẹ nhõm, lấy khăn lau tinh dịch dính trên đầu dương vật của ba cho thật sạch. Bước xuống ghế, nàng nhặt áo ngực, áo sơ mi lên che ngực mình lại rồi rời phòng khách, đi thẳng về phòng của mình.

Ba nhìn nửa thân trần của Thuyền đi khỏi, chỉ thấy phần sau lưng, trong lòng không biết nghĩ thế nào? Thuyền vội vào phòng khóa trái cửa, rồi vào nhà vệ sinh “aaa… mình lại lên đỉnh nữa rồi… chẳng lẽ đối với ba, cơ thể mình lại có phản ứng mãnh liệt như vậy? Không lẽ mình mê mẩn… cu của ba rồi? Nếu không tại sao mình lại hưng phấn tới mức lên đỉnh? Chuyện này thật quá đáng sợ!” Thuyền càng nghĩ càng lo, lỡ một ngày đi quá giới hạn, chồng của nàng sẽ không thể tha thứ.

Thuyền không dám nghĩ thêm nữa, vội cởi quần dài rồi tới quần lót, lau rửa vệ sinh thay quần lót mới. Mặc lại quần dài, áo lót và cả áo sơ mi ban nãy. Sau đó đứng trước gương rửa mặt bằng nước lạnh thật sạch, nhìn vào trong gương, nàng thật đẹp và quyến rũ…

Thuyền mặc lại đồ đi làm, vì vẫn còn vài tiếng nữa mới đến giờ tan tầm, nàng muốn trở lại công ty dù lúc nãy đã xin về sớm. Chiều Phong sẽ đến đón, nên nàng muốn xuất hiện ở công ty như thường lệ, để chồng không nghi ngờ.

Thuyền từ toilet bước ra ngoài, chợt nghe tiếng gõ cửa, biết là ba nên Thuyền lên tiếng: “Có chuyện gì không ba?” “À chắc con chưa ăn trưa, để ba nấu cho con ăn nha”.

– Không cần đâu ba, con ra ngoài ăn là được rồi! Thuyền nói ra mà không cần suy nghĩ, vì nàng không muốn cùng ba ăn trưa, vẫn còn ngại lắm. Bên ngoài cửa im lặng một lúc lâu, sau đó tiếng ba tiếp tục vọng vào “Nhà có sẵn cơm rồi, để ba đi hâm đồ ăn, con ở nhà ăn đi!” “Con không ăn ở nhà đâu ba!” Thuyền lại tiếp tục từ chối.

– Con hay nói ăn ngoài không vệ sinh mà, ở nhà ăn đi con!

– Dạ… vậy cũng được! Con ăn xong sẽ trở lại công ty! Thuyền suy đi tính lại hồi lâu mới ậm ừ đồng ý.

– À vậy hả, để ba đi hâm đồ ăn liền! Thuyền nghe vậy biết ba đã lật đật đi khỏi phòng nàng, nên ngồi xuống bàn trang điểm để làm sương sương trước khi trở ra.

Nàng nhìn đồng hồ, nhẩm tính nãy giờ đã thủ dâm giúp ba khoảng 1 tiếng “Ba đúng là lợi hại, chồng mình mà lúc nào cũng lâu được một nửa của ba thì tốt rồi!” Nhưng nhớ đến vừa rồi ở phòng khách bị ba bóp vú, Thuyền không kiềm chế được lại đỏ mặt lên. “Lát nữa ra ngoài ăn cơm, ngồi đối diện ba, tuy rằng mình mặc quần áo, nhưng bên trong đều đã bị ba nhìn, sờ rồi, ba sẽ nghĩ như thế nào? Thật là mắc cỡ quá mà!” Thuyền càng nghĩ càng ngượng ngùng, đưa bàn tay lên mặt, không sau này làm cách nào đối diện với ba! Hiện tại ba đã biết hết, vú to hay nhỏ, núm vú màu gì, đã vậy còn bị ba bóp, ba biết luôn vú nàng rất mềm mại co giãn. Càng nghĩ Thuyền càng ngại, không biết lát nữa ra ngoài có dám nhìn ba hay không, nàng bối rối. Một hồi lâu sau, Thuyền hạ quyết tâm đứng dậy đi ra mở cửa phòng, nghiêng người ló đầu ra hành lang, không thấy ba đâu cả, nàng hơi thở phào một chút rồi từ từ bước ra phòng khách, tới phòng ăn.

Trên bàn đã bày sẵn đồ ăn, rất bài bản, nàng thầm phục ba về khả năng nấu ăn, trong một thời gian ngắn mà có thể chuẩn bị một bữa cơm chu đáo quá! “Thuyền, ngồi xuống ăn đi con!” Ba từ trong bếp đi ra, tươi cười nói với Thuyền. Trong trí nhớ của nàng, từ lần đầu thủ dâm cho ba, ông rất ít khi nhìn nàng, càng không có chuyện nhìn thẳng vào nàng mà tự nhiên cười cười nói nói như hôm nay, bỗng dưng trong lòng nàng có chút giận giận.

Nàng vẫn ngồi xuống, cúi đầu ăn cơm thật nhanh, nàng muốn mau mau rời khỏi nhà, ở chung một chỗ với ba làm nàng rất mắc cỡ. “Đồ ăn không ngon hả con?” “Dạ ngon, ngon mà ba!” Thuyền trả lời mà không ngẩng đầu lên nhìn ba.

– Thuyền… vừa rồi phải cảm ơn con, ba không biết nên đền đáp thế nào cho phải… Ba cảm động nói với nàng bằng giọng thành khẩn.

– Ba đừng nói vậy… Thuyền trả lời lại bằng nét lúng túng khó tả.

– Không! Ba phải nói, nếu cứ để trong bụng rất khó chịu! Ba có chút kích động.

Thuyền vốn định ăn xong lên công ty liền, nhưng mà nghe ba nói vậy cũng có chút tò mò muốn biết ba đang suy nghĩ những gì, nên tự mình quay mặt bẽn lẽn nhìn ba. Thấy ba đang nhìn mình chằm chằm, sự chú ý của ba đã va phải ánh mắt của nàng. Thuyền vội tránh né ánh mắt đó, ba cũng không đỡ kịp nên cũng lúng túng theo.

– Ba có gì nói thì nói đi, con nghe! Thuyền lại vùi đầu xuống ăn tiếp, nhưng chậm hẳn.

– Trưa nay thằng Phong không có ở nhà, đáng lẽ ba cũng không nên giữ con một mình ở lại ăn rồi trở lên công ty. Ba nói chầm chậm, Thuyền vẫn ăn, không trả lời nhưng đang lắng nghe.

– Thuyền, ba biết con là vợ hiền dâu thảo, nhưng vì ba mà con phải… con phải chấp nhận thiệt thòi, con vì ba tình nguyện làm chuyện mà con không muốn làm, trăm sai ngàn sai đều là lỗi của ba! Ba nói mà bắt đầu có vẻ xúc động mạnh, còn Thuyền vẫn cứ là nghe tiếp.

– Vừa rồi ba làm quá lố rồi, lúc đó ba thật ích kỷ, cũng không khống chế được bản thân, nhưng bây giờ bĩnh tĩnh lại, ba rất hối hận, ba không phải là người, ba còn thua cả thú vật, ba đáng chết! Rất đáng chết! Ba nói xong liền tự động đưa bàn tay lên tự tát vào mặt mình.

Thuyền hoảng sợ, liền hét lên: “Ba!!! Ba làm gì vậy, đừng làm vậy nữa!” “Không! Ba có lỗi với con, ba có lỗi với con Thuyền ơi! Ba là súc sinh, ba đáng chết!” Ba nói xong lấy tay còn lại tát tiếp vào mặt mình bốp bốp. Thuyền quá hoảng loạn liền la lớn lên: “Baaaaaaa!!!”

Ba hơi giật mình dừng tay lại, ngẩn người nhìn Thuyền. “Ba sao lại tự trách vậy hả? Con biết ba có bệnh không khống chế được, con có tìm hiểu chút về tác hại của rau sâm, khi người ta phát bệnh sẽ mất lý trí, nên ba đừng hối hận, cũng đừng tự trách. Không phải ba làm sai, mà tại bệnh, con không trách ba đâu, nói sao thì con cũng tự nguyện!” Thuyền ra sức giải thích, nói xong không biết tại sao lại e thẹn.

– Con… con nói thật sao? Bệnh này khi phát ra sẽ làm người ta mất kiểm soát hả? Con không trách ba thật hả? Ba có vẻ mừng rỡ, hỏi lại Thuyền.

– Thật mà, con gạt ba làm gì! Thuyền tỏ vẻ nghiêm túc khẳng định lần nữa.

– Vậy con… con tự nguyện thật sao? Ba lại hỏi tiếp, lần này làm nàng ngượng nghịu.

– Con… Thuyền ấp úng, ngập ngừng và thẹn thùng.

– Ba biết là trong lòng con rất xấu hổ, mặc cảm. Ba thật đáng chết, tại sao có thể ăn rau sâm nhiều đến như vậy? Ba trở lại với giọng tự trách.

– Ba… nếu con không tự nguyện, thì đã không giúp ba rồi, chuyện này ba không hiểu sao?

– Thật hả? Nhưng ba biết con cũng vì cứu ba mà giúp, khó cho con rồi, ba không biết nên đền đáp thế nào!

– Ba là bậc phụ mẫu, con giúp ba là phải rồi, sao con có thể chờ ba đền đáp gì nữa, sau này ba đừng nói vậy nữa mà, được không ba? Thuyền giả vờ tức giận nói với ba!

– Ba nghe con, ba không nói như thế nữa, nhưng ngàn lần vẫn muốn cảm ơn con, mỗi lần ba tái bệnh còn đều tận tâm… dùng tay giúp ba giải quyết, ba cảm ơn con! Ba rối rít cảm ơn Thuyền.

Thuyền nghe ba nói mà trong lòng giận hết sức! “Ba có biết đâu, con giúp ba giải quyết khó chịu mà trong người con cũng bứt rứt lắm! Nhưng chuyện này con làm sao nói cho ba nghe được, chỉ có thể chôn sâu trong lòng, tự mình gánh lấy!”

– Ba đừng nói nữa, ăn cơm nhanh đi ba!

– Thuyền… chuyện hôm nay đừng nói cho Phong biết, được không? Ba vẫn còn chút âu lo mà nói với Thuyền.

– Dạ! Con sẽ không nói cho ảnh, ba cứ yên tâm nha! Thuyền cũng không muốn nói cho chồng biết chuyện xảy ra trưa nay, dù Phong có vẻ thích loạn luân, nhưng biết vợ mình cởi áo cho người khác sờ mó, làm sao chịu được?

– Ba cảm ơn con nhiều lắm!

– Ba, con có một việc muốn nhắc ba, từ nay về sau ba cũng tự nhiên mà nói chuyện với anh Phong đi! Đêm qua ba cứ tránh mặt, làm ảnh nghi ngờ ba với con có gì mờ ám, hỏi con liền! Thuyền đột nhiên nhớ tới rồi dặn dò.

Ba nghe xong hơi sợ, sợ chuyện hôm qua mình đụng vào vú, Thuyền đã mang đi kể cho con trai, nên gấp gáp hỏi: “Vậy con… con nói hết rồi hả?” “Con đâu có ngốc đâu, không nói gì hết!”

– À À vậy tốt rồi! Ba thở phào, nhưng lại nhớ tới cái gì đó, liền hỏi tiếp: “Thuyền… ba có thể hỏi con chuyện này không?” “Ba hỏi đi!” Thuyền thuận miệng đáp.

– Nếu… lần sau ba tái bệnh thì làm sao bây giờ? Ba lúng túng.

– Ba yên tâm đi, con sẽ giúp ba! Thuyền suy nghĩ một chút rồi trả lời, đỏ mặt lên.

– Cảm ơn con, nhưng tái bệnh bị mất kiểm soát, lại làm gì quá đáng, con có trách ba không? Ba vừa xấu hổ, vừa sợ hãi hỏi nàng.

– Ơ… Thuyền nghe xong mà muốn nghẹn lời, không biết phải đáp sao cho hợp lý. Lỡ ba tái bệnh rồi muốn cùng nàng làm ‘chuyện đó’ thì sao? “Ba xin lỗi con, ba không nên hỏi chuyện này mới phải!” Ba thấy Thuyền không nói nên lời nên lại nói tiếp, có vẻ thất vọng.

– Ba… tới lúc đó tính, giờ nói thì hơi xa rồi! Thuyền khẽ nói.

– Ừ ừ, tới đó tính, tới đó nói sau! Ba gật gù đồng ý với Thuyền. “Lúc nãy ở phòng khách ba làm quá trớn, ba hối hận muốn chết, cũng sợ nữa, sợ con giận rồi trách cứ ba, nên muốn hỏi con cho rõ. Nếu con giận rồi ghét ba, chắc ba chỉ còn một lựa chọn!” Ba tự nhiên buồn buồn nói ra.

– Lựa chọn gì vậy ba? Thuyền thuận miệng hỏi theo.

– Về quê…

– Ba, không phải ba đã hứa không nhắc chuyện về quê sao, giờ ba lại nói nữa??? Thuyền hơi tức giận hỏi.

– Thuyền ơi… chỉ cần con không ghét ba thì ba sẽ không bao giờ nhắc chuyện về quê nữa. Ba vội vàng trấn áp.

– Nên là như vậy, ba chỉ cần nhớ tối nay về cứ tự nhiên nói chuyện với anh Phong, đừng tránh né. Trước mặt ảnh thì con sẽ hạn chế nói chuyện với ba, ba biết chưa?

– Ba biết rồi, biết rồi mà!

Trong lòng ba bây giờ hiểu rõ Thuyền đã muốn có với ba một chút bí mật, không cho con trai biết. Chính vì bí mật này, nàng không muốn bị Phong nghi ngờ nên mới cẩn thận dặn dò. Ba có một dự cảm mơ hồ là Thuyền có chút thích thú với dương vật của mình nhưng chỉ là mơ hồ mà thôi…

– Ba, con ăn xong rồi, giờ con lên công ty! Thuyền nói xong đứng lên rất nhanh, mang theo chút ngượng ngùng.

– Con ăn no chưa đó? Ba có vẻ quan tâm đặc biệt đến nàng.

– Con no rồi, phiền ba dọn chén giùm con nha. Nàng lễ phép, nhưng lại nhớ tới một thứ liền đỏ mặt, nhưng ấp úng dặn ba “Ba, nhớ giặt kỹ cái khăn lông hồi này, nếu như bị anh Phong phát hiện là không nên!” Ba nghe xong có chút phấn khởi, hứng thú nên trả lời liền: “Con yên tâm ba dọn dẹp sạch sẽ, tuyệt đối không để Phong biết!”

Thuyền nói xong ngượng lắm liền đi ra cửa, ba liền chạy theo sau, tới chỗ kệ giày dép, ba khom người lấy đôi cao gót trên kệ để xuống cạnh chân Thuyền.

– Ba làm gì vậy? Thuyền bất ngờ, nhưng hơi mắc cỡ vì hành động của ba với con dâu mình.

– Con vì ba làm nhiều chuyện vậy, chút việc nhỏ này không đáng là gì! Ba nói với vẻ mặt chiều chuộng Thuyền.

– Ba… sau này có mặt anh Phong, ba đừng như vậy nha! Thuyền đỏ mặt dặn thêm.

– Ba biết mà, không có Phong, ba làm những chuyện nhỏ nhặt này, con không được ngại nha!

Thuyền vội vàng bước ra ngoài, cũng không dám để ý thêm những lời ba nói, mở cửa bước ra ngoài, đi thẳng ra thang máy.

PHẦN 16

[Trở về mạch truyện chính]
Hôm nay ba tới bệnh viện thăm ba vợ, tôi lo lắm, vì đó là chỗ đông người. Tôi ở phòng làm việc, hơn 9 giờ, quá lo lắng cho ba, nên vội cầm điện thoại nhắn cho mẹ vợ để hỏi han tình hình thế nào. “Mọi người ở đó thế nào rồi mẹ?” “Hai ổng đang nói chuyện vui lắm, cứ gặp là bắt chuyện nói liên tục, cho mẹ ra rìa rồi, chán lắm!” Tôi đọc tin nhắn rồi cười cười, vốn muốn mẹ vui trở lại, tôi nhắn trả lời: “Mẹ, hai người họ không làm mẹ vui thì con làm mẹ vui, nếu mẹ thấy chán thì cứ nhắn tin nói chuyện với con nè!”

– Cũng là con rể tốt với mẹ, hai người đó cứ nói mẹ lải nhải!

Tôi nghe quen chuyện mẹ khen tôi tốt, vì là con rể, nhưng tôi đối xử rất tốt với bà, tốt còn hơn cả Thuyền nữa. Nên bà có chuyện gì cũng hay gọi điện thoại cho tôi, mẹ năm nay 49 tuổi, đã tới tuổi mãn kinh nên cũng hay khó chịu, nói nhiều nên mới bị ba vợ bảo là lải nhải. Nhưng bà luôn rất tốt và thân thiết với tôi, có lần vòi sen bị hư, mẹ cũng gọi tôi báo cáo, tôi nói là có thể gọi người đến sửa liền là xong. Nhưng mẹ không chịu, chỉ Hừ một tiếng trong điện thoại, rồi giận mấy ngày không nói chuyện hay gọi điện thoại. Về vẻ đáng yêu khi giận và cả chữ “Hừ”, Thuyền đều sao chép y hệt từ mẹ nàng.

Tôi và mẹ cứ nhắn tin liên tục như vậy, từ lúc mẹ còn ở bệnh viện, rồi bị hai ba ‘đuổi’ về nhà nấu cơm. Lúc nào mẹ cũng vui vẻ vì có người chịu trò chuyện cùng mình, lại chính là thằng con rể mà mẹ quý mến.

Đã hơn 1 giờ chiều, tôi nhận được tin nhắn từ mẹ: “Mẹ vừa mang cơm trưa vào bệnh viện cho ổng, nghe ổng nói ba con đã về nhà rồi đó!” Tôi thấy tin nhắn hơi sợ chút, trả lời lại: “Ba con có nói tại sao về không mẹ?” “Ba con đúng là người đàn ông của gia đình, nói là lên chợ mua đồ ăn, trong nhà hết đồ ăn rồi!” Mẹ trả lời.

– Con cảm ơn ạ! Tôi nghe cũng hơi yên tâm một chút.

– Còn khách sáo cảm ơn, con làm việc cho tốt đi!

– Dạ! Tôi nhắn rồi cầm điện thoại bàn theo thói quen gọi cho Thuyền.

[Lúc này Thuyền vừa từ nhà trở lại công ty, tới không bao lâu thì nghe chồng gọi]

– Em ơi, ba mới ở bệnh viện đó! Phong nói.

Thuyền nghe xong sợ hãi, vì sao chồng nàng lại biết ba đã về nhà rồi, lập tức hỏi lại: “Ủa xảy ra chuyện gì hả anh?” “Em bình tĩnh, không có gì hết, nãy anh hỏi mẹ nên mẹ nói ba đã về đi chợ mua đồ ăn, chứ không có chuyện gì hết” Phong chậm rãi nói cho Thuyền đỡ thắc mắc.

Thuyền nghe xong hú hồn liền trả lời: “Vậy thì yên tâm rồi, anh làm việc đi, em cũng đang làm! Bye bye!” Phong nghe xong cũng cúp máy. Riêng Thuyền thì vừa tắt máy xong đã nhắn tin cho ba: “Ba ơi, anh Phong đã biết lúc nãy ba về nhà đi chợ mua đồ ăn. Giờ ba đi mua đồ về để vào tủ lạnh cho ảnh đừng nghi ngờ. Còn tối về, ảnh có hỏi thì ba nói là nhà hết đồ ăn nên mua thêm, đừng lỡ miệng nha ba!”

Thuyền nhắn xong chợt tự nhủ: “Mình làm sao thế này? Giống như mình đang cùng ba làm chuyện sai trái vậy!” Rồi điện thoại của nàng nhận được tin nhắn trả lời của ba: “Con yên tâm, ba đang ở chợ mua đồ rồi, con đừng lo lắng nha, ba sẽ không nói bậy đâu.” Thuyền đọc tin nhắn mới tạm thời hết lo lắng, nhưng nghĩ đến chuyện cùng ba giấu diếm, nàng lại có chút thích thích.

Chiều tối tan sở, tôi lái xe đến đón Thuyền và trên đường đến nhà trẻ rước con gái. Thuyền ngồi ghế phụ không nói gì, tôi có chút lo lắng nên hỏi: “Em, hôm nay không biết ba ra sao?” “Chắc không đâu, nếu có gì là điện thoại hoặc nhắn tin cho chúng ta rồi!”

– Cũng đúng, haha! Tôi cười giả lả với vợ.

Thuyền đương nhiên biết ba không bị sao rồi, vì trưa nay chính tay nàng đã giúp ba thủ dâm, bắn hết ra ngoài, giờ ba làm sao mà còn sức cứng lên nữa. ‘Nhưng lần đầu tiên che giấu chồng, mình cảm thấy có lỗi với ảnh quá, cảm giác này giống như mình đang phản bội chồng vậy. Nhưng mình đâu còn cách nào khác? Anh Phong có sở thích loạn luân biến thái, nhưng đâu thể lần nào mình cũng vì vậy mà chiều theo ý ảnh.

Một vài lần đầu thì ảnh sẽ thích, sẽ yêu mình hơn, nhưng cứ kéo lâu dài, ảnh sẽ thấy mình là một người vợ không biết xấu hổ. Cho nên giờ mình giấu được chuyện gì thì cứ giấu, coi như chừa cho mình một con đường lui! ‘ Nghĩ tới đây Thuyền thở dài một tiếng.

Thấy vợ thở dài, tôi liền hỏi: “Em làm sao vậy?” “Đâu có gì!” Thuyền quay mặt lại cười nói với tôi “đúng rồi, mẹ có nói khi nào ba em xuất viện không?” “Mẹ không có nói!” Tôi thuận miệng trả lời.

– Lát nữa về anh nhắn tin hỏi thăm ba mẹ thử xem, nếu không ba mẹ lại nói con cái không biết quan tâm. Anh biết mẹ em rồi đó, cứ nói hoài nói mãi!

– Em là con gái ruột, không chịu gọi điện hỏi thăm ba mẹ, sao lần nào cũng kêu anh vậy? Haha.

– Tại mẹ em thích anh, đối xử với anh còn tốt hơn em, anh cũng không chê mẹ lải nhải, nên chỉ có anh gọi điện thoại hỏi mẹ là thích hợp nhất haha.

– Thật ra thì không phải anh không chê mẹ lải nhải, mà mẹ 49 tuổi rồi, tới thời kỳ mãn kinh dễ cáu gắt, mình phải hết sức nghe theo mẹ, đợi thời kỳ này qua đi, mẹ sẽ không còn càm ràm nữa haha.

– Anh tốt quá đi! Chắc Thuyền nghe xong cảm động vì tình cảm tôi dành cho ba mẹ nàng, nên lấy tay sờ sờ lên đùi tôi vài cái, kèm theo một ánh mắt dễ thương.

– Trước đây ba mẹ em cũng tốt với anh, nếu không có hai người hỗ trợ, anh làm sao có được ngày hôm nay. Nên ân tình này phải báo đáp dài dài, ba mẹ nào chúng ta cũng phải đối xử như nhau, phải hiếu thảo, phụng dưỡng lúc tuổi già.

– Ba mẹ em mà nghe anh nói mấy câu này nhất định sẽ vui lắm đó!

– Hì hì! Tôi cười theo nàng, không nói gì thêm, lái xe đến nhà trẻ đón con gái rồi về nhà. Thuyền và con gái bây giờ đang ngồi ở ghế sau đùa giỡn vui vẻ, tôi cảm nhận được hình ảnh của một gia đình hạnh phúc. Nghĩ đến lát nữa về tới nhà đã có một bàn ăn ngon lành ngào ngạt hương thơm, lại cảm động vì ba tôi. Nếu không có ba quán xuyến việc nhà, hai vợ chồng tôi loay hoay cũng phải hơn 9 giờ đêm mới có thể trở về phòng nghỉ ngơi. Thuyền cũng cảm kích ba vì đã làm hết những chuyện mà đáng lẽ bổn phận của con dâu nên làm.

“Hai đứa về rồi hả?” Ba có vẻ rất vui vẻ, khi thấy chúng tôi mở cửa vào nhà. Rồi ba lại cúi xuống nói với bé Mây: “Cháu ngoan, lại ông nội ôm cái nào!” Con gái chúng tôi đã quen thuộc với ba, nên ôm chặt lấy cổ, ba ẵm cháu gái về thẳng phòng ăn và đặt lên ghế nói: “Giờ ăn cơm với ông nội nha, hôm nay có món mà Mây thích nhất, cánh gà nè haa!” “Thích quá đi!” Con gái tôi nhìn thấy cánh gà liền vui vẻ vỗ tay rất thích thú.

– Hai đứa cũng ngồi xuống ăn cơm đi! BA nói khi tôi và Thuyền vừa thay dép đi vào phòng ăn. “Ba mệt không?” Tôi cười hỏi ba, còn Thuyền theo thói quen đã đi thẳng về phòng.

– Thuyền sao không ăn mà đi đâu vậy Phong? Ba thấy nàng đi về phòng nên thắc mắc hỏi.

– Dạ cổ có thói quen đi làm về là phải vào toilet mới ra ăn cơm, ba quên rồi hả?

– Ừ ha!

– Mình ăn trước đi ba, Thuyền ra tới liền á.

– Thôi đợi vợ con ra rồi ăn!

– Không sao đâu ba, người trong nhà với nhau, cứ ăn trước đi ba! Tôi nói vậy ba mới chịu gật đầu mà ăn. Con gái của tôi thì vẫn say sưa với món cánh gà, chậm rãi ngồi gặm. Một lát sau Thuyền bước ra, nhưng không ăn cơm liền mà ngồi dỗ bé Mây ăn, không nói với tôi lẫn ba một câu nào.

Từ lúc Thuyền giúp ba thủ dâm tới giờ, mỗi lần ăn cơm nàng đều không nói chuyện, nên tôi cũng thấy không lạ gì.

Nhưng trong lòng ba lúc này lại ngổn ngang, dù trưa nay Thuyền đã dặn dò kỹ càng rằng hai người không nên nói chuyện vui vẻ với nhau trước mặt Phong. “Không biết Thuyền có phải đang giả vờ như vậy không, hay là trách móc mình thật” Ba tự dằn vặt bản thân.

Tôi và ba ăn xong, Thuyền mới đút cho con gái ăn hết, nên tôi đưa bé Mây ra phòng khách ngồi chơi, Thuyền bắt đầu ngồi ăn còn ba thì lui cui dọn dẹp dưới bếp. Thỉnh thoảng trong lúc dọn dẹp, ba lén nhìn con dâu ăn cơm, ngay cả trong lúc này Thuyền cũng xinh đẹp lạ thường.

Ba cảm thấy con trai mình thật có phúc khi lấy được một cô vợ đẹp người đẹp nết. Bản thân ba đã hy sinh cả đời để nuôi dưỡng con trai mà không kiếm thêm vợ mới, đến lúc về già thấy con khôn lớn, thành công lại có gia đình hạnh phúc nên hài lòng lắm. Chỉ là do căn bệnh quái dị của bản thân mà khiến con dâu xinh đẹp kia thủ dâm giúp, ngày càng táo bạo, sáng hôm qua thì đụng vào vú, trưa nay lại còn nói con dâu cởi áo ra cho mình sờ soạng.

“Mình bắn ra rồi, đã phục hồi thần trí nhưng trong lòng tự trách, hối hận và còn lo Thuyền sẽ giận mình luôn. Nhưng ngẫm kỹ lại, thấy Thuyền lúc đó cũng chịu khó phối hợp với mình, nàng sẽ không giận hay trách mình đâu nhỉ? Trưa nay mình đã thử hỏi Thuyền trong lúc ăn cơm, nàng không giận thật, trái lại còn cùng mình giấu Phong. Mình thấy có chút tức giận, vì sao con dâu mình lại muốn giấu diếm con trai? Thật ra thì Thuyền đang nghĩ gì vậy?” Ba mông lung với những suy nghĩ của riêng mình, thì Thuyền ăn xong, đứng dậy đi thẳng về phòng.

Tôi ẵm con gái đi theo vào phòng và dỗ ngủ, đưa Mây về phòng riêng, tôi trở lại phòng ngồi máy tính một lúc thì Thuyền tắm xong đi ra nói: “Anh nhắn tin hỏi mẹ xem bao lâu thì ba em xuất viện?” “Ừ để anh nhắn!” Thuyền không nói gì liền lên giường nằm ngay, mở điện thoại ra đọc cái gì đó.

– Mẹ đang làm gì vậy? Tôi không hỏi thẳng vấn đề mà muốn bắt chuyện từ từ.

– Mẹ đang ở trong bệnh viện với ba con, trễ vậy rồi nhắn tin cho mẹ có gì không con?

– Trời, đâu phải có việc gì thì con mới nhắn tin cho mẹ – Tôi bắt đầu nói kiểu đùa đùa.

– Được được, mẹ ở trong bệnh viện cũng chán, con biết rồi, ba với mẹ dạo này không có hợp…

– Giang sơn dễ đổi, bản tính ba vậy rồi mà, mẹ nhường ba chút đi. Giờ ba cũng là người nằm viện, không thoải mái gì, nếu có chọc giận mẹ thì cũng nên bỏ qua. Nếu mẹ bực bội thì nhắn tin nói chuyện với con là hết liền!

– Con khéo nói, mẹ mà có buồn bực nói chuyện với con đều tan biến hết, có con rể như con đúng là tốt thật! Mẹ trả lời, tôi đang định nhắn để tán dóc tiếp thì nghe tiếng Thuyền trên giường “Mẹ nói sao vậy anh? Bao giờ ba xuất viện?” “Anh còn chưa hỏi mà” Tôi thành thật.

– Nãy giờ anh với mẹ nhắn tin 10 phút rồi còn chưa hỏi? Hai người tám chuyện gì mà nhiều vậy, còn hơn mấy người yêu đương nhắn tin với nhau haha… Thuyền vừa đùa vừa cười nói.

– Em nói cái gì vậy hả, mẹ của em cũng là mẹ vợ của anh mà dám đùa kiểu vậy…

– Em giỡn mà, sao anh kỳ vậy! Haha! Thuyền cười duyên nói.

– Mà đúng là tính anh hợp với mẹ thật!

– Có chuyện lớn nhỏ gì mẹ cũng gọi anh, mỗi lần nói chuyện với mẹ thì mẹ cũng toàn khen anh. Mà mẹ đang thời kỳ mãn kinh, có anh nói chuyện cho thoải mái vậy, em đúng là phải cảm ơn anh!

– Em không hỏi han, anh không quan tâm thì mẹ làm sao đây? Tôi đang nói chuyện với Thuyền thì điện thoại nhận được một tin nhắn “Vừa nói chuyện ngọt xớt, giờ lại bỏ rơi tôi!” Tôi đọc tin nhắn mẹ gửi rồi nói với Thuyền: “Em coi nè, nãy giờ nói chuyện với em chưa trả lời mẹ, giờ mẹ mất hứng trách móc rồi nè!” Tôi nói xong liền đưa tin nhắn của mẹ cho Thuyền xem.

– Chết rồi, aaa, anh tìm cách dỗ ngọt mẹ đi, anh rành lắm mà!

– Anh nhắn cho mẹ đây, để lát anh tính em sau! Vừa nói xong tôi nhắn trả lời mẹ: “Con đâu dám, nãy giờ con nói chuyện với Thuyền”.

– Anh đòi tính gì, tính sổ em hay gì? Thuyền thấy tôi vừa gửi tin nhắn, lại hỏi tiếp.

– Em nói anh rành dỗ ngọt phụ nữ, ý em là sao đây?

– Haha, thì là vậy đó! Thuyền lại vừa cười vừa nói.

– Trời ơi à, có trời làm chứng, anh chỉ dỗ ngọt mình em thôi.

– Thật là có mình em hả?

– Thật, thề luôn!

– Ai thèm tin! Thuyền nhếch môi lên tỏ vẻ bất cần nhưng thật ra thích lắm.

– Vậy sao mới chịu tin tui? Tôi nói xong liền lấy tay để lên ngực thề thốt: “Anh thề với em! Ngoài vợ yêu anh ra thì không còn người phụ nữ nào khác” “Phải hông? Mẹ em cũng là phụ nữ nha haha…” Thuyền nói xong lại không nhịn được cười mà nói!

Nói tới đây tôi mới ngớ người ra, phải rồi, ngoài Thuyền thì tôi vẫn hay nhắn tin nói chuyện phiếm cho mẹ vợ vui. Nhưng đó là mẹ mà Thuyền lại dám mang ra đùa, tôi nói: “Phụ nữ nhưng là mẹ vợ của anh, cũng là ba em làm mẹ giận, anh phải đứng ra dỗ ngọt mẹ chứ ai, haha!” “Vậy em hỏi lần nữa, mẹ em không phải phụ nữ hả?” Thuyền nhây tiếp, lại cười cười.

– Ừ… thì phụ nữ… ừ… Tôi chỉ biết gật đầu theo.

– Đó, vậy mà dám nói chỉ dỗ ngọt mình em.

– Em này, không lẽ em đang ghen tức với mẹ hả trời, haha.

– Làm gì có, tại anh cứ nói chỉ dỗ ngọt 1 người nên em hỏi chơi thôi haha. Thuyền hôm nay chịu giỡn với tôi quá, nhưng nàng chợt nhớ ra gì liền nói:

– Anh, anh lại lo nói chuyện mà quên nhắn tin kìa.

– Chết, mẹ lại giận cho coi. Nhưng nhìn điện thoại thì mẹ vẫn chưa trả lời, tôi ra dấu OK cho Thuyền để nàng biết là không thành vấn đề. Nhưng nàng vẫn chưa thôi cái trò lầy lội:

– Thôi, em không phiền hai người nói chuyện yêu đương nữa. Haha.

– Ok luôn, tôi biết Thuyền nhây nên cũng nhây theo luôn. Sau đó, cầm điện thoại lên nhắn cho mẹ “Sao mẹ không trả lời con vậy ạ?” Lập tức có tin nhắn tới “Không phải mẹ quên, mà để hai đứa nói chuyện với nhau cho thoải mái đó mà!”

Tôi nổi hứng lên liền nhắn một tin để chọc mẹ: “Con với Thuyền nãy giờ toàn nói về mẹ thôi!” “Hai đứa nói gì về mẹ? Thuyền lại bảo mẹ nói nhiều, càm ràm chứ gì”.

– Đâu có đâu mẹ, Thuyền đang ghen với mẹ nè!

– Gì chứ? Nó ghen gì?

– Thuyền nói con thích nói chuyện ngọt ngào với mẹ, nên ghen đó. Tôi nhắn mà cười cười.

– Cái con nhỏ này, chuyện an ủi ba mẹ vợ là bình thường mà cũng ghen bậy ghen bạ, thiệt tình…

– Haha, chỉ là giỡn vui thôi ạ, mà khi nào ba mới xuất viện vậy ạ?

– Mẹ biết là đùa chứ. Bác sĩ nói sáng mốt là xuất viện được rồi.

– Vậy ngày mốt con và Thuyền qua đón ba mẹ về nha!

– Hai đứa đều đi làm mà, để ba mẹ tự đón taxi về là được rồi.

– Sao mà được hả mẹ, ba nằm viện tụi con không lên chăm sóc thường xuyên, giờ ba xuất viện mà tụi con còn không đi đón nữa thì coi sao được!

– Thôi được rồi, sáng mốt hai đứa đến bệnh viện nha, haha!

– Dạ con biết rồi!

– Vậy thôi, mẹ không nhắn tin nữa, kẻo Thuyền nó lại ghen, haha!

– Haha, vậy mẹ nghỉ ngơi sớm một chút đi ạ!

Buông điện thoại ra leo lên giường nằm cạnh Thuyền, tôi nói: “Ngày mốt ba xuất viện, mình lên đó đón ba về nha em, giờ xin phép công ty nghỉ một buổi trước đi nè!” “Em biết rồi chồng yêu!” Thuyền gật đầu.

Tôi quay ra đi tắm rửa, xong xuôi bước ra, thấy Thuyền lật đật tắt điện thoại cất đi, rồi nói với tôi: “Hôm nay mình ngủ sớm chút nha!” “Ừ ngủ sớm thôi!” Tôi nằm ôm Thuyền vào lòng, nàng ngoan ngoãn như một chú mèo. Bất giác tôi đưa tay lên vú nàng, cách một lớp áo ngủ mà nắn bóp.

Nhưng khi tay tôi vừa cầm được vú, nàng run một cái, tôi nghĩ Thuyền nhạy cảm quá nên kích thích, trong đầu cũng không suy nghĩ nhiều.

Nhưng thật ra Thuyền không phải vì bàn tay của chồng mà hưng phấn. Vì nàng nhớ lại chuyện hồi trưa trong phòng khách cởi sạch áo cho ba bóp vú, khu vực trước giờ chỉ dành riêng cho chồng giờ bị người khác không những nhìn tận mắt bắt tận tay. Nàng có chút xấu hổ với chồng, nên khi Phong đưa tay lên bóp nắn, Thuyền mới run, một cái run của nhạy cảm thì ít, mà giật mình thì nhiều.

– Em, hôm qua ba cũng sờ qua lớp áo như thế này hả? Tôi có chút hưng phấn hỏi Thuyền.

– Thôi đi ngủ sớm đi anh! Thuyền tối nay không muốn cùng tôi nói chuyện ân ái thì phải, càng không phải là loại cảm giác biến thái loạn luân. “Em sao vậy hả?” Tôi thấy hơi lạ nên hỏi, bình thường nếu nói như vậy, nàng sẽ ngượng ngùng mà nói thêm để tôi kích thích, nhưng hôm nay Thuyền giống như cố tình tránh né tôi.

– Không có đâu, tối qua mình mất sức nhiều rồi, nay nghỉ ngơi sớm đi anh! Thuyền nhẹ nhàng nói.

Tôi ậm ừ đồng ý, nghĩ cũng phải, cần nghỉ ngơi lấy sức để chuẩn bị cho một trận mây mưa điên cuồng sắp tới. Thuyền tối nay cũng không có muốn, nên tôi không tài nào mà mở miệng nói thêm. Tôi ôm nàng vào lòng, chúng tôi say sưa chìm vào giấc ngủ.

PHẦN TRƯỚC…

BÀI VIẾT XEM THÊM:

Truyện sex: Hiếp dâm cô giáo Dung

KQXS – Kết Quả Xổ Số Hôm Nay

Kèo bóng đá hôm nay – Tỷ lệ bóng đá kèo nhà cái trực tuyến