Truyện sex: Những Người Thầy Giáo Hư Hỏng

Chương 1: Thầy Bình dâm đãng

“Thầy ăn sáng chưa?” Cô Thảo mỉm cười dịu dàng với thầy Bình, vị thầy giáo trẻ vừa tốt nghiệp đại học sư phạm, thầy cao 1m8, tướng tá săn chắc thể thao, không có múi cuồn cuộn nhưng mặc đồ lên rất đẹp, nhất là trong bộ sơ mi trắng, mông thầy tròn ũm, ngực thì bầu tròn căng đầy, cái bụng thì gọn gàng săn chắc không hề có một tí mỡ nào, da thầy lại trắng mịn màng hơn cả khối cô giáo, mặt thì láng o không hề có một nốt mụn hay thâm nào, sóng mũi thầy cao như Tây cùng đôi mắt rất có hồn.

“À tôi đã ăn rồi, cảm ơn cô Thảo nhiều nha.” Thầy Bình nhe răng cười, hàm răng thầy trắng đều tăm tắp, còn đẹp hơn cả những diễn viên điện ảnh.

“Dạ….” Cô Thảo chết mê chết mệt thầy, mà không chỉ có mỗi cô Thảo đâu, hầu như các cô giáo trong trường từ trẻ tới trung niên đều mỉm cười mỗi khi thầy xuất hiện, ngay cả cô Liễu, cái cô dạy bộ môn sử khô khan già nua khó chịu nhất trường, mặt mày lúc nào cũng quạu quọ, thế là chỉ cần thầy Bình đi tới bắt chuyện chào hỏi là cô Liễu lại cười ngay.

“Ê, nghe nói thầy mới đẹp trai lắm đó, cao như người mẫu, đẹp hơn cả diễn viên ca sĩ Hàn Quốc luôn.” Mấy đứa nữ sinh khối 12 truyền miệng nhau khi đang xếp hàng dưới sân cờ.

“Tao thấy rồi, đẹp trai lắm mấy má ơi, tao mê ảnh rồi…ủa lộn…tao mê thầy rồi…” Con Duyên, con nhỏ có cái tật thay bồ như thay áo, một trong những hot girl của trường lên tiếng.

“Thầy dạy môn gì?” Thằng Khoa, thằng được coi là đẹp trai, đô con nhất trường bĩu môi, nó có tính tị nạnh rất cao, đó giờ ngôi vị đẹp trai nhất trường là do nó giữ đều trong 3 năm học ở đây, nó cao 1m78 là nó luôn tự hào là người cao nhất trường.

“Thầy dạy Sinh hí hí.” Nói tới đây đám con gái nhìn nhau ẩn ý rồi khúc khích cười.

“Lũ mê trai.” Thằng Khoa lầm bầm.

“ỦA? Không mê trai chứ chẳng lẽ mê gái ba?” Con Duyên nói ngay.
“Tôi cũng là con trai nè.” Thằng Khoa đáp lại.

“Ừ, ông cũng là con trai, nhưng thầy Bình đẹp trai hơn ông nhiều.” Con Duyên khịt mũi.

Qủa nhiên, ngay tiết Sinh đầu tiên của lớp 12a3, lớp của thằng Khoa đang học thì thầy Bình đi vào, đám con gái liền ồ lên xầm xì, thêm hai thằng gay của lớp, hai thằng bottom ẻo lã công chúa cũng đắm đuối nhìn vị thầy giáo trẻ.

Thằng Khoa nhếch môi, ừ thì thầy Bình đẹp trai thiệt, cao hơn nó thiệt nhưng mà nó vẫn dám tự tin tuyên bố nó là thằng con trai đô con nhất trường, nó tập gym từ năm lớp 7, đến nay nó đã có cặp ngực vuông căng đầy múi thịt săn cứng, cùng đủ 8 múi bụng cuồn cuộn mà nó dám cá là ngay cả mấy anh PT chuyên nghiệp cũng chưa chắc có được tám múi như nó, thằng Khoa là con trai tuổi mới lớn nên nó khoái chạy nhảy ngoài nắng, da nó rám nắng nhìn rất khỏe mạnh.
“Chào các em.” Thầy Bình vừa cất giọng là mọi hi vọng thắng thầy của nó chợt tan biến, giọng thầy quá ấm quá hấp dẫn.

“Tụi em chào thầy ạ.” Con Duyên là lớp trưởng nên nó đồng thanh hô cùng đám con gái.

“Thầy giới thiệu về bản thân chút đi ạ thầy đẹp trai.” Thằng Lộc, một trong hai thằng bottom cất giọng éo éo.

“Thầy tên Hữu Bình, năm nay 22 tuổi, thầy dạy môn Sinh học, hân hạnh được đứng lớp mình nhé.”

“Thầy có bạn gái chưa thầy?” Con Duyên hỏi ngay.

“Thầy chưa có bạn gái em à.”

Câu nói của thầy Bình làm đám con gái cười khúc khích, má đứa nào cũng đỏ lên. Thằng Khoa gồng mình chịu đựng suốt gần một tiết học, tuy nhiên lúc thầy Bình giảng bài cho tụi nó, nó có đi xuống dọc từng bàn, ngay khi đến sát thằng Khoa, mùi cơ thể tự nhiên của thầy xộc vào mũi nó, đột nhiên thằng Khoa đỏ ửng chóp mũi, nó bối rối, nó không hiểu tại sao mùi cơ thể tự nhiên của thầy Bình lại làm nó cảm thấy hưng phấn đến như vậy. Thế là thằng Khoa cứ dòm len lén thầy Bình, nó nhìn nụ cười luôn nở trên môi của thầy, nó chăm chú vào hàm răng trắng tinh hoàn hảo đến khó tin kia, tai nó dỏng lên nghe từng câu nói của thầy.
“KHOA!”

“ĐỤ MÁ…GIẬT MÌNH!!!” Thằng Khoa tự nhiên chửi lớn lên trước cả lớp, thằng bạn ngồi kế bên vừa đưa tay lay người nó há hốc mồm kinh ngạc, cả cái lớp bỗng im re, đám con gái trừng mắt nhìn nó, thầy Bình thì chết trân.

“ỐI…CON…EM…EM…XIN LỖI THẦY…EM KHÔNG CỐ Ý…EM…” Thằng Khoa bắt đầu hoảng hốt, nó vội đứng dậy cúi đầu xin lỗi ríu rít.

Thầy Bình không giảng bài nữa, thầy ngồi vào cái bàn giáo viên rồi kêu cả lớp tự ghi chép bài vở trong sách giáo khoa.

Con Duyên ném cho thằng Khoa cái ánh mắt có thể hiểu nôm na là nguyên câu văn như sau “Mày là thằng ngu ngốc đần độn.”

Hết tiết, thầy Bình đứng dậy đi lại bàn thằng Khoa, cả lớp lại im re dõi theo.

“Tan học em gặp tôi ở phòng cấm túc của trường nhé.”

Nói xong thầy Bình xách cặp bỏ đi ra khỏi lớp, đám con gái thì hùa nhau chửi mắng thằng Khoa, còn đám con trai thì hò reo chúc mừng nó vì dám chửi thề lớn tiếng trong tiết dạy đầu tiên của thầy Bình ở trường này.
“Thôi, đéo có vui gì đâu…tao đâu có cố ý…tại mày đó đụ mẹ…tự nhiên làm giật mình.” Thằng Khoa quay sang thằng bạn thân ngồi kế bên.

“Tao thấy mày cứ lơ mơ nên tao kêu mày cho mày tỉnh.”

“Tỉnh con cặc.” Thằng Khoa bực bội chửi.

Phòng cấm túc, thật ra là có 3 phòng cấm túc như vậy trong ngôi trường cấp 3 này, dùng để phạt những học sinh cá biệt và những học sinh không thuộc bài, bị điểm kém trong các bài kiểm tra.

Tan học, thằng Khoa thất thỉu xách cặp táp đi vào phòng cấm túc số 1, nó vừa mở cửa đã thấy thầy Bình đang ngồi trên bàn giáo viên, ghi ghi chép chép gì đó.

“Mời em ngồi.” Thầy nói mà không ngước mắt lên nhìn nó.

“Thầy.” Thằng Khoa bạo phép đi tới gần thầy.

“Em xin lỗi, lúc đầu tiết là do em lỡ miệng, em không cố ý chửi thầy đâu, không có luôn, em lỡ miệng thôi…” Thằng Khoa giải thích, vì nó vốn dĩ là học sinh giỏi thể thao nhất trường, nó là đội trưởng đội banh của trường, nó không thể để bị cấm túc được, nó sẽ lỡ những buổi tập mất.
“Em sẽ bị cấm túc 12 buổi, mỗi buổi 2 tiếng, khi nào xong thì coi như tôi bỏ qua.” Thầy Bình cất tiếng.

“Thầy, em năn nỉ thầy, em không thật sự cố ý, em có buổi tập với đội banh…nếu…”

“Nghe nói em giỏi đá banh phải không?” Thầy bình cắt ngang câu nói của thằng Khoa, thầy ngước lên nhìn nó mỉm cười.

“Dạ…” Thằng Khoa bỗng thấy xao xuyến bởi nụ cười của thầy, tụi con gái mê thầy là đúng, thầy Bình cười vô cùng đẹp trai, nó cứ nhìn chằm chằm vào hàm răng trắng sáng của thầy, nó tự hỏi sao mà răng có thể trắng được như vậy?

“Em là đội trưởng đội banh?”

“Dạ…”

“Nghe nói đội banh trường mình đã vô địch 2 năm liền vì có em tham gia phải không?”

“Dạ vâng….”

“Em thể thao giỏi, nhìn tướng tá em là biết, em tập gym lâu chưa Khoa?” Thầy Bình nhìn khắp người nó.
“Dạ…hồi em lớp 7 đến giờ…”

“Em có dùng thực phẩm bổ sung không mà be con quá, coi cái áo như muốn bị xé ra vì các khối cơ bắp cường tráng này kìa…thầy chạm vào được không?” Thầy Bình bặm môi hỏi.

Dĩ nhiên thằng Khoa đồng ý cái rụp, nó phần vì muốn chiều lòng thầy Bình để thầy bỏ qua cho nó phần vì thói quen của mấy gymer, tập gym đẹp để được người khác trầm trồ sờ thử vào người là một điều hãnh diện đối với các anh chàng tập thể hình.

Thầy Bình bóp tay vào bả vai nó rồi di chuyển xuống bắp chuột, thằng Khoa theo thói quen đưa tay lên ngang vai rồi gồng chặt, bắp chuột nó nhô lên lớp áo học sinh cuồn cuộn.

“Cứng như đá luôn, em tài thật Khoa, em còn đô hơn mấy anh tập gym chuyên nghiệp lớn hơn em nhiều tuổi nữa.” Thầy Bình có vẻ thích thú.

“Dạ, tại em còn nhỏ á thầy nên tập dễ lên hơn mấy anh lớn.” Nó đáp.
“Khoa, em có muốn thầy bỏ qua cho em chuyện lần này không?” Thầy Khoa đưa mắt nhìn nó, giờ nó mới có dịp nhìn kĩ và thẳng vào mắt thầy, mắt thầy đẹp quá trời, lông mi dài cong vút, mắt đen to tròn hai mí.

“Dạ em muốn lắm…”

“Vậy cởi áo ra cho thầy xem chút cơ bắp em được không?” Thầy Khoa nói thẳng mà không chút ngại ngùng.

“DẠ?” Thằng Khoa vội liếc về phía cánh cửa, cánh cửa đã đóng kín.

“Không ai vào đây đâu, chỉ có em và thầy thôi, cởi áo ra cho thầy xem chút rồi thầy sẽ bỏ qua cho em vụ này, không thì 12 buổi cấm túc, mỗi buổi 2 tiếng nhàm chán.” Thầy Bình cười.

Thằng Khoa không suy nghĩ gì nhiều, nó không có sự lựa chọn, nó vội cởi từng hàng nút ra, thầy Bình đưa mắt nhìn theo những cái cúc áo được mở ra, thằng Khoa cởi áo vắt lên bàn của thầy Bình, nó vươn vai vài cái khoe ra bợ ngực vuông vức vung đầy hai múi ngực lực lưỡng, nó thở mạnh, lồng ngực nó nhấp nhô.
Thầy Bình đưa tay chạm vào hai múi ngực thằng Khoa rồi ấn ngón tay xuống, múi ngực nó lún hai ngón tay thầy Bình xuống rồi đầy trở lại khi thầy bỏ tay ra, thầy sờ dọc khe ngực của nó rồi lướt tay xuống tám múi bụng, thằng Khoa khoe mẽ, gồng cơ bụng săn khít lại.

“Tám múi đối với PT chuyên nghiệp cũng khó mà có được, sao em tập được tám múi chỉ với cái tuổi học trò của em hay vậy Khoa?” Thầy Bình bặm môi khi tay thầy chạm mạnh vào những múi bụng cứng ngắt của thằng Khoa.

“Em tập cường độ nặng với bụng kết hợp thêm chạy bộ, hít xà, bơi lội và các thực phẩm chức năng bổ sung hỗ trợ, giữ tám múi cực lắm thầy ơi.” Nó đáp.

“Em như vậy chắc gái bu đầy em ha?”

“Hahaha sao nhiều bằng thầy được.” Thằng Khoa buột miệng cười xong nó biết nó lại bị hố nên đành tằng hắng như giả bộ ho vài tiếng.
“Haha không sao, gái theo thầy nhiều nhưng mà…em mới gọi là đẹp trai đàn ông Khoa à.”

Nghe thầy Bình công nhận nó đẹp trai đàn ông hơn thầy làm thằng Khoa thấy lâng lâng, mũi nó chợt ngứa ngáy vô cùng, nó phải đưa tay lên gãi mũi.

“Xoay đằng sau cho thầy xem cơ lưng đi em.” Thầy Bình đẩy người nó ra sau.

Bốp!!!

Tay thầy đánh vào cặp mông săn cứng của thằng Khoa một cái, nó lập tức nhăn mặt khó chịu.

“Thầy, đừng đánh mông em, em ghét lắm.”

“Cởi quần ra đi em.”

“SAO CƠ?” Thằng Khoa vội quay lại đưa mắt nhìn thầy Bình.

“Em cởi quần ra đi, thầy muốn xem cơ đùi em.”

“Thầy giỡn hả?” Thằng Khoa trố mắt, nó không tin vào tai mình nữa. Thầy Bình muốn nó cởi luôn quần ra?

“Không, cởi quần ra đi em.”

“Không.”

“Vậy thì cấm túc 12 buổi.”

“Ừ.” Thằng Khoa lúc này đã sôi máu, nó không thể ngờ thầy Bình lại là một con người như vậy.
“Suy nghĩ kĩ chưa? Em có thể bị loại khỏi đội banh với 12 buổi cấm túc toàn ngay giờ tập của em đó.”

“THẦY….!!!” Thằng Khoa bóp chặt nắm đấm, nó chỉ muốn dọng thẳng vào cái bản mặt đẹp trai kia của thầy.

“Em là học trò thầy mà, sao thầy có thể yêu cầu em làm một việc như vậy chứ? Thầy là kẻ đồi bại…” Thằng Khoa tức quá nên chửi luôn.

“Cởi quần ra, 1….2….” Thầy Bình bắt đầu điếm.

“Được rồi…được rồi…em cởi…em cởi…” Thằng Khoa thở dài rồi nó cởi dây nịt ra, nó nghĩ dù sao nó cũng là con trai, cũng đâu có gì sợ mất mà lo, cứ chiều ý thầy để qua được đại nạn này là được.

Khi cái quần dài tuột xuống mắt cá chân thằng Khoa, thầy Bình nhoẻn miệng cười, thằng Khoa mặc quần sịp đô-rê-mon.

“Thầy cười gì?” Thằng Khoa mắc cỡ đỏ mặt.
“Quần lót nhìn cưng đó.” Thầy Bình đưa tay vuốt dọc bắp đùi nở nang của thằng Khoa, nó hơi rùng mình rồi thầy nắn bóp hai bên bắp đùi nó, thỉnh thoảng thầy vỗ vào đó vài cái, dần dần thằng Khoa không còn rùng mình nữa mà nó thấy khoang khoái, cơ thể nó đã thả lỏng và thích nghi với việc thầy Bình đang mát xa vuốt ve dọc hai bắp đùi nó.

Thầy vuốt một hồi thì đụm quần lót nó nhô lên.

“ỐI….EM XIN LỖI…” Thằng Khoa đã phát hiện ra, nó biết, nên nó đưa tay che lại.

Thầy Bình cười rồi thầy nắm tay nó kéo ra.

“ĐỪNG…ĐỪNG THẦY ƠI….” Thằng Khoa mặt mày biến sắt, ngay khi thầy Bình kéo tay nó ra rồi thầy nắm hai bên mép quần lót nó mà kéo xuống. Nguyên con cặc thằng Khoa đập cái bốp vào ngay giữa mặt thầy Bình làm thầy choáng váng.

“TRỜI….EM….?” Thầy Bình trợn mắt, trước mặt thầy là con cặc 22cm, to, dài, mập, gân guốc còn hơn cả người lớn trung niên và đặc biệt là chưa hề cắt bao quy đầu.
Thằng Khoa đỏ mặt, nó đã không giấu được sự thật là nãy giờ những hành động mơn trớn sờ mó của thầy Bình lẫn mùi cơ thể hấp dẫn của thầy đã làm nó cưởng cứng ngắt thân cặc bên trong quần.

Chương 2: Thầy Bình và thằng Khoa cặc bự

“SAO…SAO BỰ DỮ VẬY??? EM CÓ CHÍCH TIÊM GÌ KHÔNG KHOA?” Thầy Bình không thể tin nổi vào cây hàng đang đung đưa chỉa thẳng vượt qua lỗ rốn thằng Khoa trước mắt mình, tay thầy chạm vào thân cặc thằng học trò rồi bóp mạnh lấy, thằng Khoa thở hổn hển, người nó rung lên khi tay thầy chạm vào.

“CẶC THIỆT LUÔN ĐÓ HẢ EM? HẢ KHOA?”

Thằng Khoa gật đầu yếu ớt, thầy Bình lại bóp tay mấy cái làm những cọng gân trên thân cặc 22cm dày cộm kia cưởng phình lên, thằng Khoa rít một tiếng, lập tức khí dâm rỉ ra đầy trên đầu cặc nó, thầy Bình thở hơi lên, thầy tuột lớp bao quy đầu nó xuống, đầu cặc nó được đẩy ra hết, cái mùi cặc pha trộn mồ hôi lẫn nước tiểu xộc vào khoan mũi làm cánh mũi cao của thầy đỏ choét lên. Cái đầu cặc phình to như mang rắn hổ, ngâm đen có một nốt ruồi to trên đó, đầu khấc thằng Khoa bự dữ lắm lại còn hơi khai khai.

“Đái nhớ rửa cặc sạch nha em…nha Khoa…” Thầy Bình thầm thì nhưng điều đó chẳng quan trọng bỏi thầy bị cái mùi đó làm cho nóng hết cả người, thầy sục nhè nhẹ chầm chậm đẩy bao quy đầu trồi lên tuột xuống, thằng Khoa đơ người, nó hơi ưỡn những múi bụng ra để hóp chặt lại, nó cắn môi để không phải rên lên. Nó còn không dám nhìn xuống dưới, nó vẫn chưa tin là thầy Bình đẹp trai ngay ngày đầu đi làm đã sàm sỡ sục lấy con cặc ngon nhất của thằng học sinh ngon nhất trường.

“Em không sướng hả Khoa? Tay thầy làm chưa đủ phê em hả?”

“Đừng thầy ơi…em xin…A……” Thằng Khoa há miệng rên lên một tiếng khi thầy sục mạnh dần, tay còn đưa xuống khều khều hai hòn dái của nó, ngược lại với thân cặc thì dái thằng Khoa nhỏ xíu lại đen thui bị vùi lấp vào lớp lông cặc rậm rạp um tùm của thằng này.
“Mốt thầy cạo lông cặc cho em nha Khoa, để nhiều dễ gây mùi hôi lắm đó, cạo sạch là đẹp ngay.” Thầy Bình cười rồi đưa môi hôn vào thân cặc thằng Khoa, lập tức môi thầy như bị phỏng bởi độ nóng mà thân cặc thằng học trò tỏa ra.

“Em tập gym nhiều quá, ham muốn cao lắm đó Khoa, coi cặc em nó nóng bất thường này, em còn tuổi ăn học, hóc môn nam giới còn chưa ổn định đâu, em tập cho cố sẽ làm tăng ham muốn…em sẽ trở thành một kẻ cuồng tình dục sẽ đi hiếp dâm người ta để được đụ sướng cặc…sẽ….”

“ĐỤ MÁ NÓI NHIỀU QUÁ, CÓ MUỐN BÚ CẶC ÔNG KHÔNG HẢ?” Thằng Khoa chửi lên một tiếng làm thầy Bình ngơ cả người.

Ngay tức khắc, thằng Khoa vươn tay nắm lấy tóc thầy Bình, mái tóc đã được chải mượt mà, đã được hấp duỗi mỗi tuần tại tiệm salon tóc sang chảnh nhất trung tâm thành phố bị bàn tay thô ráp của thằng Khoa nắm mạnh rồi nó ghị mặt thầy vào hạ bộ nó, nó hẫy nguyên đùm cặc vào mặt thầy Bình, nó không chống cự mà đưa mũi hít ngửi mùi cặc nó, để cho đám lông cặc chà sát đâm vào mũi khiến thầy ắt xì một cái, nước miếng văng lên hết đám lông cặc đó.
“ĐỤ MÁ, DÙNG MẶT CHÙI SẠCH CHO ÔNG. ĐỒ THẦY GIÁO DÂM LOẠN…” Thằng Khoa dùng mặt thầy Bình chùi hết những giọt nước miếng mà do thầy ắt xì lên, thầy Bình còn cười trong sự khoái trá.

“CƯỜI CON CẶC GÌ, SAO, THẦY THÈM MUỐN CON CẶC NÀY LẮM HẢ?”

“Ừ…THẦY…THẦY THÈM CẶC EM LẮM KHOA…CẶC GÌ MÀ…A….BỰ QUÁ…MỚI LỚP 12….LÀM ĐỈ ĐỰC ĐI EM, HÁI RA TIỀN…ỐI….” Thầy Bình nhăn nhó rên lên khi bị thằng Khoa giật mạnh tóc một phát, miệng thầy há ra liền bị thằng Khoa nhét ngay đầu cặc khổng lồ của mình vào miệng, thầy Bình cố ngậm lấy, cả cơ miệng thầy như căng ra, mắt thầy ngước lên nhìn thằng học trò, đôi môi mỏng đỏ mọng như diễn viên Hàn Quốc của thầy bặm chặt lấy từng cọng gân trên cái thân cặc 22cm đó mà chà sát, lưỡi thầy lót bên dưới, đầu cặc thằng Khoa chèn kín mít cổ họng thầy khiến thầy không thể nào thở được.
“A….MIỆNG GÌ MÀ NÓNG NHƯ LỖ LỒN…A….SÍT…NÓNG QUÁ…ÔI ĐỤ MẸ THẦY…” Thằng Khoa sướng rần rần cả người, nó ưỡn ngực kêu lên, thầy Bình nhìn thấy cặp ngực vuông vức vung đầy kia liền hối hả đưa tay lên nắn bóp cặp ngực nó, thầy bóp đến đỏ ửng cả hai múi ngực thằng Khoa xong thầy đưa ngón tay se se hai đầu vú săn chắc ngâm ngâm của nó.

“A….SƯỚNG QUÁ…ĐÚNG RỒI THẦY ƠI…THẦY BÌNH DÂM LỒN CỦA EM…NGẮT VÚ EM ĐI THẦY…A….” Thằng Khoa bị kích đúng điểm dâm đã nhanh chóng rên rỉ, miệng nước còn ứa ra một dòng nước miếng chảy xuống cằm.

“Sao thầy đẹp trai mà dâm quá vậy? HẢ? Thì ra thầy là gay hả? Thầy là bê đê….” Thằng Khoa hất mặt ngó xuống, môi nó nhếch lên, hơi thở nặng trĩu đầy mùi dâm dục.

“Gay được rồi, thầy không thích em dùng từ bê đê đâu nha Khoa…ummmm…” Thầy Bình vừa nói vừa lè lưỡi đánh lên đầu khấc thằng Khoa.
“A…ĐỒ BÊ ĐÊ ĐỒ THẦY GIÁO TRẺ MÊ TRAI….”

“Em nói nữa thầy cắn bể cặc em luôn đó Khoa…”

“ĐỒ BÊ ….AAAAAAAAAAA…..”

Thằng Khoa rống lên, thầy Bình đã cắn mạnh hai hàm răng trắng đều hoãn mỹ của mình vào đầu cặc nó, thầy nghiến mạnh răng ép chặt xuống cái đầu khấc căng mọng kia. Người thằng Khoa rã mồ hôi ròng ròng, miệng nó nghiến chặt, mặt mày thì dại đi hẳn, nó thở như chết đi sống lại khi thầy Bình nhả cặc nó ra, trên đầu cặc sưng to bự là dấu răng của vị thầy giáo trẻ.

“Con đỉ dâm này, dám…dám cắn cặc anh…phải phạt em mới được…” Thằng Khoa gầm gừ, miệng nhễu nước miếng như bị dại.

Thầy Bình mỉm cười, thầy đứng dậy cởi dây nịt rồi tuột luôn quần dài xuống, thằng Khoa mở to mắt, thầy Bình thì ra mặc sịp lọt khe.

“TRỜI…CON ĐỈ DÂM NÀY…DÁM MẶC LỌT KHE MÀ ĐI DẠY Ư?” Thằng Khoa nhìn vào cái quần lọt khe cao cấp màu trắng, cặp mông thầy Bình vốn dĩ đã tròn ủm như trái đào, trắng nõn nà không tì vết, thêm cái sịp lọt khe càng tôn cái bờ mông căng mọng tròn trịa kia lên, cặp mông dư sức ăn đứt mọi đứa con gái mà thằng Khoa đã địt lồn phá trinh từ lớp 9 đến giờ.
“Sao? Anh Khoa thích không? Em cho anh Khoa cắn vào trái đào trắng hồng này nè…” Thầy Bình quá sức dâm dục, thầy gọi thằng học trò của mình là anh…

“Th…thích…anh thích lắm…em…em cho anh hả?” Thằng Khoa như bị thôi miên, mắt nó cứ nhìn chằm chằm vào cặp mông kia, thầy Bình tự đung đưa hai bờ mông khiến chúng chạm nẩy vào nhau, khe mông thầy láng o không một cọng lông, thầy đưa tay về sau tự banh khe mông ra, cặc thằng Khoa giật mạnh một phát, cái lỗ đít của thầy đỏ hồng, nhỏ xíu, trơn láng, cái lỗ còn như một sinh vật sống, biết thở ra hớp vô liên tục, thịt đỏ bên trong cứ thế mà khoe ra rồi lại được giấu vào.

“ĐỤ MÁ…NHÌN CÁI LỒN NỨNG QUÁ…” Thằng Khoa rít lên.

“Đó giờ có đụ lỗ nhị bao giờ chưa anh Khoa?”

“C…CHƯA…CÓ…CÓ SẠCH KHÔNG ĐÓ…???”
“ANH NHÌN ĐI CÓ SẠCH KHÔNG?” THầy Bình đưa đẩy, cặp mông cứ nẩy qua nẩy lại trước mặt thằng Khoa, ngay sát đùm cặc nó.

Thằng Khoa đã nứng lắm rồi, cặc nó cứ rỉ ra vô số những dòng khí dâm chảy lênh láng xuống bên dưới, hai hòn dái nó thì căng đến buốt cả người, nó không còn quan trọng lỗ đít hay lỗ lồn nữa, miễn là có lỗ cho nó đút vào ngay bây giờ.

Nó cúi xuống banh rộng khe mông thầy Bình ra, nó đút sát đầu cặc vào ngay mép lỗ thầy, nó nghĩ đơn giản, một thằng trai thẳng mới lớn như nó trước giờ địt lồn cũng không ít nên nó nghĩ lỗ đít cũng tương tự, thế là nó đút vào một cái ọt rồi nó nhấp một cái Phập!

“A….TỪ TỪ THÔI KHOA ƠI IIIIIIIIIIIIII….” Thầy Bình đau đến giật cả mi mắt, cơn đau như xé ruột khi con cặc khổng lồ kia tách thịt mép lỗ nhị thầy để đâm thẳng vào bên trong, hậu môn thầy Bình lập tức phản vệ, cả thành lỗ siết chặt thân cặc thằng Khoa.
“A…..CÁI CON CẶC GÌ VẬY? ĐỤ MÁ…AAAAAA….SAO…SAO CHẬT QUÁ…AAAAAA…LỒN EM BÓP CẶC ANH….UI…..BÌNH ƠI….” Thằng Khoa bơ phờ, điếng người, mặt mày chảy ròng ròng mồ hôi, những khối cơ bắp trên người nó nhễ nhại bóng lưỡng nước, săn lên cuồn cuộn.

“A…NHẸ THÔI…ĐỪNG ANH….AAAAAAAAAA….” Thầy Bình bất lực vì thằng Khoa đâm thầy từ đằng sau, thầy chỉ biết ngoáy đầu lại mà rên rỉ, thằng Khoa vẫn chưa hiểu ra vấn đề, nó tưởng nó cứ nhấp mạnh là lồn thầy sẽ tự tiết ra chất nhờn như lũ con gái, tụi nó lúc đầu cũng la đau vì con cặc quá khổ của nó nhưng chỉ nhấp vài cái là lồn tụi con gái tiết đầy nước nhờn bôi trơn ngay.

Nhưng với thầy Bình thì không có chuyện giống như vậy, nó càng thúc mạnh thân cặc thì cả thầy và nó đều rên la, vừa đau vừa sướng, chí ít thì thầy Bình đau hơn nó nhưng mà cơn sướng lần đầu đụ lỗ nhị và bị thành lỗ co bóp chặt thì hiếm thằng trai mới lớn nào chịu được lâu. Thằng Khoa cũng đã cầm cự được tận mười phút. Người nó đỏ ửng lên, cơ bắp thì phô ra lực lưỡng nhễu ròng ròng mồ hôi.
“Hộc…sao…sao đụ mãi mà vẫn bóp chặt vậy…lồn em hư quá nha Bình….”

“Hư thì anh…a…phạt nó đi Khoa cặc bự…”

BỐP BỐP!!!

Dứt lời thằng Khoa vừa đụ mạnh vào thành lỗ vừa lấy tay giã bôm bốp vào hai bờ mông hình trái đào của thầy Bình, nó cảm thấy vừa hả hê vừa sướng lắm, hồi sáng nó còn lo sợ vị trí người đàn ông số một trong trường của nó bị lung lay khi thầy Bình xuất hiện, giờ đây thì nó an tâm rồi, nó vẫn là người đàn ông số 1 đó vì nó đang đụ lồn thầy Bình, vị thầy giáo trẻ đẹp trai mà các nữ sinh lẫn các cô giáo đang say mê, nó đang thúc cặc sâu vào trong cái lỗ đít dâm loàn kia.

Nghĩ vậy thằng Khoa nhoẻn miệng cười và thầy Bình đã nhìn thấy.

“Bộ…bộ đụ em sướng lắm hay sao mà cười vậy anh Khoa cặc bự?”

“DĨ NHIÊN…HÀ HÀ…LỒN EM SƯỚNG LẮM BÌNH À, KHÍT HƠN CẢ LỒN GÁI TRINH MÀ ANH TỪNG PHÁ NỮA…AAAAHHHH….SƯỚNG QUÁ EM ƠI…EM CÀNG BÓP CHẶT ANH CÀNG ĐỤ CHO RÁCH LỒN EM LUÔN…AAAAAAAA…..”
Thằng Khoa nhấp hì hục, cặc nó thục vào ầm ầm, những tiếng da thịt chạm nhau nghe bạch bạch bạch đầy kích thích, thành lỗ thầy Bình cũng dần quen với kích cỡ khổng lồ của dương vật thằng Khoa, có thể nói, đây cũng là con cặc bự nhất mà thầy Bình được hưởng trong cuộc đời mình.

“A….A….A….EM SƯỚNG QUÁ ANH KHOA ƠI…CẶC ANH ĐỤ ĐÃ QUÁ…EM PHÊ QUÁ…ANH ĐỤ MẠNH LÊN ĐI ANH…”

“ĐỤ XONG…HỘC…NHỚ THA CHO ANH NHA…ĐỪNG BẮT ANH CẤM TÚC…HỘC…A….SÍT…”

“DẠ…DẠ…EM SẼ BỎ QUA CHO ANH..MIỄN LÀ ANH ĐỤ EM DÀI DÀI…EM SẼ CHO ANH 10 PHẨY MÔN SINH HỌC MÀ KHÔNG…KHÔNG CẦN TRẢ BÀI HAY LÀM BÀI KIỂM TRA…A….AAHHHH….”

“ÔI…BÌNH ƠI…LỒN EM BÓP MẠNH QUÁ…ANH MUỐN RA QUÁ EM ƠI…”

“ĐỪNG…ĐỪNG RA…KHÔNG ĐƯỢC RA…” Thầy Bình vội quay về sau nói lớn.

“NHƯNG ANH…A….SẮP RA RỒI….LỒN EM BÓT QUÁ….”
“MAU KIỀM LẠI, KHÔNG EM PHẠT ANH HẾT HỌC KÌ ĐÓ…MAU LÊN…EM MUỐN SƯỚNG NỮA…ĐỪNG RA VỘI…”

“TRỜI…EM…EM ÁC QUÁ…SAO ANH KIỀM ĐƯỢC…AAA…..EM ƠI….AAAA….”

Nhìn thằng Khoa khổ sở hóp bụng, nín thở, gồng người để ngăn cơn sướng xuất tinh mà thầy Bình cười toét cả miệng, nó tiếp tục nhấp mạnh từ đằng sau, hai tay còn không thèm vịn lên hông thầy, nó thả lỏng hai tay để tự chúng đung đưa theo nhịp nắc của mình, cặc nó kêu gào, thân cặc nóng hổi bừng bừng, những cọng gân cặc thì phình to như muốn vỡ hết ra.

“A…ĐỤ MÁ…EM CHỊU HẾT NỔI RỒI…CON CẶC…PHẠT THÌ PHẠT…ĐÉO RA THÌ BỂ CẶC MẤT…” Thằng Khoa đụ một cái lút cán nghe một tiếng BẬP rõ to thì nó vội rút cặc ra, thân cặc trơn láng nhầy nhụa rung lên bần bật, nó chỉ kịp sục một phát là đầu cặc đã xuất tinh đầy lên lưng thầy Bình, từng dòng tinh nóng hổi cứ thế bắn vương vãi lên khắp bờ lưng săn chắc tuyệt đẹp của thầy, thằng Khoa thở hổn hển, tay nó sục lên xuống cho đến khi cặc nó không còn chảy tinh ra nữa thì nó bỏ tay xuống để con cặc chỉa thẳng cong lên rồi từ từ thân cặc xìu xuống, nó thở như mới chạy việt dã, thầy Bình thẳng lưng, xoay lại đưa tay xoa xoa vuốt vuốt lưng thằng Khoa, giọng hết sức âu yếm.
“Thở đều nào, từ từ, bình tĩnh nào, đụ có một cái lỗ mà đã hết sức như vậy rồi, Khoa à, em thật là đàn ông dâm dục.”

“Tại…hộc…hộc…tại lồn thầy…a…hộc…sướng quá….hộc…”

“Thầy biết rồi, sướng lắm hả em?”

Thằng Khoa không còn nói nổi nữa, mũi nó thở không đủ nên nó há họng để thở, nó gật gật đầu.

“Vậy có muốn đụ nó nữa không? Lồn thầy đó, muốn đụ nữa không?” Thầy Bình hôn lên má nó, lưỡi thầy lè ra liếm lên một dòng mồ hôi đang chảy xuống, thầy đưa vào miệng nhấm nháp, mồ hôi thằng Khoa mặn chát như muối.

“M…muốn…” Thằng Khoa cố hớp hơi để nói.

Lúc hai thầy trò đã lau khô mồ hôi và đang mặc quần áo vào thì thằng Khoa hơi ửng hai bên má, chính nó cũng không ngờ là nó vừa đụ đít thầy giáo của nó, nó đụ ngay thầy Bình, vị thầy giáo trẻ đẹp trai ngon nhất mà nó từng gặp.
“Thầy…” Nó khẽ gọi.

“Sao hả?” Thầy Bình quay lại nhìn.

“Thầy hứa là sẽ cho em 10 điểm môn sinh phải không?”

“Ừ, thầy nói sẽ giữ lại, hi vọng em cũng vậy.” Thầy Bình mỉm cười rồi hôn lên má nó một cái, thầy biết nó vẫn chưa chịu cho thầy nút môi đâu nhưng thầy rất kiên nhẫn, thầy sẽ từ từ.

“Chuyện này…đừng để ai biết nha thầy…” Nó khẽ nói.

“HAHA, em là đồ ngốc Khoa à, to xác mà óc như trái nho, sao mà để ai biết được, em khỏi dặn thừa. Cặc bự mà óc teo héo hahaha.” Thầy Bình đưa tay bóp vào đụm quần của nó, cặc nó giật lên một phát đáp trả lại.

“Cặc bự thì thầy mê mà…” Nó quê sệ sụ mặt xuống.

“Dĩ nhiên là thầy mê cặc em rồi Khoa, ý thầy nói là em ngốc đó hahaha.” Thầy Bình sờ tóc nó rồi mở cửa đi ra, thằng Khoa nhìn theo cặp mông tròn ũm của thầy đánh qua lại nhô căng lên sau lớp quần tây mà nó lại nứng cặc.
Tối đó, nó không tài nào ngủ được, trong đầu cứ hiện lên hình ảnh thầy Bình đẹp trai, thầy nhe hàm răng trắng bóc cười với nó rồi thầy ngậm lấy cặc nó mà bú, tay nó bóp lấy cặp mông trái đào trắng nõn của thầy, cặc nó thúc vào…

“AAAAAAAAHHHHH…SÍT…MẸ NÓ….ÚI….” Tay nó sục mạnh lên thân cặc bên trong tấm mền, thế là nó ưỡn người bắn tinh đầy bên trong quần đùi, nó nằm đó thở hổn hển rồi bật dậy đi vào nhà tắm, tắm rửa cho sạch tinh dịch và mồ hôi, tắm xong nó lại leo lên giường, đầu óc lại mơ tưởng đến thầy Bình và cặc nó lại cứng lên…

Chương 3: Thằng Khoa tương tư nhớ cặc bự

Những ngày sau đó, cứ tới tiết học sinh là thằng Khoa cứ thản nhiên, mặt nó cứ nghênh nghênh, nó thậm chí còn không thèm học bài vì nó biết thầy Bình sẽ chẳng bao giờ kêu nó, trong giờ học nó còn lấy điện thoại ra bấm bấm, thầy Bình nhìn thấy nhưng cố ý lờ đi, đến khi thầy xuống kiểm tra xem học trò có chép bài trên bảng không thì thầy đi ngang qua bàn của thằng Khoa, nó ngồi đó bấm viết tạch tạch.

“Khoa, sao em không chép bài?” Thầy Bình buộc phải hỏi.

“Không thích.”

Cả lớp bỗng quay đầu nhìn về hướng thằng Khoa, thằng Long, bạn thân nhất ngồi kế bên thằng Khoa trợn mắt, nghĩ là thằng bạn nó mất trí rồi.

“Tại không sao thích?” Thầy Bình cố giữ bình tĩnh, giọng đều đều.

“Vì thầy nhạt quá.”

Cả lớp đều há hốc mồm.

“Khoa, cấm túc sau giờ học.” Thầy Bình nuốt nước miếng rồi lại tiếp tục đi lên bảng giảng bài như bình thường.

Cuối giờ, lúc thầy Bình từ lớp 10a6 đi lên phòng cấm túc ở tầng 2, khi mở cửa ra rồi khóa lại thì thầy Bình đã thấy thằng Khoa ở sẵn trong phòng tự khi nào, nhưng nó ngồi thẳng lên bàn giáo viên, quần đã cởi xuống mắt cá, tay cầm cặc sục, lại là con cặc 22cm gân guốc chà bá như người lớn kia, nó vừa sục vừa rên rỉ trong cổ họng, mắt nó dại đi nhìn thầy, nó nhoẻn miệng cười.

Thầy Bình đưa tay nới lỏng cà vạt rồi cởi một hai hàng nút trên cùng ngực áo, thầy từ tốn đi về phía nó, vừa tới sát người thằng Khoa, thầy Bình đã ngửi thấy mùi nước đái khai rình bốc ra từ đầu cặc thằng học trò đô con.

“Thầy đã nói là đi đái nhớ rũ sạch cặc rồi mà Khoa?”

“Muốn sạch thì thầy dùng miệng mình liếm sạch nó đi.” Thằng Khoa tỉnh bơ đáp.

“Em dạo này hư lắm đó Khoa, thầy đã không gọi em lên trả bài mà con còn thái độ ngay trong lớp học của th….” Thầy Bình chưa dứt lời thì thằng Khoa đã rê thân cặc qua lại lòng bàn tay rồi nó rên lên, những nóng tay nó vuốt lên đầu khấc vô tình dính lên những dòng khí dâm mà đầu cặc nó rỉ ra ươn ướt. Thầy Bình nhìn thấy cảnh đó bỗng nín thinh không nói gì nữa, trán thầy đổ xuống một dòng mồ hôi, thầy quỳ xuống, cầm tay thằng Khoa lên rồi bỏ từng ngón tay nó vào miệng mình mà mút, thằng Khoa chu môi rít lên, nó cong ngón tay trong họng thầy rồi móc ngoáy ra vào bên trong, thầy Bình vẫn tiếp tục mút chầm chậm đến ướt hết từng ngón tay thằng Khoa, thầy liếm luôn những dòng khí dâm dính trên đó, khí dâm của thằng Khoa mằn mặn, nồng mùi cặc của trai trẻ mới lớn.
“Bú cặc em đi thầy….bú đi thầy….” Thằng Khoa ấn đầu thầy Bình xuống sát hạ bộ, thầy há miệng ra mút lấy đầu cặc nó, thằng Khoa rõ ràng đi đái cố ý không rũ sạch cặc thành ra dưới lớp bao quy đầu nó, đọng lại khá nhiều mùi nước tiểu, thầy Bình mút lất chụt chụt rồi thầy nhả nước miếng đầy họng, lưỡi thầy khua vào rãnh đầu khấc thằng học trò mà liếm sạch những dòng mồ hôi lẫn nước tiểu đọng sâu bên trong, chỉ vài cú bú, thân cặc thằng Khoa đã lại sạch sẽ thơm tho như trước, miệng thầy đầy mùi cặc lẫn nước tiểu của thằng Khoa, thầy ngậm một họng đầy nước miếng rồi nuốt cái ực xuống bên dưới bụng.

“Em càng ngày càng hư đó Khoa, sao dạy được em đây hả?” Thầy Bình đưa tay chùi miệng, thầy cởi hết nút áo của thằng Khoa ra, tay thầy mân mê vò nắn cặp ngực đô vuông vức của nó, ngón tay thầy lướt qua hai cái đầu ti ngâm ngâm săn cứng của nó mà cọ sát qua lại, thằng Khoa rít lên, hai hàm răng cắn chặt lại, lông mày nó nhướn lên đầy sung sướng, nó vẫn nhạy cảm nhất là hai cái núm vú trai mới lớn kia.
“Có nhớ lồn thầy không hả Khoa?”

“Có, đêm nào cũng nhớ, sục cặc mấy lần vẫn nhớ.” Thằng Khoa đáp.

“Ôi, uổng quá, mốt nhớ thì để dành cho thầy đi, đợi vô trường thì xả vào người thầy.”

“Nhưng sao đụ nhau trong trường được?” Thằng Khoa nhíu mày.

“Trường có một phòng để đồ bỏ hoang, ít ai tới đó lắm, sáng vô sớm thì vô đó đụ được mà em.” Thầy Bình gợi ý.

Xem ra thầy Bình cũng ghê gớm lắm, mới vào dạy ở đây chưa được một tháng mà còn rành hơn cả thằng Khoa, cái thằng đã học ở đây 3 năm mà vẫn còn chưa biết đến sự tồn tại của căn phòng kho bỏ hoang này.

“Vậy cũng được, thầy nhớ nói đó, bất cứ lúc nào em ham muốn, thầy phải cho em đụ đó.” Thằng Khoa thở hổn hển, nãy giờ thầy Bình cứ se rồi ngắt lên hai núm vú của nó, nó sướng đến nỗi mặt mày đỏ bừng, mồ hôi thì nhễu thành dòng xuống khuôn mặt đẹp trai góc cạnh menly của một thằng trai mới lớn.
“Haha…hết thèm đụ lồn rồi à?” Thầy Bình cười.

“Đụ lồn sao sướng bằng đụ Thầy được thầy ơi, mau cho em coi cái lồn thầy đi, bữa giờ không được đụ, ngứa cặc quá.” Thằng Khoa nhổm dậy, nó tháo dây nịt thầy ra rồi cởi nút quần Tây thầy để tuột quần thầy xuống rồi nó nhảy khỏi bàn, nó đẩy thầy ngã người vào bạn rồi nó cởi luôn quần lót của thầy, hôm nay thầy Bình đã chịu mặc boxer, nó vỗ bốp bốp vào cặp mông thầy rồi nó banh khe mông thầy Bình ra, nó đưa mắt nhìn vào quan sát kĩ.

“Em…em nhìn gì vậy Khoa?” Thầy Bình thở gấp rút quay mặt về sau hỏi.

“Coi thầy có cho ai đụ vào mấy bữa nay không?” Thằng Khoa nổi máu ghen.

“Không, làm gì có…ÚI….AH……” Thầy Bình cắn chặt răng sau tiếng rên khi ngón tay ướt nhem của thằng Khoa thọc thẳng vào mép lỗ bên trong mà ngoáy mạnh, thành lỗ thầy Bình tê dại đi, vừa đau nhói vừa sướng khi thằng Khoa móc trúng thịt non bên trong hậu môn.
“Dâm như thầy sợ không có em chắc chắn sẽ kiếm trai trẻ mà gạ mất.” Thằng Khoa dứt khoát nói.

“Không có đâu Khoa ơi, thầy…A….thầy dâm nhưng vẫn biết giữ kẻ…vì thầy là thầy giáo…AAAAAAA…KHOA ƠI…ĐỪNG ANH…MÓC LỒN EM ĐAU QUÁ…XÓT QUÁ….”

“Vậy là chỉ cho cặc anh đút vào thôi phải không?” Thằng Khoa lè lưỡi liếm vào lớp thịt non bên trong lỗ nhị thầy Bình mà nó vừa dùng tay móc ra.

“PHẢI…PHẢI…AAAAHHHHHH….” Thầy Bình vội gật đầu.

“Vậy ngoan, anh sẽ thưởng cho em Bình ạ, bằng con cặc….NÀY….” Thằng Khoa đứng thẳng người, tay cầm cặc để sát mép lỗ thầy Bình, sau chữ NÀY thì nó thúc mông đẩy hết thân cặc xé mép lỗ thầy Bình mà đâm vài cái ọt. Thầy Bình gồng cứng người rú lên, thành lỗ siết chặt lên dương vật thằng Khoa bên trong.

“AAAAHHHH…BÌNH…MAU THẢ LỎNG, ĐỪNG GỒNG, LỒN EM SIẾT CHẶT QUÁ, ANH BẮN ĐÓ….” Thằng Khoa thở hồng hộc, mặt nó cũng gồng cứng ngắt, máu nứng dồn lên đỏ hết cả mặt.
Thầy Bình nghe theo mà cố thả lòng, thầy thở đều, thành lỗ bên dưới nới lỏng ra một chút, thằng Khoa tranh thủ đút sát thân cặc vào hết bên trong, mép lỗ thầy Bình bị những sợi lông cặc ở phần mu thằng Khoa cọ sát vào da thịt gây nên những cơn ngứa thoáng quá.

“Hộc….cặc vô…vô hết chưa anh?” Thầy Bình vừa thở vừa hỏi.

“Vô hết rồi em yêu….” Thằng Khoa chồm sát người vào thầy, nó cắn lên vai thầy rồi liếm lên cổ thầy, thầy Bình cố quay đầu về sau để hôn lên môi thằng học trò, miệng nó vẫn còn mùi vị của cơm sườn, hôn một hồi thì miệng thằng Khoa chỉ còn lại đúng mỗi mùi vị của trai trẻ mới lớn, thứ làm thầy Bình khát khao nhất, thầy luồn lưỡi qua miệng nó, liếm lên từng cái răng của nó rồi để lưỡi nó cuốn lấy lưỡi thầy, nước miếng chảy đầy bên trong miệng thằng Khoa, thầy Bình cố mút sạch hết những dòng nước miếng nó bên trong rồi đưa qua miệng thầy mà nuốt, bên dưới, thằng Khoa nhấp cặc đụ chầm chậm vào mông thầy Bình.
“Nhớ đó, cái lồn này là của anh thôi đó.” Thằng Khoa tăng nhịp nắc lên từ từ.

“Nếu không…không thì sao?” Thầy Bình rã mồ hôi như tắm.

“Không thì…như vậy nè…..”

PHẠCH….BỐP

Thằng Khoa rút cặc đến gần đầu khấc thì nhấp vào một phát mạnh làm cả người thầy Bình nẩy về trước, thầy há miệng thét lên nhưng âm thanh đã bị chặn ở giữa cổ họng, thằng Khoa lặp lại y như vậy thêm hai cú nữa, ba cú đụ tê tái làm cả thành ruột thầy Bình sưng lên bởi kích thước khủng của con cặc cậu học trò.

“A…KHOA ƠI…SƯỚNG…SƯỚNG QUÁ….EM ĐỤ THẦY SƯỚNG QUÁ…THẦY SẼ CHỈ CHO MỘT MÌNH EM ĐỤ THẦY THÔI….” Thầy Bình đã hoàn toàn bị đánh gục, hai hòn dái trắng hồng của thầy bên dưới đã săn lại rút sát lên bìu, thằng Khoa rút thân ra ra chậm nhất có thể gần phân nửa thì nó lại nhấp hết lực vào, gốc cặc nó dập vào mép lỗ thầy Bình nghe Bạch Bạch, lúc nó đụ thầy, lỗ đít thầy lâu lâu lại phát ra những tiếng phẹp phẹp do cặc nó tống hết không khí còn tồn đọng bên trong ra hết bên ngoài.
Thầy Bình chỉ có thể hai tay nắm chặt cạnh bàn, ưỡn lưng chu hết phần mông về sau để con cặc thằng Khoa có thể đi hết vào bên trong thành lỗ của mình, cặc nó đã bự nay lại còn nổi những cọng gân dày cộm như góp phần làm nong mép lỗ thầy Bình ra.

“AAAHHHHH….THẦY SƯỚNG QUÁ KHOA ƠI….”

“ANH ĐỤ EM SƯỚNG LẮM PHẢI KHÔNG BÌNH DÂM LỒN?” Thằng Khoa thầm thì sát bên tai thầy rồi nó thọc lưỡi liếm vào.

“Sướng, sướng lắm….anh Khoa cặc bự đụ em sớm lắm….ha…ha….”

“Vậy chịu làm con đỉ cho anh đụ không?”

“Chịu, anh Khoa muốn gì em cũng chịu hết…hộc…hộc…”

“Ừ, VẬY….THÌ…NGOAN…AAAAAAAAAA……” Mỗi từ thằng Khoa nhấp một cái lút cán rồi nó gầm lên, đem hết tinh dịch chất chứa cả ngày hôm nay bắn hết vào lồn thầy Bình, cái lồn thầy vẫn còn ngậm chặt thân cặc thằng học trò nhất quyết không nhả ngay cả khi thầy đang xuất tinh bên dưới cùng lúc với thằng Khoa.
Sau cơn xuất tinh, hai thầy trò rũ rưỡi ôm nhau vuốt ve mơn trớn cơ thể nhau mà nút lưỡi, lưỡi thằng Khoa sau cơn làm tình khô khốc, nhưng nóng hổi, còn của thầy Bình thì lại ướt át và âm ấm. Thầy Bình đẩy nước miếng qua miệng thằng Khoa, nó vòng tay bóp lấu cặp mông thầy rồi uống ừng ực từng ngụm nước miếng của thầy.

“Khoa, mốt em cần đụ thầy cứ nói, đừng hỗn với thầy trên lớp nhé.” Thầy Bình dặn sau khi cả hai đã lau sạch mồ hôi và đang mặc quần áo lại.

“Thế cho anh…ý em là cho em số điện thoại thầy đi, để em cần gì em nhắn tin.” Thằng Khoa nhe răng cười.

“Em đó, đúng là tập gym cho cố rồi ham muốn quá, không có thầy thì em sẽ đi kiếm lỗ khác đụ vào à?” Thầy Bình nhướn chân mày.

“Haha, em yên tâm đi, anh nhịn cũng hay lắm, khi nào đúng lỗ mình thích mới đút cặc vào.” Thằng Khoa cười tươi.
“Thiệt không, dâm như em nhịn đươc mới sợ, mấy con khác nó gạ gạ là lại đụ nó ngay.” Thằng Bình lườm thằng học trò một cái.

“Thế thì em phải luôn chiều anh, không là anh đi kiếm cái lỗ khác ráng chịu.” Thằng Khoa nhếch môi.

“Thôi, đừng Khoa, đụ em thôi, em mê anh rồi đó, thằng học trò đô con, cu bự nhất trường, anh là của em thôi đó Khoa, nha.” Thầy Bình ôm lấy thằng Khoa rồi hôn nó một cái đắm đuối.

Sau bữa đó, thằng Khoa có được số điện thoại thầy Bình và nó không còn giấu diếm cái dâm của mình nữa, đúng như thầy Bình nói, thằng nhóc lớp 12 tập gym quá sớm, nên sinh lý cũng tăng cao hơn những thằng cùng lứa, nó hầu như nứng cặc mọi nơi, mọi lúc, chỉ cần đầu óc nó suy nghĩ về cặp mông thầy Bình là cặc nó lại cứng lên, nó phải xin phép giáo viên đứng lớp chạy vào nhà vệ sinh để móc cặc ra mà sục, và những lần như vậy, nó đều chụp hình hoặc quay clip lại gửi cho thầy Bình.
Thầy đang dạy thì tin nhắn điện thoại tít tít vang lên, lúc mở điện thoại ra thì mũi thầy chợt đỏ chót lên khi hình nguyên con cặc bự cứng ngắt gân guốc của thằng Khoa, thấy rõ từng cọng gân đập vào mắt thầy. Hay khi thầy Bình đang họp ban giáo viên thì thằng Khoa lại nhắn tin chat sex với thầy, nó đòi thầy gửi hình lỗ ass cho nó sục cặc, bí bách quá, chiều ý người tình trẻ, thầy Bình phải xin vào nhà vệ sinh để cởi quần, chu mông chụp gửi cho nó.

Cuối tuần, thằng Khoa xin mẹ cho qua nhà thầy Bình để dạy kèm môn Sinh, nó than là nó ngu quá, chẳng hiểu gì hết, thế là mẹ nó đi lên trường, gặp mặt tận mắt thầy Bình và xin thầy dạy kèm riêng cho nó ngay tại nhà thầy.

“Nhưng môn Sinh chỉ cần học bài thuộc là được chị à.” Thầy nói như vậy với mẹ thằng Khoa, nhưng vì chiều con nên mẹ thằng Khoa đã nài nỉ thầy Bình dữ quá, thế là thầy phải đành đồng ý.
Buổi chiều cuối tuần, ngày chủ nhật, tại ngôi nhà chung cư của thầy Bình, cửa sổ mở mát rượi ở tầng 20, thằng Khoa hì hục quỳ gối, nó nhấp phành phạch vào mép lỗ đang chu ra, thầy Bình thì nằm áp sát mặt bên dưới nền gạch, thầy đưa tay bịt miệng, không dám rên lên, người mặc áo thun mỏng, bên dưới đã bị lột sạch.

“A….SÍT…ĐÃ QUÁ…SƯỚNG CẶC QUÁ VỢ ƠI….” Thằng Khoa rên rỉ phía sau, mặt nó nhìn là biết sướng tê tái, nó xin mẹ tới nhà thầy Bình học thêm, và đây là môn mà nó muốn học nhất, cách đụ cặc vào lỗ nhị của thầy giáo.

“UM…UM…KHOA…ANH DÂM NHƯ VẬY…EM KHÔNG…KHÔNG NGỜ…THÌ RA…XIN PHÉP MẸ…ĐỂ ĐỤ EM NHƯ VẬY…HA…NHẸ THÔI..PHÒNG KẾ BÊN NGHE ĐÓ….”

“Thì em đừng có…a….rên to là được mà….SÍT…vợ ơi, lồn em bót quá….anh đụ nó cả tuần nay mà lần nào đút vào đụ cũng sướng như lần đầu hết….anh yêu em quá Bình ơi….làm vợ anh nha….” Thằng Khoa nhấp điên cuồng, sức trai mới lớn của nó cộng thêm thể lực dẻo dai từ việc tập gym khiến nó đụ thầy Bình gần 45 phút mà vẫn chưa có dấu hiệu gần lại, thành lỗ thầy Bình vừa ngứa vừa sưng to, lỗ đít thầy lâu lâu lại địt lên vài tiếng vì chịu không nổi những cú đụ cặc của thằng Khoa, cả mép lỗ thầy đã tê dại hết đi.
“Anh…anh còn nhỏ lắm…không cưới nhau được…được đâu…aaaahhhhh…”

“Thì đợi anh học xong đại học, anh cưới em nha Bình….NHA EM…NHA?”

“A…..DẠ…anh Khoa….” Thầy Bình la lên vì hai cú nhấp lút cán vừa rồi, thằng Khoa xem ra sau bao nhiêu lần đụ lỗ nhị giờ lại còn biết thêm cái trò ngoáy thân cặc bên trong thành lỗ. Nó đâm cú nào là trúng ngay điểm G bên trong của thầy Bình cú đó khiến thầy như sướng điên lên trước kĩ năng phang phập của thằng học trò.

Tiếng nhạc chuống của thằng Khoa vang lên, nó để nhạc chuông của nhóm Big Bang, nhóm nhạc Hàn Quốc mà nó thần tượng, thầy Bình giật mình, ngay lập tức thằng Khoa bắt máy lên.

“Dạ, con nghe mẹ…dạ…hộc…hộc…” Nó vừa nghe điện thoại một tay mà tay còn lại bóp lên hông thầy Bình mà tiếp tục nhấp cặc vào đụ thầy Phạch phạch…
“Dạ…SÍT….hộc hộc….con…con đang chạy bộ…dạ…nhà thầy có máy chạy bộ, sẵn tiện con xin thầy…ha…ha…cho con thể dục luôn….” Thầy Khoa đáp, nó nhấp một cái PHẬP, thầy Bình muốn la lên nhưng thầy cố cắn răng chịu đựng, nước lồn từ lỗ đít thầy chảy dài xuống bìu dái âm ấm.

“Dạ….học xong con về, mê đừng lo…aahhh…chạy đã quá mẹ ơi…thôi con cúp máy nha, chào mẹ.” Thằng Bình quăng điện thoại cái bốp xuống làm thầy Bình giật mình, rồi nó bóp chặt hai tay lên hai bên hông thầy Bình rồi dồn hết sức lực mà đụ ầm ầm vào mép lỗ bên dưới.

“AAAAAAAAAAAAA….KHOA ƠI….KHOA ƠI….” Thầy Bình rú lên, chỉ kêu mỗi tên thằng học trò mới lớn rồi thằng Khoa cũng hự lên một tiếng, nó dừng lại, cặc nó bơm từng dòng tinh dịch vào sâu bên trong hậu môn thầy Bình rồi khi nó rút ra nghe một cái phựt, tinh dịch nó lập tức phóng ra theo, bắn đầu bên dưới nền gạch.
Cả hai lăn ra nằm ngửa mặt trên nền gạch lạnh ngắt mà thở, mặc cho gió thổi vào ầm ầm, người ngượm cả hai ướt đẫm mồ hôi.

“Dạy kèm kiểu này, chắc…chắc thầy chết quá Khoa ơi….hộc hộc…” Thầy Bình ngó lên đồng hồ, thằng Khoa đã đụ thầy gần một tiếng đúng. Mép lỗ thầy giờ bắt đầu ê nhức dữ dội.

“Em sướng quá thầy ơi…chưa bao giờ trong cuộc đời, em sướng như vậy…hộc hộc…” Thằng Khoa cười trông rất mãn nguyện.

Chương 4: Thằng Long và thầy Toán

Thằng Long và thằng Khoa là một cặp bài trùng, đôi bạn thân tiêu biểu của ngôi trường này, trước đây, ở đâu người ta cũng thấy hai thằng dính với nhau, tụi nó thân từ năm lớp 6, ăn ngủ tắm chung ở nhà nhau cứ vào cuối tuần, thằng Long thì dáng người cao nhưng gầy, dạng mình dây thể thao, nhìn nó ốm như vậy nhưng cởi áo ra thì đủ 6 múi, có điều không bự con như thằng Khoa bạn nó, thằng Long thì thuộc kiểu người quậy, năng động, nó dường như không chịu ngồi yên một chỗ quá năm phút.

Chương 4: Thằng Long và thầy Toán

Đó là trước kia, giờ đây, vào đầu các buổi học hoặc giờ ra chơi, thậm chí là cuối buổi học, người ta chỉ thấy nó thui thủi một mình, hỏi ra mới biết là thằng Khoa đang bận học kèm thêm môn Sinh với thầy Bình, dạo này cũng ít dành thời gian cho thằng Long.

“Sinh thì có cái đéo gì để học thêm?” Thằng Long nói như vậy với tất cả những ai hỏi nó Thằng Khoa đâu sao không thấy đi chung với mày nữa Long?

“KHOA, KHOA, HÊN QUÁ.” Thằng Long hôm nay cố ý đứng đợi hai tiết để gặp được mặt thằng bạn thân nhất của mình, vì hôm nay thằng Khoa có buổi tập luyện cho đội banh của trường.

“Đi ăn gì không?” Thằng Long rủ ngay.

“Thôi.” Thằng Khoa đáp, người nó mồ hôi mồ kê, cặp ngực vuông của nó phơi ra khi lớp áo thun thể thun ướt nhẹp mồ hôi dính sát vào cái body thần thánh soái ca của nó, còn thấy rõ cả hai đầu ti săn cứng của trai mới lớn phô ra đầy gợi dục. “Tao đi qua nhà thầy Bình, thầy kèm thêm môn Sinh.”

“Môn đó thì có đéo gì mà kèm thêm?” Thằng Long đáp ngay, “Chẳng phải mày ghét ông Bình đó hay sao?”

“Bậy, ai nói mày, thầy Bình hiền lắm, thầy tốt nữa.” Thằng Khoa như đang khen người yêu.

“Mày cứ như không phải bạn tao nữa, mày mấy ngày nay cứ bám lấy ông Bình bê đê đó.” Thằng Long đáp.
“NÀY, Mày dám nói với thầy mày như vậy hả thằng chó mất dạy?” Thằng Khoa chửi nhau.

“Chứ gì nữa, đẹp trai, người lúc nào cũng sứt nước hoa, đéo phải bê đê tao cùi, mà mày nên tránh xa ổng ra, coi chừng ổng dê mày đó…”

BỐP!!!

Máu mũi thằng Long xịt ra, nó choáng váng, lần đầu, thằng bạn thân nó, thằng Khoa đánh nó thẳng vào mặt.

“ĐỤ MÁ, MÀY KHÙNG HẢ KHOA?” Thằng Long thét lên.

“TAO-CẤM-MÀY-XÚC-PHẠM-ĐẾN-THẦY-BÌNH-CỦA-TAO.” Thằng Khoa ghìm từng chữ, mắt trừng lên dữ dằn rồi nó nhử nhử nắm đấm sát khuôn mặt thằng Long rồi bỏ đi một nước.

Thằng Long đưa tay bịt mũi, ngước mặt lên trời, lòng nó giận đến sôi sục, mắt nó đỏ hoe, thằng bạn thân nhất, đứa hay ngủ chung, tắm chung, mò cặc chung với nó, cùng coi phim sex cùng sục cặc giờ đã quên mất nó rồi.
“Long? Em bị gì vậy?”

Thằng Long ngước mặt lên, thầy Hoàng, thầy giáo trẻ 23 tuổi, đẹp trai thư sinh, body cũng săn chắc thể thao, thầy dạy Toán của nó đang dừng xe trước mặt nó, thầy vội vã xuống xe, móc từ túi quần ra cái khăn mùi soa rồi chậm vết máu mũi cho nó.

“Chảy máu cam rồi, ăn đồ nóng quá phải không?” Thầy Hoàng thở nhè nhẹ, mùi hơi thở thầy xộc vào mũi thằng Long, nếu thầy Bình là điểm yếu của thằng Khoa thì thầy Hoàng là điểm yếu của thằng Long, thầy chính là crush của nó bấy lâu, điều mà nó giấu với mọi người, ngay cả với thằng Khoa, nó chỉ giữ riêng trong lòng mà thôi.

“Cái này đâu phải chảy máu cam?” Thầy Hoàng có vẻ đã nhận ra.

“Em đánh lộn phải không Long?” Thầy nhíu mày nhìn nó.

“Dạ…đâu…đâu có….” Thằng Long chối ngay.

“Có ai đón em không?” Thầy đứng dậy nhìn nó.
“Dạ không…”

“Lên xe thầy cho quá giang, nhà em ở khúc đường xóm Chùa phải không?”

“Dạ.” Nó tự dưng thấy hơi có chút an ủi, crush của nó nhớ luôn cả đường về nhà của nó, thầy Hoàng hồi lớp 11 có làm chủ nhiệm của nó một lần, có lần nó nghỉ học nhiều quá, thầy phải mò đến tận nhà để nói chuyện với ba mẹ nó.

“Lên đi em, nón đây.” Thầy Hoàng lấy cái nón bảo hiểm dự bị đưa cho nó.

“Nón của bạn gái thầy hả?” Thằng Long hỏi.

“Thầy làm gì có bạn gái haha.” Thầy Hoàng cười.

Thằng Long leo lên xe, nó ôm lấy bụng thầy tỉnh bơ, thầy Hoàng cũng không nói gì, cứ vọt ga mà chạy, thằng Long ngồi sau, miệng cứ nhoẻn cười vu vơ, không ngờ có ngày nó lại được ngồi ở sau, ôm lấy cái bụng săn chắc của thầy Hoàng, ngửi mùi cơ thể tự nhiên của thầy. Và trong đầu nó nảy sinh ra những tưởng tượng khiến đùm cặc nó bên trong quần cưởng dậy, nó thậm chí còn không biết điều đó, tay nó siết chặt bụng thầy, thầy Hoàng chắc cũng có ít nhất bốn múi bụng, theo nó đoán, rồi đến chỗ vắng người, tay nó để lên bắp đùi thầy rồi chà chà nhè nhẹ.
“Long.”

“DẠ?”

“Em ôm hơi sát rồi đó.” Thầy Hoàng nhắc.

Thằng Long mới giật mình, tay nó đang để lên đụm quần thầy.

“ỐI, EM…EM XIN LỖI….” Nó tá hỏa, vội rụt tay về.

“Đang nghĩ về bạn gái hay sao mà hàng dựng đứng vậy em?” Vẫn là thầy Hoàng với giọng tỉnh bơ.

Thằng Long trợn mắt, đụm quần nó đã chỉa thẳng ra ngoài áp sát lên lưng áo thầy Hoàng, chắc thầy cảm nhận được độ nóng từ dương vật bên trong nên mới biết.

“THẦY….CHO…CHO EM XUỐNG ĐÂY ĐƯỢC RỒI….”

“Sao thế, nhà em còn xa lắm mà?” Thầy Hoàng dừng xe, tấp vào một góc khuất giữa hai hàng cây rậm ven đường, khu này đi tới xíu là một công viên lớn.

“Em….” Thằng Long giờ mắc cỡ đỏ cả mặt, nó còn không dám nhìn thẳng vào mắt thầy Hoàng.

“Haha, mắc cỡ hả? Bình thường mà em, ở tuổi em, mấy việc như vậy là hoàn toàn bình thường, không có gì phải ngại hết.” Thầy Hoàng đưa tay xoa đầu nó.
“Thiệt hả thầy?”

“Ừ, chứ sao em?”

“Thế, thầy tuổi em, có bị như vậy không?” Thằng Long ngước mặt lên nhìn thầy Hoàng. Ở góc này nhìn thầy Hoàng cực thư sinh và đẹp trai kiểu có duyên chứ không phải kiểu thị trường như thầy Bình.

“Ừ, đôi lúc thầy cũng bị như em mà, do em sinh lý cao đó Long.” Thầy Hoàng cười.

“Cao là sao thầy?” Thằng Long vốn dĩ biết rõ nhưng nó cố tình giả ngây ngô.

“Thì…ờ…” Thầy Hoàng nhìn quanh, thấy không có ai thì thầy mới nói tiếp, “Dương vật em sẽ thỉnh thoảng hay dễ cương lên khi đầu suy nghĩ thoáng qua chuyện gì đó, nhu cầu quan hệ tình dục của tuổi em là cực cao nên lúc nào hàng cũng cứng là điều bình thường…”

“Thế thầy nghĩ tới cô nào cặc thầy có cứng lên không thầy?” Thằng Long hỏi tiếp, tự nhiên người nó nóng lên, cặc nó cứ thế mà độn ra ngoài bụm quần, ngay cả thầy Hoàng cũng nhìn thấy rõ.
“Em hỏi hơi tế nhị….mà Long nè, hàng của em cứng quá rồi kìa…” Thầy Hoàng bặm môi, mắt thầy cứ dán chặt vào bụm quần thằng học trò.

“Aaaahhh…đúng rồi…tự nhiên nó nứng cứng ngắt…khó chịu quá thầy ơi….cứu em với….”

“Cứu…cứu em hả?” Thầy Hoàng lúng túng.

“Dạ….aaahh….bể cặc em mất thầy ơi…thầy móc ra dùm em đi…chết em mất….”

Nghe thằng Long rên mà sóng lưng thầy Hoàng cũng chạy một dòng nhiệt nóng hổi, thầy thở gấp rút hơn, mắt thầy đá nhanh qua xung quanh rồi thầy cúi xuống, một gối quỳ, tay kéo khóa quần thằng Long ra, thầy ngước lên nhìn nó một cái, nó nhẹ gật đầu đưa bộ mặt dâm dục ra nhìn thầy, thầy Hoàng thọc tay vào trong, ngay khi thầy chạm vào cặc nó thì thầy giật mình, con cặc cứng ngắt nóng hổi, đầy gân, tay thầy chạm vào toàn là gân với gân.
“Long, em là học sinh mà sao cặc lại phụ huynh thế này?” Thầy Hoàng nói ngay, cổ họng thầy khô khốc.

“Sao thầy biết?” Thằng Long rung rẩy, nó không tin là cặc nó đang được chính tay thầy Hoàng cầm rồi bóp bóp nhè nhẹ.

“Thì đây này, nó….nó bự quá….” Thầy Hoàng ấp úng, môi thầy cứ bặm lại, chốc chốc đã sưng lên.

‘Thầy móc nó ra đi thầy, em…ah…khó chịu quá thầy ơi….”

Thầy Hoàng móc thân cặc thằng Long ra, con cặc 20cm, cưởng thẳng, gân guốc chi chít bật ra mém đánh vào mặt thầy Hoàng, đầu khấc đã tuột gần nửa bao quy đầu, đầu cặc thằng Long đỏ hỏn, đúng chuẩn trai mới lớn, không tạp mùi, chỉ hoàn toàn là mùi khí cặc trai trẻ tuổi dậy thì.

“Trời, Long ơi, cặc em…đã vậy?” Thầy Hoàng thốt lên, miệng thầy tuôn đầy ắp nước miếng bên trong, thầy nuốt ừng ực để tránh bị chảy ra ngoài khóe môi.
“Thầy thích con cặc này không?” Thằng Long thở hổn hển, nó đang rất sướng.

“Nhưng….thầy là thầy của em…A…..” Thầy Hoàng chưa dứt lời đã bị thằng Long nắm tóc ghị cặc thúc vào, miệng thầy vội há ra ngậm lấy toàn bộ thân cặc nó rồi thầy mút từ gốc cặc ra tới đầu khấc, thằng Long rên lên một tiếng khi môi thầy Hoàng chà sát làm lớp bao quy đầu tuột xuống cái phựt, thầy mút lấy đầu khấc đỏ hỏn nó, cặc nó rung rung bên trong cổ họng thầy Hoàng.

“Ummmmm…” Thầy Hoàng mút vội, làm nhễu nước miếng xuống đầy dưới cằm, thầy mút với vẻ hăng say, như mê mẩn, thằng Long bỏ tay ra, thầy Hoàng đưa tay vịn lên hai bắp đùi ốm nhách của thằng Long mà cố sức mút ra mút vào, thằng Long cũng nhấp hông đụ cặc đẩy sâu vào cuống họng thầy rồi được chính cuống họng trơn tuột nhơn nhớt đó bao lấy toàn thân cặc gân rồi ép chặt.
“AAAAAAHHHHH….SÍT….THẦY BÚ CẶC SƯỚNG QUÁ THẦY ƠI…ÔI HOÀNG ƠI….” Thằng Long đê mê rít lên, nó đang được chính crush bú lấy con cặc bự mà nó tự hào nhất trên cơ thể mình.

“Mới lớp 12 mà cặc đã bự dài thế này rồi Long, em đúng là được trời tặng món quà khủng quá.” Thầy Hoàng lè lưỡi đá đá lên cọng dây chằng ở dưới đầu cặc nó, tay thầy vuột sát lớp bao quy đầu xuống bên dưới để đánh lưỡi liếm vào rãnh đầu khấc nó, rồi thầy chà sát lên đầu cặc đỏ hỏn nhạy cảm của thằng học trò.

“Sướng không Hoàng?”

“Em xưng hô tên với thầy như vậy hả?” Thầy Hoàng ngước mặt lên nhìn.

“Thì sao? Tưởng em là thầy giáo mẫu mực, ai dè cũng là thứ đỉ già dâm loàn, thèm cặc học sinh.” Thằng Long giả bộ vậy thôi chứ nó yêu thầy Hoàng dữ lắm, tính nó cứ thích làm khổ bản thân và người nó thích.
“Em dám nói thầy như vậy hả Long?”

“Thế giờ có bú cặc cho tôi không hay đem đạo lý ra dạy tôi?”

“Bú, thầy bú mà, em đừng giận nha Long, cho thầy bú tí nữa đi, cặc em ngon quá….” Thầy Hoàng vội nói rồi ngậm lấy cặc nó vào miệng, mà tắm ngập trong những ngụm nước miếng nóng hổi.

“Trước giờ có bú cặc nào ngon như này không?”

“Không, cặc Long là ngon nhất rồi đó.” Thầy Hoàng gật đầu đáp.

“Thích không?”

“Thích.”

“Muốn bú hoài con cặc này không?”

“Muốn.”

“Vậy nhớ cho điểm tôi cao cao môn Toán nha, đừng bắt tôi lên bảng giải bài tập nữa.”

“Long à, em vẫn phải học cho đàng h….”

“Đụ má, giờ có muốn bú nữa hay không? Nói nhiều vãi lồn.”

“Có, muốn bú cặc Long mà, Long đừng giận Hoàng nha.” Thầy Hoàng vội vã dùng lưỡi đá vào hai hòn trứng cút nhỏ xinh của thằng Long để làm dịu nó, Thằng Long ưỡn ngực, ngửa mặt rít lên, hai hàm răng nó cắn chặt lại, ngực thằng Long cũng có múi, nhưng múi ngực nó mỏng hơn thằng Khoa, bụng cũng sáu múi nhưng vẫn chưa dày lên lắm do thể trạng nó ốm nên múi cứ tự lòi ra thôi, ngược lại lông cặc thằng này um tùm, cứ như chưa cạo bao giờ, thầy Hoàng bú cặc nó mà cứ bị lông cặc đâm tua tủa vào miệng vào mũi ngứa muốn chết.
“Long, bữa nào Hoàng cạo lông cặc cho Long nha?”

“SAO? CHÊ TÔI LÔNG NHIỀU DƠ HẢ?”

“Không, không phải, cạo bớt cho thoáng mát….”

“Con cặc, đéo cho bú nữa.” Thằng Long đẩy thầy Hoàng ra, nó nhét cặc vào lại, thầy Hoàng hoảng sợ lao đến ôm chầm lấy hai bắp chân nó lay nhẹ.

“Thôi mà, Hoàng xin lỗi anh Long, anh Long cặc bự, cho Hoàng bú thêm nữa đi, anh Long đừng giận em mà.”

“Mới xưng gì với tôi?”

“Anh Long, đừng giận em mà.”

“Muốn làm bồ tôi không?” Thằng Long dẫn dụ.

“Làm bồ anh Long, anh Long có cho bú cặc anh không?”

“Dĩ nhiên là cho, anh còn đụ lồn em nữa kìa Hoàng.”

“Vậy…vậy thì quá tốt…” Thầy Hoàng đáp, hai má ửng đỏ lên, vẻ ngoài của một thầy giáo lịch lãm điềm đạm nãy đã biến mất hết sạch.

“Ngoan, thưởng cho em nè Hoàng mê cặc.” Thằng Long bóp họng thầy Hoàng rồi tọng cặc vào lại, thầy Hoàng bú lấy bú để rồi nút chùn chụt đến nỗi làm thằng Long gần như phải gầm lên vì sướng.
“A…MÁ ƠI…BÚ GÌ SƯỚNG THẾ…CÁI MIỆNG SINH RA ĐỂ NÚT CẶC TRAI HẢ TRỜI….”

“Em chỉ muốn nút cặc anh Long thôi.” Thầy Hoàng mỉm cười bú một phát mạnh.

“AAAAAAAAAAAA….ĐỤ MÁ EM…ANH BẮN ĐÓ…ĐỪNG NÚT NHƯ VẬY…BUỐT LẮM….”

Thầy Hoàng nút thêm chụt chụt vài phát, mồ hôi chảy ướt hết áo học sinh của thằng Long và nó chịu không nổi, dương vật nó rung giật dữ dội bên trong miệng thầy Hoàng rồi nó xuất tinh ra tại chỗ, những múi bụng nó gồng chặt lại, nó gầm gừ nhe răng nín thở, cặc nó phóng chừng chục dòng khí đục tanh nồng vào miệng thầy Hoàng, thầy cố nuốt lấy mà hai mắt nhắm chặt lại, tinh dịch thằng Long rất khó nuốt do mùi rất hăng và nồng lại nhớt nhợt đậm đặc.

“AAAAAA….ĐỤ MÁ HOÀNG ƠI…..AAAAAAA……” Thằng Long rung cả người khi thầy Hoàng vẫn tiếp tục nút lấy thân cặc nó ngay cả khi nó đã xuất tinh xong, chịu không nổi cơn buốt cặc nên nó vội cong người rút cặc ra, nó lấy tay che lấy thân cặc đã sưng to.
“A…THÔI…THA CHO EM ĐI THẦY…BÚ NÚT VẬY CẶC NÀO CHỊU NỔI….HỘC…HỘC….” Thằng Long đứng đó mà thở hổn hển.

Thầy Hoàng mỉm cười ôm lấy hai bắp chân nó mà dúi mặt vào đùm cặc nó.

“Em tuyệt quá Long ơi, biết em ngon như này, hồi lớp 11 làm chủ nhiệm cho em thì đã gạ em rồi….” Thầy Hoàng đáp làm tim thằng Long đập thình thịch.

“Thì giờ quen cũng được mà.” Thằng Long nói ngay.

“Vậy anh chịu làm bạn trai em không Long?” Thầy Hoàng mỉm cười hôn vào hai bắp đùi nó.

“Chịu.” Thằng Long gật đầu, giấc mơ của nó đã thành sự thật, có lẽ nó nên cảm ơn thằng Khoa thay vì giận thằng bạn thân đã bỏ rơi nó.

BÀI VIẾT XEM THÊM:

Truyện sex: Hiếp dâm tập thể 2 mẹ con

Truyện Sex: Người chị dâu dâm đãng

Truyện sex: Đụ thầy giáo bạo dâm (Full)

Truyện sex: Cặp vợ chồng thích bạo dâm