Kho truyện SEX: Mối tình với “em gái mưa”

PHẦN 1: Một đêm say

Tôi gặp được Ngân khi tôi đang học lớp 11.
Ngân nhỏ hơn tôi 1 tuổi. Và là khóa dưới của tôi. Lúc ấy Ngân được xem là hoa khôi khối 10 của trường vì vẻ ngoài xinh xắn. Nhưng tính cách thì không bình thường chút nào. Con bé năng động lắm, toàn làm trò nghịch mà không thèm giữ hình ảnh gì cả.
Tôi thì cũng thuộc dạng coolboy lạnh lùng cũng có tí nhan sắc nên được nhiều người trong trường biết từ bằng tuổi đến lớn và nhỏ hơn.
Tôi và em tiếp xúc với nhau nhờ chuyến sinh hoạt đoàn của trường. Tôi hay bê đồ đạc giúp thầy cô và mấy bạn nữ nên em đễ ý và bắt chuyện với tôi. Từ ấy hai anh em trở nên thân thiết vô cùng. Nhưng đối với tôi Ngân chỉ là một cô bé nhỏ, là em gái tôi.
Vào năm lớp 12 tôi có người yêu và Ngân cũng thế. Nó thường hay nói với tôi rằng. ” Đó giờ em chưa thấy thằng con trai nào tốt như anh hết. “
Ấy thế đó mà khi nó có người yêu lại quên mất thằng anh này.
Con bé yêu nhau với anh chàng kia được 1 tháng thì chia tay. Nó lại nhắn tin than thở với tôi rằng :” sao chẳng có ai được như anh cả huhu. Quen nhau 1 tháng em mới biết người ta muốn làm tình với em vì em xinh thôi. Em đọc được tin nhắn của ảnh với bạn là làm sao để dụ chén được em rồi phủi đi. Em khổ quá huhu.”
Thấy cũng tội nhưng tôi có thể làm gì ngoài an ủi nó bằng những lời như sách giáo khoa rằng là ” Thôi em đừng buồn không đáng, người như em sẽ tìm được người tốt hớn. Pla pla… “
Nhưng an ủi như thế vẫn không khiến nó tốt hơn nên thằng anh này lại phải tốn tiền dắt nó đi ăn uống giải khuây.
Mà mấy bác biết đó thất tình thì đâu thể chỉ uống nước lọc hay sting, nó kêu ngay 10 chai bia để say sỉn quên hết sự đời. Thôi thì lỡ rồi phải chiều thôi.
Thời gian cứ trôi và men say cứ tăng khiến 2 đứa quắt cần câu. Nó ngã vào vai tôi và khóc.
Nó nói :” Nếu lúc trước em ngỏ lời với anh. Anh đồng ý thì em đâu khổ nhue thế này. :
Tôi nhéo má nó rồi nói :” sỉn quá nói điên rồi nè. Thôi anh đưa em về.”
” em không về đâu, muốn bên anh cơ.” Ngân nhỏng nhẽo với tôi.
Tôi đáp :” Anh có người yêu rồi. Chị nghe là chết anh.”
Ngân cười ha hả nói :” em đùa thôi. Trêu anh đấy, ông anh ngốc. “
Thấy con bé sỉn rồi nên tôi tính tiền rồi đưa nó về.
Trên xe nó ôm chặt tôi gật gù. Bỗng tay nó dừng lại đặt ngay thằng em đang cửng của tôi do mắc vệ sinh.
Có men vào con người đúng là chả ngại gì. Nó bóp thằng em tôi rồi nói :” ơ to thế to thế. Cu cậu đang chào chị à. “
Tôi ngượng đỏ mặt kéo tay nó giữ trên bụng.
Nó hất ra rồi lại mò xuống dưới nó nói vơiis giọng điệu cợt nhã :” cho gờ xíu i anh yêu cho bóp cu i “
Tôi không ngờ đứa em gái mưa của tôi lại dâm dục như thế. “Thôi không đôi co nữa mắc công ngã xe, muốn bóp gì đó bóp.” Tôi nói thế nhưng trong đầu tôi lúc này nghĩ là :” xoa mạnh lên đi em anh nứng quá “
Cứ nghĩ nó sờ bên ngoài thôi nhưng không ngờ nó lại gở cúc quần tộ ra kéo con rết xuống móc con cặc đang cứng của tôi ra sục. Tôi liền ngừng xe lại bảo :” Người ta thấy mất “
Nó nói :” Anh tấp vào con đường đang làm kia đi chưa có đèn đường nên tối lắm. Nhiều cặp đôi hay hẹn hò ở đó “
Nghe vậy tôi cũng chở em vào đó. Tôi lựa một khúc vỉa hè có lối vào tối thui rồi dưng lại gác chống. Ngân ngồi sau móc cặc tôi ra sục liên hồi. Tôi sướng quá muốn đụng chạm nó lắm nhưng nghĩ lại không thể lợi dụng lúc nó say được nên chỉ thế này là đủ.
Bàn tay nó mềm mại cầm chắc cặc tôi sục lia lịa. Tôi thả lỏng người chợt xe sụp chống 2 anh em ngã đùng xuống. Hên là nhảy ra kịp nhưng vẫn té nằm ngửa ra. Ngân thấy thế trườn lên người tôi. Tay nắm lấy cặc tiếp tục sóc. Tôi nhắm mắt tận hưởng bỗng cảm thấy ấm ấm đầu khấc mở mắt nhìn xuống. Trời ơi nó ngậm đầu cặc tôi mút như đứa bé đang mút kẹo vậy. Sao nó dám làm thế. Lịu nó có sỉn thật không. Tôi ngồi banh háng ra nhìn nó mút cặc tôi. Nó bú sâu dần sâu dần làm tôi chỉ cầm cự được 2p đã bắn hết vào mồm nó. Nó nuốt hết và mút sạch số tinh còn lại trên đầu khấc rồi nhìn tôi cười. Tôi kéo quần lên và bảo em lên xe tôi đưa về.

PHẦN 2: Lần gặp lại

Kể từ đêm đó tôi và em vẫn nói chuyện bình thường tôi thấy em dường như không nhớ gì về chuyện đêm đó chắc là do cơn say làm em không còn là em nữa. Tôi cũng cho qua và tiếp tục làm một người anh trai gương mẫu. Nhưng nhiều lúc tôi vẫn nhớ về hôm đó. Đó là lần đầu tiên của tôi biết cảm giác được mút chim là như nào. Nhưng tôi chỉ giấu trong lòng.
Rồi thời gian trôi qua tôi lên Đại Học. Và cũng vừa mới chia tay người yêu. Còn Ngân vừa lên 12 và khoảng thời gian đó Ngân không yêu ai cả. Nhưng Ngân thay đổi rồi. Tôi thấy Ngân thường xuyên đăng ảnh gợi cảm lên facebook tấm nào cũng phải khoe đường khe của ngực. Ngực của cô bé tuổi 17 không quá to nhưng dư sức nắn nót tôi nghĩ thế.
Rồi vào một ngày đẹp trời lúc ấy tôi chia tay bạn gái cũng được nửa tháng thì Ngân nhắn tin hỏi thăm tôi. Nó nghĩ tôi buồn nên an ủi đủ điều.
Và nó lại hẹn tôi đi nhậu để giải khuây. Thật ra thì tôi chả buồn gì nhưng cũng thấy nhớ con bé nên cũng đồng ý luôn. Vì tôi lên phố học đại học còn con bé dưới quê nên cũng lâu rồi không gặp nhau. Chiều hôm đó tôi học xong hạy một mạch về gặp em.
Tối đó hai anh em ăn uống vui vẻ rồi nó hỏi tôi. “Anh nhớ năm trước em thất tình anh cũng dắt em đến quán này không.”
Bỗng tôi nhớ về chuyện em mút chim tôi, tim tôi đập nhanh mặt đỏ ao. Con bé nhìn tôi khó hiểu hỏi :” Anh sao thế. “
Tôi lắp bắp trả lời :” À à không có gì. Hôm nay em mặc chiếc váy này đẹp đó, nữ tính lắm.”
Con bé hỏi tôi :” Chứ không phải nhìn gợi cảm lắm hả. Em thấy anh nhìn chầm chầm vào một chổ mà. “
Tôi ngượng chín cả mặt. Con bé nó bạo dạng thế mà làm sao nó biết từ nãy giờ tôi nhìn vào khe ngực nó.
Tôi chửa thẹn bằng cách mắng ngược nó :” Con nhỏ này đừng nghĩ tào lao. “
Nó ghẹo tôi :” Ơ sao anh lại ngại. Đêm đó anh hưởng thụ lắm mà. “
Đang uống nước tôi muốn phọt ra ngoài. Thì ra là nó nhớ nhưng nó giấu tỏ ra ngây ngô.
Ngân nói tiếp :” Đêm đó em say e muốn anh là của em nên làm thế. Nhưng về nghĩ lại em đang làm người thứ ba sao? Nên em vờ nhơ không biết gì. Và anh cũng không nhắc về nó để yêu cầu mấy cái linh tinh từ em. Nên anh làm em càng quý anh hơn.”
Tôi đưa tay xoa đầu con bé âm yếm nói :” Con bé ranh ma. “
Nó nắm tay tôi đặt xuống ngực đôi má nó đỏ hồng do cũng ngà ngà say rồi nó hỏi tôi :” Anh thấy em có quyến rũ không. Em muốn trao anh cơ thể này. Làm người yêu em nhé. “
Tôi rụt tay lại quay chổ khác nói :” Anh vừa mới chia tay thôi nên em để anh suy nghĩ. Trễ rồi mình về thôi em.”
Trên đường về nó ôm chặt tôi từa đầu vào lưng.
Chợt nó xin tôi :” Anh cho em sờ nó nhé, như ngày đó ấy. “
Tôi cũng thích nên đồng ý.
Vì tôi mặc quần lưng thun nó nó thò hẳn tay vào để nắn nót thằng cu tôi.tôi chạy xe chậm lại để hưởng thụ.
Nó lại xin tiếp :” Em muốn hôn nó. “
Tôi trả lời ngay :” Ở đây làm sao được”
Nó trả lời nhanh như đã kế hoạch từ trước trong đầu :” Trong hẻm vào nhà em có một con đường đê giờ này vắng người qua lại, anh chở em ra đó nhé. “
Thấy con bé chủ động nên tôi dại gì từ chối.
Ra đến nơi con bé nói. Một con đường tối hù 2 bên là đồng ruộng nhưng vẫn có lát đát vài ngôi nhà còm sáng đèn nên tôi cũng an tâm tôi chở em đậu ngay dưới một cái cây lớn để né anh đèn từ ngôi nhà kia.
Vừa dựng chống nó bước xuống xe ôm tôi hôn lấy môi tôi cũng đáp trả mãnh liệt. Nó đưa lưỡi qua tách môi tôi rồi quấn lấy lưỡi. Tôi và em đá lưỡi với nhau say đắm.tôi cũng đứng dậy cho dễ và không bị ngã xe. Em đưa tay xuống lôi thằng em tôi ra sóc nhẹ nhàng. Vẫn là bàn tay mềm mại đó làm cho tôi mê mẫn. Em ngồi xuống chân chống chân quỳ ngậm lấy cặc tôi không một chút do dự.đôi môi xinh xắn nhỏ nhắn ấy mím lấy đầu khấc làm tôi giật giật cái mông vì sướng. Em liếm dọc thân cặc tôi ròi xuống hai hòn bi.không biết kinh nghiệm từ đâu em mút hai hòn của tôi sương đê mê tôi vuốt tóc Và nhìn khuôn mặt xinh xắn của con bé. Nó nhắm lìm mắt lại bú nút say mê. Chợt nó đứng dậy kéo cổ váy xuống bật hai bầu vú ra. Tôi há mồm ngạc nhiên. Da con bé trắng đến nổi trong đêm tối nó nổi bậc rạng ngời. Vú nó to hơn tôi nghĩ. Nó áp mặt tôi vào cổ. Tôi hiểi ý liếm mút cổ nó. Nên dưới nó vẫn không ngừng sóc con cặc tôi. Tôi hồi hộp dịch lưỡi xuống khe ngực nó rồi lạng qua phải ngâm ti nó mút chùn chụt. Con bé giật người một cái rồi ngước mặt lên trời rên thỏ thẻ. Giữa bầu trời đêm đầy sao hôn ấy có hai con người hai tiếng gọi anh em đang giao hòa xác thịt.
Con bé chịu không nổi nưa nó nói nhỏ vào tai tôi.:” Phá trinh em đi .”
Tôi ngừng lại dứt khoác :” Không anh không muốn vội thế này. “
Nó nói với vẻ mặt đau khổ :” Nhưng em muốn lắm rồi. Hai anh dùng miệng được không.”
Thấy thương nó nên tôi cũng chấp nhận.
Tôi dựng chống đứng xe lên. Ngân ngồi lên banh 2 chân ra. Tôi đớp lấy hạt le nó. Ngân tê dại ấn đầu tôi rên ư ử. Lưỡi tôi từng đường quét lên xuống lồn con bé.
Con bé nứng lắm rồi dâm thủy nó tuông ào ạt. Phía trên nó đang dùng một tay tự nắn bóp ngực mình. Nó sướng quá không kiềm được mà tè thẳng vào mặt tôi để nó không ngại tôi vẫn tiếp tục liếm láp lồn nó nó giật giật người thở gấp. Nó ra hiệu tôi ngưng lại rồi quỳ xuống tiếp tục mút cặc tôi được 10 phút tôi lần thứ 2 bắn ngập mồm nó và như như trước con bé vẫn nuốt sạch. Con bé ngại ngùng lau mặt tôi :” Xin lỗi em kiềm không được. “
Tôi hôn trán nó bảo không sao. Rồi đưa em về nhà sau đó tôi chạy trở lại lên Thành Phố.

PHẦN 3: Người bạn mới

Ở Thành Phố tôi học hành túi bụi để làm quen với môi trường Đại Học và cũng đi làm thêm để trang trải phụ tiền học tiền trọ với gia đình nên cũng ít về quê gặp em nhưng anh em vẫn nhắn tin đều đều. Có lẽ vì thế nên tôi vẫn chưa sẵn sàng tiến đến mối quan hệ với em.
Thấm thoát thời gian trôi qua.
Ting ting…
” Em đậu Đại học vào nguyện vọng 1 rồi. Thưởng cho em đi. ” Bé Ngân vui sướng khoe kết quả kỳ thi cho tôi.
Thấy em đạt được mong ước tôi cũng vui lây. Tôi chúc mừng em và hỏi em vào trường nào. Tôi ngạc nhiên khi em trả lời :” Là trường anh đang học đó. “
Con bé nói vì tôi mà chọn vào trường này. Làm cho tôi cảm động vô cùng.
Và sắp đến ngày nhập học. Em xin địa chỉ tôi ở trọ vì muốn ở cùng chổ với tôi để anh em dễ dàng giúp đở nhau. Ngân biết tôi ở một mình nên xin được ở cùng phòng nhưng tôi từ chối nên em đành ở phòng cách tôi 2 phòng. Tôi ở đầu dãy em cuối dãy.
Lúc vừa lên thành phố em hay qua phòng tôi nấu ăn hai anh em vui vẻ ăn uống rồi tôi đưa nó đi dạo thành phố.
Lúc này chúng tôi chỉ nghĩ đến việc vui chơi để biết về thành phố chứ chả nghĩ gì về chuyện xxx.
1 tháng sau em đưa một bạn nữ về trọ bảo là bạn mới ở trong lớp đang kiếm trọ nên em rủ ở cùng.
Bạn em tên Quỳnh một cô gái quê Đà Lạt. Xinh đẹp vô cùng vừa nhìn tôi đã mê mệt với vẻ đẹp của em. Da trắng trẻo mịn màng. Đôi chân dài và đuóc cái mông rất to. Ngực thì có vẻ bé hơn Ngân. Tôi nhìn qua Ngân để kiểm chứng thì thấy em cau mày nhìn tôi đùng đùng sát khí.
Bỗng tôi ngượng ngùng đánh trống lãng. ” Chào em, em bạn vủa Ngân hả anh là Anh quen biết của Ngân có gì em cứ hỏi anh nha. “
Ngân như đang ghen thẳng thắn nói với Quỳnh ” Chồng tương lai của tao đó há há. “
Tôi mắng nó :” Con bé này linh tinh “.
Bé Ngân thè lưỡi chọc quê tôi. “
Nói chuyện xong tôi đi học còn hai em vào dọn dẹp sắp xếp đồ đạc.
Tối đó khi tôi đi làm về thấy hai em đứng trước cửa phòng đợi minh. Tôi thắc mắc hỏi :” Hai đứa chờ anh hả. “
Bé Ngân giơ hộp bánh kem lên nói :”Hôm nay sinh nhật nhỏ Quỳnh mà trên này nó có quen ai đâu nên em rủ nó đợi anh về ba người chúng ta cùng ăn uống ấm cúng. “
Tôi ngại ngùng nói :” Trời sao em không nói anh. Để anh chuẩn bị quà cho bé Quỳnh. “
Quỳnh cười tươi nói :” Không cần thế đâu anh. Có hai người em vui lắm rồi đở phải tủi thân. “
Không biết sao mới quen mà tôi như đã quen từ lâu hoặc là do thói quen hay xoa đầu bé Ngân nên nghe Quỳnh nói thế tôi xoa đầu Quỳnh bảo :” Con bé này dễ thương. “
Quỳnh ngại đỏ mặt cười. Tôi cũng giật mình ngại ngùng sao lại làm thế với người mới quen chớ. Ngân thì nhìn tôi kiểu ganh tị.
Sông nào thì cũng phải có nước. Sinh nhật nào mà chẳng có bia. Vì là nhậu ở nhà nên 3 đứa vô tư vô lo mua hẳn 1 thùng bia để nhậu nhẹt vì mai cũng là chủ nhật nên chả sợ gì cứ tẹt ga.
Ba chúng tôi như một gia đình thực thụ vui cười ăn uống hát hò chả có khoảng cách.
Tiệc tàn Ngân và Quỳnh về phòng tôi ở lại dọn dẹp xong rồi chìm vào giấc ngủ.
Sáng hôm sau tôi tỉnh giấc bỗng giật mình khi thấy Quỳnh trong bộ đồ bộ quần đùi. Ngồi rửa bát. Tôi vội lấy chăn che phần dưới lại vì toii ngủ chỉ mặc một chiếc quần đá banh chứ không mặc quần lót. Mà các bác biết đó con trai mỗi buổi sáng là chào cờ cả cây con bé mà thấy thì ngại chết.
Tôi hỏi :” Ủa Quỳnh sao em dậy sớm thế. Để đó lát anh rửa cho. “
Quỳnh lễ phép nói :” Dạ sáng quen qua để xem anh thức chưa để rửa bát. Thì thấy cửa mở nên là em vào luôn. Thấy anh còn ngủ nên không dám đanh thức. “
Tôi bất ngờ hỏi :” Cửa mở á. Anh nhớ là hôm qua anh đóng rồi mà. Không nhớ gì hết ta. “
Rồi tôi vào nhà về sinh đánh răng rửa mặt. Lo suy nghĩ về việc cái cửa mà tôi quên bà nó việc phải che thằng cu. Ối trời à. Tôi đi ngang qua nép nép người ngang một bên để bước vào nhà vệ sinh trời ạ con cu tôi chỉa thẳng mặt con bé. Con bé giật mình cúi mặt e thẹn.
Tôi sực nhớ ra liền xin lỗi em rồi vào nhà vệ sinh tắm rửa nhục nhã. Xong xuôi tôi bước ra thì thấy chén đũa đã ngăn nấp em cũng đã về. Tôi đóng cửa ngại ngùng và lo em nghĩ xấu mình.

PHẦN 4: Bắt đầu của tình yêu.

Đang suy nghĩ kĩ lại là hồi tối mình đã đóng cửa hay chưa. Vì bình thường tôi chỉ đóng cửa lại thôi chứ không khóa nên có thể ai đó đã vào.
Đang suy tư thì * cock cock * “Anh có trong đấy không thế.” Ngân đang đứng bên ngoài réo gọi.
Tôi nói lớn ra ngoài :” Vào đi anh không khóa cửa. “
Con bé vào trong khóa cửa lại đẩy tôi ngã lưng vô tường, Ngân chống tay lên tường áp mặt sát mặt tôi nói với cái kiểu mờ ám :” Em biết hết rồi đấy. Anh hư thân quá nha.” Nói xong con bé tán yêu vào má tôi.
Tim tôi đập thình thịch chả nhẽ con bé Quỳnh nói gì với Ngân.
Tôi hỏi mấp mé :” Em em nói gì thế? Chả hiểu gì. “
Con bé kề môi cạnh tai tôi nói :” Hôm qua lúc nhậu anh cứ nhìn chầm chầm vào đùi và ngực em thế.”
Tôi thờ phào hên là con bé Quỳnh không nói gì đó. Nhưng cũng thấy ngại vì bị con bé phát hiện chuyện xấu hổ đó.
Nó hôn lên môi tôi * chụt *. Rồi hỏi :” Anh thích em hả?”
Tôi đẩy hai vai nó thụt ra sau nói :” Em đừng có ảo tưởng.”
Ngân nó bóp mạnh thăng nhỏ tôi một cách cố tình.
Tôi đau điếng người nhéo tai nó đỏ chót.
Nó la làng ” bỏ em ra anh kì quá.”
Bên ngoài bỗng có người gõ cửa tôi chạy ra thấy con bé Quỳnh đứng ở trước cửa. Con cặc tôi lại cửng lên từ lúc con bé Ngân ngồi trên đùi. Quỳnh nhìn vào thấy Ngân tóc tai hơi rối. Đột nhiên Quỳnh nhìn tôi với vẻ mặt kiêng dè. Thấy không ổn tôi kéo Quỳnh vào trong giải thích 3 mặt 1 lời.
Sau một hồi giải thích của tôi và Ngân thì Quỳnh cũng hiểu và vui vẻ với tôi trở lại.
Bỗng Ngân nói với tôi ” Lúc tối em bỏ quên cái kẹp tóc nên qua lấy. Anh ngủ như chết ấy mà còn không khóa cửa có ngày ăn trộm nó lẻn vào đó.”
Thì ra là vậy. Làm tôi suy nghĩ từ sáng giờ :” Thì ra là em vào à. Ở đây an ninh lắm nên cũng không sợ lắm phìa cuối dãy có Camera nên không sao đâu.”
Tự nhiên Ngân cười nham nhỡ nhìn tôi rồi buông lời đùa :” Tối nay em mò qua đó hahaha “
Đúng là con bé thích đùa.
Nhìn sang Quỳnh ngồi cười tươi roi rói. Bỗng tôi say đắm nụ cười đó. Nó làm tôi xao xuyến lạ kì.
Tôi nhìn em một hồi lâu thì Quỳnh quay qua nhìn tôi hỏi ngây ngô :” Mặt em có gì hả sao anh nhìn em dữ thế.”
Tôi ngượng ngùng bèn đưa tay lên vuốt má em bảo là dính bụi. Thế là em chả hoài nghi gì.
Nhưng phía bên Ngân thì khác. Con bé nhìn tôi chằm chằm như muốn ăn tươi nuốt sống.
Quỳnh có việc nên đi trước. Chỉ còn tôi với Ngân ở lại.
Ngân tiến lại gần tôi mặt đầy sát khí hỏi :” Anh thích nhỏ Quỳnh đúng khônggg. Trả lời lẹ. Anh là của em đó nha. Chim anh em mút rồi cả tinh trùng của anh em cũng đã uống, vú bím em cũng bị anh mút rồi anh phải chiu trách nhiệm với em đó. Đừng hòng có ai. :
Tôi thấy nó phản ứng kịch liệt vậy cũng hơi rén, rồi xoa đầu nó an ủi :” Anh biết rồi. Anh có ý gì với Quỳnh đâu.”
Ngân lườm tôi rồi đưa tay xuống thọt vô ống quần luồn lên trên mò chim tôi và nói :” Xin lỗi đã làm cục cưng đau nha để chị đây bù cho. “
Nói xong Ngân nắm tuột quần tôi xuống. Thằng nhỏ của tôi có đã cứng đờ từ bao giờ. Em vén tóc qua một bên 1 tah cầm tóc 1 tay sóc nhè nhẹ cặc tôi rồi dùng lưỡi xoáy tròn đầu khấc làm tôi muốn rên to vì sướng tê. Em liếm từ đầu khấc dọc từ thân cặc xuống bìu dái. Rồi lại quét ngược lên thấy tôi nhắm mắt đê mê em há miệng đút cặc tôi vào rồi mím môi mút gật gù lên xuống. Cặc tôi cảm giác ấm áp trong đôi môi mềm mộng của em. Thấy em bất tiện nên tôi chủ động nắm tóc cho em thoải mái. Em không quên xoa xoa 2 hòn bi của tôi trong lúc bú. Ắc là em xem sex nhiều nên mới thành thạo thế này chứ đó giờ em quen có một người vỏn vẹn 1 tháng thì làm sao biết được. Đang sung sướng em dừng lại cở áo ra kẹp cặc tôi giữa 2 bầu vú và sục. Vừa sục em vừa bảo rằng ” Anh không đút vào trong vậy anh cho nó trượt trên miêng bím em được không. Đang sướng điên dại tôi không chút do dự đồng ý. Con bé cười như đứa con nít được mua cho đồ chơi ấy đáng yêu vô cùng.
Tôi đặt Ngân nằm xuống nhẹ nhằng nghiêng 1 bên. Tôi nằm sau lưng em nhét cặc giữa 2 đùi thân cặc áp sát vào miệng lồn của em. Tôi nhấp nhẹ ra vào ra vào không khác gì đang làm tình. Con cặc tôi thụt ra thụt vô khiếng đầu khấc đâm đâm vào hạt le thân thì ma sát liên tục miệng lồn làm con bé bắt đầu rên thỏ thẻ. Dâm thủy của Ngân ra nhiều vô cùng bám lấy thân cặc tôi. Theo đà tôi đẩy mỗi lúc một nhanh. Tay tôi không yên phận thò lên nắn nót bầu vú đang nẩy của em. Em bịt miệng nhắm mắt rên khẽ vì sợ người bên ngoài sẽ nghe. Bỗng “aaaa~” em hét lên tôi ngừng lại. Lúc này tôi mới cảm thấy dường như đầu khấc tôi đang bị gì đó bao lại. Ngân thút thít nói.:” Hình như em mất trinh rồi. “
Tôi hốt hoảng rút cặc ra nhìn xuống. Ôi thôi vài vệt máu dính trên đầu khấc tôi. Vậy là thật rồi tôi phá trinh em rồi. Tôi lo lắng lắm vì vẫn chưa sẵn sàng. Nhưng không thể chối bỏ. Em nhìn tôi rồi nói.:” Không sao đâu em chờ được mà. Miễng kết quả anh vẫn là của em thì bao lâu em cũng chờ. “
Tôi ôm em vào lòng nói :” Anh sẽ là của em.”
Rồi tôi hôn em, em hôn tôi chúng tôi hôn nhau mãnh liệt như chẳng còn rào cản nào cả. Tôi đè em xuống và bắt đầu mút ti của em. Em ôm đầu tôi kéo xuống mặt ngửa lên trời thở dốc. Tôi dừng lại nhìn em nói :” Anh làm chuyện đó nhé. “
Ngân mĩm cười nhìn tôi gật đầu.
Tôi cầm con cặc đang cứng đờ nóng hỏi kề đầu khấc vào miệng lồn đang ướt đẫm ấn vào. Em đau nhưng không nói chỉ cắn môi chịu đựng. Tôi biết em đau nên chỉ ra vào nhẹ nhàng phần đầu khấc được một lúc tôi thấy em có vẻ dễ chịu và bắt đầu rên vì nước lúc này đã nhiều và trơn tru hơn. Tôi ngặm lấy môi em rồi hít 1 hơi. “Aaaa….” tiếng hét của em đang bị đôi môi tôi kiềm lại khi con cặc tôi đã đầm vào được một nữa. Tôi không ngừng nắc nhẹ nhàng để em có thể làm quen. Lần đầu tiên làm tình nên con cặc tôi nó cứ muốn xuất tinh. Nhưng tôi cố kiềm lai em banh 2 chân rộng ra để tôi dễ nhấp. Tôi ngồi dậy dịnh hông em theo đà đó đẩy trơn tru nhờ nhưng dòng dâm thủy đang tuông trào.
Em bắt đầu có cảm giác sướng và rên không ngừng khi lúc này tôi đã vào lút cán. Em bấu tay xuống nệm ngước mặt thở hổn hển và rên ư ử không thể kiềm được nưa tôi cũng chả bận tâm vì sắp ra tôi nắc nhanh hơn tiếng bành bạch chẹp chẹp vang khắp phòng lẫn tiếng rên cũng chúng tôi làm không gian chật hẹp trở nên phóng đãng và đâm loạn. Tôi thấy chịu không đươc nữa nên rút ra bắn khắp ngực và bụng em rồi lăn đùng mằm một bên thở hì hục. Tôi thấy em có vẻ thấy đau trở lại nên ôm em vào lòng rồi hôn em động viên. Xong hết tôi còn dắt em vào nhà tắm và tắm cho em.

Còn tiếp…

BÀI VIẾT XEM THÊM:

Truyện Cô giáo Thảo và em học sinh cấp 3

Truyện sex LOẠN LUÂN chị em chồng

Bóng đá: Nhận định kèo Ý – Anh