Truyện sex: Gà Trống Nuôi Con (Loạn Luân)

Chuyện thứ 1: Lần đầu tiên con tôi học lớp 8

Đó là lần cũng có thể nói con tôi nó hiện hết sợ khờ dại nó ra nhìn thẳng vào mắt tôi hỏi tôi một câu khiến tôi sửng sốt: “Ba ơi, cơ quan sinh dục nam của ba nó ra sao?”. Tôi đang ngồi soạn bài thì nó lại hỏi tôi làm tôi đứng hình, nó thấy tôi ngơ người ra thì nó chạy về phòng. Đầu tôi còn mơ màng thì nó chạy qua vừa chạy vừa la: “Hôm nay con học về cơ quan sinh dục nam nè ba, nhìn nó ngộ quá à” – con tôi dễ thương lắm, học có gì nó cũng khoe cũng chỉ cho tôi coi, nhưng hôm nay nó chỉ cho tôi coi cái không nên coi mất rồi.

Tôi cười cười trong bụng, tưởng nó thắc mắc về cái gì, ai ngờ nó học đến đây nên hỏi cho biết thôi mà. Tôi ngồi chỉ nó từng cái một rồi nhìn nó chăm chú coi, nó thì ngẫm nghĩ hồi lâu rồi quay qua nhìn tôi, nó ngoái nhìn tôi với đôi mắt khờ khạo hỏi tôi tiếp tục những câu ngớ ngẩn: “Ba ơi sao của con không giống trong hình, có khi nào con không có không ?”. Tôi cười xoa đầu trấn an nó, ngày nào cũng tắm cho nó hỏi sao mà nó không có, chỉ là con tôi chưa “mở mắt” thôi, nhìn còn dễ thương lắm chứ không có nhìn phát sợ như của tôi.

Truyện sex: Gà Trống Nuôi Con (Loạn Luân)

Tôi cũng ngồi giải thích cho nó cặn kẽ nhưng không nói nhiều về chuyện khác hay lan man về vấn đề này. Nó hỏi tôi cho nó xem của tôi được không, tôi lắc đầu bảo nó hàng cấm quốc gia không tùy tiện cho xem được. Nó nhăn mặt lại bảo tôi ngày nào cũng tắm cho nó mà toàn xem của nó không cho nó xem lại, nó chỉ vào ngực tôi bảo tôi là ông ba ích kỷ. Tôi thì không ngại cho con tôi xem đâu, cha con không mà nhưng đây không phải là lúc, với lại ở Việt Nam cha mẹ còn tránh né chuyện giáo dục giới tính cho con cái, tôi cũng không ngoại lệ, nhưng đề nghị của nó tôi càng không tán thành hơn.

Thế đó nó giận tôi, chiều đó nó đi tắm một mình luôn. Không thèm bảo tôi vào gội đầu cho nó hay tắm táp gì cho nó cả. Ăn cơm nó cũng ăn một mình rồi đi ra coi hoạt hình huyền thoại của nó. Tôi thì ôm máy tính soạn bài giảng. Tối đi ngủ nó nằm kế tôi ngủ rất ngon, tối vào nó ngái nghe o o như mấy con ong đi tìm mật vậy. Tôi soạn bài xong mệt lắm, nằm xuống ngủ ngay.
Thế mà đến sáng dậy tôi mới giật mình khi thấy lạnh lạnh, tỉnh tảo hẳn tôi mới thấy mình không có bận quần. Tôi quay qua lại kiếm quần bận vào thì thấy nó nằm dưới sàn nhà, không còn nghi ngờ gì nữa, thằng quỹ nhỏ nằm ngủ ngon lành kế bên tôi thừa cơ hội tôi ngủ say nó lột quần tôi ra xem “hàng nóng” của tôi. Nó ngủ say lắm, tôi lại vỗ vỗ vào má nó mà nó cũng ngủ say như chết. Tôi đi lại lụm lên bận quần vào, rồi đi ra vệ sinh cá nhân. Mới có 5 giờ 30 sáng thôi, tôi pha ly cà phê ngồi uống rồi mở laptop lên coi lại bài giảng xong xuôi tôi thay đồ đi tắm rồi kêu con tôi dậy. Nó dậy nhìn tôi chằm chằm hỏi tôi sao lại dậy sớm thế, tôi bảo có con ma lột quần tôi làm tôi lạnh không ngủ ngon được, nó cười cười chạy ra ngoài. Sáng tôi chở nó đi học và tôi đi dạy, vì nó học ở trường tôi dạy nên thuận tiện lắm, cha con đi về chung một lượt.
Chạy được tí nó hỏi tôi biết con ma nào lột quần tôi khi ngủ không, tôi bảo không thì nó cười phá lên rồi nhận là nó lột. Tôi giả bộ nhận ra sự thật đánh lên đùi nó cái nhẹ, nó thò tay lên siết bụng tôi lại. Nó trách tôi cha con không mà có vậy cũng giấu nó, nó bảo hôm qua nó thấy của tôi nhưng không giống trong sách, nó bảo của tôi cứng như đá mà còn thẳng băng chĩa lên trời, tôi ngượng chín mặt, không ngờ nó động thủ tới vậy. Tôi bảo nó không nói cho ai nghe những gì nó thấy, rồi tôi đe dọa nó thế nó mới chịu dạ rồi im luôn. Tôi thì lo sợ ai chọc nó hỏi nó thấy chưa nó bảo thấy của cha nó rồi chắc có nước tôi tự vẫn. Tôi quyết định về dạy lại nó mới được, thằng con quái quỷ của tôi.

Chuyện thứ 2: Hấp tấp vội vàng

Đó có lẽ là lần tối suýt bại lộ là thằng cha dâm đãng với con tôi khi mà hôm đó, tôi đang soạn bài thì tự dưng nó “trối dậy”, tôi kiềm nén mà nó cứ “giương cờ khởi nghĩa” suốt. Tôi kéo phẹc tua cho nó có không khí thở để nó xuống cho tôi còn soạn bài thì sau gần 30 phút nó vẫn còn “giương nòng lên đạn” y như vậy. Tôi nhớ lại là cả tháng nay hình như chưa ra lần nào, do bận bịu quá quên mất cũng nên. Thôi vào nhà vệ sinh giải quyết vậy. Tôi vào đóng cửa lại kéo phẹc tua ra nhìn nó, nó cứ thế, cứ muốn “bắn” chết một ai đó.
Kết quả tôi vào đứng đó tưởng tượng này nọ gì đó rồi “vuốt súng chùi gươm” nhưng nó vẫn như thế mãi. Lát sau tôi nghe con tôi bảo có người đến thu tiền điện nước, trời đất tôi đang muốn “phun trào” mà ai lại đến ngay lúc này, tôi “lên ga hết lốc” tí sau tôi bắn vào “tâm điểm của mục tiêu” (lỗ nước ở bồn vệ sinh) nó nổi kín hết cả lên, mà không biết tôi đãng trí sau mà tôi “cất súng” vào rồi đi lẹ ra trả tiền điện nước. Tôi đi khá khập khễnh vì tôi còn “lên nòng” mà còn bận quần vải, tôi ra trả tiền thì tôi nghe tiếng con tôi làu bàu trong nhà vệ sinh. Lát ngồi ở ghế thở hì hục thì con tôi ngồi kế tôi nói tôi: “Ba khạc đờm gì mà trắng cả bồn cầu không chịu xả nước nữa, hôi gần chết”. Tôi đứng hình luôn, lúc đó mới nhớ là “xả đạn” mà quên xả nước cho nó trôi đi.Tôi như muốn chết lặng đi, cũng may con tôi phát triển chậm nên nó chưa biết “đờm trắng” đó là gì, không thôi tôi mang danh “người cha dâm đãng nhất của năm” rồi, haizzzz thật đau tim.

Chuyện thứ 3: Thả rông tốt cho sức khỏe nam giới ? Chưa hẳn

Tôi có thói quen thả rông ở nhà cho mát mẻ, nhưng mát mẻ quá đôi lúc khiến người khác ghê sợ, và người đó là con tôi. Có lẻ nếu kể những lần tôi “lộ hàng nóng” ra thì có lẽ vô số kể, từ ăn cơm, ngồi đọc báo, ngồi uống cà phê, ngồi làm cỏ, nằm ngủ trưa, đứng treo đồ lên phơi, ngồi làm đồ ăn,…..Nói chung ngồi là tôi bị “lộ hàng nóng”, đứng thì cũng vậy mà không “bị lộ nguyên hình”, đa số đứng nhìn ngang thì thấy “nó” nhô ra so với mặt bằng chung khá nhiều thôi chứ không có “lộ” như ngồi.
Tôi nhớ có lần tôi ngồi ăn cơm mà trời nóng quá ngồi một kiểu không chịu nổi, ăn cơm tôi ngồi đổi liên tục, mà đã nực tôi mặc quần rộng thoáng mát mà được cái là ngắn nữa. Hôm ăn cơm tôi ngồi, nóng ở đùi tôi chòm lên thì cái quần bị kéo lên cái rẹt “lộ hết bộ đồ nghề” ra, con tôi ngồi ăn đối diện nó ngưng đũa lại nhìn trong khi tôi luống cuống cất hết vào. Nó lắc đầu bảo tôi lúc trước cho nó xem không cho đến bây giờ khoe trắng trợn như vậy, tôi cười cười gõ đầu nó mà lòng thì như ngàn mũi tên đâm ( vạn tiễn xuyên tâm).

Còn có lần đang ngồi uống cà phê đọc báo, đọc lát tôi mỏi lưng tôi vươn vai ễnh người ra sau, con tôi thì ngồi kế bên coi TV, trời phẹt ơi tôi vươn vai ra sau cái quần nó tuột xuống đưa hết “rừng u minh hạ” của tôi ra, thấy luôn cả phân nữa “quả chuối quạ” bên trong “khu rừng” đó nữa. Nó cười ha hả lên, tôi thì kéo quần lên không kịp. Lý do lộ: bận quần lâu rồi nó dãn dây thun mà làm biếng đi chợ mua quần mới. hehe
Mà trong nhà tôi với con tôi dạo này cũng thoáng hơn nhiều rồi, có lẽ do tôi bị lộ hàng thường xuyên trước mắt nó nên nó cũng coi như bình thường. Đi tắm giờ tôi cũng nude 100% giống nó luôn, nó lúc đầu cũng nhìn nhìn nhưng riết cũng chán mắt rồi có khi nó đánh vô “bộ chỉ huy quân sự” của tôi làm tôi đau điến (nhưng sau đó là nó “lên nòng” từ từ, thằng bé của tôi nhạy cảm với “các tác động” lắm, của tôi bình thường cũng “dài bự” hơn nó mà. Chẳng qua già nên nhìn nó “bự” hơn tí thôi. Bình thường là vậy chứ “lên nòng” nó thua tôi xa nhé.

Chuyện thứ tư: Nỗi ô nhục do quá thoải mái

Chuyện là lần đó có nhóm học sinh ôn thi tuyển sinh 10 tại nhà tôi, lúc đó là buổi trưa tôi đang đau bụng quầng quại và quyết định vào “giải quyết”. Lúc đó cũng là thời gian lâu rồi “đạn” chưa được “bắn”. Đi vệ sinh xong tôi ngứa tay ngồi đó “vuốt gươm chùi súng”, đang giai đoạn “đạn lên nòng” thì cửa mở cái ào ra, đứng trước mặt tôi là học trò tôi, thằng tôi quý nhất do nó học giỏi ngoan hiền nhất nhóm học thêm.

Nó thấy tôi lẫn “hàng nóng” của tôi đang giương mắt nhìn nó. Nó đứng hình và tôi cũng vậy, rồi thoạt nhiên nó xin lỗi tôi vì vào không gõ cửa rồi đi ra. Tôi thì mặt như chảy hết máu, tay thì cầm “súng” y như thế hồi khoảng 5 giây rồi tỉnh hồn lại dẹp luôn, “đạn đã lên nòng” nhưng vẫn nằm trong đó. Tôi vội đi ra, thấy thằng con tôi đang ở trong phòng. Tại sao nãy đúng ra nó thấy học trò tôi nó phải nói tôi ở đây chứ sao nó không nói. Tôi thì lại đi vệ sinh tắm gì cũng chẳng đóng cửa nữa.

Thật sự đáng sợ khi học trò mình thấy thầy mình như thế. Tôi chỉ vào phòng ngồi đó trong lòng thì rối bời. Thật sự ngoài con tôi ra thì không có ai nhìn thấy “hàng nóng” của tôi cả. Mà lúc này là học trò của tôi nữa chứ, tối thấy mình như muốn đâm đầu vào tường chết cho xong. “Thằng bé” khó dạy bên dưới cứ ngóng đầu mãi, thật khó chịu

Tôi đi ra thì thấy nó vẫn ngồi đó, chỉ một mình nó. Tôi lại ngồi kế nó, nó liếc thấy tôi rồi vụt quay qua nhìn phía đường. Tôi ngồi đó thở dài một cái, dành hết công lực nói với nó là chuyện khi nãy đừng nói ai nghe. Nó ngay lập tức dạ rồi nói nó hiểu mà. Tôi thấy nhẹ nhõm cả người, nó bảo là ban nãy thấy cửa không đóng kín nó tưởng không có ai nên mới đẩy vào.

Nó cũng xin lỗi tôi nhưng vẫn còn ngại không dám quay qua nói chuyện với tôi. Cả ngày học đó nó cũng cắm đầu cắm cổ ghi bài. Tôi thì dạy cũng nhanh hơn bình thường, xong buổi học thêm đó tôi phải ngâm mình cho khỏe lại mới có thể ngủ được. Và bất ngờ tối đó tôi bị mộng tinh do nằm mơ thấy điều” mát mẻ. Sáng dậy ướt hết cả quần luôn. Khổ thật

Chuyện thứ năm: Đi siêu thị cùng con trai

Có lẽ từ vụ này mà con tôi nó chê tôi già gân xấu xí. Hôm đó là cuối tuần cả cha con được nghĩ đi chơi siêu thị sẵn mua đồ về tích trữ trong tủ lạnh để dành ăn, thật sự mỗi lần đi là mua rất nhiều, nhiều rất nhiều luôn. Sáng sớm 9 giờ sáng tôi với con tôi thay đồ đi siêu thị, thật sự tôi với nó cũng thấy nhau hết rồi nên tôi cũng đã quen thay đồ trước mắt nó luôn khỏi vào nhà tắm đi ra đi vào, nó thì thay trước mặt tôi lâu rồi, tại tôi ngại nên đó giờ vẫn vào nhà tắm thay đó thôi. Thay xong cha con đi ăn nhẹ rồi lượn lờ vào siêu thị.
Lần đầu tiên chúng tôi đi siêu thị mà gửi xe rồi đi từ trên lầu cao nhất xuống. Bình thường thì ngược lại, tại vì trên cao nhất là sách và đồ cho con tôi nên mua trước, lát xuống là về luôn. Mua đồ nó cũng ít, mua xong gửi đồ đi vào mua đồ cần thiết. Tôi mua nào là thịt, thực phẩm đông lạnh, …v…v. Còn con tôi mua bánh kẹo cũng một đống. Mà một tháng tôi mới mua bánh kẹo cho nó một lần mà nên tôi bảo nó ôm hết trong tay về thì tôi trả, không đẩy xe nên cũng tốn bao nhiêu tiền. Nói vậy chứ nó mua đủ nó ăn thôi, tôi lâu lâu ké vào vậy chứ không có ăn hoài.

Tôi mua 4 5 cái lẩu đông lạnh để nữa để tủ đông về nấu ăn. Mua xong tôi bảo con tôi đẩy xe tôi đi vệ sinh, nó bảo nó cũng mắc, tôi bảo ai giữ xe. Nó khôn lắm, nó lại nó nói anh bảo vệ giữ xe cho cha con tôi đi vệ sinh, ảnh cũng sẵn lòng luôn.
Vô thì người ta đứng đầy hết rồi, tôi liếc vô thấy có một phòng ở trong đang xả nước chắc định ra. Mà tôi thì có tí chứng thị dâm nên tôi cũng ráng lia mắt nhìn “hàng” của người ta. Thấy được của ông anh đứng bên ngoài “họ hàng” cũng đẹp lắm. Thế rồi tôi “giương cờ”. Chết rồi, tôi vào đi vệ sinh với con tôi sao dám móc ra đây, nó ít khi thấy “súng nước” của tôi giương nòng lắm, lần đó là nó lột quần tôi ra xem ban đêm lâu rồi chắc nó quên.

Giờ vào vạch ra chắc nó cười mình mất. Nghĩ tới lui thôi móc đại ra, đúng là nó giật mình thật. Đang “lên nòng” nên khó đi vệ sinh lắm, nó nhìn “hàng nóng” của tôi không ngớt, tôi thì ngắm mắt lại ráng đi cho nhanh để ra ngoài. Tôi đi xong “cất súng vào kho” cũng khó tại nó chưa chịu “chìm sâu vào giấc ngủ”. Con tôi nó đi ra rửa tay rồi đi ra ngoài. Tôi đi ra mà “súng vắt ngang” nó khó chịu lắm.
Trên đường về con tôi hỏi tôi sao ban nãy của tôi bự dữ vậy, tôi nói là lúc nãy tôi bị kiến cắn. Nó bảo đó là lần đầu nó thấy “súng ống của tôi” rõ như vậy. Tôi bảo lần trước nó tuột quần tôi coi không rõ sao. Nó bảo lúc đó nó chỉ sờ nhẹ coi chứ không có mở đèn sợ tôi thức rồi đánh nó. Tôi cười cười thì nó hỏi tôi sau này của nó có như của tôi không, tôi nói không thì nó im re. Nó bảo muốn được như tôi, tôi hỏi lại sao muốn được như tôi, nó bảo nhìn của tôi như cây đập nước đá ở nhà. Tôi cười phá lên chạy về.

Chuyện thứ sáu: Tôi bị say và tôi lỡ làm bậy với con tôi

Ai cũng không tránh khỏi lỗi lầm xảy ra trong đời sống hằng ngày. Tôi cũng không ngoại lệ. Lúc ấy tôi được bạn bè rủ đi nhậu nhẹt ăn uống lúc trời xế chiều lúc đã dạy ra. Uống cũng rất lâu đến tận tối tôi mới được về. Tửu lượng tôi không khá mấy nên bị say khá nặng hên là cũng về tới được nhà.
Buổi nhậu nhẹt hôm đó tôi chỉ nhớ là bạn tôi hỏi tôi sao không tiến thêm bước nữa cưới một người lo toang cho cả nhà đi. Tôi cũng từng nghĩ sẽ lấy một người mới để họ lo cho cuộc sống của con tôi, được đầy đủ ba mẹ như bao đứa trẻ khác. Mỗi năm nó được mẹ nó cho tiền và các thứ để đi qua Mỹ chơi lúc nó nghĩ hè, đi cả tháng ở nhà tôi có một mình, buồn lắm.

Những nghĩ lại tôi không thể yêu thêm ai, cưới ai được nữa. Tôi chỉ có con tôi thôi là được rồi, Thế mà hôm đó tôi không kìm chế được bản thân….Tôi về con tôi dắt tôi vào phòng, nó thay đồ tắm rửa cho tôi, tôi thì cứ như sắp chết đến nơi không có sức lực để làm gì cả tôi mặc cho nó làm gì tôi. Thế mà đầu tôi cứ nghĩ những điều gì khác lạ đến lúc nó dìu tôi vào giường thì tôi đè nó xuống, lúc đó tôi chỉ được nó bận cho cái quần thường ngày tôi bận, con tôi cũng chỉ tưởng tôi giỡn thôi nên nó đẩy tôi ra.
Tôi đè nó xuống cắn vào cổ nó rồi nằm lên người nó. Nó cũng nằm đó, hỏi tôi có phải tôi buồn lắm không, tôi cũng nghe được câu nó hỏi nhưng tôi điên cuồng lột đồ nó ra rồi nằm đè lên ôm nó. Nó không la gì cả chỉ nằm đó nhìn tôi càng làm cho tôi tiến lên. Tôi không hiểu sao lúc đó tôi lại làm vậy với nó, dù gì lúc đó nó cũng chỉ là học sinh lớp 10 thôi.

Tôi lột đồ nó ra, nó cũng “hưởng ứng” với “thằng bé” của tôi, tôi thì cứ dí “súng” của mình chà sát lên người nó. Nó chỉ kiềm tay tôi lại không nói gì. Tôi lật nó lại và “thọt lưỡi” tôi vào “cúc hoa” của nó, tôi làm như điên cuồng nó lật người lại thì tôi lại “ngậm” hết “khẩu súng” bé nhỏ của nó trong miệng, nó không nói gì thêm chỉ nằm lùi lại. Tôi làm chưa được 5 phút nó đã “xả hàng” đầy họng tôi. Tôi nuốt hết vào rồi trườn người lên người nó. Cứ như thế cho đến khi tôi “sắp phun trào” thì tôi cầm “súng” lên “xả hết đạn dược” vào ngực nó, nó chỉ nằm nhìn vào “súng” của tôi đang “phun trào” mãnh liệt. Bao nhiêu “tinh hoa” cả tháng nay đều nằm trước mắt con tôi. Tôi thì thở giây lát rồi lật qua nằm kế bên nó. Nó không nói gì chỉ nằm đó, cũng thở như tôi.
Tôi nhanh chóng mệt và nhắm mắt lạii, tôi chỉ cảm nhận được nó đứng dậy đi đâu đó rồi lấy khăn vào lau mình cho tôi, rồi tôi thiếp đi. Sáng đó dậy tôi thì mệt lã người, con tôi thì không thấy đâu, tôi thấy mình đang mặc áo ngủ. Chắc hôm qua con tội bận vào cho vì sợ tôi lạnh, tôi cũng nhớ lại từ từ rồi rùng mình nằm đó hỏi bản thân sao lại như vậy. Tôi bật dậy đi tìm con tôi. Sợ nó kinh miệt tôi, không ở bên tôi nữa.

Tôi thấy con tôi đang ngồi trên máy tính ở phòng khách nó thấy tôi mặt tươi cười hỏi tôi dậy sớm vậy, tôi thì lại ôm nó vào lòng nói xin lỗi nó liên tục nhưng nó thì bịt miệng tôi lại. Nó bảo tôi không sao cả, xem như lần đầu tôi với nó hiểu nhau hơn, tôi thì chỉ ừ rồi ôm nó thật lâu cho đến khi nó đuổi tôi di vào nhà tắm đánh răng vì nó chê tôi miệng thúi quá. Chắc do tối qua tôi nuốt hết “tinh hoa trời đất” của con tôi

Chuyện thứ bảy: Con tôi quấy rối tôi lúc ngủ

Hôm đó tôi với con tôi đi ăn tối ở ngoài đường về đến tối hù mới tới nhà, nghĩ ngơi coi tv tí nó ôm lấy bụng tôi. Tôi không nói gì đẩy đầu nó ra tại nó đưa đầu nó vô làm tóc nó bay trước mũi tôi khó chịu, nó thủ thỉ bảo tôi là nó thương tôi lắm, nó không muốn bỏ tôi đi đâu cả (Có lần nó bỏ tôi thăm mẹ nó cả tháng tôi ở nhà ngủ không được gọi video cho nó nói nhớ nó nhưng cũng đến lúc về nó mới về được, thời gian khủng hoảng đời tôi). Tôi chỉ nói là cho con tôi thăm mẹ nó nên tôi bấm ngực chịu đựng thôi. Nó ôm tôi ghị xuống nằm lên người tôi, lúc đó đang ngồi trên ghế sofa trước nhà, tôi sợ té cả hai tôi bật dậy thì nó đẩy tôi xuống. Thật ra cái tôi sợ còn là cái việc con tôi nằm trên người tôi, tôi sợ cơ thể tôi phản ứng lại quá mạnh.

Mà thật vậy, người tôi nóng bừng lên, “súng ống” cũng từ từ “lên đạn lên nòng”. Con tôi cảm nhận được nên nó thò tay xuống chụp lấy, tôi gạt tay nó ra không nói gì tại tôi ngại. Nó ngồi dậy, tôi cũng bật dậy theo. Nó ngồi kế bên tôi bảo tôi là hôm mà tôi say tôi làm vậy có phải tôi cần người bầu bạn hay đại loại là người “giải tỏa” cho tôi không. Tôi kí lên đầu nó bảo không có ý đó, chỉ là do tôi say xỉn nên mất kiểm soát vậy thôi. Nhưng thật ra là vậy, tôi cũng cần một người bầu bạn chứ.

Nói xong tôi vào tắm, tôi ngồi đó nghĩ lại nãy con tôi hỏi câu đó tôi hơi thẫn người ra. Tự nhiên nó xông cửa vào tôi giật cả mình. Nó “trần truồng” y như tôi, đột nhiên nó vào tôi thì phản xạ là che lại, nó cười bảo tôi nó thấy hết cả rồi tôi còn che làm chi, tối nào nó cũng vạch quần tôi ra xem còn không nữa mầ. Tôi bất ngờ, tại vì tôi ngủ say như chết ấy. Thật sự có hay không tôi cũng không rõ, nhưng nếu có chắc tôi cũng mặc cho nó làm. Tôi cũng muốn người ta “quấy rối tình dục” tôi lắm, nhưng là con tôi hoặc người tôi thích thôi nhé.
Nó vào tắm với tôi, nó cũng “đụng chạm” tôi nhưng tôi gạt tay nó rồi tắm lẹ ra. Thế là tôi chui lên giường đắp chăn lại. Nó vào nó nhảy lên nệm cái rầm, rồi trườn lên người tôi, nó không có mặc đồ, đầu tóc thì ướt nhẹp.

Tôi đẩy nó xuống rồi bảo nó ngồi đó tôi sấy cho khô tóc rồi ngủ, đầu tóc vậy ngủ nó nhức đầu không ngủ được. Nó ngồi trước cái gương cho tôi ngồi phía sau sấy tóc cho nó, nó nhìn qua gương lúc tôi sấy cho nó, tôi thì bảo nó sao lại không bận đồ vào ngủ không thấy lạnh sao, nó bảo là nó đọc trên mạng là ngủ nude tốt cho sức khỏe, nó cũng bảo tôi lột ra ngủ cho mát. Nó còn quay lại kéo quần tôi xuống, tôi chặn lại sấy tóc cho nó. Thật ra tôi thích ngủ nude lắm, nhưng ngại con tôi thôi.

Sấy tóc cho nó xong là ngủ được rồi, nó leo lên giường nằm trùm mền kín mít lại. Tôi cất đồ sấy tóc xong nằm xuống, nó bảo tôi sao tôi không lột quần ra ngủ đi cho mát, tôi không nói gì. Nó quay qua ôm tôi rồi thụp người xuống bảo tôi nằm yên, nó lột quần tôi quăng cái bẹp xuống nền. Nó còn cầm “thằng bé” của tôi “nắn bóp” nữa, tôi lôi nó lên. Nó ôm tôi mà tay cứ gãi “vùng hạ bộ chỉ huy quân sự” của tôi, tôi định gạt tay nó quay qua nằm hẳn lên người tôi.
Nó bảo nó lạnh, ôm nó chật vào. Tôi ôm nó thì nó hun lên mặt tôi, tôi hết hồn mở to mắt nhìn nó. Nó cười cười nằm xuống bảo tôi quay qua ôm nó, mà tôi thì đang “máu dồn xuống dưới” nằm chĩa ngang đùi nó, nên tôi ôm nó tí thì tôi nằm lật lại. Nó thò tay qua cầm “súng ống” của tôi, xin tôi cho nó cầm chơi tí, nó bảo là nó muốn thấy của tôi lâu lắm rồi, nó cũng muốn cầm thử. Tôi không nói gì nằm đó nhắm mắt.

Thế mà nó cứ “vuốt súng” tôi nhẹ nhẹ lát tôi ngủ không hay. Tỉnh dậy 4 giờ sáng tôi thấy con tôi nằm ngủ mà nó “lên nòng” cũng bự lắm, tôi ngồi dậy “ngậm lấy” “cây xúc xích” của nó, nó không có phản kháng gì hết, ngậm lát nó “xả đạn hàng loạt” tôi mới thức ngậm một họng chạy vào nhà tắm phun ra, nhiều quá. Tôi khạc đau cả họng, nay nó sao sao ấy. Tôi không thể uống được. Tôi đứng đó nhìn “vũng sữa đặc không đường” trên nền sàn nước, tôi lấy ngón tay quẹt xuống kéo lên, đặc và đục lắm, chất lượng tuyệt đối. Tôi cho nó trôi xuống cống rồi rửa mặt đi ra ngồi soạn bài tiếp. Thức sớm soạn bài thôi chứ làm gì bây giờ :

Chuyện thứ tám: Con tôi rủ tôi làm chuyện người lớn

Lần đó tôi đang ngồi soạn bài, con tôi thì ở ngoài học trên máy tính. Bỗng dưng nó vào đứng nhìn tôi hồi lâu rồi nhắc lại chuyện lần tôi say mà làm chuyện đồi bại với nó, tôi đứng hình nghe nó bảo là lần đó nó tưởng tôi đã “thông” nó như mấy đứa bạn nó hay nói chơi là “thông đít nhau”. Tôi lắc đầu bảo lúc đó tôi không có ý định đó với nó, tôi gạt qua chuyện đó, tôi làm bài giảng tiếp tại vì tôi ngại.
Bỗng dưng nó lại hỏi tôi là nếu “làm chuyện đó” thì có đau không. Tôi bảo nó ra chỗ khác chơi tôi sợ nó hỏi hồi tôi kiềm chế không được “tuôn trào văn chương bậy bậ ra”. Nó hỏi tôi miết tôi mệt gần chết, tôi nói có gì tối làm luôn hỏi quài mắc mệt. Nó nói tôi hứa rồi đó tối không làm nó quậy không cho ngủ. Tôi đâu có để ý lời nó nói đâu, tôi lo soạn bài giảng mà. Tôi tự nhiên đang nằm coi TV nó lại nằm kế tôi lăn qua lăn lại

Tôi tưởng nó khùng tôi nằm xa ra sợ lây bệnh khùng điên như nó. Nó lết lại gần tôi ôm tôi cứng ngắt, tôi lắp bắp đẩy nó ra hỏi làm gì vậy. Nó bảo nó muốn ôm tôi không được sao cũng hỏi, tôi sợ tình hình như vầy tôi với nó loạn luân mất. Mà nghĩ lại đã loạn luận rồi rồi, tôi chán mình dễ sợ. Nó ôm tôi lát thì thò tay xuống chụp ngay “thằng nhỏ” của tôi, tôi không nói gì. Nó làm tới, nó tuột quần tôi ra luôn. Tôi lấy mền trùm lại mặc cho nó làm gì làm. Ai dè nó “vuốt súng” tôi liên tục mà đang khô nên nó đau tôi đẩy nó ra. Tôi bảo nó đau nó dừng lại không làm nữa. Tôi nằm im nó cũng nằm im. Được lát tôi hỏi nó muốn gì nói đi, nó bảo tôi nó muốn tôi giống hôm trước cho nó. Tôi bảo là làm gì, nó bảo “ngậm cây kẹo có mùi” của nó, tôi rùng mình nhớ lại hôm trước. Nó cứ lay người mãi, tôi thì không biết làm sao nó lay tôi miết. Tôi ừ rồi bảo nó lột quần ra đi, nó dứng dậy lột cái rẹt rồi nằm xuống đợi tôi. Tôi ngại quá bảo nó nhắm mắt lại, nó ngắm mắt lại hưởng thụ. Tôi cho hết vào “mút” liên tục, nó nhột nó đẩy đầu tôi ra. Tôi làm từ từ nó thích lắm nó ấn đầu tôi xuống. Mà con tôi giống tôi lắm, mới lớp 10 mà lông tua tủa, hàng thì cũng ngon lắm. có cái nó “hồng” hơn tôi. Tôi làm được tí nó rung người “xả đạn” vào họng tôi, cũng “lắm đạn dược”. Tôi nuốt vào mà sặc vài cái. Nó đứng dậy mặc quần vào, tôi nằm xuống thở hổn hển, nó thì nằm ôm tôi. Tôi không dám ra với nó tại tôi ngại với lại tôi chưa muốn “xả”.

Chuyện thứ tám: Con tôi lần đầu “ăn chuối” của tôi

Lần đó tôi nhớ nhất, đó là lúc tôi chở nó đi mua đồ điện máy, cụ thể là đổi laptop cho tôi. Lúc đó đang lựa máy thì nó bảo tôi, sao lúc trước nó thấy tôi ngồi soạn bài mà “hàng nóng” nó nằm ở ngoài, thật ra tôi hay bị “lên vô cớ” lắm, nghĩ gì bậy tí là nó “lên như diều gặp gió”. Tôi bảo cho “thằng bé” tôi thở. Mà con tôi hay lắm nha, nó vào tôi không hay luôn, nó đứng kế bên hồi lâu tôi mới biết sự hiện diện của nó. Mua được cái laptop để ở nhà mở máy lên soạn bài thử thì con tôi hỏi tôi sao lúc trước tôi dám ngậm lấy “hàng nóng” của nó, tôi trả lời ngay lập tức là vì tôi thương nó. Nó hỏi ngược lại tôi vì nó thương tôi nó có làm vậy không. Tôi nói không, nó im re.
Tự nhiên chiều tắm cái nó quay người lại cầm lấy “thằng bé” của tôi rồi đột nhiên quỳ xuống “ngậm lấy đầu thằng bé rồi ngậm hết nữa thân” tôi bất ngờ nhưng “sướng quá” tôi đẩy nó ra yếu ớt rồi kéo nó lên. Nó bảo nó muốn thử, tôi không cho nhưng nó nhìn xuống bảo tôi không cho nhưng “phản ứng kịch liệt” quá. Nó đẩy tôi ngồi xuống nắp bồn cầu rồi nhìn tôi, nó bảo tôi cho nó thử một lần thôi, tôi làm cho nó mà không cho nó làm lại nó bảo tôi ích kỷ. Tôi nhắm mắt lại không dám nhìn, nó cứ từ từ tiến vào. Đến lúc tôi “sướng quá” nhìn xuống thấy “thằng bé” tôi mất tiêu rồi, nó nằm gọn trong miệng con tôi rồi. Nó đỏ cả mặt tôi kéo đầu nó ra, tôi cầm “thằng bé” kéo xuống cho “ló đầu” ra, con tôi “bú” chậm chậm mà sướng quá tôi rên nhẹ lên. Nó làm cũng lâu lắm, tôi thấy nó làm hoài tôi kéo nó dậy tắm lẹ ra ngoài.

Y rang luôn, nó tối đó cảm lạnh tôi nằm ôm nó cho nó ấm. Nó ngủ mất tiêu, tôi thì còn giữ “đạn dược”, đúng ra tôi “xả hàng” lúc tắm rồi, nhưng sợ con tôi ói nên không có ra, giờ nó “căng cứng” cả lên tôi khó ngủ quá.

Chuyện thứ chín: Lần đầu tiên con tôi “uống sữa đặc không đường”

Đó là ngày đẹp trời tôi đang ở nhà vào buổi tối nghe điện thoại từ thằng em của tôi. Con tôi thấy tôi nằm đó nó lại nằm ghé tai nghe. Nó chọc tôi bằng cách lột quần tôi, tôi thì tay cầm điện thoại còn có một tay không chống lại được nên cho nó lột luôn, nó lột xong nó cầm “súng ống” tôi “vuốt” nhẹ nhẹ mà tôi thì ”lên nòng” nhanh lắm, tôi gạt nó ra mà nó ngồi lên bụng tôi rồi quay lưng lại “vuốt súng chùi gươm” tôi, khó chịu mà nó sướng lắm.

Lúc trước nó làm nhanh tôi la đau giờ nó làm từ từ còn “ăn chuối” của tôi nữa, thật sự tôi chịu không nổi luôn. Tôi kết thúc điện thoại đè nó xuống, tôi “ngậm hết trái chuối tiêu” của nó, nó “ngậm phân nữa trái chuối quạ” của tôi. Nó làm chậm chậm mà sướng đến nổi tôi cảm nhận tôi đang bị “rỉ nhớt” khá nhiều, nó cũng vậy. Một mùi mặn mặn của nó chảy ra tôi nuốt hết vào, nó quay lại bảo tôi là nào “bắn đạn” thì nói nó.

Thế mà nó vừa nói xong nó bắn cho tôi một họng, tôi nuốt vào thì nó gờ gẫm “đùm đạn pháo” của tôi rồi “bú” liên tục, tôi sướng quá “xả đạn” ào ào mà quên nói với nó. Nó ngậm chật “súng” tôi hứng hết “đạn dược” bắn ra.

Tôi bắn khá nhiều, nó ngậm được lát nó mắc ói hay sao nó sặc, “sữa chua không đường” chảy đầy “trái chuối” tôi hết, nó ho sặc sụa, tôi lấy cái quần kế bên lau “dòng sữa” với nước bọt dính trên “đại bác” của tôi, con tôi nó chạy vào nhà tắm súc miệng. Lát nó ra mặt mày xanh dờn, nó nằm xuống bóp mạnh “súng” tôi đau điếng.
Nó bảo tôi ra mà không nói với nó, nãy nó uống một tí ghê quá nó mắc ói, tôi biết mùi vị nó ra sao mà, có lẽ do nó lần đầu uống nên nó cảm thấy khó chịu như vậy.

Thế rồi nó hỏi tôi, khi tôi uống “sữa” của nó thì sao, tôi bảo cũng ghê giống nó vậy đó mà tôi cũng ráng nuốt vô tại của con tôi nên tôi không phí phạm.

Nó hỏi tôi không mắc ói sao, tôi bảo của nó ngọt ngọt nhắm mắt nuốt vô cũng ngon mà. Nó nói thấy ghê rồi nằm mò mẫn “hàng nóng” của tôi.

Nó bảo tôi đừng lấy ai khác về nhà, tôi hỏi sao vậy. Nó chỉ bảo là nếu tôi lấy ai khác thì sẽ không thương nó như thế nữa.

Tôi chỉ biết ôm nó vào lòng thôi, bởi tôi cũng chỉ có con tôi thôi, có gì tôi cũng chia sẻ với nó cả. Thật sự tôi có những lần đi tìm những người khác nhưng với tôi thì có cũng không có cảm xúc gì, toàn tình một đêm thôi.
Con tôi cứ vậy ngủ đến sáng, sáng cả hai đi đến trường trễ hết. Thật đau lòng.

Chuyện thứ mười: Nằm trên võng cũng không yên với thằng quỹ nhỏ của tôi

Cái lúc đám giỗ đám quải ở quê, tàn tiệc hết rồi. Tôi thì tỉnh lụi à tại đô hơi bị mạnh, tôi nằm trên võng xem tv, mà cái võng ở nhà thằng em tôi nó giăng cái kiểu gì cách sàn nhà có 1 gang tay. Tôi nằm đó xem tv, con tôi nằm dưới sàn. Tôi cho nó xuống đó tại nó nằm nó cứ thọt tay vào quần tôi “check hàng” hoài, tôi “lên nòng” cái quần chịu không nó hằn lên “một khúc” khó chịu lắm. Thà ở nhà như bây giờ tôi ngủ “nude” cho nó tha hồ nghịch, ở nhà người ta nên giữ nết tí.

Tôi nằm lát con tôi bảo tôi nằm xấp xuống, tưởng nó làm gì. Nó đưa chân lại “chỗ u” giữa võng nó cạ tới lui. Tôi “lên” nhanh như tên lửa. Mà tôi ngại cho nó thọt tay vô quần tôi thôi chứ như vầy không sao. Tôi nằm vậy cũng được. có điều không ngủ được thôi.
Nó làm một hồi, tôi “rỉ nhớt” ướt cả quần. Tôi đi ra sau hè tè, nó lén phén theo sau. Tôi đứng tè mà nó đứng ôm mông tôi đưa đầu tới nhìn. Tôi bị “rỉ nhớt” nhiều quá, nên nước tiểu cứ như sệt sệt lại nó không như bình thường nữa. “thằng bé” của tôi đang bị “hóa đá” nên nó cứ đứt đoạn dòng nước, hồi lâu sau tôi mới đi xong. Mà lúc đi con tôi còn “nâng súng” cho tôi nữa, tôi thì lo nươm nướp sợ ai đi qua nhìn thấy, tôi quay qua lại xem có ai không. Mà hên là nhà giữa đồng có trâu với bò chứ có ai đâu mà lo.

Tôi vừa quay lại thì con tôi kéo quần tôi xuống “ăn kem chuối” của tôi, tôi kéo nó vô nhà tắm đóng cửa lại. Trời ơi, thằng quỹ này nó gan thiệt. Thật sự ý đồ tôi kéo nó vô đây cũng là muốn cho nó trả giá cho việc “chọc tức” “giun đất khổng lồ” của tôi. Tôi đứng đó, con tôi quỳ xuống “làm việc”, nó làm cũng có tâm lắm. Tôi “sướng” mở mắt không lên, nó còn mân mê “rừng già và hai trái dừa khô” của tôi, khiến tôi nổi da gà mà “rỉ nhớt” liên tục.
Được lát tôi nghe tiếng bước chân ầm ầm, rồi thằng em tôi nó dậy rồi, thế nào nó cũng ra đi tè sau hè. Y rang luôn, tôi kiếm lỗ trong nhà tắm bằng tôn của nó nhìn ra, thằng em tôi đang đứng tè. “thằng bé” của nó cũng “hùng dũng” lắm, nó tè mà còn “vuốt gươm vuốt súng”, tôi thấy nó tè lâu ghê quá, chắc do uống hơi nhiều bọng đái “full” rồi. Tè xong nó đi vô tính rửa mặt thì cửa khóa, tôi trong này mà, tôi la lên tôi đứng trong này nó đi ra ngoài trước mất tiêu. Tôi sợ lát nó đảo vô tôi kéo thằng con tôi lên, dẹp luôn “thằng nhóc” phía dưới, đi ra võng nằm.

Đáng sợ là “thằng bé” của tôi nó nằm xuống nhưng do nó “không được bé như tên gọi” nên nó hằn lên quần tôi một khúc, tôi đi mà khom khom khó chịu chết được. Nằm được xuống võng tôi như về với thiên đường.

Chuyện thứ mười một: Đen tối

Chuyện là tuần rồi tôi đi lại trường tiểu học khá xa để tôi thăm ông bạn tôi, ổng dạy ở trường này, lâu rồi không ghé chơi nên sẵn ghé ổng rồi tôi lại siêu thị gần đó mua quà về cho con tôi luôn.
Đây là trường cũng khá to, toàn là giáo viên trẻ, có mấy nhóc giáo viên dạy toán mới ra trường tôi nhìn mà cứ nhớ tới mình lúc bằng mấy đứa ấy. Tôi đi thẳng đến phòng giáo viên của trường ghé ngay thư viện gặp bạn tôi. Hai đứa ngồi uống trà ăn bánh nói chuyện với mấy ông thầy khác vui lắm. Rồi nó bận có tiết lên dạy ở lớp 3C, nó bảo tôi lên dự giờ lớp nó sẵn xem nó dạy luôn. Tôi ừ ừ, tôi lên ngồi ở bàn cuối với thằng nhóc nhỏ khá dễ thương, tôi ngồi trong vách bên cửa sổ. Nó cứ quay qua nhìn tôi hỏi tôi thầy mới hả, thầy có về đây dạy không,….tôi nói tôi lên chơi thôi. Thế đó, nó dạy…..2 tiết liền. Tôi thì nhắn tin cho nó lát hết tiết 1 tôi về, nó ừ.

Thế đó nó dạy Tiếng Việt mà, trời ơi nó chán xừ à. Tôi ngồi nghe mấy đứa đọc chữ cứ chậm rãi chậm rãi nó chán kinh khủng. Tôi nhìn qua thằng nhóc kế bên tôi, nó viết bài đầy đủ chữ đẹp lắm. Nó thấy tôi nhìn nó, nó quay qua nhìn tôi cười cười.
Thế đó tự nhiên tôi ngứa tay thò tay qua mò “trái ớt” của nó, nó giật mình đẩy tay tôi ra. Tôi cười cười nhìn lên thằng bạn tôi đang chăm chú dạy rồi nhìn xuống thằng nhóc ngồi kế tôi, tôi giả bộ ngồi lui ra sao tí rồi chỉnh lại “súng ống” cho nó ngay hàng thẳng lối, nó nhìn nhìn thì tôi lấy ngón cái và ngón trỏ vạch ra 2 đường từ “gốc đến ngọn” “trái ớt hiểm của tôi” hằn lên quần tây tôi đang bận toàn bộ kích thước chuẩn của nó. Thằng nhóc nhìn mãi, tôi thò tay qua bóc tay nó để lên “nơi đó”, nó đụng vô hồi lâu rồi rụt tay lại quay lên bảng. Tôi thì thấy “hưng phấn” lắm kìa, tôi cứ để tay đó “vuốt súng” mãi.

Gần hết tiết tôi quay qua cười với nó bảo là sau này sẽ ghé nữa. Nó dạ rồi cười cười với tôi. Tôi đi xuống nhà vệ sinh định “xả nước cứu thân” rồi về, ai dè đi lộn vào nhà vệ sinh của học sinh. Tôi vô thấy có 3 đứa đứng đó “xả nước”, tôi vào đứng ở giữa móc hết “cả súng và 2 trái pháo” ra, tôi cũng “kéo áo” xuống cho “đầu hỏa tiễn” hít khí trời. Mấy đứa cứ liếc qua nhìn “họ hàng” của tôi, tôi đi tiểu xong “cất hàng” vào mà mấy đứa đó vẫn đứa liếc qua còn giả bộ tiểu. Tôi đi ra cười thầm trong bụng, chiến này khoe hàng triệt để rồi.
Tôi về còn ghé siêu thị vào mua đồ cho con tôi nữa. Sẵn tôi mua đồ ăn về nấu ăn cho tôi với con tôi ăn luôn. Lâu rồi tôi chưa mua đồ về nấu gì đặc sắc cho mình và con. Lượn lờ siêu thị lát tôi quên mất phải mua sách về tham khảo nữa. Đi tót lên tầng thượng vào nhà sách tôi lựa sách, tôi đứng chọn sách lát có thằng nhóc nhỏ nào nó chạy lại va phải tôi. Trời ạ nó té nó khóc um sùm, tôi đỡ nó lên dắt nó ra bảo vệ trước cửa, tự dưng ở đâu thằng nhóc nhỏ hơn tôi cũng bộn tuổi à. Nó lại lôi thằng nhỏ, mặt non choẹt ốm nhách ốm nhom. Tôi ung dung vô lấy sách ra, tính tiền đi về.

Ai dè vô tính xong xuống lấy xe mới nhớ bỏ quên bọc đồ trên tủ của nhà sách, chạy lên lấy nó mệt muốn xỉu, già yếu mà. Đi xuống tôi đi vào nhà vệ sinh tè rồi rửa mặt đi về, ai dè tôi gặp cha con thằng đó đang đứng đó, thằng cha đái tay thì cầm tay thằng con đứng kế bên. Tôi lại đứng kế nó địa hàng, quả là “xấu người tốt củ”. Của nó dài to như “hàng USA” tôi nhìn đã đời luôn, nó thì lo giữ thằng con nó đâu nhìn qua biết tôi đang địa hàng nó đâu. Tôi thấy mà “lên nòng” đi tiểu muốn không nổi, tôi ráng dùng hết lực bình sinh đi tè cho nhanh rồi về. Lúc về mà tôi cứ nhớ “hàng mỹ” của thằng nhóc đó mà tôi cứ “giương cờ” suốt đến gần tận lúc đến nhà. Haizzzz

Chuyện thứ mười hai : Chuyện nhà tắm

Chuyện là hôm đó cha con từ trường về nhà mệt lắm, tôi bắt con tôi đợi tôi về chung tại tôi họp trong trường “một tí”. Đúng rồi một tí mà đâu từ 4 giờ chiều tới gần 6 giờ mới về tới nhà, về trễ rồi, tôi về ghé quán lẩu dọc đường mua cái lẩu bò về 2 cha con ăn luôn, khỏi nấu cơm mắc công đợi, mà thiệt tình là cỡ này chán cơm thèm….ăn lẩu rồi.

Về mệt gần chết đẩy chiếc xe tay ga vô nhà mệt muốn liệm luôn, bạn biết xe tay ga nó nặng cỡ nào rồi đó, mà nhà tôi xây cái nền nhà cao nữa, thôi thôi biết vậy được rồi nói chung nó cao đi. Về con tôi lột đồ ra bận cái quần sịp đi ra ghế ngồi mở quạt hết lốc ngồi ngắm mắt, tôi la nó mới về mà khiêu gợi rồi, nó cười hí hí nói tôi chút cũng như nó hà. Mà thiệt, dạo này trời nóng gần chết luôn mà, tôi dẫn xe vô đá chống chân, khóa cửa xong tôi lột đồ từ chỗ phòng khách vô nhà tắm, tới nhà tắm là còn lại cái quần boxer thôi, lột xong bộ đồ cả ngày nay bận quăng đại vô sọt đồ rồi tôi ra ngồi kế bên con tôi hóng chút gió.

Con tôi dựa vào tôi, tôi ôm nó thì nó la nực giẫy giẫy, mà nực thiệt. Tôi hỏi con tôi ăn rồi tắm hay tắm rồi ăn ? Nó bảo tôi ăn rồi tắm, nó đói rã ruột rồi, tôi cũng đói xẹp ruột chứ chã chơi. Thế là lấy đồ dọn ra chưa đầy 10 phút sau đã một bàn đồ ăn. Mà ngộ nghĩnh là cha con cứ bận underwear ngồi ăn vậy đó, khá tình cảm và thoải mái. Ăn xì xà xì xụp cả buổi cũng xong, vừa ăn vừa coi thời sự nữa, mà thật sự mở đó cho nó có tiếng động cho vui nhà thôi, chứ tôi cũng khá ít coi tv, tại vì xem tv cứ như là hình thức “tiếp thu thông tin một cách bị động” tức là nó chiếu sao thì coi vậy, còn tôi thì muốn biết về cái đó và phải sâu rõ về nó chứ không có sơ sài qua loa như trên tv nên điện thoại là thứ cứu cánh của tôi, đó là lý do tôi ôm điện thoại nhiều hơn ôm con tôi nữa.
Quay lại chuyện là đang ăn, ngồi ăn mà con tôi thỉnh thoảng cứ chọc tôi bằng cách lấy chân nó để lên ghế tôi, chủ đích là khều cái “trùm chôm chôm 2 trái” của tôi, tôi cũng quen rồi, nó chọc tôi la nó bảo nó ăn, có khi nó làm vậy thì tôi “hứng lên” cái nó bảo tôi già mà sung.

Thật sự diễn ra như cơm bữa thôi, tại tôi làm biếng kể trong mỗi truyện thôi. Mà ăn xong tôi rửa chén nó ngồi đó nó hứng gió từ quạt máy, tôi rửa xong kêu nó chuẩn bị nước đi lát tắm, tại nhà có bồn tắm, loại tổ bố nằm ngủ được luôn ấy.

Tôi dọn dẹp rửa tay lau tay gì xong hết vào thấy nó chưa có làm gì ngoài mở nước rỉ rỉ như thằng lằn đái. Tôi mở hết lốc rồi đi ra định lấy đá cho vô cho nó lạnh dễ tắm, con tôi bảo tôi nào xong kêu nó vào tắm chung, tôi vào lột luôn cái boxer ra ngồi đợi nước chảy vào bồn tắm mà ngứa tay ngồi ở thành bồn…..”vuốt súng”.
Thẳng băng lên rồi tôi nói vọng ra, con tôi vô nó thấy tôi ngồi với “hàng nóng” chĩa lên chạm rốn nó đứng hình vài giây, tôi lại lột luôn cái quần nó ra, nó “lên” hồi lúc mới thấy hay sao, lột xuống “súng” nó bung ra chĩa ngay mặt tôi, tôi đang quỳ xuống nên tiện thể “mút” luôn, nó bảo tôi tí vô phòng làm, tôi đẩy nó dính vách mà ngậm lút cán. Mà cỡ này nó dậy thì nó phát triển nhanh quá hay sao, tôi thấy của nó to hẳn ra, dài thêm tí nữa, lúc trước ngậm hết cả vào không có mắc ói, giờ mắc ói sao sao ấy.

Được lát tôi nhả ra nó đòi tôi làm thêm tí nữa đi, nó sắp “tuôn trào”. Tôi vừa “ngậm” vô chưa được 5 giây nó đâm hết “cây xúc xích Đức” của nó vô họng tôi “nả từng đợt đạn” tôi mắc ói tại nó đút vô sâu quá. Tôi ngậm đó rồi nó rút ra thì tôi phun xuống ngay dưới chân nó, tôi ho một tràng rồi chui vô bồn ngồi ngâm.
Nó thấy tôi vậy nó hỏi tôi nãy nó làm vậy tôi khó chịu lắm sao, tôi nói nó làm tôi bất ngờ quá đỡ không kịp. Tự nhiên nó lại ngồi vào lòng tôi, nó thò tay xuống “vuốt súng” của tôi, nó bảo tôi đứng lên đi nó “hút sữa” tôi.

Tôi đứng dậy nó làm chậm chậm mà tôi sướng điên lên, tại tay kia nó cứ mân mê “2 trái chôm chôm” của tôi, tôi như bị kích thích quá hóa cuồng hay sao ấy. Tôi ẵm nó lên rồi lấy chai sữa tắm thoa lên “súng” và “cúc” của con tôi rồi tôi “đút vào”, nó trơn trơn mà tôi hơi gấp nên tôi đâm mạnh vào, con tôi đau quá nó rên lên, tôi làm nhẹ nhẹ mà nó vẫn đau nên tôi kéo nó ngồi vào bồn tắm cho nó “nhún nhảy”.

Mà ngồi xuống cảm giác đã hơn, con tôi cũng nhún nhẹ nhẹ rồi nó đứng dậy. Tôi đang “sung sướng” thì dừng lại nên mở mắt ra, nó bảo của tôi làm nó đau, tôi lấy tí sữa tắm thoa lên 2 ngón tay rồi “chọt vào tâm điểm” ngoáy ngoáy mở rộng ra.
Nó ngồi lại vào “trụ thiên” của tôi nhưng nó quay mặt lại nhìn tôi, lúc mới vào nó đau nó bấu mình tôi đau gần chết, thế mà nó ngồi sao mà tôi thò tay xuống kiểm tra thấy “chìa đã vào hết ổ” ghê thặc. Nó nhún chậm mà mỗi lần lên nó kéo hơi cao rồi ngồi xuống cho hết “chìa khóa” của tôi vào “ổ” của nó nên cũng ra ngoài 2 3 lần.

Làm hoài làm hoài đâu cả nữa tiếng tôi chưa ra nữa cái bắt đầu lạnh rồi, tôi xả nước bồn còn lại ngập ngang đùi tôi, rồi tôi bảo con tôi ôm tôi, tôi thì từ dưới cứ thế mà “đâm ngược” lên, con tôi rên nhẹ nhẹ, tôi sắp ra rồi nên hơi “mạnh bạo” tí.

Thế là tí sau tôi “đâm hết vào” rồi “xả đạn liên tục”. Xong mệt quá tôi ngả người vào thành bồn, con tôi nhún vài cái nữa rồi đứng dậy, nó vừa đứng lên thì “đạn dược” tôi “xả” ban nãy nó chảy xuống tỏn tỏn, nó hồng hồng, chắc con tôi bị chảy máu trong rồi. Tôi rửa cho con tôi rồi lấy khăn lau cho nó xong cha con trần truồng chạy vô phòng. Nãy quên tắt quạt vừa mở cửa ra nó lạnh teo dái.
Chạy riết riết vô phòng ôm cái mền đắp lại rồi ôm con tôi vào lòng, tôi hỏi nó còn đau không, nó bảo đau muốn tét đít. Tôi sờ vào nó không cho, nó bảo tôi là cho “của tôi” vào thì được chứ không cho sờ, tôi cười cười vò đầu nó bảo la đau mà còn muốn làm nữa sao.

Nó bảo tôi lúc nãy tôi mới vào nó đau mà lát nó sướng lắm. Nó hỏi tôi sướng không, tôi bảo sướng không chịu được, nó bảo tôi nó muốn thử được như tôi, tức là nó đòi đâm tôi, tôi bảo nó nào “súng” của nó to hơn “súng” của tôi đi rồi tính. Nó bảo tôi cha con mà tôi keo kiệt với nó, nó cứ cầm “súng ống” của tôi mà mân mê rồi còn hôn tôi nữa. Tôi bảo nó ngủ sớm đi, tôi định đi soạn bài tí rồi ngủ, thế là nó đeo theo tôi.

Nên tôi cũng ráng soạn tí cho xong bài rồi ôm nó ngủ, nay mệt thật nhưng vui. Thôi kệ mai đi trễ tí không sao..

Chuyện thứ mười ba : Dâm đãng tiên sinh

Thật ra tôi không phải là người thánh thiện gì, tôi cũng như bao thằng đàn ông khác tôi cũng dâm lắm chứ đâu có vừa. Có lần tôi chở con tôi về quê ngoại nó đi đám dỗ, tôi nằm trong phòng bấm điện thoại, mấy đứa cháu tôi nó giỡn nó chạy lòng vòng. Có thằng nhóc con của thằng em tôi, nó mới học lớp 6 à. Mà thật sự, nó cứ lại xem tôi chơi game hoài, mà tôi chơi game lát chán.
Tôi vào coi hình bậy bạ vậy đó mà nó cứ coi coi, tôi thấy nó ngồi kế bên xem xem nên tôi tab qua game. Lát tôi lên sân thượng cũng có võng nên tôi nằm đó xem, nó lên với mấy đứa nhỏ hơn. Tôi thật sự là đang “lên nòng hết cỡ” rồi,

tôi bảo nó lên cho nó ngồi lên “súng đại bác” của tôi rồi lấy tay nó chà chà dọc thân “thân súng” tôi nhưng ở bên ngoài quần, tôi giả bộ ôm nó vỗ vỗ vai nói chuyện tào lao như tôi thương nó lắm ấy.

Tôi ngồi dậy lấy tay nó cho hết vô “tam giác bermuda” rồi cầm “súng” tôi, nó cầm bóp bóp, tôi cho nó cầm ngay đầu “súng”, nơi “đạn” đang rỉ ra khá nhiều.

Tôi cầm tay nó thò xuống cầm “hết cây súng” của tôi nhưng do tay nó bé quá chỉ cầm được một phần nhỏ thôi, tay còn lại tôi vỗ vai nó nói chuyện xàm xàm. Lát tôi lấy tay nó ra, dính đầy “đạn dược” bị rỉ của tôi.

Tôi mút tay nó như mút kẹo, tôi nói với nó đừng nói với ai hết, xong tôi bảo nó đi xuống nhà chơi đi. Nó dạ rồi chạy đi xuống. Tôi nằm đó “luyện phim luyện ảnh” tiếp.

Thật ra nhưng vậy đối với tôi không hề hấn gì. Lát nó lên nó coi tôi chơi game tiếp, mà mấy đứa kia nó đi hết rồi, tôi đánh bạo lúc này hỏi nó lên muốn như lúc nãy hay gì nó gật đầu nói với tôi nó muốn nhìn “súng” tôi,

tôi bảo nó không cho ai biết tôi mới cho nhìn. Nó dạ rồi hứa đủ điều. Tôi đứng dậy đi lại nhìn xuống cầu thang đảm bảo không ai lên rồi tôi nằm xuống võng kéo phẹt tua móc hết “súng đang vương nòng” ra trước mặt nó.

Nó nhìn không ngớt mắt, tôi kéo nó xuống ngồi xuống võng cho tiện, lỡ có ai lên tôi kéo áo che lại kịp. Nó hỏi tôi cho nó cầm thử được không, tôi chụp tay nó “cầm súng” tôi vuốt lia lịa làm “đạn dược” của tôi cứ rỉ ra ướt cả tay nó.

Lát tôi hỏi nó đã thấy đã chưa nó dạ rồi tôi dẹp vô. Nó bảo “súng” tôi bự quá, tôi hỏi nó thấy “súng” tôi với “súng” cha nó sao, nó bảo chưa thấy của cha nó. Tôi nói nữa tôi cho nó coi, mà thật sự tôi thấy “súng” cha nó rồi, đủ chuẩn người Việt Nam. Cha nó nhậu dỡ lắm, bữa xuống nhà tôi nhậu xỉn quắc càng câu bị tôi móc “súng” ra xem và làm nhục, nói vậy chứ chỉ chọc cho nó “lên nòng” xem to không rồi dẹp thôi.
Mà lát tôi như nứng quá hay sao tôi “vuốt súng lia lịa” cho nó coi luôn, tôi lấy ly uống rượu bỏ đâu gần đó bảo nó cầm rồi tôi móc hết “súng” ra, tôi “lên đạn” một lát tôi kêu nó đưa ly lại gần, tôi bắn gần đầy cả ly đó vì lâu rồi tôi chưa “xả”.

Tôi dẹp “súng” tôi vào cầm ly đó coi coi tí rồi tôi quăng xuống dưới sau hè đất trống. Thằng nhỏ ngồi đó, tôi lại nói nó nữa tôi cho nó coi muốn làm gì làm miễn sao đừng nói ai biết. Nó dạ, tôi cho nó vuốt “súng” tôi tí tại “súng” tôi chưa hết “xuống nòng”

. Lát tôi bảo nó xuống dưới nhà chơi, tôi nằm đó tôi ngủ mà “súng” tôi vẫn “len nòng” âm ĩ.

Chuyện thứ mười bốn: khách tới nhà

Chuyện là tuần trước con tôi với tôi có vị khách đặc biệt là ông chú của tôi xuống thăm, ổng già lắm rồi, mà gân guốc lắm. À gân guốc lắm, gần 70 tuổi mà chạy bộ sáng sớm cời cời, chưa kể ổng cũng ăn khỏe nữa. Mà giới thiệu nhiêu thôi, tuần rồi ổng về ở nhà tôi thì tôi thấy tôi càng ngày càng “dâm đãng” hẳn ra, thật sự là vậy luôn, ổng ở đúng 24 tiếng đồng hồ rồi về, thế mà tôi bày ra đủ trò với con tôi, kiểu như những việc cha con tôi hay làm ở nhà nhưng giờ vẫn vậy mà có người khác mà làm sau lưng họ nó….thú vị lắm.
Chẳng hạn ví dụ điển hình, buổi trưa đó đang ngồi coi TV với chú tôi, ổng thì coi phim gì Thái Lan đó mà mắt cứ nhắm nhắm mở mở, tôi thì trong đầu nghĩ bậy bạ cái “lên nòng”, tôi khều thằng con tôi, nó ngơ ra thì tôi dùng tay để lên quần sọt kaki của tôi vuốt vuốt hằn hết “cây đại bác” lên, nó hiểu nó cười cười.

Hôm nay có ổng nên tôi bận thêm cái quần boxer, tại tôi hay bị “nứng sảng” lắm. Nói trắng trợn ra là vậy, tôi sung sức như trai 20 ấy. Do ông chú của tôi ngồi cách tôi khá xa, cả mét lận và nằm trên ghế tựa. Tôi bảo con tôi xem ổng ngủ chưa, nó đi nhón nhón lại rồi quay lại gật đầu ra hiệu cho tôi ổng ngủ mất mẹ nó rồi. Tôi móc “tiểu liên” của tôi ra, nó chỉa lên thẳng băng.

Tôi “vuốt súng chùi gươm” khiêu khích con tôi, nó lại ngồi kế bên tôi thò tay qua cầm lấy. Tôi bảo nó “bú” đi, nó nói sợ ổng thức dậy quay qua thấy, tôi đứng phắt dậy cầm “súng” đưa ngay trước miệng nó, mà lúc đó sung ghê, mới có vậy thôi mà nó “rỉ nhớt” từa lưa rồi. Con tôi “ngậm lấy” rồi từ từ “nếm” thử vị “kẹo mạnh nha không đường” đang chảy từ từ ra.
Con tôi nó quỳ xuống “ngậm” khá lâu sau đó, thì thấy cái ghế nó động đậy nghe cái khét, tôi giật mình kéo áo xuống che lại rồi ngồi xuống ghế lấy cái gối gần đó che lại “chỗ đang đội lên như cái lều cắm trại”, con tôi ngồi lên ghế lại, cha con tôi phản xạ nhanh như chớp. Ổng vươn vai rồi đứng dậy bảo ngủ được một giấc khỏe cả người, tôi cười cười nói ổng ăn được ngủ được là tiên mà chú, ổng cười cười đi vô, chắc đi tiểu tiện rồi.

Thấy ổng vô trong rồi tôi kéo áo lên rồi cất “chài” vô quần, mà nó còn “cương hơn bác sĩ cường” nữa, nó nằm lệch một bên hằn lên một khúc. Thấy tôi vậy con tôi thủ thỉ bên tai, bảo tôi dựng ngược “thằng nhỏ” lên đi, tôi hỏi nó chi vậy, dựng lên nó lú “đầu” ra một khúc luôn, cũng như không.
Nó bảo tôi nó lo “khúc lú lên” đó cho, tôi cũng hiểu ra, không chỉ tôi mà con tôi cũng “dam dang” không kém. Mà lát sau ông chú tôi ra, ổng nằm đó ổng bảo còn buồn ngủ, tôi mừng gần chết tôi bảo ổng cứ ngủ thoải mái. Ổng nằm được 5 phút là ngái o o rồi, thế là tôi lại “móc súng” ra cho con tôi “thưởng thức” tiếp.

Dạo này con tôi biết làm tôi “sung sướng” hơn nhiều rồi, nó cứ “mút kẹo thỏi dạng dài” của tôi mà tay cứ mân mê “2 trái chôm chôm” của tôi, tôi chịu đựng lắm. Thế mà tôi “phun trào đạn dược” ào ào sau 10 phút con tôi “hành hạ nơi nhạy cảm nhất” của tôi. Con tôi uống không được nên nó nhảy ra, ướt hết “thằng nhóc nhỏ hơn 40 tuổi” của tôi.

Tôi lột cái quần boxer ra lau hết “đống sữa không đường” đó, con tôi thì đi vô nhà tắm súc miệng rồi. Mà ghê thiệt, tôi nhớ tôi mới ra cách đây có 4 ngày mà “đạn dược” nhiều quá trời, nó chảy dích dích ở “tam giác Bermuda” khó chịu lắm.
Tôi đi vào thì thấy con tôi đứng uống nước ở tủ lạnh, nó “lên đạn” nãy giờ mà không ai đá động tới nên hơi xìu rồi.

Tôi lại chụp lấy “cây hàng” của nó, nó đang uống nước nên đẩy tay tôi ra. Tôi thủ thỉ bên tai nó là tí tôi sẽ “vắt cạn sữa” của nó. Nó dạ rồi đi theo tôi vô nhà tắm, tôi giặt luôn cái quần boxer không thôi để đó đợi giặt đồ thì nó lên men luôn. Tôi ngồi giặt mà do còn “cương cứng” nên tôi ngồi nó lú “đầu” ra

, con tôi thò tay vào cầm bảo tôi nãy vừa làm vừa sợ nhưng vui. Tôi bảo tôi cũng thích vậy, thế là nó hỏi tôi còn sức không, tôi bảo dư sức “vui vẻ” thêm lần nữa. Nó thủ thỉ bên tay tôi mà tay thì cầm gần hết “thằng nhóc” của tôi bảo tôi là tối nay “vào trong” nó lần nữa đi, tôi tưởng chuyện gì chứ chuyện này tôi gật đầu ngay đấy, con tôi cười cười bảo tôi làm sao đừng có đau nữa, đau quá nó chịu không nổi. Thế là giặt đồ xong tôi thay đồ chạy ra tiệm thuốc tây mua chai gel bôi trơn luôn, hết 56 ngàn đồng. Mà tôi nghĩ chắc dư sức xài, tại tôi với con ít “ tra chìa vào ổ” lắm.
Vậy là tối đó có việc “bóc tem” cái chai luôn, tôi đang ngồi soạn bài mà nghĩ lại chuyện hồi chiều nó cứ “cương cương” căng cứng khó chịu lắm, tôi ở trong phòng nên móc ra cho nó thở

Nó cương mà cứ ươn ướt ở chỗ “đầu” hoài tôi khó chịu quá tôi tuột “bao” xuống, của tôi cũng có bao nhưng nó che hơn phân nữa “đầu” à, kéo xuống nhìn “ngon cơm” hơn.

Thế mà ngồi soạn bài tí cái thò tay xuống “vọc” ngứa tay một hồi thành ra bỏ bài qua một bên ngồi “chùi gươm vuốt súng” luôn. Tôi nhớ lại hồi chiều con tôi rủ tôi làm chuyện đó tôi thấy bất ngờ, tại mới làm chưa được một tuần đây mà nó muốn thử nữa rồi. Tôi sợ nó nghiện rồi tôi nghiện lây luôn, mà phải công nhận lâu rồi không vào những nơi như thế nên tôi không kìm được lâu, “vào là muốn ra” luôn. Mà tôi lo nếu nay tôi quá sức chắc mai đi dạy trễ khổ lắm đây, còn chiều dạy thêm ở nhà nữa mà. Khổ quá.

Thế mà miên man suy nghĩ mà tay thì cứ không ngừng “vuốt súng” chậm chậm, lát nó ướt tay nhìn xuống mới hay “rỉ nhớt” một đống rồi

Lát con tôi vào làm tôi giật cả mình cất “đồ nghề” lia lịa, nó thấy tôi gấp gáp nó lại thì tôi kí lên đầu nó, dặn bao nhiêu lần rồi mà vào phòng không gõ cửa gì cả. Nó hỏi tôi làm gì, tôi ấp a ấp úng chưa trả lời thì nó thò tay xuống nhắm ngay “bộ đồ nghề” của tôi “bóp” một phát “trọn con”, tôi đứng dậy thì nó ngồi xuống “xoa bóp mát xa” liên tục, làm tôi đã “chảy nhựa” nay “muốn thành thác nước Camly” luôn.

Nó bảo tôi tối hù rồi ngồi đây soạn bài hoài sao. Tôi quên mất, đã 8 giờ tối rồi, tôi kéo nó dậy rồi bảo nó ra ngoài ngồi nói chuyện với chú tôi cho ổng đỡ cô đơn hiu quạnh. Ai dè ra ổng nằm trên ghế cây coi đã đời, tôi ra ổng thấy tôi thì ổng bảo lại nằm xem. Nhà có 2 cái ghế, một cái ổng nằm còn cái ghế salon nên thôi không chịu cũng nằm. Nhà gì tối thui, tôi bảo mở đèn lên thì ổng la tôi bảo mở lên chói mắt coi tv lâu mỏi dẫn tới cận thị, mà thiệt tình là vậy mà nên thôi. Tôi lại tính ngồi xuống thì con tôi thò tay “bắt cọp” tôi, tại tối thui mà ông chú tôi nằm cách đó cũng có hay đâu, ổng xem như mấy bà xem cải lương ấy. Tôi lại thò tay xuống móc “thằng em” của con tôi ra, nó “thức” tự lúc nào mà hăng lắm, nóng hổi vừa thổi vừa ăn.

Tôi móc ra rồi cứ thế mà “mân mê”, con tôi cũng thọt vô “tam giác quỹ” của tôi mà tung hoành. Tôi thủ thỉ bên tai nó muốn “tấn công” nó bảo tôi làm nhẹ nhẹ thôi. Tôi vào phòng lấy chai gel ra rồi tôi bảo nó kéo quần thể thao nó xuống tôi thoa gel vào “cấm địa” của nó. Tôi thọt một ngón tay vào thì nó đau nó đẩy tay tôi, tôi ngoáy ngoáy nó cũng ráng run run người theo.

Lát tôi thêm một ngón nữa vào, thì nó ngồi xuống đùi tôi, tôi rút tay ra. Nó nghe ông chú tôi ho nên nó ngồi xuống. Tôi thò tay ra trước cầm lấy “thằng nhóc” của nó dạy bảo, nó “rỉ nhớt” tè le làm tay tôi trơn tuột do gel với “nhớt” của nó.

Lát sau nó bảo tôi vào phòng đi. Tôi cũng sợ đang hứng thì ổng quay lại cũng nhục mặt nhục mày. Thôi tôi ẵm con tôi vào phòng luôn, nó cỡ này nặng như heo vậy, là do tôi nuôi quá ư là chuyên nghiệp mà. Tôi ẳm nó vào quăng thý đại trên giường rồi ra trước tôi nói với ông chú tôi bảo 2 cha con tôi đi ngủ mai còn đi học đi dạy, ổng ừ xong nằm coi phim tiếp. Tôi vào thì thấy con tôi nằm trùm mền kín mít rồi.
Tôi lại kéo ra thì thấy nó không có bận quần áo gì hết, nó đợi tôi “thịt” hay sao ấy. Tôi đứng ở mép giường con tôi ngồi dậy lột luôn cái quần tôi đang bận rồi hai tay cứ tìm tới “cây hai trái” của tôi mà kéo “bao” xuống, thật sự lần nào nó kéo xuống sát quá tôi cũng đau đó mà sướng lắm, tại vì nó kéo xong là nó cho vào ngậm lấy “cây kẹo” của tôi.

Tôi nằm xuống kéo nó lại rồi “chuyển thế” cho con tôi nằm sấp, tôi nằm lên. Tôi cũng làm như lúc nãy một lát rồi mới “ấn vào”, con tôi đau nó đập nệm ầm ầm, tới hồi mà tôi “chơi tới bến” thì nó nằm nó rên ư ử trong họng.

Tôi thì cũng yếu xìu à, mới vào thôi là muốn “xả hết” rồi, thế mà cầm cự cũng được 15 phút trong cái “tổ ấm” của con tôi. Tôi cũng “xả hết” “đạn dược” vào đó và nằm đợi “thằng nhỏ” của tôi ngủ thì tôi cho nó ra hít không khí. Ai dè nó cứ “thức” hoài, tôi thì cũng “nhích tới nhích lui” một hồi thì lại như được ai truyền thêm sức mạnh vậy. Tôi kéo con tôi ngược lên cho nó ngồi đó rồi tôi ôm nó mà “đâm tới tấp” lên trên, mỗi cái tôi cũng đều cho vào đủ nên nó sướng mà tôi run hai bên vai.
Được một lát tôi bảo con tôi qua kiểu doggy, mới có mấy cái “xả đạn” lần hai. Tôi cũng ráng “đâm chọt” vài cái rồi rút ra, nó rát rát tí chắc do “quá sung”. Mà “đạn” tôi chảy xuống đùi con tôi ròng ròng, tôi lấy cái quần tôi lên lau, nó bảo tôi đau muốn chết. Tôi hỏi nó không sướng sao, nó bảo không sướng nhưng tôi vừa “chọt” vào là nó ra mất tiêu rồi, tôi hỏi nó “ra” ở đâu nó bảo đầy cả nệm.

Tôi khom người xuống thì một mùi nồng nặc đầy cái nệm nhà tôi, hên là có tấm ga giường nên tôi ẵm nó xuống rồi tháo ga giường thay ga mới ngay sau đó.

Tôi vào tắm lại rửa luôn “cây chà tiêu” của mình thấy ở “đầu đạn” nó đỏ đỏ, chắc do nãy làm hơi mạnh bạo. Tôi tắm xong bảo con tôi vào tôi tắm cho nó mà rốt cục tôi ra ẳm nó vào, nó bảo tôi đi không nổi. Ẳm vào nó ngồi chèm bẹp xuống cái ghế trong nhà tắm cho tôi tắm, lát nó đứng dậy cái ghế một vũng “đạn dược sau chiến tranh” do tôi để lại, ôi thôi nó nhiều dính nữa, xối nước ào ào chà chà mà nó còn rít rít.
Tôi vệ sinh “cống rãnh” cho con tôi rồi ẵm nó ra. Thế là tôi cho nó ngủ trước, nó bảo tôi xíu nữa ngủ sớm cho nó ôm ngủ. Tôi có đi đâu đâu, ra coi ông chú tôi đi ngủ chưa, tôi hỏi ổng nào về rồi tôi vào ngủ luôn thôi, mệt “thòng cả dái” rồi đây nè. Ai dè ra thấy tivi tắt rồi, chắc ổng về phòng ngủ rồi. Tôi xuống bếp coi khóa gas gì chưa xong tôi lên phòng.

Ôm con tôi vào lòng ngủ mà nó đánh cái muốn mất thở, nó bảo tôi không thương nó, làm nó đau. Tôi có biết đâu, do tôi sung quá nên vậy. Nó bảo tôi lần sau nhẹ thôi của tôi cũng bự nữa, làm vậy nó đau. Nó bảo giờ nó không khép lại được, tôi sờ vào nó bảo đau. Ôi thôi rút kinh nghiệm luôn, mà công nhận mệt lắm. Tôi ôm nó tí nó ngủ còn tôi ngủ trước nó hay sao không nhớ. Chỉ nhớ sáng dậy mặt bơ phờ hết cả mà nhìn nhau. Ông chú tôi trưa đó về rồi nên sáng nói chuyện với ổng tí là đi làm còn con tôi đi học.

Chap mười lắm: Ngày của cha

Tôi nhớ cái ngày của cha khoảng mấy năm trước lúc tôi chưa li dị vợ tôi. Thằng con trai lớn tôi còn ở nhà, lúc đó nó cũng học gần hết 12 rồi. Tôi nhớ ngày đó con Út tôi nó có tặng cho tôi cái đồ cắt móng tay đẹp lắm, mẹ nó bảo nó mua cho bằng được mà tiền lại xin từ mẹ nó tôi tưởng nó có dành dụm tặng riêng cho tôi hay sao. Còn trai lớn tôi thì tặng tôi đôi giày với sợi dây nịch, hôm đó vui lắm, đi dạy về mà con tôi chạy lại ôm tôi tặng cho tôi quá trời quà, thằng út nó hôn tôi chụt chụt ôm tôi. Thằng trai lớn tôi lại tặng cho tôi còn ôm bụng tôi nữa, cảm giác rất dễ chịu..
Lúc đó vợ tôi thì nấu đồ ăn khá nhiều, nhà ăn linh đình hết. Tôi về thì vợ tôi bảo tôi tắm cho bé út rồi chuẩn bị ăn cơm, lúc đó trễ rồi. Tôi vào tắm cho bé út mà nó cứ ôm tôi rồi ngồi trong lòng tôi khiến tôi cũng tắm chung với nó. Mà nó cứ trườn tới lui hoài làm tôi “cương lên biểu tình” tôi tắm cho bé út thì thằng con tôi vào, nó thấy tôi ngồi gội đầu cho bé út thì nó lại ngồi xuống chà lưng cho tôi, tôi lúc này có bận quần lót nên không sao.

Tôi xả nước cho sạch bé út rồi tôi ẳm nó ra, quay lại thấy con tôi nó trần truồng mà “súng” nó cương thẳng băng lên. Tôi quay lại cười cười vuốt đầu “chú chim” của nó rồi đi ra. Nó bảo tôi đợi nó tắm rồi ra luôn, tôi ngại lắm tại tôi sợ bỏ bé út xuống là “lộ hàng” của tôi ra, nó đang biểu tỉnh mà. Nên tôi bảo nó tắm đi lát ra, tôi ra không thấy vợ tôi đâu, tôi bỏ bé út xuống rồi mặc đồ vào cho nó xong tôi bảo nó ra ngoài, tôi thay cái quần xong đi ra ngồi đợi.
Lát sau vợ tôi về, vợ tôi mới đi qua nhà hàng xóm xin tí lá chanh về làm món gà. Thế là tôi ngồi đợi lát thì bé út lại lấy đồ cắt móng tay nó tặng cho tôi ra cắt cho tôi mà do tôi mới cắt đây nên không có móng tay để cắt, tôi bèn cầm mà cắt cho bé út, móng tay nó dài rồi.

Ăn no say xong tôi ngồi coi tivi với nhà tí, khuya vợ tôi vào ngủ trước còn tôi nằm đó coi với bé út, nó ngủ trể lắm, chắc riết nó quen hay sao mà tôi đi ngủ nó mới chịu ngủ.

Vậy mà nó nằm đó lát nó ngủ, tôi phải ẳm nó vào phòng anh nó cho nó ngủ. Vào thấy con tôi ngủ mất rồi, tôi bỏ nó kế bên anh nó rồi về phòng ngủ. Mà lúc ấy nhớ lại cảnh đi tắm tôi ngứa tay hay sao, tôi dở mền lên đắp cho bé út thấy con tôi ngủ không có mặc gì cả, mà của nó đang cương nữa. Tôi lại ngồi xem “súng ống” của nó hồi lâu rồi tự dưng ngứa tay tôi móc “gậy như ý” của tôi ra vuốt. Tôi kéo nhẹ bao quy đầu con tôi xuống, “đầu chim” của nó đẹp lắm, thẳng băng nữa. Tôi khòm xuống ngậm vào thì nó mặn mặn, chắc lúc nãy nó mới đi tè hay sao ấy, tôi ngậm được lát tôi sắp “tuôn trào” thì tôi nhón người lên “xả hết đạn dược” lên “cây hàng” của nó. Tôi khom người xuống ngậm tiếp và “chén sạch” “tinh hoa” tôi lỡ rơi rớt, đang ngậm trong miệng thì “một dòng sữa nóng” trào ra liên tục, tôi ngậm hết lại.

Con tôi “bắn đạn” nhiều ghê gớm, hèn chi ban nãy nó cương lên. Nó xả không biết bao nhiêu đợt mà tôi ngậm muốn ói luôn vì nhiều quá. Tôi cũng ráng nuốt hết rồi “vét sạch chứng cứ” khỏi đó. Tôi về mà cổ họng cứ ứa ứa khó chịu, tôi phải uống nước mấy lần mới đỡ được. Mà vị của nó khá ngọt chứ không có tanh nên tôi cũng không mắc ói. Đó cũng là lần mà tôi uống của con trai tôi, một lần đầy chất lượng lẫn số lượng.

BÀI VIẾT XEM THÊM:

Truyện sex: Những Người Thầy Giáo Hư Hỏng

Truyện sex: Ông Thầy Bot Thụ Dâm

Truyện Sex: Người chị dâu dâm đãng

Truyện Sex: Được đụ hai mẹ con bà chủ trọ

One thought on “Truyện sex: Gà Trống Nuôi Con (Loạn Luân)

  1. Pingback: Truyện sex: Kinh hoàng lấy chồng Đài Loan - xổ số 24H

Comments are closed.