Truyện sex: Ông Thầy Bot Thụ Dâm

Phần 1 Ông Thầy Bot Thụ Dâm

Reng reng reng. Tiếng chuông vô lớp đã vang lên, “thế là lại bước vào tuần mới rồi” – Hưng nói.

Trên bàn làm việc, một thầy giáo với gương mặt thư sinh đường nét. Mũi cao, lông mày rậm, cặp mắt nâu ẩn sâu dưới đôi hàng mi cong vút, trời phú ban cho đôi môi gợi tình. Bao quanh cpn người ấy lại là một khí chất vô cùng lạnh lùng mãnh liệt.

RẦM-tiếng đập mạnh trên bàn vang lên, tiếng đập ấy phải nói là rất mạnh khiến tất cả học sinh trong lớp như muốn rớt tim ra ngoài. Tiếng đập như vậy chỉ có thể có nhưng người sở hữu cánh tay cơ bắp lực lưỡng mới làm được như vậy.

Ông Thầy Bot Thụ Dâm
Ông Thầy Bot Thụ Dâm

“Cả lớp im lặng, lấy giấy ra kiểm tra” Thầy Hưng nói.

Tất cả học sinh trong lớp đều ngoan ngoãn lời theo lời thầy giáo đẹp trai ngời ngời như thế này. Nói không ngoa, thầy Hưng của tổ Anh văn được mệnh danh là hot teacher, hot boy của trường, của khoa khiến cho các nữ sinh điêu đứng, nam sinh chết mê và ngay cả các thầy cô khác cũng thương thầm thích trộm. Tuổi đời mới 25, tuy nhiên thân hình lại là 30. Ý nói thân hình săn chắc, lực lưỡng, vai ngang thẳng tắp, cơ ngực vuông căng, cơ bụng 6 múi, đôi chân chắc nịt và dài hơn mét 2…tốt nghiệp với tấm bằng loại giỏi của đại học spHCM cùng với danh xưng con nhà nòi thì sau khi tốt nghiệp Hưng đã được nhận vào làm tại một trường cấp 3 uy tính và có tiếng nhất nhì Sài thành.

“1,2,3 Ok Let”s Start” giọng nói ấm áp ấy vang lên.

Trong lớp học, tất cả các học sinh đều chăm chút làm bài vì đây là kỳ thi để tuyển chọn ra những học sinh ưu tú để chọn rq những học sinh xuất sắc đi thi cuộc thi Hùng Biện Tiếng Anh cấp toàn quốc nên tất cả học sinh đều rất nghiêm túc.

Trong đám học sinh ấy, có một cậu trai con nhà khá giả, cũng thuộc hàng công tử có gia tài kết xù và cũng là người nắm giữ danh xưng hotboy của trường trong nhiều năm-công tử Khương.

Sơ lược về Khương. Khương học rất giỏi, thành tích học tập rất tốt, học giỏi đều các môn đặc biệt là môn võ vovinam. Và cũng là người có gan nhất trường nay.

Khương đã để ý đến thầy Hưng cũng rất lấu rồi. Từ khi thầy giáo Hưng vừa với vào trường.

Ngoài ra Khương có sở thích đó là nuôi chó. Khác hẳn với vẻ bề ngoài của Khương, 1 cool boy thánh thiện, bên trong lại là một con quái vật khát tình.
“Ê kiki, lại đây cậu biểu. Không sớm thì muộn m cũng phải ngian ngoãn thôi con ạ” Khương âm thầm nghĩ.

Reng reng. “Đã hết giời làm bài. Cả lớp bỏ viết xuống” Hưng nghiêm khắc ra lệnh.

Khương vì quá mãi mê với ý nghĩ “một ngày nào đó “của nó nên bài vẫi chưa làm xong, cố gắng viết vội mặc dù hết giờ……”Em kia, dừng bút”… “Em kia dừng bút” giọng thầy Hưng nghiêm nghị nhắc Hưng, khiến ý nghĩ trong Khương càng thêm mãnh liệt hơn bao giờ hết…

” M cứ oai phong tiếp đi Hưng à” thằng Khương vừa nhết mép cưới vừa thầm nghĩ…

Thằng Khương đã vạch ra kế hoạch để trả thù thầy Hưng vì dám nhắc nhỡ và nạt nộ nó cũng như là một kế hoạch để…….bắt chó về nuôi.

Khương biết rằng tính cách của Hưng rất kỹ luật, theo kế hoạch và có hơi cứng đầu. Nắm bắt đươc điểm đó Khương đã vạch ra được một kế hoạch thật hoàng hảo. Nó biết rằng Hưng thường sử dụng những thứ mà Hưng hay đụng đến thường xuyên và khung giờ của Hưng. Dĩ nhiên nhà vệ sinh cũng vậy. Chỗ nào thầy đái, thầy ỉa vào khung giờ nào Khương đều nắm bắt sát sao. Nhà giàu, chi tiền mua vài chiếc camera theo giỏi có là gì so với khói gia tài mà nhiều người ước ao của Khương. Nó gắng camera và những nơi mà thầy Hưng hay lui tới tại trường nhằm mục đích quay lại những cảnh móc cặc ra đái hay thay quần áo chẳn hạn…Khương có hết và điều đặc biệt hơn, Khương có cả clip thầy Hưng sục cặc thủ dâm trong phòng vệ sinh luôn kìa. Sao trách được khi thầy cũng là con người mà, nhưng cái điều của con người ấy lại là cái mà sẽ biến thầy không còn là….. con người nữa, thay vào đó là một con CHÓ.

BÀI VIẾT XEM THÊM:

Truyện sex: Những Người Thầy Giáo Hư Hỏng

Truyện sex: Hiếp dâm tập thể 2 mẹ con

Truyện Sex: Được đụ hai mẹ con bà chủ trọ

Truyện Sex: Người chị dâu dâm đãng

2 thoughts on “Truyện sex: Ông Thầy Bot Thụ Dâm

  1. Pingback: Truyện sex: Gà Trống Nuôi Con (Loạn Luân) - xổ số 24H

  2. Pingback: Truyện sex: Cô vợ siêu dâm đãng - X-TORG NHỮNG TRANG PHIM SEX HAY NHẤT 2022

Comments are closed.