Truyện sex 24h: Cặp mắt kính xuyên thấu

PHẦN 1: THẦY CHỦ NHIÊM

Thầy Mạnh chủ nhiệm là trai thẳng và bạn gái của thầy cũng là một cô giáo trẻ trong trường, tên cô là Linh. Hai người sắp tiến tới hôn nhân, tất cả mọi người đều thầy cặp tình nhân này hết sức đẹp đôi và chúc phúc cho họ. Thế nhưng, họ có một bí mật đó là thỉnh thoảng sẽ làm tình trong phòng vệ sinh trường. Đây là một trong những điều cấm kỵ, nếu bị phát hiện ra thì hình ảnh mẫu mực đứng đắn của một giáo viên sẽ không còn nữa. Song, nhờ có chiếc kính xuyên thấu mà Hoàng cũng phát hiện ra bí mật này…

Ngày hôm đó, Hoàng bắt đầu thực hiện kế hoạch theo dõi thầy Mạnh. Sau khi kết thúc tiết dạy lớp của Hoàng, thầy Mạnh rời đi. Hoàng quyết định bùng tiết học tiếp theo để bám theo thầy Mạnh. Hoàng thấy thầy đi vào trong phòng vệ sinh nam nhưng với bộ dạng vô cùng lén lút, đột nhiên, cô Linh cũng đi vào trong đó. Hoàng bắt đầu thấy nghi ngờ bởi đó là phòng vệ sinh nam, sao cô Linh lại vào trong đó?

Chờ khoảng một lúc, Hoàng cũng nhẹ nhàng đi vào trong một buồng phòng vệ sinh đó rồi lắng nghe.

Cô Linh: “Anh chắc chắn các thầy giáo có tiết dạy hết rồi chứ?”

Thầy Mạnh: “Em yên tâm, anh kiểm tra lịch giảng của các thầy hết rồi.”

Trong trường, giáo viên nam cũng không có nhiều, thì ra họ luôn chờ đến tiết khi các thầy giáo bận giảng dạy hết để vào phòng vệ sinh nam làm tình. Hơn nữa, đây là phòng vệ sinh giáo viên nên cũng sẽ không có học sinh nào có thể vào đây. Do đó, họ không sợ bị phát hiện. Tuy nhiên họ không biết rằng buồng bên cạnh lại có một học sinh chứng kiến toàn bộ mọi thứ.

Hoàng dùng chiếc kính xuyên thấu để nhìn xuyên qua vách ngăn, cậu nhìn thấy thầy Mạnh đang ngồi trên bồn cầu, kéo khóa quần tây xuống, khó khăn móc cu ra khỏi quần lót làm nó vẩy một cái, cứng ngắc dựng đứng lên trời. Cô Linh thì quỳ dưới đất bú cu cho thầy, thầy Mạnh ngửa mặt lên trời rên một cách sung sướng. Hoàng ngồi đó giống như đang xem phim sex 3D trực tiếp, cậu không ngờ rằng hai giáo viên bề ngoài đứng đắn như vậy lại có thể làm chuyện như vậy trong khuôn viên trường. Cậu rút điện thoại ra, quay video lại qua mắt kính xuyên thấu.

Thầy Mạnh thò tay vào váy cô Linh tụt quần lót cô xuống rồi cắm con cặc ướt át đang cương cứng của mình vào sâu trong cô Linh, cứ thế mà nắc liên tục. Trong nhà vệ sinh giáo viên nam lúc này tràn ngập mùi tình dục hòa cùng mùi khai của wc và tiếng rên nứng của hai người. Trông thấy cảnh này Hoàng cũng không khỏi nứng, con cặc cậu cũng cương lên khi nhìn thấy người đàn ông cậu thích đang làm tình khi mặc nguyên bộ vest lịch sự chỉ lòi ra con cu để đụ người khác.

30 phút trôi qua, thầy Mạnh rút nhanh cặc ra, giật người vài cái bắn tung tóe hết tinh trùng lên mặt cô Linh, kèm theo tiếng thở dốc rất đàn ông của thầy. Sau khi làm tình xong, họ chỉnh trang lại mọi thứ rồi đi ra ngoài. Cô Linh thì đi ra khỏi phòng vệ sinh còn thầy Mạnh thì vẫn đứng ở bồn rửa tay. 

Chắc chắn rằng cô Linh đã đi xa, chỉ còn thầy Mạnh trong phòng vệ sinh thì Hoàng mới bước ra từ buồng bên cạnh. Nhìn thấy Hoàng thừng thững bước ra, thầy Mạnh giật mình hoảng sợ hỏi:

– Đây là phòng vệ sinh giáo viên, ai cho phép em vào đây?

– Tôi biết chuyện thầy vừa làm rồi. Không ngờ thầy lại dám làm chuyện bệnh hoạn này ngay trong trường.

Vừa nói, Hoàng vừa mở lại đoạn video làm tình của hai người lúc nãy để đe dọa thầy Mạnh.

– Sẽ thế nào nếu tất cả mọi người xem được clip hai người vừa làm nhỉ?

– Thầy xin em giữ kín chuyện này, em muốn thầy làm gì cũng được nhưng đừng làm ảnh hưởng tới cô Linh.

– Được, vậy thì từ nay thầy phải tuyệt đối nghe lời của tôi.

Thầy Mạnh dù lưỡng lự nhưng cũng phải đồng ý để bảo vệ danh dự, sự nghiệp của mình, thậm chí là của vợ sắp cưới của mình.

Hoàng: “Cởi hết đồ ra.”

Thầy Mạnh tròn mắt khi nghe thấy mệnh lệnh từ học sinh của mình.

Hoàng tiếp tục: “Không nghe thấy à? Chẳng phải thầy nói sẽ nghe theo mọi mệnh lệnh của tôi sao?”

Thầy Mạnh hiểu ý, nhục nhã cởi từng món đồ trên người ra. Đầu tiên là chiếc áo vest, rồi cởi từng cúc áo sơ mi, đến khi lột trần ra thì để lộ ra bộ ngực săn chắc kèm theo cơ bụng sáu múi. Thầy cởi giày tây và tất ra để sang một bên rồi tháo thắt lưng, cởi quần tây xuống. Lúc này thầy chỉ còn mặc chiếc boxer màu đen, hơi ngại ngùng che hai tay vào vật đang nhô ra chỗ quần lót.

Hoàng: “Tôi nói là cởi hết đồ ra.”

Thầy Mạnh thấy mình thật nhục nhã, sao lại phải trần truồng đứng trước một người đàn ông khác thế này, lại còn là học sinh của mình. Nhưng thầy vẫn răm rắp làm theo. Chiếc quần lót tụt xuống thì để lộ ra con cặc lòng thòng giữa háng, có lẽ do vừa xuất tinh xong nên chưa cương lại được. Dù chưa cương nhưng vẫn có thể thấy cặc thầy vô cùng khủng.

Hoàng: “Tốt lắm, giờ thì quay người lại, chống hai tay lên bồn rửa tay rồi chổng mông lên.”

Thầy Mạnh vẫn răm rắp làm theo dù khó hiểu. Ngay sau khi thầy vừa làm tư thế đó thì Hoàng tiến tới, banh hai mông thầy ra, tìm kiếm lỗ đít thầy rồi đưa hai ngón tay vào lỗ đít đó, từ từ nong rộng ra. Thầy Mạnh đau đớn do lần đầu tiên có người móc lỗ đít như vậy, nhưng bù lại cảm giác đau đớn này lại có gì đó một chút khoái cảm. Hai tay thầy nắm chặt vào thành bồn rửa, mắt nhắm chặt, nghiến răng kêu lên như chịu đựng đau đớn. Đột nhiên Hoàng rút ra một cái plug cắm đít rồi ấn mạnh vào đít thầy khiến cho thầy Mạnh đau lỗ đít như muốn xé ra. Cái vật đó dài chạm vào cả thành trong lỗ đít của thầy.

Hoàng: “Xong rồi, giờ thì mặc quần áo vào rồi tiếp tục đi dạy đi. Không được tháo vật đó ra khỏi đít khi tôi chưa cho phép.”

Nói xong, Hoàng bỏ đi để lại thầy Mạnh một mình trần truồng trong nhà vệ sinh. Thầy Mạnh nhặt chiếc quần lót boxer lên mặc vào rồi mặc quần áo, sơ vin, đeo cà vạt đầy đủ vào. Lại là hình ảnh một giáo viên ưu tú trong bộ vest lịch lãm nhưng cái lỗ đít bị nhét vật lạ nhất thời chưa quen. Đây là lần đầu tiên nhét plug vào đít nên đít vẫn còn khít rất đau. Thầy Mạnh đứng thẳng người nhưng cảm giác vướng víu sau đít vô cùng khó chịu. Hơn nữa thầy còn thấy rất nhục nhã, nếu có ai đó phát hiện một người đàn ông nhét sex toy vào đít còn nhục hơn.

Tiết học tiếp theo của thầy Mạnh là lớp của Hoàng. Thầy Mạnh vẫn hiên ngang bước vào lớp nhưng cảm giác của thầy vô cùng khác lạ. Một chút lo lắng và một chút sợ hãi khi phải đối diện với kẻ đang hành hạ mình. Thầy liếc mắt xuống bên dưới thấy Hoàng đang nhìn chằm chằm mình, thầy không dám đối diện với ánh mắt đó, nhìn đi chỗ khác rồi đặt mông ngồi xuống ghế giáo viên. Vừa ngồi xuống một cái giống như thể cái plug bị ấn vào trong làm thầy giật mình. Sự va chạm bên trong thành đít vừa khó chịu nhưng cũng vừa kích thích, Mạnh chưa bao giờ nghĩ bên trong đít mình lại có cảm giác kích thích đến thế.

Tiết học tiếp theo của thầy Mạnh là lớp của Hoàng. Thầy Mạnh vẫn hiên ngang bước vào lớp nhưng cảm giác của thầy vô cùng khác lạ. Một chút lo lắng và một chút sợ hãi khi phải đối diện với kẻ đang hành hạ mình. Thầy liếc mắt xuống bên dưới thấy Hoàng đang nhìn chằm chằm mình, thầy không dám đối diện với ánh mắt đó, nhìn đi chỗ khác rồi đặt mông ngồi xuống ghế giáo viên. Vừa ngồi xuống một cái giống như thể cái plug bị ấn vào trong làm thầy giật mình. Sự va chạm bên trong thành đít vừa khó chịu nhưng cũng vừa kích thích, Mạnh chưa bao giờ nghĩ bên trong đít mình lại có cảm giác kích thích đến thế.

Thầy Mạnh bước đi trên bục giảng một cách khó khăn do nhất thời chưa quen với cảm giác vướng víu ở đít. Từng bước đi khiến cho thành lỗ đít cạ cạ vào cái plug khiến cho thầy hơi nứng một chút, con cặc bắt đầu hơi cương nhẹ trong quần sịp. Chưa bao giờ đứng trước các học sinh giảng bài mà thầy Mạnh lại thiếu tự tin đến như vậy. Lúc này Mạnh chỉ muốn lấy tay móc cái sex toy ra khỏi đít nhưng đâu thể đứng trước mặt bao nhiêu học sinh lại làm như vậy được.

Còn chưa quen với cảm giác khó chịu đó thì cái plug đó bắt đầu rung lên làm cho thầy Mạnh giật mình nhíu đít lại. Thì ra cái plug đó có thể điều khiển rung từ xa, và người điều khiển không ai khác chính là Hoàng. Hoàng bắt đầu đeo mắt kính xuyên thấu vào ngắm nhìn cơ thể của kẻ đang bị hành hạ trên bục giảng, tận hưởng cảm giác kiểm soát mà chỉ cậu mới thấy được. Hoàng thấy thầy giáo đang trần truồng đứng trên bục giảng với cái lỗ đít không ngừng co thắt do bị cái plug kích thích, còn phía trước thì dương vật từ từ cương lên cứng ngắc nhưng bị chặn lại bởi quần sịp vô cùng khó chịu.

Thầy Mạnh bây giờ không thể nào tập trung giảng dạy được nữa, cơn nứng gần như kiểm soát hoàn toàn tâm trí. Mạnh thấy mình vô cùng nhục nhã, sẽ ra sao nếu các học sinh ngồi dưới mà phát hiện ra người thầy mẫu mực đang đứng trên bục giảng lại nứng ngay khi giảng bài với cái lỗ đít đang bị kích thích. Mạnh để học sinh tự đọc sách còn mình thì ngồi lại vào ghế giáo viên để giữ bình tĩnh nhưng lý trí không thể lấn át được khoái cảm, mồ hôi chảy đầm đìa, thở dốc.

Đột nhiên một tin nhắn hiện lên trong điện thoại thầy Mạnh: “Đứng lên và giảng bài tiếp đi, tôi chưa cho phép ngồi thì không được ngồi.” Thì ra đó là tin nhắn từ Hoàng, thầy Mạnh tiếp tục lại phải đứng lên giảng bài tiếp dù rất nứng. Con cặc nứng đến độ bắt đầu chảy một ít nhờn rỉ ra quần lót. Càng ngày cái plug rung ngày càng nhanh, kích thích từ lỗ đít truyền tới khắp người, đặc biết là con cặc khủng đang cương cứng trong cái quần lót kia. May thay là còn có cái quần lót boxer chặn lại chứ không thì học sinh phía dưới nhìn thầy con cặc to đùng hằn lên quần tây bên ngoài mất.

Khoảng 30 phút trôi qua, thầy Mạnh không thể chịu nổi được nữa, con cặc như thể muốn nổ tung ra. Mạnh rút điện thoại ra nhắn cho Hoàng: “Dừng lại đi, thầy chịu không nổi nữa, thầy bắn ra mất!” 

Hoàng nhắn lại: “Vậy thì làm nó bắn ra đi thì tôi sẽ dừng lại.”

Thầy Mạnh đọc được tin nhắn như thể không tin vào mắt mình nữa. Làm sao có thể bắn tinh khi đứng giữa bục giảng như vậy. Nhưng dù sao thì ngay lúc này chính thầy nứng đến độ cũng rất muốn xuất tinh rồi. Mạnh đánh liều quay mặt vào phía bảng, một tay cầm phấn viết còn tay kia thì kéo khóa quần xuống, luồn vào bên trong xoa xoa lấy con cặc đang bị bọc trong lớp vải quần lót. Vừa xoa được vài cái thì cặc bắn tung tóe luôn trong chiếc quần lót, thầy Mạnh giật người vài cái tận hưởng cảm giác sung sướng đến nỗi đứng còn không vững, suýt thì khuỵu chân xuống. Song, sau khi bắn xong thì thầy lấy lại bình tĩnh giả vờ giảng bài tiếp để không ai phát hiện, nhẹ nhàng kéo khóa quần lên rồi quay người lại như chưa có chuyện gì xảy ra. Còn Hoàng thì nhờ có mắt kính xuyên thấu nên nhìn thấy rõ được cảnh người đàn ông menly đó bắn tinh ngay trên bục giảng đến ướt hết cả quần lót bên trong. Hoàng cũng tắt cái plug khỏi rung sau khi đã được chiêm ngưỡng thứ mình mong muốn.

Đây là lần đầu tiên trong đời thầy Mạnh xuất tinh trong quần sịp. Bởi để cu hướng xuống nên khi xuất ướt hết cả đũng quần lót. Cũng may là nhờ có quần lót nên không bị thấm ra quần tây bên ngoài, nếu không thì nhục nhã không biết giấu mặt đi đâu. Thế nhưng, dù sao thì cảm giác mặc một cái quần sịp ướt át nhớp nháp bó sát vào cơ thể không hề dễ chịu chút nào. Mạnh đi lại một cách khó khăn khi phải mặc cái quần lót nhầy nhụa do chính mình vừa xuất ra, con cặc vẫn phải đẫm mình trong thứ dịch vừa chảy ra khỏi nó. Dù cái lỗ đít đã bớt khó chịu do cái plug không còn rung nữa nhưng phía trước dương vật lúc này thì lại ngứa ngáy vô cùng.

Sang tiết tiếp theo, Mạnh đến dạy lớp khác, như vậy sẽ không phải bắt gặp ánh mắt của Hoàng nữa. Thế nhưng sự kiểm soát của Hoàng vẫn luôn ở đó, cái lỗ đít Mạnh vẫn phải mang plug và vẫn mặc cái sịp ướt thấm đẫm tinh trùng. 

Mạnh đứng giảng trên bục nhưng hạ bộ thì ngứa bởi ẩm ướt của tinh dịch và mồ hôi. Điện thoại Mạnh rung lên, lại là tin nhắn từ Hoàng: “Sao hả? Mặc cái sịp ướt tinh trùng của bản thân có sướng không?”

Như vậy làm sao mà gọi là sướng được chứ. Còn chưa kịp trả lời tin nhắn, Mạnh tiếp tục nhận được tin nhắn từ Hoàng: “Chụp cho tôi xem con cặc trong chiếc quần sịp ướt nào. Chụp ngay trong lớp nhé.”

Làm sao có thể làm việc quái đản này trong lớp được. Dẫu vậy Mạnh vẫn tìm cách để thực hiện nhiệm vụ. Bàn giáo viên phần để chân bên dưới khá kín nên học sinh ngồi dưới không thể thấy được bên trong, dù vậy Mạnh vẫn lo lắng nếu có ai đi tới sẽ phát hiện ra. Mạnh từ từ tháo cúc quần và kéo khóa quần xuống, rồi hơi nhướn mông lên kéo chiếc quần tây tới đầu gối. Lúc này Mạnh mới trực tiếp thấy chiếc quần boxer đen mình đang mặc dính tinh dịch trắng cả một vệt. Rồi nhanh chóng vạch chiếc quần boxer ra để chụp con cặc đáng thương đang nằm trong chiếc quần lót boxer ẩm ướt này gửi cho Hoàng.

Đột nhiên có một học sinh chạy lên hỏi bài. Thầy Mạnh giật mình làm chiếc quần âu đang ở đầu gối tụt xuống tới mắt cá chân. Mạnh toát hết mồ hôi sợ bị phát hiện ra, nhanh chóng kéo ghế ngồi sát vào bàn để không lộ ra phần bên dưới. Học sinh đứng phía trước bàn giáo viên nên cũng chỉ có thể nhìn thấy nửa trên thầy giáo vẫn là đang mặc một chiếc áo vest, sơ mi, cà vạt vô cùng lịch lãm, nhưng đâu biết rằng nửa thân dưới chỉ mặc quần lót, còn quần âu thì tụt xuống tới giày tây.

Sau khi học sinh đó hỏi bài xong thì Mạnh cũng thở phào nhẹ nhõm rồi kéo chiếc quần tây lên rồi đóng cúc, kéo khóa quần lên. Thế nhưng Mạnh không thể nào bỏ áo vào trong quần một cách chỉnh tề được vì đang ngồi. 

Đúng lúc này thì tiếng chuông hết giờ vang lên. Mạnh nhanh chóng đi ra khỏi lớp học nhưng vừa ra tới cửa thì bắt gặp Hoàng đang đứng ngoài đó từ lúc nào. 

Hoàng: “Thầy Mạnh, thầy bị tuột áo ra khỏi quần rồi kìa. Thầy sơ vin lại đi.”

Dù đứng trước hành lang các lớp học, bao nhiêu học sinh qua lại nhưng Mạnh vẫn biết đây là một mệnh lệnh không thể làm trái. Mạnh thiết nghĩ dẫu sao sơ vin cũng là điều hết sức bình thường với đàn ông, cứ thể mà làm thôi. Mạnh tháo cúc quần vào cởi khóa quần âu ra rồi cho áo vào quần và đóng lại như bình thường, động tác nhanh chóng để không ai có thể nhìn thấy được bên trong. Tuy nhiên vẫn có vài học sinh nhìn với ánh mắt khó hiểu sao thầy giáo lại đứng sơ vin ở giữa hành lang thế này.

Hoàng lấy tay tự rút áo sơ mi ra khỏi quần âu đang mặc rồi nói: “Thầy Mạnh, em cũng bị tuột áo ra khỏi quần rồi, thầy sơ vin giúp em đi.”

Mạnh thầm nghĩ đứng trước mặt bao người, tự tháo quần ra sơ vin đã nhục nhã rồi sao còn dám đi sơ vin cho người khác được cơ chứ. Chẳng lẽ giờ phải tháo quần nó ra để sơ vin cho nó thật hay sao?

PHẦN 2: QUẦN ĐÙI HAY QUẦN LÓT

Đột nhiên tiếng chuông vào tiết tiếp theo vang lên, tất cả các học sinh lại quay trở về lớp. Thầy Mạnh thở phào nhẹ nhõm vì hành lang lúc này không có ai.

Hoàng vẫn đứng đó, thầy Mạnh cũng hiểu ý phải thực hiểu mệnh lệnh sơ vin cho Hoàng. Mạnh thầm nghĩ thôi thì cố gắng làm thật nhanh để không ai thấy. Nghĩ rồi thầy đưa tay lên tháo thắt lưng của Hoàng, tháo cúc quần và khóa quần tây của Hoàng ra, để lộ một cái quần sịp boxer màu trắng. Mạnh thực hiện động tác bỏ áo vào quần một cách nhanh chóng nhưng đến khi bỏ vạt áo đằng trước vào thì Hoàng ghé vào tai Mạnh và nói:

– Bóp cặc tôi đi.

Mạnh sững người, đường đường là thằng đàn ông mà lại phải đi sờ dái thằng khác để làm gì. Song, Mạnh vẫn cố gắng làm cho xong chuyện. Mạnh đưa tay xuống dưới sờ vào cái đùm bọc trong cái quần boxer trắng Hoàng đang mặc, nắn bóp lấy cái đùm đó cho đến khi cứng lên. Không hiểu sao đột nhiên cặc của Mạnh cũng hơi cương khi làm chuyện xấu hổ này.

Hoàng: “Thôi được rồi dừng lại đi.”

Mạnh buông tay ra khỏi đùm cái của Hoàng rồi sơ vin, đeo thắt lưng kéo khóa quần cho Hoàng. Bật chợt Hoàng  bóp vào hạ bộ của Mạnh một cái, từ phía ngoài quần tây mà Hoàng vẫn cảm nhận được cặc thầy hơi cưng cứng.

Hoàng: “Sao sơ vin cho học sinh thôi mà sao thầy lại cương thế này?”

Câu hỏi như thể tiếp thêm sự nhục nhã cho Mạnh. Thật sự thầy Mạnh cũng không hiểu tại sao thầy lại nứng, mặt đỏ tía tai, xấu hổ đến mức không dám trả lời. Nhìn thấy cái mặt điển trai nam tính đang xấu hổ của thầy Mạnh, Hoàng như hả dạ, nở một nụ cười rồi quay lưng bỏ đi.

Mạnh bước đi trên hành lang suy nghĩ về sự bản thân, thật sự không biết là do được sờ cặc đàn ông hay do sự nhục nhã mà Mạnh lại cửng lên, dù là lý do nào thì Mạnh cũng thấy mình thật kinh tởm. Ngoài dòng suy nghĩ đó ra thì Mạnh còn đang nghĩ về sự khó chịu trong lỗ đít mỗi khi bước đi, và sự ngứa ngáy từ cái sịp đẫm tinh trùng đang mặc nữa. Chợt một suy nghĩ táo bạo lóe lên trong đầu Mạnh: “Hay là cởi cái quần sịp này ra, nhưng mà cũng đâu có sịp khác để thay. Thôi kệ, thả rông một hôm vậy.”

Nghĩ rồi Mạnh tiến tới phòng vệ sinh giáo viên nam, cởi giày rồi lột quần tây ra, rồi từ từ tuột cái quần sịp boxer bó sát đang mặc xuống. Quả nhiên, con cặc được giải phóng khỏi cái quần bức bối đó thoải mái hơn hẳn. Nhưng cũng chính bởi sự thoải mái này cũng khiến cho Mạnh có một chút lo lắng, nếu có ai đó phát hiện ra anh thả rông thì sao, thật sự biến thái. 

“Hôm nay cũng chỉ còn vài tiết nữa là có thể về nhà rồi, thả rông một chút chắc cũng không sao.” – thầy Mạnh tự động viên bản thân.

Nghĩ rồi Mạnh mặc lại chiếc quần tây rồi nhét cái sịp vào trong túi quần, sửa sang quần áo chỉnh tề rồi đi ra ngoài. 

Từ lúc biết mặc sịp đến giờ, đây là lần đầu tiên thầy Mạnh thả rông đi ra đường như thế này, cảm giác nhất thời không quen. Con cặc lủng lẳng giữa háng làm cho mỗi bước đi cạ cạ trực tiếp vào khóa quần ngoài khiến cho thầy hết sức khó chịu.

Trong tiết dạy tiếp theo, mặc dù không hề có bất cứ mệnh lệnh nào của Hoàng nhưng không hiểu sao thầy Mạnh lại có cảm giác rất kỳ lạ. Giữa háng thoáng mát lạ thường nhưng lại khiến thầy không tự tin, một nỗi sợ thầm kín đối với một người đứng đắn như thầy Mạnh, sợ bị phát hiện ra khi không mặc quần lót, rồi đến lúc cương lên thì phải làm sao. Thầy Mạnh cố gắng giữ bình tĩnh để đầu óc không nghĩ đến hạ bộ nữa. Tuy nhiên, những ý nghĩ và nỗi sợ thầm kín len lỏi vào trong tiềm thức khiến cho con cặc lại trong tình trạng bán cương. Thầy Mạnh cũng không biết tại sao cặc mình lại cương lên, có khi nào do trong tình trạng phô dâm trong lớp thế này lại khiến bản thân nứng không. Mạnh cố gắng sốc lại tinh thần, suốt một buổi dạy, thầy cố gắng hạn chế đứng dậy nhất có thể, chỉ dám ngồi ở bàn giáo viên.

Hết giờ dạy, Mạnh đi ra khỏi lớp và tiếp tục lại gặp Hoàng. Hoàng dùng chiếc mắt kính xuyên thấu để xin xuyên qua bộ đồ thầy Mạnh đang mặc, phát hiện ra thầy không mặc quần lót. Không ngờ thầy giáo lại biến thái đến vậy, càng nhìn Hoàng càng thấy khoái chí.

Hoàng tiến lại nói nhỏ với thầy Mạnh: “Thầy cũng dâm đãng thật, đi dạy học mà còn không mặc sịp.”

Mạnh ngạc nhiên tròn xoe mắt nhìn Hoàng, làm sao nó có thể biết được bí mật này.

Hoàng tiếp tục: “Nếu đã thích như vậy thì từ nay về sau không bao giờ được phép mặc sịp nữa rõ chưa? À quên, vẫn phải đeo plug đít nhé.”

Mệnh lệnh này như sét đánh ngang tai, tưởng rằng chỉ thả rông một chút, không ngờ từ giờ không còn được mặc sịp nữa. Rồi lỡ bị xệ dái thì sao, rồi lỡ cương lên thì phải làm sao,… rất nhiều ý nghĩ lo lắng hiện lên trong đầu Mạnh. Một thầy giáo bảnh bao trong bộ vest nhưng hóa ra bên dưới lớp đồ ấy lại là một kẻ biến thái thích phô dâm ư?

Đến trường, giữa thời tiết nắng nón này, Mạnh như thể cảm nhận được mồ hôi chảy từng hạt giữa háng mình cùng với con cu lủng lẳng. Đột nhiên thầy Mạnh gặp cô Linh ở hành lang, cô Linh kéo thầy Mạnh vào một góc vắng người, hôn nhẹ nhẹ lên môi thầy Mạnh. Thầy Mạnh theo bản năng của một thằng đàn ông, con cách lại trồi dậy nhưng do không có quần sịp nên lồi lên một hình trụ giữa háng. Cô Linh thấy vậy liền hỏi:

– Anh đi làm mà không mặc sịp à?

Câu hỏi này như càng tiếp thêm phần nhục nhã cho thầy Mạnh. Mạnh ngại ngùng nghĩ ra một lý do đáp lại:

– À tại hôm nay nóng quá nên anh chỉ mặc quần đùi bên trong cho thoải mái.

Thực ra mặc quần đùi còn nóng hơn và không thoải mái tí nào nhưng không thể nào nói ra lý do thật được. Cô Linh đáp:

– Đừng như vậy, em không muốn chồng em chim xệ đâu.

Bản thân Mạnh cũng rất sợ như vậy, nhưng từ nay phải làm sao, đâu thể mặc sịp được nữa.

Sau khi hai người ân ái một lúc thì cô Linh cũng quay trở về tiết dạy đầu tiên. Còn thầy Mạnh phải đứng một lúc cho cách xìu xuống mới dám đi ra, quả thật việc không mặc sịp thật khó khăn đối với Mạnh.

Tiết dạy đầu tiên ngày hôm nay của thầy Mạnh là lớp của Hoàng. Hoàng nhìn người đàn ông đang đứng trên bục giảng rồi nở một nụ cười đắc chí, chỉ có cậu mới biết được bí mật của người kia. Hoàng cầm chiếc kính xuyên thấu lên đeo vào thì bất ngờ phát hiện bên dưới bộ vest của thầy vẫn mặc quần đùi. Hoàng trở nên tức tối khi tên slave này thật cứng đầu, cậu mở điện thoại lên nhắn cho thầy Mạnh: “Tao đã nói không được mặc quần lót mà mày dám trái lời tao à?”

Mạnh giật mình khi đọc tin nhắn, làm sao mà nó biết được, chả lẽ nó có thể nhìn xuyên bộ đồ của mình? Mạnh chợt thấy hoảng sợ, vậy tức là bấy lâu nay mình luôn trần truồng trong mắt nó. Mạnh lấy tay che lại hạ bộ rồi ngẩng đầu lên nhìn xuống phía Hoàng. Mạnh nhắn lại: “Em chỉ nói là không được mặc sịp chứ đâu nói không được mặc quần đùi.”

Hoàng tiếp tục nhắn: “Đừng nhiều lời, hết giờ vào phòng vệ sinh giáo viên nam, tao sẽ phạt mày.”

Thầy Mạnh càng lo lắng càng đổ nhiều mồ hôi, chiếc áo sơ mi trắng mồ hôi thấm đẫm dính vào ngực hiện rõ cơ ngực săn chắc hằn lên hai cái đầu ti.

Hết giờ, thầy Mạnh làm đúng theo mệnh lệnh đi vào phòng vệ sinh giáo viên nam đứng chờ Hoàng trong sợ hãi. Cuối cùng thì Hoàng cũng bước vào, vừa vào Hoàng đã to tiếng ra lệnh: “Quỳ xuống, ngửa đầu lên, há miệng ra.” Mạnh cũng răm rắp làm theo, nhục nhã quỳ xuống trước mặt học sinh, miệng há ra như đang mong đợi điều gì đó. Dù sợ hãi nhưng không hiểu sao trong lòng Mạnh còn có chút phấn khích, con cặc lại từ từ cương lên.

Hoàng kéo khóa quần xuống, móc con cặc khủng ra khỏi sịp làm nó thòi ra. Mạnh nhìn thấy con cặc của Hoàng thì càng thêm phấn khích nhưng nội tâm lại có chút đấu tranh, một thằng trai thẳng nhìn cặc thằng đàn ông khác lại cửng lên được. Mạnh thầm nghĩ: “Không lẽ nó bắt mình há miệng ra để đút con cặc đó vào.” Mặc dù lý trí không cho phép Mạnh làm điều đó nhưng cơ thể lại trả lời khác, phía dưới của thầy Mạnh ngày càng cương lên. Nội tâm Mạnh lúc này vô cùng khó tả, vừa không muốn nhưng cũng lại vừa chờ đợi.

Đột nhiên, một dòng nước màu vàng nhạt chảy ra từ lỗ tiểu của Hoàng rồi chảy thẳng vào mồm Mạnh. Mạnh giật mình khép mồm lại quay mặt đi làm cho nước tiểu chảy bắn tung tóe lên mặt, đầu tóc của Mạnh khiến cho Mạnh không thể mở mắt ra được. Mạnh cảm nhận được vị nước tiểu vừa mặn vừa khai đang len lỏi trong miệng mình, không thể chịu nổi cảm giác kinh tởm, hơi buồn nôn. Không thể tin được một thầy giáo bảnh bao trong bộ vest đang quỳ rạp dưới chân học sinh để tận hưởng dòng nước tiểu. Song, con cặc của Mạnh càng lúc càng căng cứng ngắc bởi cảm giác bị làm nhục này.

Hoàng đái lên khắp người của Mạnh làm cho bộ đồ vest ướt lỗ chỗ, nhất là chiếc áo sơ mi ướt sũng thấm vào da thịt in lằn cả đầu ti lên trên. Nước đái từ trên đầu cũng chảy tỏng tỏng xuống cơ thể của Mạnh, trông vừa nhục vừa hấp dẫn. Đến khi đái xong, Hoàng mới lên tiếng:

– Không ngờ bị học sinh làm nhục mà mày lại cửng lên được như vậy. Con chó này đúng là bệnh hoạn.

Mạnh lúc này mới để ý con cặc cương cứng ngắc chĩa lên trời làm cho vùng ngã ba của quần tây tạo thành một túp lều từ khi nào. Lời sỉ nhục vừa rồi lại càng tiếp thêm cơn nứng, con cu của Mạnh rỉ ra một ít nước nhờn dính ra cả quần đùi bên trong. Mạnh thấy bản thân mình lúc này ướt sũng bởi nước tiểu, người còn nồng nặc mùi khai, nói:

– Giờ đồ ướt sũng rồi sao tôi có thể về đây?

Hoàng:

– Đó là việc của mày. Đây là hình phạt dành cho mày, nên nhớ tốt nhất là đừng trái lời tao.

Nói rồi Hoàng bỏ lại con cặc vào bên trong quần, kéo khóa lên rồi bỏ đi ra, để lại một mình Mạnh quỳ gối ở đó. Sau khi Hoàng đi, Mạnh cũng từ từ đứng dậy, nhìn vào trong gương thấy bản thân mình thật thảm hại, từ đầu tóc cho tới áo vest, sơ mi, cà vạt, quần, giày tây, không có cái gì là không dính nước, lại còn bốc mùi. 

Cứ cái bộ dạng này mà đi ra ngoài thì không được, Mạnh liền cởi hết bộ đồ ra, chỉ còn mặc mỗi chiếc quần đùi. May thay chiếc quần đùi mặc bên trong nên không bị ướt mấy, chỉ hơi ẩm một chút. Nhưng chẳng lẽ cởi trần, mặc mỗi quần đùi đi ra thế này. Dù sao thì việc con trai cởi trần cũng là điều hết sức bình thường, chỉ có điều chiếc quần đùi mỏng dính, lại còn không mặc sịp, mỗi bước đi là con cặc khủng ấy lại nảy lên nảy xuống nhìn không khác gì một kẻ phô dâm. Mạnh thầm nghĩ mặc kệ điều đó, bởi bây giờ cũng đâu còn cách khác đâu.

Mạnh bước đi trên sân trường khi chỉ mặc một chiếc quần đùi mỏng đen bóng, cặp ngực nở nang, cơ bụng, bắp tay đều lộ rõ, cái mông căng mẩy, cả thân hình săn chắc khiến cho ai ai cũng đều ngoái lại nhìn, trên tay thì cầm bộ đồ vest ướt. Mạnh cũng thấy thật xấu hổ khi có nhiều ánh mắt nhìn mình như vậy khi đang không mặc sịp, không biết liệu có ai để ý đến hạ bộ lủng lẳng giứa háng hay không.

Thầy Mạnh vừa đi tới bãi xe thì bắt gặp thầy Phong cũng ở đó. Thầy Phong là thầy giáo dạy thể dục, hôm nay thầy mặc một bộ đồ bóng đá trơn bóng, người đổ đầy mồ hôi như thể vừa mới chơi xong, trên mông còn lằn sịp tam giác bởi chiếc quần bóng đá quá mỏng. Thầy Phong nhìn thấy thầy Mạnh liền cười hỏi:

– Sao hôm nay thầy Mạnh lại mặc đồ thế này, bình thường anh mặc vest chỉnh tề lắm mà?

Dù chỉ là một câu hỏi xã giao nhưng lại khiến Mạnh vô cùng bối rối bởi sợ bị phát hiện ra sự dâm đãng của mình. Mạnh liền đáp:

– À tôi vừa mới chạy bộ xong.

Thầy Phong cũng không mấy bận tâm bởi cũng chỉ hỏi xã giao. Còn Mạnh thì mở cửa xe ô tô ra rồi quẳng bộ đồ ướt lên xe rồi lên xe lái đi về.

Về tới nhà, Mạnh liền vào thẳng phòng tắm để tắm rửa sạch sẽ. Không hiểu sao phảng phất mùi khai của nước đái Hoàng lại làm cho Mạnh nhớ lại cảm giác lúc ấy, một cảm giác vừa nứng vừa nhục nhã, Mạnh vẫn không thể chấp nhận nổi bản thân sao lại có những cảm giác như vậy.

Đột nhiên có tiếng chuông cửa, Mạnh nhanh chóng cuốn tạm chiếc khăn tắm trắng quanh phần dưới rồi chạy ra mở cửa. Đó là một nhân viên giao hàng, nhân viên đưa cho anh một hộp carton trên đó có ghi tên người gửi là Việt Hoàng. Mạnh đọc thấy tên người gửi trong lòng lại lo lắng, mang lấy hộp carton vào trong nhà rồi từ từ mở ra. Bên trong hộp là một chiếc khóa cu có ổ khóa rời kèm theo một mảnh giấy: “Đeo thứ này vào sẽ giúp mày bớt nứng sảng khi không mặc sịp.”

Đây là lần đầu tiên Mạnh thấy thứ này, khó khăn lắm Mạnh mới tìm được cách để đeo khóa cu vào cặc của mình. Rồi Mạnh lấy cái ổ khóa bấm vào nhưng phát hiện ra trong hôm không hề có chìa khóa. Lúc này Mạnh mới nhận thức được vấn đề, con cặc bị bó chặt trong cái lồng nhỏ xíu vô cùng bức bối, hơn nữa đây lại còn là loại khóa ổ khóa rời khiến cho mỗi khi di chuyển cái ổ khóa cứ va chạm vào cái lồng tạo ra tiếng cạch cạch. Mạnh lo lắng nếu cứ phát ra âm thanh như vậy thì ai đó sẽ biết mình đeo khóa cu mất.

Liệu chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo khi Mạnh phải đeo chiếc khóa cu này đi làm? Hãy đón đọc chương tiếp theo.

BÀI VIẾT XEM THÊM:

Truyện sex GAY ngắn: Trải nghiệm đầu đời & Thằng Trung…

Đọc truyện SEX gay: Nam sinh lớp chọn ưu tú

Nằm mơ thấy ngựa có ý nghĩa gì, đánh số gì ?

Messi lập kỷ lục, áp sát thành tích của Ronaldo tại Champions League