Truyện sex: Cưỡng dâm gái quê (bản full -3 phần)

Phần 1 : Cưỡng dâm gái quê

Những ngày cuối năm thật mệt mỏi. Công việc thì lu bu, nhà cửa thì bừa bộn. Tôi ở một mình một căn nho nhỏ, chả bày vẽ gì nhiều, nhưng không hiểu sao ba cái thứ đồ lăng nhăng giấy lộn cứ chất cao lên thành đống. Cố gắng lắm mới lê cái xác mệt lử ra quăng mấy cái thứ đó vào một góc. Nhìn lại thấy mà ớn, cao tới gần 1 mét toàn giấy báo, tài liệu, đồ nhựa đồ điện hỏng, bản vẽ nhì nhằng…

cưỡng hiếp gái quê

Xong xuôi vô nhà tắm xối nước ào ào. Cảm giác nước lạnh xối hết mồ hôi nhơm nhớp trên người thật đã. Lau vội cái khăn tắm lên người, tôi thủng thẳng ra đầu ngõ gọi tách cafe. Vừa châm điếu thuốc lên môi làm vài hơi, chợt tôi thấy có một bà đạp cái xe cà tàng đi qua, mắt dòm dòm vô mấy cái bịch nilon rác ngoài đường. “Ve chai!” – Tôi vỗ trán đánh đét một tiếng – sao không nghĩ ra mấy bà này từ sớm có phải đỡ mệt thân không!

Tôi ngoắc ngoắc cái tay. Chị ta tấp vội xe vào lề đon đả: Anh dọn nhà hay muốn bán gì anh? Ô, nghe giọng thì cũng còn khá trẻ, tại cái bộ đồ cũ xì và cái khẩu trang che hết khuôn mặt nên tôi tưởng nhầm đó là một chị già già. Tôi khoát khoát tay bảo:

– Chị vô nhà dọn dùm tôi mấy món đồ cũ đi. Tiền nong gì, có mấy chục lẻ tôi biếu chị luôn.

Cô nàng mừng húm, dắt cái xe lật đật theo tôi vô ngõ. Tôi dập điếu thuốc, thong thả vào nhà mở cửa ra. Với tay bật cái đèn, tôi chỉ chị ta đống đồ trong góc nhà rồi bảo:

– Đó, mấy thứ này chắc chị lấy được cả. Tôi không tính tiền, chị cứ lấy rồi dọn dùm tôi sạch sẽ là được.

Cô nàng cởi cái khẩu trang ra, đeo cái bao tay vào. Ái chà, cái quan niệm của tôi về phụ nữ đi lượm ve chai có khi sẽ thay đổi sau lần này đó nha. Khuôn mặt cô ta khá dễ nhìn, khoảng 28 tuổi, mắt sắc, miệng nhỏ nhỏ, đôi má bầu bĩnh. Tôi liếc qua cái thân hình thêm lần nữa: Cao ráo, căp mông sau cái quần vải bạc phếch nhìn cũng to ra phết. Tôi quay đi, hơi buồn cười với cái suy nghĩ của mình: Mẹ, sao không đi làm cave có phải nhàn hơn không hả?

Tôi bật cái màn hình PC làm nốt mấy việc còn dang dở. Cô nàng lúi húi làm có vẻ mải miết dữ lắm. Ngoái lại nhìn thấy đang chổng mông lên nhặt gì đó, vòng 3 đung đưa nhìn cũng hấp dẫn à nha. Tự dưng thấy cũng hơi hơi rạo rực. Cả mấy tháng trời bù lu công việc mà đôi khi quên mất mình cũng là thằng đàn ông, cũng có nhu cầu sinh lý chứ.

Tôi đi ra bàn lấy cốc nước uống. Lúc đi ngang qua vờ như vô ý quẹt tay vào mông cô nàng. Ui da, đạp xe suốt ngày mà sao mông vẫn mềm mại dữ vậy ta? Cô nàng cũng mải làm chẳng để ý, tôi đụng vô cũng như chẳng biết gì. Tôi chép miệng, lấy cốc nước về bàn, tự cười mình: Mẹ kiếp, mày giờ sa đọa tới nỗi định dê cả con bé ve chai hả?

Tôi bắt tay vô làm việc tiếp, nhưng sao cái đầu nó không bình tĩnh như trước được. Bực mình châm điếu thuốc hút cho đỡ quạu, vừa châm vừa lé lé mắt soi cô nàng ve chai chút. Ngoái cổ lại hoài mệt quá, tôi nảy ra cái sáng kiến dòm cô nàng qua cái đồng hồ có gương tôi hay để trên bàn. Đang soi cái vòng 3 tròn trĩnh, cái silip trắng đã sờn sờn lộ ra sau mép quần dài thì tôi thấy cô nàng len lén ngoái lại nhìn.

Tôi làm bộ tỉnh như không, tay gõ gõ phím như đang làm việc thì thấy qua gương nét mặt cô nàng có vẻ lấm lét tợn. Tôi quay hẳn mặt đi, xoay lưng ra cho cô nàng thoải mái để xem ý chừng định làm gì. Tí thì tôi phá lên cười, khi cô nàng thấy tôi không để ý bèn thò tay vào mông gãi nhẹ. Nhìn cái bàn tay xoa xoa vào cặp mông tròn vo kia, tự dưng tôi cũng thấy rạo rực sao sao đó.

Cô nàng hẳn đang nghĩ tôi chăm chú làm mà đâu nghĩ rằng cái gì cô ta làm tôi cũng nhìn thấy hết trơn. Tôi còn bị hố hơn nữa khi tưởng rằng cô nàng chỉ lén lút làm mỗi một chuyện gãi mông. Cái Nokia N72 của tôi đang sạc pin ngay trên bàn, cách cô nàng có một cái với tay kìa. Đang chờ màn gãi mông tiếp của cô nàng thì tôi giật mình khi thấy cô nàng đang len lén rút dây sạc, cầm cái nokia bỏ vội vào trong áo ngực. Vừa làm cái tay vừa run bắn, mặt tái nhợt hẳn đi kìa.

Tôi nghe trong người bực bội ghê. Chẳng lẽ lại ra tát cho cô nàng một phát vì cái tính trộm cắp láo toét. Đang bực mình định đứng dậy thì thấy quần vướng vướng – thì ra thằng em đang biểu tình kêu tôi kiềm chế chớ có đứng lên tự bao giờ. Tự dưng trong đầu tôi nảy ra một ý khá là hay. Tôi tủm tỉm cười, móc trong túi quần ra cái nokia 1202 dự bị, bấm sẵn số chính của mình rồi ung dung hút tiếp.

Khoảng 5 phút sau, cô nàng xem chừng đã lấy lại bình tĩnh, vơ gọn đồ đạc vô mấy cái bao tải rồi quày quả tính xách ra ngoài. Quay lại phía tôi lí nhí: Dạ em cảm ơn anh, em xin phép em về ạ! Tôi quay người lại. Cái mặt đã che khẩu trang nhưng đôi mắt vẫn còn nguyên sự bối rối không giấu nổi. “Chắc mới đi ăn cắp lần đầu” – tôi thở dài nghĩ bụng. Tôi chỉ đống giấy còn sót lại, kêu:

– Trời, chị làm ăn gì ẩu dữ vậy. Giấy rác còn quá trời kìa, lấy cái chổi quét dùm tôi đi.

Cô nàng líu ríu làm theo…

Nhìn cái tướng cô nàng líu ríu quét nhà lúc này mới thật tức cười. Không còn cái dáng nhanh nhẹn xông xáo như lúc đầu mà đôi chân cứ như ríu vào nhau, cái tay cầm chổi quét đông một nhát, tây một nhát làm bụi mù lên. Tôi mắc cười quá mà không có dám cười. Các cụ nói cấm có sai: Có tật thì giật mình mà.

Quét quáng quàng được dăm ba nhát, cô nàng lấm lét nhìn tôi như con chuột nhắt nhìn con mèo to vậy. “Tới lúc rồi đây” – tôi thầm nhủ. Tôi giả bộ nhìn lên cái bàn nước rồi ngạc nhiên kêu:

– Ủa cái điện thoại mới để đây đâu mất tiêu rồi ta?

Cái chổi tí nữa thì rơi khỏi tay cô nàng. Nhìn đôi chân run bần bật sau cái quần vải cũ, tôi vừa thấy tội tội vừa thấy kích thích kỳ lạ. “Tội à, có mà tội chưa xử thì có” – bụng bảo dạ vậy tự dưng thấy con người mình nó ác hẳn lên. Tôi lườm cô nàng 1 cái khét lẹt rồi nghiêm giọng:

– Chị dọn đồ có thấy cái điện thoại của tôi rớt đâu không?

Cô nàng luống cuống dữ. 2 cái tay đan vào nhau mân mê hồi lâu mới thốt lên:

– Dạ… em… không có thấy. Thôi muộn rồi em xin phép anh em về kẻo tối…

Tôi gằn giọng:

– Đứng im đó cho tôi!

Cô nàng coi chừng có vẻ nhát dữ. Nghe tôi quát lên là chân ríu lại, đứng tần ngần nửa muốn chạy nửa muốn khai thật ra cho lẹ. Tôi làm mặt ngầu, đi vòng vòng quanh cô nàng, tay chắp đằng sau nhìn chằm chặp. Cô nàng run bần bật, hễ cặp mắt tôi chiếu vào là vội vàng cúi xuống không dám nhìn một chút nào. Tôi chống tay ngoài cửa chặn đường, thủng thẳng:

– Nãy giờ có tôi với chị ở đây, điện thoại tôi không có cánh sao nó bay đi đâu được vậy?

Cô nàng thiếu điều khóc luôn, cứ cúi gằm mặt nói hoài một câu:

– Em… em không có biết. Em ở quê ra có biết gì đâu…

Tôi hơi cáu:

– Hỏi chị lần cuối, chị có cầm cái điện thoại của tôi không?

Cô nàng ngước mắt nhìn tôi, cặp mắt đã đo đỏ. Ngập ngừng nửa muốn rút cái điện thoại ra đưa tôi, nửa lại sợ sệt. Tới vài phút sau mới lý nha lí nhí:

– Dạ… không.

Tôi đóng cửa cái rầm, tiện tay khóa trái lại. Cô nàng giật mình cái thót rồi lại đứng im như cũ, chân tay run rẩy hết cả lên. Tôi thong thả bước ra cái ghế, ngồi xuống châm thêm điếu thuốc nhìn cho hầm hố, rồi rút cái điện thoại 1202 ra. Tôi cầm cái điện thoại lúc lắc rồi nhìn thẳng vào cô nàng kêu:

– Nghe nhạc nha!

Tôi nhấn số chiếc N72. Tiếng nhạc rung lên từ trong áo ngực cô nàng. Điện thoại của tôi hình như có rò điện hay sao nó mà người cô nàng cũng rung bần bật theo hệt như bị điện giật vậy. Cô nàng ngồi bệt xuống sàn, nước mắt từa lưa, tay run run định móc cái điện thoại ra, vừa móc vừa rên rỉ:

– Ôi anh ơi anh tha cho em lần này, em trót dại lần đầu anh ơi!!!

Tôi làm bộ mặt ngầu nhất có thể, quắc mắt nhìn gườm gườm vào như muốn ăn tươi nuốt sống cô nàng. Thật ra làm bộ vậy thôi, chớ nhìn cái cảnh con mồi đang nằm trong tay mình để mà vờn vờn thì không bàn phím nào tả xiết sự sung sướng cả. Tôi gằn giọng:

– Để nguyên cái điện thoại đó, ngồi im không động đậy.

Cô nàng lúc này như thể bị thôi miên, riu ríu làm theo, cái mặt vẫn cúi gằm, thi thoảng lại nấc lên một cái. Tôi vờ giơ cái điện thoại ra nhấn nhấn vài cái rồi áp tai vào nghe. Vừa ‘Alô’ một cái thì cô nàng lao cả người tới phía tôi, tay níu lấy cánh tay tôi rồi quỳ hẳn xuống:

– Ôi giời ơi em xin anh, em lạy anh. Anh đừng gọi công an đến bắt em.

Tôi cũng không rõ mình bấm số nào nữa, nhưng chắc không phải 113, cũng không có tiếng chuông nào kêu hết trơn. Không dè mới alô một cái mà con nhỏ này đã biết, kể cũng lanh ghê. Đã trót thì trét luôn, tôi quả quyết gạt tay cô nàng ra:

– Chị mà còn chống cự là từ ăn cắp trở thành ăn cướp đó nha. Cái tội này giờ thành phố người ta bắt dữ lắm, 5 tới 7 năm tù chứ không có ít đâu nha!

Cô nàng xém chút là ngất xỉu, cứ quỳ mọp xuống chân tôi không dám ngóc đầu lên. Chà chà, giờ mới biết thằng vua này xưa nó sướng tới cỡ nào. Cái cảm giác có người quỳ mọp xuống chân mình xin xỏ quả là dễ chịu à nha. Thấy cái chân vướng vướng, thì ra tay cô nàng đang bíu lấy chân tôi, vừa bíu chặt vừa rên la:

– Em cắn rơm cắn cỏ lạy anh, em mà vào tù thì em chết mất. Anh tha cho em lần này, lần sau có cho vàng cho bạc em cũng không dám ăn trộm ăn cắp nhà ai nữa. Tha cho em với anh ơi…

Tôi đứng đó mà thấy khó chịu quá xá. Trong đầu toàn ý nghĩ bậy bạ, mắt toàn nhìn cái mông đang chổng lên kia chứ có chữ nào vào tai đâu. Thằng em thì có vẻ hào hứng với món này dữ lắm, cứ ngóc đầu dậy hoài, báo hại cái quần ngủ mỏng cứ đội lên như quả núi. May là cô nàng đang quỳ mọp xuống, đầu ở sát chân tôi nên cũng chẳng thấy được gì. Tôi hắng giọng, bước ra chỗ cái ghế ngồi xuống, nhìn cô nàng đang quỳ dưới đất như kiểu Bao Chửng đang nhìn phạm nhân trên công đường vậy.

Tôi cao tới 1m75, cũng tập tành thể thao nên dáng cũng đô con lắm. Ngồi trên cái ghế máy tính, tay khuỳnh ra nhìn cũng dữ dằn chứ bộ. Cô nàng thấy tôi không gọi công an cũng bớt lo chút chút. Nước mắt nước mũi vẫn từa lưa nhưng không thấy kêu xin nữa. Lại thấy lật đật cho tay vào ngực áo tính móc chiếc điện thoại ra, tôi nhìn mà ngột quá xá, vội kêu:

– Để yên cái điện thoại đấy.

Cô nàng đang thò tay vào ngực thì nghe thấy tôi kêu, vội vàng rụt tay lại như thể robot được điều khiển từ xa vậy. Ai da, trò này có vẻ hay nha. Tôi nghiêm mặt quát:

– Đứng lên coi!

Cô nàng líu ríu đứng lên, 2 cái chân khép chặt vào. Cái tay thừa thãi chẳng biết làm gì cứ bíu chặt vào nhau, cái mặt cúi gằm. Tôi khoái trá nhìn con mồi đang căng thẳng tột độ, phán tiếp:

– Xoay người lại coi!

Cô nàng lại líu ríu xoay người lại. Cặp mông tròn vo cứ đập thẳng vào mắt tôi, có điều lúc này nó còn rung rung như đang khiêu khích tôi nữa chứ. Tôi nuốt nước bọt cái ực rồi kêu:

– Dang tay dang chân ra, đứng úp mặt vào tường!

Trời, thốt xong câu đó tôi cũng phục tôi quá xá. Mấy tay FBI bên Mỹ cũng oai cỡ tôi lúc này là cùng.

Cô nàng lật đật úp cái mặt vào tường, tay dang ra 2 bên, cái chân cũng dạng ra to ra. Ở cái góc này cái mông nhìn còn hấp dẫn dữ hơn à. Máu trong người tôi cứ chảy rần rật, nước miếng tuôn hoài không ngớt. Cái cảm giác khác lạ này so với quan hệ với mấy con nhỏ õng ẹo tôi cặp thì nó khác một trời một vực, như là trời xanh so với vực thẳm vậy.

Tôi tiến tới, cố ý dậm bước chân thật mạnh nghe cho đe dọa. Tiến tới cô nàng thật gần, đứng một hồi ngắm nghía từ trên xuống dưới kỹ càng. Khổ thân, có lẽ cô nàng đang tưởng tôi tính kế gì hành hạ dữ lắm đây…

Tôi nuốt nước bọt đánh ực một cái rõ to, không biết con nhỏ có nghe thấy không. Chợt con nhỏ lại nấc lên 1 cái, cả người rung rung nhìn coi bộ tội nghiệp dữ. Nhưng là tội nghiệp với ai đó chứ với tôi, nhìn cái mông rung rinh một cái tôi lại thấy hứng hơn kìa.

Tôi buông từng tiếng một thủng thẳng:

– Giờ mày thích sao, thích tao kêu công an gô cổ mày lại không? Thấy mày tội nghiệp kêu mày vô dọn dẹp kiếm tiền thì mày quơ đồ của tao luôn hả? Mày ngon dữ ha!

Tự dưng thấy tôi đổi tông, cô nàng lại càng run dữ. Con nhỏ này nhát ghê – tôi cười thầm trong bụng. Ác một cái nhìn con nhỏ càng run, thằng em càng biểu tình dữ dội. Hồi lâu mới thấy cô nàng lắp bắp:

– Em… em không dám. Anh đừng có gọi công an bắt em, tết nhất tới nơi rồi anh ơi…

– Vậy tao làm gì với mày đây? Mày nói tao nghe coi hợp lý thì tao làm theo mày à!

Cô nàng càng cuống quýt dữ. Cà lăm một hồi mới đưa ra cái ý kiến nghe xong tôi muốn té ngửa:

– Anh… anh cứ đánh cho em một trận chứ đừng gọi công an!

Mặt tôi bộ diễn đạt lắm hay mình có cái tướng cường hào ác bá gì đâu tôi cũng không rõ nữa, nhưng nghe cái đề nghị này tôi cũng mém xỉu luôn. Nhưng nhìn cái mặt con nhỏ sợ muốn té xỉu, cái máu ác lại nổi lên rần rật.

Tôi buông thõng tay, kêu:

– À mày lì lợm hả? Được, đứng đó rồi tao cho mày biết thế nào ăn đòn nghe con!

Tôi bước sùng sục vào bếp, vơ lấy con dao phay bự tổ chảng chuyên dùng để chặt thịt. Cầm con dao trong tay thấy ghê ghê, sợ nó khiếp quá xỉu luôn cũng mệt nên chuyển tông lấy con dao gọt trái cây nhỏ xíu. Nhìn nó nhỏ xíu nhưng cái mũi dao cũng bén lắm à nha.

Tôi bước lên nhà, mắt trợn ngược, người gồng hết cỡ nhìn cho hầm hố. Con nhỏ nhìn tôi cầm con dao bước lên mắt cũng trợn ngược, lùi lùi về phía góc nhà, mặt mày tái xanh tái xám. Chắc nó tưởng phen này gặp phải đúng giang hồ thứ dữ rồi đây.

Tôi gầm lên:

– Mày đi ra đây coi, nhanh lên. Tao bảo mày bò ra đây nè, nhanh!

Con nhỏ sợ tới phát sốt, luống cuống bò bò từ sàn tới cái bàn uống nước tôi đang ngồi. Cái tư thế bò thấy ghét, cái mông lổm ngổm lên, cái mặt thì nước mắt tè le. Tôi lại hét:

– Mày để cái tay lên bàn coi.

Cô nàng mặt cắt không còn giọt máu, run run đưa cái tay lên bàn, vừa đưa vừa sợ hãi hỏi:

– Anh… ơi anh… anh làm gì thế…

Mắt tôi trợn ngược lên coi bộ hùng hổ lắm, dù trong lòng đang mắc cười gần chết. Tôi quát lên:

– Để im tay trên đó!

Vừa nói tôi vừa làm bộ giơ con dao lên đâm xuống thật lẹ. Chỉ nghe “Ối giời ơi” một tiếng, cô nàng rụt ngay tay lại nằm bò ra đất, nước mắt giàn giụa ra. Vừa nằm vừa rên lên:

– Ôi giời ơi đừng đâm em, em chết mất anh ơi!

Tôi lạnh lùng vơ điện thoại, giả bộ bấm số. Cô nàng lại hét thảm thiết hơn:

– Ối anh ơi đừng gọi công an, em chết mất!

Tôi nghĩ bụng: Đâm mày mày cũng chết, kêu công an mày cũng chết, cứ nước này chắc tao cũng… chết luôn quá Tôi gạt tay ra, ngồi xổm xuống, chim đối mặt với con nhỏ rồi la:

– Mồm mày kêu là anh đánh em đi, giờ tao đâm mày thì mày lại xin xỏ. Vậy giờ mày tính sao đây?

Cô nàng chẳng biết nói gì cứ nằm phục xuống, cái đập dập dập nhìn mắc cười không tả nổi. Hồi lâu mới lắp bắp:

– Anh ơi anh làm phước anh tha cho em, em làm trâu làm ngựa cho anh kiếp này anh ơi, em xin anh đấy!

À, ý kiến hay à nha. Làm trâu làm ngựa à? Xe máy thì tôi có, ruộng thì không, vậy thì cần trâu với ngựa để làm gì. Nhưng thi thoảng trở về với thú vui cưỡi trâu thổi sáo cũng không phải ý kiến tệ nha.

Tôi cười gằn, giọng lạnh te:

– Làm trâu làm ngựa à? Mày làm được không đây? Lần này mà mày nói mà không làm được thì đừng trách tao gọi công an nha. Lần này là cơ hội cuối nha!

Con nhỏ như chết đuối với được phao cứu sinh vội vàng hổn hển bảo:

– Vâng vâng em thề. Anh đừng đâm em đừng gọi công an thì em làm trâu làm ngựa gì cũng đc anh ơiiiiiiiiiiiiiiii…

Tôi thủng thẳng đứng lên, tay vẫn cầm con dao nhìn giang hồ vãi. Vừa đứng vừa thòng thêm một câu nghe sặc mùi xã hội đen:

– Mày làm không nổi đừng trách con dao của tao nha!

Con bé càng run mạnh. Tôi lên cái ghế ngồi tựa lưng ra, mắt nhìn gườm gườm. Con bé còn đang lúng túng thì nghe tôi quát:

– Mày đứng lên coi.

Lục tục đứng lên liền.

– Quay 1 vòng tao coi.

Mặt con nhỏ nghệt ra thấy rõ nhưng cũng ráng quay 1 vòng. Nhìn cái điệu bộ vừa sợ vừa ngượng nghịu của con nhỏ mà thằng em trong quần cứ biểu tình rầm rầm. Đúng lúc nó xoay cái mông qua thì tôi kêu tiếp:

– Đứng im đó.

Stop liền. Hay dữ ta. Robot điều khiển bằng giọng nói tụi Nhật Bản có khi còn chưa làm ra nổi nha. Tôi hứng chí kêu:

– Chổng cái mông ra coi.

Con nhỏ ngượng chín cả mắt, dòm dòm tôi một cái rồi miễn cưỡng cúi lưng xuống, đưa cái mông ra. Trời đất ơi, xem tụi Mỹ nhảy stripshow quá trời mà sao cái cảm giác không bằng một phần nhỏ của cái show diễn của nhỏ này. Cái mông tròn căng bó sát vào cái quần vải cũ, cái khe mông lằn cả lên rõ mồn một. Tôi khoái chí ngắm nghía hồi lâu rồi kêu tiếp:

– Lắc cái mông qua lại coi!

Mặt con nhỏ đỏ rần lên y chang như mặt trời, nước mắt lại chuẩn bị tè le ra. Tôi lúc lắc con dao, một tay với lấy cái điện thoại đang để chỏng chơ trên bàn. Con nhỏ nhìn thấy cái cử chỉ vậy vội vàng cúp cái mặt xuống. Cái mông tròn vo bắt đầu đung đưa, đung đưa…

Tôi nứng quá chừng luôn, cho tay vào hỏi thăm thằng em bé. Thằng em cũng nứng chẳng kém, nước dãi chảy đầy ra ướt cả tay tôi. Con nhỏ thấy tôi không kêu dừng cũng chẳng dám dừng, cái mông cứ đưa qua đưa lại liên hồi.

Tôi bỏ cái tay ra, hắng giọng kêu:

– Được rồi! Giờ đứng xoay mặt lại coi.

Con nhỏ xoay người lại, 2 tay che lấy trước bướm, mặt đỏ gay. Tôi nhìn con nhỏ giờ còn thấy hấp dẫn hơn cả Maria Ozawa nữa trời. Tôi ngồi ưỡn cái con cu ra cho nó đội quần lên thẳng đứng, ra lệnh tiếp:

– Dạng cái chân to ra coi.

Con nhỏ sợ sệt dịch 2 cái chân lui ra 2 bên. Cái quần bị kéo căng lộ ra cái mu căng phồng, nhìn kích thích ghê gớm. Tôi châm thêm điếu thuốc, kêu:

– Đứng đó thủ dâm tao coi!

Mặt con nhỏ nghệt ra hồi lâu rồi mới lí nhí:

– Anh ơi thủ dâm là gì ạ!

Mặt tôi lúc đó chắc cũng nghệt ra chẳng kém. Con nhỏ này không biết thủ dâm là gì thì tôi cũng không biết giải thích với nó ra sao nữa Đành gằn giọng kiểu đanh thép nhất có thể:

– Cho cái tay xoa lồn đi tao coi!

Con nhỏ mặt càng nghệt ra nữa, cứ đứng im chịu trận. Hừ, xem chừng không dùng biện pháp mạnh không xi nhê được. Tôi giả bộ đứng dậy, tay vơ con dao gầm lên:

– Làm mau.

Con nhỏ cuống quýt hết cả lên. Cái tay vội vội vàng vàng xoa lên cái mu căng phồng như thể đang bị phỏng vậy. Mất hay mất hay! Tôi lại quát:

– Làm từ từ thôi!

Con nhỏ nước mắt lại chảy ra, cái tay cũng chậm lại. Tôi như đang mộng du vậy, cái cảm giác kích thích tới tận cùng mà chưa bao giờ tôi có được. Gạt cái tàn thuốc 1 cái rồi lại tiếp:

– Ưỡn cái bướm ra coi.

Con nhỏ dạng chân ra, cái lưng hơi ưỡn về phía sau, đưa cái mu căng phồng ra phía trước. Cái tay xoa đi xoa lại, môi bặm lại vẻ chịu đựng. Tôi cắc cớ hỏi:

– Làm vậy sướng không?

Con nhỏ lí nhí:

– Dạ sướng ạ.

– Sướng sao mày không rên? Rên đi tao nghe coi!

Mặt con nhỏ đỏ bừng bừng như thể mặt trời bị cho vào lò than vậy. Ngắc ngứ hồi lâu mới nghe nó ú ớ mấy tiếng trong cổ họng: Ơ ờ, ơ ờ…

Tôi phải cố lắm mới nín không cười. Con nhỏ đứng ưỡn cái mu ra, tay xoa bướm một cách vụng về, mồm rên rên mấy câu chẳng ăn nhập gì nhưng tôi thấy đã quá trời. Lại thấy cái vụ đối đáp với con nhỏ này cũng hay hay, tôi vẫy tay cho con nhỏ dừng, kêu nó quỳ xuống đất. Con nhỏ vội vàng quỳ xuống, 2 tay chống xuống đất, ngước cái mặt lên nhìn tôi.

Phần 2 : Cưỡng dâm gái quê

– Mày có chồng con gì chưa?

– Dạ em có chồng rồi nhưng chưa có con.

– Sao có chồng mà chưa có con kỳ vậy?

– Dạ em cũng không biết nữa.

– Chồng mày giờ đâu?

– Dạ chồng em đang ở quê.

Tôi xoa xoa cái tay. Màn hỏi đáp này không ngờ thú vị dữ vậy ta.

– Chồng mày một ngày chơi mày mấy lần?

Mặt con nhỏ lại đỏ bừng lên.

– Dạ 1 lần.

Tôi phá lên cười:

– Yếu dữ vậy sao? Khi chơi mày thì nó hay làm gì, mày nói cụ thể tao nghe coi.

Con bé nhìn tôi khổ sở, 2 cái tay cứ mân mê lấy nhau, miệng lúng búng mãi không ra nổi 1 câu. Tôi lại đập bàn, quát:

– Mày nói hay không hả?

Con bé giật mình, lùi lại 1 bước. Nhìn cái tướng tôi chắc đe dọa quá đâm ra cái sợ át hết cả ngượng nghịu. Nó lúng búng trong miệng:

– Dạ anh ấy cởi quần áo cho em rồi 2 đứa lên giường ngủ với nhau thôi ạ.

Tôi quắc mắt:

– Tao bảo mày kể cụ thể cơ mà!

Con bé nước mắt lã chã nhưng nhìn cái vẻ mặt tôi chắc nó biết khó mà xin xỏ được gì. Thật ra cái mặt tôi lúc đó chắc nhìn dâm ô chứ chẳng còn tí tẹo giang hồ nào hết trơn.

– Dạ anh ấy cởi quần dài em, cởi áo em, cởi quần xi líp của em. Rồi bế em lên giường, dạng chân em ra rồi cho vào thôi ạ…

– Cho cái gì vào cái gì, hả?

– Dạ, cho chim vào lồn em ạ!

Tôi cười khoái trá. Nghe những cái câu này từ chính mồm con bé này nói ra có một cái cảm giác rất hay. Mà giờ mới biết thêm là ở quê, những môn kèn sáo nghệ thuật thường là bị thất truyền. Uổng thật!

– Chim chồng mày to không? Cho vào của mày có thích không?

Con bé lại cúi gằm cái mặt xuống, lí nhí:

– Dạ chim bé bé ạ, cũng không to lắm. Em có lần thích lần không ạ!

A con này chắc biết nhiều chim rồi đây nên mới phân biệt được chim to chim bé. Tôi tủm tỉm cười rồi lại hỏi:

– Thế rốt cuộc mày nhìn mấy cái chim rồi.

Con bé mặt vẫn cúi gằm xuống:

– Dạ 2 cái ạ. Của anh bạn trai cũ của em nữa, nhưng em chỉ nhìn thôi chứ không làm gì ạ.

Tôi tí nữa thì phá lên cười. Con này giờ nó đã đoán được câu hỏi của tôi rồi trả lời trước đấy, ghê gớm thật. Tôi liếc xéo nó 1 cái rồi bảo:

– Này, khi vợ chồng mày làm với nhau thì mày nằm như thế nào, nằm ra tao coi xem có khác trên này không nào?

Con nhỏ khóc to lên 1 cái, đứng dậy định chạy. Nhưng chạy đi đâu được giờ, cửa thì tôi đã khóa trái rồi. Tôi chẳng cần đuổi theo, đứng yên tại chỗ giơ cái điện thoại lên và nói:

– Nói cho mày biết nhà tao có gắn camera đó nha. Mấy vụ mày nhận tội camera nó thu lại hết rồi, khi nào cần tao chỉ gọi công an ra là xong hẳn đó.

Con bé lại cuống cuồng lên, bò bò lại:

– Ối anh ơi em xin lỗi anh, em không dám như thế nữa!

Tôi hài lòng gật gù bảo:

– Thế nãy tao bảo mày làm gì, mày đã làm chưa?

Con bé mím môi lại, nằm xuống dưới sàn. Cái chân nó từ từ đưa ra 2 bên rồi cong lên, 2 cái tay níu lấy 2 cẳng chân, nằm ưỡn bướm ra trước mắt tôi. Tôi nghe tim đập thình thịch, phải mất hồi lâu sau mới thốt lên được:

– Chúng mày chỉ địt nhau kiểu này thôi hả.

Con bé vẫn nằm ngửa dạng chân ra, thốt lên một câu “Dạ” nhão nhoẹt.

Con cu biểu tình quá xá, vừa biểu tình vừa hăm dọa bãi công làm tôi cũng cảm thấy ngột ngạt không chịu nổi. Nhưng cái cơ hội ngàn năm có một thế này, nếu chỉ cắm cúi cho vào rút ra thì khác gì bỏ vài trăm k ra làm 1 shot cave. Nghĩ vậy nên tôi bóp bóp đầu thằng em như an ủi: “Đời còn dài tương lai còn rộng, món này là phải thưởng thức chứ không ăn ngay được, phí lắm”.

Tôi lấy lại tư thế ngồi trên ghế, cái tay đặt tên thành ghế, ngửa lòng bàn tay ra. Quay qua chỗ con nhỏ, tôi đổi tông kêu:

– Đứng lên anh biểu cái này nè.

Con nhỏ lồm cồm bò dậy, cái mặt vẫn sượng sùng. Tôi ngoắc cái tay kêu nó:

– Lại đây nào.

Con nhỏ cứ đứng tần ngần hoài, tôi cáu sườn quát:

– Mày đi ngay lại đây nhanh.

Nghe tôi hét con nhỏ giật mình, len lén đi lại gần. À ra con nhỏ này khoái bạo lực chứ không ưa nhỏ nhẹ, nan giải thiệt. Thôi đã vậy cũng không cần phải ngọt ngào nhỏ nhẹ làm gì hết, mất cả sự sung sướng đi.

Tôi nhìn vô cái bàn tay mình, hất hàm bảo con nhỏ:

– Ưỡn cái bướm vô tay tao coi.

Mặt con nhỏ méo xệch, đang định mở mồm xin xỏ thì tôi quát phủ đầu luôn:

– Nhanh mày!

Con nhỏ một tay bụm miệng, chân dạng ra. Cái tay tôi để ngay giữa 2 chân con nhỏ. Cái mu căng phồng đang từ từ ưỡn ra, chạm vào tay tôi.

Người tôi như có điện giật qua, tê rần. Cái mu con nhỏ mềm mềm mà lại đầy đặn, nóng ran. Tôi hứng quá, hét:

– Cọ vô mày!

Con nhỏ lại tong tỏng nước mắt, vừa bụm miệng khóc vừa ưỡn cái mu cọ qua cọ lại tay tôi. Tôi hứng quá chứng, lấy tay bóp mạnh vô cái mu tròn trĩnh, chỉ thấy mềm oặt và ấm ran lên. Con nhỏ nấc lên:

– Ôi anh ơi em xin anh, em có chồng rồi!

Hừ, đã đến nước này thì chồng con cái khỉ khô gì. Tôi khoan khoái bóp cái mu một hồi lâu rồi kêu con nhỏ ngoảnh mông lại, vừa sờ nhẹ vừa vỗ vỗ. Con nhỏ cứ cong cái mông lên chịu đựng mà không dám hé răng một tiếng.

Sờ soạng một lúc cũng nghe chừng đã tay, tôi kêu con nhỏ:

– Bước ra đằng trước mấy bước, nhanh lên.

Con nhỏ quen rồi nên có vẻ cam chịu, chẳng xin xỏ mà cũng không khóc lóc gì. Tôi hất hàm:

– Cởi cái áo ra coi.

Con nhỏ líu ríu cởi áo. Cái áo sơ mi vải thô cũ mèm vừa tuột ra, cái áo lót bên trong sẫm sẫm đã như muốn bung ra. Con nhỏ này vú không bự lắm, nhưng trắng trẻo, có vẻ cũng săn chắc. Tôi lại kêu:

– Còn cái áo lót mày để làm gì?

Con nhỏ cắn môi, vòng tay ra đằng sau. Cái khuy vừa bung, áo lót rơi xuống đất cái xoẹt. Con nhỏ ôm tay trước ngực, mặt cúi gằm xuống, miệng lý nha lí nhí:

– Anh coi thôi anh đừng làm gì em nha!

Mẹ kiếp, thái giám mà coi cảnh này cũng khó mà kiềm chế, nói gì thứ đàn ông chính hiệu như tôi. Tôi gật gù, chẳng hiểu đồng ý hay không nữa nhưng cái mắt thì cứ dán vào cái quần con nhỏ.

– Quay lại tụt quần ra coi.

Con nhỏ mếu máo, tay giữ lấy ngực, tay giữ cái quần:

– Em xin anh, anh coi phần trên thôi đi anh.

Tôi lừ mắt, con dao cầm trên tay lại vung vẩy. Dưới quần, khẩu súng cũng đang chĩa thẳng vào nó đầy đe dọa. Con nhỏ run rẩy quay cái mông lại, tụt cái quần vải cũ ra. Trời đất, cái mông nó đạp xe hàng ngày mà sao trắng bóc, cái chân hơi to chút nhưng nhìn như vậy lại sexy hơn mấy em chân dài như que củi. Tôi nuốt nước miếng, nhìn con nhỏ tụt cái quần dài cũ mèm ra, còn lại cái silip trắng đã sờn mép đầy khiêu khích. Tôi phán tiếp:

– Cởi xong rồi thì quay cái mặt lại đây coi. Đứng chổng mông vào mặt tao hoài vậy!

Nói thiệt với anh em chứ trong con người ai cũng có ít nhiều tính ác hết trơn. Nhiều khi bình thường nó không có lộ ra đâu, chỉ tới khi vào ba cái hoàn cảnh éo le nó mới bộc lộ ra bằng hết. Cái vụ ác này của tôi xem ra cũng do hoàn cảnh xô đẩy thôi, chứ tôi cũng không vậy đâu nha.

Con nhỏ từ từ xoay cái người lại. Trời đất, cái tướng tá con nhỏ này mặc ba cái đồ hàng hiệu vô chắc nhiều đứa nhìn cũng ứa nước miếng à nha. Da dẻ cũng mịn màng, lại dân lao động nên săn chắc chứ không có nhão nhoẹt như mấy con nhỏ tiểu thư ưa làm điệu. Một cái tay cứ che ngang bầu ngực, tay kia khum khum để vô cái đũng quần nhìn thấy chối mắt ghê luôn. Nhìn cái mặt con nhỏ vừa sượng vừa tội tội, tự dưng thấy mình hệt như mới được lên ngôi vua vậy, râm ran cả trong người.

– Giơ 2 cái tay lên coi mày!

Con nhỏ giật mình, ngượng nghịu 1 hồi lâu rồi từ từ bỏ cái tay ra khỏi ngực. Con cu tôi biểu tình quá xá khi thấy nó làm thật chậm, thật lâu. Cái đầu vú nhỏ xíu, hơi thâm chút nhưng nhìn vẫn sexy lắm lắm. Con nhỏ lại bỏ cái tay ra khỏi quần lót. Nguyên cái mu căng phồng lại loáng thoáng vài sợi lông bò ra ngoài mép quần, nhìn nứng muốn xỉu luôn.

2 cái tay nó giơ cao lên đầu như kiểu đầu hàng. Tôi mắc cười quá, nghĩ bụng: “Hổng lẽ nó nhìn cái quần mình nó tưởng bên trong có súng vậy ta?”. Tự dưng trong đầu nghĩ ra ba cái chuyện cắc cớ, thử la 1 câu coi nó có làm không.

– Múa đi mày!

Con nhỏ mặt mày sượng trân, đỏ rực cả lên, lý nha lí nhí:

– Ối anh ơi em xin anh, em không biết múa gì đâu!

Nó càng xin xỏ tôi càng khoái dữ. Làm cái mặt thiệt ác, tay cầm con dao lăm lăm hét:

– Mày múa hay không nói tao nghe coi?

Mặt mũi con nhỏ tái mét tái xanh, cái tay run run bỏ xuống. Cái hông khẽ đưa ra 1 tí, cái tay ngoáy ngoáy vòng tròn. Tôi nín cười muốn xỉu, vì nhìn con nhỏ này múa y chang như mấy đứa nhỏ mẫu giáo vậy: Cái tay khua khua vòng tròn, mông đưa ra 2 bên, mà nó còn vừa múa vừa khóc mới tức cười. Nhưng cười thì cười chớ khoái thì vẫn khoái à nha.

– Múa cởi truồng đi mày. Tụt cái xilip ra coi!

Mặt nó lại méo xệch đi nhưng nhìn cái mặt tôi ác quá nên nó tính lí nhí xin xỏ gì sau lại đành im lặng. Tay nó lần xuống cái quần lót tính tụt ra luôn. Tôi nóng mắt hét:

– Kêu mày vừa múa vừa cởi không nghe thấy sao?

Con nhỏ khóc òa lên, nhưng cái hông vẫn đung đưa, cái tay tụt dần dần cái quần lót xuống. Tôi nghe tim đập uỳnh uỳnh tới khó thở luôn. Cái quần tụt dần, đám lông bướm lộ ra đen thui, rậm rì nhìn bắt mắt dễ sợ. Nhìn con nhỏ tụt dần cái quần tới đầu gối, tôi la:

– Được rồi để đấy!

Con nhỏ bặm miệng bỏ cái tay ra, đứng thẳng lên. Tôi khoái trá nhìn cái thân hình trần truồng, quần lót mới bỏ xuống ngang đầu gối. Con nhỏ người đẹp thiệt, cao ráo eo ót đàng hoàng. Đám lông bướm rậm rì đen sì nằm giữa 2 cái đùi khá trắng trẻo lại càng nổi bật. Tôi la nó:

– Quay cái mông lại coi.

Con nhỏ quen việc nhanh dữ. Vừa nghe tôi la là lạch bạch xoay cái mông lại. Trời đất, cái mông con nhỏ này mới là đẹp nhất trên người vậy. Trắng phau phau, cái khe mông sâu thiệt sâu, lại cong cong đầy đặn. Tôi nuốt nước bọt một tiếng kêu:

– Mày cởi nốt quần lót ra tao coi.

Cái quần lót rơi tuột xuống đất. Con nhỏ đứng trần truồng vừa mắc cỡ vừa thừa thãi tay chân, hổng biết nên làm cái gì. Tôi thấy tội bèn chỉ luôn:

– Mày quỳ xuống đất nằm chổng cái đít lên nhanh.

Con nhỏ run run quỳ cái đầu gối xuống sàn. Cái mông từ từ đưa lên cao, 2 chân nó khép chặt vào. Tôi nghe mình muốn nín thở luôn. Cái cặp mông đưa lên cao bành ra nhìn càng to, cái khe bướm hiện ra ở giữa nhìn quyến rũ vô cùng. Con nhỏ này mang tiếng có chồng mà chưa có cà vạt gì ráo, vẫn thấy hồng hồng chớ không thâm. Cái lỗ đít nhỏ xíu cũng lơ thơ mấy sợi lông nhìn dâm dục ác. Tôi nạt:

– Dạng cái bướm ra.

Con nhỏ nấc lên 1 cái, 2 cái chân dịch dần ra 2 bên. Cái bướm cũng theo đó mà banh ra, nhìn qua có cả chút nước đang dính ở bên trong. Chút xíu nữa là tôi không kiềm nổi, muốn lao tới nhét con cu vô đó mà doggy nhưng trong đầu cứ văng vẳng mấy tiếng: “Kiềm chế nha, thưởng thức nha”. Tôi thở dài, thôi nếu là ý trời thì mình đành chiều theo vậy.

– Nè ngoáy cái mông tao coi!

Con nhỏ đang úp cái mặt xuống nên tôi cũng chẳng rõ mặt mũi nó đang sao, chỉ thấy cái mông nó đang đung đưa nhè nhè. 2 quả mông khi nằm kiểu doggy nhìn càng to dữ, cái lỗ đít nhỏ xíu cũng đung đưa theo cặp mông. Tôi nuốt nước bọt ầm ầm, chịu không nổi tuột phắt cái quần ra, đứng trần truồng ở giữa nhà. Thằng em chưa bao giờ hiên ngang tới vậy, nó cứng lên muốn đứt cả dây chằng luôn. Tôi gọi con nhỏ:

– Quay lại đây coi!

Con nhỏ vẫn ở tư thế doggy từ từ quay cái đầu lại. Vừa nhìn thấy tôi trần truồng đứng giữa nhà, nó “Ối” lên 1 câu rồi cúi gằm cái mặt xuống, người run bần bật. Tôi càng khoái dữ. Tôi la nó:

– Bò lại đây coi, vừa bò vừa lắc cái đít coi!

Con nhỏ dán cái đầu xuống sàn, bò từ từ ra phía tôi. Vừa bò cái mông trắng phau vừa lúc lắc, nhìn phê dữ dội. Con nhỏ bò lại gần cái chân tôi thì nằm im, ý chừng không biết nên làm gì nữa. Tôi kêu nó:

– Liếm cái chân tao, nhanh!

Con nhỏ run run bò sát lại cái bàn chân tôi. Cái miệng nhỏ nhỏ mở ra, đưa cái lưỡi liếm lên mu bàn chân tôi. Tôi gai hết cả người. Cái cảm giác như điện giật lan tỏa khắp người. Con nhỏ vừa liếm vừa ngượng nên cái được cái không, tôi đâm bực mình gắt:

– Liếm mạnh vô coi!

Con nhỏ sợ quá lại cúi đầu cặm cụi liếm láp. Trời đất quỷ thần ơi, cái cảm giác này sao nó phê dữ dội vậy kìa. Tôi nhìn cái mông của nó đang chổng chổng mà nứng quá xá, cúi người xuống bóp thật mạnh 1 cái. Con nhỏ giật mình nhưng không dám kêu, cứ cặm cụi liếm chân tôi mãi…

Con nhỏ cặm cúi liếm chân hoài đâm cái cảm giác tê tê cũng nhạt hẳn đi. Tôi cúi xuống, nâng cái mặt nó lên coi. Con nhỏ vẫn quỳ xuống, cái mặt ngẩng lên sát rạt con cu. Mắt nó nhắm nghiền, môi mím chặt lại, khóe mắt vẫn nhòe nhoẹt nước mắt. Tôi cầm thằng em xóc xóc nhẹ. Nước nhờn từ thằng nhỏ ra quá trời quá đất luôn. Tôi nạt con nhỏ:

– Ngửa cái mặt ra!

Phần 2 : Cưỡng bức gái quê

Mặt con nhỏ từ từ ngửa ra. Phải nói là nhìn gần nó lại càng dễ coi hơn. Lông mi dài, mặt bầu bĩnh, môi nhỏ nhìn khá ổn. Tôi cầm thằng em đưa qua đưa lại trước mặt nó vài vòng. Mắt con nhỏ hiện lên sự sợ sệt thấy rõ, miệng nó định lắp bắp cái gì đó tôi cũng nghe hổng rõ. Tôi khoái chí cầm thằng em di vô mặt nó, nước nhòe nhoẹt lên 2 má. Mặt con nhỏ méo xệch, môi bặm chặt lại như sợ cái nước đó chui vô miệng nó.

– Liếm đi coi!

Con nhỏ nhất định không chịu há cái miệng ra. Tôi nghĩ thầm: “Con này không dùng biện pháp mạnh là không ổn à nha”. Tôi không nói gì thêm, vơ lấy cái máy đt. Con nhỏ cuống cuồng lên:

– Ối anh ơi để em liếm anh ơiiii!

Cái miệng há ra liền. Cái lưỡi nhỏ nhỏ thè ra liếm tới tấp như chó con liếm sữa vậy. Thằng em bị căng thẳng quá mức xém xỉu luôn. Tôi bực dọc quát:

– Liếm từ từ thôi! Mày chưa làm cái này bao giờ à?

Con nhỏ lại nức nở một tràng:

– Ôi anh ơi em có làm bao giờ đâu mà biết!!!

Tôi ngẫm nghĩ một hồi, biết con nhỏ này nó cũng không có xạo thiệt. Mà dạy nó từ giờ chắc lâu lắc quá, tôi cũng chịu không có nổi. Đầu chợt nảy ra 1 ý hay hay, tôi kêu con nhỏ:

– Vô nhà tắm rửa ráy đi rồi ra đây tao nói nghe cái này!

Con nhỏ lật đật tính vơ quần áo vô nhà tắm. Chắc nó tưởng xong rồi hay sao vậy đó. Tôi nản quá nạt tiếp:

– Cởi truồng đi vô trỏng!

Con nhỏ lại líu ríu bỏ quần áo xuống, trần truồng đi vô trong nhà tắm. Nhìn cái mông lắc lư theo mấy bước chân, tôi lại thấy rạo rực hoài. Với lấy cái bàn phím, tôi gõ “Blow job” rồi nhấn enter. Ok, giảng dạy là phải có công cụ trực quan thế này thì học sinh nó mới dễ tiếp thu.

Đang loay hoay thì nghe bên trong nhà tắm có tiếng lí nhí:

– Anh ơi anh…

Quay đầu lại, thấy con nhỏ đứng lù lù 1 đống bên cái vòi sen. Thấy tôi quay lại nó lại cúi gằm mặt xuống, cái tay lại che che đậy đậy. Tưởng nó kêu mình gì ai dè nó làm 1 câu suýt té:

– Em không biết dùng cái này anh ơi!

Tôi nản hẳn, bước vô nhà tắm. Nhìn con nhỏ đứng trần truồng trong nhà tắm thấy cũng nực ghê. Cái thân hình khá trắng trẻo nhỏ nhắn nép sát vô cái tường nhà tắm, tay che lấy cái phần tam giác đen thui nhìn e ấp kỳ cục. Vặn cái vòi sen ra đưa nó rồi kêu:

– Làm đi!

Con nhỏ cứ đứng hoài, hồi lâu sau mới lắp bắp:

– Anh ra ngoài đi cho em rửa ráy!

Con nhỏ này ngộ à nha. Nhà của tôi tôi thích đứng đâu thì đứng, mắc mớ gì tới nó. Tôi đứng luôn đó thủng thẳng:

– Thì mày làm đi tao coi, đâu có sao.

Con nhỏ lại càng bối rối dữ.

– Anh ơi em muốn đi tiểu nữa.

Tôi lại suýt té thêm lần nữa. Hồi bữa lâu rồi coi cái phim JAV của bọn Nhật Bản cũng thấy mấy vụ này mà mình chưa thấy ở ngoài bao giờ nha. Tôi kêu con nhỏ:

– Vậy mày đứng đó tiểu luôn đi!

Mặt con nhỏ nghệt ra:

– Đứng sao tiểu được anh!

– Tao kêu mày làm thì làm đi, hỏi hoài!

Mặt con nhỏ lại đỏ rần rần. Tôi nạt nó:

– Đứng dạng 2 cái chân ra coi!

Con nhỏ lúng túng dạng 2 cái chân ra, cái tay vẫn bụm bụm phía cái bướm. Tôi bực bội hét:

– Bỏ cái tay ra, đứng đó tiểu coi!

Con nhỏ hức lên 1 cái, 2 tay buông ra bưng lấy mặt, cái vai rung rung. Ở giữa cái khe bướm 1 dòng nước chảy ra xè xè. Tôi mắc cười quá trời, con nhỏ này có biệt tài cả trên dưới đều xả nước được mới hay à.

– Rồi, xối nước đi rồi rửa chim cho tao mày!

Con nhỏ lật đật bỏ cái tay xuống, cái mặt vẫn đỏ gay, mắt sưng mọng. Nó luống cuống xả nước rồi phun vô con cu tôi. Cái tay bối rối sờ vào con cu rồi tuốt tuốt. Tôi lại la:

– Rửa kỹ vô!

Con nhỏ bặm miệng lại, cái tay di chuyển xuống đôi bi kỳ cọ sạch. Người tôi gai gai, cái cảm giác được con nhỏ này hầu hạ phải nói là cực đã nha. Tôi với lấy cái khăn tắm lau cho khô rồi kêu con nhỏ:

– Mày tắm rửa luôn đi, xong ra ngoài đây tao biểu.

Con nhỏ lí nhí “Dạ” một tiếng rồi xối nước lên người…

Zô mấy trang xxx lựa cái video chủ đề BJ (kèn sáo) thật nhiều như là chim trên trời vậy. Tôi chọn 1 cái video tụi Nhật nhìn cho nó thật. Phải nói tụi Nhật Bản này quay nhiều cái hay ghê, có điều tôi cứ thấy nó thiếu sáng tạo sao sao đó, xem mà con cu không tài nào cứng nổi. Được cái góc quay đẹp và tỉ mỉ chấm hết.

Tôi xách 1 cái ghế ra để kế bên lát cho con nhỏ ngồi. Xong xuôi đâu đấy, đã thấy con nhỏ trong nhà tắm lúi húi lau người. Tôi kêu:

– Xong rồi thì bước ra đây lẹ đi!

Con nhỏ lại líu ríu bước ra. Nhìn cái tướng nó cởi trần truồng đi nhong nhong trong nhà tôi cũng nực dữ luôn. Tôi là kiến trúc sư nên trí tưởng tượng và óc sáng tạo cũng phong phú dữ lắm, hồi đi học được khen ngợi hoài à. Tới giờ cái óc sáng tạo nó được kích thích nên càng phát huy dữ dội à nha.

– Khoan mày, đi kiểu người mẫu tao coi!

Con nhỏ mặt nghệt ra. Tôi nạt:

– Mày đừng có nói mày chưa coi tụi người mẫu đi bao giờ nha!

Mặt nó lại méo xệch:

– Em có xem qua tivi nhưng em chưa thử bao giờ anh ơi.

– Vậy giờ mày thử đi tao coi!

Mặt nó sượng sùng còn hơn cả khi tôi kêu nó tụt quần chổng mông lên nữa. Nhưng chắc làm nhiều từ hồi nãy tới giờ nên cũng đỡ chút chút mắc cỡ. Con nhỏ bặm môi dạng chân đi xiên xiên bắt chước mấy nhỏ người mẫu, tôi nhìn mà cười xém xỉu. Được cái người nhỏ cũng cao ráo, 2 cái hông đung đưa nhìn cũng ngon đòn dữ dội. Tôi kêu nó:

– Bước ra ngồi đây!

Tôi chỉnh cái ghế máy tính của tôi cao lên hết cỡ rồi ngồi đại lên. Con nhỏ ngồi cái ghế thấp phía dưới cho nó ra dáng ông chủ với nô lệ tình dục. Con nhỏ im re ngồi xụi lơ ở cái ghế. Tôi click Play trên cái màn hình video rồi kêu:

– Coi đi rồi lát làm nha!

Con nhỏ mặt đỏ rần, rơm rớm nước mắt nhưng vẫn lí nhí: “Dạ”.

Đoạn clip bắt đầu chạy. Nhìn con nhỏ Nhật trong phim còn kém ngon hơn con nhỏ nô lệ tình dục của tôi nhiều, được cái kỹ thuật tốt ghê. Nhỏ Nhật đang cởi quần cho thằng diễn viên nam, lè cái lưỡi liếm liếm con cu, liếm xuống đôi bi rồi vừa xoa vừa mút. Âm thanh vọng ra từ cái loa nghe cũng kích thích dễ sợ.

Mặt con nhỏ bắt đầu đỏ đỏ nhưng không phải kiểu ngượng ngùng hay sợ sệt nữa. Tôi biết mà, cùng là con người cả chứ đâu phải gỗ đá đâu. Chưa nói tới vụ tôi cũng ngon lành cành đào nữa, nói thiệt đó nha. Mắt nó bắt đầu nhìn chăm chú hơn, cái khoảng bầu ngực cũng nhô lên nhô xuống mạnh hơn. Tôi nghi đây là lần đầu tiên nó coi phim sex quá.

Tôi quay cái ghế lại mặt nó, 2 chân dạng to ra. Quả hàng đang căng cứng, đôi bi cũng săn cả lại chĩa vô mặt nó rồi kêu:

– Làm đi!

Con nhỏ cũng như dạng đang bị kích thích mạnh, bỏ cái ghế ra rồi quỳ xuống. Phải nói nhỏ này thông minh thật nha, vừa coi xong đã làm đâu ra đấy được ngay. Nó quỳ xuống, liếm liếm lên 2 viên bi của tôi, cái tay tuốt tuốt con cu. Tôi râm ran hết cả người, chịu không nổi phải rên khẽ lên 1 tiếng.

– Ai da, liếm chỗ này coi!

Tay tôi chỉ vô cái lỗ đít. Con nhỏ tần ngần 1 chút rồi cũng cúi xuống. Cái lưỡi thò ra liếm nhè nhẹ vô. Tôi sướng cong hết cả người. Lại nghe con nhỏ tay cầm con cu cũng chặt hơn, vừa tuốt vừa liếm láp. Tôi nực quá không chịu nổi đứng phắt dậy.

– Há to cái mồm ra!

Con nhỏ há miệng ra, mắt cũng mở to nhìn thẳng vô con cu tôi chứ không có ngại ngần hay sợ sệt nữa. Tôi đút thằng em vô miệng nó từ từ, thấy ấm ran từ đầu thằng cu ấm lại. Tôi hét con nhỏ:

– Mút đi mày!

Cái miệng con nhỏ bắt đầu làm việc. Con cu tôi thuộc loại khá bự, lại đang bị kích thích nữa nên nó đô con giống như lực sĩ vậy. Miệng con nhỏ lại bé xíu nên nó phải há thật to mới nuốt trọn con cu của tôi. Vừa ngậm vô, con nhỏ đã đung đưa cái cần cổ, mút nghe chùn chụt. Chỉ thấy đầu lưỡi của nó chạm vô đầu chim tôi rát rạt. Tôi nứng quá, tay ôm lấy đầu con nhỏ, nhấp mạnh chim vô mồm nó. Con nhỏ chắc bị nghẹn, cứ rên lên ư ử hoài.

Đâu được hơn phút, tôi nghĩ bụng: “Cứ cái đà vậy chắc mình xuất tinh ra luôn quá!” Vội vàng rút con chim ra khỏi mồm con nhỏ. Nhìn cái mặt con nhỏ cũng đờ đẫn ra dữ lắm à nha. Tôi leo lên cái ghế ngồi, kêu con nhỏ:

– Quỳ xuống nói chuyện chút coi.

Con nhỏ ngoan ngoãn hẳn. Hay là trong nước nhờn của tôi có thứ thuốc nào chữa khỏi bệnh mắc cỡ sao ta. Tôi hỏi:

– Mày thấy sướng không?

Con nhỏ cúi cúi cái đầu xuống rồi kêu:

– Dạ lúc đầu không sướng nhưng giờ có sướng ạ.

Trời, có vậy chứ! Tôi khoan khoái trong lòng hẳn.

– Vậy chồng mày không có xài món này với mày sao?

– Dạ không anh. Chim chồng em nhỏ xíu chứ không to như của anh đâu. Mỗi lần anh ấy làm chỉ 3 phút là xong rồi 2 vợ chồng đi ngủ.

Tôi tự dưng thấy tội nghiệp con bé kỳ lạ. Tính tôi vốn thương người mà. Trước đọc báo thấy bảo có những người phụ nữ cả đời không biết tới cực khoái, nào ngờ hôm này tôi được gặp một người có thật luôn. Trời ơi, bản tính tôi nó khoái thương người dữ lắm, nay gặp cái trường hợp như vầy mà không giúp họ tôi cảm thấy áy náy chịu không nổi luôn.

Tôi bước vô cái giường, nằm ườn ra, ngoắc tay kêu con nhỏ đi vô. Con nhỏ tần ngần hoài rồi mới chịu bước lại. Tôi nằm ngửa dạng chân dạng tay ra, định bụng không nói gì coi con nhỏ này nó tính sao.

Chỉ thấy con nhỏ ngồi nem nép vô cái rìa nệm, mặt mày xụi lơ, 2 cái tay cứ đan đan vào nhau hoài. Tôi đến nản với nó thiệt. Con nhỏ này ưa bạo dâm dữ vậy ta?

– Làm gì ngồi lù lù vậy mày?

Con nhỏ lại giật mình, ngước ngước cái mắt nhìn tôi. Tôi bực dọc nạt:

– Mút cái chim coi!

Con nhỏ lật đật cúi xuống, há cái miệng ra ngậm vô con cu tôi. Tôi lại nạt tiếp:

– Cái tay để làm gì?

Con nhỏ luống cuống vơ cái tay vuốt vuốt bi tôi. Tôi nằm ưỡn bộ đồ nghề lên mà thấy khoan khoái quá chừng. Thấy cái mông của con nhỏ nhấp nhổm nửa nằm nửa quỳ coi bộ cũng đã mắt, tôi lại kêu:

– Đưa cái mông ra đây coi!

Con nhỏ vẫn mút mát không dám rời cái miệng ra, cái mông xê xê gần về phía tôi. Nguyên cặp mông tròn vo đang khom khom, cái bướm cũng nho nhỏ chìa ra sát rạt mặt tôi. Tôi đưa tay xoa xoa nhẹ, thấy sao da mông con nhỏ này mịn màng quá cỡ. Ở cái khe bướm bắt đầu thấy nước rỉ rỉ ra, nhìn cũng dâm dục ác à nha.

Tôi đưa cái ngón tay lách nhẹ vô khe bướm con nhỏ. Vừa chạm vô 1 cái thấy con nhỏ oằn mình – nhạy cảm dữ ha. Tôi miết miết tay vô cái hột le, chà đi chà lại xíu thì con nhỏ bắt đầu nằm hổng yên. Cái mông nó cứ nhấp nhổm hoài như kiểu chịu không thấu. Tội nghiệp dữ, mang tiếng có chồng mà cái việc đơn giản vậy mà nó cũng chưa được thưởng thức bao giờ.

Tay tôi vừa miết mạnh thêm xíu, con nhỏ há hốc cả miệng ra, tuột khỏi con cu tôi. Chỉ thấy cái tay nó bám chặt vô đùi tôi, miệng rên ư ử. Tôi cảm thấy trong lòng một cảm giác thánh thiện đang trỗi dậy: Cuối cùng mình đã làm được một việc tốt, giúp được một người đàn bà tội nghiệp chưa từng biết tới mùi vị của móc hột le!

Lại thấy con nhỏ hổn hển la:

– Ôi giời ơi sướng quá! Sướng quá!

Khỏi cần nó nói, thấy cái nước nhờn của nó chảy ra ào ào là tôi cũng dư biết rồi. Tôi quơ cái chân lên vịn cổ nó xuống, ấn vào chỗ 2 hòn bi. Con nhỏ nhào vô liếm ngon ơ, công nhận đàn bà khi bị kích thích nó tiến bộ nhanh dữ dội.

Tôi đè con nhỏ nằm ngửa xuống, coi cái mặt nó đang đờ đẫn mà cảm thấy khoái cảm quá trời. Tôi ngồi xổm lên mặt nó, chân dạng to ra. Chỉ thấy cái lưỡi con nhỏ liếm lóc chóc vô WC làm tôi nhột quá trời quá đất. Dọn WC một hồi con nhỏ lại chuyển qua đá 2 viên bi, cái lưỡi giờ điệu nghệ không thua gì tụi Nhật nha.

Tôi hỏi con nhỏ:

– Sao giờ muốn sao?

Mặt con nhỏ vẫn sượng trân, tôi hỏi hoài nó không đáp. Một tay tôi vân vê xuống vú nó, bóp nhẹ 2 cái đầu ti. Con nhỏ lại ưỡn người lên. Tôi cắc cớ hỏi tiếp:

– Ý mày giờ muốn sao nè?

Con nhỏ hổn hển một lúc mới lí nhí:

– Anh ơi anh thương em thì thương cho trót đi anh!

Là một thằng đàn ông, các bạn biết cái sung sướng dữ nhất khi đụ là gì không? Không phải là cái cảm giác xuất phát từ con cu, mà cái sung sướng dữ nhất nó tới từ bộ não. Nhìn thấy một con đàn bà lăn lộn vì thèm khát mình, cái đó chính là phần thưởng lớn nhất cho cả 1 quá trình dài móc hột le và handjob.

Tôi quay qua hỏi con nhỏ:

– Thế giờ mày muốn sao ta?

Con nhỏ hổn hển như kiểu tôi vừa bắt nó chạy marathon 10.000m vậy. Rồi đột nhiên nó thốt 1 câu làm tôi suýt lộn xuống giường:

– Hư hư… anh ơi địt em đi…

Thế gian này ít ai học được chữ ngờ à nha. Ai mà ngờ mọi thứ nó xoay nhanh như chong chóng, tôi đang từ người ra lệnh trở thành người giúp việc nhanh dữ vậy sao. Nhưng nhìn con nhỏ đang trong cơn nứng (có lẽ lần đầu tiên nứng trong đời – tội nghiệp), con cu tôi cũng sắp sửa báo nghỉ tới nơi nếu không cho nó hưởng, tôi chặt lưỡi phán một câu:

– Chổng đít lên coi!

Tôi bước xuống giường đứng dạng cái chân ra. Thằng em háo hức sắp được ăn phồng to, gồng lên nhìn lực sĩ dữ dội. Con nhỏ vừa thở hồng hộc, vừa nhấc cái mông lên cao. Cái bướm ướt tè le, nước bám vô lông chèm nhẹp. Ác cái tôi đứng dưới giường, nó ở trên giường mà nó quỳ chổng mông tuốt luốt giữa giường mới ác à nha. Bộ nó tưởng cây hàng của tôi vươn tới đó được sao?

– Dịch cái mông ra sát đây mày!

Tôi thiếu điều hét lên với con nhỏ. Nó lật đật bò lùi, cái mông đít lắc la lắc lư rồi chạm khựng 1 cái vô đầu thằng nhỏ. Cái bướm ưỡn ra phập phồng như kiểu đang muốn nói: Thịt em đi anh ơi, em xin anh đấy!

Tôi đặt cả 2 tay lên bờ mông con nhỏ, banh rộng ra 2 bên. Cái bướm nhỏ xíu dạng ra theo, cái lỗ còn khít rịt đang rịn rịn nước nhờn. Tôi run run tay như lần đầu tiên được đụ, cầm cái đầu thằng nhỏ chọc chọc vô. Cây hàng thằng chồng con nhỏ chắc thuộc dạng siêu mini à nha, tôi đút vô khó tựa như phá trinh vậy mới kỳ. Chỉ thấy con nhỏ cong cả mình rồi phập 1 cái nghe rõ kêu, nguyên cái bướm nó nuốt trọn con cu của tôi vô trỏng.

Tôi chỉ thấy con cu ấm ran lên, đầu cu chạm vào thành bướm con nhỏ sát rạt. Con nhỏ hộc lên 1 tiếng, cái đầu cúi sát xuống giường, cái bướm ngọ nguậy dữ luôn. Tôi ôm lấy mông con nhỏ, nhấp nhấp con cu. Cái cảm giác chơi con nhỏ này của con cu hệt như 1 thằng người đang ở biệt thự có hồ bơi chuyển qua ở nhà phố cổ Hà Nội vậy. Chật chội và nóng hổi.

Tôi nhấp mạnh vài cái, con nhỏ bắt đầu chuyển qua la ư ử. 2 cái tay nó bíu chặt vô tấm ga nhăn nhúm nguyên cả cái giường. Tôi dập mạnh, cái tay cũng bíu chặt vô mông con nhỏ chặt cứng. Cái cảm giác hưng phấn khi đụ một cái bướm còn ngon rất khó tả à nha, đặc biệt là sau khi thằng nhỏ bị kích thích tới muốn xỉu.

Con cu chui ra chui vô được đâu dăm phút thì khó chịu quá trời, la hét đòi nhổ nước bọt vô cái hang chật hẹp. Tôi ưỡn cong người, ẩy mạnh con cu vô hết cỡ. Chỉ nghe ọt một cái, con nhỏ la bai bải, còn thằng nhỏ thì cắm vô cái lồn như thể kiếm samurai vậy. Một cái cảm giác như điện giật chạy qua trên đầu, còn ở đầu dưới nghe khoan khoái vô cùng. Thằng nhỏ giật tung, tinh trùng bắn thành từng đợt nghe thấy đã. Con nhỏ rên lên một tiếng dài, cái bướm cũng bắt đầu co bóp lại như muốn phụ thằng nhỏ 1 tay… Ở cái lỗ bướm, từng dòng tinh trùng đục đục đã ri rỉ chảy ra.

Tôi nằm vật xuống sàn. Kể từ ngày biết tụt quần lót đàn bà, có lẽ đây là lần đầu tiên tôi xuất tinh nhiều tới vậy. Tôi há mồm thở hổn hển, mắt vẫn nhìn thấy con nhỏ bò xuống nằm sõng soài ra trên giường của tôi, ở cái khe bướm tinh trùng vẫn đang chảy ra ào ào như vết thương đang rỉ máu.

Hết

XEM THÊM:

Truyện sex: Mẹ thằng bạn

Truyện Sex: Phá trinh cô thư ký

Truyện sex Cô giáo Thảo – Full

Truyện cười: Ai thấy con chim…

2 thoughts on “Truyện sex: Cưỡng dâm gái quê (bản full -3 phần)

  1. Pingback: Truyện sex: chung chồng (bản full) - xổ số 24H

  2. Pingback: Truyện sex: Vợ cho phép đụ bạn vợ - xổ số 24H

Comments are closed.