Truyện SEX vợ dâm cho chồng và bố “dùng chung” | CHƯƠNG 2

PHẦN TRƯỚC…

PHẦN 7

Tôi băn khoăn bàn bạc với Thuyền, nàng bảo tôi chiều nay về hãy nói, giờ không cần lo, vì thể nào ba cũng chịu đựng được qua nhiều năm rồi. Tôi sốt ruột gọi ba hỏi tình hình thì ba cũng nói không sao, ba chịu được mà, tôi mới tạm thời yên tâm một chút.
Chiều lái xe đi đón Thuyền, nàng vừa lên xe tôi đã vội hỏi giờ phải giải quyết tình trạng của ba thế nào? “Thì chỉ có cách làm ba xuất ra ngoài thôi!” Thuyền ngượng nghịu trả lời.

– Vậy thì dùng cách nào?

– Giờ nghĩ cách nè! Thuyền nói mà lại đỏ mặt.

Tôi không hỏi nữa mà lái xe mau mau về nhà. Vừa đến, tôi đã vội vã đi vào phòng ba, nhưng Thuyền đã kéo tôi lại nói: “Anh với em vào chung!” Tôi ngạc nhiên hỏi: “Chuyện này em biết mà, phụ nữ vào không tiện đâu” Thuyền cười nói: “Yên tâm đi, ba có sức chịu đựng tốt mà, sẽ không làm gì em đâu. Nếu mà ba không nhịn được, mấy năm qua có thể đã làm gì không hay rồi.” Tôi không suy nghĩ nhiều thêm, cùng Thuyền mở cửa phòng bước vào.

Ba nằm trên giường, đắp mền lên phần thân dưới, trên mặt nhăn nhó khổ sở, trên trán còn đổ chút mồ hôi. Tôi nhìn ba mà muốn rơi nước mắt, chạy đến bên giường hỏi ba: “Ba cảm thấy sao rồi?” Thuyền đứng trước giường, nhíu mày quan sát, không biết đang suy nghĩ gì?

“Hai đứa về rồi hả, ba xin lỗi, tự nhiên bị vầy nên chiều nay không nấu cơm cho cả nhà được, lát nữa tụi con ăn gì đỡ đi, ngày mai ba bình thường trở lại sẽ nấu cơm cho mấy đứa ăn!” Ba bị như thế mà vẫn quan tâm đến chúng tôi.

Tôi nghe xong nước mắt liền chảy ra, nắm tay ba đầy những vết chai sần: “Ba…” Thuyền nghe xong nước mắt cũng không cầm được, xoay qua chỗ khác, lấy tay lau lau lên khóe mắt.

“Ba không sao, nhịn một chút là hết thôi!” Ba cũng giữ chặt lấy tay tôi, xoay người lại, ngước lên nhìn Thuyền rồi nói: “Tuyền cũng đừng lo nha, con đi vào bếp coi đồ ăn ba mua lúc nãy, nấu đại một món gì để ăn, hai đứa đi làm về đói rồi, mau đi đi!” Thuyền càng xúc động hơn, nước mắt chảy ra không ngừng, nghẹn ngào: “Ba đừng nói vậy nữa mà!”

“Ba… tụi con không đói bụng, ba ổn lại là tụi con yên lòng rồi!” Tôi cũng lên tiếng. “Ba nghỉ một tí là ổn thôi!” Ba dù trong người khó chịu, bứt rứt nhưng vẫn cố gắng tỏ ra vui vẻ với chúng tôi. “Ba, con sẽ tìm ra cách giúp ba mà!” Tôi chảy nước mắt, an ủi.

Thuyền lấy khăn lau nước mắt, cầm điện thoại tìm kiếm gì đó rồi mở ra một tấm hình, đi lại giường đưa cho ba xem: “Ba nhận ra loại cây này không?”

Ba nhìn kỹ rồi nói: “Rau sâm mà, trong vườn nhà mình dưới quê mọc nhiều, ăn rất ngon!” Thuyền nghe ba nói liền hiểu ngay, đúng như giáo sư nói, ba đã ăn loại rau sâm này, thậm chí là món quen thuộc, tình hình mới ngày càng phức tạp.

Thuyền kéo tay tôi đi ra cửa, nói: “Anh ơi, giáo sư nói đúng rồi, ba do ăn loại rau này mà tình hình nghiêm trọng, tính dục tăng cao, dễ cứng lên khi nhìn thấy những thứ gợi cảm!”

“Đúng là giáo sư hiểu biết hơn người, nhưng mà ông ấy có nói cách chữa trị tình huống này hay không?” “Ông ấy nói là giúp ba xuất ra ngoài, dần dần sẽ cải thiện!” Thuyền trả lời, hai má lại ửng hồng, dạo này nàng rất hay có kiểu cảm xúc xấu hổ như thế này.

– Em tính sao? – Tôi thấy nàng nói vậy, cũng thoải mái hỏi tiếp.

– Anh à, thật lòng em đã hạ quyết tâm rồi, vừa rồi trong phòng nghe ba nói, lo lắng cho hai đứa mình, em cảm động lắm. Nên em… thử một lần xem sao! ‘ Nàng nói mà từ từ hạ giọng.

– Em… thật cảm ơn em! ‘ Tôi ôm lấy Thuyền thật chặt vì vui mừng.

– A… mau thả em ra… đang đứng trước phòng ba đó… Anh!!! Thuyền ngại ngùng đẩy tôi ra.

– Anh cảm ơn em nhiều lắm!

– Ba tốt như vậy, quan tâm chúng ta, làm hết việc nhà, những việc đáng lẽ em phải làm thì ba đều giúp làm hết. Trong lòng em rất kính trọng ba, giờ ba do ăn phải loại rau mà bị như vậy, nếu em không làm gì giúp ba, thật là không cam lòng! ‘ Thuyền nói ra những lời trong lòng nàng đang chất chứa.

– Em ơi, sau này anh sẽ làm tất cả vì em…

– Ba anh cũng là ba em, đừng có nói chuyện khách sáo như vậy.

– Vậy em định khi nào thì… làm thử? Tôi không hiểu vì sao lại hỏi chuyện này một cách dễ dàng như vậy, chắc là vì quá lo lắng cho tình trạng của ba.

– Em thấy… nên làm liền bây giờ… – Thuyền muốn thử sớm, để ba không phải khó chịu lâu thêm nữa. Vừa rồi ở trong phòng, nàng cũng tận mắt nhìn thấy vẻ mặt khó chịu của ba, hai môi nàng mím chặt, ngượng ngùng nói ra câu trả lời.

– Vậy anh cùng đi vào với em hả?

Thuyền nghe xong liền trợn mắt nhìn tôi một cái: “Anh vào làm gì? Hay là anh muốn làm thay em?”… “Thôi anh ở đây đợi em!” Tôi đành phải đứng ngoài đợi, chỉ là trong lòng lo lắng cho ba nhiều vô cùng.

“Em vào phòng đây!” Lúc này mặt Thuyền đã đỏ rất nhiều, nói nhỏ đến mức tôi đứng gần lắm mới nghe được.

“Ừ em vào đi, nếu có gì không ổn, gọi anh nha!” Tôi cố gắng giữ bình tĩnh mà dặn dò vợ.

… Nhưng là trong lòng tôi lúc này không bình tĩnh, thậm chí là hết sức không bình tĩnh…

Thuyền cúi đầu nhẹ một chút, đẩy cửa phòng ba đi vào. Tiếng cửa đóng lại cũng làm tim tôi nhói nhói. Tôi dựa vào tường, trong lòng rất ngổn ngang, một phần là mong Thuyền sẽ giúp được ba, cho ba thoải mái và không khó chịu nữa.

Phần còn lại, Thuyền là vợ tôi, bây giờ đang dùng tay thủ dâm cho một người đàn ông khác, cảm giác ấy rất khó chịu, tuy rằng tôi có chút suy nghĩ biến thái loạn luân, nhưng trong lúc này lòng tôi lại như dao cắt, phẫn nộ, thống khổ, ghen tuông, hàng tá cảm xúc lẫn lộn khiến tôi không thể bình tĩnh.

Tôi suy nghĩ nhiều, hai chân run rung đứng không vững, ngồi bệt xuống hành lang. Trong lòng lo lắng ba có thể bắn ra hay không, lại vừa ghen tuông với chính ba mình, nhưng đồng thời là một loại kích thích lạ thường.

Đột nhiên tôi cảm thấy bên dưới tê tê, dương vật đã đội đũng quần lên, vô cùng cứng rắn, tôi thấy thẹn, cảm thấy mình cũng không thể tha thứ cho chính mình, vợ mình đang thủ dâm cho người khác, vậy mà bản thân lại nứng lên không thể kiểm soát.

Chỉ cần nghĩ thoáng mọi chuyện, ai cũng sẽ thoải mái, tôi phải là người đầu tiên thông suốt chuyện này. Vội vàng đứng lên, nếu lát nữa Thuyền ra mà thấy tôi gục dưới nền nhà, nàng sẽ cho rằng tôi bị áp lực, không thoải mái. Nghĩ thoáng lên!!! Trong lòng chỉ còn lại việc lo lắng thế nào, và một chút kích thích của bản thân, loại hưng phấn này có khi còn sướng hơn làm tình.

Tôi không còn để ý tới thời gian, bỗng nghe tiếng cửa phòng ba mở, Thuyền đi ra với hai gò má đỏ bừng, ngượng chín cả mặt. “Thiệt thòi cho em rồi!” Tôi muốn nói nhiều nhưng lúc này tự nhiên không thốt nên lời nữa.

Thuyền không nói gì, bước về phòng của chúng tôi, đóng cửa lại thật nhanh. Lòng của tôi chấn động theo âm thanh đóng cửa, đứng giữa hai cánh cửa phòng, lòng tôi tiến thoái lưỡng nan, giờ nên chạy theo xem Thuyền thế nào, hay đi vào để biết tình hình của ba. Một bên là vợ mình, một bên là ba mình, tôi làm sao đây?

Sau cùng, tôi về phòng mình để an ủi vợ, tâm lý nàng hiện tại rất rối bời, một người con dâu đoan trang đức hạnh vừa giúp ba chồng thủ dâm, nhất định lòng nàng cũng đang dậy sóng.

Tôi nhẹ nhàng đẩy cửa phòng đi vào, thấy Thuyền nằm trên giường, quay mặt vào trong, nhẹ nhàng đi đến bên giường, thấy người nàng đang run run nhè nhẹ, biết được vợ mình đang len lén khóc.

Tôi chẳng biết làm gì hơn, vỗ nhẹ lên vai Thuyền mà an ủi: “Em sao rồi…” Thuyền xoay người lại, sà vào lòng tôi, hai tay ôm chặt lên cổ tôi, khóc thành tiếng.

Tôi cũng ôm chặt nàng, biết Thuyền đang chịu uất ức, cứ để nàng khóc cho nhẹ lòng, tôi không nói gì, chỉ lấy tay vuốt nhẹ lên tấm lưng ngọc ngà mà tôi lúc nào cũng trân quý. Khóc với phụ nữ là một loại ngượng ngùng, bùng phát, đem mọi thứ phát ra ngoài một lần, khóc một lần, sau đó sẽ nhẹ nhõm rất nhiều!

Tôi đợi nàng bớt khóc, ôm nàng thật lâu, đến khi dứt tiếng khóc rồi, Thuyền mới ngước mặt lên nhìn tôi, hỏi: “Chồng ơi, sau này anh vẫn yêu em chứ?” “Yêu, lúc trước cũng vậy, sau này cũng vậy!” Tôi vừa nói vừa lấy tay lau nước mắt cho nàng.

“Anh nói thật hả? Anh không ngại em giờ là một người đàn bà hư đốn hả?” Thuyền lại hỏi.

“Tại sao chứ? Em là người vợ tốt nhất thế gian, anh có đốt đuốc đi tìm cũng không được, ha ha!” Tôi vừa nói vừa cười nhẹ, muốn phá tan bầu không khí nặng nề nãy giờ.

Hic! Hic! Thuyền vừa khóc vừa cười một cái: “Chồng, anh không được gạt em, anh phải yêu thương em như trước giờ, biết không?” “Không, anh sẽ yêu thương em nhiều hơn nữa!” Tôi biết lúc này Thuyền đang yếu đuối nhất, nên lựa lời nói cho nàng vui.

“Em cũng yêu thương anh nhiều hơn!” Thuyền xinh đẹp của tôi, nói lời ngọt ngào, làm tôi hạnh phúc vô tận.

“Anh vĩnh viễn sẽ yêu em!” Tôi ôm chặt lấy thân thể nàng mà nói. Nàng cũng ghì cổ tôi mà ôm siết, gương mặt, thân thể đều toát ra thứ cảm xúc hạnh phúc…

Thật ra trong lòng tôi lúc này có rất nhiều chuyện muốn hỏi Thuyền, ví dụ như lúc bước vào phòng, Thuyền đã nói gì với ba để bắt đầu, rồi làm sao để giúp ba thủ dâm, trong lúc đó hai người đã nói gì với nhau. Ba có phải là chỉ nằm im trên giường cho Thuyền làm, hay còn yêu cầu gì đặc biệt hơn để kích thích mau bắn ra, tôi thật tình có rất nhiều điều muốn biết, muốn hỏi.

Và hiện giờ ba có xuất tinh chưa? Tôi rất muốn biết toàn bộ quá trình, nhưng giờ phút này sao mà mở miệng hỏi Thuyền được chứ, nàng đang rất mong manh, yếu đuối, cần được chở che hơn là bị hỏi những chuyện này. Nên tôi ôm chặt nàng, ra sức an ủi nhiều hơn.

– Anh, anh chưa qua phòng xem ba thế nào à? Thuyền đột nhiên hỏi tôi.

– Không, lúc nãy em đi về phòng là anh đi theo luôn – Tôi nói.

– Em không sao rồi, anh mau đi qua xem ba có ổn không? Thuyền nói xong liền buông hai tay đang ôm cổ tôi xuống.

Tôi cũng thôi ôm nàng, dịu dàng nói: “Vậy em nghỉ ngơi một chút đi, anh qua xem ba thế nào rồi!” “Dạ, anh đi mau!” Thuyền nói xong, liền ngoan ngoãn nằm xuống giường.

[Chuyển góc nhìn] Phong vừa đi ra khỏi phòng, Thuyền dường như sực nhớ ra chuyện gì, đỏ mặt rời khỏi giường đi thẳng vào nhà vệ sinh. Nàng đóng cửa, gài lại, vén váy lên, kéo quần lót xuống ngang đầu gối, lật lên thì càng đỏ mặt thêm. Giữa đũng quần lót đã ướt hết…

[Chuyển lại]

Tôi đi vào phòng của ba, nghĩ rằng ba đang nằm trên giường như ban nãy, nhưng lạ là vào không thấy ba đâu cả, ga giường cũng biến mất. Tôi bước lại gần, nhìn qua thì thấy thùng rác có một đống khăn giấy cuộn lại. Tôi đã quen thuộc vì mỗi lần làm tình với Thuyền xong, nàng cũng dùng khăn giấy rất nhiều để lau rồi bỏ vào thùng rác.

Tôi cúi xuống cầm một cái khăn giấy lên, lật ra thì mùi tinh trùng xộc vào mũi, bên trong dính nhơn nhớt kèm một vài sợi lông đen. Tôi biết là ba đã xuất tinh rồi, lòng vui vui vì giờ ba đã hết khó chịu và khó xử.

Nhưng ga giường đâu rồi? Không lẽ ba xuất lên giường rồi giờ phải mang đi giặt sạch? Tôi liền rời phòng ba, đi ngang phòng khách, nhìn ra ban công thì đúng là ga giường đã được giặt và phơi rồi.

Nhìn vào nhà bếp, tôi thấy ba đang ở trong đó, liền bước vào hỏi: “Sao ba không nghỉ ngơi mà ra ngoài này rồi, đừng nấu nữa, về phòng nằm nghỉ đi ba!” “Con và Thuyền chưa ăn gì, để ba nấu, nhanh lắm!” Ba trả lời, một mực kiên quyết phải nấu ăn.

“BA, để con gọi Thuyền ra nấu, giờ ba cần nghỉ ngơi!” “Đừng… Đừng kêu Thuyền làm, con dâu cũng rất mệt mỏi rồi!” Ba nói mà có vẻ lúng túng. Tôi nghe được ba nói Thuyền cũng mất sức, trong lòng cảm thấy hưng phấn một chút.

– Con cứ để ba nấu ăn, bây giờ ba khỏe và tinh thần cũng tốt lắm. Nhìn ba không có dấu hiệu mệt mỏi, tôi tạm yên tâm rồi nói: “Vậy ba từ từ nấu đi, nhưng phải coi chừng sức khỏe đó!”

Trở về phòng, tôi thấy Thuyền đã thay đồ ngủ, tóc hơi rối, tôi biết nàng vừa tắm gội xong. Nàng đang ngồi bên mép giường, gương mặt bình thường đã đẹp, hôm nay lại càng thanh tú hơn. Nhìn nàng như thế này thật đẹp, tôi bất giác thốt ra mấy chữ: “Vợ ơi, em đẹp quá!”

– Trời ơi! Hết hồn, anh làm em giật mình…

Thuyền đang chăm chú vào cái điện thoại, tôi đi vào gần tới nơi mà cũng không biết, nên vừa lên tiếng, nàng đã giật mình, có phần hoảng sợ.

Tôi mới nhẹ nhàng hỏi nàng: “Em đang xem cái gì trên điện thoại mà chăm chú vậy, không biết anh vào luôn!” “Có gì đâu!!! Anh nói chuyện với ba sao rồi?” Thuyền nói mà hình như đang giấu diếm gì đó.

“Không có gì, nói chuyện suôn sẻ lắm! Haha!” Tinh thần thoải mái nên tôi nói chuyện có chút đùa giỡn với vợ.

– Đúng rồi, ba sao rồi anh? Thuyền bỗng nhớ tới rồi hỏi tôi liền.

– Ba ổn rồi, cơ thể khỏe mạnh, tinh thần phấn chấn, đang ở trong bếp nấu ăn cho cả nhà kìa.

– Vậy hả anh…

– Em à, thật sự cảm ơn em – Tôi lại bắt đầu nói với Thuyền bằng những lời cảm kích.

– Anh à, mình là vợ chồng, đừng có nói chuyện khách sáo vậy, sau này không được nói kiểu đó nữa, nghe hông?

– À biết rồi, biết rồi, sau này hông dám vậy nữa – Tôi bèn trả lời kiểu con nít với nàng.

– Nói vậy còn nghe được.

– À, nãy anh còn thấy ba đem ga trải giường đi giặt nữa – Tôi nói chuyện cái ga giường, xem Thuyền phản ứng ra sao.

Thuyền nghe xong hơi mắc cỡ, hỏi tôi: “Anh nói vậy là sao?” “Tại anh thấy kỳ kỳ nên nói xem em biết tại sao không?” Tôi mon men hỏi tiếp.

– Anh cũng có vợ rồi, thấy ba đi giặt ga giường mà không biết tại sao hả, còn phải hỏi tới em nữa! – Thuyền càng nói càng đỏ mặt.

Tôi nghe nàng nói xong thì hết hồn, hỏi tiếp: “Em… hai người…” “Trời ơi, đồ chồng hư, anh nghĩ đi đâu vậy hả?” Thuyền nghe xong hiểu ý tôi, xấu hổ đấm vào người tôi một cái, xấu hổ nói như vậy.

– Thì chính em nói là những người có vợ như anh phải biết. Tôi cũng hiểu là Thuyền và ba không có làm gì quá trớn, nhưng muốn trêu chọc nàng một chút.

– Em không có làm gì nha, anh đừng có nghĩ oan cho em!

– Thì em nói anh có vợ rồi phải biết, anh chỉ biết nghĩ tới chuyện vợ chồng làm tình, thì sau đó đều phải đi tắm rửa cho sạch sẽ. Nếu cao hứng quá thì nước ra cũng nhiều, dơ hết ga giường chứ sao. Anh đâu biết nghĩ sao cho đúng ý em chứ!

Thuyền nghe xong vừa thẹn vừa giận, liếc tôi: “Trí tưởng tượng của anh thật là phong phú, nói y như thật. Anh nghĩ xem, đàn ông các anh lúc xuất ra bắn vào trong phụ nữ, nhiều quá thì nó phải chảy ngược ra, chảy xuống ga giường, có đúng không?” “Á! Ý em là… hai người… hai người… Anh có nghe lộn không?” Tôi nghe mà há hốc mồm nhìn Thuyền, không thể tin nổi.

Thuyền nghe vậy, biết ngay là tôi đang hiểu lầm, đỏ mặt lên trả lời: “Cái đầu heo của anh lại nghĩ đi đâu vậy hả?” Tôi nắm lấy cơ hội liền hỏi tới cùng, thật lòng nghe Thuyền kể lại khiến tôi thấy hơi bị kích thích: “Vậy ga giường của ba làm sao mà dơ đến nỗi phải mang đi giặt?”

– Do ba á! Thuyền thốt ra…

– Vừa rồi em nói là đàn ông xuất vào bên trong phụ nữ, nhiều quá chảy ra dính ga giường mới làm dơ. Vậy không phải là ba… em… ấy hay sao?

Thuyền nghe xong trợn tròn mắt, chắc là nàng hiểu ý tôi muốn nói là hai người họ đã làm tình, ba xuất vào trong Thuyền rồi nhiều quá, chảy ra làm dơ ga giường. Tôi thấy hình như Thuyền đang nghiến răng, đang quan sát thì bị nàng nhéo một cái bên hông, đau thấu trời đất.

– Ngon ha, dám nghi ngờ em, để coi em có bóp chết anh không! Cho anh nghi nè, cho anh ngờ nè! Vừa nói Thuyền vừa nhéo tôi liên tục.

– Á aaa, đau quá, tha cho anh đi, tha cho anh…

– Còn dám nghi ngờ vợ nữa không?

– Ui đau đau, thôi anh không dám nghi nữa, không dám nghĩ bậy nữa, á aaa.

Thuyền nghe xong mới chịu buông tay ra, nói: “Về sau không được mở miệng nói kiểu này nữa, biết không?” “Biết, đã biết, đã rõ, ui da!”

‘Hi Hi’ Tự nhiên Thuyền cười khúc khích rồi nói: “Coi cái mặt khó ưa không tin vợ?” “Anh tin em nhất trên đời, nhưng nãy em nói rõ ràng mà, anh chỉ đùa theo chút ai ngờ em nặng tay vậy?” Tôi nói mà vẫn còn chút hậm hực.

– Được rồi, được rồi, em sẽ nói cho anh biết tại sao ga giường của ba lại dơ, anh muốn nghe không?

– Muốn, muốn chứ, em nói đi! Tôi háo hức.

Thuyền hơi ngượng rồi từ từ nói: “Là ba bắn ra ngoài rất nhiều, bắn tràn ra giường luôn…”

Tôi nghe xong cảm thấy hưng phấn, dương vật cứng lên, hô hấp cũng dồn dập: “Em…” “Hả?” Thuyền mặt ngơ ngác nhìn biểu hiện của tôi, nàng liếc mắt nhìn xuống thì thấy quần tôi đã đội lên, chắc đã hiểu vì sao tôi hứng tình rồi. “Em, anh thấy hứng quá, ấy một chút đi…” Tôi vừa nói vừa ôm nàng, nhấc bổng mang lên giường nằm.

– Không được, không được, lát ba vào kêu mình ra ăn cơm thì làm sao.

– Em sờ thử coi, cứng rồi nè! Tôi cầm một tay của nàng đưa tới chỗ dương vật đang giương cờ khởi nghĩa. Nàng vừa chạm tới, liền đỏ mặt nói: “Ư… anh ra khóa cửa đi!” Tôi nghe xong phi như bay ra khóa cửa phòng lại.

Nói thật thì Thuyền còn hứng hơn Phong, vì lúc giúp cho ba chồng thủ dâm, quần lót của nàng đã ướt đẫm, chẳng qua là nàng cố gắng kìm nén cơn khát tình trong người. Vừa nãy khi nàng giải thích chuyện đàn ông xuất tinh vào trong âm đạo phụ nữ, tinh trùng nhiều quá chảy ngược ra, nàng cũng đã nứng lắm rồi. Bây giờ khi được Phong đặt nằm ngửa lên giường, bảo làm tình, sao nàng làm ngơ cho được?

PHẦN 8

Tôi khóa cửa xong quay lại, cùng Thuyền cởi bỏ hết quần áo trên người, giờ đây 2 thân thể trần truồng đang nằm trên giường, lại chuẩn bị cho một cuộc dấn thân chồng vợ. Lại là kiểu truyền thống, chúng tôi hơi gấp gáp vì không biết ba vào gọi ăn cơm khi nào…

Hôm sau là chủ nhật, chúng tôi định ngủ nướng nhưng mẹ vợ đã gọi dậy đi công viên. Ngày cuối tuần, bé Mây được ông bà ngoại dẫn đi chơi, hai người muốn vợ chồng tôi và ba đi cùng nên đã gọi điện.

Ba tôi ban đầu hơi ngại, vì ra chỗ đông người như công viên rất dễ gặp phụ nữ ăn mặc gợi cảm. Ba sợ không kiềm chế, lại đang đi chơi thì sao mà bỏ về trước được.

Cuối cùng, hai vợ chồng tôi thuyết phục được ba, phòng hờ mọi trường hợp không hay xảy ra. Nhưng do lần đầu đi công viên, ba tôi cảm thấy rất vui và mọi thứ đều mới mẻ. Ba vợ thấy vậy, liền đích thân dẫn ba tôi đi xung quanh tham quan, một lúc sau, đã không thấy hai người nữa. Tôi và Thuyền phát hiện ra điều này, cuống quýt lên đi tìm, nhưng không dám nói cho mẹ vợ nguyên nhân, chỉ nói là gọi hai người ba về, sợ họ lại đi nhậu.

Công viên không lớn, nhưng tôi và Thuyền tìm hoài không thấy, bèn nhớ lại ba có mang theo điện thoại, tôi lập tức gọi: “Ba, con nè, ba đang ở đâu?”

Tôi và Thuyền đều sốt ruột, đợi ba trả lời. Tôi nghe tiếng thở gấp gáp của ba cũng cảm thấy có điều gì không lành. “Ba… ba lại mắc bệnh…” giọng ba cất lên làm tôi sững sờ.

– Ba, ba đừng lo, bây giờ ba ở đâu, còn ba vợ đâu rồi?

– Ba kiếm cớ đi nhà vệ sinh, nói ba vợ con đi về chỗ mọi người lúc nãy rồi ba về sau. Giờ ba khó chịu quá… – Tôi nghe rõ tiếng thở hổn hển của ba vì căng thẳng.

Qua điện thoại, ba nói đang ở chỗ một cái nhà vệ sinh cũ ở phía đông công viên. Tôi nói vào điện thoại: “Ba bình tĩnh đứng ở đó, con và Thuyền sẽ tới liền.”

Hai chúng tôi lập tức tiến về cái nhà vệ sinh cũ, không ai nói với nhau lời gì, Thuyền có vẻ trầm tư. Còn tôi chỉ lo lắng cho tình hình của ba, cứ tìm được ba rồi tính tiếp.

Cái nhà vệ sinh cũ lâu ngày không ai động tới, cỏ mọc um tùm chắn lối đi, bên trong khá tối và có mùi lạ. Tôi nói với Thuyền: “Em ở đây đợi, anh vào trong coi tình hình ra sao!” Rồi bước vào.

– Ba! Tôi vừa đi vừa gọi.

– Phong, con tới rồi hả? Tiếng ba vang vọng ra, nhỏ nhỏ, yếu ớt.

– Tôi đi vào một cái phòng vệ sinh nhỏ, thấy ba ngồi trên cái bồn cầu đã đậy nắp lại, xung quanh mọi thứ đã cũ kỹ, nhưng không bị ẩm ướt. Nhìn xuống đũng quần ba đã đội lên, còn mặt thì nhăn nhó, tôi biết ba khó chịu lắm rồi, nhưng vẫn buộc miệng hỏi: “Ba sao rồi?”

Ba khổ sở nói: “Ba phải về quê thôi!” “Ba nói gì vậy?” Tôi ngồi xuống, hai tay đặt lên đầu gối ba và hỏi.

– Nếu ba cứ ở lại thành phố này, sẽ liên lụy con, cho ba về quê đi! Ba vừa nói lại lấy tay che đũng quần lại, dáng vẻ tự trách. Tôi biết ba không hề muốn điều này xảy ra, nhưng nó lại tái diễn.

– Ba đừng nói vậy, con không muốn ba về đâu, ở lại đây, con sẽ tìm cách giúp ba!

– Anh, anh đi ra ngoài trước đi! – Tôi và ba giật mình nhìn lại, Thuyền đã bước vào từ khi nào rồi, đứng ở cửa. Nàng đã nghe những lời tôi và ba nói, cũng không muốn để ba về quê, hình như nàng đã có kế hoạch, không lầm thì…

Tôi từ từ đứng lên, dùng ánh mắt cảm ơn nhìn Thuyền, bước ra ngoài. Cánh cửa đóng lại, nhưng cũ kỹ, có nhiều khe hở, tôi có thể nhìn vào trong. Nhưng lúc này, thật tình tôi không còn tâm trí nào mà nhìn nữa, chỉ muốn ba mau mau thoải mái trở lại, không phải khó chịu.

Phòng vệ sinh nhỏ thật sự im lặng, không có một giọng nói, chỉ nghe tiếng tháo đầu thắt lưng rất nhẹ. Trong đầu tôi xuất hiện một ý nghĩ dục vọng, không biết ai là người cởi quần, là Thuyền hai là ba? Quá tò mò, tôi không kiềm chế được đã xoay người, ghé mắt vào khe cửa. Phòng vệ sinh tuy hơi tối, chỉ có ánh sáng nhẹ hắt từ cửa thông gió vào, nhưng tôi có thể nhìn thấy ba ngồi trên bồn cầu, hai chân run run, mặt ngại ngùng nhìn phía dưới là Thuyền đang ngồi xổm đối diện.

Thuyền vén tóc dài qua bên phải, lộ ra phần gò má trắng ngần, hình như đang ửng đỏ. Hai bàn tay nàng đang cầm thắt lưng của ba đã mở. Thì ra Thuyền cởi quần cho ba, sao ba không tự cởi vậy, tôi tự hỏi?

Nhìn người vợ xinh đẹp bên mình nhiều năm, đang cởi quần cho một người đàn ông khác, trong lòng tôi trào dâng cảm xúc chua xót ghen tuông, nhưng cạnh đó vẫn là hưng phấn.

Thắt lưng đã tháo xong, Thuyền tháo cúc quần, chầm chậm cầm dây kéo quần đưa xuống. Dương vật ba cộm lên rõ là lớn, tay Thuyền kéo khóa quần mà như vừa muốn kéo vừa muốn ngừng, nàng dùng cả hai tay, một bên cầm chỗ quần, một bên cầm móc kéo, nên ít nhiều hai bàn tay đều đụng trúng dương vật cương cứng đang ẩn náu bên trong. Thật sự tôi không biết trong lòng Thuyền đang nghĩ gì lúc này, hay là hồi hội quá nên kéo không nổi?

Tôi ở ngoài cửa nhìn vô cùng sốt ruột, trong lòng đều thầm trách sao ba cứ ngồi im, không phụ Thuyền kéo xuống? Mà hình như là khóa quần khó kéo thật, Thuyền làm không được, liền ngước mặt lên, ánh mắt trong veo của nàng nhìn ba, có chút giận dỗi.

Ba nhìn ánh mắt đó, tự nhiên xấu hổ tránh né đi ngay, hơi mất tự nhiên rồi đứng dậy. Ba chủ động kéo khóa quần xuống một cách dứt khoát và mạnh mẽ. Thuyền có ba kéo khóa rồi, hai tay liền đưa đến lưng quần ba, giữ chặt, dùng sức kéo xuống tới đầu gối.

Bên trong là cái quần lót màu xanh dương cũ kỹ và khá rộng. Hai bắp đùi của ba rắn chắc và ngăm đen do dãi dầu sương gió ở quê mấy chục năm. Cạnh đó là hai cánh tay thon dài, trắng tươi của Thuyền, nhìn vào rõ ràng hai màu đen trắng.

Thuyền hơi ngước đầu lên, môi mím lại, hai tay giữ vào lưng quần lót của ba, kéo xuống, làm dương vật to lớn của ba bật ra, chút nữa là trúng mặt Thuyền. Nàng đã chủ động đưa mặt sang một bên để tránh, nhưng sắc thái đã rất ngượng rồi.

Tôi nhìn thấy cái dương vật to khủng bố như vậy, trong lòng cảm thấy bất công, sao mà không di truyền cho mình một chút nào vậy? Cái đầu khấc to như đầu nấm cỡ lớn, thân dương vật vừa to vừa dài, nổi gân cuồn cuộn nhìn thôi đã thấy mạnh mẽ, khó thở. Tôi không biết sao, nhưng ước lượng phải hơn 20cm, của tôi chỉ 13 14 mà thôi, cảm giác giống như lấy trứng chọi đá.

Thuyền hôm trước đã thấy dương vật của ba, nên nhìn nàng bình tĩnh hơn tôi nhiều, nhưng mặt càng ngày càng đỏ lựng, thở cũng không đều mà đa số là hít sâu thở mạnh. Cảm tưởng hơi thở nàng mạnh đến nỗi có thể thổi mát cả đầu khấc to bóng kia.

Tôi thấy dương vật của ba quá lớn, đến nỗi của mình trong quần mềm nhũn ra. Có thể là sợ hãi, nhưng tôi nghĩ chắc là do tự ti.

Bàn tay nõn nà của Thuyền cầm lấy dương vật, gương mặt ba lúc này đã giãn ra một chút, không còn khó chịu nhiều như lúc đầu. Thuyền nắm một lúc rồi bắt đầu đưa tay vuốt lên xuống. Ba từ khổ sở liền biến thành nét mặt tê tê, sương sướng.

Thuyền ngồi xổm bên dưới, một tay vuốt dương vật, một tay vịn lên đầu gối và đùi của ba. Nàng ngẩng mặt lên nhìn ba, ánh mắt chăm chú, tự nhiên lộ ra vẻ mặt gợi tình khát dục.

Tôi biết rõ loại ánh mắt này, Thuyền chỉ dành cho tôi lúc làm tình, nhưng giờ đã áp dụng cho ba, lòng tôi đau đau vì mất đi độc quyền. Em ơi, em làm sao rồi? Sao em nói chỉ dành những thứ như vậy cho anh, giờ em lại dùng ánh mắt gợi tình đó cho một người đàn ông khác? Lòng tôi tự nhủ.

Hình như tay phải nàng cầm dương vật quá lớn, lại sục liên tục nên Thuyền mỏi, đổi sang tay trái. Nhưng tay phải của nàng cũng không rảnh rỗi, lúc tay trái mạnh mẽ vuốt lên xuống, nàng dùng tay phải nhẹ nhàng sờ vào hai hòn dái của ba.

Tôi không dám nhìn tiếp nữa, ngay cả tôi nàng cũng ít khi vuốt trụ rồi nghịch hòn dái như vậy, nhưng với ba thì khác. Không lẽ nàng bị dương vật to lớn kia kích thích làm mê muội rồi? Sẽ không đâu, nhất định nàng có nguyên nhân gì đó. Tôi tự an ủi mình.

Thuyền là người bên ngoài hiền thục đoan trang, đôi khi có phần bảo thủ đấy, nhưng nội tâm thì cực kỳ dâm đãng, đó là cảm nhận của tôi khi nàng bước vào những cuộc làm tình. Với chồng, nàng không giấu diếm điều gì, bộc lộ hết sự dâm dục bên trong, nhưng bây giờ khi đang thủ dâm cho ba, không biết nàng có bộc phát sự dâm đãng đó hay là đủ sức đè nén? Tôi lại tò mò nhìn vào khe cửa.

Hơn 10 phút sau, Thuyền đã đổi tay sục nhiều lần, mặt ba cũng trở nên sướng và đê mê hơn, tiếng hít thở cũng dồn dập, ánh mắt của ba bây giờ tràn đầy sự dâm dục.

“Thuyền, nếu con mỏi tay quá thì thôi đi!” Nãy giờ im lặng, ba mới nói câu đầu tiên, có thể là do thấy Thuyền đổi tay liên tục do mỏi quá, hoặc có thể ba thấy xót cho con dâu xinh đẹp phải cùng ba thủ dâm ở chỗ này. Nhưng Thuyền không nói gì, mím chặt môi và tiếp tục vuốt trụ không ngừng nghỉ.

Bỗng nhiên, Thuyền đứng dậy, nhưng tay vẫn còn cầm dương vật của ba. Tay còn lại của nàng để lên ngực ba rồi nói: “Ba đứng lên đi!” Ngoan ngoãn nghe lời, ba tôi cũng đứng dậy, né sang một bên, lúc này, tay Thuyền vẫn giữ khư khư cái dương vật của ba.

Ba vừa đứng lên, Thuyền đã ngồi xuống nắp bồn cầu, bình thường nàng rất sạch sẽ, nhưng hôm nay dễ dàng ngồi lên một chỗ cũ kỹ bụi bặm như vậy. “Thuyền ơi, em định làm gì?”

Thuyền ngồi xuống, ba đứng bên cạnh, tay nàng vẫn cầm lấy dương vật, và giờ nó đã ngang tầm mặt của nàng. Không lẽ Thuyền định bú cu sao? Tôi hoảng hồn! Ba tôi dùng ánh mắt vui vui nhìn Thuyền.

Ba muốn làm gì? Sao có thể lộ ra vẻ mặt vui mừng? Chẳng lẽ hôm trước được Thuyền thủ dâm, hôm nay ba muốn được nàng làm gì khác sao? Sẽ không, tôi tin tưởng Thuyền, cũng tin tưởng ba, họ đều là những người tôi tin tưởng nhất, họ sẽ tuyệt đối không làm gì hơn đâu! Trong lòng tôi mặc dù nghĩ như vậy, nhưng trong nội tâm của tôi lại có chút khát khao họ lại tiến xa hơn, tôi sẽ cảm thấy kích thích, cảm thấy hưng phấn! Đang trong lúc suy nghĩ lung tung, thì Thuyền đã tiếp tục dùng tay thủ dâm cho ba.

Thuyền không ngừng nhúc nhích cơ thể, đặc biệt là hai đùi, ép chặt lại một chút, thở cũng gấp gáp hơn.

Thật ra chỉ có Thuyền mới biết trong người nàng cũng đã bị kích thích dữ dội. Cầm dương vật to lớn của ba trong tay, gương mặt thanh tú của Thuyền lộ ra vẻ ửng hồng, đổ mồ hôi đầm đìa, tiếng hít thở càng thêm dồn dập. Ngồi xổm vừa mỏi, vừa làm hai chân dạng ra một chút, trong khi dâm thủy bắt đầu chảy ra ướt át, khó chịu, kích thích, Thuyền chỉ có thể ngồi lên bồn cầu để bớt kích thích.

Hơn nửa tiếng trôi qua kể từ lúc bắt đầu, ba vẫn chưa có vẻ gì là bắn ra, nhưng gương mặt đã đê mê lộ rõ. Tôi không khỏi lo lắng cho Thuyền, nàng là lá ngọc cành vàng, xinh đẹp thuần khiết, giờ lại phải chịu đựng thế này. Đột nhiên ba tôi thốt lên: “Thuyền ơi, ba ra… ba ra…” Thuyền nghe vậy liền có chút vui mừng, càng vuốt nhanh hơn nữa, tay kia tự mở túi đeo bên người lấy ra vài cái khăn giấy cầm sẵn trong tay.

“A… Sướng quá…” Ba vui sướng hô lên một tiếng, toàn thân run run không ngừng, từ đầu khấc bắn thẳng ra một dòng tinh dịch trắng đục. Thuyền vội né mặt qua một bên, lấy khăn giấy để dưới đầu khấc nhưng chậm một bước, một chút tinh trùng lạc hướng đã bay vào mặt nàng.

Ba xuất quá nhiều, Thuyền để khăn giấy bên dưới nhưng đã bị thấm ướt hết, tinh trùng bắt đầu chảy qua tay nàng. Ba vô cùng sảng khoái và thỏa mãn, hít thật sâu, thở nhẹ nhõm, sau đó lúng túng nói: “Thuyền, ba cảm ơn con!”

Nàng chẳng nói gì, lấy phần khăn giấy đã ướt kia quăng xuống đất. Lục túi lấy hết phần khăn còn lại để lau tay, lau mặt và lau sạch sẽ tinh trùng còn đọng lại trên phần đầu dương vật của ba.

Thuyền lấy gương trang điểm nhỏ trong túi ra để ngắm nghía lại gương mặt, có lẽ ba thấy xấu hổ, áy náy nên nói: “Ba xin lỗi…” Thuyền lại chẳng nói gì, cất gương vào túi, lấy tay sửa sang váy áo, hất mái tóc qua lại cho đều, trở lại nét duyên dáng từ sáng nay.

– Ba ngồi xuống đây nghỉ một chút, con đi ra ngoài trước! Đây là câu thứ hai nàng nói với ba khi hai người ở trong phòng đóng cửa lại.

– Ba… – Ánh mắt cảm kích, nhưng gương mặt xấu hổ, ba không biết nói gì hơn.

Tôi thấy Thuyền đi ra, liền né khỏi cánh cửa, làm ra vẻ đang chờ đợi, nếu để nàng biết tôi nhìn lén, chắc sẽ vừa ngượng vừa tức giận, xé xác tôi mất.

Thấy nàng bước ra, tôi vội vàng đón: “Xong rồi hả em, có sao không?” Gương mặt xinh xắn vẫn còn đỏ ở đôi má, nàng trợn mắt nhìn tôi một cái rồi nói: “Nhìn em có gì không ổn sao?” Sau đó đi thẳng ra ngoài, không quên dặn thêm một câu: “VÀo xem ba thế nào kìa, em ra ngoài đợi hai người!”

Tôi mới lật đật đi vào trong xem ba thế nào, mà thật ra là đã nhìn nãy giờ, cũng đã nắm bắt được tình hình. Ba đã kéo quần mặc vào, đứng tần ngần bên trong, tôi hỏi: “Ba cảm giác thế nào? Muốn nghỉ ngơi một chút không?”. “Không, ba thấy cả người thoải mái rồi!” Ba nói mà hơi lúng túng.

– Như vậy là tốt rồi!

– Ba thật cảm thấy có lỗi với con, với Thuyền nữa, ba…

– Ba không cần nói vậy, ba khỏe là được rồi! Thuyền cũng không có chuyện gì đâu, đang đợi mình ở ngoài.

– Ừ ba biết rồi!

Tôi đưa ba đi tới cửa, đột nhiên dừng lại nói: “Chuyện này chỉ có 3 người biết, ba hiểu ý con không?” “Ba biết, sẽ không nói lung tung!”

Chúng tôi quay trở lại chỗ ba mẹ vợ và bé Mây, trò chuyện một chút rồi chào tạm biệt ra về. Ba vẫn không nói chuyện với Thuyền vì ngại, thậm chí còn không dám nhìn thẳng vào vợ tôi. Hôm nay bé Mây lại ở cùng ông bà ngoại để sáng thứ hai đi học tiện hơn, trường ngay cạnh nhà ba mẹ vợ của tôi.

Về nhà, ba nấu cơm trưa 3 người cùng ăn, Thuyền như hôm trước, cúi đầu ăn thật nhanh cho xong, bữa chiều cũng vậy. Tôi thấy không ổn, liền rủ đi xem phim, nàng liền đồng ý. Khi hẹn hò chúng tôi thường xuyên đi ăn, xem phim, nhưng sau khi cưới rồi thì rất hiếm hoi.

Nàng đi chơi cùng tôi, tâm trạng rất vui vẻ, khác hẳn với không khí khi ở nhà. Tôi biết nàng và ba đều ít nhiều chịu áp lực nên mới không thoải mái như vậy. Băn khoăn suy nghĩ, tôi phải làm sao bây giờ?

PHẦN 9

Tối về nhà, hai vợ chồng tôi chuẩn bị ngủ. Nhưng có một điều lạ ở tôi là từ lúc nhìn lén thấy cái dương vật hùng dũng của ba, tôi đã mềm nhũn tới giờ không cương lên được nữa.
Thuyền đang từ từ rúc vào lòng tôi, da thịt mềm mại của nàng đang chạm vào từ trên xuống dưới. Thuyền đưa bàn tay mềm mại chui vào trong quần lót của tôi, nắn bóp dương vật đang mềm nhũn làm tôi thấy hơi nhục nhã.

Thuyền thấy mềm mềm, không cứng như bình thường, liền nhìn tôi nói: “Anh, hôm nay anh sao vậy?” “Anh…” Tôi xấu hổ, không biết phải trả lời thế nào cho đúng.

Hình như Thuyền cũng cảm nhận được tôi đang khó xử, không hỏi gì nữa. Nhưng nàng lại dùng chính thân thể để kích thích tôi, tay nàng nắm lấy dương vật và xoa nắn, lại dùng ánh mắt quyến rũ nhìn tôi, nhưng bây giờ, tôi biết ánh mắt ấy không chỉ dành riêng cho mình. Tôi càng nghĩ càng thấy ánh mắt này đối với dục vọng của tôi đã không còn chút tác dụng.

Thuyền kích thích một hồi mà không thấy phản ứng gì từ tôi, nàng cũng cảm thấy kỳ lạ, bình thường đụng nhẹ một chút là tôi đã cứng lên, hôm nay dùng nhiều cách như vậy cũng không thấm tháp. “Anh, hay là anh không thương em, không còn cảm giác với em nữa?” Thuyền bật lên thành tiếng.

– Em à, sao mà không thương em, anh đã nói yêu em cả đời rồi mà! – Tôi chân thành nói với Thuyền.

– Vậy sao anh không… cứng lên?! Lời nói của Thuyền như những nhát dao đâm thẳng vào tim tôi.

– Chắc là do hôm nay mệt quá… Tôi đau lòng viện cớ trả lời, đàn ông kiêng kị nhất là bị phụ nữ hỏi câu đó.

– Anh, lý do này không thuyết phục lắm… Thuyền áp sát hai bầu vú vào ngực tôi, lại dùng ánh mắt kia nhìn và nũng nịu nói với tôi.

– Em à, anh nghĩ anh phải đi gặp bác sĩ để khám! Tôi không muốn xuất hiện những lý do không đáng, đành nói thẳng trước mặt Thuyền, có lẽ nàng sẽ bất ngờ.

– Anh, anh mới nói gì, tóm lại anh bị làm sao hả? Quả nhiên nghe lời tôi nói, Thuyền lập tức ngồi dậy, vẻ mặt kinh ngạc hỏi rõ vấn đề của tôi.

– Em à, chắc là sau này anh khó có thể cứng lên được nữa! Bây giờ tôi mới từ từ nói ra những điều lo sợ trong lòng. Lúc trưa nhìn thấy của ba tôi đã mềm nhũn, trải qua một ngày dài như vậy, bây giờ Thuyền kích thích mà tôi cũng không có gì khác. Làm sao mà tôi không cảm thấy sợ hãi, lo lắng cho tương lai chứ. Hay là tôi có vấn đề thật?

– Anh, anh nói bậy gì vậy? Rốt cuộc là sao? Mau nói cho em biết! Thuyền tất nhiên hoảng sợ, vội vàng hỏi.

Tôi mới kể chuyện lúc trưa nhìn thấy dương vật to lớn của ba rồi bị như vậy tới giờ. Nàng nghe xong liền lo lắng nói: “Chắc chắn là anh bị tâm lý tự ti rồi không còn cảm giác gì, khó trách vừa rồi anh lại không cứng lên nổi.”

– Vậy giờ anh phải làm sao đây? Tôi lo lắng hỏi.

– Ngày mai em với anh đi bệnh viện khám thử xem sao. Thuyền có vẻ còn lo hơn tôi, nếu tôi bị như vậy thật, cả đời còn lại của nàng phải làm sao? ‘Ừ’ tôi khổ sở gật đầu, quả thật mất đi chức năng sinh lý thì thà chết còn đỡ đau khổ hơn.

– Anh đừng có nghĩ nhiều, nếu quả thật có vấn đề, thì em sẽ cùng anh tìm cách vượt qua.

– Em à, anh còn trẻ như vậy, nếu chẳng may mất sinh lý, thì chúng ta… Tôi nói rồi trầm ngâm, chợt nghĩ đến mỗi lần nhắc tới chuyện Thuyền ở cạnh ba, tôi đều hưng phấn, dương vật cứng lên, mấy lần trước đều như vậy.

– Anh, suy nghĩ gì vậy, anh nghĩ ra cách gì hả? Nói cho em nghe… Thuyền nhìn sắc mặt là đoán biết trong lòng tôi đang suy nghĩ một điều gì đó.

– Em, em nhớ 2 lần trước mình quan hệ, biết vì sao anh cứng lên như vậy không?

– Em biết, không phải vì tâm lý anh bị kích thích sao? Thuyền nói mà nhìn tôi với anh mắt có chút xấu hổ.

– Vậy giờ mình thử một chút, xem anh có cứng lên được không…

– Thử như thế nào? Anh đừng có thử quá mức, em không có đồng ý đâu nha!

– Em yên tâm, anh không có bắt em dùng thân thể để quyến rũ ba đâu! Tôi nói xong câu này, tự nhiên hưng phấn lên, đầu dương vật có chút phản ứng, mừng rỡ, nhưng cái hông tôi đau điếng vì bị Thuyền nhéo một cái, kêu lên: “Á đau, em làm gì vậy hả?” Thuyền buông tay ra, liếc tôi: “Ai bảo anh vừa nói bậy!” “Em, em nghe anh nói nè!” Tôi cao hứng nói tiếp.

Chắc do vừa nói câu Thuyền quyến rũ ba, làm tôi hứng lên, còn Thuyền thì tức giận rồi nhéo tôi, nhưng tôi không trách nàng, đó không phải là lời có thể tùy tiện mang ra nói. Trong lúc cao hứng thế này, tôi cũng không so đo với vợ làm gì, ôm nàng vào lòng, tôi nói:

– Em, vừa rồi anh có phản ứng, muốn cứng lên!

– Thật hả anh? Thuyền nghe xong liền có vẻ vui mừng trong ánh mắt. Nàng liền đưa tay sờ vào đáy quần tôi, rồi trợn mắt: “Anh nói xạo!” “Thật mà, vừa rồi anh thật sự có phản ứng, nhưng em nhéo 1 cái đau quá giờ nó hết hứng rồi!” Tôi nói có chút trách móc, nhưng thật sự không hề muốn trách nàng.

– Vậy nói đi, sao anh lại muốn cứng lên, trong khi em có sờ hay kích thích anh đâu?

– Chính là câu nói hồi nãy, nói xong có phản ứng liền.

– Câu nào làm anh hứng? Không lẽ còn hiệu quả hơn ba ăn trúng rau sâm hả?

– Thì là câu ’em quyến rũ ba’ đó, nè nè nè, anh vừa có hứng nữa nè, em sờ lẹ coi! Tôi cảm thấy trong quần có chút hứng liền gọi Thuyền sờ vào. Nàng nghe xong liền sờ vào thử, rồi bất ngờ nhìn tôi nói:

– A, anh ơi, thật sự cứng hơn hồi nãy một chút!

– Haha, anh đã nói mà em không tin.

– Nói gì hả?

– Nói em quyến rũ ba, ơ, sao thế này, anh vừa nói câu đó thì lại cảm thấy hưng phấn nè…

Thuyền cũng cảm nhận rõ dương vật nàng đang sờ từ từ lớn và cứng hơn lúc nãy, biết rằng tôi không nói đùa chuyện chỉ vì một câu mà lại có hứng làm tình. Dường như nàng muốn thử, hoặc là muốn tôi cứng hơn nữa, nên đột nhiên nói:

– Anh, vậy giờ em qua bên kia phòng, quyến rũ ba nha! Tôi nghe xong quá sức tưởng tượng, hưng phấn cực độ, dương vật nhô cao lên và cứng ngắc.

Thuyền cũng bất ngờ vì sự hiệu quả của câu nói kia, liền cố ý nói thêm: “Anh ơi, giờ em sẽ qua đó liền, kích thích ba… aaaa… nhẹ chút, anh làm em đau!!!”

Không chờ Thuyền nói xong, tôi hưng phấn vật nàng ra giường, hai tay xoa, bóp vào vú nàng từ bên ngoài lớp áo. Hứng lên, tôi hỏi nàng: “Vợ yêu, nói cho anh biết, hôm qua em và ba làm gì trong phòng đi?”

Thuyền biết tôi hỏi hoàn toàn là vì muốn được kích thích, nên giả vờ ngượng nghịu mà nói: “Chồng yêu, tối qua em qua phòng là để sục cặc cho ba!” Thuyền nói ra câu này, chính nàng cũng thấy sượng, vì nàng có học thức, không nói tục, nhưng học từ này trong truyện loạn luân hay đọc trên điện thoại. Nàng nói xong mặt đỏ như trái gấc, mím môi lại nhìn qua một bên, không dám nhìn thẳng vào mắt tôi.

[Chuyển góc nhìn]

Thật ra tối nay Thuyền chủ động kích thích chồng là có nguyên nhân. Buổi trưa, nàng thủ dâm cho ba trong nhà vệ sinh ở công viên, nhìn thấy dương vật to lớn như vậy đã rất kích thích, đầu vú cứng lên, âm đạo rỉ nước ướt hết quần lót. Nàng cứ tơ tưởng trong đầu, cầm khúc thịt hơn 20cm kia đút vào trong cửa mình thì sẽ đê mê quên trời đất.

Thuyền biết bên ngoài Phong đang nhìn lén, mà nếu là không có ai nhìn lén bên ngoài, nàng cũng không thể loạn luân, cùng ba chồng làm tình. Nên Thuyền đã tiếp tục chịu đựng cơn dâm dục hành hạ cơ thể mình. Chỉ còn cách lấy hai chân kẹp thật chặt, nhưng vô tình cũng làm các bề mặt trong âm hộ ma sát vào nhau, lúc ba chồng xuất tinh, nàng cũng đạt tới đỉnh điểm, trào ra một dòng dâm khí. Nàng cảm thấy rất ngại ngùng, vì bản thân bị dương vật của ba làm cho mê muội và lên đỉnh dù chưa bị đút vào…

[Chuyển lại nà]

Tôi chưa từng nghe Thuyền nói loại từ nghĩ tục tĩu này, nên càng kích thích gấp đôi ba lần, dương vật cứng và muốn nổ tung, liền cởi hết đồ trên người Thuyền ra.

Không còn những màn dạo đầu mất thời gian, tôi chỉ kịp hôn nàng một cách nồng nhiệt, rồi mang dương vật cắm thẳng vào âm đạo Thuyền đang ướt nhẹp. Nàng cũng nứng lắm, hai tay ôm cổ tôi thật chặt, mắt hơi nhắm lại cảm nhận dương vật đang lấp đầy cái khe thịt hồng hồng ươn ướt. Miệng nàng bắt đầu phát ra những tiếng rên rỉ.

Hai tay tôi cũng kích động, liền nắn bóp không thương tiếc cặp vú to tròn, trắng trẻo của Thuyền. Hai bầu vú bị méo mó dưới bàn tay thô bạo của tôi trong cơn nứng, còn âm đạo đã sẵn sàng cho một cuộc làm tình máu lửa, tôi bắt đầu nhấp mông.

Như bình thường, mỗi lần tôi đút vào, Thuyền sẽ nhấc mông lên một chút để hứng trọn dương vật, đồng thời muốn tôi cắm vào sâu nhất có thể. Tuy nhiên, dù đã cố gắng hết sức nhưng vẫn không thể chạm tới điểm sâu nhất bên trong.

Chính điều này làm tôi cảm thấy mình áy náy, vì không thể thỏa mãn mong muốn của nàng. Lại nghĩ tới dương vật to lớn mạnh mẽ của ba, tự nhiên tôi đang nghĩ thì cảm giác tự ti ập đến, dương vật cũng theo đó mềm nhũn ra, ướt nhẹp, trơn tuột không thể làm tình tiếp tục.

– Anh, anh sao vậy hả? Thuyền nhận ra bất thường liền hỏi tôi.

Tôi cảm thấy xấu hổ vô cùng, vừa rồi còn cứng, giờ đã yếu mềm, mặc dù chưa xuất tinh. Đây là một loại sỉ nhục với đàn ông, vẫn còn đút bên trong nhưng dương vật teo nhỏ, không có một chút khít kín với âm đạo, trống trải, gió lùa vào khe còn được. Rút ra không được, đút vào còn không ổn hơn.

Thuyền nắm bắt tình hình rất nhanh, bèn nói nhỏ, giọng thủ thỉ:

– Anh, em cho anh biết một bí mật, nhưng anh không được giận em, được không?

– Ừ! Tôi nghe xong thì thầm nghĩ, vợ chồng tôi lâu nay làm gì có bí mật, Thuyền muốn nói gì đây, ừ một tiếng xem sao. Thuyền ghé sát tai tôi và nói: “Anh biết không? Vừa rồi anh đút vào, em cứ tưởng tượng người đang nằm bên trên là ba…”

Aaaa! Tôi nghe xong, trong đầu như có một vụ nổ, tuy đàn ông không muốn bị cắm sừng, nhưng bây giờ đang cùng vợ làm tình, mà nàng lại nghĩ là đang ăn nằm với một người đàn ông khác, tôi không tức giận mà trái lại còn hưng phấn tột độ.

Dương vật bên trong âm đạo theo đó mà cứng ngắc trở lại, không chờ đợi lâu, tôi bắt đầu nhấp.

– A… Chồng yêu… anh giỏi quá… Em sướng… Aaa… ư ư… sướng quá… Bây giờ tôi không biết là nàng sướng thật hay là cố tình nói ra cho tôi thích thú. Chuyện này chắc chỉ có mỗi mình nàng biết.

Chưa dừng lại, tôi nằm trên ôm sát vào người Thuyền, nàng lại nói vào tai tôi: “Chồng yêu, em lại nói cho anh một bí mật, tối qua em bị ba sờ vào ngực” A, tôi nghe xong còn kích thích hơn câu trước của nàng nói. Lại nghĩ tới vú nàng trước giờ chỉ thuộc về tôi, sao hôm qua lại thất thủ. Bàn tay ba thô ráp như vậy, bóp vào cặp vú mềm mại, trắng trẻo của Thuyền, trời ơi!

Dương vật tôi giờ cứng như sắt thép, tôi cố sức đút vào thật mạnh, không kiềm chế được dục tính, tôi mới hỏi nàng: “Vợ yêu, ba sờ ngực là sờ làm sao, sờ bên ngoài áo hay là sờ trực tiếp?”Chồng yêu đoán xem! ” Thuyền dùng thái độ lẳng lơ khiêu khích tôi.

– Chắc là sờ bên ngoài! Tôi nói rồi hai tay đưa lên ngực nàng để nắn bóp cặp vú mềm mại, mát rượi.

– Dạ… Thuyền ngượng ngùng gật đầu, trả lời câu hỏi của tôi. Càng hưng phấn, tôi càng nhấp mạnh, âm thanh va chạm giữa phần mu tôi và âm hộ cũng càng lúc càng vang dội ‘Phạch phạch phạch’.

Trong đầu tôi đang nghĩ tới bàn tay chai lì của ba sờ đến ngực Thuyền, nhưng chỉ sờ bên ngoài áo. Hưng phấn hỏi thêm: “Em không cho ba sờ trực tiếp vào vú hả?” “Chồng yêu, anh nghĩ em cho ba sờ như vậy hả?” Thuyền vừa thở gấp vừa trả lời tôi.

– Vậy mà anh tưởng…

– A… chồng yêu… hư quá nha… được… được… lần sau… em cho ba sờ trực tiếp vào ngực… ư ư.

Tôi nghe Thuyền cũng hưng phấn mà nói vậy, dập liên tục vào trong, hơn một tiếng mới xuất tinh, đây là lần làm tình lâu nhất của chúng tôi kể từ lúc cưới nhau. Tôi nằm xuống thỏa mãn, Thuyền lấy khăn lau sạch sẽ dương vật rồi đi thẳng vào nhà vệ sinh tắm rửa, quay lại ôm tôi.

Tôi hỏi nàng những lời vừa nãy là thật sao? Thuyền nói rằng chỉ vì kích thích tôi mới nói vậy, đều là cố ý, làm sao có thể để ba tôi sờ vào ngực cho được. Nhưng vừa rồi tưởng tượng người nằm trên dập nàng là ba, thì lại là suy nghĩ thật…

PHẦN 10

Một tuần trôi qua, ban ngày tôi và Thuyền đi làm, chiều tối về ba đã nấu cơm chờ sẵn. Thuyền và ba cũng không nói chuyện nhiều, chỉ ăn nhanh, dọn dẹp xong thì về phòng nằm. Tuy chung một nhà, nhưng hai người rất ít khi chạm mặt, ngoài những lúc trên bàn ăn. Sau bữa cơm tối, tôi thường ngồi sofa xem TV, ba cũng ra ngồi cùng và nói chuyện phiếm. Dạo này ba cũng không tái phát căn bệnh kia nữa.
Ba thường xuyên hỏi tôi là Thuyền giận ba rồi hả? Tôi mới trả lời không, Thuyền chỉ là thẹn thùng thôi, ba mới yên tâm được một chút. Một tuần vừa rồi, tôi và Thuyền cũng chỉ có 2 lần làm tình. Mỗi lúc lâm trận, Thuyền đều nhắc tới chuyện của ba để tôi bị kích thích, dương vật mới cứng lên, đủ sức làm tình.

Lần thứ ba mới đây, tôi mới rụt rè nói ra một ý định được chôn sâu trong lòng, không dám nói ra. “Em à, anh có ý này, nói ra em đừng giận, cũng đừng cười anh!” Tôi ôm chặt thân thể vợ mà nói.

– Ý gì, anh nói ý gì? Thuyền rúc vào lòng, hai tay ôm lấy người tôi, cặp vú mềm mại cũng áp sát vào ngực tôi, nơi tim đang đập nhanh vì hồi hộp.

– Em… có nghĩ là sẽ để ba sờ vào chỗ này không… Tôi vừa nói vừa đụng đụng vào phần ngực trắng nõn của vợ. Nàng nghe xong liền ngượng chín cả mặt, rồi chuyển sang tức giận nhìn tôi: “Anh muốn nói để ba sờ ngực em hả?” “Ừ thì… sờ một chút cũng có mất miếng thịt nào của em đâu!!!” Tôi hưng phấn nói với Thuyền.

– Ơ, nếu em chịu không nổi thì làm sao bây giờ? Tôi ngạc nhiên là Thuyền lại chuyển rất nhanh từ giận dỗi sang ngượng ngùng trở lại.

– Chịu không nổi chuyện gì? Tôi thật lòng không hiểu nàng nói cái gì.

– Ngu như heo á! Thuyền lại chuyển sang chế độ hờn dỗi, rồi mấy giây sau, suy nghĩ gì không biết, chuyển trở lại ngại ngùng: “Anh không biết đó chứ, mỗi lần giúp ba thủ dâm, cả người em nóng bừng lên… chỗ ở dưới… cũng khó chịu, bứt rứt…” Thuyền nói ngập ngừng, không nên lời.

Tôi nghe xong còn kích thích hơn, liền được nước lấn tới: “Vậy hãy để cho ba sờ ở dưới, coi như gãi ngứa cho em hahaha…” “Ơ, anh này, càng sờ càng bứt rứt…” Thuyền càng ngượng, tôi càng thích thú.

“Vậy thì cứ để ba sờ cho em, còn em thủ dâm cho ba, cả hai cùng sướng, cái này gọi là có qua có lại nè, haha!” Tôi hưng phấn đến mức nói ra những lời này mà không một chút ngượng ngùng. Thuyền nghe chừng cũng kích thích lắm, vì nàng bình thường đã đọc truyện loạn luân và bị kích thích. Thật tình thì những lần giúp ba thủ dâm, Thuyền đều rỉ nước ướt nhẹp.

Không cần là một người dâm đãng, cả một phụ nữ bình thường nếu nhìn thấy, sờ mà còn thủ dâm cho dương vật to như của ba, thì cũng hứng tình không thể ngăn cản. Nên mỗi lần giúp ba, Thuyền chỉ hận là không thể cầm cái dương vật to lớn kia đút vào âm hộ đang nứng. Chỉ vì mối quan hệ cấm kỵ, nàng không thể làm gì khác hơn là cắn răng chịu đựng sự bứt rứt giày vò cả cơ thể.

Bây giờ nghe tôi nói vây, Thuyền chắc hẳn rất muốn một lần như vậy, được ba cắm sâu vào trong âm đạo, nàng bắt đầu rỉ nước ra.

“Anh, anh thật lòng muốn ba đút cái đó vào người em hả?” Thuyền hỏi, tôi liền nhận ra nàng đã có chút lay động. “Ừ, em biết không, mỗi lần chúng ta làm tình, anh đều cảm thấy áy náy, nhìn em nâng mông lên để đón cu anh đút vào cho sâu. Anh chỉ ước cu của mình dài hơn, cắm sâu hơn. Anh hận chính mình, sao lại ngắn như vậy, không thể chạm tới điểm cuối trong bướm em. Giờ anh có ý nghĩ để ba đút vào bên trong, của ba dài vậy, nhất định sẽ chạm tới tận cùng, không phải như vậy làm em sướng nhất hay sao? Mà làm vậy, lại có thể giải quyết chuyện hay cứng lên của ba, một công đôi việc, phải không?” Tôi nói hết những ý nghĩ trong lòng cho Thuyền nghe.

Nàng không nói gì, chỉ là mặt càng lúc càng đỏ, môi mím đi mím lại, đang suy nghĩ gì đó. Tôi liền nói tiếp: “Cái này gọi là lấy thừa bù thiếu, hihi…”

– Anh, dù sao em cũng là con dâu, làm như vậy là loạn luân rồi! Nếu để cho người ta biết, em sẽ sống sao đây? Thuyền nói vậy, tôi biết Thuyền đã xiêu lòng, nhưng vẫn tỉnh táo nhận ra mối quan hệ của hai người là cấm kỵ.

– Em à, chỉ cần mình không nói, ba cũng tuyệt đối không nói, người khác làm sao biết được hả? Tôi càng ngày càng cảm thấy hưng phấn, những ý nghĩ loạn luân đúng là có tác dụng kích thích tuyệt vời cho ham muốn bên trong tôi.

– Anh, để em suy nghĩ… Giờ mà để con chim to tướng của ba đút vào, chắc không chịu nổi, cùng lắm thì… ‘ Thuyền lại ngập ngừng, muốn nói gì mà chưa dám thốt ra.

– Cùng lắm cái gì? Tôi vội vàng hỏi.

– Cùng lắm cho ba sờ mó vào ngực, em có lẽ còn chấp nhận được… Thuyền nói xong thì gương mặt cũng đỏ bừng, gương mặt úp vào vai tôi, không dám nhìn thẳng, e thẹn vô cùng.

– Vậy thì cứ để ba sờ ngực em, chúng ta từ từ, đi từng bước một nha, haha! Tôi cười nói với nàng, hiểu rằng chuyện này không thể quá gấp gáp. Phải có bước đầu tiên, rồi bước thứ hai, càng nghĩ càng hứng tình, dương vật trong quần đã cứng lên tự bao giờ. Đây là lần đầu tiên sau khi cưới, tôi và Thuyền làm tình rồi chỉ một chút sau đã cứng lên tiếp.

Sờ vào háng Thuyền, cũng ướt lúc nào không biết! Tôi liền xoay người nàng lại, nằm lên trên, tiếp tục kiểu truyền thống. Hai vợ chồng lại làm thêm một trận mây mưa mù mịt, nước bắn tung tóe. Hôm sau, 7 giờ vẫn chưa ngủ dậy, nàng rúc vào lòng tôi ngủ ngon lành, gương mặt thanh tú hôm qua vừa cùng tôi 2 lần làm tình, giờ vẫn còn chút ửng hồng, càng tăng lên vẻ đẹp kiều diễm buổi sớm mai.

Bình thường Thuyền dậy sớm để nấu đồ ăn sáng, nhưng từ khi ba đến, việc này đã bị ba giành hết. Hơn nữa, đêm qua nàng mệt mỏi vì phải phục vụ tôi 2 lần, giờ ngủ ngon lành nên không nỡ đánh thức. Chỉ lặng lẽ ngắm nhìn nàng nằm trong lòng ngoan ngoãn như một chú mèo.

Tôi nhớ lại những gì tối qua nói với nàng, trong lòng xúc động không ngừng. Tôi đang miên man suy nghĩ, thì điện thoại reo lên, tiếng chuông điện thoại làm Thuyền tỉnh giấc, nhăn nhó hỏi: “Ai mà gọi sớm vậy anh?” “Không biết nữa” Tôi vừa nói vừa cầm điện thoại lên nhìn, thì ra là mẹ vợ. “Mẹ em gọi nè” “sao lại gọi giờ này, mẹ em hay nói nhiều lắm, anh nghe đi, em không nghe đâu!” Nàng đang buồn ngủ nên nhõng nhẽo, chứ bình thường đã không nói vậy.

Tôi cười cười, bấm nghe máy: “Con nghe đây mẹ ơi, ơ… sao lại vậy… mẹ đừng gấp, gọi cấp cứu chưa? À à được rồi… tụi con chạy qua liền!” “Anh, chuyện gì vậy anh?” Thuyền nghe tôi nói chuyện điện thoại, biết chuyện không hay, choàng tỉnh và hỏi.

– Dậy mau đi em, ba em tái phát bệnh tim nhập viện, mình qua đó mau! ‘ Tôi quăng điện thoại qua một bên, nói với Thuyền. Chúng tôi thay đồ ra ngoài nói với ba chuyện vừa rồi, ba cũng bỏ ngang bữa sáng, cùng chúng tôi vào bệnh viện. Trên đường đi, tôi lái xe, Thuyền gọi cho mẹ để hỏi tình hình, biết tình hình ổn định lại, chúng tôi mới thở phào một cái.

Ba vợ tôi nằm trong một phòng bệnh đặc biệt, riêng tư và tiện nghi, có cả TV và sofa nữa. Ba vợ nằm trên giường, mẹ ngồi cạnh, còn bé Mây con gái tôi thì đang ngồi trên sofa chơi đồ chơi.

– Mẹ, ba sao rồi? Thuyền đi đến bên giường, hỏi.

– Mọi người tới rồi hả? Mẹ nhìn xung quanh hỏi, rồi thấy ba tôi liền nói thêm: “Anh sui cũng tới rồi!”

– Chị sui, anh sui sao rồi, hôm bữa còn đi công viên khỏe khoắn như vậy, sao nay lại bệnh.

– Bác sĩ nói là ổn rồi anh sui, nhưng phải ở đây theo dõi vài ngày nữa, giờ ổng nghỉ ngơi, mệt nên ngủ rồi, không có gì đáng lo nữa.

– Mẹ, sau này đừng cho ba nhậu nữa, nếu lỡ xảy ra chuyện gì thì hối hận không kịp… Tôi nói với mẹ.

– Ừ, tối qua ổng đi nhậu với mấy ông bạn già, sáng nay phát bệnh. Tính tình của ổng con cũng biết rồi, mẹ nói hoài cũng vậy. Mẹ nói rồi thở dài, có vẻ bất đắc dĩ.

– Khó quá… Tôi cũng cảm thấy khó lòng mà làm cho ba vợ chừa rượu.

– Giờ không sao rồi, hai đứa đưa bé Mây đi nhà trẻ rồi đi làm, mẹ ở lại chăm sóc cho ổng là được rồi.

– Ừ, hai con đưa cháu nội đi nhanh không thôi trễ giờ, ba ở lại đây với anh chị sui! Ba tôi cũng lên tiếng.

– Mẹ, hay là con ở lại chăm sóc ba, mẹ về nghỉ ngơi đi. Thuyền cảm thấy không yên tâm nên nói.

– Con còn đi làm, mẹ về nhà cũng có làm gì đâu, con đưa bé MÂy về nhà vài bữa, mấy nay nó cũng không được gần với hai đứa và ông nội. Mẹ vợ nói vậy, tôi liếc thấy ba có vẻ vui vui, vì ba thương cháu nội lắm, nhưng dạo này dù ở chung nhưng lại không thường xuyên gặp.

– Dạ vậy cũng được, con và Thuyền đưa Mây đi nhà trẻ rồi đi làm, mẹ ở lại lo cho ba nha! Tôi liền nói.

– Ừ, tranh thủ, coi chừng trễ giờ.

– Ba, vậy ba ở lại đây hả? Tôi hỏi ba.

– Ba về nhà cũng không làm gì, ở lại đây coi tình hình sao, chờ anh sui tỉnh lại nói chuyện cho đỡ buồn. Chiều nay ba về sớm để nấu cơm.

– Dạ, tụi con đi ạ!

Tôi đưa bé Mây đến nhà trẻ rồi đưa Thuyền lên công ty xong mới lái xe đến chỗ làm. Tới bàn làm việc một chút đã 9 giờ, tôi nhận được tin nhắn của Thuyền: “Anh, để ba ở lại bệnh viện có sao không?” “Sẽ không sao đâu, ở bệnh viện y tá mặc đồng phục kín đáo, với lại ba cũng không đi ra ngoài phòng bệnh đâu.”

– Ừ, không có gì là tốt rồi!

Nhưng tự nhiên tôi có chút kích thích, nhắn tiếp:

– Ờ, mà nếu có gì thì cũng có em rồi, khỏi lo.

– Anh muốn ăn đòn không? Nói bậy gì đó?

– Haha, anh nói sự thật, không chỉ giúp ba như lần trước, em còn cần phải để ba sờ vào ngực nữa.

– Ơ hay, tối về nhà em xét tét miệng anh, cho chừa tội nói nhảm! Tôi nhìn thấy tin nhắn này, hé miệng cười cười vì sự đáng yêu của vợ.

Tôi vẫn còn hơi lo, nên gọi điện thoại cho mẹ vợ để hỏi tình hình:

– Mẹ ơi, tình hình ba sao rồi?

– Ổng tỉnh rồi, đang nói chuyện với ba con nè. Con coi, ổng vừa tỉnh là đòi xuất viện về nhà, mẹ nói thế nào cũng không nghe, ông này già sinh tật rồi. Cũng may có ba con nói chuyện, ổng mới chịu im lặng, nhưng lại kêu mẹ về đi, để ba con ở lại nói chuyện với ổng là được rồi.

– Haha, để hai ông bạn già nói chuyện cũng vui mà mẹ, nhưng mẹ đừng về thiệt nha, ba con ở quê lên có nhiều cái chưa biết, để ba ở lại chăm sóc ba vợ con còn lo hơn! Haha.

– Haaa, mẹ biết mà, mẹ mà về chừng vài phút là ổng đã kêu réo lên liền! Mẹ vợ cũng vui vẻ, nói chuyện có phần đùa đùa với tôi.

Tôi nói chuyện xong tắt điện thoại, tiếp tục làm việc. Chiều về, tôi đón Thuyền và bé Mây lên xe, nàng liền nói với con gái: “Hôm nay ông nội làm rất nhiều món ngon đợi chúng ta về ăn đó!” Con gái tôi thích thú cười giòn tan.

– Dạ, thích quá, con muốn ăn cánh gà.

– Rồi rồi, ông nội đã làm cánh gà ở nhà đợi Mây về ăn kìa. Tôi cười nói với con gái.

Chiều nay, tôi đã nhắn tin cho ba nhắc chuyện Mây mê nhất là cánh gà. Vừa về đến nhà, mùi đồ ăn đã ngào ngạt bay ra, trên bàn ăn đã có sẵn một đĩa cánh gà lớn. Có con gái tôi ở nhà, không khí ăn cơm vui vẻ hơn hẳn, Thuyền ngày thường ít nói trên bàn ăn, nay đã nói nhiều hơn, nhưng là nói với con gái.

Nhìn con gái tôi hoạt bát đáng yêu, cả tôi và ba đều vui vẻ cười, vô cùng hạnh phúc. Hôm nay ba cũng đã cạo râu, nếu có ôm hôn cháu gái thì cũng không làm con bé bị nhột. Lần trước đi công viên, bé Mây đã đẩy ba ra vì bị râu đâm vào má, nên ba đã ghi nhớ.

Chúng tôi nói tới chuyện của ba vợ, ông nhất định muốn ba tôi ngày mai tiếp tục vào thăm, nói chuyện thời sự trên trời dưới đất. Tôi lo lắng ba có thể tái phát tình trạng kia, nhưng ba tôi nói sẽ cẩn thận, không sao đâu. Cuối cùng phải đồng ý, mọi người đều vui vẻ.

PHẦN 11

Sáng thứ 2, tôi dậy sớm hơn Thuyền, nàng vẫn còn rúc vào ngực tôi ngủ say, nhìn gương mặt xinh đẹp ấy, tôi thích thú vuốt ve má nàng vài cái. Một người xuất thân tỉnh lẻ như tôi lại cưới được cô gái thành phố vừa giỏi vừa xinh đẹp như vậy, đó chính là diễm phúc. Tôi yêu Thuyền, nàng cũng yêu tôi, vợ chồng với nhau không giấu diếm điều gì, không có bí mật riêng, có chuyện gì cũng nói ra, cùng nhau nghe, cùng nhau thấu hiểu.
Cho nên tối qua tôi lấy những suy nghĩ trong lòng mang ra nói hết với Thuyền. Tưởng nàng phản đối, nhưng không ngờ rằng nàng lại e thẹn đồng ý, điều này làm tôi vô cùng hưng phấn.

Ba cũng không phải người ngoài, mẹ tôi mất sớm, một mình ba gà trống nuôi con, dưỡng dục tôi thành người, cả đời này tôi cũng không thể báo đáp hết công lao của ba. Nếu Thuyền còn giúp ba được phần nào, cũng như giúp tôi báo đáp ân tình đó rồi.

Nếu Thuyền cùng người đàn ông khác phát sinh mối quan hệ, tôi tuyệt đối không tha thứ. Nhưng ba đã 60 tuổi, đã trải qua trăm ngàn cực khổ mà không một lời than thở, giờ hai vợ chồng tôi phải tranh thủ thời gian để cho ba hưởng phước, sợ không còn cơ hội vì cuộc sống vốn vô thường.

Hiện tại cái triệu chứng mà ba mắc phải, đã có cách giải quyết, tôi thật sự hy vọng Thuyền sẽ bỏ qua những mặc cảm, cấm kỵ, một lòng giúp ba giải quyết.

– Anh, anh dậy hồi nào vậy? Đang suy nghĩ gì đó? Nghe Thuyền hỏi, tôi cắt ngang dòng suy nghĩ, giật mình. Nhìn qua thì thấy đôi mắt tròn xoe xinh đẹp của vợ đang nhìn mình chăm chú.

– Em dậy rồi hả, anh có nghĩ gì đâu, giờ việc nhà có ba làm rồi, sao em không ngủ thêm một chút?

– Quen giấc rồi, tới giờ này là tự nhiên thức dậy, anh, anh mới suy nghĩ chuyện gì đó? Thuyền vừa hỏi vừa lấy tay sờ sờ vào đầu ti của tôi. Gò má trắng hồng của nàng thì đặt lên đầu ti còn lại.

– Anh có suy nghĩ gì đâu mà, không biết ba trong bệnh viện thế nào rồi? Tôi nói để Thuyền nghĩ rằng mình đang lo lắng cho tình hình của ba vợ.

– Không phải là ba ổn rồi sao, anh có gì mà lo lắng nữa. Em thấy anh đang nghĩ chuyện khác, đúng không? Thuyền đúng là thấu hiểu và tinh tế, nhìn ra được tôi đang nghĩ đến chuyện khác. Tôi nghe xong, lúng túng cười nói:

– Haiz, em à, đúng là không có chuyện gì giấu được em hết.

– Được rồi, anh không cần suy nghĩ nữa, mọi chuyện cứ thuận theo tự nhiên, nếu anh không ghen, thì lần sau… em cho ba sờ vào vú một lần… Thuyền mang nét ngượng ngùng nói với tôi rồi rúc vào ngực, trông đáng yêu vô cùng. Thì ra nàng đã nhìn thấu được chuyện tôi đang nghĩ, không cần tôi phải nói ra.

Thấy nàng thẹn thùng, tôi càng hưng phấn, vội vàng nói: “Em à, làm sao mà anh có thể ghen đâu chứ. Em cũng biết anh là người có chút suy nghĩ biến thái loạn luân mà.”

– Em biết là anh hư hỏng rồi mà haha! Thuyền cười duyên nói với tôi.

– Hì hì, em mà giúp anh thỏa mãn được mấy suy nghĩ đó, anh càng yêu em nhiều hơn.

– Chà chà, đem vợ mình đưa vào tay người đàn ông khác, còn nói yêu vợ, khó tin ghê! Đến lúc đó ghen lên, em chịu không nổi đâu à!

– Ơ, em đã giúp ba… thủ dâm 2 lần rồi, anh có ghen tuông chưa? Có thương em nhiều hơn không? Em không nhận thấy anh càng yêu thương em hả? Có không? Có không? Haha… Tôi nói xong liền lấy tay chọt vào nách Thuyền, chọc lét rồi cười ha hả.

– Haha… buông ra… haha… nhột em, buông… haha… – Thuyền nhột chịu không nổi la lên. Tôi mới chịu buông tay ra, nhìn nàng càng cười càng thấy đáng yêu, xinh đẹp.

– Anh mà coi thường em, em sẽ không nhìn mặt anh nữa.

– Coi thường đâu nè, em biết rõ là anh không ghen, cũng sẽ thương em nhiều hơn mà lại nói anh như vậy, rốt cuộc là ai coi thường ai đây? Haha!

– Được rồi được rồi, cho dù là coi thường thì sao đâu, hehe! Thuyền nói xong lại rúc vào lòng tôi tò mò hỏi: ‘Nhưng mà không biết ba sẽ nghĩ gì, có hậu quả gì không nữa?

– Anh đâu biết được, chuyện này phải hỏi em chứ!

– Sao hỏi em, em đâu có biết! Thuyền trợn mắt nhìn tôi một cái.

– Em cùng ba đã tiếp xúc thân mật với nhau, không hỏi em thì hỏi ai? Uida đau quá… Tôi đang nói tự nhiên thấy hông đau nhói, nhíu mày kêu lên.

– Ai cùng ba tiếp xúc thân mật? Anh nói ai tiếp xúc thân mật? Thuyền nhéo vào hông tôi, nghiến răng hỏi.

– A ui da… em buông ra đi, đau quá, em muốn giết chồng hả… Anh sai rồi uida!

– Sau này không được nói như vậy biết chưa? Thuyền nói xong buông tay ra.

Cốc cốc! Cửa phòng có tiếng gõ, sau đó là tiếng ba tôi truyền vào: “Phong, Thuyền, hai đứa dậy chưa, dậy đi!” “Mới 7 giờ mà ba, có chuyện gì không ba?” Tôi nghe liền cảm thấy có chút kỳ lạ, ba chưa bao giờ gõ cửa phòng tôi, cũng không gọi chúng tôi thức dậy, giờ vẫn còn sớm, sao ba lại gõ cửa, chắc là có chuyện gì!

– Cũng không có gì, ba hứa vào bệnh viện thăm anh sui sớm, sợ đi trễ lại không hay. Ba muốn nhờ con chở đi bệnh viện. Tôi nghe rõ giọng khàn khàn của ba.

Nhưng trong đầu lại lóe lên ý nghĩ, không phải Thuyền đang nằm trên giường, mặc đồ ngủ gợi cảm hay sao. Hay là giờ mình mở cửa, tôi nghĩ đến đây liền hứng lên, xuống giường đi tới cửa phòng nói: ‘Ba, vẫn còn sớm, lát nữa con chở ba đi! Tôi nói xong liền xoay người lại nhìn Thuyền nằm trên giường, nàng không có đắp mền, mặc bộ váy ngủ màu hồng mỏng tang nhìn thấu vào bên trong, lộ cả áo cánh và quần lót. Váy nàng lộ hết cặp đùi trắng nõn nà, thon dài miên man.

Thuyền nằm ở tư thế này, nhìn vào khiêu khích, ngay cả tôi cũng không khỏi nuốt nước bọt. Tôi hưng phấn cực điểm, nếu giờ mở cửa phòng, ba nhìn vào thấy Thuyền khêu gợi như vậy, kết quả sẽ ra sao? Bệnh của ba sẽ tái phát sao? Thuyền có giận không? Nhưng đầu óc tôi lúc này đã bị những ý nghĩ loạn luân xâm chiếm, bất chấp hậu quả. Tay tôi không thể điều khiển được nữa, cầm lấy tay nắm cửa, vặn chốt.

Nhưng tôi lập tức trấn tĩnh lại, nếu mở ra làm ba tái phát, mà Thuyền tức giận lên rồi không chịu thủ dâm giúp cho ba, thì phải làm sao? Tôi nghĩ lại, toan bấm khóa cửa, nhưng đã chậm rồi, ba từ bên ngoài đẩy vào, tôi hoảng sợ, đầu tiên là ngẩn người, sau đó thấy ba đứng ở cửa, hai mắt nhìn chằm chằm vào Thuyền.

“Á…” Thuyền sợ ngây người, nhưng sau đó chợt nhớ ra đang mặc hở hang, la lên một tiếng rồi vội vàng lấy mền trùm kín mít.

– A… ba xin lỗi… Ba thấy con mở chốt cửa, tưởng hai đứa thay đồ xong xuôi sắp đi ra, tiện tay đẩy vào… Ba thấy Thuyền la lên, liền chuyển hướng sang nhìn vào tôi, lúng túng nói.

– À… ừm… không sao… không sao đâu ba… Tôi chưa nói xong thì cửa phòng bị ba đóng lại, không biết nói gì thêm nữa.

– Anh!!! Anh lại đây cho em! Thuyền nằm trên giường thấy cửa đóng lại, liền ngồi dậy nhìn tôi, giận dữ hét lên. Tôi biết bão tới, biết lỗi, liền cúi đầu đi lại giường.

– Anh nói cho em biết, chuyện vừa rồi là sao? Thuyền sợ ba vẫn đang đứng ngoài cửa, giận dữ nhưng vẫn kìm giọng nói vừa phải.

– Anh cũng đâu biết… em không nghe ba nói hả, ba tưởng mình mặc đồ kín kẽ hết rồi mới đẩy cửa vào… Tôi chống chế.

– Anh đừng có xạo, anh cố ý, cửa phòng khóa trái, làm sao ba đẩy vào được? Anh mà không nói rõ ràng, em giận anh luôn! Hừ! Thường khi giận lắm, Thuyền mới hừ một tiếng như vậy. Tôi nghe âm thanh đó, biết là không thể chống cự được, bèn chạy đến cạnh vợ, lựa lời ngon ngọt nói:

– Em bớt giận, coi coi em xinh đẹp vậy, giận là mau già lắm nha. Việc vừa rồi là anh sai, làm em giận, anh thành tâm xin lỗi mà! Được không em? Thuyền thấy tôi hối lỗi, nhẹ giọng lại trả lời:

– Nhìn thái độ thành khẩn, biết nhận sai, lần này tạm tha cho anh, nhưng mà phải nói rõ ràng, vừa rồi là sao hả?

– Không lẽ em không biết chuyện gì hả? Thấy Thuyền tha lỗi, tôi vui mừng nói.

– Em tất nhiên biết! Nhưng muốn nghe anh tự nói ra. Tôi thấy điệu bộ nàng giận nhưng rất dễ thương, cứ nhìn chằm chằm không nói gì.

– Này, sao anh im lặng, nhìn em làm gì? Thuyền vừa nhẹ giọng giờ lại như giận dữ lên, hỏi tôi. Giật mình, tôi trả lời:

– Hì hì, em à, em giận mà cũng đẹp nữa!

– Bớt xạo, bớt cợt nhả, em hỏi thì trả lời! Nói hay là không? Hừ!

Thuyền lại Hừ một tiếng, tôi hoảng sợ, nàng đang nghiêm túc chờ tôi nói. Trước khi có lần nàng Hừ một tiếng nhưng tôi gân cổ cãi lại, kết quả là không thể vào phòng ngủ trong 3 ngày liền. Một lần khác, nàng Hừ một tiếng mà cả tuần không thèm nói chuyện với tôi. Nên giờ mỗi lần nghe Hừ là tôi biết không xong rồi.

– Em à, bình tĩnh, đừng làm anh sợ mà!

– Vậy thì nói đi!

– Em à, thì anh lại có ý nghĩ biến thái một chút, đầu óc không được tỉnh táo, bị kích thích không kiềm chế được mới mở khóa phòng. Nhưng mà lúc đó anh đã tính khóa lại rồi, nhưng ba đẩy vào nhanh quá anh không phản ứng kịp. Tôi thành khẩn khai báo, mong được nàng tha thứ.

– Em hỏi vậy thôi chứ em biết, nhưng mà sau này những chuyện quan trọng anh phải nói trước với em, tự làm như vậy là không được. Vừa rồi em chỉ mặc váy ngủ, lỡ em không mặc gì, để ba nhìn thấy thì có chết hay không hả?

– Anh biết rồi, anh biết rồi, lần sau anh sẽ nói cho em nghe, vừa rồi bất ngờ quá nên… Tôi nói xong tự nhiên sực nhớ, ba vừa nhìn thấy Thuyền mặc hở hang vậy, có khi nào phát bệnh rồi không liền hô lên một tiếng ‘Á’.

– Anh sao vậy. Thuyền nghe tôi hô lên, hai mắt nhìn tôi chằm chằm.

– Em ơi, có khi nào lúc nãy, ba bị phát bệnh không?

– A… Thuyền nghe xong sắc mặt cũng thay đổi, nhớ lại đúng là ba vừa nhìn thấy mình hở hang, lấy tay che miệng la nhẹ một tiếng, sau đó nóng nảy nói tôi:

– Anh còn ngồi trơ ra đó làm gì, không mau đi xem ba sao rồi?

– Để anh đi liền! Tôi chạy ra ngoài mà không mặc gì thêm ngoài cái quần đùi.

Thuyền ở lại cũng vội vội vàng vàng bước vào nhà vệ sinh, cởi áo ngủ thay bằng một bộ áo liền váy. Nàng rửa mặt mà trong lòng ngổn ngang. Một bên là muốn ba đừng có chuyện gì, một mặt lại muốn ba tái phát triệu chứng khó chịu kia…

Tôi chạy ra ngoài phòng khách, nhà bếp đều không thấy ba, chạy tiếp vào phòng bé Mây nhưng cũng không. Con gái tôi lúc này đã thức dậy, thấy tôi vào liền nói: “Ba ơi, giúp con thay đồ, con muốn đi học!”

Tôi đang gấp gáp, chỉ kịp dỗ con gái vài câu rồi bước ra ngoài, nhìn thấy cửa phòng ba đóng kín, tôi biết ba đã về phòng và chắc chắn có chuyện gì xảy ra.

– Ba sao rồi anh? Thuyền vừa thấy tôi bước vào liền hỏi, nàng cũng sốt ruột như tôi, nếu ba tái phát thì tôi chẳng thể làm gì, tất cả chỉ trông chờ vào Thuyền mà thôi.

– Phòng khách, phòng ăn đều không thấy ba, anh trở lại thì thấy phòng ba đang đóng cửa. Anh nghĩ ba đang ngồi trong phòng.

– Vậy có khi nào ba tái bệnh rồi? Thuyền hỏi mà sắc mặt hiện lên một cảm giác không may.

– Anh không biết nữa, à, con gái vừa thức dậy, em qua thay đồ cho con trước đi, để anh qua phòng ba.

– Vậy cũng được, em qua phòng con, mong là ba không sao.

Tuy rằng biết bản thân có sở thích loạn luân, nhưng trong lúc này tôi đặc biệt lo lắng cho tình hình của ba. Lại nghĩ tới lúc này còn chính tay mở khóa cửa làm ba đi vào, giờ tôi hơi sợ hãi, sợ ba phát bệnh, hận chính mình trong lúc không kiềm chế có thể gây ra khó chịu cho ba.

Tôi không dám nghĩ lâu hơn, mặc quần áo rồi bước lại cửa phòng ba, tần ngần một lúc rồi mới gõ cửa: “Ba ở trong đó hả?” Trong phòng không có chút động tĩnh, tôi lo lắng lại gõ cửa: “Ba, ba có trong phòng không?”

– Con ơi… Con để ba về quê đi… Trong phòng đột nhiên có tiếng ba vọng ra, giọng khó chịu, khổ sở.

– Ba, sao lại nói vậy nữa rồi, không phải chúng ta đã bàn với nhau rồi mà, giờ sao ba lại nói như vậy nữa.

– Phong à… nơi này không hợp với ba rồi… ba muốn về quê… con đừng giữ ba ở lại… Con đi mua vé xe cho ba về đi… chiều nay ba lên đường về quê là êm chuyện… Ba lại nói vọng ra.

Tôi đứng ngoài cửa nghe vậy, mồ hôi chảy lạnh cả trán, ghé vào cửa phòng nói tiếp: “Ba, con vào trong nói chuyện được không?”

– Phong… con đừng vào, không cần nói gì nữa… ba không muốn làm trò hề trước mặt con vì căn bệnh này… lòng ba đã quyết… chiều nay ba về quê… đúng… đúng rồi… ba nấu cơm sáng rồi… hai đứa ăn đi rồi còn đi làm… không cần vào đây… ba cũng làm bữa sáng cho anh sui… con giúp ba đưa vào bệnh viện, nói với anh sui là… ba không đi được… nói là ba phải về trong chiều nay… xin lỗi anh sui vì đi mà không chào hỏi gì cả…

Tôi càng nghe ba nói, nước mắt càng chảy ra, tôi không biết phải trả lời thế nào, chỉ đau lòng và rơi nước mắt. Mỗi lần ba bị tái bệnh là rất khó chịu, đau đớn, nhưng mà vẫn lo cho chúng tôi từng bữa ăn…

– Anh, anh sao vậy? Thuyền dẫn bé Mây từ phòng ra, thấy tôi đang đứng gục ở cửa phòng ba, lại còn thút thít, nên mới ngạc nhiên hỏi. Tôi nén lại rồi nói: “Em đưa con gái đi nhà trẻ đi, anh ở lại đây coi chừng ba!”

Vợ tôi ngay lập tức nhận ra có vấn đề, thậm chí là vấn đề nghiêm trọng, nếu không thì sao mà tôi lại khóc như vậy. Nàng mới vội nói với bé Mây: “Con ngoan, đi ra phòng khách đợi một chút đi…” Con gái của chúng tôi ngoan ngoãn nghe lời, liền đi tới phòng khách.

Lúc này Thuyền tỏ ra rất bình tĩnh, dù thấy tôi khóc và lờ mờ đoán ra tình hình của ba. Nàng nhẹ nhàng hỏi: “Anh, ba không chịu mở cửa hả anh?”

– Ừ, ba tự nhốt mình trong phòng, lại đòi về quê. Ba còn dặn là bữa sáng làm xong rồi, dặn mình ăn sáng rồi mới đi làm, không cần quan tâm. BA còn chuẩn bị đồ ăn cho ba em, còn gửi lời chào từ biệt nữa. Tôi nói mà nước mắt không ngừng chảy ra.

Thuyền nghe xong mặt xúc động, nói: “Anh, giờ anh đưa con gái đi nhà trẻ, rồi đưa đồ ăn vào bệnh viện và đi làm đi, ở đây giao cho em!”

– Em, vậy là sao… Tôi bỗng ngạc nhiên, nhưng sau đó trong lòng đã đoán được sự việc.

– Anh nghe lời em, cứ đi làm mấy việc em vừa nói, xong rồi lên công ty làm việc. Em cũng tranh thủ để đi làm, anh yên tâm, em không để ba về quê đâu. Thuyền khẳng định chắc nịch cho tôi yên tâm.

Tôi thấy thương Thuyền quá, vừa rồi còn giận dữ với tôi trong phòng, giờ lại sẵn sàng vì tôi mà giải quyết mọi thứ, tôi nói với nàng bằng giọng cảm kích: “Em, anh không biết phải báo đáp thế nào cho em, anh… anh thật sự rất biết ơn em!”

– Anh thôi nha, được rồi, đừng có như con nít vậy, để con gái mình thấy không hay đâu. Thuyền vừa nói vừa vỗ lên lưng tôi, an ủi rồi lấy hay bàn tay lau nước mắt cho tôi. “Anh… anh…”, tôi không thể nói nên lời, nàng thật sự quá tốt, vì ba tôi mà gạt hết mọi thứ, sẵn sàng giúp ba giải quyết. Bây giờ tôi đã không còn có những ý nghĩ biến thái, chỉ lo lắng cho ba và Thuyền.

– Em anh cảm ơn em! Tôi nói rồi vào phòng vệ sinh rửa mặt, bước ra đã không thấy Thuyền đứng ở cửa phòng ba nữa. Tôi tự nhủ nàng không thể đi vào nhanh như vậy được, liền bước ra phòng khách, thấy vợ đang đút cho con gái ăn.

– Anh cũng ăn sáng đi, xong rồi còn đi làm. Thuyền quan tâm tôi.

– Anh không đói, không ăn đâu! Tôi vì lo chuyện của ba mà không còn muốn ăn gì, nên trả lời với Thuyền như vậy.

– Haiz, ba đã dậy sớm chuẩn bị, anh cũng phải ăn một chút chứ, không ăn lát đi làm đói bụng bây giờ!

Tôi nghe nàng nói thêm một câu, ráng ngồi vào bàn ăn một chén, đồ ăn ba làm không chê vào đâu được, nhưng bây giờ tôi không còn quan tâm đến mùi vị, ăn chỉ để no và Thuyền đỡ lo.

Tôi trở lại phòng khách, Thuyền đã đút cho con gái xong, đang ngồi chỉnh quần áo lại cho bé Mây và nói: “Con gái ngoan, giờ ba đưa con đi nhà trẻ, con đi đến đó phải ngoan ngoan, nghe lời cô biết chưa?”

– Dạ, con ngoan, con ngoan! Con gái tôi nhanh nhảu trả lời. Thuyền nựng mặt con gái một cái rồi nói: “Giờ con theo ba đi nhà trẻ nè!” Tôi nắm tay con gái dẫn đi, tay xách 2 cái cặp và tiến ra cửa. Bất giác tôi quay đầu nhìn lại, thấy Thuyền cũng nhìn theo chúng tôi. Hai ánh mắt chạm nhau, Thuyền đang có vẻ ngượng ngùng, tôi liền nhớ lại sau khi hai cha con chúng tôi bước ra ngoài, đóng cửa lại, Thuyền sẽ vào phòng ba, sau đó sẽ cởi quần giúp ba…

Có lẽ nãy giờ đã bình tĩnh, những ý nghĩ loạn luân đã bắt đầu trở lại, khiến tôi hưng phấn, nhưng vẫn có chút ghen tuông ở trong lòng, bây giờ suy nghĩ của tôi khó lòng mà giải thích bằng lời.

– Anh lái xe cẩn thận nha! Thuyền thấy tôi nhìn lại, liền hé miệng cười nói.

– Anh đi trước, ở đây giao cho em, em cực khổ rồi!

– Nè, anh cầm cái này theo, nếu không có thời gian ghé bệnh viện thì cầm lên công ty ăn lúc đói, nãy anh ăn nhanh chắc không ăn nhiều, không no đâu! Thuyền vội lấy hộp cơm trên bàn đưa cho tôi rồi dặn dò.

– Giờ cũng còn sớm, anh ghé bệnh viện đưa cho ba em.

– Vậy được rồi, anh mau đi đi, byebye 2 cha con!

– Byebye mẹ! Bé Mây giơ bàn tay bé nhỏ ra chào tạm biệt với Thuyền, rồi theo chân tôi ra cửa thang máy.

Sau lưng, tiếng cửa nhà đóng lại làm tôi hơi chột dạ, trong đầu nghĩ ra rất nhiều kịch bản. Nhưng giờ bao việc, tôi không có thời gian đứng suy nghĩ, liền đưa bé Mây đến nhà rẻ. Nhưng xuống tới tầng hầm, trong đầu lại nghĩ tới cảnh vợ và ba mình ở trong phòng, đột ngột hưng phấn.

Nhưng tôi phải tập trung lái xe đưa con gái đến nhà trẻ, rồi ghé ngang bệnh viện. Vào tới hành lang dẫn tới phòng bệnh của ba vợ, tôi thấy mẹ vợ đang ngồi, có vẻ buồn.

Mẹ vợ tôi tuy rằng 49 tuổi, nhưng giữ gìn nhan sắc rất khéo léo, da của bà cũng trắng nõn như vợ tôi, dáng người cũng cao cao, dù không còn xuân sắc nhưng ở tuổi này, ít người được như bà. Thuyền vẫn hay nói nét đẹp được di truyền từ mẹ.

Mẹ vợ đang ngồi suy tư chuyện gì, tôi đi đến cũng không hay biết. Tôi lên tiếng hỏi: “Mẹ, mẹ sao vậy, hình như mẹ không được vui.” Mẹ hơi giật mình vì tôi hỏi bất ngờ: “Con tới hồi nào sao không lên tiếng, làm mẹ sợ muốn chết!”

– Haha, mẹ, con có hù mẹ đâu, sao mẹ sợ vậy.

– Mẹ mà có gì là hai người cùng nằm viện thật đó. MÀ ba con đâu, ổng nói nay qua đây sao giờ chưa thấy? Tôi nghe xong lại nghĩ tới chuyện hai người ở nhà, không biết giờ vợ và ba tôi đang làm gì. Trong lòng lại hưng phấn kèm chút ghen.

– Con sao vậy, đang suy nghĩ gì hả?

– Ơ dạ, không có gì đâu mẹ! À, đúng rồi, ba con hôm nay thấy hơi mệt nên nói con mang bữa sáng qua cho ba vợ ạ.

– À… vậy hả…

– Mẹ sao vậy? Tôi thấy mẹ cũng đang suy nghĩ gì đó nên hỏi.

– Ba mẹ vừa cãi nhau…

Hèn gì thấy mẹ ngồi ở cửa phòng có vẻ buồn buồn, thì ra là cãi nhau, tôi mới hỏi: “Sao lại cãi nhau ạ? Là vợ chồng, nhịn ba một chút đi mẹ, ba đang bệnh nữa!”

– Ổng đòi mẹ về nhà, để ba con qua đây nói chuyện mới chịu nổi. Con biết tính ổng ngang ngược mà, mẹ chịu đựng mấy chục năm rồi còn gì!

– Mẹ đừng tức giận, mấy chục năm nhịn được, giờ cũng không phải vấn đề, vui lên một chút là ổn, hihi. Tôi an ủi mẹ.

– Được rồi, con tới đây rồi, mẹ cũng đỡ buồn, vào trong đi con. Tôi đi cùng mẹ vào phòng ba vợ đang nằm.

– Ba cảm thấy sao rồi, có khỏe hơn hôm qua không? Tôi hỏi, nhưng thấy ba đang vắt chân lên đọc báo, rất thoải mái tự nhiên, nhìn không giống như người đang bệnh.

– Phong đó hả, ủa, mà ba con đâu rồi? Buông tờ báo xuống, ba hỏi tôi.

Tôi nhớ tới tình huống ở nhà, lúc này Thuyền có thể đang ngồi ở mép giường, còn ba nằm ở trên giường, quần bị kéo xuống đầu gối, Thuyền đang dùng tay để giúp ba thủ dâm… Chỉ cần nghĩ vậy thôi, tôi cũng thấy hưng phấn lạ thường.

– Con sao vậy Phong, ba hỏi con không nghe hả? Ba vừa kéo quần tôi, vừa hỏi. Tôi mới giật mình, hoảng hồn lại: “Ba… ba… ba con có chút không khỏe trong người nên dặn con mang bữa sáng qua đây. Tự tay ba con nấu đó!”

– Haha, anh sui đúng là thông gia tốt, còn tự tay nấu bữa sáng cho mình! BA vợ tôi cười haha, nhưng sau đó nhớ lại liền hỏi: “Mà anh sui bị gì, có ổn không?” “Dạ, ba chỉ bị cảm nhẹ thôi, không có gì nghiêm trọng đâu ạ!”

Tôi trò chuyện thêm một chút rồi chào từ biệt ba mẹ vợ, lái xe đến công ty mà trong lòng lúc nào cũng có những suy nghĩ vẩn vơ.

PHẦN 12

Tôi đến công ty, vừa định ngồi vào bàn làm việc, tập trung tinh thần giải quyết sổ sách, nhưng liền nghĩ đến Thuyền và ba ở nhà, ba có sờ ngực của Thuyền hay không? Chuyện này thật kích thích, tối qua chính miệng nàng nói với tôi là để cho ba sờ, sáng nay nàng có làm vậy không, chắc phải hỏi nàng rồi…
9 giờ, tôi mới bình tâm lại mà làm việc. Nửa tiếng sau, tôi nhận được tin nhắn của Thuyền: “Anh đang làm hả?” Tôi liền sốt sắng hẳn lên, vừa rồi còn định nhắn tin hỏi tình hình của nàng sao rồi, nhưng sợ nàng ngại, giờ nàng chủ động nhắn, tôi trả lời ngay: “Anh không bận lắm, chỗ em sao rồi?”

– À, em mới tới công ty rồi, anh yên tâm, mọi chuyện ở nhà đã xong, làm ngoan đi! Không được lo lắng, suy nghĩ nhiều nha!

– Cực khổ em rồi, anh có nghĩ gì đâu, không phải anh đã nói là anh rất thoải mái rồi sao?

– Vậy là được rồi, em làm đây, tối về nói chuyện tiếp nha! Tôi không nhịn được bèn nhắn thêm:

– Em… em có để ba sờ ngực không?

– Anh! Em phải làm rồi, về nhà kể cho anh nghe, chiều nay gặp! Kèm thêm một cái icon tạm biệt rất dễ thương.

Tôi cũng dừng tin nhắn, nhưng trong lòng đã rất hưng phấn, vừa rồi hỏi nàng có bị sờ ngực không, nàng không nói không, cũng không nói có, đây chính là cách tạo ra hy vọng. Không phải, chắc chắn nàng đã bị sờ rồi, nếu không khi tôi hỏi, nàng đã trả lời không ngay lập tức, có gì mà mà phải chờ tối nói, nhất định có vấn đề.

Tôi càng nghĩ càng hứng lên, nếu Thuyền bước được bước đầu tiên này, sẽ có bước thứ hai, thứ ba và kế tiếp. Tôi suy nghĩ miên man cả ngày, chỉ hoàn thành việc thật nhanh rồi đợi đến giờ tan tầm lái xe đến đón Thuyền, như mọi khi, người đẹp đã đứng chờ sẵn rồi.

Thuyền lên xe, tôi tiếp tục lái đến nhà trẻ đón con gái. Nàng im lặng, tôi cũng không biết mở miệng nói câu gì. Nếu có gì muốn nói, Thuyền sẽ nói ra, mấy năm làm vợ chồng, tôi hiểu tính cách này của Thuyền, nàng cũng hiểu tính tôi, có khi còn hơn tôi hiểu nàng.

– Anh, không phải anh đang có chuyện muốn hỏi em sao? Rốt cuộc thì Thuyền cũng mở lời trước.

– Anh sợ em làm cả ngày mệt mỏi rồi, giờ không muốn cho em thêm chút áp lực, đau đầu! Tôi rất quan tâm đến cảm nhận của nàng, vì nếu hỏi chuyện nàng và ba sáng nay, Thuyền sẽ bối rối, áp lực ngay.

– Anh tốt với em quá! Thuyền quay sang nhìn tôi nói một câu ngọt ngào.

– Em cũng tốt với anh mà, em hy sinh vì anh nhiều như vậy, anh phải cảm ơn em bao nhiêu lần mới đủ đây!

– Anh biết là tốt rồi, em vì anh mà không còn quan tâm đến liêm sỉ nữa rồi, mà… Thuyền muốn nói ra câu gì đó, nhưng khựng lại rồi thôi. Mặt nàng đỏ lên rồi, ra vẻ thẹn thùng, môi mím lại.

Tôi hứng lên liền, chắc chắn là Thuyền có chuyện gì rồi, nhưng tôi không muốn nàng áp lực, giờ lại đang lái xe. Những chuyện tế nhị này nên để tối lên giường, nằm ôm nàng chầm chậm hỏi, lúc đó cả hai thả lỏng thì nàng sẽ không còn áp lực nữa. Chúng tôi đón bé Mây rồi đi thẳng về nhà, nơi có mâm cơm ngon của ba đang chờ sẵn.

Nhưng vừa vào nhà, tôi liền bắt gặp ánh mắt ngại ngùng của ba, nhưng tôi cảm thấy bình thường, vì hôm trước sau khi giúp ba ở công viên xong, ba cũng rất ngại. Thuyền dẫn con gái về phòng, không nói hay chào câu nào với ba.

Tôi cũng không nghĩ nhiều về chuyện phép tắc thưa hỏi, vì cả Thuyền và ba chắc hẳn đều rất ngại ngùng sau chuyện lúc sáng. Nhưng thấy ba không hoàn toàn tự nhiên, tôi mới hỏi: “BA không sao chứ ạ?”

– BA… ba không sao rồi, cảm ơn con! Ba nói lúng túng, người run run kiểu gì khó hiểu, cũng không nhìn thẳng mặt tôi mà nói.

– Ba, người nên cảm ơn là Thuyền!

– Đúng đúng, ba phải cảm ơn Thuyền mới đúng!

Tôi dựa người vào tường quan sát ba đang quay mặt vào bếp chuẩn bị đồ ăn, nhận ra ba ở lần này không giống 2 lần trước. Dù đều là được Thuyền thủ dâm cho, nhưng 2 lần trước sau khi xong, ba gặp tôi lúc nào cũng cười nói tự nhiên, nhưng hôm nay lại không như vậy, lại còn tránh ánh mắt của tôi nữa. Tôi nghi nghi, rằng sáng nay không chỉ là thủ dâm, mà hai người còn làm chuyện gì khác. Nghĩ đến thái độ ngượng ngùng của Thuyền trên xe và ba lúc này, khẳng định hai người đã làm gì rồi.

Nhưng càng nghĩ, tôi càng hưng phấn.

– Phong, ăn cơm thôi con.

– Dạ ba, để con gọi Thuyền với Mây ra ăn luôn.

Thuyền ẵm con gái ra ngoài, tự nhiên tôi mắc tiểu nên đi vào nhà vệ sinh trong phòng của chúng tôi. Lúc đang xả van thoải mái, ngẩng đầu lên thấy trong góc có một cái quần lót đỏ viền tơ, không phải sáng nay Thuyền mặc cái này sao? Nhưng nàng sao lại cởi ra bỏ đây, nàng mới về nhà đâu có tắm rửa gì, đây nhất định la sáng nay nàng bỏ lại. Nhưng sáng nay về phòng rửa mặt, tôi đâu thấy cái quần lót nào ở chỗ này, nhất định là sau khi tôi đi làm, Thuyền đã vào thay đồ lần nữa rồi bỏ ở đây vì gấp lên công ty.

Tiểu xong, tôi tò mò lấy cái quần lót ra xem, thấy đáy quần có vết trắng trắng và dấu hiệu của ẩm ướt. Lòng tôi đang suy nghĩ thì nghe tiếng Thuyền gọi: “Anh, mau ra ăn cơm nè!” “Ừ anh ra liền” Tôi vội để cái quần lót về vị trí cũ rồi ra ăn cơm cùng mọi người.

Thuyền ngồi cạnh con gái để đút cơm, còn ba thì vùi đầu vào ăn, không nhìn xung quanh, tôi thấy kỳ lạ nên hỏi: “Ủa hôm nay ăn cơm ba không uống chút rượu sao?” “Không, tối rồi không nên uống” “À, dạ, vậy cũng tốt!”

Ăn xong, Thuyền ở bếp dọn dẹp. Tôi nghĩ mình sẽ về phòng sớm để lát nữa mau mau hỏi Thuyền về chuyện xảy ra lúc sáng, nhưng nhớ lại con gái vẫn chưa ngủ, Thuyền cũng chưa về phòng ngay được nên tôi ra phòng khách ngồi xem TV. Bình thường là tôi ngồi xem cùng ba trong lúc Thuyền dọn dẹp, nhưng hôm nay ba ăn xong, giúp dọn một chút rồi trở về phòng ngay. Biểu hiện của ba càng dấy lên nghi vấn trong lòng tôi.

Hai người xảy ra chuyện gì? Nên ba mới áy náy, cố tình tránh né thế này. Tôi cũng không thể ngồi yên được nữa, nóng lòng muốn biết đáp án, đứng dậy tắt TV về phòng, thấy Thuyền đang ngồi trên giường chơi cùng con gái.

Tôi nói với bé Mây: “Con gái của ba chưa ngủ luôn hả?” “Không, con muốn chơi với mẹ, chưa muốn ngủ…” Thuyền nghe được hé miệng cười cười, nàng làm sao biết trong lòng tôi như lửa đốt đây này? “Em đi tắm trước đi, rồi dỗ con ngủ, mai vẫn phải đi nhà trẻ đó nha!” Tôi ích kỷ nói với Thuyền.

– Giờ này còn sớm, con chưa ngủ được đâu anh. Thuyền liếc mắt, sau đó tiếp tục cùng chơi với con. Tôi không biết làm gì nên vào nhà vệ sinh tắm rồi ra mở máy tính lên ngồi làm một chút, giết thời gian.

Hơn 8 giờ tối, cuối cùng Thuyền cũng đưa bé Mây về phòng, dỗ ngủ, tôi liền tắt máy tính và khẩn trương, chờ đợi. Thuyền trở về phòng, đi thẳng vào tắm. Tôi vội leo lên giường nắm, chờ nàng bước ra…

Thuyền từ nhà vệ sinh bước ra, hai mắt tôi sáng rỡ, vì bình thường nàng tắm xong thường mặc đồ ngủ, váy ngủ, nhưng hôm nay lại quấn khăn tắm ngắn quanh người. Vóc dáng nàng tuyệt đẹp, nên quấn khăn kiểu này nhìn thích vô cùng, từ ngực trở lên, từ đùi trở xuống đều phơi bày ra ngoài, vô cùng bắt mắt. Nàng đi chưa đến giường, thì hương thơm đã bay đến làm tôi hoàn toàn bị tê liệt.

– Nhìn gì hả? Thuyền thấy ánh nhìn háo sắc của tôi, liền đỏ mặt lên hỏi.

– Haha, em hỏi gì vậy? Tôi bắt đầu chọc vợ.

– Anh có gì muốn nói, nói đi! Thuyền nằm xuống cạnh tôi rồi hỏi.

– Sao hôm nay em quấn khăn tắm, bình thường toàn mặc đồ ngủ mà. Tôi tò mò hỏi.

– Không được hả? Thuyền lại liếc mắt nói.

– Được, được chứ! Quấn khăn tắm này nhìn gợi cảm hơn cả váy ngủ nữa. Tôi đắm đuối nói.

– Ý anh là em mặc váy ngủ khó coi lắm phải không? Thuyền hỏi kiểu móc họng.

– Không phải, anh đâu có ý đó! Tôi vừa nói vừa choàng tay qua cầm vào cái khăn tắm nàng quấn trên người, Thuyền không có phản ứng gì, mặt chỉ thẹn thùng làm duyên. Lột khăn tắm ra hoàn toàn, tôi bị bất ngờ, trước mặt tôi là Thuyền, trần truồng, không mặc áo ngực hay quần lót. Dáng vẻ hấp dẫn hiện lên trước mặt, tôi chỉ biết ngây người ra mà nhìn…

– Anh, nhìn gì mà nhìn aaa… Thuyền nói kiểu mắc cỡ, hờn dỗi rồi lấy mền trùm kín mít lại. Tôi cảm thấy nàng hôm nay khác lạ, cố tình không mặc gì chỉ quấn khăn tắm, khi tôi cởi ra thì không phản đối nhưng nhìn thì không cho. Những điều này làm tôi kích thích, ôm chầm lấy thân thể trần truồng kia vào lòng, kề vào tai nàng nói: “Hôm nay em đáng yêu quá vậy, có gì muốn nói với anh không?” Thuyền ngoan ngoãn rúc vào ngực tôi, một cánh tay thon thả khoác qua vai, cặp vú căng đầy mềm mại kia cũng ép vào người tôi, êm quá.

– Anh, em biết anh đang rất muốn biết một chuyện, đúng không? Thuyền ngượng nghịu nói với tôi.

– Hì hì, trong bụng anh có mấy con giun em còn biết, đúng rồi đó, sáng nay ba có sờ ngực em không? Tôi hỏi câu này liền hưng phấn, nhưng trong lòng cũng có mâu thuẫn, một bên ước gì là có, một bên không. Bởi vì vú của nàng chỉ có tôi được sờ, là của riêng, nên người khác không được phép làm vậy.

Thuyền nghe xong mặt trắng tinh bỗng chuyển hẳn sang đỏ mừng, miệng mím lại, rụt rè nói nhỏ: “Có”. Aaaa tôi nghe xong toàn thân hưng phấn, không kiềm chế được run lên một cái, thì ra vú của nàng đã bị ba sờ vào rồi. Dương vật tôi tự nhiên cứng lên, thở cũng không đều, cảm giác nứng lạ thường. Hóa ra ba vì vậy mà áy náy với tôi, không dám đối diện, còn Thuyền cũng đặc biệt lẳng lơ trên giường, chắc muốn bù đắp cho tôi. Sự việc quá rõ ràng, đúng như dự đoán của tôi, ngoài thủ dâm, hai người đã tiến được một bước nữa.

Tôi vội vàng hỏi tiếp: “Em… em, là sờ bên ngoài áo hay sao?” “Anh… em nói ra nhưng anh không được ghen, không được giận nha…” Thuyền khẽ nói, gương mặt e thẹn.

– Anh tuyệt đối không ghen, em sờ thử xem nè… Tôi vừa nói vừa lấy tay nàng chạm vào đũng quần của mình.

– Aa, anh cứng lên rồi hả – Thuyền lại đỏ mặt thêm.

– Anh kích thích quá nên cứng lên, nếu ghen tuông tức giận, làm sao có thể cứng vậy được hả? Giờ em nói được rồi, là sờ bên ngoài áo hay là đụng vào bên trong???

– Nếu anh thế này rồi em kể lại cho anh nghe…

Tôi nghe vậy, thích thú lắm, cũng không ngờ được, những chuyện tế nhị này tôi thường phải là người chủ động nói ra câu hỏi, rồi nàng chỉ cần trả lời có hoặc không, giờ nàng chủ động kể lại, miêu tả cho tôi nghe toàn bộ quá trình, tôi cao hứng ôm lấy thân thể trần truồng của nàng rồi hôn lên gương mặt xinh xắn mấy cái, nói:

– Vợ anh là nhất, mau kể anh nghe đi…

– Anh đúng là đồ biến thái nha!

– Chỉ trách tự nhiên anh dính vào những loại suy nghĩ loạn luân thế này, hết cách rồi… Tôi vứt bỏ liêm sỉ để đùa với nàng, dương vật trong quần càng cứng thêm.

Thật ra Thuyền cũng bị kích thích, mỗi lần Phong mở máy tính làm việc ở nhà, nàng đều lén đọc truyện loạn luân trên điện thoại, thể loại này làm nàng đặc biệt đam mê. Sáng nay lúc giúp cho ba thủ dâm, dâm thủy của nàng đã chảy ướt cả quần lót. Bây giờ lại kích thích khi nhớ tới chuyện lúc sáng, nên cố gắng kể lại từ đầu đến cuối, hưng phấn mới dâng cao.

[Câu chuyện bắt đầu]

Thuyền nhìn Phong dẫn con gái ra khỏi cửa, lúc này tâm lý của nàng cực kỳ phức tạp, có ngượng ngùng xấu hổ, sốt ruột, bất an nhưng có một phần hưng phấn. Cửa đóng lại, Thuyền không tự chủ liền dựa vào cửa, một tay đưa lên ngực vì quá hồi hộp.

Vừa nhìn thấy chồng rơi lệ, đau khổ vì tình trạng của ba chồng, nàng quyết định sẽ giúp ba thêm lần nữa. Hiện tại Phong đã đưa bé Mây đi nhà trẻ rồi, nàng dựa vào cửa một lúc, rồi bắt đầu đi đến phòng của ba, hít thở thật sâu, từng bước chân đều nặng trĩu. Đến cửa phòng, nàng lại lấy tay vuốt lên ngực lấy bình tĩnh, lại hít một hơi thật sâu, rồi gõ cửa phòng.

– Phong, con đi làm đi, đừng vì ba mà trễ giờ, ba không sao, ba chịu được! Tiếng nói khổ sở của ba từ trong phòng vọng ra. Thuyền nghe xong mới từ tốn trả lời lại:

– Ba, con là Thuyền nè, ba mở cửa được không? Nói xong mặt nàng lại đỏ lên, trước đó đã lấy lại một chút bình tĩnh, nhưng giờ lại bấn loạn lên.

Trong phòng im lặng một lúc lâu, mới lại có tiếng ba vọng ra: “Thuyền hả con, sao hai đứa chưa đi làm nữa? Đừng lo lắng cho ba, ba nhịn một chút là được thôi, hai đứa đi làm đi!” “Ba! Anh Phong đưa Mây đi nhà trẻ rồi lên công ty, tụi con không để ba khó chịu vậy được, nên ba mở cửa phòng đi, con vào giúp ba…” Thuyền rất ngượng nói ra những lời này.

Lại im lặng một lát, ba mới trả lời: “Thuyền ơi con đi làm đi, ba không để con thiệt thòi được nữa!” “Ba à, đây không phải lần đầu con giúp ba, ba mở cửa nhanh chút, con giúp ba xong sớm mới đi làm sớm được, ba cứ vậy thì tốn thời gian lắm!” Thuyền nói mà có chút giận.

– Cửa… cửa không có khóa đâu… Ba do dự hồi lâu, mới nói cho Thuyền biết cửa không có khóa, giọng rất gấp rút.

Thuyền liền cầm lấy nắm cửa, vặn một cái, cửa liền mở ra, nàng cũng cực kỳ sốt ruột, tim đập thình thịch, đẩy cửa phòng tiến vào bên trong. Phòng hơi tối vì vẫn còn kéo rèm, nhưng những ánh sáng len lỏi vào vẫn có thể giúp nàng nhìn được. Ba đang nằm ngang trên giường, gương mặt nhăn nhó như đau đớn, như khổ sở làm người nhìn thấy đau lòng.

Thuyền nhìn thấy ba khó chịu vậy, ngượng ngùng cùng khẩn trương cũng giảm bớt, vì nàng chỉ muốn làm giảm bớt những khó chịu của ba thôi, nhớ tới mọi việc nhà đều do ba làm, bữa cơm tối đầm ấm của cả nhà, vốn do con dâu lo thì cũng được ba giúp. Cho nên Thuyền nghĩ mình phải báo đáp cho ba, không thể để ông khó chịu nằm trên giường như vậy, trong đầu nàng lúc này chỉ có mỗi suy nghĩ đó.

Thuyền nhẹ nhàng đi đến bên giường, nhẹ nhàng hỏi: “Ba khó chịu lắm hả?” “Ba… ba có thể chịu được mà, đừng vì ba mà chịu thiệt thòi…” Ba lúng túng nói mà không nhìn thẳng mặt Thuyền.

– Ba đừng ngại ngùng, con đã giúp ba 2 lần rồi, giờ ba thả lỏng một chút, con sẽ giúp cho ba… Thuyền nói xong liền đặt thân người nuột nà của mình ngồi lên mép giường. Nàng vừa ngồi xuống thì người ba run lên một cái, mặt có chút gì đó hưng phấn trên gương mặt, nhưng Thuyền không nhìn thấy, vì cặp mắt trong veo của nàng đã dành hết sự chú ý cho khu vực phía dưới.

Nàng không khỏi ngạc nhiên, vì ba đang đắp cái mền khá dày, nhưng thứ bên trong đã đẩy phần dưới nhô lên cao, như một cái lều vậy. Thân thể ba bây giờ không biết là khó chịu hay hưng phấn, nhưng thỉnh thoảng run run lên. Nhưng với nàng, cái run đó chính là do ba quá khó chịu, khổ sở mà tạo thành.

Thuyền có chút khiếp đảm vì phần dưới nhô cao như vậy, nhưng vẫn lấy bàn tay nhỏ bé mềm mại của mình cầm lấy cái mền kéo xuống dưới… Nàng vừa kéo xuống, trong nháy mắt gương mặt đã hiện rõ sự bất ngờ, hai má đỏ ửng lên, trong lòng cũng náo loạn. Bởi vì ba đang ở truồng, nàng cứ tưởng ít nhất ba cũng mặc cái quần lót, nhưng không ngờ ba đã cởi hết quần ra rồi.

Cái mền bị kéo xuống, nét mặt già nua của ba cũng tỏ ra xấu hổ theo, như một phản xạ, ông xoay mặt qua nhìn mặt con dâu, thấy mặt Thuyền đỏ bừng lúng túng, bèn nói: “Thuyền, ba xin lỗi, vì mặc quần quá khó chịu, nên ba… nên ba đã cởi ra…” “Ba… con hiểu mà…”

Thuyền nói với ba mà hai mắt không rời phần thân dưới, chỗ đang có một vật thể dựng đứng như cây pháo hướng thẳng lên trời, ai mà nhìn thấy đều phải kinh ngạc. Dương vật ba so với người bình thường có thể dài hơn 4, 5 cm, chắc là do tuổi tác ba cao nên đầu dương vật không đỏ tươi mà chuyển sang màu đỏ sẫm, nhưng to và tròn như quả trứng gà, ở đầu còn đang rỉ ra một ít chất lỏng trong suốt.

Thuyền không tự chủ được, hít một hơi thật sâu rồi thở ra mạnh, trộm nghĩ cái này nếu cắm vào phụ nữ, cảm giác sẽ thế nào nhỉ? Thuyền nhìn thấy dương vật to lớn kia, bên dưới của nàng cũng đã có phản ứng, từ sâu bên trong âm đạo đã hơi ngứa ngáy bứt rứt… Thuyền đỏ mặt, thở dồn dập lấy bàn tay run run vì khẩn trương mà nắm chặt lấy dương vật ba, trong lòng liền tự nói: “A, ấm quá, cứng quá! Bàn tay của mình không thể kiểm soát được, chỉ cầm được một nửa…”

Khi tay Thuyền nắm vào dương vật, ba liền run run lên, mắt sáng lên, gương mặt tỏ ra thoải mái và hưng phấn. Thuyền từ từ sục lên xuống, cảm thấy bàn tay mình càng ngày càng nóng, đồng thời dương vật cũng cứng lên thấy rõ, cảm giác cứng như sắt.

Nhìn qua ba, những nếp nhăn trên mặt vẫn đang xô vào nhau, Thuyền ngại ngùng hỏi: “Ba cảm thấy thế nào rồi?” “Thuyền ơi… ba… ba…” Thuyền thấy ba có lời muốn nói nhưng không thể, gương mặt thì co rúm lại, nổi cả gân xanh, nghe chừng đang khó chịu lắm. Nàng lại nói: “Ba, nếu ba cảm thấy sướng thì nói ra, đừng có đè nén vậy, khó chịu thêm…” “ba… ba… ngại…” Ba vừa trả lời vừa nhìn xuống dưới, ngại ngùng ra mặt.

– Ba, không sao, ở đây chỉ có 2 chúng ta, không có ai biết, đừng ngại… Ba càng nín nhịn, càng khó chịu đó… Thuyền nói xong cũng phát hiện ra mình hơi buông thả, liền mím môi lại, nhưng tay thì vẫn cầm dương vật sục mỗi lúc một nhanh, không ngừng nghỉ.

– Thuyền… nếu ba nói ra, con đừng cho Phong biết…

– Không đâu ba… chuyện này làm sao nói cho ảnh nghe được, ba nói ra đi!!! Thuyền khẽ nói. Nhưng nàng liền nghĩ bản thân mình đã có chút quá khích, làm sao có thể nói những lời như vậy với ba chồng của mình chứ. Nhưng trong lòng nàng vẫn có những hưng phấn lạ thường, khe hẹp giữa hai chân cũng đã ngứa ngáy lắm rồi, dâm thủy chảy ra đã ướt quần lót.

– Thuyền ơi… ba muốn nói ra lắm… Ba nghe nói vậy thì lộ vẻ vui mừng, thoải mái, nhưng vẫn còn chút gì đó e ngại.

– Dạ, ba nói ra đi, thoải mái đi… Thuyền tiếp thêm động lực.

– A… sướng quá… Thuyền… con làm ba sướng quá… Rốt cuộc ba cũng đã nói ra.

Thuyền tất nhiên ngượng lắm, nàng biết ba sướng nhưng không ngờ ba lại gọi tên mình như vậy, điều này thật là mắc cỡ mà. Nhưng ba nói vậy xong thì mặt đã bớt khó chịu, nàng cũng cảm thấy yên tâm một chút.

CÒN TIẾP…

BÀI VIẾT XEM THÊM:

Truyện sex ngoại tình: Nhật ký của vợ (Full)

Truyện sex GAY ngắn: Trải nghiệm đầu đời & Thằng Trung…

Kèo bóng đá hôm nay – Tỷ lệ bóng đá kèo nhà cái trực tuyến

One thought on “Truyện SEX vợ dâm cho chồng và bố “dùng chung” | CHƯƠNG 2

  1. Pingback: Truyện SEX vợ dâm cho chồng và bố “dùng chung” | CHƯƠNG 3 - xổ số 24H

Comments are closed.