Kho truyện SEX: Mối tình với “em gái mưa” CHƯƠNG 3

PHẦN 9: ÔNG ĂN CHẢ BÀ ĂN NEM

Dù đã cố gắng giải thích và xin lỗi nhưng Ngân vẫn không tha thứ.
Ngân cho rằng tôi lợi dụng lúc Quỳnh say không biết gì mà làm trò đê tiện.
Ngân không trách Quỳnh mà chỉ hờn ghét mỗi mình tôi.
Đang mệt mỏi suy nghĩ cách để làm hòa…
* Ting ting. * thông báo tin nhắn đến.
Tôi mở điện thoại lên, hơi ngạc nhiên vì người nhắn tôi là còn bé Như. Nội dung tin nhắn.
” Ngày mai là sinh nhật em anh chung vui nhé. “
Tôi thắc mắc ủa, mình cũng đâu thân thiết gì mấy mà lại mời mình. Nhưng cũng đang buồn chán với mai là chủ nhật cũng rảnh cả ngày nên tôi đồng ý.
Sơ mi, quần jeans lịch lãm, thêm tí nước hoa thơm tho. Đoán trước đi sinh nhật có nhiều gái đẹp nên tôi cũng chăm chút sắc đẹp một tí.
Đứng chờ thang máy Ngân vội vàng chạy ra. Hình như em đang định đi đâu gấp gáp.
Thấy tối em chả thèm nhìn mặt nói một câu nào.
Cả hai bước vào thang máy im phăng phắc. Đến hầm xe em bược ra vội vàng nhưng không lấy xe mà chạy ra cổng . Tôi nhìn theo thì thấy có một chàng trai chở em. Tôi ghen trong lòng nóng rực.
Nhưng cũng kìm lại vội vàng đến buổi tiệc để không phải trễ.
Trên đường đến buổi tiệc tôi vừa chạy xe vừa thấy tức. Tại sao Ngân lại mặc một bộ đồ gợi cảm như thế đi cùng con trai. Nhiều suy nghĩ trong đầu làm tôi khó chịu vô cùng.

Đến chổ hẹn. Là một quán ăn sang trọng. Như ra dắt tôi vào. Trong buổi tiệc đó toàn mấy đứa con trai choi choi nhưng mấy em gái thì em nào em nấy tươi lắm. Lớp 11 mà nhìn tụi nhỏ nở rộ sớm thế không biết.
Lúc tôi bước vào có mấy đứa con gái nhìn tôi chỉ chỏ ríu rít với nhau.
Vào bàn tiệc Như lại sắp tôi ngồi cạnh bên em. Bỗng có một con bé hỏi. Này là bạn trai mày đó hả. Tôi định mở miệng nói không phải. Thì con bé Như đã nói trước tôi. Nhưng điều bất ngờ ở đây là nó bảo ” Đúng rồi.”
Nói xong nó đá đá chân tôi. Tôi biết con bé đang nói xạo có mục đích nhưng không biết lý do nhưng thôi coi như tôi tốt bụng giúp nó vậy.
Ăn uống no say. Chúng tôi tiếp tục đi tăng 2 đi karaoke. Do có một chút men vào nên tôi cũng bắt đầu hòa nhập được với lũ nhỏ.
Vào Karaoke tôi ngồi kế bê Như. Như ghé vào tay tôi hỏi :” Anh thấy em hôm nay thế nào.”
” Em đẹp lắm. ” Tôi không ngần ngại khen em. Vì Như đẹp thật.
Em nghe tôi khen liền nắm tay tôi mĩm cười thân thiện. Gương mặt em lúc cười mĩm với tôi như một nàng thơ làm con tim hư hỏng của tôi lại rung động.
Đang ngồi ca hát vui vẻ thì tôi mắc vệ sinh nên đi giải quyết.
Một sự tình cờ khiến tôi đau quặng lòng. Trước mắt tôi là cảnh Ngân được thằng lúc tối dìu đi từ hướng nhà vệ sinh vào phòng hát cạnh tôi trong tình trạng say vật vẹo. Tôi đi đến đẩy thằng đó ra rồi đỡ lấy Ngân. Chiếc váy Ngân phía sau dây kéo bị dịch xuống 1/3. Làm tôi nghĩ đến điều tồi tệ nhất là em và thằng đó đã quan hệ.
Tôi tức giận hỏi em :” Em làm gì thế hả. Say xỉn thế kia.”
Ngân hất tay tôi ra và chửi tôi thậm tệ :” Anh cút chổ khác, anh không có quyền gì hết. Căn bả. “
Tôi ôm lấy em vì thấy em sắp ngã.
Em đẩy tôi ra tiếp túc nói :” Tôi với Thắng đã làm tình đấy, như anh với làm với Quỳnh vậy. “
Tôi tức giận không thể kìm chế và tát thật mạnh và mặt Ngân. Đây là lần đầu tiên tôi tát một người phụ nữ và khi tát xong tôi hối hận vô cùng. Thằng con trai bên cạnh đẩy mạnh tôi rồi dìu em vào phòng hát.
Tôi như suy sụp hoàn toàn. Nghĩ lại tôi là người có lỗi lầm sao trách được em bây giờ. Tật cả cũng do sự ham muốn đến mờ mắt đó. Nhưng tôi không thề chấp nhận được chuyện Ngân đã làm tình với thằng con trai khác. Nghĩ đến cảnh lồn em bị con cặc đó nắc thật sâu trong nhà vệ sinh Karaoke làm tôi nóng máu.
Tôi đứng trước nhà vệ sinh nhìn vào cái bồn mà tưởng tượng cảnh em bị địt trên đó rên ư ử. Đang trong con tức giận bước ra. Tôi chạm mặt Như cũng đi vệ sinh. Như vừa mở miệng hỏi tôi.
” Anh đi lâu thế.”
Tôi nhìn Như và trong đầu cứ muốn trả đũa Ngân nên tôi đã nhào đến áp tay vào má Như hôn em say đắm. Như cũng không từ chối mà ôm lấy tộ hôn đáp trã tôi kéo em và nhà vệ sinh nam. Vào phòng khóa cửa lại.
Trong đầu tôi vừa nghĩ về Ngân có thể làm gì với thằng đó thì bên ngoài tôi làm Như y vậy.
Tôi đậy nắp bồn rồi cho em ngồi lên tôi đứng khom người hổn em. Tay tôi vội vàng kéo hay bên vai áo em xuống ra khỏi tay rồi từ từ kéo xuống lộ cặp vú căng tròn đang được đỡ bởi chiếc áo ngực không dây.
Tôi vừa hôn vừa nắn bóp vú em mạnh bạo. Em câu cổ tôi nhắm mắt hôn say mê. Tô bắt đầu quỳ xuống ngậm lấy vú em bú mút. Tôi đưa một tay lên miệng em đút ngón tay vào. Em mút ngón tay tôi mãnh liệt như cách tôi mút cái núm vú đỏ hồng của em.
Tôi đưa một tay xuống thọt vào trong váy xoa xoa mu em cách chiếc quần lót. Quần lót em lúc này ước đẫm. Em nứng lắm rồi.
Giấy phút ấy tôi chả còn nhớ được em chỉ mới học lớp 11 và chưa đủ tuổi.
Tôi đứng dậy tuột quần xuống.
Lần đầu Như thấy cặc tôi đã quay mặt đi không dám nhìn vì ngại.
Tôi vuốt tóc Như rồi hôn lên má em nhẹ nhàng tình em. Rồi cầm tay em đặt lên cặc tôi. Thấy em đã nắm tôi cầm tay em sóc nhẹ nhàng. Dần dần em cũng chủ động sóc lọ cho tôi. Tuy vụng về nhưng được một đứa con gái trẻ đẹp lần đầu biết sục cặc làm tôi sướng điên dại. Tôi xoay đầu em qua và ngửa mặt lên. Rồi tiếp tục đặt môi hôn nồng cháy.
Em bắt đầu sục cặc tôi mạnh hơn.
” Bóp vú em đi.” Em nói trong tiếng thỏ thẻ sợ bị phát hiện.
Tôi đưa tay xuống lay lay đầu ti làm em giật giật người. Tôi xoa và bóp mạnh ngực làm em sướng rên lên ” Ưmmm.. “
Tôi bắt đầu ngồi lên bồn cùng với em đặt hai chân em lên hai đùi tôi.
Một tay tôi bóp vú, một tay tôi cầm cặc đâm đâm, quẹt quẹt cái đầu khấc dọc miệng lồn Nhu qua lớp quần xì. Dâm thủy của em càng lúc càng nhiều làm cho quần em ướt nhẹp.
Em bấu chặt tôi thở gấp. Thở không nổi nữa em buông môi tôi ra ngước mặt lên trần nhà thở gấp và rên to hơn.
Tôi mặc kệ chả sợ nữa. Cứ để em mặc sức rên la. Tôi vén quần nhỏ em qua một bên. Mơn trớn đầu khâc lả lướt trên khe lồn đẫm nước. Rồi tôi canh đúng lỗ lồn em đâm thật mạnh vào.
” Áaaaaa, đauuuu.”
Tôi giật mình như tỉnh táo trở lại.
Trời ơi tôi vừa phá trinh con gái chủ trọ chỉ mới học lớp 11 còn đưa được tuổi 17. Tôi lo sợ thật sự. Nhưng có vẻ Như thì không.
Như ôm mông tôi và chủ động nắc nắc hông về phía trước. Làm con cặc tôi càng lúc đâm càng sâu hơn. Dù rất đau nhưng do dục vọng đang lên cao em mím môi và trượt đẩy liên tục. Do lồn em nhiều nước nên tôi dễ dàng chiếm lấy chiếc lồn non tơ này.
Tôi dần không sợ nữa mà bắt đầu suy nghĩ đến việc Ngân cũng để cho tên kia nắc như thế này.
Tôi càng lúc càng sung sức ôm chắc Như ma thúc nhanh nhẹ. Con bé vừa đâu vừa sướng cắn vào cổ tôi rên trong họng.
Nước mắt con bé đã chảy, nhưng tiếng rên đó cho tôi biết em đang sướng không kém.
Tôi bồng em đứng dậy ẳm em đu trên người rồi tấn vào tường tiếp tục thúc cặc vào sâu lồn em. Em ôm chặc tôi muốn ngộp thở.
Thấy em ngước lên trần tôi liếm láp cổ em làm em càng thêm kích thích. Chỉ được chốc lát em em giật nẩy người rên lớn và lên đỉnh. Em lên rất lâu.
Tôi đặt em nằm xuống sàn tựa lưng vào cửa. Bắt đầu đẩy nhanh tiến độ. Nhìn xuống cặc tôi đang không ngừng ra vào lồn Như, một chút đỏ đỏ của máu trinh làm tôi sung sướng như vừa chinh phục được thứ gì đó. Em thì rên la dữ dội.
Thấy không ổn tôi rút cặc ra đứng trước mặt em sục sục và bắn đầy tinh lên khuôn mặt xinh đẹp ấy. Bắn xong tôi đút cặc vào miệng em và nắc nhẹ em không quen với mùi tinh trùng và việc bú cu nên đã nhả ra và đi rửa mặt. Xong xui tôi và em chỉnh trang đi vào phòng. Vừa bước vào mọi người nhìn hai đứa tôi nghi ngờ.
Thế là xong một buổi tiệc sinh nhật đáng nhớ. Vui có nhưng bực tức cũng có. Nhưng dù sao tôi cũng cảm thấy đứa thỏa mãn với Như. Về phòng tôi mệt rã người rất nhanh chìm vào giấc ngủ.

PHẦN 10: BUỔI THÁC LOẠN ĐẦU TIÊN


Mấy hôm sau tôi luôn thấy tên kia đưa đón Ngân mỗi ngày. Cho đến một ngày nọ.
Bác kế phòng qua gõ cửa phòng tôi.
Tôi ra mở cửa bác hỏi :” Con với bên phòng cuối dãy quen biết đúng không.”

” Dạ đúng ạ có gì không bác. “

” Con nhắc mấy đứa, làm chuyện đó thì nhỏ tiếng thôi để ảnh hưởng đến người khác. “
Tôi nghe mà chết trân người. Không lẽ Ngân đưa thằng đó về làm tình ngay trong phòng. Cơn nóng của tôi dồn lên tận đỉnh đầu.
” Dạ để con nhắc nhở mấy em.”
Tôi lúc này thật sự rất bực tức. Tôi chợt nghĩ đến Như và gọi em đến. Nghe giọng tôi có vẻ căng thẳng nên em chạy qua. Nghe tiếng gõ cửa tôi nhanh chân bước ra mở cửa kéo em vào trong. Không chần chừ hôn em dồn dập. Em không thể phản kháng mà bị cuống theo tôi. Tôi nhanh tay mở nút cởi chiếc quần jeans của em ra em đưa ta lên sờ nắn ngực tôi vì tôi không mặc áo từ đầu. Tôi quỳ xuống nhấc một chân em lên vai rồi như một con chó săn đưa miệng húp trọn lồn em. Làm em quằn quại vò đầu bức tóc tôi vì sướng. Em ý thức được có người ở phòng bên nên cố gắng lấy tay bịt miệng lại.
Tôi thấy lồn em đã đủ ướt liền đứng dậy nhấc chân em, tay cầm cặc rà rà khắp lồn em ướt át.
Em hỏi tôi :” Anh sao thế. “
Tôi không trả lời mà đớp lấy môi em nút lưỡi.
Tôi canh đầu khấc đã đúng ngay lỗ và ấn ngay vào. Không một nhịp trật nào tôi tiến thẳng vào lồn em. Chiếc lồn tơ khít khìn khịt ôm chặc lấy cặc tôi nắn nót. Dâm thủy ấm nóng của cô học sinh cấp 3.
Em rên theo từng cú dập mạnh của tôi. Có cả đau lẫn sướng tê lồn. Tôi ẳm em lại chiếc nệm mà tôi và Ngân cả bé Quỳnh đã loạn lạc lúc trước. Tôi đặt Như nằm xuống dang rộng chân khoe chiếc lồn múp rụm đỏ hỏn đang sưng lên vì tôi. Không chần chừ tôi lại tiếp túc đút cặc vào thúc tơi tả lồn em. Em ngậm lấy chiếc gói nằm của tôi ngấu nghiếng vì không được rên to. Từng cú nắc của tôi làm cho ngực em nẩy nẩy trong lớp áo phông. Tôi vén áo em lên đưa tay vào trong kéo áo con xuống để bật cặp vú ra ngoài. Tôi vừa địt vừa nhào nặn vú em. Tôi lúc này thật sự đang bạo dâm một cô gái mới lớn.
Tôi quay người em nằm nghiêng một bên. Lồn em bị kẹp lại càng hẹp hơn ngậm cặc tôi siết chặt. Khiến tôi càng sướng hơn. Tôi nắc vào lồn con bé và xem nó như một nơi để tôi trút cơn giận dữ. Tôi tát tới tấp vào mông khiến mông em đỏ ao in hằn dấu bàn tay. Đang hì hục, tiếng cửa mở. Quỳnh mặc một chiếc váy gợi cảm hé vào nhìn thấy tôi đang đit con bé Như. Cả ba đứa giật thót tim. Quỳnh đóng mạnh cửa đứng định thần bên ngoài. Tôi lúc này điên lắm rồi. Tôi chả sợ hay ngại gì con bé Quỳnh vì nó cũng đã ăn nằm với tôi trước đó. Tôi bước ra con cặc còn lòng thòng. Mở cửa nắm tay em kéo vào ngồi cạnh xem tôi không ngừng đụ con bé Như. Tôi kéo đầu Quỳnh qua nút lưỡi nhiệt huyết. Quỳnh cũng bắt đầu lên cơn. Đáp trả tôi bằng cách đưa lưỡi qua xoắn cùng lưỡi tôi.
” Em chăm sóc bé như cùng anh nhé.” Tôi thì thào dâm đãng với Quỳnh.
Quỳnh gật đầu rồi tiếng lại phía Như. Quỳnh cởi áo Như ra rồi mân mê đầu ti. Như lúc này dâng trào khoái cảm. Quỳnh đưa môi cả hai cô gái nút lưỡi nhau nồng nhiệt trước mặt làm tôi thỏa mãn vô cùng. Vì được kích thích quá độ, phút chốc Như giật người lên đỉnh. Tôi rút cặc ra bắt hai em quỳ dưới chân tôi thay phiên liếm láp con cặc.
Quỳnh trổ tài bú cặc cho Như xem. Như không chịu thua ngậm dái tôi bú mút. Sự vụn về của Như làm tôi nhiều lúc thốn nhưng chịu được. Tôi kêu Quỳnh cởi đồ ra nằm xuống cho Như chổng mông bú lồn náng. Chả hiểu sao đến lúc bú lồn Như lại điêu luyện đến thế. Tôi phía sau doggy Như như một con chó cái.
Tôi gọi em là hai con đĩ :” Hai con đĩ của anh có sướng không. “
Cả hai vừa thở vừa trả lời ” em cóoo”
Quỳnh bắt đầu thích được Như bú lồn nàng ấn ấn đầu ngân vào lồn mình. Như thì bú mút say sưa. Cả ba chúng tôi đang chìm trong cơn dục vọng một buổi thác loạn thật sự.
” Ai uống tinh anh nào.”
Quỳng nhanh nhẹn ” Cho em đi m “
Tôi thúc nhanh vào lồn làm Như vặt vẹo, quằn quại vì quá sướng. Tôi rút nhanh ra môt tiếng * Ọt * vang lên tôi tiếng đến Quỳnh đang há miệng chờ tôi bắn ngập mồm Quỳnh.
Quỳnh ực nuốt rồi ngậm cặc tôi mút hết số tinh còn lại và liếm láp nước lồn trên thân cặc.
Quỳnh bước xuống liếm láp lồn Như. Tôi nằm một bên thở vì mệt. Còn hai cô nàng vẫn không ngừng rên rỉ bú mút và chăm sóc nhau.

PHẦN 11: SỰ THẬT

Sau ngày hôm đó cả ba chúng tôi thường xuyên tổ chức những buổi tiệc some. Nhưng có một điều tôi vẫn tiếc. Là nhiều lần như thế rồi, mà Quỳnh vẫn chưa chịu cho tôi địt.
Những buổi thác loạn ấy tôi cảm giác được Quỳnh và Như quấn quít nhau sung sướng thấy rõ. Đôi lúc tôi còn bị cho ra rìa xem hai chị em cắt kéo.
Nhưng không sao. Nhìn hai con mồi của mình sung sướng trước mặt mình tôi lại thấy làm vinh hạnh cho mình. Nhờ thế mà cục tức trong tôi cũng vơi đi nhiều.
Một hôm Như và Quỳnh đang 69 bú liếm lồn nhau thì có tiếng gõ cửa.
Hai em chạy vào nhà vệ sinh. Tôi bước ra thì thấy Ngân.
Ngân hỏi tôi :” Có Quỳnh ở đây không. “
” Không, có gì không ” Tôi trả lời lạnh nhạt.
” Không gì bạn trai nó gọi tại sao dạo này Quỳnh cứ né tránh người ta.”
” Tôi không biết, không thấy Quỳnh đâu cả.”
” Ừm vậy thôi.”
Nói xong Ngân bỏ đi tôi đóng cửa lại. Bước vào nhà tắm. Thì thấy Như đang ngồi banh háng trên bồn cho Quỳnh bú lồn.
Nhìn hai em dâm đãng thằng cu tôi nó cương lên ngứa ngáy.
” Này Quỳnh bạn trai em vừa tim đấy.”
” Lên phòng anh luôn á?”
” Không cậu ấy tìm Ngân hỏi em sao trốn cậu ta.”
” Mặc kệ đi, em muốn đá rồi. Thằng chả chả ấm áp như anh gì cả. Nó đòi em cho địt em không cho nó bỏ em giữa đường đi bộ về cơ đấy.”
” Thằng nhóc này tệ thật. Vậy để anh trai ấm áp an ủi em nha.”
Nói xong tôi cười nham nhở lại gần rút con cặc to tướng ra cho em liếm láp.
” Không ngon như lồn bé Như gì cả. “
” Em thích bú lồn Như hơn cặc anh à.”
” Hehe chắc thế. “
Nghe thế tôi đỡ đầu em dập cặc tới tấp vào trong họng. Làm em nhợn.
Như không ngồi không mà bước xuống ngậm mút cặp bưởi của Quỳnh ngon nghẻ.
Chả nhẻ tôi biến hai con mồi của tôi thành les sao trời. Thấy hai đứa thèm thuồng nhau lắm.
” Quỳnh này, có bao giờ em phát hiện Ngân dẫn trai về địt chưa.?”
” Làm gì có. Nó thương anh mà. Đêm nào chả khóc lóc với em.”
” Khóc lóc á. Anh thấy có người mới rồi mà. Hôm bửa ông phòng bên qua bảo anh nhắc nhở giúp phòng em rên nhỏ lại. Em không chịch choạt thì chỉ có Ngân thôi.”
” Anh hiểu lầm rồi đó. Chắc tại hai đứa em hay giỡn hớt lâu lâu rên lên làm người ta hiểu nhầm ấy. Thằng kia cũng chỉ để che mắt anh cho bỏ ghét thôi.”
Tôi chợt ngờ người ra. Vừa thấy vui vì mình là người duy nhất của em đến bây giờ. Vừa thấy tội lỗi khi đang hoang lạc tình dục như này.
Tôi nhớ Ngân quá. Tôi muốn ôm lấy Ngân ngay lúc này.
Bên dưới tôi Quỳnh không ngừng sóc và mút chim tôi một tay thì thọc lồn Như dữ dội. Thấy Như đang đê mê thì giật giật cắn răng lên đỉnh. Hình ảnh dâm tục đó khiến tôi phải xả đạn ngập mồm Quỳnh.
Quỳnh không vội nuốt mà ngậm đống tinh đó lại Như nút lưỡi truyền tinh qua từ miệng. Hai cô gái của tôi dâm đãng đến mức này rồi sao.

PHẦN 12: QUAY VỀ

Hôm sau tôi đứng khóa cửa phòng để đi làm. Thì thấy Ngân đang phơi đồ ngoài ban công.
Tôi quyết tâm phải làm huề với Ngân.
Tôi bước ra và ôm lấy Ngân từ phía sau. Ngân giật mình quay lại nhìn tôi. Nhưng em không xô tôi ra mà quay mặt chổ khác.
” Anh, làm gì thế?”

” Anh nhớ em. Sao em làm mấy trò này.”

” Trò gì chứ.?”

” Quỳnh nói với anh hết rồi. Em còn yêu anh đúng không?”

” Con nhỏ này bép xép” Ngân hạ giọng như kiểu đang thẹn.

Tôi hôn lên gáy em. Em rùng người vì nhột.
” Người ta thấy bây giờ.”

” Không sợ.”

Tôi hôn lên má em một cái rồi đi làm kẻo trễ.
” Anh đi làm nhé, tối qua phòng anh.”
Ngân im lặng đứng tiếp tục phơi đồ. Còn tôi thì đi làm.
Trong lòng tôi suốt buổi làm việc vui tươi vô cùng. Tôi nôn được về gặp em. Tôi nhớ em quá nên lén vào toilet nhắn tin cho em. Mở điện thoại lên thì thấy tin nhắn của bé Như.
* Anh Kha ơi. Hôm nay cho em ngủ lại nhé. Gọi cả chị Quỳnh yêu dấu của em nữa. *
Chết chưa tối nay Ngân qua mà gặp nhau là chết. Tôi bèn nhắn cho Quỳnh.
* Quỳnh ơi, tối nay Như ghé em bảo với Ngân là bạn em nhé. Em và Như trong phòng nói chuyện để Ngân qua phòng anh có chuyện tí.*
Bé Quỳnh xem và trả lời ngay :* Oke cục vàng nhé. Hehe *
Tối đó tôi về nghe thấy tiếng ồn ào trong phòng Ngân. Tôi vào phòng mình rồi nhắn cho Ngân qua.
Ngân bước vào tôi liền hỏi.
:” Chuyện gì mà phòng em nhộn nhịp thế.”

” À có con bé bạn của Quỳnh ghé chơi xin ngủ nhờ ấy mà.”

” Nhưng giường bên đó đủ hai đứa thôi mà.:

Ngân nhìn tôi cười mĩm.
” Em qua ngủ nhờ bên anh nhé?”

Tôi vui sáng cả mắt.
” Được chứ.”.
Thế là tối đó Quỳnh và Như ngủ bên kia. Tôi và Ngân ngủ bên này.
Trươc khi ngủ tôi muốn hâm nóng tình cảm với Ngân sau bao ngày lạnh nhạt. So với lồn Như thì Ngân không khít bằng. Nhưng độ ẩm ướt thì Ngân vẫn nhỉnh hơn.
Sau bao ngày tôi lại được trở về với chiếc âm đạo thân yêu.
Vừa nắc tôi vừa hỏi Ngân.:
” Tại sao hôm ở quán karaoke thằng kia lại dìu em từ nhà vệ sinh vào. Và váy em bị tuột dây kéo xuống.”

Ngân thành thật đáp:” Trước đó em đi một mình thôi. Nó đi sau thấy em ngồi lê lết trên sàn nhà vệ sinh. Nó đến đỡ em vào. Còn vụ dây áo em không biết.”
Tôi đang ghen nên con cặc cũng nóng máu phình to cứng như khúc củi. Tôi dập bành bạch lút cán vào lồn Ngân và nói.
” Có thật không. Hay em và nó làm gì đấy.”

Ngân biết tôi khi ghen sẽ đụ mãnh liệt nên đã chọc tức tôi.
” Cũng có thể chứ. Váy em tuột chắc do nó cở ra mút ti em mà quên gài lại.”
Tôi đớp lấy ti em bú mút ngấu nghiếng.
” Mút như này à.”
Ngân vò đầu tôi rên : ” Aa.ơ… đúng. Nó bú thế đấy nó bú vú em như có sữa nó không ngừng mút.”
Tôi nghe tuy tức nhưng lại nứng vô cùng.
” Vậy nó có bú lồn em không.”
“Áaaaa. Có. Nó bú lồn em… ưm. Nó cắn vào hột le làm em sướng lắm. Nó vừa bú vừa móc lồn em. Ơ ơ….aaa”
Em vẫn dâm đãng như thế.
Máu điên tôi lúc này dồn xuống tận đầu cặc rồi.
Tôi thúc liên tục vào lồn em. Em quằn quại ngậm tai tôi càu cấu.
Tôi hỏi tiếp ” Thế nó còn làm gì em không?”

” Có. Nó bắt em bú con cặc nó… nó đâm sâu vào hòng em…nó còn đút cặc vào lồn em địt lên đỉnh.”
Nói đến đây người Ngân cũng run rẩy giật lên liên hồi, nẩy nẩy lồn lên đỉnh.
Tôi nghe em kể liền nhớ lại cảnh đụ nát lồn con bé Như trong nhà vệ sinh đó. Chỉ khác là em đang nói điêu còn tôi đã làm thật. Tôi dập nhanh vào lồn em. Chưa bao giờ tôi được hưng phấn thế này kể cả lúc làm tình cùng Quỳnh và Như cũng không bằng. Tôi bắn ào ạt vào lồn Ngân. Băn xong tôi trườn xuống không ngần ngại mà bú hết số tinh trùng xen lẫn dâm thủy đang được đẩy ra.
Tôi mệt rã người nằm lăn ra. Ngân vào nhà vệ sinh tắm rửa.
Tôi cầm điện thoại lên nghịch thì thấy Quynh gửi quá trời tin nhắn. Tôi bấm vào xem.
Tôi há mồm khi trong đó toàn là ảnh Như và Quỳnh trần truồn quấn lấy nhau. Quỳnh chụp lúc Như đang bú lồn. Có clip quay cận cảnh hai cái lồn chà vào nhau ở tư thế cắt kéo. Làm tôi lòng nóng rực. Con cặc vừa bắn lại tiếp tục cương lên.
Tôi bấm goi video cho Quỳnh. Quỳnh bắt máy và đưa tay ra xa cho tôi xem cảnh lần này Quỳnh đang bú lồn Như. Như nắm tóc Quỳnh đẩy đẩy hông sung sướng. Tiếp theo Quỳnh đứng dậy nút lưỡi với Như. Tay Như nắn nót vú của Quỳnh và tát chát chát.
Lo mãi mê xem tôi không để ý Ngân đã bước ra từ khi nào. Ngân tròn mắt không tin vào mình. Tôi nhìn lên thấy Ngân mà rơi cả điện thoại. Tôi lụm điện thoại lên tắt máy.
Cả đêm đó tôi phải ngồi kể lại tường tận sự việc cho Ngân nghe. Ngân tuy rất giận nhưng nàng không muốn làm lớn nên cả hai im lặng đi ngủ.

Còn tiếp…

BÀI VIẾT XEM THÊM:

KQXS-KẾT QUẢ XỔ SỐ HÔM NAY – XỔ SỐ HÀ NỘI VIP

Truyện cười: Cái lon thung

KQBD – Kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay